Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt nói về nguồn tiền chuyển cho mẹ

Theo dõi VGT trên

Tại toà, bị cáo Phan Quốc Việt khai chuyển cho mẹ hàng tỷ đồng, nguồn tiền này là nguồn thu của kit test COVID-19 và nguồn thu kinh doanh khác của Việt Á.

Chủ tịch Việt Á Phan Quốc Việt nói về nguồn tiền chuyển cho mẹ - Hình 1

Cảnh sát dẫn giải bị cáo Phan Quốc Việt đến tòa.

Ngày 15/5, Tòa án nhân dân Cấp cao tại TP Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xét kháng cáo xin giảm nhẹ của cựu Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long và 10 bị cáo khác liên quan đến Công ty cổ phần Công nghệ Việt Á.

Trước khi diễn ra phiên tòa, bị cáo Nguyễn Thanh Long đã nộp thêm 1 tỷ đồng khắc phục hậu quả của vụ án.

Là người xét hỏi đầu tiên,, Trịnh Thanh Hùng, cựu Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ các ngành kinh tế kỹ thuật Bộ Khoa học Công nghệ, thừa nhận hành vi phạm tội của bản thân như bản án sơ thẩm.

Bị cáo Hùng khai nhận có quen biết Phan Quốc Việt, Tổng giám đốc Công ty Việt Á. Sau đó, bị cáo giúp Việt trong việc sản xuất kit test COVID-19 và đã nhận từ Việt 300.000USD (tương đương hơn 8 tỷ đồng). Đối với số tiền này, tại cấp sơ thẩm, bị cáo và gia đình đã nộp khắc phục gần đầy đủ.

“Trong phiên tòa hôm nay, gia đình bị cáo đã khắc phục thêm 16.000.000 đồng, đủ số tiền bị cáo được hưởng lợi”, bị cáo Hùng nói và cho biết, gia đình bị cáo cũng nộp thêm 50 triệu đồng tiền khắc phục chung trong vụ án này.

Bị cáo Hùng mong muốn Hội đồng xét xử (HĐXX) xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo.

Tại phiên toà sơ thẩm diễn ra vào tháng 1 vừa qua, bị cáo Trịnh Thanh Hùng lĩnh án 14 năm tù về tội Nhận hối lộ.

Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty Việt Á Phan Quốc Việt thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Song, bị cáo mong HĐXX xem xét bối cảnh bản thân thực hiện hành vi phạm tội để giảm nhẹ hình phạt.

Video đang HOT

Bị cáo Việt cũng đề nghị tòa xem xét không tịch thu công quỹ nhà nước hơn 600 tỷ đồng.

Về tổng số tiền gây thiệt hại hơn 1.235 tỷ đồng, bị cáo Phan Quốc Việt nói rằng chưa đúng, cần phải xác định các vấn đề liên quan như giá của kit test COVID-19.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Phan Quốc Việt trình bày các lý do xin giảm nhẹ hình phạt cho thân chủ của mình như: Tại cấp sơ thẩm, Việt chưa được áp dụng tình tiết giảm nhẹ khi trong quá trình điều tra thành khẩn khai báo để làm sáng tỏ vụ án. Vào ngày 24/4, Việt và gia đình đã nộp khắc phục thêm 200 triệu đồng.

Tại toà, bị cáo Phan Quốc Việt khai chuyển cho mẹ hàng tỷ đồng, nguồn tiền này là nguồn thu của kit test COVID-19 và nguồn thu kinh doanh khác của Việt Á.

Đối với việc bán kit test cho CDC các tỉnh, Việt nói mình không phải người chủ mưu.

Bị cáo Phan Quốc Việt bị tuyên phạt tổng cộng 29 năm tù về tội Vi phạm quy định về đấu thầu gây hậu quả nghiêm trọng và Đưa hối lộ.

Chân dung cựu vụ phó bị cáo buộc nhận 350.000 USD từ Việt Á

Ông Trịnh Thanh Hùng cũng là một trong 38 bị can liên quan vụ án xảy ra tại Công ty CP Công nghệ Việt Á, ông này bị cáo buộc nhận 350.000 USD sẽ có mặt tại phiên xử sáng 3/1/2024.

Nhận quà 350.000 USD từ Việt Á

Trong số 7 bị cáo liên quan đại án Việt Á xảy ra tại Học viện Quân y, Viện Kiểm sát (VKS) Quân sự Trung ương truy tố ông Trịnh Thanh Hùng (SN 1966, cựu Phó vụ trưởng Vụ Khoa học - Công nghệ các ngành kinh tế kỹ thuật, Bộ Khoa học và Công nghệ) về tội Lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ.

Ông Trịnh Thanh Hùng cũng là một trong 38 bị can liên quan vụ án xảy ra tại Công ty CP Công nghệ Việt Á và các đơn vị, địa phương mà TAND TP Hà Nội dự kiến xét xử từ sáng 3/1/2024.

Chân dung cựu vụ phó bị cáo buộc nhận 350.000 USD từ Việt Á - Hình 1

Bị can Trịnh Thanh Hùng.

Theo cáo trạng của VKS Quân sự, tháng 1/2020, sau khi Ban Giám đốc Học viện Quân y (HVQY) có công văn gửi Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) đề xuất nghiên cứu đề tài phát triển kit test Covid-19, ông Hùng với mục đích vụ lợi cá nhân, thông đồng với Tổng giám đốc Việt Á Phan Quốc Việt và cựu thượng tá Hồ Anh Sơn (Phó giám đốc Viện Nghiên cứu y dược quân sự thuộc HVQY) để tạo điều kiện cho Việt Á tham gia đề tài này.

Qua trao đổi với Phan Quốc Việt và Việt đồng ý, ông Hùng đã đề nghị Hồ Anh Sơn bổ sung Công ty Việt Á tham gia đề tài. Vì vậy, bị can Sơn sửa phiếu đề xuất nhiệm vụ khoa học của đề tài, trong đó có Việt Á. Cũng từ đây, Việt Á chính thức gia nhập quá trình biến kit test là sản phẩm nghiên cứu của đề tài cấp quốc gia thành của riêng để Phan Quốc Việt và đồng phạm trục lợi.

VKS Quân sự xác định, ngày 6/2/2020, Bộ KH&CN có quyết định giao HVQY là chủ trì đề tài, còn Hồ Anh Son là chủ nhiệm đề tài với tổng kinh phí thực hiện là gần 19 tỷ đồng. Bên cạnh đó, Việt Á cũng được giao nhiệm vụ chế tạo các bộ kit test Covid-19.

Tuy nhiên, cơ quan tố tụng cho rằng trong quá trình nghiên cứu đề tài, ông Trịnh Thanh Hùng cùng các bị can Sơn, Việt cho rằng kit test của Việt Á tốt hơn. Do đó, nhóm này thỏa thuận thống nhất tạo điều kiện cho Công ty Việt Á một mình sản xuất 20.000 test thử nghiệm (dù điều này là không đủ điều kiện cho phép), không cần phía HVQY tham gia chuyển giao quy trình.

Theo cơ quan tố tụng, quá trình giúp Công ty Việt Á được cấp phép sản xuất, tiêu thụ kit test, Phan Quốc Việt có hai lần đến nhà riêng đưa cho Trịnh Thanh Hùng 100.000 USD và 250.000 USD.
Khi đưa tiền, Việt nói: "Em có tí cảm ơn anh đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ thời gian vừa qua". Sau đó, Hùng nói: "Anh cảm ơn".

Ngày 28/2/2020, Phan Quốc Việt cho nhân viên mang ba loại kit test do Công ty Việt Á cung cấp đến Viện Vệ sinh Dịch tễ Trung ương để thử nghiệm. Tối 1/3/2020, Nguyễn Thị Lan Anh biết kết quả thử nghiệm bộ kit test này đạt yêu cầu, nên đã nói cho Trịnh Thanh Hùng biết.

Đến ngày 2/3/2020, ông Hùng yêu cầu Hồ Anh Sơn làm văn bản của HVQY đề nghị nghiệm thu giai đoạn 1 đề tài. Cùng ngày, ông Sơn trình trung tướng Đỗ Quyết (Giám đốc HVQY) ký văn bản đề nghị Bộ KH&CN nghiệm thu kết quả giai đoạn 1 đề tài.

Trên cơ sở đó, ngày 3/3/2020, Hội đồng đánh giá, nghiệm thu kết quả giai đoạn 1 đề tài của Bộ KH&CN đã thông qua quy trình do HVQY nghiên cứu, nhưng dựa trên kết quả đánh giá bộ kit test Công ty Việt Á cung cấp và kiến nghị Bộ Y tế xem xét cấp phép để sử dụng phòng, chống dịch.

Sau khi biến sản phẩm test vốn thuộc đề tài Nhà nước thành của riêng, khoảng tháng 4/2020, Công ty Việt Á làm hồ sơ xin cấp phép lưu hành sản phẩm này. Khi Bộ Y tế đề nghị làm rõ quan hệ của HVQY và Công ty Việt Á trong hồ sơ, Phan Quốc Việt đã dùng thủ đoạn gian dối để lập hồ sơ.

"Sau khi được Bộ Y tế cấp phép, Phan Quốc Việt đã đưa bồi dưỡng Trịnh Thanh Hùng hai lần với tổng số tiền 350.000 USD", cáo trạng nêu rõ.

Ngoài ra, VKS còn xác định Phan Quốc Việt chỉ đạo Phó tổng giám đốc Vũ Đình Hiệp thông qua việc chi % tiền ngoài hợp đồng mua kit test của HVQY để chia sẻ lợi nhuận đề tài cho cựu thượng tá Hồ Anh Sơn với số tiền hơn 2,49 tỷ.

Chân dung cựu vụ phó bị cáo buộc nhận 350.000 USD từ Việt Á - Hình 2

Phan Quốc Việt và cựu thượng tá Hồ Anh Sơn.

Lợi dụng chức vụ để giúp Việt Á vươn vòi

Từ tháng 10/2021 đến tháng 12/2021, Hội đồng nghiêm thu sản phẩm của HVQY và Bộ KH&CN đều nghiệm thu, thông qua và đánh giá kết quả đề tài ở mức đạt.

Song thực chất, VKS đánh giá việc các hội đồng tổ chức nghiệm thu chỉ mang tính hình thức và không đúng bản chất. Bởi lẽ, sản phẩm kit test này không được sản xuất theo quy trình đúng quy định và cũng không rõ nguồn gốc.

Với những sai phạm trên, cơ quan tố tụng cáo buộc ông Trịnh Thanh Hùng đã lợi dụng chức vụ, quyền hạn được giao để vụ lợi cá nhân; thông đồng với các cá nhân khác để đưa Công ty Việt Á vào tham gia đề tài.

Cựu vụ phó của Bộ KH&CN còn chỉ đạo, thống nhất không sử dụng quy trình nghiên cứu của HVQY để sản xuất 20.000 kit test thử nghiệm theo nhiệm vụ đề tài. Do đó, Trịnh Thanh Hùng là người khởi xướng, giữ vai trò, trách nhiệm chính trong vụ án, phải chịu trách nhiệm với tổng thiệt hại của đề tài là hơn 18 tỷ đồng.

Ngoài ra, Phan Quốc Việt là người thực hành tích cực, chịu trách nhiệm sau các bị can Trịnh Thanh Hùng và Hồ Anh Sơn, phải chịu trách nhiệm với tổng thiệt hại của đề tài hơn 18 tỷ đồng. Trong đó chịu trách nhiệm trực tiếp phần tiền Công ty Việt Á được giao là 10,8 tỷ.

Cũng theo cáo trạng, trung tướng Đỗ Quyết (cựu Giám đốc Học viện Quân y) và thiếu tướng Hoàng Văn Lương (cựu phó giám đốc) chưa kịp thời phát hiện, ngăn chặn vi phạm của cấp dưới. Còn thiếu tướng Lê Bách Quang (chủ tịch hội đồng nghiệm thu) do tin tưởng các kết quả nghiên cứu nên đã thông qua nghiệm thu đề tài.

Hành vi của ba sĩ quan trên có dấu hiệu của tội Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng. Tuy nhiên, do thời hạn điều tra vụ án đã hết nên Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng tách hành vi sai phạm của những người này để thu thập thêm tài liệu, chứng cứ đánh giá đúng mức độ sai phạm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Truy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túyTruy tố người mẫu lai Đinh Nhikolai tàng trữ trái phép chất ma túy
07:46:14 20/02/2025
Vụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết ngườiVụ cụ ông tử vong dưới sông ở An Giang: Bắt giữ nghi phạm giết người
15:01:03 20/02/2025
Trả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tưTrả hồ sơ vụ CEO bất động sản Nhật Nam lừa đảo 25.925 nhà đầu tư
07:23:25 20/02/2025
Ngăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vongNgăn cản cháu sử dụng ma túy, ông ngoại bị đánh tử vong
21:10:37 19/02/2025
Tạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên SởTạm giữ hình sự 3 đối tượng đánh nữ sinh ở công viên Yên Sở
22:29:11 19/02/2025
Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?Vì sao Giám đốc Bệnh viện II Lâm Đồng bị khởi tố, bắt tạm giam?
20:06:22 19/02/2025
Hà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêmHà Nội: Truy tìm người mặc áo xe ôm công nghệ phóng hỏa ngôi nhà trong đêm
13:56:42 20/02/2025
Bắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở VinhBắt khẩn cấp đối tượng đánh người sau va chạm giao thông ở Vinh
16:26:44 19/02/2025

Tin đang nóng

Nữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốtNữ kế toán không nghe lời sếp, làm chậm trễ thanh toán 10 tỷ đồng cho đối tác nhưng lại được công ty khen ngợi: Kỹ năng làm việc quá tốt
19:34:22 20/02/2025
Nóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người HànNóng: Lễ thụ táng Từ Hy Viên bị hoãn đột ngột vì hành động này của chồng người Hàn
21:42:07 20/02/2025
'Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối''Diễn viên Đình Thế mất ở tuổi 22 mà không kịp nói lời trăng trối'
23:13:59 20/02/2025
Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"Vợ 3 kém 29 tuổi nhắc Bảo Chung: "Quãng đời còn lại đừng có ai nữa nhé!"
20:57:29 20/02/2025
Một hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tạiMột hình ảnh gây sốc trong phim Việt hot nhất phòng vé hiện tại
19:53:10 20/02/2025
Thảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận raThảm cảnh của ác nữ đẹp nhất màn ảnh: Nghèo túng đến nỗi phải nhặt đồ ăn thừa, nhan sắc tụt dốc thê thảm không nhận ra
23:41:18 20/02/2025
HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?HÓNG: Gil Lê hủy theo dõi Xoài Non?
23:22:59 20/02/2025
Sốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnhSốc trước nhan sắc lão hóa, đầu bạc trắng của nàng "Tiểu Long Nữ" sai trái nhất màn ảnh
20:37:59 20/02/2025

Tin mới nhất

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

Cô gái tự bịa chuyện "đánh thuốc mê" bị xử phạt 7,5 triệu

23:37:21 20/02/2025
H.K.L. cho biết không chở người lạ trên mà chỉ tải app đặt xe giúp; sau đó, thấy có dấu hiệu mệt nên nghi ngờ mình bị... chuốc thuốc mê. Theo thông tin đã đăng tải, nạn nhân đã chạy vào một nhà hàng gần đó và được người dân đưa đi cấp c...
Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

Đối tượng cuối cùng trong vụ xô xát tại Hội xuân Mù Là đã ra đầu thú

23:06:11 20/02/2025
Trước đó, vào ngày 9/2, tại Hội xuân Mù Là (huyện Pác Nặm), do mâu thuẫn từ trước nên nhóm củaNguyễn Văn Duy, Trần Văn Quân và Hoàng Văn Trường đã đến gây sự với một nhóm người đang bán hàng tại đây.
Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

Giết vợ rồi phân xác làm 3 phần phi tang xuống biển

23:04:09 20/02/2025
Tối 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can, thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Trần Bảo Uyên (SN 1962, trú phường Nại Hiên Đông, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) về hành vi giết người.
Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

Liên quan sai phạm đất đai, nguyên Chủ tịch phường bị bắt

22:29:57 20/02/2025
Chiều 20/2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định phối hợp với Viện KSND tỉnh thi hành lệnh tạm giam 2 tháng đối với Trần Ngọc Hiền (SN 1968, nguyên Chủ tịch UBND phường Nhơn Bình, TP.
Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

Gã thanh niên lạ mặt ập vào quán cơm hành hung người rửa chén đến ngất xỉu

22:26:17 20/02/2025
Nguồn tin của PV Báo CAND chiều tối 20/2 cho biết, các trinh sát hình sự, điều tra viên Công an huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn đang ráo riết truy xét hành tung đối tượng lạ mặt đã hành hung một phụ nữ ngất xỉu.
1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

1000 nạn nhân "sập bẫy" khi "săn mua điện thoại iphone giá rẻ"

22:18:51 20/02/2025
Có khoảng 1000 nạn nhân bị lừa săn mua điện thoại iphone giá rẻ với số tiền bị chiếm đoạt lên đến hàng chục tỷ đồng.
Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

Bắt tạm giam Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC lừa hơn 4,4 tỷ đồng

22:04:28 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hồ Chí Minh đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Triệu (SN 1990, Giám đốc Công ty TNHH MTV NTTC) để điều tra, làm rõ về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

Dùng axit để giải quyết tình tay ba, 9 người vào vòng lao lý

21:56:50 20/02/2025
Ngày 20/2, Cơ quan CSĐT Công an TP Hà Nội đã thông báo về vụ Cố ý gây thương tích bằng hung khí và dung dịch axit xảy ra ngày 12/2 tại thôn Tân Phúc, xã Sơn Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội.
Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

Đưa vào trường giáo dưỡng thiếu niên 13 tuổi đốt xe ô tô công vụ

21:22:34 20/02/2025
Thời điểm xảy ra vụ việc, N.M.N. (SN 2011, ngụ tỉnh Vĩnh Long) chưa đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự, lập hồ sơ đề nghị áp dụng biện pháp đưa vào trường giáo dưỡng.
Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

Dựng chuyện vay tiền đáo hạn ngân hàng, lừa đảo 1 tỷ đồng

21:07:47 20/02/2025
Ngày 20/2, TAND tỉnh Lâm Đồng đã tuyên phạt bị cáo Lâm Kim Thị Thủy Tiên (SN 1992, trú xã Phi Tô, huyện Lâm Hà, tỉnh Lâm Đồng) 8 năm tù về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

Bắt quả tang 20 đối tượng đánh bạc, tạm giữ 50 triệu đồng

20:59:40 20/02/2025
Ngày 20/2, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang cho biết, đã bàn giao nhóm đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật cho Công an huyện Châu Thành thụ lý, điều tra theo thẩm quyền.
Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

Góp tiền mua đất chung rồi âm thầm chuyển nhượng, chiếm đoạt tiền tỷ

20:56:11 20/02/2025
Được bạn bè, người quen tin tưởng giao làm đại diện trong hồ sơ hợp đồng mua đất, khi đất lên giá, Hà cùng vợ đã âm thầm sang nhượng, chiếm đoạt hơn 4 tỷ đồng.

Có thể bạn quan tâm

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Đặt mục tiêu 'khủng', DOGE của tỉ phú Musk đã giúp tiết kiệm bao nhiêu tiền?

Thế giới

23:55:19 20/02/2025
Ban Hiệu quả chính phủ Mỹ cho biết đã tiết kiệm tổng cộng 55 tỉ USD trong chi tiêu liên bang, trong khi truyền thông chỉ ra việc hủy một hợp đồng giúp tiết kiệm 8 tỉ USD thực ra chỉ là 8 triệu USD.
Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Cặp đôi Hoa ngữ hôn dữ dội tới 70 lần ở phim mới: Nhà trai phát ngượng, lên mạng cầu xin khán giả 1 điều

Hậu trường phim

23:43:18 20/02/2025
Cặp đôi phim ngôn tình Hoa ngữ này được cho là có rất nhiều cảnh hôn ở phim mới, đến mức nam chính ngượng tới mức không dám xem lại.
Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Nhà Gia Tiên khiến khán giả bức xúc: Mẹ bầu hot nhất showbiz gây tức giận vì lý do không ngờ

Phim việt

23:37:23 20/02/2025
Bên cạnh những lời khen về ý tưởng kịch bản hay cách dẫn dắt câu chuyện dễ tạo sự đồng cảm, dễ lấy nước mắt của người xem, Nhà Gia Tiên còn gây tranh cãi vì cú lật đến từ vai Thím Út do Puka thể hiện.
Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Màn ảnh Hàn đang có 3 phim lãng mạn cực hay: Không xem quá đáng tiếc!

Phim châu á

23:34:40 20/02/2025
Ngay lúc này, màn ảnh nhỏ Hàn Quốc đang có 3 bộ phim lãng mạn cực kỳ hay. Chúng đều thu hút chú ý và nhận được sự yêu thích nồng nhiệt từ người xem.
Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Messi ghi bàn đẳng cấp giúp Inter Miami giành chiến thắng tối thiểu

Sao thể thao

23:27:53 20/02/2025
Lionel Messi ghi bàn thắng duy nhất khi Inter Miami có trận đấu khó khăn trên sân của Kansas City. Dưới thời tiết lạnh giá, Messi cùng các đồng đội đã có một trận đấu khó khăn khi Kansas City chơi đầy quyết tâm.
Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Nóng: Lee Min Ho ra tuyên bố giữa đêm về hành động gây rắc rối của Park Bom (2NE1)

Sao châu á

23:17:38 20/02/2025
Vào tối ngày 20/2, công ty quản lý của Lee Min Ho đã chính thức lên tiếng phủ nhận tin hẹn hò với Park Bom (2NE1).
Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Giữa lúc Hoa hậu Lê Hoàng Phương liên tục gây sóng gió, tình cũ Thiều Bảo Trâm quyết định lên tiếng

Sao việt

23:11:35 20/02/2025
ù không đưa ra một câu trả lời cụ thể hay rõ ràng, nhưng đây là lần cực hiếm Matthis đối diện trực tiếp với những ý kiến yêu cực, đồn thổi xung quanh chuyện đời tư của mình.
Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Có gì trong show âm nhạc thế chỗ 'Anh trai', 'Chị đẹp'?

Tv show

22:53:06 20/02/2025
Tân binh toàn năng - chương trình thực tế mang format sống còn , tham vọng đưa chương trình trở thành bệ phóng cho thế hệ thần tượng Việt vươn tầm quốc tế.
Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Meghan Markle bị phản ứng dữ dội vì 'đánh cắp' thương hiệu quần áo

Sao âu mỹ

22:37:17 20/02/2025
Meghan Markle đối mặt với các phản ứng dữ dội từ người dùng mạng xã hội vì sử dụng tên thương hiệu quần áo nổi tiếng cho dự án phong cách sống của mình.
Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Ai Cập phát hiện mộ pharaoh đầu tiên sau hơn 100 năm

Lạ vui

22:01:30 20/02/2025
Một sứ mệnh phối hợp giữa Ai Cập và Anh đã tìm ra một ngôi mộ cổ gần Luxor và sau đó xác định đây là lăng mộ mất tích của Pharaoh Thutmose II, đánh dấu lần đầu tiên Cairo phát hiện thêm mộ phần của pharaoh sau hơn 100 năm.
Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Đoạn video đập tan tin đồn "nghỉ chơi" giữa Trấn Thành và 1 nam ca sĩ

Nhạc việt

22:00:15 20/02/2025
Chỉ 1 đoạn clip song ca đã dập tan tin đồn này. Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành vẫn là những người bạn - người đồng nghiệp thân thiết.