Cựu Chủ tịch SCB coi bà Lan là thần tượng, cựu Phó TGĐ SCB lắc đầu “Tôi thất vọng với bà Lan”!

Theo dõi VGT trên

Sáng 12/3, phiên tòa xét xử “đại án” Vạn Thịnh Phát tiếp tục với phần xét hỏi của các luật sư.

Các bị cáo trả lời câu hỏi của luật sư Phan Trung Hoài về vai trò và tài sản cũng như các dự án của Vạn Thịnh Phát làm tài sản đảm bảo cho các khoản vay trong Ngân hàng SCB, trong đó có nhiều tài sản xấu, chưa đầy đủ thủ tục pháp lý…

Cựu Chủ tịch SCB coi bà Lan là thần tượng, cựu Phó TGĐ SCB lắc đầu Tôi thất vọng với bà Lan! - Hình 1
Bị cáo Trương Mỹ Lan tại tòa sáng 12/3.

Bị cáo Bùi Anh Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SCB) với vai trò là Chủ tịch HĐQT, từng trải qua rất nhiều vị trí từ thấp lên cao, phải nắm rõ các quy định của ngành ngân hàng, của pháp luật. Theo lẽ thường, bị cáo Dũng phải biết rõ thành viên hội đồng và những người nắm phần lớn cổ phần trong ngân hàng SCB, các pháp nhân người nước ngoài giữ 30% cổ phần, có tham gia họp thường kỳ, hay tham dự đại hội cổ đông hay không…? Nhưng bị cáo Dũng trả lời… không nhớ rõ.

Cựu Chủ tịch SCB coi bà Lan là thần tượng, cựu Phó TGĐ SCB lắc đầu Tôi thất vọng với bà Lan! - Hình 2
Bị cáo Trương Huệ Vân tại tòa.

Về cá nhân bà Lan, bị cáo Dũng lại xem bà này như một “thần tượng”, cho rằng bà Lan là một nhà kinh doanh giỏi. Bị cáo Bùi Anh Dũng nói rằng, trên cương vị Chủ tịch SCB, bị cáo xuất thân từ SCB, luôn nghĩ là người làm thuê, cho nên bị cáo ý thức về kinh doanh, hay nhân sự đều xin ý kiến bà Trương Mỹ Lan.

Còn việc bà Lan có tham gia các buổi họp của SCB không thì bị cáo Dũng cho biết, những lần họp đó có Trương Khánh Hoàng, Trần Thị Mỹ Dung…

Bị cáo Bùi Anh Dũng đã giúp sức tích cực cho bà Lan lập hồ sơ vay vốn khống, rút t.iền của SCB, gây hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn. Bị cáo Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 404 khoản vay, gây thiệt hại cho SCB số t.iền 187.607 tỷ đồng.

Ngoài ra, bị cáo Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 207 khoản vay, giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan chiếm đoạt số t.iền 104.259 tỷ đồng, gây thiệt hại số t.iền 26.331 tỷ đồng.

Bị cáo Trần Thị Mỹ Dung (Phó Tổng giám đốc SCB), trả lời câu hỏi của luật sư trước HĐXX tại phiên tòa sáng nay, xác nhận: “Thất vọng về bà Trương Mỹ Lan”, nay bị cáo xác nhận giữ nguyên ý kiến này và không giải thích gì thêm và trình bày các nội dung khác.

Về Dự án Mũi Đèn Đỏ sử dụng làm tài sản thế chấp, bị cáo Dung khai diện tích dự án này khoảng 117ha ở quận 7, TP Hồ Chí Minh. Dự án này bắt đầu đền bù từ năm 2003, đến năm 2013 thì được phê duyệt 1/500. Sau đó có thay đổi nên tới thời điểm bị cáo cho vay, dự án này chưa có chủ trương chấp nhận đầu tư.

Video đang HOT

Về các khoản vay của nhóm Công ty Cổ phần Dầu khí Đông Phương (Công ty Đông Phương – 35 công ty hoạt động trong ngành nông sản), bị cáo Dung khai tất cả đều có: hợp đồng vay, mục đích vay… nhưng t.iền thì bà Lan và ông Nguyễn Thanh Tùng (Chủ tịch HĐQT Công ty Đông Phương) sử dụng.

Về cáo trạng nêu số t.iền giải ngân cho nhóm Đông Phương là 17.000 tỷ đồng, bị cáo Dung nói nhớ nhiều hơn, khoảng 4-5.000 tỷ đồng, ngoài các công ty nông sản còn có các công ty kinh doanh xăng dầu.

Trả lời câu hỏi của luật sư, bị cáo Trương Khánh Hoàng (cựu quyền Tổng giám đốc Ngân hàng SCB) trả lời HĐXX rằng, trước khi làm cho SCB, bị cáo làm cho 1 công ty là đối tác với bà Lan. Sau đó bị cáo được 1 cán bộ tại SCB giới thiệu gặp bà Lan. Tiếp theo, bà Lan đề cử bị cáo Hoàng lên làm phó tổng và sau là quyền Tổng giám đốc SCB.

Trong vụ án này, bị cáo Trương Khánh Hoàng bị xét xử vì có hành vi giúp sức tích cực cho bà Trương Mỹ Lan rút t.iền của SCB, gây hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn. Từ ngày 10/9/2019 đến ngày 1/12/2021, bị cáo Hoàng đã ký hợp thức cho 386 khoản vay, để bà Lan chiếm đoạt số t.iền 182.842 tỷ đồng và gây thiệt hại cho SCB số t.iền 65.004 tỷ đồng.

Trả lời câu hỏi của luật sư, bị cáo Uông Văn Ngọc Ẩn (cựu Phó Chủ tịch HĐQT, cựu Tổng giám đốc SCB) khai nhận, việc hợp nhất 3 Ngân hàng Tín Nghĩa, Đại Tín, SCB là để thực hiện tái cơ cấu.

Trong vụ án này, bị cáo Uông Văn Ngọc Ẩn đã giúp sức cho Trương Mỹ Lan rút t.iền của SCB, đã ký hợp thức 70 khoản vay, gây thiệt hại cho SCB số t.iền là 2.184 tỷ đồng.

Lý lẽ đanh thép khi các bị cáo Trương Mỹ Lan, Đỗ Thị Nhàn vòng vo

Khi các bị cáo Trương Mỹ Lan, Đỗ Thị Nhàn vòng vo, không trả lời trực tiếp câu hỏi, HĐXX và đại diện VKS đã có những lý lẽ đanh thép chất vấn, làm rõ hành vi phạm tội.

Ngày 11/3, trong phần xét hỏi các bị cáo Trương Mỹ Lan, Chủ tịch Tập đoàn Vạn Thịnh Phát; Đỗ Thị Nhàn - cựu Cục trưởng Cục Thanh tra - giám sát ngân hàng II (thuộc Ngân hàng Nhà nước), đã có những lúc HĐXX, đại diện VKS thể hiện lý lẽ đanh thép khi bị cáo vòng vo.

Tài xế chở hơn 108.000 tỷ đồng và 14,7 triệu USD từ SCB về Vạn Thịnh Phát

Khác với sự thành khẩn nhận tội của các bị cáo thuộc nhóm thanh tra ngân hàng hay cựu lãnh đạo Ngân hàng SCB, ở phần xét hỏi, bị cáo Trương Mỹ Lan lại cho rằng, cáo trạng nêu không đúng hành vi và phủ nhận nội dung nắm 91% cổ phần tại Ngân hàng SCB. Bị cáo Trương Mỹ Lan bày tỏ mong muốn HĐXX đừng dùng từ thâu tóm ngân hàng.

Sau phần đại diện VKS tham gia xét hỏi, một số bị cáo là cựu lãnh đạo Ngân hàng SCB, bị cáo Lan trình bày, bản thân và gia đình nắm dưới 15% cổ phần, 30% là cổ đông nước ngoài, khoảng 30% là nhờ bạn bè đứng tên.

Lý lẽ đanh thép khi các bị cáo Trương Mỹ Lan, Đỗ Thị Nhàn vòng vo - Hình 1

Bị cáo Trương Mỹ Lan tại tòa. Ảnh: Nguyễn Huế

HĐXX dẫn chứng lời khai của các bị cáo nắm giữ cổ phần tại Ngân hàng SCB đều xác nhận phần lớn cổ phần đứng tên bà Trương Mỹ Lan. Tuy nhiên, bị cáo Trương Mỹ Lan lại cho rằng, trong quá trình điều tra, có lúc khai đúng, có phần khai chưa đúng và bản thân chưa bao giờ xác nhận nắm giữ 91% cổ phần tại Ngân hàng SCB.

Thẩm vấn tiếp về việc rút t.iền trái pháp luật từ Ngân hàng SCB vận chuyển về nhà riêng, đã có những thời điểm bị cáo Trương Mỹ Lan vòng vo, không trả lời trực tiếp câu hỏi của HĐXX.

Theo cáo trạng truy tố, trong gần 7 tháng, từ 26/2 đến 12/9/2022, tài xế Bùi Văn Dũng đã vận chuyển hơn 108.000 tỷ đồng và gần 14,7 triệu USD từ Ngân hàng SCB về Tập đoàn Vạn Thịnh Phát, nhà riêng của bà Lan và giao cho người khác theo chỉ đạo của bà Trương Mỹ Lan.

Tuy nhiên, khi Chủ tọa hỏi về việc tài xế Bùi Văn Dũng chở t.iền về nhà theo yêu cầu của bị cáo?, bà Trương Mỹ Lan vòng vo, không trả thẳng vào câu hỏi này và nói "vào đây tôi mới biết con số này".

Chủ tọa phiên tòa tiếp tục truy vấn: "Dũng có chở từng đó t.iền về nhà bị cáo không?", lúc này bà Lan xác nhận: "Có, nhưng không phải tôi chỉ đạo".

Đáng nói, ở diễn biến tiếp theo, khi HĐXX cho gọi Trần Thị Mỹ Dung, cựu Phó tổng giám đốc Ngân hàng SCB lên đối chất, bị cáo Dung thừa nhận tài xế Bùi Văn Dũng vận chuyển t.iền đều do bà Trương Mỹ Lan chỉ đạo.

Thụ động mà 4 lần nhận tổng 5,2 triệu USD?

Trong diễn biến phiên xét xử buổi chiều, đại diện VKS đã dành thời gian xét hỏi các bị cáo Trần Thị Mỹ Dung, cựu Phó tổng giám đốc Ngân hàng SCB; Đỗ Thị Nhàn - cựu Cục trưởng Cục Thanh tra - giám sát ngân hàng II.

Trong phần xét hỏi này, đã có những lúc Chủ tọa phiên tòa thể hiện lý lẽ đanh thép với bị cáo Đỗ Thị Nhàn.

Bị cáo Đỗ Thị Nhàn thừa nhận hành vi và số t.iền nhận hối lộ như cáo trạng truy tố, nhưng mong HĐXX xem xét bối cảnh khi thực hiện chức năng nhiệm vụ.

Trước câu hỏi khi ban hành kết luận thanh tra, đã bàn bạc với bà Trương Mỹ Lan bao nhiêu lần, bị cáo Đỗ Thị Nhàn trả lời có gặp 2 lần, tuy nhiên, lý giải "không hề trao đổi là không đưa Ngân hàng SCB vào kiểm soát đặc biệt".

Lý lẽ đanh thép khi các bị cáo Trương Mỹ Lan, Đỗ Thị Nhàn vòng vo - Hình 2

Bị cáo Đỗ Thị Nhàn. Ảnh: Nguyễn Huế

Bị cáo Đỗ Thị Nhàn thừa nhận đã nhận t.iền từ Võ Tấn Hoàng Văn (cựu Tổng Giám đốc Ngân hàng SCB-PV) nhưng lại nêu việc này hoàn toàn thụ động.

"Đứng trước sự lựa chọn an toàn cho bản thân và gia đình với việc tạm thời vi phạm pháp luật thì bị cáo chấp nhận nhận t.iền để an toàn cho gia đình. T.iền nhận về bị cáo cũng chỉ để trong góc nhà, sau đó nhiều lần liên hệ để trả lại nhưng Văn không đến lấy", bị cáo Đỗ Thị Nhàn khai.

Tuy nhiên, HĐXX ngay sau đó đã ngắt lời đại diện VKS và bị cáo Đỗ Thị Nhàn, đồng thời truy vấn: "Bị cáo nhận t.iền mấy lần?".

Trả lời câu hỏi này, bị cáo Đỗ Thị Nhàn thừa nhận lời khai trước đó thể hiện 4 lần nhận t.iền, tổng cộng 5,2 triệu USD.

"Nhận t.iền 4 lần sao mà nói thụ động? Nếu không có ý thức nhận thì nhận t.iền lần đầu rồi đem trả, nhưng vẫn nhận lần 2, 3, 4", Chủ tọa phiên tòa chất vấn.

Tiếp tục nội dung xét hỏi các bị cáo

Sau 5 ngày xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan và các đồng phạm, qua xét hỏi, đa số các bị cáo thuộc thuộc nhóm thanh tra ngân hàng, cựu lãnh đạo Ngân hàng SCB đều thể hiện sự thành khẩn nhận tội.

Ngày 12/3, bước sang ngày xét xử thứ 6, phiên tòa tiếp tục với nội dung xét hỏi các bị cáo để làm rõ hành vi phạm tội.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tranh chấp đất đai, ra tay s.át h.ại cả 4 người họ hàng
12:50:13 19/06/2024
Truy nã 2 bị can Nguyễn Đăng Thuyết và Nguyễn Thị Hòa
19:21:44 19/06/2024
Bắt thêm một chủ tịch xã ở Thái Bình liên quan doanh nhân La 'điên'
09:48:49 18/06/2024
Khởi tố 5 cán bộ xã Nghĩa Hải liên quan việc quản lý đất bãi bồi ven biển
09:04:12 19/06/2024
Khởi tố đối tượng lợi dụng khiếu kiện để cưỡng đoạt tài sản
13:25:40 19/06/2024
Khởi tố 4 đối tượng bay lắc trong chung cư Greenbay Garden
21:31:49 19/06/2024
Vì sao cựu Cục trưởng Cục Đăng kiểm vừa là bị cáo, vừa là bị hại?
22:40:38 19/06/2024
Nhận thêm án, cựu Giám đốc Bệnh viện Thủ Đức "ôm" 30 năm tù
21:41:41 18/06/2024

Tin đang nóng

Nữ NSND từng giữ chức Phó Giám đốc: Được ví là U70 "ăn chơi" nhất màn ảnh Việt, về già sống thảnh thơi, chăm đi du lịch
22:02:02 19/06/2024
Vợ Thương Tín bức xúc trước những tin đồn thất thiệt, nhắc thẳng đến 'người thứ 3'
22:17:03 19/06/2024
Cuộc sống của nữ diễn viên Thanh Tú giờ ra sao?
23:08:45 19/06/2024
MC Quyền Linh dỗ con gái cho xem hình bạn trai: "Tôi phải coi xem có đểu không"
21:55:27 19/06/2024
"Là giọng hát đẳng cấp số 1 Việt Nam nhưng Tùng Dương cầu thị, lắng nghe và tôn trọng tôi"
22:44:18 19/06/2024
Hé lộ ảnh nét căng cận mặt 2 nhóc tỳ của Phương Oanh và Shark Bình, mẹ bỉm tiết lộ cách gọi con thú vị
21:42:07 19/06/2024
Trần Hiểu "đá" Trần Nghiên Hy vì Triệu Lệ Dĩnh, Vu Chính úp mở sự tình ngay từ trước?
22:46:24 19/06/2024
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đã ly hôn từ 2 năm trước, nhà gái còn công khai cặp kè bạn diễn trên phim trường?
22:34:56 19/06/2024

Tin mới nhất

Tiếp nhận 65 công dân xuất cảnh trái phép sang Trung Quốc

20:33:53 19/06/2024
Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh đã phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành bắt giữ, hoàn tất các thủ tục hồ sơ và bàn giao Nguyễn Thị Lý cho Công an tỉnh Hưng Yên để xử lý theo quy định của pháp luật.

Xử lý nghiêm nhóm thanh niên điều khiển xe mô tô bằng 2 chân

20:19:46 19/06/2024
Ngày 19/6, Công an TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) cho biết đang củng cố hồ sơ để xử lý nghiêm nhóm đối tượng thanh thiếu niên có hành vi điều khiển xe mô tô gây rối trật tự công cộng và trật tự an toàn giao thông.

Khởi tố thêm 1 đối tượng liên quan vụ phá rừng tự nhiên để làm đường dây 110kV

20:10:42 19/06/2024
Ngày 19/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tây Giang (Quảng Nam) cho biết, vừa tống đạt quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lê Hùng Cường (SN 1990, trú xã Bình Chánh, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) về hành vi Hủy hoạ...

"Cõng" ma tuý từ Lào về Việt Nam để bán gấp đôi, gấp ba

13:20:02 19/06/2024
Qua đấu tranh khai thác, bước đầu, Thạo U Thong và Thạo Tụm Vông Pha Chăn khai nhận mua ma tuý tổng hợp từ Vientiane (CHDCND Lào) với giá 12 triệu và mua t.huốc p.hiện từ tỉnh Sầm Nưa với giá 20 triệu đồng

Chấn chỉnh tình trạng "báo hóa" tạp chí, lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi

09:43:34 19/06/2024
Trong nỗ lực trả lại giá trị cốt lõi của nghề báo, thời gian qua, cơ quan chức năng đã xử lý nghiêm, nhiều trường hợp lợi dụng danh nghĩa báo chí để trục lợi.

Phạt tù "nữ quái" lừa hơn 1 tỷ đồng của người muốn có con trai nối dõi

09:19:56 19/06/2024
Khi biết vợ chồng ông Nguyễn Văn N (SN 1958) muốn có con nối dõi nhưng không thể sinh do lớn t.uổi, Dung đã môi giới, tìm người mang thai hộ để hưởng lợi...

Dùng chiêu gian lận khi cân, 4 đối tượng chiếm đoạt hơn 3 tấn tôm

09:18:03 19/06/2024
Bằng thủ đoạn gian dối này, các đối tượng khi cân tại 2 ao tôm của bị hại chỉ được 3.658 kg nhưng bán ra với 6.857,3 kg. Các đối tượng đã chiếm đoạt lượng tôm 3.199,3 kg, tương đương gần 480 triệu đồng.

Bắt giữ nhóm đối tượng sắm 2 dàn máy chế tạo linh kiện s.úng săn

09:08:12 19/06/2024
Ngày 18/6, Công an tỉnh Thanh Hóa thông tin, Công an huyện Như Xuân vừa phá chuyên án liên quan đến mua bán, tàng trữ s.úng săn trái phép.

Quảng Ngãi: Khởi tố giám đốc một doanh nghiệp về hành vi đưa hối lộ

08:58:20 19/06/2024
Ngày 18/6, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Ngãi cho biết đã khởi tố một giám đốc doanh nghiệp liên quan đến mở rộng điều tra vụ án Đưa nhận hối lộ xảy ra tại Ban Quản lý Khu kinh tế Dung Quất và các Khu công nghiệp Quảng Ngãi.

Cảnh sát bắt giữ 3 tàu 'cát tặc', thu giữ gần 800m3 cát

08:52:12 19/06/2024
Cụ thể, trên phương tiện thủy đầu tiên gắn số đăng ký TB-1269 do Nguyễn Văn H. (SN 1982) điều khiển, Cảnh sát kiểm tra phát hiện trong khoang chứa hàng có hơn 200m3 cát đen.

Nhân viên được thuê giao hàng chiếm đoạt hơn trăm triệu đồng của chủ

08:49:10 19/06/2024
Trong lúc tài xế đang giao hàng cho một cửa hàng tạp hóa ở tổ dân phố 1, thị trấn La Hà thì Thuận đã mang theo túi xách cùng với số t.iền khoảng 120 triệu đồng bỏ trốn.

Sử dụng mạng xã hội lôi kéo người đi lao động nước ngoài trái phép

08:38:29 19/06/2024
Căn cứ vào lời khai và các tài liệu thu thập được, Cơ quan Công an tiếp tục đấu tranh, làm rõ hành vi phạm tội của Bùi Thị Linh và xác minh mở rộng các đối tượng có liên quan.

Có thể bạn quan tâm

Song Joong Ki gây choáng vì đầu tư khủng cho quý tử, 1 món đồ có giá gấp 10 lần váy vợ Tây

Sao châu á

07:43:01 20/06/2024
Hình ảnh Song Joong Ki đẩy xe cho quý tử trong khi cùng bà xã Katy Louise Saunders đi dạo vào hôm 16/6 đã nhận được sự quan tâm lớn của công chúng châu Á.

Ba tựa game thế giới mở có giá "sale sập sàn", đáng đồng t.iền bát gạo nhất hiện tại

Mọt game

07:39:47 20/06/2024
Không sở hữu điều kiện tài chính dư dả, các game thủ vẫn hoàn toàn có thể thử trải nghiệm những trò chơi thế giới mở dưới đây.

Báo Mỹ: Nhà Trắng trì hoãn bán 50 chiến đấu cơ F-15 cho Israel

Thế giới

07:32:57 20/06/2024
Bộ Ngoại giao Mỹ dự kiến sẽ chính thức thông báo cho Quốc hội về thương vụ trị giá 18 tỷ USD sau khi hai nghị sĩ đảng Dân chủ rút lại phản đối vào tháng trước. Tuy nhiên, đến nay vẫn chưa có chuyển biến.

Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức

Góc tâm tình

07:25:54 20/06/2024
Hôm qua cũng theo như thường lệ tôi gọi điện về nhưng từ sáng đến chiều không ai bắt máy... Cứ bảo nghỉ hè thì con cái tống về quê hết bố mẹ được nghỉ ngơi nhưng với nhà tôi là nỗi lo vô hình.

Sắc vóc gợi cảm của MC Mù Tạt (Huyền Trang)

Người đẹp

07:16:29 20/06/2024
MC Mù Tạt (Huyền Trang) nổi tiếng trong các chương trình gameshow của VTV, đời thực người đẹp sở hữu vóc dáng cân đối, gợi cảm.

Tài xế xe ôm vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật, phía sau là chuyện nhói lòng

Netizen

06:46:10 20/06/2024
Khi biết nguyên nhân khiến nam tài xế xe ôm công nghệ vừa ăn vừa khóc trong ngày sinh nhật thứ 22 của mình, cộng đồng mạng không khỏi xót xa, xúc động.

Tiểu Vy quyến rũ với váy dạ hội lộng lẫy, kiêu kỳ

Phong cách sao

06:46:06 20/06/2024
Từ những bộ váy dạ hội lộng lẫy cầu kỳ đến đầm tiệc, sơ mi phối quần jeans phóng khoáng, nàng hậu Tiểu Vy đều tỏa sáng quyến rũ, thu hút.

'Hot' như Hà Anh Tuấn, hết vé live concert ở Úc

Nhạc việt

06:45:30 20/06/2024
Sau 2 đêm diễn cháy vé với 3.200 khán giả cùng phác thảo hoa hồng tại Nhà hát Esplanade, Singapore vào ngày 11 và 12-6 vừa qua, cùng dư âm và ấn tượng về đêm nhạc vẫn còn...

Những động vật đẹp như tranh nơi đáy biển

Lạ vui

06:44:18 20/06/2024
22 năm làm nghề huấn luyện viên lặn biển, ông Nguyễn Văn Đức (trú thị trấn Diên Khánh, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) xem việc quay video, chụp ảnh những động vật nơi đáy biển là niềm đam mê.

Trạm Cứu Hộ Trái Tim tập 45: Nghĩa đi tìm sự thật về con gái của Ngân Hà, nhận câu trả lời đắng ngắt

Phim việt

06:35:07 20/06/2024
Nghĩa sau khi ra tù, ngoài việc muốn trả thù An Nhiên, liên tục tiếp cận Ngân Hà để tìm hiểu về bé Kitty. Tuy nhiên, Vũ vẫn khẳng định Kitty là con của anh.

Trung vệ tuyển Thổ Nhĩ Kỳ Samet Akaydin mắc lỗi trang phục hài hước khó đỡ

Sao thể thao

06:30:39 20/06/2024
Không rõ vì lý do gì, trung vệ Samet Akaydin của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ lại ra sân với chiếc áo số 4 nhưng lại mặc nhầm quần số 14.