Cộng đồng mạng xôn xao về video ‘giây phút cuối cùng’ của bệnh nhân COVID-19

Một bác sĩ làm việc ở tuyến đầu chóng đại dịch COVID-19 đã quay lại đoạn video về “giây phút cuối cùng” của bệnh nhân thay cho lời cảnh báo đến người dân về mức độ nghiêm trọng của căn bệnh do virus SARS-CoV-2 gây ra.

Bác sĩ Kenneth Remy , làm việc tại Hệ thống Y tế BJC – Đại học Washington ở thành phố St. Louis, tiểu bang Missouri (Mỹ), gần đây đã đăng tải đoạn video góc nhìn về “giây phút cuối cùng” của bệnh nhân COVID-19 trên Twitter cá nhân.

Cộng đồng mạng xôn xao về video 'giây phút cuối cùng' của bệnh nhân COVID-19 - Hình 1

Bác sĩ Kenneth Remy chia sẻ video cảnh báo về sự nguy hiểm của COVID-19.

“Đây là cảm giác khi bạn thở 40 lần trong một phút, có mức oxy giảm xuống dưới 80… Tôi hy vọng những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời bạn không giống như thế này. Bởi vì đây là những gì cuối cùng bạn sẽ thấy vào cuối cuộc đời mình nếu chúng ta không mang khẩu trang ở nơi công cộng”, bác sĩ 43 tuổi nói, đồng thời cho thấy ống soi thanh quản và ống nội khí quản trên tay.

Chia sẻ trên People hôm thứ Năm (26/11). Remy cho biết, đã quay video sau khi chứng kiến tỷ lệ tử vong khá cao ở những người mặc COVID-19 nặng trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Theo Remy, đoạn video nhằm mục đích nhấn mạnh tầm quan trọng của việc đeo khẩu trang , hạn chế tiếp xúc xã hội khi không cần thiết và thực hiện các biện pháp phòng ngừa khác để ngăn chặn lây lan đại dịch đang gây ám ảnh toàn cầu.

“Đó là cách duy nhất tôi biết để giữ cho mọi người được sống, khiến cho họ an toàn và không muốn mắc bệnh. Tôi thực sự không muốn tiếp tục gọi điện cho những người thân của bệnh nhân báo tin buồn”, Remy trải lòng.

Remy nói thêm, đã điều trị cho hơn 1.000 bệnh nhân COVID-19 và đặt nội khí quản cho ít nhất 100 người trong số đó. Ông cũng từng chứng kiến ít nhất 50 hoặc 60 ca bệnh tử vong.

“Tôi công nhận việc hạn chế chúng ta khỏi các hoạt động trong cuộc sống hiện tại là cực kỳ khó khăn và không thoải mái. Nhưng các bạn biết điều gì thực sự khó chịu không? Đó là không thể thở. Không thể rời phòng chăm sóc đặc biệt. Điều thực sự khó chịu là bị bệnh liệt giường, phải cần đến ai đó đặt một ống nhựa xuống cổ họng để giúp bạn hít thở và bạn có thể không sống được. Một khi bạn rơi vào tình huống phải vào phòng chăm sóc đặc biệt và đeo ống thở, tỷ lệ tử vong của bạn tăng lên”, ông cảnh báo.

Cộng đồng mạng xôn xao về video 'giây phút cuối cùng' của bệnh nhân COVID-19 - Hình 2

Theo Remy, với nhiều bệnh nhân COVID-19, ống nội khí quản là thứ họ nhìn thấy cuối cùng trước khi chết.

Vị bác sĩ lo lắng sẽ thấy nhiều bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 hơn sau Lễ Tạ ơn, bất chấp khuyến cáo trước đó của các quan chức y tế về việc đi du lịch không cần thiết hoặc tụ tập thành nhóm lớn trong kỳ nghỉ lễ.

Không chỉ lo lắng cho bệnh nhân, Remy còn quan ngại việc một tăng đột biến các ca bệnh sẽ khiến các nhân viên y tế kiệt sức, căng thẳng vì hiện tại ông và các đồng nghiệp đã rất mệt mỏi. “Đây không phải là sợ hãi. Đây là sự thật”, ông nhấn mạnh.

Không ai khác, chính Remy cũng lo sợ bị nhiễm bệnh tại nơi làm việc, rồi mang về nhà vợ Allison và 4 con của họ: Caitlin, Emma, Richard và Kenny. “Sự thật là mỗi khi đặt nội khí quản hoặc thực hiện hô hấp nhân tạo cho một người bị COVID-19, tôi hơi lo lắng về việc mắc bệnh. Tôi không thể diễn tả đầy đủ cho các bạn biết về nỗi sợ hãi đó thực tế như thế nào đối với tôi và tất cả đồng nghiệp của tôi. Nghe có vẻ kỳ quặc, nhưng cái suy nghĩ tôi có khả năng sẽ vô tình truyền bệnh cho những người mà tôi yêu thương nhất trên thế giới này, khi đang làm điều mà tôi muốn làm từ lúc lên 5 tuổi, thật đáng sợ”, ông nói.

Đoạn video dài hơn 1 phút của bác sĩ Remy thu hút nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, với hơn 124.000 lượt xem tính đến thời điểm hiện tại. Đa số tỏ ra biết ơn, đồng cảm và cổ vũ Remy cũng như các y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống COVID-19 giữ an toàn cho bản thân và đừng nản lòng trong bất kỳ tình huống nào. Số khác kêu gọi mọi người nên xem trọng lời cảnh báo bởi COVID-19 không phải trò đùa.

“Tôi ước mọi người sẽ chú ý. Tôi chỉ không hiểu tại sao việc đeo khẩu trang không bị bắt buộc ở mọi nơi. Một số thực sự coi nhẹ tầm quan trọng của việc phòng bệnh. Hy vọng từ bây giờ mọi người sẽ nâng cao ý thức hơn. Cảm ơn anh (Remy) đã làm việc chăm chỉ”.

“Cảm ơn về công việc của anh. Hãy mạnh mẽ lên trong khi chúng ta cùng nhau vượt qua cơn ác mộng này”.

Tuy nhiên, không ít người cho thấy thái độ thiếu thiện chí trước lời cảnh báo của bác sĩ Remy.

“Việc đeo khẩu trang không bắt buộc vì nó không cần thiết và hiệu quả”.

“Tôi thường đeo khẩu trang, nhưng tại sao anh làm như mọi người mắc COVID-19 đều cần đến máy thở vậy?”.

Tính đến ngày 26/11 (giờ địa phương), theo cơ sở dữ liệu của New York Times , Mỹ có hơn 12.851.200 trường hợp nhiễm COVID-19 và ít nhất 262.100 trường hợp tử vong do các bệnh liên quan đến virus SARS-CoV-2.

Đau lòng cảnh vợ khỏi bệnh về nhà là lúc để tang chồng mất vì Covid-19

Dịch Covid-19 không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống của mọi người mà còn mang lại những câu chuyện đau lòng. Mới đây, một trường hợp được xuất viện sau khi điều trị khỏi Covid-19 tại Huế đã khiến cư dân mạng không cầm được nước mắt khi biết đến hoàn cảnh của bệnh nhân.

Cụ thể, trường hợp này là bệnh nhân 523 được công bố khỏi bệnh xuất viện trong chiều ngày 18/8. Dù đã chiến thắng được Covid-19, song nỗi buồn vẫn đeo theo bà bởi ngày bà được xuất viện cũng là lúc về nhà chịu tang chồng.

Đau lòng cảnh vợ khỏi bệnh về nhà là lúc để tang chồng mất vì Covid-19 - Hình 1
Bệnh nhân được xuất viện trở về nhà chiều 18/8. (Ảnh: Thanh Niên).

Xuất viện về nhà chịu tang chồng mất vì Covid-19

Theo báo Thanh Niên, mới đây Bệnh viện Trung ương Huế (cơ sở 2) đã công bố 6 bệnh nhân nhiễm Covid-19 bình phục, trong đó có một người phụ nữ hoàn cảnh khá éo le khi bà được ra viện lúc chồng đã mất và còn 5 người con, cháu đang nằm viện vì nhiễm Covid-19.

Đau lòng cảnh vợ khỏi bệnh về nhà là lúc để tang chồng mất vì Covid-19 - Hình 2


Người phụ nữ "tay xách nách mang" trong ngày xuất viện sau khi khỏi bệnh. (Ảnh: Thanh Niên).

Ra viện và trở về nhà trong chiều 18/8, hình ảnh của bệnh nhân 523 (63 tuổi) khiến bao người phải xót xa khi bà diện bộ quần áo cũ, tay cầm 2 túi ni lông đựng đồ vừa bước lên xe, vừa vẫy chào tạm biệt các y bác sĩ.

Hoàn cảnh của bà khiến người ta càng đau lòng hơn khi biết trong gia đình của bà có đến 7 người cùng mắc Covid-19, nặng nhất là chồng bà, bệnh nhân 522 (67 tuổi) đã qua đời. Trở về nhà lần này, bà vẫn tiếp tục cách ly theo dõi sức khỏe, đồng thời còn phải chịu tang chồng mình.

Đau lòng cảnh vợ khỏi bệnh về nhà là lúc để tang chồng mất vì Covid-19 - Hình 3
Nhiều người xót xa cho hoàn cảnh của người phụ nữ. (Ảnh: Thanh Niên).

Cư dân mạng xót xa

Trước trường hợp của bệnh nhân 523, nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận bày tỏ nỗi đau xót, thương cảm cho bà và gia đình. Ai cũng mong bà có thể mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này, đồng thời tự chăm sóc cho bản thân mình thật tốt để có thể sớm hồi phục sau thời gian mắc bệnh.

- "Khổ quá, một nhà tới 7 người mắc, chồng cũng qua đời vì Covid-19... thật sự là quá đau lòng rồi".

- "Mong bà giữ sức khỏe, cố gắng vượt qua nỗi mất mát này".

- "Thật sự mong sao dịch này sớm qua đi, đã quá nhiều câu chuyện đau lòng xảy ra rồi".

- "Nhìn hình ảnh bà khắc khổ thấy thương thật sự, mấy ai chịu đựng được cảnh người thân của mình lần lượt nhiễm bệnh cơ chứ".

- "Mong sao dịch sớm được kiểm soát, quá nhiều đau thương rồi".

Đau lòng cảnh vợ khỏi bệnh về nhà là lúc để tang chồng mất vì Covid-19 - Hình 4
Cư dân mạng bày tỏ cảm xúc. (Ảnh chụp màn hình)

Covid-19 thực sự đã mang đến nhiều điều không may mắn cho mọi người. Hi vọng trong thời gian sắp tới, dịch sẽ được kiểm soát tốt hơn, các bệnh nhân nhiễm virus sẽ sớm khỏe lại và hơn hết là cuộc sống của mọi người có thể trở lại bình thường.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Dỗi vợ, chồng nhất quyết ôm chăn nằm dưới đất nhưng chỉ 1 câu nói của chị nhà đã khiến anh "đầu hàng"00:15Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Đến giao pizza, nhân viên giao hàng phát hoảng khi thấy diện mạo của khách, dân mạng "căng mắt" nhìn rồi cũng ngỡ ngàng theo00:29Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:41Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi01:15CLIP: Người đàn ông suýt ngã sấp mặt và cú ngáng chân khiến cụ bà không thể chống đỡ00:49Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Quá vật vã, chú cún nhỏ đánh liều, tập hậu cả báo đốm để thỏa mãn và cái kết bất ngờ cộng đồng mạng00:10Video: Đang sửa điện thoại, pin bất ngờ phát nổ trước mặt nhiều người00:31Clip: Ô tô vượt ẩu húc bay nữ sinh xuống ruộng rồi rồ ga bỏ chạy khiến nhiều người căm phẫn00:17Lâm Vlog: Hành trình theo đuổi đam mê làm clip đưa anh chàng thợ hàn thành Hot YouTuber 5,6 triệu sub, được vinh danh tại WeChoice 202004:461977 Vlog nhắc đến 'trà xanh' – cụm từ đang hot nhất mạng xã hội trong tiểu phẩm mới nhất07:17Chỉ 8 tháng sau khi Mao Ca xây biệt phủ, Mao Đệ cũng tổ chức tiệc tân gia, khoe biệt thự 2,5 tỷ to rộng nhất làng!00:44Ăn lẩu phong cách có 1-0-2: Tắm và ăn trong chính nồi lẩu khổng lồ, được lựa chọn vị01:25

Tiêu điểm

Cô gái bị đánh ghen ở Lý Nam Đế: “Tôi được bồi thường tiền, một người đàn ông nói xấu sau lưng để hại tôi vì không có được tình cảm”
11:38:31 26/01/2021
3 cô con gái ngủ với bố, mẹ vô tình chụp được bức ảnh và "hết hồn" quyết định cho con ngủ riêng ngay lập tức
06:03:59 25/01/2021
Đám cưới khủng tại lâu đài dát vàng ở Ninh Bình: Riêng tiền hoa tươi đã 15 tỷ, hé lộ video cô dâu chú rể khóa môi
16:30:01 25/01/2021
Sao nhập ngũ: Bị Mũi trưởng Long quát đến bật khóc rồi vào trang cá nhân an ủi, Hậu Hoàng liền "dằn mặt" khiến fan rần rần
06:39:41 26/01/2021
Bà Tân Vlog gây sốc khi sáng tạo ra món "ổi chiên giòn" siêu lạ, nhiều người thậm chí còn chưa bao giờ nghe tên
17:05:44 25/01/2021
Đi Gala WeChoice gặp Thuý Kiều - trợ lý cá nhân của Ngọc Trinh: Từng buồn vì bị miệt thị là ô sin nhưng cho 10 tỷ cũng không nghỉ làm!
06:09:13 25/01/2021
HOT: Tìm ra Facebook tú ông “pê đê” điều hành đường dây mại dâm 7000 USD: “Nghiện mai thúy, thích làm con gái”
15:55:18 26/01/2021
Thanh lý đôi hài hiệu bạc triệu lại bị dân tình mỉa mai "hỏng không ném đi còn bán", lời thanh minh của khổ chủ khiến ai cũng phì cười
22:05:13 25/01/2021
Hết chiêu trò, Ngân 98 táo bạo khoe ảnh nude, dân mạng đồng loạt 'ném đá'
16:04:43 25/01/2021
Góc 'cười bò': Người đẹp Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2020 khiến khán giả 'đứng hình' vì 'bẻ cua' quá gắt khi thi ứng xử
18:00:01 25/01/2021

Thông tin đang nóng

Những hình ảnh tại tang lễ của rapper Iron: Lạnh lẽo, vắng tanh
14:14:14 26/01/2021
Ca sĩ Chi Pi tử vong vì tai nạn xe ben trên đường đi diễn
18:01:56 26/01/2021
Phóng viên Hong Kong tiết lộ sự thật về tin đồn Angela Baby nhờ người mang thai hộ ầm ĩ suốt nhiều năm qua
15:35:25 26/01/2021
'Tình tin đồn' nói với Hoàng Anh: 'Em cho anh cái nhà còn được'
18:10:38 26/01/2021
Động thái đáng chú ý của Son Ye Jin sau khi được bạn trai Hyun Bin công khai “tỏ tình” tại lễ trao giải
15:12:05 26/01/2021
Trường Giang dành hết thời gian Tết cho con, Nhã Phương dỗi cho xem!
14:38:45 26/01/2021
Chàng trai 9X khiến Trấn Thành dừng cả đoàn phim, hết lời mắng trách là ai?
15:24:37 26/01/2021
Trương Bảo Như gay gắt lên án nam ca sĩ phụ bạc và 'trà xanh' trơ trẽn
14:29:59 26/01/2021
Hoa hậu Tiểu Vy khoe body chuẩn từng centimet, 'đốt mắt' netizen khi đi nghỉ dưỡng
14:34:30 26/01/2021
Fan Sơn Tùng chỉ trích Thiều Bảo Trâm "ké fame" khi cô đăng ảnh mới
15:13:26 26/01/2021

Tin mới nhất

Linh Ngọc Đàm và Xoài Non bị lập group anti vì bênh vực Thiều Bảo Trâm

20:11:45 26/01/2021
Hành động của những anti fan trên MXH ngày càng có phần mù quáng và quá khích dù Linh Ngọc Đàm đã chính thức lên tiếng.

Vừa sáng tạo, vừa thể hiện tác phẩm 'Vợ chồng A Phủ' bằng Rap, nam sinh ẵm ngay điểm 10

20:08:51 26/01/2021
Tác phẩm mà hay nhất là phải nói đến Vợ chồng A Phủ, gay cấn và kịch tính. Tác phẩm trên luôn luôn là có đủ. Nhân vật chính đầu tiên phải nói đến cô Mị thật là đáng thương...

Đáng yêu những em bé sơ sinh 'hờn cả thế giới' khiến ai xem xong cũng phải bật cười

20:06:18 26/01/2021
Khi bạn mong chờ một đứa bé có gương mặt ngây thơ ngộ nghĩnh, nhưng vừa chào đời bé lại sở hữu một gương mặt hờn cả thế giới khiến bố mẹ và mọi người đều phải cười không nín được.

Mẹ chồng đưa con dâu đi đẻ: Tận tình bón từng thìa cháo, túc trực suốt 10 tiếng chờ 'mẹ tròn con vuông'

19:58:56 26/01/2021
Nhìn cách mẹ chồng chăm sóc con dâu ở viện khiến ai nấy cũng phải thốt lên thực là hiếm có khó tìm.

Múa mì quấn cả vào cổ khách nhưng anh nhân viên vẫn được tha thứ bởi một lý do đặc biệt

19:55:52 26/01/2021
Múa mì được xem là một đặc sản khi ăn lẩu ở Haidilao mà hầu như ai đến ăn ở đây đều muốn thưởng thức ít nhất một lần trong đời.

Chú rể bị cưỡng hôn ngay trong đám cưới, "kẻ phá đám" thì tươi roi rói, biểu cảm cô dâu mới dở khóc dở cười

19:52:12 26/01/2021
Đám cưới là dịp trọng đại của mỗi người. Đương nhiên, ai chẳng mong ngày vui sẽ diễn ra thuận lợi, vui vẻ. Thế nhưng, đôi lúc lại xảy ra đủ tình huống dở khóc dở cười mà nhân vật chính không thể lường trước được.

Cụ voi 40 tuổi chết tức tưởi sau khi bị người dân ném lốp xe cháy rực lên người, cảnh tượng con vật hoảng loạn trốn chạy khiến dư luận dậy sóng

19:39:33 26/01/2021
Sự việc đã làm dấy lên một làn sóng căm phẫn trong dư luận tại Ấn Độ. Nhiều người kêu gọi sự trừng phạt thích đáng đối với những kẻ đã gây ra cái chết cho con voi tội nghiệp.

Chú rể 20 tuổi hủy hôn cô dâu 15 tuổi ngay ngày cưới, lý do khiến ai nấy phẫn nộ

16:36:09 26/01/2021
Ngày trong ngày đám dưới diễn ra, chú rể đã thông báo muốn hủy hôn nhưng cuối cùng, anh ta vẫn phải nhận cái kết xứng đáng.

Chân dung cô dâu chú rể 'trâm anh thế phiệt' trong đám cưới tại lâu đài dát vàng Ninh Bình

16:34:16 26/01/2021
Cuối cùng, chân dung cô dâu chú rể trong đám cưới ở tòa lâu đài dát vàng Ninh Bình đang gây xôn xao dư luận cũng đã được hé lộ khiến dân mạng trầm trồ.

Nhà văn Gào gây sốc khi ám chỉ ý định tự sát: 'Muốn kết thúc kiếp này sớm'

16:29:02 26/01/2021
Động thái lạ của Gào khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu.

Loạt Streamer nổi tiếng 'tỏ tình' với Linh Ngọc Đàm sau bài viết liên quan đến Thiều Bảo Trâm

16:28:54 26/01/2021
Misthy, Uyên Pu, Rambo, QNT, Hoàng Diệp Anh... và nhiều Streamer đã gửi lời động viên đến Linh Ngọc Đàm khi cô nàng bị antifan tấn công.

Sau đề thi Tiếng Anh, bộ ba Sơn Tùng, Hải Tú, Thiều Bảo Trâm lại xuất hiện trong bài giảng Tin học

16:27:32 26/01/2021
Nói về vấn đề bắt trend trên mạng xã hội thì thầy cô giáo và học sinh cũng vô cùng nhanh nhạy đấy chứ. Có vẻ như drama trà xanh vẫn chưa đến hồi kết.

Xôn xao clip nam thanh niên bị hàng chục chị em phụ nữ vây quanh đòi ôm hôn

16:23:24 26/01/2021
Một số người lại cho rằng, hành động của những người phụ nữ trong clip là đang xin vía bán hàng.

Đề thi ‘gây lú’ khiến học sinh mếu máo không biết chọn đáp án nào, dân mạng thi nhau bàn tán

16:09:17 26/01/2021
Một đề thi gây khó hiểu cho thí sinh khi đưa ra câu hỏi tên gọi khác của Tivi là gì nhưng trong đáp án lại không có câu chọn đúng.

Câu chuyện may mắn ngày cuối năm: Để quên ví, cô gái được trả lại theo cách không ngờ đến

15:51:47 26/01/2021
Thấy chiếc ví bị để quên, một người tốt bụng đã ngụy trang chiếc ví bên trong váy chống nắng kèm theo mảnh giấy cực dễ thương.

Cô gái “thà ngồi khóc trên BMW còn hơn cười trên xe đạp” 11 năm trước tiết lộ lý do tôn thờ đồng tiền và cuộc sống không ai ngờ ở hiện tại

15:14:29 26/01/2021
Sau tất cả, cô gái thị phi năm nào lại chọn một cuộc sống nhàn nhã hơn nhiều người nghĩ.

Tuyển tập hội con nhà tông giống nhau cả lông lẫn cánh, cho thấy sức mạnh khủng khiếp của di truyền

15:11:32 26/01/2021
Theo thời gian, mẹ thiên nhiên bỗng trở nên lười biếng và toàn tái sử dụng lại bản cũ, chẳng chịu sáng tạo thêm chút gì cho nhân loại. Không tin chứ gì, cứ xem bộ ảnh này là thấy rõ luôn á! 

Nhìn cặp sách của học sinh có sợi dây lạ thò ra ngoài, cô giáo kéo ra rồi ngỡ ngàng vì cách phụ huynh dạy con

15:07:37 26/01/2021
Lấp ló trong chiếc ba lô mở hờ hững của học sinh là một sợi dây khá dài, nhìn thấy vậy, cô giáo tò mò mở ra xem và kết quả khiến cô ngỡ ngàng.

Mải dùng điện thoại, shipper đâm trúng đuôi ô tô 7 chỗ, phản ứng của tài xế khi bước xuống gây chú ý

15:01:54 26/01/2021
Tình huống va chạm giao thông này xuất phát từ thói quen cực xấu của rất nhiều người khi điều khiển xe chạy trên đường mỗi ngày.

Thất tình, nữ streamer tự gửi clip "gợi cảm" cho bạn trai cũ, cố níu kéo ngay trên sóng livestream, gây sốc cho người xem

14:54:59 26/01/2021
Thất tình có vẻ như là một câu chuyện đau khổ mà chẳng ai muốn nhớ tới với những cảm giác cực kỳ khó chịu.

Đăng ảnh "Thử thách 10 năm", cặp đôi ngỡ ngàng khi nhận được "bão like", đọc đến bình luận của dân mạng mới hiểu lý do

14:49:11 26/01/2021
Bức ảnh thử thách 10 năm của cặp đôi Wendy và Dan đã nhận được rất nhiều lượt thích và bình luận chỉ trong thời gian ngắn.

Vũ trụ Khánh Vân - Hậu Hoàng gặp vựa muối 1977, tái hiện lại màn "đàn bà tát nhau" kinh điển

14:46:10 26/01/2021
Bức ảnh selfie của Khánh Vân - Hậu Hoàng và 3 anh chàng 1977 đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Tái xuất sau thời gian dài ở ẩn, nàng hot girl gây sốc khi hết bị "thú cưng" sàm sỡ lại dính nghi vấn phẫu thuật

14:42:40 26/01/2021
Cô nàng hot girl này đang gây xôn xao cộng đồng mạng với những câu chuyện mới nhất của bản thân mình.

Cậu nhóc làm bài tập tìm cách từ chối bạn, đọc từ trên xuống dưới trơn tru mượt mà, nhưng chốt câu cuối ai cũng "khiếp vía"

12:26:33 26/01/2021
Tuổi mới lớn, hẳn nhiều người đã từng 1 lần nói dối bố mẹ để trốn làm bài tập về nhà, trốn phụ gia đình các công việc nhà để đi chơi cùng bạn bè. Để các cô cậu nhóc tự giác trong các công việc này quả là điều không đơn giản.

Phát hiện chú tôm óng ánh như được mạ vàng, dân mạng đua nhau kể truyền thuyết nhưng thiết thực nhất chỉ có nguyên nhân này

12:14:56 26/01/2021
Hình ảnh chú tôm màu vàng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tò mò nguyên nhân phía sau.

Được chị 'quảng cáo' trên mạng, cô gái lấy chồng sau một năm

12:13:35 26/01/2021
Dịp Tết 2020, Lan được chị ruột đăng lên mạng xã hội rao bán vì mãi chưa có người yêu. Năm nay, cô sẽ là người cuối cùng trong 5 chị em gái lên xe hoa.

Có thể bạn quan tâm

Vợ thật thà quá khiến tôi thức tỉnh

Tâm sự

20:12:54 26/01/2021
Tôi 26 tuổi, từng là người ngây thơ, nhút nhát và thất bại trong tình yêu.

Trời bớt lạnh, vào bếp nấu 5 món canh thơm nức, nóng hổi

Ẩm thực

20:12:22 26/01/2021
Món canh nào cũng ngon, dễ nấu, đảm bảo trôi cơm vô cùng.

Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!

Sao việt

20:12:16 26/01/2021
Nghe Trường Giang kể xấu vợ, Khả Như phải cười đến sặc nước!

Bài thuốc trị đau cổ vai gáy

Sức khỏe

20:11:54 26/01/2021
Đau cổ vai gáy cấp là một chứng bệnh rất hay gặp. Bệnh hay xảy ra khi cơ thể bị nhiễm lạnh hoặc do chấn thương vùng cổ gáy, cũng có thể do trong đêm nằm lâu ở một tư thế không đổi...

Xui xẻo gọi tên, 3 con giáp này sẽ phải đối diện với đủ loại rắc rối trong năm 2021

Trắc nghiệm

20:11:51 26/01/2021
Năm Tân Sửu 2021, 3 con giáp xui xẻo nhất này nên cẩn trọng trong tất cả mọi việc vì hung hiểm luôn rình rập kề bên.

Hàn Quốc thận trọng trước nguy cơ ổ dịch 'Tân Thiên Địa' thứ hai; chuyên gia cảnh báo Israel chưa sớm thoát dịch

Thế giới

20:10:55 26/01/2021
Dù số ca mắc mới COVID-19 có dấu hiệu giảm tại Hàn Quốc và Israel, nhưng giới chức và chuyên gia các nước này tỏ ra thận trọng về nguy cơ bùng phát những ổ dịch mới cùng biến thể của virus SARS-CoV-2 lây lan nhanh khiến diễn biến dịch b...

Chelsea mất hơn 100 triệu bảng vì sa thải HLV

Bóng đá thế giới

20:10:32 26/01/2021
Frank Lampard là cái tên mới nhất chịu kết cục nghiệt ngã của lò xay huấn luyện viên tại sân Stamford Bridge.

Thử nghiệm thời lượng sử dụng pin thực tế của Galaxy S21, S21 + và S21 Ultra: Kết quả cực kỳ ấn tượng

Đồ 2-tek

20:09:06 26/01/2021
Không có gì đáng ngạc nhiên khi Galaxy S21 series có thời lượng sử dụng pin được cải thiện hơn đáng kể so với S20 series năm ngoái. Lý do là Samsung đã sử dụng các bộ vi xử lý 5nm thế hệ mới, Snapdragon 888 và Exynos 2100, không chỉ tăn...

Audi A4, A6 sẽ sớm không còn là chính mình

Ôtô

20:08:32 26/01/2021
Thế hệ A4 và A6 mới sẽ là xe điện sau xác nhận của lãnh đạo Audi.

Can ngăn người khác cãi nhau, người thu tiền điện bị đâm trọng thương

Pháp luật

20:06:45 26/01/2021
Ngày 26/1, Công an huyện Cư Mgar (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đã quyết định bắt tạm giam Trần Quang Tuấn (SN 1995, trú xã Ea MDroh, huyện Cư Mgar) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Hé lộ hình ảnh bên trong đám tang thành viên hụt BTS, chị gái lên tiếng quyết giữ kín nguyên nhân tử vong

Sao châu á

20:02:31 26/01/2021
Gia đình nam rapper thành viên hụt BTS quyết định dừng điều tra và giữ kín nguyên nhân anh qua đời.

Lách qua khe hở chắn đã đóng, một shipper bị tàu hỏa tông nhập viện

Đời sống

19:58:47 26/01/2021
Dù chắn đã đóng, một thanh niên chạy xe máy vẫn cố lách qua kẽ hở đã dẫn đến vụ tai nạn đường sắt xảy ra tại đoạn giao cắt với đường Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TP.HCM).

Honda SH 2010 biển “san bằng tất cả” rao giá hơn 200 triệu đồng

Xe máy

19:43:03 26/01/2021
Mới đây, một chiếc xe Honda SH 150i nhập Ý đời cũ 2010 sở hữu biển số VIP được chủ nhân ở Hà Nội rao bán với giá khá đắt đỏ lên đến hơn 200 triệu đồng.

6 cách để phụ nữ duy trì sự độc lập trong tình yêu

Tình yêu

19:39:48 26/01/2021
Khi chìm đắm trong tình yêu, bạn dễ đánh mất bản thân. Bạn không bao giờ rời xa người yêu và luôn muốn làm mọi việc cùng nhau. Bạn từ bỏ những kế hoạch cá nhân để dành thời gian với nhau.

Những thành viên hoàng gia theo đuổi sự nghiệp ở showbiz

Sao âu mỹ

19:39:45 26/01/2021
Nikolai William Alexander Frederik và Maria Olympia là hai người mẫu tài năng có xuất thân từ dòng dõi quý tộc.