Chồng đưa vợ lên giường với sếp để xin chức phó phòng

Hôm đó, Khang rủ vợ ra ngoài ăn uống đổi gió để vợ chồng tăng thêm tình cảm. Ly thấy chồng không nhắc gì đến chuyện đó nên vui vẻ lắm, anh dễ dàng chuốc say được cô.

Khang và Ly quen nhau được 3 năm, Ly nói anh là mối tình đầu của mình nên Khang yêu trân trọng bạn gái lắm. Đàn ông, ai mà chẳng thích được làm người đầu tiên trong đời của cô gái mình yêu chứ, Khang cũng vậy. Đêm tân hôn mặn nồng , sau 1 hồi ân ái đến sập giường Khang thỏa mãn nhìn thấy giọt máu ấy dính trên ga giường.

Quả nhiên, Ly không hề nói dối anh, Khang cảm thấy quá mãn nguyện với sự lựa chọn của mình. Cuộc sống hạnh phúc của vợ chồng Khang diễn ra khá suôn sẻ trong mấy ngày đầu cho đến đêm thứ 3 thì có biến. Hồi sức sau đêm tân hôn, Khang lại lao vào vợ làm liền 2 hiệp nhưng lạ thay là sau khi cho cái đó vào anh lại thấy vợ ra máu.

Khang khó hiểu liền hỏi vợ:

- Em đến tháng hả bà xã ơi.

Ly bối rối:

- Chưa, em chưa đến tháng, em mới hết tuần trước anh à.

- Ừ vậy thì được rồi.

- Sao thế anh??

- Ừ không sao , anh hỏi để xem mình ân ái được mấy ngày nữa ý mà, sợ em dính chưởng lại phải nghỉ.

Ly đỏ mặt mỉm cười nhìn chồng, nhưng thú thực Khang suy nghĩ nhiều lắm. Anh cảm thấy máu đó như máu trinh, nó giống hệt lần đầu họ gần gũi. Rồi làm thêm vài lần nữa, máu vẫn chảy, đến lúc này thì Khang không tin đây là máu đến ngày nữa rồi.

- Sao vẫn có máu thế này vợ? Em bảo hết kinh tuần trước rồi sao khi nào quan hệ chỗ đó của em cũng có máu vậy giờ nó đang chảy ra nữa kìa?? Em nói mình còn trinh, nhưng anh nghĩ nếu còn thì chỉ chảy 1 lần thôi chứ, hay em bị bệnh phụ khoa gì nghiêm trọng.

- Em… em không biết, em cũng không hiểu nữa. Nhưng em thật sự không lừa dối anh cái gì đâu mà.

Không muốn đêm rồi mà còn tranh cãi nhiều khiến bố mẹ thức giấc, Khang ôm cô ngủ coi như bỏ qua chuyện đó. Thế nhưng dẫu nói không để ý nhưng thực sự thâm tâm vẫn luôn đau đáu đến nó. Thời gian đó, phòng Khang đang cạnh tranh cho chức phó phòng rất quyết liệt, đồng nghiệp thi nhau gửi quà mừng biếu sếp. Khang lúc đó cũng ra kế hoạch này, chăng phải vợ anh lúc nào cũng ra máu khi quan hệ sao .

Anh sẽ nói dối sếp rằng cô còn trinh rồi đưa Ly lên giường ông ấy 1 đêm để ngồi lên cái ghế phó phòng đó. Khang coi như đó là sự đổi chác cho chuyện lừa dối của vợ, anh đã nhường 1 bước thì cô lên giường với sếp để Khang được thăng chức cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát mà phải không?

Hôm đó, Khang rủ vợ ra ngoài ăn uống đổi gió để vợ chồng tăng thêm tình cảm. Ly thấy chồng không nhắc gì đến chuyện đó nên vui vẻ lắm, anh dễ dàng chuốc say được cô. Thực ra, Khang cũng biết cô tửu lượng kém nên chỉ sau vài ly và lợi dụng sự không đề phòng của vợ. Sau khi cô say, Khang bế Ly tới gõ cửa phòng đã đặt trước với sếp rồi đặt lên giường, anh nói: “Em tặng sếp đấy, chắc chắn sếp sẽ thích”.

Chồng đưa vợ lên giường với sếp để xin chức phó phòng - Hình 1

(ảnh minh họa)

Cánh cửa phòng nhà nghỉ của sếp khép lại anh cười thầm, chắc chắn sau chuyến đi này cái ghế phó phòng sẽ là của mình rồi. Nhưng Khang vẫn chưa vội đi ngay mà đứng lại nghe ngóng 1 chút, vì sợ nếu sếp phật ý ở điểm gì mà đẩy Ly ra thì anh còn đưa ngay đi, không có cô tỉnh thì lộ hết kế hoạch.

Nhưng rồi mới chỉ 5 phút trôi qua, bất ngờ Khang nghe thấy tiếng hét thất thanh của sếp từ bên trong. Sợ chuyện chẳng lành, anh vội vàng mở cửa lao vào, để rồi chết điếng khi thấy sếp mặt tái mét nhìn mình hét lớn: ” Anh… anh Khang, anh đem tặng tôi cái gì đây. Anh bảo vợ anh còn trinh cơ mà”.

Nhìn theo hướng tay sếp chỉ, anh chết đứng khi nhìn thấy chỗ đó của vợ nhưng lần này nó không ra máu mà lại chảy ra mấy tảng máu đục như đậu phụ trông hết sức kinh dị. Khang chết sững không hiểu chuyện gì xảy ra, vợ anh… rốt cuộc cô ấy bị cái gì vậy chứ. Sếp lúc này đã nhanh chóng trở ra từ phòng tắm sau khi gột sạch những vết máu dính trên người ra, nhìn anh giận dữ quát mắng: “Anh được lắm, tôi sẽ nhớ chuyện này, cái ghế phó phòng kia anh đừng mong nữa”.

Nhưng lúc này anh đâu còn tâm trí nghĩ đến chuyện đó nữa, Khang bế thốc vợ lên người rồi chạy nhanh ra ngoài sảnh để bắt xe đến bệnh viện. Máu từ chỗ đó của cô chảy thấm ướt người anh trông hết sức kinh dị, Khang chỉ mong Ly không xảy ra chuyện gì chứ nếu không cả đời này anh sẽ sống trong sự ân hận mất.

- Anh làm chồng cái kiểu gì thế này? Vợ mình bị rong kinh như thế mà không hề hay biết mà vẫn quan hệ vợ chồng là sao ? Đàn ông các người sao lại có thể ích kỷ như vậy chứ.

- Bác sĩ, xin bác sĩ hãy cứu lấy vợ tôi. Cô ấy… cô ấy không thể nào chết được. Xin bác sĩ…

- Vợ anh không chết được đâu nhưng vùng kín của cô ấy đã bị viêm nhiễm nghiêm trọng lắm rồi, có khả năng phải cắt bỏ hoàn toàn tử cung và buồng trứng. Chắc sau này không thể nào sinh con được nữa rồi.

Khang cảm giác như vừa có sét đánh ngang tai, tại sao lại nhưu vậy chứ? Ly thật sự… sẽ không thể nào mang thai được nữa sao? Là tại anh, tại anh đã khiến vợ mình cả đời này không còn được làm phụ nữ nữa. Khang gục xuống đất khóc nức nở, anh phải giải thích với vợ thế nào sau khi tỉnh dậy đây.

Mộc Miên / Theo Thể Thao Xã Hội

Nửa đêm nhận tin nhắn: “Em đang ngủ với sếp”, tôi cũng biết cắn răng chấp nhận

Biết vợ sắp cưới lên giường với sếp, thậm chí cô ấy còn nhắn tin thú nhận, nhưng tôi không dám ghen. Tại tôi mà cô ấy mới phải khốn khổ và sống cuộc đời rẻ rúm như vậy.

Tôi là gã đàn ông bất tài, làm khổ mình, khổ vợ sắp cưới. Xin mọi người đừng nghĩ cô ấy lên giường với sếp vì lăng loàn, hư hỏng. Cô ấy đã phải làm vậy... vì cứu tôi.

Chuyện tình yêu của chúng tôi kéo dài hơn 5 năm, ân tình sâu đậm. Tôi và bạn gái không thể chỉ nói là người yêu mà tôi còn biết ơn cô ấy rất nhiều. Cuộc đời tôi có lẽ đã lao xuống dốc không phanh nếu như không có bạn gái mình cưu mang, giúp đỡ.

Chúng tôi yêu nhau khi còn đang là sinh viên. Sau khi ra trường, cô ấy lặn lội xin việc, chịu thương chịu khó tích cóp từng đồng, từng hào, hi vọng dành dụm cho tương lai sau này của hai đứa. Nhưng lúc đó tôi hiếu thắng, không thích làm thuê, chỉ thích làm chủ. Tôi vay mượn khắp nơi để mở công ty riêng. Cái cảm giác mình được sai khiến người khác làm tôi hả hê lắm.

Nửa đêm nhận tin nhắn: Em đang ngủ với sếp, tôi cũng biết cắn răng chấp nhận - Hình 1

Tôi và bạn gái không thể chỉ nói là người yêu mà tôi còn biết ơn cô ấy rất nhiều. Cuộc đời tôi có lẽ đã lao xuống dốc không phanh nếu như không có bạn gái mình cưu mang, giúp đỡ. (Ảnh minh họa)

Nhưng ngựa non háu đá, tôi đã phải trả giá đau. Tôi làm ăn thua lỗ, nợ nần chồng chất khắp nơi... Đám côn đồ, xã hội đen, rồi ngân hàng... khắp nơi bủa vây lấy tôi. Mặc dù bố mẹ có hỗ trợ nhưng cũng không đủ để trang trải. Và trong lúc túng quẫn đó, chính bạn gái đã là người cứu giúp tôi. Số tiền cô ấy dành dụm, tiết kiệm được bao năm qua đều mang đưa cho tôi trang trải nợ nần. Nhờ thế, tôi mới thoát được cảnh bị truy đuổi.

Hiện tại tôi đi làm thuê như bao người khác. Tuy nhiên, công việc bấp bênh, thu nhập cũng chẳng dược nhiều. Tôi luôn tự nhủ sẽ cố gắng hết sức mình để đền đáp những gì mà bạn gái đã hi sinh vì tôi. Cô ấy cũng đã chuyển đến sống cùng tôi như vợ chồng. Hai đứa tính cưới, nhưng một đồng trong tay không có, khoản nợ của tôi vẫn còn một ít nên chưa thể kết hôn bây giờ. Ngày ngày cô ấy đi làm, vất vả, cũng chỉ đủ để lo cho khoản nợ, còn tiền tôi kiếm được thì lo sinh hoạt phí.

Thời gian gần đây tôi thấy cô ấy hay đi làm về muộn, hôm nào về cũng say khướt, tôi tỏ vẻ khó chịu. Thậm chí có hôm tôi còn gắt lên với cô ấy. Vậy là cô ấy khóc... Cô ấy bảo vì ai mà cô ấy phải khổ như thế? Nếu tôi có tài, lo được cho bạn gái thì cô ấy cũng muốn tan làm lúc 5h chiều, về nhà đi mua sắm, dạo phố với người yêu. Khoản nợ của tôi treo trên đầu cô ấy, không có tiền trả đều đặn họ lại tới đập phá... Tất cả là tại tôi mà ra. Tôi biết mình sai, nên im lặng.

Rồi, cho tới hôm đó, cô ấy không về nhà... Cả đêm tôi trầu trực đợi. Tôi điện thoại liên hồi cô ấy không nhấc máy. Một lát sau, tôi nhận được tin nhắn từ cô ấy: "Em đang ngủ với sếp... Đừng gọi nữa, mai về nói chuyện". Tôi đã bật khóc. Tôi hiểu điều gì đang diễn ra.

Sáng hôm sau cô ấy về nhà, tỉnh bơ... Tôi cảm thấy giận vì thái độ này, nhưng cô ấy rất thản nhiên. Cô ấy bảo bố ở quê ốm, phải đi viện, cần cả đống tiền. Bao nhiêu khoản tích góp được đều vì tôi mà ra đi cả rồi. Giờ không có tiền chữa trị cho bố, cô ấy buộc phải làm vậy. Tay sếp này cũng có vợ con rồi, hắn chỉ ra ngoài này theo dự án tầm 1 năm rồi về, cũng chẳng xác định gắn bó lâu dài gì. Nhưng hắn ta có tiền, nhờ lên giường với hắn mà cô ấy mới nhanh chóng có được khoản tiền lớn như vậy để gửi về cho bố mẹ.

Tôi thấy trong lời kể của bạn gái có cả một nỗi uất ức và đớn đau. Có lẽ cô ấy cũng không muốn phải khổ như thế nhưng tất cả tại tôi nên mới thành ra vậy. Tôi nhục nhã ê chề, cả đêm bỏ đi uống rượu...

Tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Nếu tôi bỏ cô ấy thì cô ấy bớt khổ khi phải gánh khoản nợ, nhưng như thế tương lai rồi sẽ về đâu sau bao năm gắn bó, yêu thương và chung sống với tôi. Chuyện của chúng tôi làm gì còn ai lạ nữa. Chúng tôi mà chia tay, chỉ sợ cô ấy không lấy được chồng. Nhưng nếu cứ thế này, cô ấy phải gồng mình lên gánh nợ cùng tôi, phải trở thành kẻ bán thân để có tiền, tôi thật không cam tâm. Tôi phải làm gì đây? Không lẽ cứ nhìn bạn gái trở thành bồ nhí của kẻ có tiền và sống trên những đồng tiền dơ bẩn mà cô ấy kiếm được?

Theo Afamily

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021
Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy
15:06:00 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Danh ca Lệ Thu qua đời tại Mỹ sau thời gian chiến đấu với Covid-19
11:45:31 16/01/2021
Tin nhắn hé lộ về người vợ đằng sau Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam Xuân Bắc
08:54:52 16/01/2021
Ở nhà ru 2 con sinh đôi ngủ, Hồ Ngọc Hà vẫn lên đồ như đang đi biển
10:09:52 16/01/2021
Jun Phạm bị Thúy Ngân “hành tới bến” trên phim trường, tức tối bỏ quay vì 1 câu nói “phũ phàng” của người đẹp
08:57:17 16/01/2021
Bàng hoàng phát hiện bố và con chết cháy trong phòng tắm, vợ nguy kịch nằm giữa nhà
11:59:52 16/01/2021
Mới: Danh tính và clip cuối cùng của thanh niên lên mái nhà quay Tiktok ngã tử vong
09:49:37 16/01/2021
Trà Ngọc Hằng diện đồ pijama cùng con gái làm bánh, dọn dẹp nhà cửa chuẩn bị đón Tết
08:29:13 16/01/2021
Jolie Nguyễn "đốt mắt" với vòng 1 căng tràn gợi cảm ngày trở lại, địa điểm check-in khiến dân tình đặc biệt chú ý
13:51:51 16/01/2021
Tổng giám đốc Phan Thành tự tay khoe thiệp mời và hé lộ ảnh cưới đẹp xỉu, dân tình nôn nóng đếm ngược tới giờ G
11:43:26 16/01/2021
Son Ye Jin nhận hoa và quà ngập nhà vào sinh nhật đầu tiên công khai hẹn hò sau 39 năm
09:31:22 16/01/2021

Tin mới nhất

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

14:53:19 15/01/2021
Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Tôi đau đầu vì thói quen quái gở của bố chồng

14:48:57 15/01/2021
Sau khi vợ mất, bố chồng tôi tham gia câu lạc bộ khiêu vũ giải khuây. Từ đây, ông bắt đầu có thói quen thả thính phụ nữ. Nhiều lần tôi phải xử lý hậu quả do ông gây ra.

Mẹ chồng tương lai yêu cầu nhà gái phải chuẩn bị của hồi môn 2 tỷ, lý do không thể phản bác

14:33:15 15/01/2021
Thế nhưng ngẫm lại thì phía nhà K cũng không hề có mưu đồ tham lam tiền bạc nhà em.

Chứng kiến bạn gái cãi nhau với anh trai mà tôi lo sợ cho kết cục sau này của mình

10:22:44 15/01/2021
Đang ngủ thì bất ngờ phòng bật điện sáng trưng, tôi hoảng sợ khi nhìn thấy anh trai người yêu hầm hầm mặt đi vào.

Có thể bạn quan tâm

JBL giới thiệu dòng headphone Tour với loạt tai nghe không dây chống ồn mới 

Đồ 2-tek

14:22:22 16/01/2021
Dòng headphone Tour hứa hẹn mang tới chất âm thanh đỉnh cao và nhiều công nghệ hiện đại, giá cạnh tranh trực tiếp với AirPods.

Lạ lẫm khi trải nghiệm demo hệ điều hành Windows 10X 

Thế giới số

14:19:52 16/01/2021
Microsoft đã công bố Windows 10X trở lại vào năm 2019 như một hệ điều hành được thiết kế chuyên sử dụng trên các thiết bị màn hình kép. Sau đó vào năm ngoái, công ty đã thay đổi hướng đi ban đầu và tuyên bố rằng mọi thứ sẽ được chuyển s...

Đưa loạt hit lên sân khấu, Phan Mạnh Quỳnh gây bất ngờ khi làm điều mới mẻ này!

Nhạc việt

14:19:19 16/01/2021
Đêm nhạc còn có những tiết mục bùng nổ đến từ các ca sĩ nổi tiếng Vbiz.

Thanh Hằng, Hà Anh, Võ Hoàng Yến... lấn sân âm nhạc: Cuộc dạo chơi ngẫu hứng rồi thôi!

Show việt

14:11:01 16/01/2021
Chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ khi biết các người đẹp như Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Trúc Diễm... đều từng thử sức với lĩnh vực ca hát.

Cẩn trọng những biến chứng sau phẫu thuật cận thị nguy hiểm!

Sức khỏe

14:09:22 16/01/2021
Phẫu thuật cận thị ngày càng hiện đại, an toàn hơn. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều yếu tố nguy cơ có thể thúc đẩy những biến chứng sau phẫu thuật cận thị xảy ra.

LG ra mắt loạt màn hình gaming mới, hỗ trợ 4K/144Hz và HDMI 2.1 

Game offline

14:08:06 16/01/2021
Loạt màn hình chơi game mới của LG có thông số khá chất lượng, chỉ tiếc là chưa có giá cụ thể.

Chàng trai hẹn gặp bạn gái cũ trả tiền, tái hợp không thành liền quay sang đe dọa

Tình yêu

14:07:04 16/01/2021
Anh Dũng nhân cơ hội ngỏ ý muốn tái hợp với Tuyết, nhưng khi bị từ chối thì lại kiên quyết không để cô rời khỏi căn hộ.

Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19

Sao việt

14:04:41 16/01/2021
Ca sĩ Thanh Thảo, Quách Tuấn Du và dàn sao Vbiz tiếc thương khi danh ca Lệ Thu qua đời vì Covid-19

Nữ thần đẹp nhất Kpop gen 1 khoe visual U40 đỉnh cao, trẻ trung đến độ ai cũng tưởng idol thế hệ mới

Sao châu á

13:56:19 16/01/2021
Mới đây, nữ thần nhan sắc huyền thoại của gen 1 đã khiến dân mạng dậy sóng với loạt ảnh mới quá trẻ trung và xinh đẹp.

WandaVision: "Chị đại phù thủy" chơi đùa thả ga với chồng quá cố vừa hài hước vừa rợn - Marvel đã có màn comeback cực mạnh rồi đây!

Phim âu mỹ

13:53:02 16/01/2021
Bộ phim WandaVision - bom tấn truyền hình của Marvel đã ra mắt 2 tập đầu tiên cực kỳ thú vị, lôi cuốn mà vẫn có nét rùng rợn vì quá nhiều bí ẩn.

Tái ngộ Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim Lật Kèo ra mắt trên Truyền hình FPT

Phim châu á

13:50:57 16/01/2021
Sau vai diễn ấn tượng Trình Phượng Đài trong Bên Tóc Mai Không Phải Hải Đường Hồng, Nhị gia Huỳnh Hiểu Minh phải tạm xa Doãn Doãn để theo nghề PR và đến bên người đẹp Thái Văn Tịnh trong bộ phim mới nhất: Lật Kèo.

Tai nạn ở An Giang: Tài xế xe tải ngủ gật, tông 5 học sinh bị thương

Sự kiện nóng

13:45:58 16/01/2021
Chiếc xe tải do nam tài xế điều khiển đang lưu thông trên QL 91 thì bị mất lái tông thẳng vào 5 em học sinh và 1 người đi đường.

Lê Văn Thiêm: Người Việt đầu tiên nhận bằng tiến sĩ toán

Học hành

13:44:10 16/01/2021
 Bảo vệ thành công luận án nọ ngày 4/4/1946, Lê Văn Thiêm trở thành người Việt Nam đầu tiên cầm trong tay bằng tiến sĩ toán ngày 8/4/1946.

72% CĐV Real Madrid muốn HLV Zidane ra đi

Bóng đá thế giới

13:37:23 16/01/2021
Thất vọng với cú sốc bị loại ở bán kết Siêu cúp Tây Ban Nha và bị Atletico Madrid bỏ xa tại La Liga, có đến 72% CĐV Real Madrid muốn HLV Zidane ra đi theo cuộc khảo sát của tờ Marca.

Người đẹp ngoại cỡ Precious Lee khoe thần thái đỉnh cao trong chiến dịch quảng bá mới của Versace

Thời trang

13:22:55 16/01/2021
Lấy cảm hứng từ khoảng không rộng lớn và vẻ đẹp diệu kỳ của tự nhiên, Donatella Versace đưa giới mộ điệu du hành đến đáy đại dương sâu thẩm để cảm nhận sự thuần khiết đã làm say đắm tâm trí NTK người Ý này thông qua chiến dịch quảng bá ...