Chuốc say thằng bạn thân đưa lên giường nằm cùng để trêu tức người yêu cũ, nửa đêm thấy…

Ai ngờ nửa đêm em bất ngờ thấy hình như cái giường lung lay, người hơi chao đảo rồi nhột nhột ở “chỗ đó” như có ai chạm vào mình. Em choàng mở mắt thì ôi thôi…

Chuốc say thằng bạn thân đưa lên giường nằm cùng để trêu tức người yêu cũ, nửa đêm thấy... - Hình 1

Ai ngờ nửa đêm em bất ngờ thấy hình như cái giường lung lay, người hơi chao đảo rồi nhột nhột ở “chỗ đó” như có ai chạm vào mình. Em choàng mở mắt thì ôi thôi… (Ảnh minh họa)

Có ai ngờ vừa mới buổi sáng còn vui vẻ bên nhau thì ngay chiều đó em đã suýt ngất khi nhìn thấy loạt ảnh giường chiếu của anh người yêu mình với con bạn cùng lớp đại học cũ của em chình ình trên facebook. Và người tung ảnh đó lên chính là con bé kia, nó đang dằn mặt em, thực sự em không thể nào ngờ được.

Cả chiều ấy bạn bè gọi điện đến hỏi nhiều tới mức điện thoại em sập nguồn hẳn. Chúng nó trách móc em sao lại để tới mức này rồi mà vẫn chưa chịu chia tay, sao em lại có thể tha thứ cho một người đàn ông khốn nạn ấy được. Chúng có biết đâu rằng em bị lừa trắng trợn và giờ cũng mới biết mình chỉ là quân cờ trong tay gã bạn trai đểu giả ấy mà thôi.

Quá đau đớn và nhục chắc chắn em không thể nào tiếp tục yêu một gã Sở Khanh như thế được, nhưng em phải cho gã thấy em không phải là con bé yếu đuối để gã lợi dụng. Gã nói yêu em nhưng lại ngủ cùng với một người khác thì em cũng phải cho gã thấy em không phải là dạng vừa đâu.

Gạt nước mắt em sạc pin điện thoại gọi cho thằng bạn thân: “Thành à, qua uống rượu với tao đi, hôm nay bố mẹ tao không có nhà đâu” rồi em tắt máy luôn để bạn bè khỏi làm phiền. Đúng là hôm nay bố mẹ em không có nhà thật, bố mẹ đang chăm bà nội trong viện. Em chưa cần nghe câu trả lời của thằng bạn nhưng biết chắc nó sẽ đến. Thằng bạn thân từ thuở mặc quần thủng không bao giờ bỏ mặc em trong những giờ phút như thế này.

Chuốc say thằng bạn thân đưa lên giường nằm cùng để trêu tức người yêu cũ, nửa đêm thấy... - Hình 2

“Thành à, qua uống rượu với tao đi, hôm nay bố mẹ tao không có nhà đâu” rồi em tắt máy luôn để bạn bè khỏi làm phiền. (Ảnh minh họa)

20 hút sau nó đã có mặt với chai rượu trên tay. Nó biết em đang thất tình, 2 tháng trước nó cũng thế và em với nó cũng đã làm bạn với rượu vào đúng ngày người yêu nó đi lấy chồng. Không ngờ hôm nay lại tới lượt em bị người yêu phũ. “Hôm nay mày phải say với tao, ngủ luôn lại đây cũng được, chỉ có tao với thằng Khoa ở nhà thôi, không lo ông bà già kêu ca gì đâu”.

Vậy là cứ thế em ép nó uống hết cốc này tới cốc khác còn em thì… lừa lừa đổ cốc rượu của mình xuống cái hũ dưới gầm bàn. Tất nhiên thằng bạn tốt của em không hay biết chuyện đó, mình nó chơi nguyên gần hết chai rượu và kết quả nó say thực sự.

Định dìu nó lên phòng em ở tầng 2 nhưng cái thằng bạn em cao 1m75 nặng 70 kg khiến em bó tay đành cố hết sức đưa tạm nó vào phòng bố mẹ em ở tầng 1 vậy. Trót có ý định muốn trêu tức thằng Sở Khanh kia rồi nên em phải cố gắng tới cùng, chứ bỏ cuộc thì coi như mất công. Sắp xếp thằng bạn trên giường xong xuôi, tay em run run lần mở từng chiếc cúc áo của nó. Rồi thì tháo dây lưng, mở cúc quần, kéo khóa nửa chừng.

Em cũng chỉ dám làm có thế thôi, tạo hiện trường giả thôi mà. Rồi thì sẵn chiếc áo 2 dây đang mặc em nằm cạnh nó diễn sâu một chút, giả chu cái mỏ cạnh má nó rồi chụp chụp. Để cho thêm phần nóng bỏng em vén cao cái quần của nó lên quá đầu gối rồi chụp cái chân em đang gác lên chân nó. Hai cái chân trần cũng có vẻ làm cho người ta tò mò lắm rồi đấy. Kiểm tra lại ảnh ót xong xuôi em cũng tung luôn loạt đó lên facebook với dòng status lấp lửng cái chân lắm lông kia chính là người yêu mới của mình.

Chắc chắn gã người yêu cũ của em sẽ phải tức hộc máu vì gã cũng nghĩ em lừa gã bấy lâu nay. Diễn xong xuôi em cũng ngấm tí men trong người thấy mệt rồi liền nằm luôn bên cạnh thằng bạn đang say bí tỉ ngủ luôn mà quên béng là mình đang trên giường bố mẹ. Ai ngờ nửa đêm em bất ngờ thấy hình như cái giường lung lay, người hơi chao đảo rồi nhột nhột ở “chỗ đó” như có ai chạm vào mình. Em choàng mở mắt thì ôi thôi…

Nguyên cái tay của thằng bạn thân đang đặt ngay ngắn trước trước ngực em, cái chân đè ngang người em, miệng nó còn dí sát vào má em nữa mới ghê. Còn thằng em mới 6 tuổi của em thì đang đứng bên cạnh lay lay nó dậy, thằng bé còn hét lớn: “ Sao anh dám ngủ trên giường bố mẹ em cùng với chị Khánh. Em về em mách bố mẹ cho mà xem, anh chị dậy ngay”. Hóa ra đây là lý do cái giường lung lay.

Em nhéo cho mấy nhéo nó mới choàng mở mắt, thấy cúc quần cúc áo bung mở hết nó thất thần: “Nam ơi đừng có nói gì với bố mẹ nhé em, anh xin em đấy”. Nó vừa cầm tay thằng em em vừa cầu xin mà em thấy tội nghiệp vô cùng.

Nhưng lời cầu khẩn của nó là vô ích khi ngay sáng hôm sau thằng em em đã gọi điện thông báo ngay sự vụ đêm qua cho bố mẹ. Cộng với mấy tấm ảnh em đăng trên face bố mẹ chẳng cần phải nghe hai đứa giải thích gì nữa, bắt tổ chức cuộc họp phụ huynh 2 bên liền để bàn chuyện đám cưới.

- Đấy là lỗi của tao, tao sẽ nhận trước bố mẹ. Mày không có lỗi gì hết, mày không phải lo Thành à. Bố mẹ ép quá tao sẽ bỏ nhà đi.

- Mày điên à, mày định đi đâu.

- Đi đâu cũng được miễn là không phải cưới mày.

- Nhưng tao muốn cưới mày.

- Cái gì, mày nói gì hả thằng điên.

- Tao muốn cưới mày, mày có biết tao yêu mày từ lâu rồi không nhưng mày có để ý tới cảm xúc của tao đâu. Mày có biết lúc mày cởi đồ tao ra tao đã hạnh phúc vô cùng vì cứ tưởng mày sẽ làm chuyện ấy với tao không ngờ mày cởi được dở dở cái khóa quần lại quay ra chu mỏ chụp ảnh. Đúng là con dở.

Ối cha mẹ ơi, cái thằng ăn khoai bở. Nó tưởng em là loại con gái ấy sao . Nhưng rồi nhìn nó khóc mà em cũng thấy mủi lòng. Có khi nào em với nó đã là duyên trời định, có tránh cũng không thoát được không hả mọi người. Thân nhau hơn 20 năm trời giờ em sắp thành vợ nó, mà lại còn mang tiếng là úp sọt nó nữa chứ, nhục nhưng mà cũng thấy hạnh phúc mọi người ạ. Mọi người chúc mừng bọn em đi, tết dương là chúng em về chung nhà rồi đấy.

Theo blogtamsu

Nửa đêm, nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng cô bạn thân, tôi ngó vào để rồi chết điếng...

Tôi không ngờ tự tay mình vẽ đường cho hươu chạy, giá mà tôi nghe lời mọi người thì đã không ra nông nỗi...

Nửa đêm, nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng cô bạn thân, tôi ngó vào để rồi chết điếng... - Hình 1

Ảnh minh họa

Tôi mới lấy chồng gần 1 năm, vợ chồng trẻ, kế hoạch, còn chưa con cái gì mà đùng một cái chuyện tệ hại này xảy ra. Giờ tôi cũng không biết nên làm thế nào nữa.

Tôi là Mai chơi thân nhau từ hồi năm 2 đại học, nhà hai đứa đều ở quê. Mới đầu ở trọ cùng nhau, đến hết năm thứ 3 thì bố mẹ tôi mua cho tôi một căn hộ chung cư dưới này. Tôi chuyển đến ở, tất nhiên bảo luôn Mai đến ở cùng vì một mình một nhà cũng buồn, hơn nữa tôi cũng rất yêu quý Mai, cô ấy là bạn thân nhất của tôi. Chúng tôi chơi chung, ở chung mấy năm gần như không cãi vã nhau bao giờ.

Hai đứa ra trường, đi làm, tôi có người yêu. Tất nhiên Mai cũng thân với người yêu tôi vì đi đâu, chơi bời gì tôi cũng gọi Mai đi. Người yêu tôi đến nhà chơi cũng gặp Mai, 3 chúng tôi thân thiết, gắn bó với nhau vô cùng.

Nửa đêm, nghe tiếng rên rỉ phát ra từ phòng cô bạn thân, tôi ngó vào để rồi chết điếng... - Hình 2

Hơn 1 năm sau, tôi và người yêu làm đám cưới. Anh cũng không phải người ở đây nên nghiễm nhiên cưới xong chúng tôi về nhà tôi ở. Thời gian đấy, Mai bảo ra ngoài ở nhưng tôi nói cứ ở đây cũng được, nhà có hai phòng ngủ, cũng chẳng bất tiện gì.

Nhiều người nói tôi nên để Mai đi nhưngt ôi bảo thủ không nghe, chúng tôi sống với nhau lâu rồi, hơn nữa chồng và Mai có phải lạ lẫm gì nhau đâu.

Thời gian đầu chúng tôi sống rất vui vẻ và hạnh phúc. 3 đứa đi làm cả ngày, tối về cùng đi chợ nấu cơm... Mai chưa có người yêu, thỉnh thoảng tôi còn tìm người giới thiệu nọ kia nhưng cô ấy gạt đi bảo không muốn.

Cho đến một đêm, hôm đó là khoảng gần 10 tháng sau đám cưới của chúng tôi. Bình thường tôi ngủ say lắm, súng bắn bên tai cũng chẳng biết gì, nhưng hôm đó trong người không khỏe nên tỉnh dậy. Chẳng thấy chồng đâu, tôi dậy.

Vừa mở cửa ra ngoài, tôi nghe tiếng rên rỉ bên phòng Mai. Hoảng hốt, tôi biết âm thanh ấy là gì, run rẩy không biết thế nào, tôi bèn quay về tìm chìa khóa. Tất nhiên là tôi có chìa khóa phòng Mai. Vừa mở cửa, tôi chết điếng trước cảnh tượng chồng tôi và Mai đang trai trên gái dưới.

Hai người thấy tôi hoảng hốt buông nhau ra, tôi phát điên lao vào túm tóc, chửi bới và đánh Mai một trận, lúc đấy vừa uất vừa hận, tôi xả hết vào Mai. Cô ta dọn khỏi nhà tôi ngay đêm ấy.

Còn chồng, anh khóc lóc cầu xin tôi tha thứ, nói rằng bị Mai dụ dỗ chứ còn rất yêu vợ, anh xin tôi cho anh cơ hội. Tôi đau đớn lắm, giờ không biết phải làm sao nữa.

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nghệ sĩ Hồng Nga mắc kẹt ở Mỹ vì dịch, sống 2 người trong phòng 8m235:23Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Hé lộ chuyện Vân Sơn giận Chí Tài suốt 3 năm vì Hoài Linh24:12Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Thực trạng mùa Đông: Kim Thần run lẩy bẩy, rít lên vì chụp ảnh giữa trời -2 độ vì váy đã xẻ sâu lại còn mỏng tang00:46Park Yong Ha - Mối tình tuyệt vọng với Eugene và bi kịch tự tử chấn động cả Châu Á08:24NSND Hồng Vân bật khóc: "Khi nào ông trời gọi tôi đi thì tôi đi"08:08Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai00:45Nam Thư "bức bối" lên tiếng vì bị ép đóng chung với Vĩnh Thuỵ trong Táo Xuân và pha "bẻ lái" không ngờ00:20Toàn cảnh vụ Á hậu Philippines nghi bị hãm hiếp và giết chết: 19 nghi phạm được xác định và một vòng rối ren chưa có lời giải00:46Team qua đường bắt trọn khoảnh khắc Nam Em và bạn trai Lãnh Thanh phát "cẩu lương" ở sự kiện, như nơi này chỉ có đôi ta!00:41Hoài Linh xuất hiện bảnh bao khiến Cẩm Ly không giấu nổi cảm xúc, có hành động đặc biệt00:19Tây Ninh: Tìm thấy 2 thi thể trong vụ mẹ chở theo 2 con nhảy cầu, 1 vẫn mất tích02:42Ngô Kiến Huy bất ngờ có hành động cảm tạ và kính trọng với Hoài Linh08:36Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight00:29Selena Gomez bất ngờ "đánh úp" bằng hình ảnh nàng thơ mộng mơ, ngay lập tức nhận "cơn bão thả tim" từ netizen00:16Màn “chặt chém” dạ hội của 2 thí sinh hot nhất bán kết Đại Sứ Hoàn Mỹ: Vy Lai “bức tử” vòng 1 ngồn ngộn, Lương Mỹ Kỳ có bị lấn át?01:04Lê Dương Bảo Lâm, Khả Như "lầy lội" xin lộc từ xe 40 tỷ của Lý Nhã Kỳ01:23

Tiêu điểm

Mất 3 triệu để thuê “bạn gái hờ” về nhà ra mắt, không ngờ có ngày gặp lại cô ấy thế này
12:07:55 17/01/2021
Tôi yêu anh, tình taxi 1 đêm nhớ mãi!
16:13:23 16/01/2021
Bắt gặp người yêu ngủ với bạn thân nhưng vì điều này, tôi lặng lẽ khép cửa đi về
18:34:06 16/01/2021
Lần đầu tiên vợ say rượu, không ngờ cô ấy vừa khóc vừa tiết lộ một bí mật động trời khiến tôi rụng rời chân tay
06:35:43 16/01/2021
3 năm yêu thầm anh ta nhưng chỉ một lần đi ăn cùng thì tôi đã muốn "bỏ của chạy lấy người"
22:17:15 16/01/2021
Chồng khinh thường nói với bạn: "Nó 40 tuổi rồi đố dám rời tao ra", vợ lập tức có câu trả lời khiến anh ta biến sắc
08:48:31 17/01/2021
10 Năm yêu nhau không bằng 1 đêm lên giường đúng lúc
15:38:33 16/01/2021
Mẹ chồng nhắc khéo 'biếu Tết cho sớm...', tôi có hành động khôn khéo khiến bà thôi đòi hỏi
05:53:14 17/01/2021
Sự trở mặt của người tình và cái kết cho gã đàn ông phụ bạc
10:21:38 17/01/2021
"Thả thính" bạn thân của người yêu, tôi mất cả chì lẫn chài
14:57:51 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Bất ngờ trước màn biến đổi body của Phan Như Thảo: Ít tháng trước còn bị chê thừa cân, nay lột xác hoàn toàn
18:26:59 17/01/2021
Hari Won bất ngờ thừa nhận ở nhà thuê với Trấn Thành, chỉ mặc 10 bộ đồ/ 6 tháng dù giàu nhất nhì Vbiz: Chuyện gì đây?
18:29:19 17/01/2021
Vượt qua lùm xùm lộ clip nóng trên xe ô tô, nàng hot girl xinh đẹp có màn comeback ấn tượng
18:48:34 17/01/2021
Lộ nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu "đứt gánh", hóa ra nam diễn viên là người đàn ông có tư tưởng cũ kỹ
20:05:04 17/01/2021
Vợ chồng Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi thành tỷ phú USD
19:37:29 17/01/2021
Rầm rộ hình ảnh Angela Baby cãi nhau to với Huỳnh Hiểu Minh trong khách sạn, phớt lờ chồng đúng sinh nhật con trai
17:59:04 17/01/2021
Vương Nhất Bác gây sốt với clip trượt ván, nhưng thái độ đặc biệt của Triệu Lệ Dĩnh ở bên chiếm trọn spotlight
18:20:04 17/01/2021
Hà Tăng lại khiến dân tình phát ghen với khoảnh khắc mừng sinh nhật Louis Nguyễn, gần 1 thập kỷ mà mãi như vợ chồng son
18:24:50 17/01/2021
Tóc Tiên hé lộ hình ảnh lần đầu gặp ông xã Hoàng Touliver, bạn thân tung bằng chứng tiên tri trước mối quan hệ "bất thường"
18:22:23 17/01/2021
Phim "đắp chiếu" 16 năm của Đường Yên lên sóng, netizen đùa: "Đừng để con của cô Đường xem được!"
20:02:40 17/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang chồng ngoại tình, 'truy' làm gì cho tim thêm đau

19:17:42 17/01/2021
Vì vậy bây giờ sau những gì xảy ra trong câu chuyện Nỗi băn khoăn của vợ trẻ về cô em kết nghĩa của chồng phơi bày ngay tại nơi chẳng ai ngờ, chị không cần truy chồng chị rằng đây là lần phạm lỗi đầu tiên hay lần thứ N làm gì cho mất cô...

Người yêu kiên quyết không “vượt rào” dù được “bật đèn xanh”

14:53:48 17/01/2021
Anh là mối tình thứ hai của tôi, cũng là người tôi đã có dự định cưới làm chồng. Chúng tôi yêu nhau thật lòng, nghiêm túc và hướng tới tương lai thật sự. Hơn một năm anh chưa bao giờ có ý định đòi vượt quá giới hạn, đúng ra thì tôi phải...

Những món quà từ phương xa trước thềm đám cưới khiến cô dâu tương lai tái xanh mặt

14:47:38 17/01/2021
Cô sao có thể ngờ, trước thềm đám cưới của mình lại có hẳn vài món quà từ phương xa tặng tới, khiến cho cô thật khó mà tiếp thu nổi...

Cô gái “đạt điểm trung bình” tá hỏa khi biết lí do trai “ngon lành cành đào” cầu hôn mình

14:43:51 17/01/2021
Sau khi được cầu hôn, cô không phát hiện ra Khánh có quan hệ mờ ám với cô gái nào, nhưng đoạn đối thoại giữa Khánh với một người bạn thân của anh lại khiến Thu hãi hùng khiếp vía...

Thích “thả thính“ người khác, cô gái sững sờ khi thấy người thích mình có bạn gái mới

10:16:21 17/01/2021
Mới tuần trước Tiến còn ngỏ lời yêu với Hương và chỉ sau một tuần, anh đã đăng ảnh đi chơi cùng người yêu trên Facebook.

Tôi chia tay bạn trai vì không thể chấp nhận được mối quan hệ quái đản giữa anh ta và em gái

10:10:50 17/01/2021
Một đêm kia, tôi ngủ lại nhà bạn trai sau bữa tiệc với bạn bè anh. Sau khi mọi người ra về, tôi đã lên phòng anh để ngủ thì phát hiện cô em gái nằm đó và ngủ rất say.

Chết ngất với lời “cầu hôn” của cô bạn gái từng phản bội mình theo thiếu gia nhà giàu

10:03:47 17/01/2021
Huy như không thể tin vào tai mình. Hường đang “cầu hôn” anh, một lời cầu hôn lạ lùng nhất trên đời?

Vì tình yêu mà từ bỏ mơ ước, cô gái cay đắng nhận cái kết phũ phàng

10:00:47 17/01/2021
Cô cay đắng nghĩ về lời đề nghị của anh – một tình yêu năm năm, yêu đến điên cuồng bất chấp, được quy ra tiền bạc...

Mừng tiệc tân gia nhà rể cả, mẹ vợ nói kháy rể út "Mang tiếng giám đốc mà không có nhà sang", anh chồng đáp trả 1 câu khiến bà bẽ mặt

09:00:33 17/01/2021
Giữa đông đảo khách khứa đến dự tiệc tân gia, mẹ vợ chẳng giữ thể diện cho rể út mà lại oang oang cà khịa.

Ân hận vì lấy đàn ông đã một lần ly hôn và có con riêng

08:43:16 17/01/2021
Lẽ ra tôi đã có một đám cưới đáng nhớ và một đêm tân hôn nồng nhiệt chứ không phải như thế này.

Đang bàn với chồng về việc biếu quà Tết sếp thì mẹ anh ấy bỗng xuất hiện đưa tôi một túi bóng đen chứa đầy thứ khiếp đảm

08:40:56 17/01/2021
Tôi có chút hối hận vì đã nói chuyện này trước mặt mẹ chồng...

Lấy chồng 9 năm chưa được về ngoại, Tết này tôi quyết tâm đặt vé

08:29:34 17/01/2021
Nghe mẹ nói tình hình bố ở quê, tôi muốn về quê ngay lập tức nhưng khi xin phép lại vấp phải phản ứng dữ dội của chồng.

Câu nói dối của em dâu khiến mẹ tôi đau điếng mất 70 triệu

08:23:11 17/01/2021
Em trai tôi, nói thẳng ra thì rất xấu hổ, nhưng tôi nghĩ đây chính là nguồn cơn dẫn đến việc phải làm đám cưới gấp cho nó.

Đêm tân hôn tôi 'hóa đá' khi đọc hết cuốn sổ dày 40 trang chồng giấu trong tủ quần áo

08:17:54 17/01/2021
Không ngờ dưới những lớp quần áo tôi tìm được một cuốn sổ. Mở ra xem mà tôi sững sờ hóa đá.

Cảnh tượng khó tin khi bất ngờ về thăm nhà người yêu

07:58:43 17/01/2021
Chúng tôi có ý định kết hôn nhưng một việc đã xảy ra khiến tôi phải suy nghĩ lại.

Tôi cần sự thịnh nộ từ mọi người

07:38:12 17/01/2021
Xin hãy nói với tôi những lời thật đắng để tôi thức tỉnh. Vì lúc này đây, tôi đã bó tay với chính mình khi không thể thuyết phục bản thân rời xa mối tình tội lỗi đó.

100 triệu trong két sắt bỗng "bốc hơi", nghi chồng đem tiền cho bồ tôi điều tra để rồi đem nốt 50 triệu quỹ đen cho cô ta

22:11:49 16/01/2021
Anh thở dài xin lỗi nói tiền cho rồi không thể lấy lại được. Nhưng khi anh tiết lộ về người đàn bà đó và lý do cho tiền cô ta tôi sốc đến tận óc.

Nghèo đến nỗi không dám sinh con, vợ tôi vẫn lén nuôi em ăn học

22:06:49 16/01/2021
Tôi cực kỳ khó chịu khi phát hiện vợ mình vẫn luôn gửi cho em trai mỗi tháng 3 triệu.

Đưa vợ đi ăn tân gia anh đồng nghiệp, nào ngờ cánh cửa vừa mở thì cô ấy điên cuồng lao vào ném đồ, tôi bẽ bàng bỏ đi khi biết nguyên nhân

22:04:41 16/01/2021
Sự việc đáng xấu hổ hôm ấy tới giờ tôi vẫn chưa thể quên... Tôi giận cả vợ, cả anh đồng nghiệp thân thiết.

Yêu nhau 4 năm, tôi vừa đi du học 1 tháng thì giật mình biết tin bạn gái ở nhà lấy chồng

18:39:00 16/01/2021
Bạn bè tôi ở nhà nói, giờ ai hỏi cô ấy cũng bảo yêu nhau lâu thế rồi mà tôi không chịu cưới, giờ tôi còn ích kỉ đi học 2 năm nữa thì cô ấy phải đợi tới bao giờ… Là tại tôi vô tâm, bắt cô ấy phải chờ chứ không phải tại cô ấy thay lòng đổ...

Yêu nhau 7 năm, bạn gái đi lấy chồng để lại lời nhắn sâu cay

18:16:52 16/01/2021
Khá nhiều chuyện tình đẹp nhưng lại có kết cục quá buồn. Người thì đổ tại duyên phận chưa tới, người lại bảo có duyên mà không có nợ thôi thì cho nhau những cơ hội mới.

Anh chồng 'trong truyền thuyết' đưa vợ về quê ngoại ăn Tết, lại còn nói với nhà nội bằng những câu rất ấm lòng

17:13:52 16/01/2021
Thấu hiểu, cảm thông cho nỗi lòng của người vợ làm dâu xa xứ, anh chồng đã có một pha xử lý cực kỳ đi vào lòng người.

Có thể bạn quan tâm

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện

Pháp luật

23:36:47 17/01/2021
Tổ Kiểm tra giám sát mua bán điện (KTGSMBĐ) Điện lực TP Quảng Ngãi cho biết đã phát hiện nhiều vụ trộm cắp điện trên địa bàn.

Chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh, trưởng khoa trường trung học đối mặt với án tù

Thế giới

23:34:16 17/01/2021
Cựu trưởng khoa môn tiếng Anh và văn học của trường Trung học Woodgrove (Singapore) đã phải ra hầu toà sau khi chiếm đoạt số tiền lớn từ học sinh của mình.

'Ông hoàng Cpop' lên hot search Weibo vì phát phì, dân mạng cho rằng đây đích thị là do hậu quả của việc đam mê trà sữa

Sao châu á

23:25:26 17/01/2021
Nam ca sĩ Châu Kiệt Luân khiến nhiều người ngã ngửa khi xuất hiện với gương mặt béo sưng.

'Hữu Phỉ' kết thúc nhưng bị chê thua cả phim hài nhảm của Triệu Lộ Tư

Phim châu á

23:04:07 17/01/2021
Dù đạt thành tích khá ấn tượng nhưng Hữu Phỉ vẫn gây tranh cãi vì sức ảnh hưởng không bằng phim của Triệu Lộ Tư.

Phạm Lịch hóa thân Céline Dion xuất sắc giành giải nhất tuần "Gương mặt thân quen"

Show việt

22:59:46 17/01/2021
Phạm Lịch hóa thân Céline Dion tưởng quá sức nhưng lại nhất tuần, Cara Phương hát như nuốt đĩa khi giả giọng Bảo Thy, nhận nhiều lời khen từ Mỹ Linh trong Gương mặt thân quen.

Cái kết cho Pha Lê khi liều mình đọ sắc hoa hậu H'Hen Niê

Sao việt

22:57:36 17/01/2021
Pha Lê cho rằng cô gan lắm mới dám đứng cạnh một người đẹp đình đám như HHen Niê.

Ngày em đến - Tập 12: Trà hạ màn kịch, ngoắc tay hứa ở lại bên Tài

Phim việt

22:50:16 17/01/2021
Tình yêu chân thành và sự tốt bụng của Tài đã khiến Trà rung động.

Hợp tác xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam

Thế giới số

22:49:35 17/01/2021
Một nội dung chính trong hợp tác mới ký kết giữa Viện CNTT&TT - Đại học Bách khoa Hà Nội với Bkav là xây dựng Học viện An ninh không gian số đầu tiên tại Việt Nam. Học viện này dự kiến sẽ ra mắt trong quý II/2021.

Mỹ nhân chuyển giới Trân Đài quyết phẫu thật khi mới 15 tuổi

Netizen

22:44:24 17/01/2021
Được xem là một trong số những mỹ nhân chuyển giới của Việt Nam, Trân Đài còn được khen ngợi vì sự duyên dáng, cư xử lịch thiệp.

Nhan sắc đời thường trẻ đẹp của bà Cúc "Hướng dương ngược nắng"

Hậu trường phim

22:41:39 17/01/2021
Nhiều khán giả sẽ rất bất ngờ khi ngắm nhan sắc trẻ đẹp ngoài đời của NSND Thu Hà, khác hẳn với hình ảnh bà Bạch Cúc trên phim.

'Kim siêu vòng 3' tung ảnh áo tắm khoét hông cao táo bạo 'nảy lửa'

Phong cách sao

22:30:54 17/01/2021
Kim Kardashian mới đây chia sẻ loạt ảnh mặc áo tắm bế con gái Chicago gây chú ý.

Chân dài 9x phô body tuyệt mỹ, đẹp như tạc tượng ở biển

Người đẹp

22:28:52 17/01/2021
Shayna Taylor xuất hiện nổi bật trên biển ở Tulum (Mexico) với bộ áo tắm 2 mảnh hoạ tiết da báo, phô đường cong thể hình đẹp đáng ngưỡng mộ.

Sở hữu ngay vòng đùi thon gọn với 5 bài tập tại nhà

Làm đẹp

22:19:04 17/01/2021
Những bài vận động đơn giản sau sẽ giúp bạn tận dụng thời gian tại nhà để nhanh chóng đốt mỡ đùi một cách hiệu quả.

Không chỉ sở hữu 200 chiếc túi Hermes, 'yêu nữ hàng hiệu' còn tậu cốp đựng mỹ phẩm khủng, giật mình khi soi giá

Thời trang

22:18:02 17/01/2021
Mới đây, yêu nữ hàng hiệu Jamie Chua tiếp tục khiến khán giả trầm trồ khi sắm luôn bộ rương đựng mỹ phẩm của Louis Vuitton có giá khoảng 4,2 tỷ đồng.