Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước?

Theo dõi VGT trên

Ca khúc cho thấy rõ Hoàng Dũng đang đứng giữa lằn ranh của việc đổi mới và làm lại những gì mình đã thành công.

Hoàng Dũng quay về làm “chàng thơ”

Tối 28/7, Hoàng Dũng đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Đoạn Kết Mới, đ.ánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng từ MV Nàng Thơ và album 25.

Nói rằng anh comeback cũng có vẻ khiên cưỡng, đặc biệt là khi anh liên tục xuất hiện trong những dự án và các sản phẩm âm nhạc quảng bá cho những nhãn hàng.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 1


Video: Sản phẩm âm nhạc mới từ Hoàng Dũng

Sản phẩm này trước khi ra mắt cũng đã phần nào nhận được những sự quan tâm của khán giả thông qua phần hashtag vừa hài hước, vừa có một chút “tinh nghịch” phù hợp với giới trẻ. Tuy nhiên, đòn bẩy này chưa thực sự giúp sản phẩm của anh nhận được sự quan tâm đặc biệt từ khán giả.

Cuối tháng 7/2022 là một khoảng thời gian tương đối yên bình của Vpop. Ngoài Jack, Hoàng Dũng không phải đối mặt với những cái tên “sừng sỏ” khác.

Chinh vì thế, nhiều khán giả đã dự đoán rằng đây rất có thể sẽ là bản hit tiếp bước Nàng Thơ để trở thành hit chục-triệu-view của nam ca sĩ sinh năm 1995.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 2

Trở lại với thể loại Pop Ballad sau khi thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới trong album 25, Hoàng Dũng cho biết anh muốn thể hiện những suy nghĩ của mình một cách chân thực và gần gũi nhất.

Đồng thời, đây cũng là một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc, làm nên tên t.uổi của Hoàng Dũng với những sáng tác như Nàng Thơ, Yếu Đuối:

“Quay về với Pop Ballad, tôi cảm thấy thoải mái vì được quay lại xử lý một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc với mình. Tôi không cần lo lắng mình phải làm gì đó thật gai góc, cá tính. Ở Đoạn Kết Mới, tôi lại hướng về khán giả của mình và lắng nghe điều họ mong muốn”, nam ca sĩ bày tỏ quan điểm .

Phân vân giữa lối mòn – đổi mới

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn, Hoàng Dũng không ít lần nhắc về những cụm từ “thật” và “cân đo đong đếm” để chạm đến khán giả. Ở sản phẩm này, anh thực sự đã mang những thứ quen thuộc và đúng-chất-Hoàng-Dũng nhất vào trong.

Khi nghe ca khúc, dễ dàng nhận thấy tầm nhìn của Hoàng Dũng cho câu chuyện tình yêu đã bao quát hơn nhiều so với những gì anh từng đưa ra ở Chẳng Nói Nên Lời hay Nàng Thơ. Đó là một sự trưởng thành, một góc nhìn mới mẻ hơn thay vì đi sâu vào chi tiết.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 3

Câu chuyện tình yêu của Đoạn Kết Mới rất khác so với những gì khán giả từng biết về Hoàng Dũng.

Anh sử dụng những câu hát đậm tính thơ như:

“Thời gian như khúc ca ta chưa nghe

T.uổi xuân như cánh hoa trong trưa hè”

Đây là thứ khác hoàn toàn so với những gì khán giả từng thích – sự đơn giản, dễ hiểu theo dạng:

“Em không là nàng thơ

Anh cũng không còn là nhạc sĩ mộng mơ”

Đó có thể xem như một sự phát triển, nhưng cũng là thứ đã khiến sản phẩm này có phần xa cách so với khán giả.

Việc anh mang vào Đoạn Kết Mới hàm lượng nghệ sĩ tính quá cao khiến ca khúc trở nên nặng nề, câu chuyện được miêu tả có cảm gác lê thê.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 4

Không gian của bài hát cũng quá rộng, khiến cảm xúc của người nghe không thực sự tập trung đi theo nhịp dẫn của Hoàng Dũng đưa ra.

Đồng thời, phần điệp khúc của sản phẩm âm nhạc này đã không còn là thứ “ă.n t.iền” như tại Nàng Thơ hay Yếu Đuối.

Thay vào đó, điểm mạnh của nam ca sĩ sinh năm 1995 ở sản phẩm này chính là việc dàn đều những câu “key” xuyên suốt ca khúc để níu giữ những cảm xúc từ khán giả:

“Chỉ cần lúc ấy mình nhìn về nhau/ Bằng đôi mắt đã khô ít nhiều”

“Một ngày chúng ta sẽ bình an suốt đời”

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 5

Xuyên suốt bài hát, Hoàng Dũng vẫn khéo léo đan xen những cặp vần thú vị vào trong những câu hát. Ngoài ra, phần nhạc với tempo đều đặn, quen thuộc và không có cảm giác “lạ tai” nhưng lại có âm lượng lớn khiến khán giả mất tập trung vào giọng hát thực tế của Hoàng Dũng.

Cấu trúc bài hát cũng gợi nhiều đến Nàng Thơ, khiến một số khán giả nhận định rằng nam ca sĩ này dường như đang đi vào “lối mòn” trong cách sáng tác của bản thân, đặc biệt là với bản hit đã định hình tên t.uổi của anh trong mắt khán giả đại chúng.

Nội dung liên quan

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 6

Clip Thùy Chi song ca cùng Hoàng Dũng hit 20 năm viral: cả thanh xuân bồi hồi nhưng…?

Nhạc Việt|23.07.2022

Đoạn kết cho một khởi đầu mới?

Đoạn Kết Mới mang đến một câu chuyện đầy cảm xúc. Hai diễn viên trẻ Ceri (Hà) và Trứng Vịt Lộn (Mạnh) vào vai một cặp đôi đã chia tay từ rất lâu.

Rồi tới một ngày, họ tình cờ gặp nhau giữa ga tàu tấp nập người qua lại. Chạm mắt nhau, cả hai “xuyên không” đến một địa điểm khác và bắt đầu từ ấy, tất cả những ký ức từ buồn đến vui chạy lại trong tâm trí mỗi người.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 7

Câu chuyện tuy không quá chi tiết nhưng lại mang đến những góc quay đầy tính điện ảnh và chứa đựng những thông điệp mà khán giả dễ dàng hiểu được.

Đây cũng là một điểm cộng cho những MV của Hoàng Dũng khi anh không “thách đố” khán giả bằng những câu chuyện đậm chất drama rút cạn năng lượng của khán giả mỗi khi xem.

Nam ca sĩ bộc bạch về câu chuyện của MV: “Dù thanh thanh xuân của mọi người đã đẹp hay chưa, xảy ra như thế nào, mong chúng ta sẽ cất giữ những hành trang đó theo mình mãi về sau. Đó là những khoảnh khắc rất đáng quý đã nhào nặn chúng ta thành người trưởng thành”.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 8

Hoàng Dũng không còn là một “hiện tượng” như ngày anh nổi lên với Nàng Thơ. Anh giờ đã có chỗ đứng, có vị thế nhất định trong mắt khán giả. Tuy nói rằng anh không cần phải cố “gồng” để làm những thứ quá đột phá, ít nhất Hoàng Dũng cũng nên làm mới bản thân với một màu nhạc đã cũ như ở Đoạn Kết Mới.

Ca khúc này là một bản ballad dễ nghe, dễ cảm nhưng nhàn nhạt trôi qua trong playlist của nhiều khán giả. Có lẽ, sau một khoảng thời gian liên tục làm sản phẩm quảng cáo, nam ca sĩ sinh năm 1995 đang cố gắng bộc lộ hết những “cái tôi” bên trong anh ở sản phẩm này.

Đoạn Kết Mới: Hoàng Dũng quay về làm chàng thơ nhưng (rất) khó vượt qua hit trước? - Hình 9

Đoạn Kết Mới dường như sẽ là một khởi đầu cho những dự định mới mẻ hơn của nam ca sĩ này. Đầu MV, anh đã “hint” về một concert tại 3 thành phố Hà Nội, Đà Lạt, TP. HCM. Đến cuối, anh lại “nhá hàng” một ca khúc mới với câu hát đầy lãng mạn: “Và tôi sẽ nén câu yêu em vào trong không trung”.

Một “chàng thơ” Hoàng Dũng đang gặp nhiều vấn đề!

Hoàng Dũng là một ca, nhạc sĩ sinh ngày 4/11/1995 tại Thái Nguyên. Hoàng Dũng từng đạt giải Á quân cuộc thi Giọng hát Việt năm 2015. Album 25 và concert 25 đ.ánh dấu sự thành công của nam ca sĩ ở t.uổi 25. Hoàng Dũng có các bản hit gần đây như: Nàng Thơ, Yếu Đuối…

Hoàng Dũng “đốn tim" khán giả với ca khúc Pop Ballad mới

Ngày 28/7, Hoàng Dũng đã phát hành sản phẩm âm nhạc Đoạn Kết Mới, đ.ánh dấu sự trở lại đường đua âm nhạc sau 2 năm vắng bóng từ MV Nàng Thơ và album 25.

Sáng tác mới của Hoàng Dũng thuộc thể loại Pop Ballad, với lời ca đậm chất tự sự và giai điệu nhẹ nhàng, sâu lắng. Cộng hưởng cùng giọng ca ấm áp, da diết đặc trưng của Hoàng Dũng, Đoạn Kết Mới kể câu chuyện về tình yêu đôi lứa, khi nhìn lại những gì cả hai từng trải qua trong một mối quan hệ để nhận ra bản thân đã trưởng thành đến nhường nào. Hạnh phúc, vui vẻ xen lẫn buồn bã, nuối tiếc là điều nhiều người cũng trải qua trong tình yêu, nên Đoạn Kết Mới hứa hẹn sẽ đồng điệu với trải nghiệm, cảm xúc của khán giả.

Hoàng Dũng dành 1 tháng để viết phần nhạc và lời cho ca khúc này. Cảm hứng sáng tác Đoạn Kết Mới đến từ việc Hoàng Dũng tự nghe lại chính những ca khúc về tình yêu mà mình từng viết: "Tôi nhận ra những gì mình viết về tình yêu ở ca khúc trước có điều vẫn đúng, nhưng có điều không còn đúng nữa. Tức là góc nhìn của mình đã thay đổi. Vậy góc nhìn hiện tại của mình về tình yêu là gì? Tôi đặt bút và suy nghĩ về việc đó".

Hoàng Dũng đốn tim khán giả với ca khúc Pop Ballad mới - Hình 1

Một cảnh của MV Đoạn Kết Mới.

"Tôi nghĩ đến ký ức thanh xuân ở thời điểm mình đang 18, 20 t.uổi. Tôi thấy mình có vẻ đang bước sang một giai đoạn khác. Có những điều ngày xưa mình làm nhưng bây giờ, ở trong hoàn cảnh tương tự, mình sẽ không làm như thế. Khi mình nhận ra bản thân thay đổi cũng đồng nghĩa với việc mình không thể thay đổi những điều mình đã làm nữa rồi, nên tôi mới viết ra câu hát "chuyện buồn không tên mình từng viết nên dẫu không còn đoạn kết mới, thì cũng đã qua rồi người ơi, bình an đi thôi". Ai cũng thế, chỉ nhận ra mình đã có thể làm tốt hơn, trở thành một người tốt hơn hay đưa ra những quyết định đúng đắn hơn khi mình từng quyết định sai" - Hoàng Dũng chia sẻ dòng suy nghĩ của bản thân trong quá trình sáng tác Đoạn Kết Mới.

Quay về với thể loại Pop Ballad sau khi thử thách bản thân với những thể loại âm nhạc mới trong album 25, Hoàng Dũng cho biết anh muốn thể hiện những suy nghĩ của mình một cách chân thực và gần gũi nhất, Pop Ballad có thể làm tốt điều đó - truyền tải cảm xúc từ Hoàng Dũng đến khán giả. Đồng thời, Pop Ballad cũng là một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc, làm nên tên t.uổi của Hoàng Dũng với những sáng tác như Nàng Thơ, Yếu Đuối: "Quay về với Pop Ballad, tôi cảm thấy thoải mái vì được quay lại xử lý một chất liệu âm nhạc đã quen thuộc với mình. Tôi không cần lo lắng mình phải làm gì đó thật gai góc, cá tính. Ở Đoạn Kết Mới, tôi lại hướng về khán giả của mình và lắng nghe điều họ mong muốn".

Hoàng Dũng đốn tim khán giả với ca khúc Pop Ballad mới - Hình 2

MV Đoạn Kết Mới được thực hiện bởi đạo diễn Thành Đồng, người từng kết hợp với Hoàng Dũng ở sản phẩm Chờ Anh Nhé. Hoàng Dũng không xuất hiện trong MV Đoạn Kết Mới, thay vào đó, nam ca sĩ dành toàn bộ phần diễn xuất cho bộ đôi diễn viên trẻ Ceri (Hà) và Trứng Vịt Lộn (Mạnh). Hai diễn viên vào vai một cặp đôi đã chia tay từ rất lâu rồi tới một ngày, họ tình cờ gặp nhau giữa ga tàu tấp nập người qua lại. Chạm mắt nhau, cả hai "xuyên không" đến một địa điểm khác và bắt đầu từ ấy, tất cả những ký ức từ buồn đến vui chạy lại trong tâm trí mỗi người.

Được quay hình tại hai địa điểm Đà Lạt và Phú Yên, MV mang đến những thước phim tình cảm, lãng mạn đến nao lòng. Hai nhân vật chính diễn xuất nhập tâm, khắc họa rõ nét trải nghiệm của một cặp đôi từng có rất nhiều khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau rồi phải trải qua cãi vã, đổ vỡ, chia ly, nhưng lại trở nên nghẹn ngào, xúc động khi bất ngờ gặp lại.

"Đối với những người từng rất yêu nhau thì giữa họ sẽ có một cái gọi là phản ứng hóa học, khi đối phương muốn làm một điều gì đó thì mình có thể hiểu ngay và đáp ứng điều đó. Khi hai người đã xa nhau, điều đó sẽ mất đi nhưng nếu mình vẫn còn yêu thì ngay khoảnh khắc gặp lại, những phản ứng ấy lại bùng lên một lần nữa. Hai nhân vật trong MV đã trở thành một phần nào đó trong cuộc sống của nhau, dẫu sau này không còn gặp lại thì những phản ứng tình yêu vẫn còn ở đó. Mong rằng khán giả sẽ tiếp cận MV theo hướng nội tâm nhất" - Hoàng Dũng chia sẻ về MV Đoạn Kết Mới.

Hoàng Dũng đốn tim khán giả với ca khúc Pop Ballad mới - Hình 3

Thông qua dự án Đoạn Kết Mới, Hoàng Dũng muốn gửi gắm thông điệp ý nghĩa về thanh xuân và những trải nghiệm t.uổi trẻ. Người ta nói thanh xuân là quãng thời gian đẹp nhất, dù cách mỗi người bước qua nó sẽ không giống nhau, nhưng tất cả những trải nghiệm ấy đều là chất liệu, hành trang để chúng ta trở thành con người trưởng thành ở thời điểm hiện tại: "Dù thanh thanh xuân của mọi người đã đẹp hay chưa, xảy ra như thế nào, mong chúng ta sẽ cất giữ những hành trang đó theo mình mãi về sau. Đó là những khoảnh khắc rất đáng quý đã nhào nặn chúng ta thành người trưởng thành".

Nhìn lại chặng đường trưởng thành của mình, Hoàng Dũng chia sẻ, quan điểm về tình yêu của mình trước đây và hiện tại đã thay đổi khá nhiều.

"Trước đây, tôi nghĩ mình khá khờ, chân thành và có thể cho đi rất nhiều trong tình yêu. Tôi hơi nhạy cảm và dễ rung động bởi một cử chỉ rất nhỏ. Sự dễ rung động ấy đã tạo nên tôi của ngày xưa rất đa cảm, suy nghĩ nhiều, mơ mộng về tình yêu. Tôi có thể vẽ ra rất nhiều vĩnh cảnh trong tình yêu dù nó chưa xảy ra và vui vẻ sống trong tưởng tượng ấy. Bây giờ, tôi nghĩ mình đã thực tế hơn. Tôi tiếp cận tình yêu theo một góc nhìn đằm hơn. Tình yêu ngày xưa là sự cuồng nhiệt, còn bây giờ là sự yên bình trong tâm trí".

"Ngày xưa, tôi có thể làm mọi chuyện vì yêu, cho mọi người biết tôi yêu người đó nhiều hơn bất kì ai, sẵn sàng bỏ nhiều thứ để chứng minh cho người ta thấy. Nhưng hiện tại, mình sẽ không còn một mối quan tâm duy nhất là tình yêu nữa, cũng có nhiều thứ khiến tôi phải để tâm như gia đình, tương lai, những vấn đề thực tế. Tôi tìm kiếm sự yên bình trong bản thân mình và yêu một người theo cách yên bình. Đến độ t.uổi trưởng thành, sự yên bình không phải tất nhiên mà có. Ai cũng có hành trình và cuộc chiến của riêng mình, tình yêu nên là thứ khiến chúng ta cảm thấy yên lòng, vui vẻ để cuộc sống nhẹ nhàng, tích cực hơn".

MV Đoạn Kết Mới

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hương Tràm hát 'Em gái mưa' bằng tiếng Anh01:00Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh00:21Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'03:52Một bộ phận khán giả chê Vũ. hát tiếng Quảng Đông: Sao phải khắt khe với nghệ sĩ Việt thế?04:19Cầm tái xuất làng nhạc với MV "Yêu hay không yêu"02:51Bị nhận xét hát ủy mị, chưa phù hợp với thị hiếu, Mai Tiến Dũng thay đổi ra sao?04:05Hoàng Y Nhung giới thiệu ca khúc về Đức Phật nhân mùa Phật đản04:46Mỹ Tâm mời fan cứng bị bệnh đến xem liveshow, bật karaoke lên màn hình để hàng nghìn fan hát cùng nhau!03:06NSND Thái Bảo: Nhạc sĩ ca khúc 'Thăm bến Nhà Rồng' sợ tôi 'hát như Tây hát chèo'26:22Ca sĩ Hà Đức Tâm ra mắt MV Đừng "xanh lá" anh với thông điệp chữa lành tình yêu03:34MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?03:26Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi03:17Mỹ Anh kể về 'transit love' trong MV mới03:35Quang Hùng MasterD cô độc trong MV 'Mưa Đá'03:31Ninh Dương Lan Ngọc hóa "nữ thần cây", cùng Trang Pháp "chốt sổ" concept thứ 2 cực "cháy" của LUNAS00:14Sofia bật khóc khi đi diễn04:12MV 'Sốc nhiệt' chưa kịp hạ nhiệt, Hoàng Yến Chibi đã công bố sản phẩm mới03:22Vương Anh Tú phát hành MV Cá Bơi Ngược Dòng, kể chuyện tình buồn khiến khán giả "suy" theo05:11Phan Mạnh Quỳnh, Vũ. góp mặt trong live concert của Hà Anh Tuấn tại Singapore02:29Hoàng Yến Chibi: "Tôi chơi tất tay cho dự án comeback"03:17

Tiêu điểm

Chi Pu kết hợp Phàn Trị Hân, fan khen ngợi 'gấp đôi visual'
10:24:48 24/05/2024
Giải mã sức hút MV Moonlight của LUNAS: bị tố đạo nhạc, hát không rõ lời vẫn leo trend ầm ầm
06:38:46 25/05/2024
Duyên Quỳnh viết tiếp tâm nguyện của người mẹ nhân dịp Phật Đản 2024
01:02:37 24/05/2024
Quán quân 'Giọng hát Việt' Vũ Thảo My: 'Tôi từng hoảng loạn muốn bỏ nghề'
10:23:27 24/05/2024
Hà Myo trở về thuở học trò với MV 'Mùa hạ cuối'
06:46:17 24/05/2024
B Ray, Phương Mỹ Chi gây sốt nước bạn bằng hit cũ
10:23:16 24/05/2024
Ngũ Cung thông báo thành viên mới, không còn hát chính Hoàng Hiệp
01:02:49 24/05/2024
Hoàng Hải, Hà Nhi tình tứ trong đêm nhạc "Cocktail tình yêu"
11:24:46 25/05/2024
Ban nhạc Bức Tường sẽ "cháy" hết mình tại Lễ hội Việt Nam 2024
11:55:44 25/05/2024
Myra Trần cùng danh ca Hương Lan hát về tình mẫu tử
12:17:20 25/05/2024

Thông tin đang nóng

Vợ Decao ôm con khóc tố chồng tác động vật lý, ông nội cấm cháu nói giọng Nam
06:34:56 25/05/2024
NSND Thu Hà, Thúy Diễm chia tay 'Trạm cứu hộ trái tim'
05:57:11 25/05/2024
Nam Em tiết lộ điều đắt giá, rút ra bài học sau ồn ào bán thịt heo ở Đà Lạt
07:42:42 25/05/2024
Nguyện ước chưa thành của đôi trẻ t.ử v.ong trong vụ cháy ở Trung Kính
09:51:13 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Đau thương tiếng khóc ở nhà tang lễ, chủ nhà trọ lên tiếng
10:38:30 25/05/2024
Hôn lễ kín bưng của sao Vbiz ở nước ngoài, xa hoa không kém đám cưới Tăng Thanh Hà
07:27:13 25/05/2024
Hoa hậu Đặng Thu Thảo lộ diện, có hành động gây chú ý giữa lúc bầu lần 3
09:32:32 25/05/2024
Vụ tạt a-xít khi đang nhậu: Thêm 1 nạn nhân t.ử v.ong
09:23:29 25/05/2024
Phương Oanh vừa sinh con đã bóc trần Shark Bình, lần đầu bại lộ sau 2 năm yêu
09:05:33 25/05/2024
Vụ cháy ở Trung Kính: Cô gái thoát nạn nhờ đi chơi về muộn, bị chủ nhà khóa cổng
10:04:44 25/05/2024

Tin mới nhất

Hát phục vụ khán giả liên tục đến 1 giờ sáng, Nathan Lee chứng tỏ phong độ chưa bao giờ sụt giảm

12:30:14 23/05/2024
Mới đây, Nathan Lee đã tổ chức đêm nhạc phòng trà Yêu thương quay về, minishow thân mật nơi anh trình diễn những ca khúc đầy cảm xúc cùng vốn ngoại ngữ ấn tượng và ngoại hình mới khiến khán giả đầy bất ngờ.

LUNAS chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên 'Moonlight'

12:25:17 23/05/2024
Chính thức phát hành MV Moonlight vào 20h05 ngày 20/5/2024, LUNAS gây sốt vì âm nhạc bắt tay và hình ảnh ấn tượng, được đầu tư chỉn chu với nhiều không gian hoành tráng.

Tuấn Hưng gỡ MV t.iền tỷ, tuyên bố không sử dụng ca khúc Quả táo vàng, tạm ngừng sử dụng MXH

11:29:18 23/05/2024
Theo chia sẻ của Tuấn Hưng, sau những chỉ trích nặng nề dành cho MV Quả táo vàng (được phát hành tối 15/5), anh quyết định gỡ bỏ MV này đồng thời quyết định sẽ không sử dụng ca khúc này sau này.

Mai Davika cover vũ đạo, hát theo ca khúc "Duyệt" của Hoàng Yến Chibi

11:12:23 23/05/2024
Mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao khi ngôi sao hạng A Thái Lan Mai Davika cũng nhập cuộc bắt trend nhảy vũ đạo Duyệt .

Thủ lĩnh Ngũ Cung Trần Thắng: "Hoàng Hiệp không còn đồng hành với ban nhạc từ lâu"

10:48:54 23/05/2024
Guitarist Trần Thắng, thủ lĩnh - sáng tác chính của Ngũ Cung cho biết Đỗ Hoàng Hiệp đã xin ra khỏi band từ tháng 11/2023.

Thiệt hại 'khủng' của Tuấn Hưng khi gỡ MV 'Quả táo vàng' sau vài ngày ra mắt

07:30:12 23/05/2024
Chỉ sau vài ngày ra mắt rầm rộ, Tuấn Hưng đã quyết định cho MV Quả táo vàng vào dĩ vàng, tuyên bố không sử dụng ca khúc này nữa.

Tuấn Hưng gỡ bỏ MV Quả táo vàng trên YouTube, tránh tiêu cực

07:29:40 23/05/2024
Dự án Quả táo vàng được Tuấn Hưng và rapper Phúc Bồ ấp ủ hơn 3 năm và ra mắt ngày 15/5. Đây là sản phẩm đ.ánh dấu sự thay đổi phong cách âm nhạc của chính Hưng.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Tuấn Hưng ẩn MV 'Quả táo vàng' sau khi bị chê thậm tệ

12:08:09 22/05/2024
MV Quả táo vàng của Tuấn Hưng ngay khi ra mắt đã vấp phải ý kiến trái chiều. Nam ca sĩ quyết định ẩn và không tiếp tục sử dụng sản phẩm này.

tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo

09:55:55 22/05/2024
Mới đây, cộng đồng mạng đang chia sẻ với tốc độ chóng mặt đoạn clip của nữ nghệ sĩ Gen Z - tlinh khi đang biểu diễn tại một club ở nước ngoài.

MV Moonlight có gì ngoài nhan sắc các Chị Đẹp?

06:55:34 22/05/2024
Với sức hút riêng của từng nữ nghệ sĩ, hiệu ứng từ Chị Đẹp đạp gió rẽ sóng cùng quá trình chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng cho sản phẩm âm nhạc debut, MV Moonlight đã có hành trình tăng tốc nhanh đến chóng mặt trên các bảng xếp hạng âm nhạc.

MV MOONLIGHT của LUNAS chính thức đạt Top 1 Trending YouTube

06:13:20 22/05/2024
Chỉ sau 17 giờ ra mắt, MV debut MOONLIGHT của LUNAS đã chính thức chễm chệ trên vị trí Top 1 Trending YouTube tại Việt Nam.

Lý do Mỹ Tâm nhận lời hát cùng Đàm Vĩnh Hưng tại liveshow bolero cuối cùng

11:14:02 21/05/2024
Tối 18/5, liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tại Hà Nội chính thức diễn ra. Đêm nhạc quy tụ 4.000 khán giả tham dự, cùng dàn nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

TikToker Changmie "đ.ập tan" tin đồn sáng tác không ai nghe bằng MV mới

06:36:16 21/05/2024
Sau những thành công với các open verse, ChangMie tiếp tục gây bất ngờ khi chính thức tung ra MV Xắn Tay Áo Lên do chính cô sáng tác.

Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang góp mặt tại Hà Anh Tuấn live concert "Sketch a Rose"

06:35:24 21/05/2024
Sân khấu Hà Anh Tuấn live concert Sketch a Rose tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào 02 đêm diễn 11 & 12/06 sắp tới sẽ chào đón 03 nghệ sĩ khách mời: Phan Mạnh Quỳnh - Vũ. - Trần Duy Khang.

Danh ca Hương Lan dành nhiều lời khen khi nói về Myra Trần

06:33:04 21/05/2024
Myra Trần sẽ kết hợp cùng danh ca Hương Lan trong ca khúc mới tựa đề Mẹ ơi . Thông tin từ hình ảnh phía nghệ sĩ cũng cho thấy đây sẽ là một sáng tác đến từ Phạm Hồng Phước.

HOT: Sơn Tùng M-TP sắp ra bài mới, tung cú nổ thứ 2 trong năm 2024 ngay khi Chúng Ta Của Tương Lai chưa kịp hạ nhiệt!

06:32:52 21/05/2024
Tín hiệu về ca khúc mới của Sơn Tùng vô cùng rõ ràng. Vậy là sau hơn 2 tháng kể từ Chúng Ta Của Tương Lai, nam ca sĩ sẽ cho ra cú nổ tiếp theo trong năm 2024.

Đàm Vĩnh Hưng hòa giọng với hơn 4000 khán giả Hà Nội trong liveshow bolero "Ngày em thắp sao trời"

01:07:01 21/05/2024
Tối 18.5,liveshow Ngày em thắp sao trời của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chính thức diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội với sự góp mặt của 4000 khán giả cùng đông đảo nghệ sĩ nổi tiếng làng giải trí Việt.

Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS đã gây ấn tượng mạnh

23:32:58 20/05/2024
Chỉ vỏn vẹn 20 giây, MV debut của nhóm nhạc nữ LUNAS gây ấn tượng bởi nhan sắc các thành viên và câu chuyện nhiều ngụ ý.

Ca sĩ ChangMie trở thành hiện tượng âm nhạc mới với những bản 'open verse' triệu view

23:17:37 20/05/2024
Nổi lên như một hiện tượng mạng với những bản open verse triệu view, ca sĩ trẻ ChangMie được các ca sĩ lớn duet và nhận về hàng nghìn lời khen có cánh với khả năng sáng tác và tư duy âm nhạc.

Có thể bạn quan tâm

Á hậu Việt bị soi hint nghi đã bí mật kết hôn

Sao việt

12:51:20 25/05/2024
Trong bức hình, người đẹp 9x nở nụ cười rạng rỡ và mặc trang phục áo dài truyền thống màu trắng. Đáng chú ý, Huyền My còn bị soi đeo chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng ở ngón áp út.

Bãi biển Việt Nam lọt top 8 địa điểm tuyệt vời nhất cho người nghỉ hưu

Du lịch

12:33:28 25/05/2024
Tạp chí du lịch Travel+Leisure vừa giới thiệu 8 bãi biển tuyệt vời nhất thế giới cho người nghỉ hưu. Trong đó, tại khu vực châu Á, Nha Trang của Việt Nam là bãi biển duy nhất vinh dự được đề cử .

Trạm cứu hộ trái tim: Hồng Diễm 'thua trắng' trước Lương Thu Trang?

Hậu trường phim

12:32:16 25/05/2024
Trong Trạm cứu hộ trái tim, khán giả ghét nhân vật An Nhiên nhưng tán thưởng diễn xuất của Lương Thu Trang, trong khi ở vai nữ chính, Hồng Diễm chưa có sự đột phá.

10 thực phẩm giúp giảm tình trạng căng thẳng

Sức khỏe

12:20:17 25/05/2024
Đối với nhiều người, cách giảm cortisol trực tiếp nhất là giảm căng thẳng. Giảm mức độ căng thẳng có thể có nghĩa là cơ thể tạo ra ít cortisol hơn.

Ông Putin tuyên bố ông Zelensky hết tư cách tổng thống Ukraine

Thế giới

12:17:53 25/05/2024
Theo đài RT, ông Putin đưa ra phát biểu trên trong cuộc họp báo chung với Tổng thống Belarus Alexander Lukashenko tại Minsk hôm 24/5.

Activision chính thức xác nhận trò chơi Call of Duty của năm nay

Mọt game

12:14:57 25/05/2024
Nhiều đồn đoán cho rằng Black Ops 6 sẽ tiếp nối câu chuyện của Black Ops Cold War, từng ra mắt vào năm 2020, với nhiều kết thúc khác nhau.

NewJeans vướng nghi án đạo nhái, người trong cuộc lên tiếng

Nhạc quốc tế

12:12:00 25/05/2024
NewJeans một lần nữa vướng phải lùm xùm đạo nhái nhóm nhạc Mexico có tên gọi Jeans từ những năm 1990. Cáo buộc này ban đầu nổ ra từ tháng 1 do tờ báo El Siglo của Mexico đưa tin.

An Vy FapTV: Hot girl bị tố "ăn cháo đá bát", đóng cặp với Sơn Tùng M-TP

Netizen

12:03:48 25/05/2024
Từ một người mẫu ảnh, An Vy đầu quân cho FapTV và được mọi người chú ý nhờ gương mặt xinh xắn và nét diễn duyên dáng. Hiện tại, cô thực hiện cùng lúc vai trò diễn viên, streamer và một KOLs trên mạng xã hội.

Tủ đồ của phụ nữ Pháp không thể thiếu chân váy lụa: Diện kiểu slay lúng liếng hay thanh lịch công sở đều "over hợp"

Thời trang

11:53:47 25/05/2024
Chị em còn phân vân không biết phối đồ thế nào thì học ngay 7 cách cách mix siêu xinh giúp nàng cả tuần tự tin và nổi bật, đảm bảo xinh sang như gái Pháp nhé!

Sam giảm 'thần tốc' 20kg sau sinh, lý do bất ngờ

Làm đẹp

10:50:46 25/05/2024
Sam là mẹ bỉm sữa nhận nhiều chú ý vào thời điểm hiện tại. Sau 3 tháng sinh con, người đẹp khiến công chúng ngỡ ngàng vì đã lấy lại vóc dáng đẹp.

Bầu trời Trái Đất sắp xuất hiện vật thể mới sáng như Sao Mai

Lạ vui

10:34:13 25/05/2024
Ban đầu TsuchinshanATLAS được cho là một tiểu hành tinh nhưng quá trình phân tích những bức ảnh chi tiết hơn từ Đài thiên văn Núi Tím (Tsuchinshan) ở phía Đông TP Nam Kinh - Trung Quốc chụp được trước đó đã tiết lộ nó là một sao chổi.

Nhà giàu hay nghèo cũng nên vứt bỏ 8 đồ dùng sau, lý do không hề mê tín

Sáng tạo

10:30:45 25/05/2024
Chất lượng cuộc sống và sức khỏe gia đình có thể bị ảnh hưởng nếu không thay thế kịp thời 8 món đồ sau đây. Việc giữ lưu trữ những vật dụng không cần thiết sẽ làm giảm không gian sống và tạo ra môi trường lộn xộn.

Hai cung hoàng đạo làm đâu thuận đấy, tình cảm ngọt ngào trong ngày 25/5

Trắc nghiệm

10:27:16 25/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/5 dự đoán vận trình Kim Ngưu, Song Tử vô cùng tươi sáng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, tình yêu đôi lứa cũng êm đẹp.