Chuốc say bạn gái thử vị ‘trinh tiết’ và cái kết siêu đắng lòng

Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét.

Chuốc say bạn gái thử vị &'trinh tiết' và cái kết siêu đắng lòng - Hình 1

Ảnh minh họa

Quen Hương sau 1 tháng à ơi trên mạng xã hội , chúng tôi quyết định gặp mặt nhau ngoài đời và ngay từ lần gặp đầu tiên, tôi đã không thể nào cưỡng lại được vẻ ngoài xinh đẹp của em. Người ta thường bảo rằng trên mạng thì xinh, ngoài đời có khi thất vọng nhưng Hương thì khác, em thực sự là một cô gái đẹp.

Nhìn cách ăn mặc của Hương cộng với cách nói chuyện của em, tôi thực sự nghĩ mình là một người may mắn. Hương rất kín đáo, nhỏ nhẹ. Tôi hơi ngạc nhiên khi thấy Hương đẹp như thế này nhưng gần 30 tuổi vẫn còn cô đơn. Em kể em chưa hề yêu ai, chỉ có cảm tình với một cậu bạn hồi cấp 3 nhưng chưa cầm tay. Tôi càng thấy mình là một người may mắn.

Tôi ngỏ lời yêu Hương sau 2 tháng quen nhau. Tôi thì có đủ điều kiện, hiện tôi đang ở một căn nhà 3 tầng ở khu đất đắt nhất thành phố, tôi có một công việc ngon lành, nhưng ngặt nỗi, tôi chưa bao giờ yêu được gái trinh. Các cô gái lao vào tôi chỉ với mục đích “úp sọt” hoặc chơi bời. Thế nên tôi đặt niềm tin vào Hương lắm, nhìn em như thế, chắc chắn sẽ là một cô gái ngoan.

Chuốc say bạn gái thử vị &'trinh tiết' và cái kết siêu đắng lòng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Hôm đó là sinh nhật em, em rủ tôi về nhà mình để dự sinh nhật. Hương cũng ở một mình trong căn hộ chung cư nhỏ, trời thì mưa gió, tôi thấy đây là dịp tốt để mình và Hương làm chuyện ấy với nhau. Nhưng ngặt nỗi, tôi gợi ý mấy lần mà Hương cứ bảo không được. Hôm đó sau khi đã uống mấy ly, tôi mới không kiềm chế được bản thân lao vào hôn em say đắm, nhưng khi tôi có ý định đi xa hơn thì Hương lại đẩy tôi ra. Đã thế, tôi cứ sáp vào, rót cho Hương từ ly này đến ly khác.

Hương uống được 3 ly thì lăn ra sàn, không biết trời trăng gì nữa. Tôi bế em lên giường, nhẹ nhàng cởi quần áo em ra. Như tưởng tượng của tôi, Hương đẹp từng mi li mét. Tôi vồ vập, hí hửng tận hưởng vị trinh tiết của em. Tôi nghĩ mình không làm gì sai vì tôi hứa sẽ lấy Hương làm vợ rồi.

Nhưng rồi đến giây phút quan trọng nhất, tôi mới giật mình vì không thấy dấu vết trinh trắng ấy đâu. Đang loay hoay lật người Hương để xem thì bỗng nhiên nghe tiếng em cười gằn:

- Sao rồi? Có thích không anh giai?

- Ơ… Em… em tỉnh rồi ư?

- Trời, anh nghĩ tôi say với 3 ly rượu ấy à?

- Em… em nói dối tôi. Tôi không thấy em còn trinh .

- Anh thèm cái vị trinh tiết ấy thế cơ à? Tôi không có thứ đó nhưng đã khuyến mãi cho anh thêm thứ khác đó.

- Em nói vậy là sao ?

- Anh không dùng bao đúng không? Vậy chúc mừng anh, anh đã là nạn nhân thứ 50 bị mắc chứng bệnh thế kỷ và một số loại bệnh khác nữa.

Tôi nghe xong câu nói ấy của Hương thì tái mét mặt mày. Tôi không ngờ Hương lại là kẻ hận đời và làm cái việc đó. Tôi chạy vào nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo vì lúc nãy có hôn bạn gái. Hương đứng dậy mặc quần áo vào rồi thản nhiên bảo tôi:

- Khi nào nhớ tôi thì chỉ cần gọi điện, tôi sẽ cho anh thỏa mãn nhé. Đáng đời cho những thằng chỉ biết đến trinh tiết như anh. Nói cho anh hay, tôi cũng từng là cô gái ngoan nhưng đã bị dồn đến chân tường chỉ vì cái màng trinh mỏng manh ấy. Đàn ông các anh quen đánh giá chúng tôi qua cái thứ đó thì cuối cùng chết vì cái đó cũng đáng thôi, nhỉ?

Nói xong, Hương đứng dậy mặc đồ rồi đi mất. Tôi vẫn đứng trong nhà vệ sinh nôn thốc nôn tháo 30 phút. Tôi ôm đầu khóc ngất, không ngờ chỉ vì một phút ham vị trinh tiết tôi đã phải trả giá quá đắt.

Theo blogtamsu

Trinh tiết, cái thứ không bán được mà sao đàn ông lại ham đến vậy?

Người ta gọi trinh tiết là &'cái ngàn vàng' nhưng tự xưa tới nay có mấy thứ trinh tiết bán được nghìn vàng?

Trinh tiết, cái thứ không bán được mà sao đàn ông lại ham đến vậy? - Hình 1

Đàn ông coi trọng trinh tiết là một thiệt thòi cho cuộc đời của họ. Đó là thứ không thể bán được, sao họ cứ thích bám lấy để làm gì? (Ảnh minh họa)

Và khi đã yêu, đàn ông cũng dễ dàng lấy đi thứ đó của đàn bà, đâu phải họ cần nó để trao đổi, lấy vàng lấy bạc? Con gái còn trong trắng thì cũng bị họ biến thành đàn bà trong vòng một tích tắc, có hơn có kém gì mà cả đời họ phải dằn vặt vì chuyện, lấy phải người vợ không còn trinh tiết?

Thời hiện đại, yêu nhau là trao thân, là trao gửi hết tâm tình. Vì khi yêu, cảm xúc dâng trào, con người khó mà giữ được mình trước cám dỗ. Thậm chí khi giữ được, họ cũng không muốn giữ, vì họ quan niệm, yêu là cho đi hết mình. Vậy mà, vẫn có những gã đàn ông coi thứ trinh tiết của phụ nữ giống như một thứ chuẩn mực đạo đức để họ cưới làm vợ. Trong khi bản thân họ lại yêu đến năm bảy cô và cô nào cũng muốn khám phá, cũng muốn chiếm lĩnh lấy thân xác của người ta?

Đàn ông ích kỉ, vô liêm sỉ là ở chỗ đó. Họ cho mình quyền đi hủy hoại đời con gái của người khác nhưng cũng lại cho mình quyền được đòi hỏi người con gái họ lấy làm vợ phải còn trong trắng. Cái luật nào quy định điều đó? Lương tâm họ có cảm thấy họ đang quá đề cao mình và đòi hỏi quá đáng không?

Đàn bà hi sinh vì người mình yêu. Nếu họ yêu thật lòng thứ họ làm cho người mình yêu chính là sự chăm sóc, cư xử chu đáo, là sự ân cần, chịu thương chịu khó chứ không phải là cả đời chỉ khư khư giữ trinh tiết đợi người đàn ông của đời mình đến. Qua rồi cái thời đó, cái thời mà đàn bà yêu mà chỉ sợ sau này khi không còn trong trắng, sẽ chẳng có ai dám lấy mình. Và nếu mình không giữ bản thân thì cũng không bao giờ dám nhận lời lấy một ai đó...

Có những cặp vợ chồng ly tan vì chuyện không còn trong trắng của người vợ. Người chồng mỗi lần cãi nhau là lại lôi quá khứ, lôi chuyện vợ đã từng ăn nằm với người đàn ông nào trước anh ta. Lại cho rằng, mình chỉ là kẻ đổ vỏ, kẻ dùng đồ thừa cho người đàn ông khác. Nhưng họ lại không tự sờ lên gáy mình để đếm xem, có bao nhiêu cô gái đã qua tay họ.

Một người vợ còn trong trắng hay một người vợ hết lòng vì chồng con, đàn ông chọn đi? Nếu các anh thật sự cần người đàn bà còn nguyên vẹn thì hãy đi tìm những cô gái như thế và đừng bận tâm tới chuyện, người ta sẽ như thế nào, tâm hồn ra sao, và tất nhiên, sẽ chẳng có cái gọi là tình yêu khi họ cứ đưa ra một tiêu chí rõ ràng. Đó còn chưa kể tới chuyện lẫn lộn trắng đen, giữa người còn người mất.

Đàn ông coi trọng trinh tiết là một thiệt thòi cho cuộc đời của họ. Đó là thứ không thể bán được, sao họ cứ thích bám lấy để làm gì? Đâu phải có ngàn vàng, tỉ vàng như người ta ví von? Chung sống với nhau cả đời, cần một người tri kỉ, yêu mình, mình yêu thật lòng, đó mới là điều quan trọng. Còn nếu không thì xin mời, các anh hãy cứ đi tìm người trong trắng rồi cả đời về vỗ ngực tự hào, ta đây lấy được cô vợ còn trinh tiết dù có hạnh phúc hay không...

Nói vài lời để cảnh báo cánh mày râu, đừng bận lòng vì chuyện trinh tiết, thời nay, chuyện ấy đã quá cũ rồi. Nếu muốn bận tâm, hãy xem đó là người phụ nữ như thế nào, có hợp và thật lòng yêu thương bạn, hết lòng vì bạn hay không. Chuyện không còn trong trắng, hãy coi như một cú ngã đầu đời để đứng lên vững vàng, tự tin và trải nghiệm hơn... trong cuộc sống.

Theo Eva

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Màn 'thả thính' của Isaac khiến hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bối rối00:31Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43'Sám Hối': Dàn diễn viên tên tuổi không cứu nổi kịch bản thảm họa00:56Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19'Hướng dương ngược nắng' tập 15: Vân Dung chết lặng khi biết người đứng sau tất cả, lừa dối mình chính là con gái Lương Thu Trang01:11Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Tiểu thư gia thế khủng nhất Trung Quốc chính thức gia nhập showbiz, chưa chi đã nhận rổ "gạch đá" chê bai từ netizen01:06

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng
17:12:19 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn
21:22:24 15/01/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh phô bày gần 2/3 vòng 1, leo lên nóc siêu xe rồi rải túi hiệu đầy đường: Phô trương nhưng sao khung cảnh cứ sai sai?
19:09:06 16/01/2021
Dương Mịch bị hỏi nhạy cảm về Angelababy và Phạm Băng Băng, câu trả lời EQ cực cao khiến khán giả sốc
19:05:55 16/01/2021
Hồ Ngọc Hà bế con gái Lisa, ai nấy trầm trồ 'truyền nhân nhan sắc'
20:54:21 16/01/2021
Bắt khẩn cấp bà trùm U80 cầm đầu tụ điểm ma túy phức tạp tại Thái Bình
20:34:09 16/01/2021
Tần Lam sexy cỡ nào mà "tình cũ 1 thời" Huỳnh Hiểu Minh quên cả Angela Baby, tới chào hỏi sau 18 năm?
18:57:26 16/01/2021
Quân đoàn sao Vbiz đổ bộ thảm vàng khủng: K-ICM bảnh bao, TLinh cực chất nhưng spotlight thuộc về cặp đôi Nam Em - Lãnh Thanh
21:13:27 16/01/2021
Bị fan chê bai "tâm hồn quá nhỏ", nữ streamer xinh đẹp hào hứng tạo dáng, khoe vòng một ngay trước sóng
19:51:58 16/01/2021
Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á
20:18:48 16/01/2021
Ngôi sao ngậm thìa vàng ở showbiz Hàn là ai?
20:10:14 16/01/2021
Những ngôi sao xuất thân từ các gia đình tài phiệt giàu có
23:36:52 16/01/2021

Tin mới nhất

3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"

22:17:15 16/01/2021
Mọi thứ đã vượt xa cả tưởng tượng của tôi.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc

15:38:33 16/01/2021
Ngày hôm nay, tôi khoác lên mình bộ váy xanh dương dịu dàng, trang điểm thật đẹp, bắt một chuyến taxi để đến dự đám cưới mà tôi đã từng mơ về nó rất nhiều, chỉ có điều trong mơ tôi là cô dâu còn ngoài đời, tôi chỉ là một vị khách.

Đọc lá thư mẹ để lại dưới gối trước khi qua đời mà tôi khóc lặng ân hận tột cùng

11:42:50 16/01/2021
Sau tang lễ của mẹ, tôi sắp xếp lại di vật của bà thì tìm thấy 1 lá thư bà để dưới gối, nói đúng hơn là những dòng nhật ký bà viết ra trong lúc cô đơn nhất.

Hỏi về lý do một mực chung thủy với người vợ “tầm thường”, câu trả lời vỏn vẹn 3 chữ của người chồng khiến cô nàng sắc sảo phải “tái mét”

11:35:40 16/01/2021
Vì bát nước chấm..., Thắng mỉm cười đưa ra câu trả lời khiến Loan sững sờ câm nín. Tất nhiên Loan không hiểu ý nghĩa đằng sau câu trả lời ấy và Thắng cũng không có ý định giải thích cho cô.

Chấp nhận lấy người từng ly hôn, sát ngày cưới “đứng hình” nghe câu: “Mấy đời bánh đúc có xương” nhưng phản ứng của cô dâu mới khiến nhà trai sững sờ

11:30:26 16/01/2021
Thời điểm em quen H. khi anh vừa ly hôn vợ mấy tháng. Nghe đâu vợ anh ngoại tình nên hai người chia tay..., cô gái kể.

Màn "trả đũa" đỉnh cao của nữ bác sĩ sau khi bị phản bội

10:15:55 16/01/2021
Suốt 3 ngày nằm viện, mình và bố có thay nhau vào chăm sóc mẹ, có lúc vào thì thấy mẹ có hoa quả, có sữa, có đồ ăn sẵn rồi… mẹ bảo là cô ấy mua cho, người đàn ông kể.

Bạn gái của anh trai lúng túng thừa nhận nghề nghiệp của mình khiến cả nhà tôi "đứng hình"

09:41:15 16/01/2021
Cả nhà tôi đứng hình với câu trả lời ấy, càng câm nín hơn khi biết chị đã gắn bó với công việc đó 3 năm rồi.

Tôi có nên đưa người yêu về nhà để cô ấy chứng kiến gia cảnh nghèo khó?

09:38:26 16/01/2021
Tôi không muốn để người yêu về nhà chơi vì lo lắng sẽ mất em. Tôi không biết suy nghĩ của mình có đúng không nhưng ở tuổi 30, tôi cảm thấy chán nản mọi thứ.

Tôi tuyệt vọng khi nghe chồng thú nhận sự thật kinh hoàng

09:30:39 16/01/2021
Tôi bắt đầu nghi ngờ và kiểm tra điện thoại, lịch trình của chồng. Những lúc chồng tôi kêu bận về muộn hay có việc ra ngoài, tôi lại nghĩ anh ta đi với người khác.

Tôi có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh

09:25:58 16/01/2021
Em có cô em chồng bị hâm nhưng lại rất thông minh. Em cũng mới kết hôn được gần 2 năm nhưng mọi suy nghĩ của em đều bị chi phối bởi cô em chồng.

Tôi bị vợ trả thù không trượt phát nào

09:20:23 16/01/2021
Tôi thực sự thấy bị báo ứng. Dạo này tôi phải dùng rượu mới có thể ngủ được. Tôi nghĩ mình sẽ chết vì hỏng gan trước khi trái tim vỡ nát thành từng mảnh…

Vợ trẻ lặng người khi phát hiện kế hoạch 'bẩn thỉu' của chồng và nhân tình

08:47:23 16/01/2021
Thôi thì đánh kẻ chạy đi, chứ không đánh người chạy lại, với chuyện ngoại tình của chồng cháu nên mở lòng tha thứ cho anh ấy. Bác hiểu điều này là khó khăn song vì con gái còn quá nhỏ, vì cuộc sống hôn nhân cũng chưa được bao lâu, cho c...

Tôi cay cú khi phát hiện vợ gửi quà 'khủng' cho nhà ngoại dịp Tết

08:38:18 16/01/2021
Cận Tết năm nào tôi cũng hỏi, nên mua gì để biếu nhà ngoại nhưng vợ tôi thường nói, chỉ cần gửi biếu ông bà chút tiền. Nào ngờ, cô ấy giấu tôi làm việc khiến tôi bức xúc.

Bị bạn trai lừa dối, tôi chết lặng giữa phòng khách sạn sau cú điện thoại lúc nửa đêm

21:40:31 15/01/2021
Tôi sụp đổ hoàn toàn vì những gì mà chị ta nói. Nhưng quan trọng hơn cả là thông tin chị ta tiết lộ. Anh ta nhất định không chịu buông tha cho tôi khi mới chỉ có một lần mặn nồng thế này đâu.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Có thể bạn quan tâm

Chẳng cần sắm đồ mới, nàng diện lại mấy mẫu váy liền này là vẫn hợp mốt trong năm 2021

Thời trang

04:16:33 17/01/2021
Một vài kiểu váy liền mà chị em đã mua vẫn sẽ tiếp tục là xu hướng của năm 2021. Vì thế, các nàng chỉ việc diện chúng là có ngay vẻ ngoài thời thượng mà chẳng cần sắm đồ mới đâu nhé!

Không đấu đá, Vbiz có hai nàng Hậu rất chăm diện chung đồ, trang sức còn có cả nhẫn đôi

Phong cách sao

04:15:28 17/01/2021
Hai nàng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và 2019 có mối quan hệ thân thiết, thường xuyên đọ sắc, đọ dáng và đọ thời trang gây thích thú.

Hot girl áo dài trắng nền nã chợt "biến hình" thành mỹ nữ hở bạo làm CĐM ái ngại

Người đẹp

04:13:35 17/01/2021
Hot girl có nickname độc đáo Khỉ nương đang nổi đình nổi đám trên mạng xã hội vì gu thời trang lúc kín đáo, khi lại hở bạo hút mắt.

Mùa cá cháo

Đời sống

01:22:20 17/01/2021
Vùng biển huyện Nghi Xuân, Lộc Hà, đang vào mùa cá cháo, nhiều ngư dân đánh bắt được 20-50 kg mỗi ngày, thu tiền triệu.

Con nghiện trộm xe bị cảnh sát vây bắt

Pháp luật

01:13:26 17/01/2021
Lang Thế An, 27 tuổi, khai cần tiền mua ma túy nên trộm xe máy của người dân.

Vì sao 29 người chết sau khi được tiêm vaccine Covid-19 ở Na Uy?

Thế giới

01:09:45 17/01/2021
Na Uy ghi nhận 29 trường hợp tử vong ở những người trên 75 tuổi được tiêm mũi vaccine Covid-19 đầu tiên. Sự việc làm dấy lên câu hỏi về việc nên tập trung tiêm chủng vào nhóm nào.

Cách phòng tránh Covid-19 trong mùa lễ hội

Sức khỏe

01:00:47 17/01/2021
Ưu tiên sắp xếp cuộc gặp ngoài trời, hạn lượng khách dự tiệc, xếp người từ các gia đình khác nhau vào bàn riêng, rửa sạch ly, chén… sau khi dùng.

Nhân viên Facebook không được mặc áo công ty ra đường

Thế giới số

00:39:31 17/01/2021
Facebook yêu cầu nhân viên tránh mặc quần áo mang thương hiệu tập đoàn ở nơi công cộng để bảo đảm an toàn sau khi mạng xã hội này khóa tài khoản của Trump.

HLV Phan Thanh Hùng lao vào sân can ngoại binh Mansaray

Bóng đá việt nam

00:01:37 17/01/2021
HLV trưởng nhận định Victor Mansaray có cái đầu không bình thường khi suýt nữa khiến CLB Bình Dương chơi thiếu người vì phản ứng với trọng tài Trần Đình Thịnh.

Tottenham cẩn thận, Chelsea có tìm lại cảm giác chiến thắng?

Bóng đá thế giới

23:57:57 16/01/2021
Vòng 19 Premier League, Chelsea liệu có thể tìm lại chiến thắng khi đến làm khách gặp Fulham, còn thầy trò Mourinho lại phải dè chừng đội bét bảng Sheffield United.

Minh Tú viết tâm thư sau màn loại Vũ Thu Phương gây tranh cãi ở Đại Sứ Hoàn Mỹ, nói rõ thái độ với Hương Giang và dàn HLV

Sao việt

23:40:26 16/01/2021
Chỉ ít phút sau khi thành viên duy nhất trong team là Vũ Thu Phương bị loại, Minh Tú đã có chia sẻ ngay và luôn.

Người mẫu 22 tuổi Delilah Belle Hamlin táo bạo khoe thân thể với nội y

Sao âu mỹ

23:39:58 16/01/2021
Delilah Belle Hamlin khoe vóc dáng gợi cảm trong mẫu nội y tuyệt đẹp của thương hiệu Boux Avenue đến từ vương quốc Anh.