Chuốc say chồng sắp cưới để kiểm tra giới tính

Đến cửa nhà nghỉ chân tay em cứ va đập vào nhau nghĩ mình cũng bạo quá lại dám vác mặt đến mấy nơi này lại là chủ động đưa trai vào mới sợ chứ. Nhưng kệ, cùng lắm thì chia tay hoặc mất đời con gái…

Em vừa làm 1 cái chuyện động trời các chị ạ, em không tin có ngày em dám chuốc say trai rồi lôi họ lên giường để kiểm tra cái gọi là &’giới tính’ ấy.

Em năm nay đã 27 mùa xuân xanh, cũng từng trải qua vài mối tình nhưng chẳng đi đến đâu. Hồi đó em cũng yêu dữ dội lắm, thề non hẹn biển các kiểu nhưng kết cục vẫn chẳng đi về đâu giờ 2 gã em từng gọi là bạn trai ấy đã lấy vợ sinh con cả rồi. Đã thế hôm cưới thằng nào cũng hớn hở gọi điện mời mới đau đớn chứ, mời đám xong chúng còn bo thêm cho em 1 câu: &’Em dạo này đã bớt khó tính chưa, nếu mà cứ giữ khư khư cái ấy lâu quá có ngày ế đấy em ạ”.

Chuốc say chồng sắp cưới để kiểm tra giới tính - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Em nghĩ bụng lúc đó mà chúng đứng trước mặt chắc em cho vài cái dép vào mặt. Mà kể ra cũng đúng, mấy đứa bạn em cứ hễ yêu ai 1 thời gian là lên giường thì giờ đã con cái đề huề cả rồi. Còn em vẫn trước sau như 1 giữ gìn đến giây phút cuối cùng thì giờ vẫn chưa có gia đình.

Nói ế thì cũng không hẳn đúng vì hiện tại em đã có người yêu . Em và gã yêu nhau đến nay đã được hơn1 năm rồi và 2 đứa đang dần tính chuyện cưới xin. Hai gia đình cũng đã biết nhau và bàn tính tầm cuối năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Nói chung bố mẹ anh ấy mới đến đặ vấn đề thôi chứ lễ ăn hỏi thì chờ sát ngày cưới làm luôn 1 thể.

Bố mẹ em thấy con gái sắp được gả lấy chồng thì mừng như tống được của nợ ra khỏi nhà ấy. Tại ở quê bạn bè em nó có con cả rồi mỗi em là chưa nên ông bà sốt ruột.

Quay lại nói về lão người yêu của em nhé, lão ta là 1 người đàn ông trắng trẻ o, cao to nói chung hình thức ưa nhìn công việc ổn định và rất hiền lành. Bạn bè thấy em đưa lão đi giới thiệu thì xuýt xoa khen em số sướng, chậm mà chắc. Mọi điều ở lão ấy dường như em đều hài lòng duy chỉ có 1 việc khiến em khá lăn tăn đó là yêu nhau hơn 1 năm mà lão chưa khi nào đòi hỏi em chuyện đó.

Em nói thế này thì chắc nhiều người nói em hâm, nó giữ gìn cho mình mà còn chê. Ban đầu em cũng nghĩ vậy nhưng khi nói chuyện với con bạn thân thì em thấy hoang mang quá. Nó kể với em, hồi chưa cưới nó không thử làm chuyện đó với chồng, sau này cưới về rồi nó mới thấy mình dại. Vì chồng nó bị yếu sinh lý, tuần giỏi lắm làm được 1 lần có khi cả tháng được vài ba lần. Đêm nào anh ta cũng chỉ ôm nó ngủ, dù cho nó có cởi phơi ra hết anh ta cũng chẳng hứng thú gì. Nó buồn stress nặng và khổ tâm vô cùng.

Nên nó nói với em, trước khi cưới nhất định phải check hàng vì chuyện đó quyết định phần lớn hạnh phúc hôn nhân. Nghe xong em hoang mang quá, lão người yêu của em ngoài nắm tay ôm hôn thì đến ngực em nó cũng chưa sờ đến. Hồi trước 2 gã kia manh động vô cùng nhưng em không cho, giờ thì muốn người yêu sờ mó nó cũng chẳng làm.

Nhiều lần em giả vờ kêu nóng rồi cởi cúc áo trên ra để lộ vòng 1 tràn đầy, ấy vậy mà lão nhìn thấy cũng chẳng hề rung rinh có hôm còn nhắc khéo em: “Cúc áo em bị bung kìa”. Các chị nghĩ có bực có xấu hổ không cơ chứ, cô bạn thân của em bảo:

- Hay nó bị gay, đàn ông mà không ham gái không ham chuyện ấy thì có 3 loại. 1 là nó bị yếu sinh lý hai là nó không yêu mày ba là nó bị gay.

3 cái loại mà con bạn liệt kê với em mà nói chúng đều tệ. Suy đi tính lại em nghĩ bụng, mình nhất định phải kiểm tra mới được nếu không cưới về chỉ có khổ. Sau nhiều đêm suy tính cuối cùng em hẹn lão đi uống rượu, cái cớ thì quá nhiều để nói. Lão uống kém nhưng ham vui, uống lúc gục ra bàn em đưa lão về nhà nghỉ.

Thú thật khi đó chân tay em cứ va đập vào nhau nghĩ mình cũng bạo quá lại dám vác mặt đến mấy nơi này lại là chủ động đưa trai vào mới sợ chứ. Nhưng kệ, cùng lắm thì chia tay hoặc mất đời con gái là hết chứ gì, Được ăn cả ngã về không, em tặc lưỡi lên phòng.

Nửa đêm em rón rén cởi đồ lão ra, em nghĩ mình cũng ngu đàn ông say rượu rồi thì làm được gì nữa. Nhìn cơ thể thì cũng kiểm chứng được gì, nên em đành ngậm ngùi đi ngủ. Ai dè 2 giờ sáng em thấy môi mình ươn ướt thì ra lão đang hôn em.

- Hôm nay anh muốn, em sẵn sàng chưa?

Đùa… lúc đó em nghĩ bụng: &’Tôi chờ câu này của anh cả năm nay rồi, làm gì thì làm đi, thoải mái đi”. Em e thẹn gật đầu, rồi 2 đứa lao vào nhau, cái này con bạn dạy cho em kĩ lắm.

Sau 1 hồi vật lộn em đau ê ẩm vì dù gì cũng là lần đầu, em cấu lão ta chảy cả máu lưng. Thấy thế lão ta nhẹ nhàng hơn nhưng không kém phần cuồng nhiệt. Vừa âu yếm em lão ta vừa nói:

Chuốc say chồng sắp cưới để kiểm tra giới tính - Hình 2

(Ảnh minh họa)

- Anh yêu em, cảm ơn em vì đã gìn giữ cho anh.

- Em tưởng anh không thèm chứ.

- Ngốc là anh muốn chờ em sẵn sàng thôi.

Xong xuôi bọn em ôm nhau ngủ, chưa khi nào em thấy vui đến vậy. May quá lão ấy là đàn ông đích thực, 3 hôm sau nghĩ lại chuyện đếm đó em vẫn thấy vui và lâng lâng các chị ạ. Thế này em yên tâm cưới chồng rồi, người yêu em là đàn ông đích thực chứ chẳng phải gay, ôi em mừng quá

Theo Thể Thao và Xã hội

Sản phụ vừa câm vừa điếc vẫn kiên quyết sinh con

Tôi thấy chị cắn răng khiến môi tóe máu. Bác sĩ thì mồ hôi nhễ nhại. 1 tiếng sau, cuối cùng đứa bé cũng được lôi ra.

Tôi làm y tá ở bệnh viện phụ sản đã được 9 năm trời, mỗi lần thấy những người mẹ vật vã đau đớn vì sinh con, tôi lại thêm 1 lần hiểu rõ tình mẫu tử thiêng liêng vô cùng. Nhưng suốt 9 năm trời đó cũng chưa bao giờ tôi được chứng kiến 1 người mẹ kỳ lạ như người sản phụ vài hôm trước đây. Chị bụng chửa vượt mặt 1 mình xách làn vào viện, vừa gặp tôi, chị không chào hỏi gì cả mà cúi xuống lôi giấy bút ra viết:

-Tôi đã đăng ký sinh con ở đây từ trước, tôi bắt đầu thấy đau, chắc sắp sinh rồi. Tôi nhìn cô ấy ngạc nhiên 1 lúc, thì ra chị vừa câm lại vừa điếc, tôi và chị chỉ có thể giao tiếp với nhau bằng giấy và bút. Tôi viết vào tờ giấy:

-Thế người nhà chị đâu ạ? Chị cúi mặt buồn buồn rồi lại lúi húi viết:

-Không có ai cả, chồng bỏ đi với người khác rồi. Tôi nhìn chị cám cảnh và ra hiệu cho chị đi theo. Có vẻ như những cơn đau dữ dội đang hành hạ chị, chị nhăn mày nhăn mặt, không la hét được, cũng không thể nói gì. Bác sĩ nhìn vào máy theo dõi nhịp tim rồi quay sang bảo tôi:

-Mau viết cho cô ấy, phải dùng sức đi.

Tôi vội vã viết tờ giấy đưa ra trước mặt chị:

-Chị hít thật sâu rồi thở ra, dùng sức rặn thật mạnh. Chị cố gắng lên. Đọc xong dòng chữ đó, chị cắn răng rặn lấy rặn để, tôi nắm lấy tay chị mà bị chị xiết lại thâm tím. Trong lòng tôi lúc đó không biết vì sao chỉ mong người phụ nữ ấy nhanh chóng vượt cạn an toàn. Biết là chị đang đau đến chết đi sống lại mà không kêu được, tôi lại thấy nhói lòng. 1 lúc sau bác sĩ lại hét lên:

Sản phụ vừa câm vừa điếc vẫn kiên quyết sinh con - Hình 1

(ảnh minh họa)

-Chuẩn bị thiết bị cứu hộ sinh, có dấu hiệu suy thai. Tôi cuống cuồng làm nhiệm vụ, vị bác sĩ vẫn kiên trì động viên:

-Cố gắng lên, dùng sức, dùng sức thật mạnh, đừng dừng lại. Nhưng chị không nghe thấy gì, đã dừng lại từ lúc nào, tôi vớ vội tờ giấy viết:

-Tiếp tục đi, đừng dừng lại. Tử cung mở thêm được 1 phân, chúng tôi vẫn không ngừng theo dõi nhịp tim của thai nhi.

Nhưng đứa bé vẫn chưa chịu ra ngoài. Cả phòng hộ sinh đều rất lo lắng. Vị bác sĩ quyết định thò tay kéo đầu đứa bé ra. Không hiểu sao, cả người tôi run lên căng thẳng, tôi cầm bút viết dòng chữ nguệch ngoạc để động viên chị:

-Cố lên, chị cố lên, 1 lần nữa thôi. Tôi thấy chị cắn răng khiến môi tóe máu. Bác sĩ thì mồ hôi nhễ nhại. 1 tiếng sau, cuối cùng đứa bé cũng được lôi ra. Tôi lập tức viết:

-Con chị ra rồi.Người phụ nữ kiệt sức nằm lặng trên giường. Tuy nhiên khi tôi mang đứa bé đi hút nước ối còn sót lại, tôi đã véo chân nó, nhưng đứa bé vẫn không khóc.

Một lần nữa, chúng tôi cảm thấy lo lắng vô cùng. Tội hốt hoảng nói với bác sĩ:

-Chúng ta phải cấp cứu gấp. Lúc đó người phụ nữ ra hiệu cho tôi tới và đưa tờ giấy: -Là trai hay gái?

Tôi trả lời:

-Lát nữa chị xem thì biết. Vì bệnh viện chúng tôi có quy định phải để người mẹ trực tiếp kiểm tra giới tính của con khi chào đời nên tôi chỉ có thể trả lời chị như thế. Nhưng chị lại viết tiếp:

-Nó có ổn không? Lần này thì tôi im lặng rồi gật đầu và chạy lại chỗ bác sĩ. Bác sĩ xem xét rồi ra lệnh:

-Đưa vào phòng hồi sức cấp cứu tim phổi.

Chúng tôi nhanh chóng tiến hành ép tim và thông khí cho em bé. May mắn thay vài chục giây sau, đứa bé đã cất tiếng khóc đầu tiên. Cả bác sĩ và y tá đều thở phào nhẹ nhõm. Khi đảm bảo đứa trẻ đã an toàn, tôi đẩy nó về phòng mẹ.

Tôi lại viết:

-Con chị không sao rồi. Người phụ nữ mỉm cười. Nhìn thấy đứa con đỏ hỏn, chị ôm nó rơi nước mắt. Vào lúc đó, nước mắt của tôi cũng chảy dài theo sau chị.

Phúc Yến / Theo Thể thao Xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Phẫn nộ: Chồng đi “khoan giếng” với tiểu tam còn dắt theo con nhỏ, bị vợ bắt tại trận liền hành hung01:00Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Xác định danh tính hot TikToker tử vong khi trèo lên mái nhà để quay video ở Sa Pa01:36Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất00:29Thực hư việc Trịnh Sảng đang giành quyền nuôi 2 con với bạn trai CEO “rởm” Trương Hằng tại Mỹ?03:03Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23Tuấn Hưng không chỉ giàu có, nổi tiếng mà còn đảm đang việc nhà03:30Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ06:55Jack - Nghệ sĩ Việt đầu tiên giành cúp danh giá của giải thưởng Truyền hình châu Á ATA 25th04:13Phẫn nộ chồng bế con nhỏ đến gặp bồ nhí | Vợ đến đón con và lời nhắn nhủ đầy xót xa02:22

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021
Cưới cả tháng vợ không cho tân hôn, tôi chuốc cô ấy say rồi chết lặng khi vừa cởi đồ
11:27:11 18/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt
09:00:33 17/01/2021
Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo
08:17:54 17/01/2021
Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu
10:03:47 17/01/2021
Chồng được thưởng Tết 25 triệu nhưng cho hết em gái, tôi bực đòi lại thì uất nghẹn nghe "giặc bên Ngô" nói câu này
11:29:31 18/01/2021
Chị dâu lỡ bấm nhầm một công tắc điện mà bị mẹ chồng đay nghiến suốt mấy ngày trời, nhưng nguyên do sâu xa đằng sau mới thật đau lòng
10:16:43 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Sự kiện hot nhất tối nay: Ngọc Trinh o ép vòng 1 “bức thở”, Matt Liu cực tình bên Hương Giang với “bàn tay hư” chiếm spotlight giữa drama
21:24:13 18/01/2021
NÓNG: Lộ file ghi âm Trịnh Sảng gây sốc
21:19:22 18/01/2021
Trịnh Sảng gây bức xúc đỉnh điểm vì động thái đầu tiên giữa drama nhờ mang thai hộ, chủ biên tạp chí Bazaar sốc nặng
23:18:21 18/01/2021
Không còn sợ hôn nhân, Hà Hồ xác nhận sẽ kết hôn với Kim Lý
21:10:56 18/01/2021
Thanh niên tử vong thương tâm sau cú phanh đột ngột, camera bóc chi tiết gây bức xúc nhất
21:11:59 18/01/2021
Diễn viên Maya tổ chức sinh nhật cho con gái 6 tuổi
23:36:44 18/01/2021
Kim Sung Min | Tài tử mắc bệnh tâm lý, nghiện ngập, tù tội | Tự tử sau khi hành hung vợ
23:52:19 18/01/2021
Lễ tang danh ca Lệ Thu dự kiến được tổ chức vào tháng 2
22:25:42 18/01/2021
Tân Nhàn bí mật ly hôn, bất ngờ tái hôn
23:22:22 18/01/2021
Selena Gomez đẹp đến mức nào? Nhìn loạt ảnh đi đường sương sương và bị paparazzi chiếu đèn flash thẳng vào mặt là đủ hiểu!
21:16:31 18/01/2021

Tin mới nhất

Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người

06:47:32 19/01/2021
Dành hết một tối để chọn quần áo đẹp vì Lan nghĩ chồng sẽ dẫn mình đến dự tiệc tất niên công ty, ai ngờ anh cười lớn rồi thản nhiên nói rằng: Nằm mơ đi.

Tâm sự về chuyện gia đình người yêu cấm cửa chỉ vì không xứng tầm do học cao đẳng

20:01:53 18/01/2021
Hôm ra mắt, bố mẹ anh không nói gì, nhưng sau khi tôi về, bác điện thoại: “Cháu chỉ học cao đẳng, bác không dám chê nhưng không phải là đối tượng để làm con dâu nhà này. Cháu biết nghĩ thì dừng lại đi”.

Trai điều kiện cười méo xệch khi biết lí do ngược đời dẫn đến cơ sự mình bị từ chối lời tỏ tình

19:55:15 18/01/2021
Quang hẹn gặp Nga một lần nữa, muốn nói chuyện thẳng thắn với cô, rằng tại sao không đồng ý lời tỏ tình của anh, lúc đấy anh có rời đi cũng khỏi ôm hối tiếc...

Cái kết đắng cho "gái ế" tìm mọi cách lấy trai Hà Nội, nhà giàu

19:51:24 18/01/2021
Hàng ngày tôi vẫn dành thời gian lên mạng, lướt các trang tâm sự, thấy những câu chuyện người ta viết về chồng về vợ mình bằng những tình cảm yêu thương mà thèm khát lẫn tủi thân vô cùng. Cũng vì sự nông nổi, hám lợi trước mắt, chính tô...

Phát điên trước sự thật đau đớn đằng sau lời chia tay của người yêu

19:45:33 18/01/2021
Sinh nhật cô cách ngày cô nói lời chia tay nửa tháng. Hôm đó, anh ôm bó hoa hồng và gấu bông đến tặng cô. Để rồi, anh tận mắt nhìn thấy cảnh tượng đau lòng...

Bị người yêu "đá" vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

19:30:55 18/01/2021
Bị người yêu đá vì liên tiếp dụ con gái nhà người ta lên giường rồi ruồng bỏ

Có nên bỏ chồng khi đang bầu 14 tuần

15:21:55 18/01/2021
Chúng tôi quen nhau 6 năm mới đi đến hôn nhân, trong thời gian đó sóng gió cũng nhiều, cãi vã không ít, cuối cùng đã cùng nhau vượt qua tất cả.

Không dám bỏ chồng vì chưa đủ tự tin nuôi con

14:22:42 18/01/2021
Tôi 35 tuổi, chồng 40 tuổi, có con lớn 7 tuổi, con nhỏ 4 tuổi, đủ nếp đủ tẻ. Chúng tôi quen nhau 4 năm mới cưới, sống cùng 10 năm rồi.

Muốn sống vô cảm với người thân mà khó quá

14:07:25 18/01/2021
Tôi là mẹ đơn thân gần 40 tuổi, lương vừa đủ trang trải cuộc sống hai mẹ con. Con gái tôi học hơn 10 triệu/tháng, chi tiêu hàng tháng tầm 20 triệu.

Con trai tôi yêu người hơn 17 tuổi

14:00:02 18/01/2021
Con trai tôi 24 tuổi, đang yêu say đắm cô bạn tôi 41 tuổi. Bạn tôi từ chối nhưng con cứ như thiêu thân đi tìm gặp từ nhà tới công sở.

Chồng ham vui khiến tôi không hạnh phúc

13:54:45 18/01/2021
Tôi 30 tuổi, lấy chồng bằng tuổi và có con hơn 3 tuổi. Vợ chồng quen nhau từ hồi học đại học ở Sài Gòn, giờ về quê anh lập nghiệp.

Trao thân cho anh vì tò mò

13:46:40 18/01/2021
Tôi 29 tuổi, ngoại hình ưa nhìn, xuất thân trong gia đình khá giả tại thành phố.

Cưới xong mới bất ngờ về chồng

13:39:18 18/01/2021
Tôi 36 tuổi, chồng 43 tuổi, quen nhau khi làm cùng công ty; 5 tháng sau anh chuyển công ty khác. Sau gần 2 năm, chúng tôi tiến tới hôn nhân.

Yêu tôi rồi anh vẫn không dứt tình cũ

13:36:35 18/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bạn gái giận khi tôi thú thật chuyện quá khứ, thấy khá giống với tôi. Tôi cũng nhỏ hơn người yêu hai tuổi, cả hai từng qua một lần đò.

Có nên học Dược khi tính không kiên trì

13:30:04 18/01/2021
Tôi là nam, 20 tuổi. Học xong cấp 3 mà tôi không định hướng được bản thân, bố mẹ hướng cho học vài trường phù hợp với học lực mà tôi không thích.

33 tuổi, tôi không thể tập trung học

13:27:38 18/01/2021
Tôi lao động ở nước ngoài, đang học thêm tiếng Anh để chuẩn bị cho kế hoạch xin việc khi về nước.

Tình cũ xem tôi như vật sở hữu

13:23:09 18/01/2021
Đọc bài viết: Cố quên quá khứ của vợ, tôi thấy suy nghĩ của người đàn ông này thật giống bạn trai tôi.

Tôi quyến rũ mà bạn trai không có nhu cầu gần gũi

13:17:50 18/01/2021
Tôi và anh chính thức yêu nhau hơn một năm, trước là bạn thân từ thời cấp hai.

Bị bạn trai xúc phạm khi tôi gợi ý 'chuyện ấy'

13:14:41 18/01/2021
Muốn dành cho bạn trai một sinh nhật đáng nhớ, tôi chủ động bật đèn xanh trong chuyện ấy, nào ngờ hôm sau anh đòi chia tay.

'Con yêu người phụ nữ hơn tuổi', ngăn cản hay chấp nhận?

13:09:53 18/01/2021
Chia sẻ của một bà mẹ có cậu con trai yêu người phụ nữ hơn 14 tuổi được độc giả quan tâm nhất tuần qua.

Sinh bé thứ hai xong tôi mới chắc không phải con chồng

13:07:20 18/01/2021
Tôi hơn 30 tuổi, tốt nghiệp đại học, công việc ổn định, có chồng và con trai đầu hơn 7 tuổi.

Bạn trai hay giận dỗi dùa đã 25 tuổi, tôi đã trị bằng “chiêu“ không ai ngờ

12:28:41 18/01/2021
Bạn trai tôi dù rất tốt, yêu thương tôi nhưng lại mắc tính hay giận dỗi vì những lý do không đâu, tôi buộc phải dùng chiêu mà không ai nghĩ tới

Ngày đầu tiên đi làm dâu, nhìn bữa sáng mẹ chồng làm tôi đã run bần bật

11:21:08 18/01/2021
Vừa nghe mẹ chồng đưa ra yêu cầu đó, tôi đã run rẩy lo sợ. Ngày đầu tiên làm dâu mẹ đã nói thế, tôi nên nghe hay không đây?

Sau mỗi lần gần gũi, chồng đều trả thù tôi bằng một câu hỏi gay gắt

10:20:03 18/01/2021
Tôi bị chồng dằn vặt và đay nghiến vì những lỗi lầm trong quá khứ. Trong khi tôi đã không còn muốn nhớ đến điều đó nữa.

Cửa hàng cỏn con mà chồng đưa 2 đứa cháu lên làm và trả lương cho mỗi đứa 5 triệu/tháng

10:14:21 18/01/2021
Tiền thu không đủ trả lương cho hai người cháu, tôi không thể chấp nhận được cách chồng lấy tiền nhà ra giúp mãi được.

Chiều người yêu, tôi đã đồng ý vào nhà nghỉ để rồi "chết đứng" tại chỗ

10:10:10 18/01/2021
Cánh cửa phòng nghỉ vừa mở ra, tôi choáng váng khi nhìn thấy cảnh tượng trên giường.

Thấy vợ chồng tôi cãi nhau vì chuyện về ngoại, mẹ chồng liền bảo tôi đón mẹ đẻ về sống cùng

10:07:51 18/01/2021
Mẹ chồng nghe thấy hay đứa chúng tôi cãi nhau thì gọi ra nói chuyện. Đề nghị sau đó của bà khiến tôi sững sờ về mức độ hiếm hoi có một không hai.

Có thể bạn quan tâm

Điều tra: Rút tiền của khách đổ xăng như ảo thuật

Pháp luật

06:58:04 19/01/2021
Khi trả tiền thừa cho khách, nhân viên cây xăng nhanh tay rút lại tiền như ảo thuật.

Ai là người dẫn dắt nhóm nhạc tân binh chạy đua với BTS?

Nhạc quốc tế

06:44:40 19/01/2021
Enhypen là nhóm nhạc nam 7 thành viên mới ra mắt đạt được nhiều thành công nhất định, được đánh giá là đối thủ đáng gờm của BTS.

Sông Lam Nghệ An bỏ xa các đối thủ tại Vòng loại U19 Quốc gia 2021

Bóng đá việt nam

06:44:36 19/01/2021
Sau trận đấu gặp U19 Thừa Thiên - Huế vào chiều 18/1, đội U19 SLNA do HLV Phạm Bùi Minh dẫn dắt đang dẫn đầu với thành tích tuyệt đối tại bảng B thuộc khuôn khổ Vòng loại U19 Quốc gia 2021.

Những sai lầm thường gặp của các game thủ khi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến

Game online

06:41:13 19/01/2021
Đây đều là những sai lầm cơ bản mà những người chơi đi rừng trong Liên Minh: Tốc Chiến thường xuyên mắc phải.

Klopp không đặt mục tiêu vô địch sau trận hòa MU

Bóng đá thế giới

06:40:02 19/01/2021
Sau màn chia điểm với MU vào tối 17/1 (giờ Hà Nội), HLV Juergen Klopp cho biết ở thời điểm này, việc giữ vị trí trong nhóm dự Champions League là điều quan trọng.

Mát mắt với màn cosplay Nero trong Fate/Grand Order, vòng một "lả lơi" khiến bao anh em xao xuyến

Cosplay

06:39:49 19/01/2021
Hãy cùng xem qua bộ cosplay tuyệt đẹp của Nero Claudius trong trang phục dịu dàng có thừa mà gợi cảm lại không hề thiếu dưới đây.

Noo Phước Thịnh bị soi cận visual qua camera thường, thái độ với fan khi lướt qua khung hình thành tâm điểm

Sao việt

06:34:58 19/01/2021
Không chỉ hội mỹ nhân, Noo Phước Thịnh không thoát khỏi ống kính super soi của team qua đường.

Mỹ nhân tung ảnh cởi đồ khi đội bóng con cưng thắng trận là ai?

Bên lề sân cỏ

06:33:29 19/01/2021
Sau khi Lazio thắng đậm Roma, nữ CĐV Anna Falchi ngay lập tức tung bộ ảnh bán khoả thân trên mạng xã hội khiến dư luận dậy sóng.

Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân chủ trì phiên họp thứ hai, Hội đồng Bầu cử quốc gia

Đời sống

06:32:29 19/01/2021
Chiều 18-1, tại Nhà Quốc hội (QH) diễn ra phiên họp thứ hai, Hội đồng Bầu cử quốc gia (HĐBCQG). Chủ tịch QH Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch HĐBCQG chủ trì và điều hành phiên họp.

Dự đoán nguy cơ tự kỷ ở trẻ từ mẫu tinh trùng

Sức khỏe

06:27:10 19/01/2021
Các nhà khoa học thuộc Đại học bang Washington (Mỹ) cho biết các dấu ấn sinh học trong tinh trùng có thể giúp xác định những người đàn ông có nguy cơ sinh con mắc chứng tự kỷ.

Trịnh Sảng: "Trà xanh" EQ thấp, liên tục vạ miệng thích đóng vai nạn nhân, lộ tâm địa đáng sợ vì scandal đòi phá thai

Sao châu á

06:19:06 19/01/2021
Trịnh Sảng đang lao đao giữa tâm bão dư luận khi tình cũ Trương Hằng bất ngờ tiết lộ việc cặp đôi từng nhờ mang thai hộ. Loạt drama ầm ĩ của nữ diễn viên một thời giờ đây bị netizen đào mộ trở lại.

Các nhà ngoại giao tại Hà Nội: Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm

Thế giới

06:17:51 19/01/2021
Phó Đại sứ Anh tại Việt Nam Marcus Winsley cho rằng, Việt Nam là một đất nước giàu quyết tâm và Anh hy vọng trong năm 2021 Việt Nam sẽ chứng minh cho thế giới thấy mức độ quyết tâm trong giải quyết những thách thức chung.

Đề thi học sinh giỏi dành cho tiến sĩ, giáo sư: Gây mất cảm hứng văn chương

Học hành

06:14:59 19/01/2021
Nếu còn quan điểm phải đánh đố, cao siêu mới giỏi  khi ra đề thi học sinh giỏi thì sẽ triệt tiêu sự hứng thú với môn ngữ văn

Vắng tình trẻ, Katie Holmes cô đơn ra phố lúc tối muộn

Sao âu mỹ

06:11:20 19/01/2021
Katie Holmes bị cánh săn ảnh bắt gặp khi một mình ra phố ở New York lúc tối muộn vừa qua mà không có bạn trai đi cùng.

Mã độc tống tiền bộc lộ điểm yếu tiềm ẩn trong giới công nghệ

Thế giới số

05:58:42 19/01/2021
Mã độc tống tiền phản ánh nhiều lỗ hổng công nghệ trong thế giới thực mà người ta thường lãng quên hay xem nhẹ.