Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần

Theo dõi VGT trên

Nam chính Doãn Quốc Đam đã thẳng thừng đáp trả những ai chê bai vô lý phim Đào, Phở Và Piano.

Cơn sốt Đào, Phở Và Piano vẫn chưa hề hạ nhiệt trên MXH, thậm chí càng thêm thu hút sự bàn tán sau khi phim chính thức được phát hành rộng rãi cả nước. Bên cạnh những lời khen thì phim khó tránh lời chê bai từ khán giả đại chúng, vì không phải phim nào cũng hoàn hảo. Thế nhưng, có những lời chê mang tính đả kích, kém duyên và khiến ngay cả nam chính cũng phải lên tiếng phản bác.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 1

Cụ thể trên một fanpage, nhiều netizen đã để lại bình luận chê bai Đào, Phở Và Piano. Chuyện sẽ chẳng là gì nếu như những netizen này lại không nhắc cả tên nam chính Doãn Quốc Đam vào, và cho rằng nam chính cũng chê phim mình đóng công khai.

Đã vậy, những bình luận này còn cười chê, đặt điều vô lý chuyện Đào, Phở Và Piano tham gia tranh giải cũng không được giải để làm luận điểm chê phim, khiến nhiều khán giả khác bất bình.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 2

Bình luận chê, đặt điều vô lý Đào, Phở Và Piano khiến dư luận bất bình

Sau đó, đích thân nam chính Doãn Quốc Đam đã xuất hiện và thẳng thắn đáp trả các bình luận vô lý trên. Gây chú ý nhất là bình luận anh dùng ảnh chứng nhận Đào, Phở Và Piano thắng Bông Sen Bạc tại LHP Việt Nam 2023 vừa qua để “phản pháo” chuyện phim thua giải, đáng chê.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 3

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 4

Doãn Quốc Đam khoe “chiến tích” của phim, khẳng định không có chuyện phim thua giải và đáng chê

Doãn Quốc Đam sau đó chốt lại rằng anh không chê phim, chỉ công nhận rằng ” phim còn nhiều thiếu sót, còn nhiều cái anh chưa làm được“. Song, anh và ekip mong muốn mang lịch sử nước nhà đến gần hơn với khán giả, dù cho phương thức còn thô sơ, mộc mạc và vụng về. Những chia sẻ của Doãn Quốc Đam nhận được lời khen ngợi và tương tác cao của dân tình trên MXH.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 5

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 6

Những tâm sự trải lòng của Doãn Quốc Đam được khán giả ủng hộ

Hiện tại, Đào, Phở Và Piano vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình mặc cho những suất chiếu không nhiều. Hiện tượng “cháy vé” dày đặc vẫn diễn ra, chứng tỏ khán giả vô cùng quan tâm đến dự án mang đậm tính lịch sử, văn hoá Việt Nam này.

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 7

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 8

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 9

Đào, Phở Và Piano bị chê bai vô lý, Doãn Quốc Đam liền đáp trả khiến dân tình vỗ tay rần rần - Hình 10

Một số ảnh hậu trường thú vị của Đào, Phở Và Piano

Video đang HOT

Nam chính "Đào, phở và piano" bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng?

Doãn Quốc Đam - nam chính phim "Đào, phở và piano" - chia sẻ với Dân trí về c.ảnh n.óng, những trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia phim và những hình ảnh hậu trường gây sốt những ngày qua.

Đề tài về lịch sử, lòng yêu nước vẫn luôn hấp dẫn người xem

Lần đầu tiên phim lịch sử do Nhà nước đầu tư kinh phí sản xuất như "Đào, phở và piano" gây "sốt" tại rạp chiếu và gây xôn xao dư luận, Doãn Quốc Đam có bất ngờ?

- Tôi rất bất ngờ trước hiệu ứng mà Đào, phở và piano có được ở thời điểm hiện tại, không ngờ phim lại "hot" đến thế. Bởi trước đó, tôi không nghĩ tác phẩm này sẽ có cơ hội tiếp cận được với số đông khán giả, nhận được sự quan tâm và ủng hộ lớn tới vậy.

Đây có lẽ cũng là một tín hiệu vui, để qua đó các cơ quan chức năng, giới chuyên môn sẽ đầu tư, phát triển dòng phim lịch sử cũng như phim Nhà nước. Bởi chúng ta đều biết, không có gì truyền tải các thông điệp nhanh và dễ chạm vào trái tim mỗi người bằng nghệ thuật.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 1

Trong "Đào, phở và piano", Doãn Quốc Đam vào vai Dân - một chàng dân quân tự vệ trong chiến dịch Đông - Xuân (1946-1947) (Ảnh: Nhà sản xuất).

Theo anh, vì sao "Đào, phở và piano" lại đạt được hiệu ứng mạnh mẽ tới vậy?

- Tôi nghĩ đề tài về lịch sử, lòng yêu nước vẫn luôn hấp dẫn người xem nhiều thế hệ. Đào, phở và piano tái hiện lại những ngày tháng vừa khó khăn, vừa hào hùng.

Ở đó, con người sẵn sàng đứng lên bảo vệ mảnh đất họ đang sống và những người họ thương yêu. Trong trái tim và tâm hồn họ là khát khao hòa bình, mong muốn được ăn bát phở, nghe một bản nhạc, ngắm hoa đào ngày Tết.

Phim được lan tỏa mạnh mẽ bởi những clip ngắn ấn tượng được các TikToker, Facebooker chia sẻ. Tôi rất cảm ơn họ, bởi nhờ thế, Đào, phở và piano mới được biết tới nhanh và có hiệu ứng mạnh mẽ tới vậy.

Một yếu tố khác, đương nhiên chỉ mang tính suy đoán của cá nhân tôi, đó là hiện nay phim giải trí chiếm số lượng lớn trên thị trường. Không ít khán giả thích thú với việc thưởng thức một tác phẩm giàu tính nghệ thuật, để mang lại những cảm xúc mới mẻ và khác lạ.

Cơ duyên khiến anh tham gia "Đào, phở và piano" được bắt nguồn như thế nào?

- Một ngày, khi đang ngủ, bỗng nhiên tôi nhận được cuộc điện thoại của người tổ chức sản xuất dự án này.

Anh nói đạo diễn Phi Tiến Sơn muốn gặp tôi, sau khi đã xem diễn xuất của tôi tại một số bộ phim truyền hình trước đó. Nhờ sự tin tưởng của anh Sơn, vai của tôi được chỉ định luôn, không phải trải qua giai đoạn casting (tuyển diễn viên).

Cầm kịch bản phim, tôi xúc động, hào hứng nên lập tức nhận lời, đầu tư thời gian để nghiên cứu và hóa thân vào nhân vật.

Nhìn lại, anh thấy còn điều gì nuối tiếc ở dự án điện ảnh này?

- Dự án phim có thể còn nhiều thiếu sót, chưa thực sự xuất sắc như những gì mọi người mong đợi. Khi xem lại, cũng có những phân cảnh tôi nghĩ nếu có cơ hội làm lại, tôi sẽ làm tốt hơn.

Thế nhưng, tôi hi vọng đây sẽ là t.iền đề để sau đó sẽ có nhiều hơn những bộ phim về lịch sử, đất nước và con người Việt Nam gửi tới các bạn trẻ và bạn bè quốc tế.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 2

Doãn Quốc Đam ở hậu trường phim "Đào, phở và piano" (Ảnh: Nhà sản xuất).

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 3

Nam diễn viên và đạo diễn Phi Tiến Sơn (phải) trên phim trường (Ảnh: Nhà sản xuất).

"Tôi quyết định xây dựng nhân vật của mình ngô nghê một chút"

Vào vai Dân - một chàng dân quân tự vệ trong chiến dịch Đông - Xuân (1946-1947), anh làm thế nào để tạo dựng những nét riêng cho nhân vật của mình?

- Tôi đã từng vào vai người lính, mỗi lần đều mang những cảm xúc riêng biệt. Lần này, tôi vào vai Dân, một chàng thanh niên ngoài 20 t.uổi, là vệ quốc quân tham gia chiến dịch Đông - Xuân cuối năm 1946, đầu năm 1947, khi quân đội ta mới hình thành, mọi trang bị còn ít ỏi.

Cậu ấy đứng lên đ.ánh giặc bằng tình yêu nước mãnh liệt, bên trong vẫn mang nhiều khao khát, mong ước nhưng vì chiến tranh mà không thể thực hiện được.

Cũng bởi vậy, tôi quyết định xây dựng nhân vật của mình ngô nghê và bộc trực hơn một chút. Tất cả mọi thứ anh ấy làm đều bộc phát, không có chủ đích. Nhân vật Dân khác hẳn những vai trước đây tôi hay đảm nhận, khi họ thường mưu mô, cá tính, sử dụng nhiều đầu óc.

Trong Đào, phở và piano, ê-kíp không xây dựng hay đề cao tính "anh hùng ca" mà muốn khán giả tự cảm nhận. Mọi thứ đều nguyên sơ, đơn thuần.

Mong muốn của mỗi người thời điểm đó là được sống, ngắm hoa đào, hưởng ngày Tết trọn vẹn bình yên. Ở đó, họ được ăn một bát phở, nghe một bản nhạc mình yêu thích.

Những ngày qua, hình ảnh anh ngã khi thực hiện cảnh quay khó trong "Đào, phở và piano" được lan truyền rộng rãi trên mạng xã hội. Chắc hẳn anh đã gặp không ít khó khăn với những cảnh quay này?

- Quá trình quay có những khó khăn nhưng không đáng kể. Với tôi, đó cũng là điều bình thường khi làm nghề. Tôi hạnh phúc khi mình được cống hiến, được hóa thân vào nhân vật như vậy.

Tham gia Đào, phở và piano, tôi đã có những trải nghiệm khác nhau, gồm vô số cảnh leo trèo mạo hiểm, đều tự mình thể hiện. Trong đó, với cảnh quay lăn từ mái ngói xuống, đầu gối, khủyu tay và toàn bộ cơ thể tôi đều bị xước.

Phần ngói trên mái là ngói có những núm vẩy như vẩy rồng, rất nhọn. Cũng bởi vậy khi cắm vào cùi chỏ, đầu gối và phần hông, đều gây trầy xước c.hảy m.áu.

Ban đầu, đoàn phim cũng sử dụng cascadeur (diễn viên đóng thế) để đảm bảo sự an toàn cho diễn viên. Tuy nhiên, ở các cảnh ngã, họ chỉ đơn thuần thực hiện động tác ngã, chứ không có kỹ năng diễn xuất, biểu cảm, khiến nhân vật thiếu "hồn".

Thấy vậy, tôi bảo đạo diễn Phi Tiến sơn: "Chú cứ để cháu làm thử, nếu đoàn thấy ổn, từ giờ cháu làm luôn". Sau đó, đoàn quyết định để tôi thực hiện toàn bộ các cảnh quay hành động thay vì cascadeur.

Hình ảnh hậu trường anh đứng "ưỡn ẹo" cầm cành đào cũng được khán giả chia sẻ rất nhiều. Thực hư nguồn gốc của bức ảnh đó?

- (Cười) Hình ảnh đó được các bạn thư ký trong đoàn hoặc tổ hóa trang chụp lại trong lúc tôi đứng chờ quay. Họ chụp làm kỷ niệm hoặc dùng làm tư liệu để nối cảnh.

Tôi cũng không cố tình tạo dáng như thế để họ ghi lại, đơn giản chỉ là vài phút tinh nghịch trong lúc chờ đợi. Sau đó, khi họ gửi ảnh cho tôi, tôi thấy nó hài hước, vui vẻ nên đã đăng tải lên trang cá nhân. Tôi cũng không ngờ sau đó mọi người lại chia sẻ nhiều như vậy.

Cảnh quay trên xe cùng ca sĩ Tuấn Hưng có để lại cho anh những trải nghiệm đáng nhớ?

- Đó là một trong những phân cảnh ấn tượng với tôi. Vì cảnh quay được thực hiện vào ban đêm, xe lại không "mượt" như những xe hiện đại, anh em ngồi trên xe đều rất khổ.

Ngoài chuyện chúng tôi bị say xe thì lắm lúc xe không nổ được máy, rồi trục trặc khi phải đóng kín cửa để quay. Chúng tôi không thể kéo kính xuống được, ngồi ở trong và "chìm" trong mùi dầu, mùi xăng bốc từ gầm, sàn xe.

Anh em chúng tôi phải cố nín nhịn, thậm chí đôi lúc là chịu ngạt để hoàn thành cảnh quay. Khi đạo diễn hô cắt, báo cảnh đã xong, mọi người lao ra ngoài như tên b.ắn.

Anh Tuấn Hưng cũng chia sẻ với tôi rằng, anh rất thích vai diễn này, không ngại gì vất vả để hóa thân vào nhân vật.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 4

Hình ảnh được khán giả thích thú và chia sẻ mấy ngày qua của Doãn Quốc Đam (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

"Ở đâu được diễn, nơi đó là thánh đường"

Cảm nhận của anh về đạo diễn Trần Lực và ca sĩ Tuấn Hưng, khi cùng tham gia phim "Đào, phở và piano"?

- Chú Trần Lực là diễn viên gạo cội, đã có nhiều thành công trong cả lĩnh vực sân khấu và điện ảnh. Trong quá trình làm việc, hai chú cháu trò chuyện rất vui vẻ.

Chú tâm sự, chia sẻ với tôi nhiều về chuyện đời, chuyện nghề, về sân khấu kịch mà chú đang dành tâm huyết. Vì đều là những người chuyên nghiệp, chúng tôi không gặp khó khăn gì trong việc kết hợp.

Về phía anh Tuấn Hưng, ngoài đời, anh ấy là người hài hước, hay pha trò. Cũng bởi sự vui vẻ, tếu táo giữa các diễn viên, cảnh quay trên xe phần nào diễn ra một cách dễ dàng hơn. Để thực hiện cảnh này, chúng tôi phải ngồi trên xe từ 6h tối đến 6h sáng hôm sau.

Đóng với rất nhiều mỹ nhân màn ảnh nhưng dường như anh chưa bao giờ có c.ảnh n.óng "13 " như với Cao Thùy Linh trong "Đào, phở và piano"? Anh có gặp áp lực và khó khăn gì không?

- Đây đúng là cảnh có yếu tố "nóng" đầu tiên của tôi trên màn ảnh, thay vì những phân cảnh tình cảm đơn thuần như những bộ phim tôi thực hiện trước đó.

Với tôi, diễn xuất là công việc mình đam mê, yêu thích, vì vậy, tôi chưa bao giờ nghĩ bất kỳ phân cảnh nào mình đảm nhiệm là điều khó khăn hay áp lực. Có chăng, chỉ là mình sẽ tương tác với bạn diễn như thế nào, hóa thân vào nhân vật ra sao để đáp ứng ý đồ của đạo diễn.

Tôi đã làm nghề lâu năm, có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc diễn xuất. Cũng bởi thế, trong thời gian thực hiện các phân cảnh chung, tôi có chia sẻ, trao đổi với Thùy Linh để bạn ấy bớt đi sự ngại ngần, tự tin hơn trước ống kính.

Nam chính Đào, phở và piano bất ngờ vì phim quá hot, nói gì về c.ảnh n.óng? - Hình 5

Doãn Quốc Đam và nữ diễn viên Cao Thùy Linh (thủ vai cô tiểu thư Hà thành tên Hương) trong một cảnh phim (Ảnh: Nhà sản xuất).

Khán giả vẫn gọi anh là "tắc kè hoa" của màn ảnh nhỏ. Đến với dự án điện ảnh "Đào, phở và piano", anh đã có những thành công bước đầu. Anh có định hướng sẽ phát triển và lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh thay vì cứ "nhẵn mặt" trên truyền hình?

- Sắp tới, tôi vẫn tập trung cho các dự án phim truyền hình. Trước mắt là một dự án ra mắt khán giả vào tháng 3 tới. Trong công việc, tôi thường không phân biệt đó là điện ảnh, truyền hình hay sân khấu kịch. Miễn là có một kịch bản hay, tôi sẽ nhận lời, sẽ đầu tư, tìm tòi để tạo chất riêng cho nhân vật.

Với tôi, ở đâu được diễn, được làm những thứ mình yêu thích, nơi đó đã là thánh đường. Đâu có vai diễn nào giống vai diễn nào, đâu có nơi nào hạn chế sự sáng tạo của người nghệ sĩ.

Với tôi, chỉ khi diễn viên làm chưa tốt, vai diễn mới bị na ná trong mắt người làm nghề cũng như góc nhìn của khán giả. Khả năng sáng tạo của diễn viên với nhân vật mình đảm nhận là yếu tố then chốt.

Trong thời gian tới, khi có dự án điện ảnh phù hợp, tôi sẽ sẵn sàng tham gia và hết mình cho vai diễn, như cách tôi từng làm với những bộ phim mình tham gia trước đó.

Cảm ơn anh vì những chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"
07:21:14 16/04/2024
'Đóa hoa mong manh' của Mai Thu Huyền lỗ nặng
20:03:18 16/04/2024
Nam thần hút 20 triệu view nhờ màn cạo đầu khoe visual "không góc chết", U40 trẻ đẹp như lúc mới vào nghề
16:14:18 15/04/2024
Phim của Mai Thu Huyền 'Những ngọn nến trong đêm' lỗ nặng sau 3 ngày ra rạp
21:44:06 15/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Lương Triều Vỹ thắng lớn tại Kim Tượng 2024 dù vắng mặt
13:26:44 15/04/2024
Jun Vũ hở bạo khoe đường cong hút mắt, Quỳnh Lương tay trong tay với bạn trai thiếu gia ở thảm đỏ B4S: Trước Giờ Yêu
21:25:58 16/04/2024
Phim về cô gái gốc Việt thuê người g.iết bố mẹ thiếu 1 nhân vật quan trọng, hiểu rõ s.át n.hân nhờ mối quan hệ mật thiết
11:27:41 16/04/2024
Phim "Tình yêu 199 - Muốn mãi mãi yêu" bị gỡ vì có đường lưỡi bò phi pháp
19:07:05 16/04/2024
Netflix có mạo hiểm khi phát hành "Goodbye Earth"?
23:02:04 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Sao nam Vbiz hủy hôn phút chót, dự định cưới bạn gái mới lại nghi vấn đã chia tay
06:26:52 17/04/2024
Son Ye Jin đẹp phát sáng đến mức biến sự kiện xứ Trung thành thảm đỏ, nghi vấn về dấu vết lạ trên tay thành tâm điểm
06:22:30 17/04/2024
Trạm cứu hộ trái tim tập 18: Lộ diện người duy nhất nhìn thấu bộ mặt thật của An Nhiên, khiến Nghĩa c.hết lặng
08:18:59 17/04/2024
Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Hoa hậu mất trắng vì bê bối ngoại tình, 2 lần làm mẹ đơn thân và phải đi hát quán bar để k.iếm t.iền nuôi con
08:23:44 17/04/2024
Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 17: Nữ chính khiến khán giả ngán ngẩm vì quá ngây ngô
06:17:06 17/04/2024
TikToker Duy Thẩm là ai mà được trực tiếp gặp gỡ, dẫn tỷ phú Tim Cook đi dạo Hồ Gươm?
08:33:56 17/04/2024
Vợ mang thai có nét ngày càng nam tính, chồng bối rối cầu cứu CĐM: "Đẻ xong có hết không?"
10:11:36 17/04/2024
Thái độ lạ của đôi Vbiz hủy hôn sau 13 năm yêu: Người dửng dưng, người có hành động lưu luyến tình cũ?
08:13:21 17/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024

Tin mới nhất

Nữ hoàng nước mắt - Phim truyền hình được yêu thích nhất tuần 2 tháng 4

07:44:57 17/04/2024
Bộ phim đình đám Nữ hoàng nước mắt một lần nữa lập kỷ lục mới về rating cao nhất, đứng đầu các phim truyền hình được yêu thích trong tuần thứ sáu của Hàn Quốc.

Mỹ nhân Hoa ngữ xứng danh nhan sắc top đầu Cbiz: Tóc ướt nhẹp vẫn đẹp hoàn hảo không góc c.hết ở phim mới

05:59:47 17/04/2024
Với loạt ảnh trong bộ phim mới Kiêu khởi thanh nhưỡng , Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa khiến khán giả phải xuýt xoa trước vẻ đẹp hoàn hảo của mình.

Phim tiểu sử về Donald Trump dự kiến 'khuấy đảo' LHP Cannes 2024

05:59:09 17/04/2024
LHP Cannes 2024 vừa công bố bộ phim tiểu sử mới về cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ tham gia tranh giải tại đây, bên cạnh những tác phẩm nổi bật khác.

Cặp nhẫn cưới gây sốt trong "Nữ hoàng nước mắt" có giá hơn 220 triệu đồng

05:57:44 17/04/2024
Giá cặp nhẫn cầu hôn của Kim Soo Hyun và Kim Ji Won trong Queen of Tears (Nữ hoàng nước mắt) hiện đang trở thành chủ đề nóng - sốt theo bộ phim ăn khách hiện nay.

Renée Zellweger, Hugh Grant trở lại đóng phim tình cảm Bridget Jones: Mad About the Boy

20:26:26 16/04/2024
Renée Zellweger chuẩn bị đóng lại vai Bridget Jones rất được yêu thích trong phần thứ tư sắp tới của loạt phim nổi tiếng Bridget Jones.

Mỹ nhân đứng lau tóc cũng hút gần 50 triệu view vì đẹp ngỡ ngàng, visual "phát sáng" khiến dân tình mê mẩn

16:52:40 16/04/2024
Gần đây, loạt ảnh hậu trường mới nhất của Địch Lệ Nhiệt Ba bất ngờ trở thành đề tài hot trên MXH Weibo. Trên set quay, Địch Lệ Nhiệt Ba xuất hiện trên ban công và đang lau mái tóc ướt của mình.

Duy Hưng, Tuấn Tú bật mí hậu trường phim 'Người một nhà'

06:59:09 16/04/2024
Trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Người một nhà , Duy Hưng và Tuấn Tú dù lần đầu hợp tác nhưng đã tạo nên một cặp anh em được khán giả yêu thích.

Bật mí chi tiết không có trong kịch bản Mình yêu nhau, bình yên thôi

06:30:59 16/04/2024
Cú tát đầy bất ngờ của Hân sau nụ hôn lãng mạn với Đức Anh bên nồi lẩu tự sôi là chi tiết không có trong kịch bản ở tập 26 Mình yêu nhau, bình yên thôi.

Anh Tài hào hứng được trở lại 'vai hiền' đóng cùng Tường Vi còn nhiều hơn với vợ

21:15:45 15/04/2024
Anh Tài rất vui khi được làm việc với người thầy, người anh thân thiết - đạo diễn Nguyễn Quang Minh và hợp tác cùng người bạn diễn thân thuộc Tường Vi.

Hậu trường công phu của siêu phẩm hành động từ nhà sản xuất Jordan Peele 'Monkey Man báo thù'

20:58:20 15/04/2024
Bối cảnh Ấn Độ tại Indonesia Monkey Man (tựa Việt: Monkey Man báo thù) là tác phẩm hành động đẫm m.áu xoay quanh hành trình trả thù của một kẻ vô danh thách thức xã hội thần quyền thối nát của Ấn Độ.

Hồng Diễm tiết lộ cái kết dành cho Ngân Hà trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

18:20:39 15/04/2024
Phim Trạm cứu hộ trái tim đang đi vào những tình tiết mới sau biến cố hôn nhân của Ngân Hà. Khán giả đang tò mò cuộc sống của cô sẽ ra sao?

'Mình yêu nhau, bình yên thôi' tập 31: Hân tuyển 'Đức em', từ chối ngủ với chồng?

18:18:05 15/04/2024
Mình yêu nhau, bình yên thôi tập 31: Bà Giang muốn đầu tư đất với mẹ của Ngọc; Hân tuyển người mới và từ chối ngủ chung với Đức Anh.

Mỹ nhân Hoa ngữ bất ngờ bị đồn là mẹ của Kim Soo Hyun, visual thời mới vào nghề y hệt Kim Ji Won?

14:12:33 15/04/2024
Việc Trương Thiên Ái vô tình trông hơi giống Kim Ji Won ở bức hình này có lẽ cũng chỉ do góc chụp. Thực tế hiện tại, cô không có điểm tương đồng nào với Kim Ji Won.

'Bảo vật điện ảnh Nhật Bản' Hirokazu Kore-eda: Đôi khi làm được phim là do may mắn

11:53:34 15/04/2024
Sự xuất hiện của đạo diễn hàng đầu thế giới người người Nhật Bản Hirokazu Kore-eda là điểm sáng của Liên hoan phim quốc tế TP.HCM lần thứ nhất.

NSƯT Trịnh Mai Nguyên từ 'ông trùm phản diện' đến 'chủ tịch quyền lực' của màn ảnh Việt

09:55:20 15/04/2024
Từ vai chủ tịch Khang trong Hương vị tình thân và tiếp là chủ tịch tỉnh Đông Bình, NSƯT Trịnh Mai Nguyên thoát ly danh xưng ông trùm vai phản diện.

Hồng Diễm bỏ tóc mái mưa sau sóng gió Trạm cứu hộ trái tim

09:06:39 15/04/2024
Ngân Hà (Hồng Diễm) sẽ không còn để tóc mái mưa - kiểu tóc không được lòng khán giả từ những tập đầu Trạm cứu hộ trái tim.

Có thể bạn quan tâm

Đúng ngày cưới, chú rể gặp tai nạn hy hữu phải nhập viện cấp cứu 'cậu nhỏ'

Kiến thức giới tính

12:26:43 17/04/2024
Trong lễ cưới, khi chú rể đang trèo lên ghế vui vẻ nhảy nhót cùng bạn bè thì tai nạn hy hữu xảy ra, vùng kín của chú rể đ.ập mạnh vào thành ghế, phải nhập viện cấp cứu.

Vợ Messi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG

Sao thể thao

12:26:20 17/04/2024
Cô vợ xinh đẹp Antonela Roccuzzo của ngôi sao người Argentina, Lionel Messi đã đem lại sự chú ý cho số đông NHM, khi tham gia chiến dịch quy tụ toàn siêu WAG đình đám.

Double2T ra mắt album đầu tay

Nhạc việt

12:10:43 17/04/2024
Double2T vừa phát hành album đầu tay có tên 10 năm trước vào đúng dịp sinh nhật, là món quà anh dành tặng bản thân, cũng như định dấu cho chặng đường âm nhạc của mình.

"Bà hàng xóm" khui tin hot: Hoa hậu Vbiz đã bí mật sinh con trai, "nửa kia" là một đại gia quyền lực

Sao việt

12:03:30 17/04/2024
Theo nguồn tin thân cận của bà hàng xóm , Hoa hậu D đã sinh con đầu lòng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp.

Sao nam g.ây s.ốc vì tăng 25kg để đóng phim, netizen ngỡ ngàng không thể nhận ra "người quen"

Phim châu á

11:58:54 17/04/2024
Chief Detective 1958 là tựa phim đang rất được khán giả mong chờ hiện tại vì đ.ánh dấu sự trở lại của mỹ nam đình đám Lee Je Hoon.

Chuyên gia Nga nhận định về khả năng Israel đáp trả cuộc tấn công của Iran

Thế giới

11:50:49 17/04/2024
Một mặt, Israel không muốn leo thang xung đột, mặt khác, Tel Aviv cho rằng cường độ tấn công của Iran sẽ dẫn đến một phản ứng, nhưng chỉ để ngăn chặn sự tái diễn trong tương lai, chuyên gia Samarskaya lưu ý.

Vì sao Anh Trai "Say Hi" không tung bất kỳ 1 thí sinh nào, Trấn Thành sẽ gánh cả show?

Tv show

11:48:20 17/04/2024
Chiến lược và format của show thực tế Anh Trai Say Hi khiến khán giả vô cùng tò mò, nhất là khi đối đầu trực tiếp với đối thủ Anh Trai Vượt Ngàn Chông Gai.

Ngỡ ngàng với vẻ kỳ ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới

Du lịch

11:47:08 17/04/2024
Salar de Uyuni là một điểm đến du lịch độc đáo và hấp dẫn ở Bolivia, nơi khách du lịch có thể chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ và huyền ảo của cánh đồng muối lớn nhất thế giới.

Những loài động vật có trái tim kỳ lạ nhất thế giới

Lạ vui

11:39:45 17/04/2024
Loài giun thực tế không có tim. Chúng có năm phần giả bọc quanh thực quản của nó. Những bộ phận giả này không bơm m.áu, mà chúng ép các mạch m.áu để giúp lưu thông m.áu khắp cơ thể.

Đồng Nai ghi nhận ca t.ử v.ong đầu tiên do sốt xuất huyết trong năm 2024

Sức khỏe

11:25:33 17/04/2024
Đến ngày 10-4, bệnh nhân bất tỉnh, được lọc m.áu và chăm sóc đặc biệt. Dù vậy, đến ngày 15-4, bệnh nhân t.ử v.ong với chẩn đoán sốc SXH nặng, tổn thương đa cơ quan, xuất huyết tiêu hóa.

4 tác dụng phụ của việc thoa kem nền lên mặt thường xuyên

Làm đẹp

10:20:18 17/04/2024
Kem nền có thể giúp tạo ra một làn da mịn màng, đều màu nhưng việc sử dụng thường xuyên cũng có thể gây ra những rủi ro nhất định đối với sức khỏe và vẻ ngoài của làn da...

Son Ye Jin hé lộ cuộc sống hậu hôn nhân: "Tôi gần như không có thời gian cho bản thân"

Sao châu á

10:13:23 17/04/2024
Hôm qua (16/4), Son Ye Jin đã có mặt tại Đài Loan (Trung Quốc) để tham dự sự kiện cho một thương hiệu mà nữ diễn viên làm đại diện.