Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh..

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình.

Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh.. - Hình 1

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi

Tôi và chồng yêu nhau 5 năm thì làm đám cưới nhưng trong khoảng thời gian ấy có tới 3 năm yêu xa vì anh đi du học ở nước ngoài. Dù hai đứa đã nguyện chờ đợi cho tới ngày anh học xong về nước làm đám cưới nhưng rồi một chuyện không ngờ đã xảy ra. Trong một lần đi liên hoan với công ty, vì uống quá chén tôi đã bị chính anh trưởng phòng có ý định tán tỉnh tôi từ lâu rắp tâm hãm hại cướp đi đời con gái.

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. Sau hôm đó tôi rất hoảng loạn, nghỉ một tuần rồi xin chuyển chỗ khác. Đã nhiều lần tôi định thú nhận chuyện này với anh nhưng rồi tôi lại không đủ can đảm, tôi sợ mất anh. Chính vì thế suốt từ lúc bị cưỡng hiếp cho tới ngày anh trở về tôi vẫn đào sâu chôn chặt chuyện đó trong lòng. Cũng không ai ở công ty cũ hay biết, tôi nói lý do tìm được chỗ lương cao hơn thì chuyển nên họ cũng tin.

Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh.. - Hình 2

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Rồi cũng tới ngày anh về nước. Xa nhau, nhớ nhung nhiều lắm, gặp nhau anh ôm chặt tôi vào lòng ôm hôn cho bù lại quãng thời gian xa cách. Lúc tình cảm dâng trào anh đã muốn làm chuyện đó nhưng tôi khéo léo từ chối. Tôi sợ, nếu anh biết chuyện tôi mất trinh rồi thì chắc chắn sẽ không có đám cưới nào cả. Mà giờ nếu giải thích thì ai tin tôi đây?

Cứ thế tôi giấu anh, nhưng khi chỉ còn 2 ngày nữa là đám cưới diễn ra thì bất ngờ mẹ anh gọi điện cho tôi hỏi: “Thầy nói thằng Hải phải tân hôn với gái trinh thì đường công danh của nó sau này mới sáng lạn được, bác hỏi con và nó đã từng… chưa?”. Tôi đứng hình, giờ thì làm sao tôi giấu được, nếu tôi giấu mẹ chồng đêm tân hôn không thấy giọt máu đó thì tôi biết phải làm sao đây?

Cuối cùng tôi đành ấp úng kể lại mọi chuyện. Lúc đó tôi đã nghĩ, chắc chắn mẹ anh sẽ bắt anh hủy hôn, sẽ không cho cưới một đứa con gái mất trinh như tôi đâu. Nhưng thật không ngờ, bà lại nhẹ nhàng: “Chuyện như thế rồi, con chỉ là người bị hại, thôi thì con chịu thiệt thòi chút, làm thế này… thế này… Con thấy sao ”. Tôi chỉ còn biết khóc, và làm theo ý bà mà thôi.

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình. Có hơi men, điện lại tắt và tôi cùng cô ta kết hợp diễn nên chồng chẳng chút nghi ngờ gì. Sáng hôm sau anh tỉnh dậy, vết máu đã khô trên ga giường. Mẹ chồng và cả chồng đều rất mãn nguyện chỉ có tim tôi là đau nhói, có ai hiểu thấu nỗi lòng người phụ nữ đêm tân hôn phải nhường chồng cho người khác chỉ vì mình không còn trinh.

Tuy nhiên, cuộc sống sau đó của tôi và chồng diễn ra vô cùng suôn sẻ, chồng tôi thăng tiến khá nhanh và chúng tôi đã có một đứa con trai 2 tuổi. Không biết sau đêm đầu tiên ấy cô gái kia có con với chồng tôi không nhưng mẹ chồng nói đã cho cô ta một số tiền và yêu cầu cô ta không để lại hậu quả. Bà bảo nếu cô ta cố tình mà sinh con thì bà cũng không chấp nhận, bà chỉ có một con dâu là tôi thôi.

Chỉ có chồng tôi là không hay biết chuyện đêm đó. Bản thân tôi cũng hạnh phúc bên chồng con, mẹ chồng cũng thương yêu tôi như con gái. Tuy nhiên nhiều đêm tôi vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo, nếu như đêm ấy cô ta có con với chồng tôi và một ngày cô ta tới đây thì tôi biết làm thế nào đây?

Theo blogtamsu

Chuốc say bạn gái thử vị ‘trinh tiết’ và cái kết siêu đắng lòng

Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét.

Chuốc say bạn gái thử vị &'trinh tiết' và cái kết siêu đắng lòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Quen Hương sau 1 tháng à ơi trên mạng xã hội, chúng tôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời và ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã không thể nào cưỡng lại được vẻ ngoài xinh đẹp của em. Người ta thường bảo rằng trên mạng thì xinh, ngoài đời có khi thất vọng nhưng Hương thì khác, em thực sự là một cô gái đẹp.

Nhìn cách ăn mặc của Hương cộng với cách nói chuyện của em, tôi thực sự nghĩ mình là một người may mắn. Hương rất kín đáo, nhỏ nhẹ. Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy Hương đẹp như thế này nhưng gần 30 tuổi vẫn còn cô đơn. Em kể em chưa hề yêu ai, chỉ có cảm tình với một cậu bạn hồi cấp 3 nhưng chưa cầm tay. Tôi càng thấy mình là một người may mắn.

Tôi ngỏ lời yêu Hương sau 2 tháng quen nhau. Tôi thì có đủ điều kiện, hiện tôi đang ở một căn nhà 3 tầng ở khu đất đắt nhất thành phố, tôi có một công việc ngon lành, nhưng ngặt nỗi, tôi chưa bao giờ yêu được gái trinh. Các cô gái lao vào tôi chỉ với mục đích "úp sọt" hoặc chơi bời. Thế nên tôi đặt niềm tin vào Hương lắm, nhìn em như thế, chắc chắn sẽ là một cô gái ngoan.

Chuốc say bạn gái thử vị &'trinh tiết' và cái kết siêu đắng lòng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hôm đó là sinh nhật em, em rủ tôi về nhà mình để dự sinh nhật. Hương cũng ở một mình trong căn hộ chung cư nhỏ, trời thì mưa gió, tôi thấy đây là dịp tốt để mình và Hương làm chuyện ấy với nhau. Nhưng ngặt nỗi, tôi gợi ý mấy lần mà Hương cứ bảo không được. Hôm đó sau khi đã uống mấy ly, tôi mới không kiềm chế được bản thân lao vào hôn em say đắm, nhưng khi tôi có ý định đi xa hơn thì Hương lại đẩy tôi ra. Đã thế, tôi cứ sáp vào, rót cho Hương từ ly này đến ly khác.

Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét. Tôi vồ vập, hí hửng tận hưởng vị trinh tiết của em. Tôi nghĩ mình không làm gì sai vì tôi hứa sẽ lấy Hương làm vợ rồi.

Nhưng rồi đến giây phút quan trọng nhất, tôi mới giật mình vì không thấy dấu vết trinh trắng ấy đâu. Đang loay hoay lật người Hương để xem thì bỗng nhiên nghe tiếng em cười gằn:

- Sao rồi? Có thích không anh giai?

- Ơ... Em... em tỉnh rồi ư?

- Trời, anh nghĩ tôi say với 3 ly rượu ấy à?

- Em... em nói dối tôi. Tôi không thấy em còn trinh.

- Anh thèm cái vị trinh tiết ấy thế cơ à? Tôi không có thứ đó nhưng đã khuyến mãi cho anh thêm thứ khác đó.

- Em nói vậy là sao?

- Anh không dùng bao đúng không? Vậy chúc mừng anh, anh đã là nạn nhân thứ 50 bị mắc chứng bệnh thế kỷ và một số loại bệnh khác nữa.

Tôi nghe xong câu nói ấy của Hương thì tái mét mặt mày. Tôi không ngờ Hương lại là kẻ hận đời và làm cái việc đó. Tôi chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo vì lúc nãy có hôn bạn gái. Hương đứng dậy mặc quần áo vào rồi thản nhiên bảo tôi:

- Khi nào nhớ tôi thì chỉ cần gọi điện, tôi sẽ cho anh thỏa mãn nhé. Đáng đời cho những thằng chỉ biết đến trinh tiết như anh. Nói cho anh hay, tôi cũng từng là cô gái ngoan nhưng đã bị dồn đến chân tường chỉ vì cái màng trinh mỏng manh ấy. Đàn ông các anh quen đánh giá chúng tôi qua cái thứ đó thì cuối cùng chết vì cái đó cũng đáng thôi, nhỉ?

Nói xong, Hương đứng dậy mặc đồ rồi đi mất. Tôi vẫn đứng trong nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo 30 phút. Tôi ôm đầu khóc ngất, không ngờ chỉ vì một phút ham vị trinh tiết tôi đã phải trả giá quá đắt.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Cô dâu vừa bước ra thì tôi điếng người, định la toáng lên nhưng cô ấy ra hiệu im lặng để rồi bật mí thông tin động trời
09:47:32 14/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ chồng mất nhưng vẫn còn nợ tiền "giặc bên Ngô", không ngờ ả sang tận nhà và nói 1 câu khiến tôi cứng họng
09:44:54 14/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Trước ngày nộp đơn ly hôn, chồng giật mình nửa đêm nghe tiếng vợ gõ cửa gấp gáp, sau 1 đêm thức trắng anh lập tức xé đơn
09:32:42 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận
20:40:51 15/01/2021
Lê Âu Ngân Anh lên đồ gợi cảm, khoe dáng nuột nà đón tuổi mới: Nhan sắc thăng hạng chuẩn cô giáo hot nhất nhì Vbiz!
19:21:12 15/01/2021
Mỹ Tâm lần đầu nói về việc giã từ sự nghiệp, chỉ một câu nói khiến fan 'ấm lòng'
20:38:13 15/01/2021
Nick Út bị tấn công sau khi nhận Huân chương Nghệ thuật từ Tổng thống Donald Trump?
22:21:57 15/01/2021

Tin mới nhất

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn

21:22:24 15/01/2021
Sau khi chia tay tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê - người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

15:06:00 15/01/2021
Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói “Không cưới xin gì hết”, đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

14:53:19 15/01/2021
Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Tôi đau đầu vì thói quen quái gở của bố chồng

14:48:57 15/01/2021
Sau khi vợ mất, bố chồng tôi tham gia câu lạc bộ khiêu vũ giải khuây. Từ đây, ông bắt đầu có thói quen thả thính phụ nữ. Nhiều lần tôi phải xử lý hậu quả do ông gây ra.

Mẹ chồng tương lai yêu cầu nhà gái phải chuẩn bị của hồi môn 2 tỷ, lý do không thể phản bác

14:33:15 15/01/2021
Thế nhưng ngẫm lại thì phía nhà K cũng không hề có mưu đồ tham lam tiền bạc nhà em.

Chứng kiến bạn gái cãi nhau với anh trai mà tôi lo sợ cho kết cục sau này của mình

10:22:44 15/01/2021
Đang ngủ thì bất ngờ phòng bật điện sáng trưng, tôi hoảng sợ khi nhìn thấy anh trai người yêu hầm hầm mặt đi vào.

Chồng nghỉ việc lương tháng 80 triệu vì một câu cằn nhằn của tôi

10:18:57 15/01/2021
Chồng nhẹ nhàng thông báo từ ngày hôm sau sẽ ở nhà chăm sóc các con mà tôi đau điếng người.

Mẹ chồng muốn tôi về ngoại ăn Tết nhưng chồng thì không

09:54:39 15/01/2021
Chồng tôi bảo, phụ nữ đã đi lấy chồng thì mấy ngày Tết phải ở nhà chồng để dọn dẹp, nấu nướng, đi chợ, tiếp khách.

Ban ngày thì xoay vần với con, tối đến chồng lại lằng nhằng đủ thứ khiến tôi uất ức muốn chấm hết tất cả

08:56:34 15/01/2021
Tôi đau khổ, chán chường và chỉ muốn chấm dứt cuộc sống của chính mình.

Nhìn chiếc áo khoác mới mua bị làm bẩn nằm chỏng chơ trong phòng tắm mà tôi muốn nổi điên vì vị khách không mời

08:54:18 15/01/2021
Thấy cái áo khoác gần 5 triệu vấy bẩn mà tôi tức điên người. Nhưng nói chồng, anh lại lạnh nhạt bênh vực vị khách không mời mà đến kia càng khiến tôi giận dữ hơn.

Chồng tôi đòi bán nhà để chữa bệnh cho anh trai

08:51:11 15/01/2021
Tôi hiểu nỗi khó xử của chồng, anh em ruột sao dễ dàng bỏ mặc nhau.

Chuẩn bị món quà sang trọng ra mắt nhà trai, nhưng mẹ chồng tương lai lại phũ phàng bảo cầm về và lời đáp trả khiến tôi bị đuổi thẳng

08:48:48 15/01/2021
Cứ tưởng món quà đắt tiền ấy sẽ khiến mẹ chồng tương lai quý mến tôi trong lần đầu ra mắt. Ấy thế mà nghe tới công việc của bố mẹ tôi, bà sa sầm nét mặt.

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết

08:42:36 15/01/2021
Có lẽ nhờ sự nín nhịn, hy sinh đó của vợ, gia đình tôi mới giữ được êm ấm, yên bình suốt bao năm nay.

Kịch bản hoàn hảo đưa bồ về sống cùng nhưng chồng lại phản ứng cách này khi bị phát hiện

08:38:38 15/01/2021
 Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chồng 32 tuổi muốn sinh con thứ 2, vợ đáp: “Một đứa còn nuôi không tốt nữa là đòi thêm”

08:25:07 15/01/2021
Vì Hạnh không có thu nhập nên toàn bộ tiền nong dựa vào mức 8 triệu của Hùng. Lương của anh càng trở nên chật vật với cuộc sống của cả 3 người.

Tôi có nên chờ đợi anh ly dị vợ?

19:59:37 14/01/2021
Tôi yêu anh được 13 năm rồi. Và đã chờ đợi anh ly dị suốt 6 năm. Giờ đây, dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng tôi không sao quên nổi anh.

Có thể bạn quan tâm

Hoa hậu Tường Linh post loạt ảnh phô ba vòng nóng bỏng, choáng nhất là kiểu quần xuyên thấu mặc cũng như không

Phong cách sao

04:01:19 16/01/2021
Loạt ảnh mới nhất của Hoa hậu Tường Linh nhận được nhiều lời khen từ fan và cả người nổi tiếng.

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

Bóng đá việt nam

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.