An tâm đi ngủ sau khi chuốc say ông chồng già để trốn tránh nghĩa vụ tân hôn, ai ngờ…

Ngán ngẩm việc tân hôn với chồng già nên tối hôm đó Liên giả vờ tâm sự để chuốc rượu say ông chồng của mình, sau đúng gần 10 ly rượu thì Huy nằm bẹp dí xuống giường không biết gì.

An tâm đi ngủ sau khi chuốc say ông chồng già để trốn tránh nghĩa vụ tân hôn, ai ngờ... - Hình 1

ảnh minh họa

30 tuổi người ta lần lượt lên xe hoa, con bế con bồng đủ cả còn Liên thì vẫn ế chỏng ế chơ, thú thật là chẳng phải Liên có tư tưởng thích cuộc sống độc thân mà ngược lại cô cũng tích cực hẹn hò đủ kiểu nhưng có lẽ duyên số chưa đến nên mấy mối tình đều nhanh chóng kết thúc. Cứ tưởng lao vào phát triển sự nghiệp thì sau này sẽ cưới được ông chồng tử tế nào ngờ tình trạng ế vẫn không hề được cải thiện.

Ở dưới quê bố mẹ cứ gọi điện lên là giục cưới không thì chết già….vậy nhưng đâu phải nói cưới ngày mai thì hôm nay kiếm được chú rể ngay đâu. Nhiều lúc Liên cũng muốn ở vậy kiếm tiền tự nuôi bản thân mình vậy nhưng cô biết chẳng bao giờ làm được như vậy. Bản thân mình thì sao cũng được nhưng phải nghĩ đến bố mẹ nữa, suy đi nghĩ lại thì dù có gét cay gét đắng cái việc mai mối thì Liên cũng phải liều mình tìm chồng qua dịch vụ ứng tuyển. Và rồi sau 7 ngày chờ đợi thì Liên được lên lịch gặp với người chồng tương lai của mình.

Giây phút gặp Huy thì Liên cũng có chút thất vọng vì dù sao trước đó cô cũng mong kiếm được ông chồng không cần giàu có miễn trẻ một tý. Nhưng với Huy thì nhìn anh có vẻ hơi già…tuy vậy thì Liên vẫn quyết định tìm hiểu vì bây giờ cô cũng đã có tuổi không còn có cái quyền hạn được phép kén cá chọn canh. Chẳng thế mà sau đúng 2 tháng hẹn hò thì Liên và Huy quyết định đi đến hôn nhân vì cô cũng không muốn bố mẹ cứ gọi điện lên giục cưới nữa.

Đám cưới của Huy và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp với những lời chúc phúc của tất cả mọi người, cả buổi đi chúc rượu mà Liên cứ bị trêu đùa về đêm tân hôn. Vậy nhưng thú thật thì trong Liên chả có cảm hứng gì cả về việc đêm tân hôn sẽ như thế nào? Có ngọt ngào, lãng mạn hay không? Vì cô biết cưới một ông chồng già như này chắc chắn sẽ chẳng có gì tốt đẹp cả, Liên cưới chồng là buổi vì cô không muốn người ta xì xào bàn tán gì nữa. Và rồi cả một ngày trời vất vả tiếp khách khứa thì cuối cùng Liên cũng có thể tắm rửa sạch sẽ và ngủ một giấc ngon lành.

Ngán ngẩm việc tân hôn với chồng già nên tối hôm đó Liên có giả vờ tâm sự để chuốc rượu say ông chồng của mình, sau đúng gần 10 ly rượu thì Huy nằm bẹp dí xuống giường không biết gì. Đến lúc đó Liên mới dám thở phào nhẹ nhõm đi ngủ một giấc. Cứ tưởng mọi chuyện đến đấy là xong xuôi, nào ngờ đến khi nửa đêm trong người Liên cứ bứt rứt khó chịu, người cô nóng ran lên. Đúng lúc đó Liên khua tay lỡ chạm vào ” vùng dưới” của chồng thì cô được một phen hốt hoảng. Cứ tưởng ông chồng già của mình sức tàn lực kiệt nào ngờ nhìn như thế này thì điện nước chẳng hề kém cạnh ai mà còn cực kỳ “hồi xuân” nữa là đằng khác.

Nhìn chằm chằm vào ” chỗ ấy” của chồng mà từ cái việc không có hứng thì Liên bỗng sôi sục được tân hôn với chồng của mình. Nghĩ chồng say chắc cũng không biết gì nên Liên “tự xử” môt mình như vậy cũng đỡ ngại. Vậy nhưng đúng lúc tụt quần chồng xuống thì Liên hốt hoảng khi thấy Huy đang tròn xoe mặt nhìn mình.

- Em đang làm cái gì thế? Sao lại tụt quần anh?

- À thì…em…

- Em muốn tân hôn rồi à….Có đúng không?

- Anh là chồng em thì tất nhiên “chuyện ấy” là bình thường mà. Hơn nữa đêm tân hôn thì chúng ta phải làm cho đúng nghi lễ chứ?

- Thế em không chê anh già nữa à…chẳng phải em muốn trốn nghĩa vụ tân hôn nên mới chuốc anh uống say còn gì?

- Sao anh biết việc đó hay vậy? À ý em không phải vậy…

An tâm đi ngủ sau khi chuốc say ông chồng già để trốn tránh nghĩa vụ tân hôn, ai ngờ... - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Em không cần giải thích…anh hiểu mà. Có cô vợ nào lại không ngán ngẩm khi lấy phải ông chồng già cơ chứ? Cơ mà với anh thì ngược lại…”chuyện ấy” chắc chắn anh sẽ khiến em thật “thỏa mãn”.

- Nói miệng thì được gì đâu chứ? Có giỏi thì anh chứng minh đi nào…

Thấy vợ nói như vậy Huy lao đến gì chặt ôm hôn Liên thắm thiết, sau gần 2 tiếng hì hục thì cả Liên và Huy nằm thở hổn hển…

- Sao anh già rồi mà cò khỏe thể cơ chứ?_ Liên khoái chí.

- Thế thì em khỏi chê ông chồng này nữa nhé..

- Tất nhiên rồi…Cơ mà mình làm thêm hiệp nữa đi chồng nha.

- Vợ còn đủ sức thì chồng chiều thôi…chồng đang rất ” muốn” đây này.

Và rồi đêm tân hôn hôm đó Liên và Huy hì hục làm đến tận 3 hiệp liên tiếp, trong lòng Liên cảm thấy hạnh phúc vô cùng. Đúng là lấy chồng sớm hay muộn không quan trọng miễn là mình gặp được một người đàn ông tốt, yêu thương và xứng đáng trở thành chồng mình mới là điều quan trọng nhất…

Theo blogtamsu

Sau khi thấy giọt máu thấm đỏ ga giường, mẹ chồng an tâm đi ngủ nhưng hôm sau ngã ngửa...

Tối hôm đó bà Hoa cố tình chọn ga trải giường màu trắng rồi đứng nấp sau cánh cửa mà Huy cố tình không khép hờ để chờ đợi xem giọt máu trinh tiết của con dâu có rơi ra không.

Sau khi thấy giọt máu thấm đỏ ga giường, mẹ chồng an tâm đi ngủ nhưng hôm sau ngã ngửa... - Hình 1

ảnh minh họa

Yêu nhau 3 năm thì cả Huy và Lan xác định đi đến hôn nhân, ngày anh đưa Lan về ra mắt gia đình thì bà Hoa ( tên mẹ Huy ) nhìn chằm chằm vào cô con dâu tương lai của mình. Bà Hoa xưa nay luôn tôn trọng vào quyết định của con cái, vậy nhưng việc liên quan đến hạnh phúc cả đời của Huy thì bà Hoa không thể quyết định qua loa. Ngày hôm đó sau khi lướt qua một lượt từ chân đến đầu Lan thì bà Hoa không nói một câu gì, bà vẫn vui vẻ đón tiếp cô một cách nhiệt tình. Vì thấy thái độ của mẹ mình khác thường nên tối hôm đó Huy có sang phòng mẹ mình để dò hỏi xem bà có ứng ý cô bạn gái của mình hay không.

- Mẹ có duyệt cô con dâu này không ạ? Tính Lan thảo lắm nên mẹ cứ an tâm _ Huy nhanh miệng

- Cái đó thì phải sau này sống mới biết rõ được. Nhưng nhìn con Lan nó kiểu ăn chơi như thế, có khi nào mày " đổ vỏ " cho nó không con. Mẹ chỉ sợ nó là loại con gái hư hỏng rồi làm khổ mày thôi.

Sau khi thấy giọt máu thấm đỏ ga giường, mẹ chồng an tâm đi ngủ nhưng hôm sau ngã ngửa... - Hình 2

( ảnh minh họa )

- Không có chuyện đó đâu, Lan là gái ngoan chính hiệu đấy ạ.

- Vậy thì được. Nếu mẹ phát hiện ra mày lừa dối thì đứng có mẹ không nói trước đấy.

- Mẹ cứ yên tâm, con sẽ chứng minh cho mẹ thấy

Thấy mẹ nói như vậy Huy mừng lắm vì chứng tỏ rằng bà đã không ngăn cấm cuộc hôn nhân này. Huy thông báo tin mừng cho Lan rằng mẹ rất quý và muốn cô trở thành con dâu của mình. Tất nhiên là vì không muốn Lan buồn và lo lắng nên anh giấu biệt việc mẹ mình có nghi ngờ về cô có còn trinh nguyên hay không. Vì muốn mẹ mình và Lan được tình cảm hơn để dễ sống với nhau cùng một nhà sau khi cưới về nên cuối tuần nào Huy cũng đưa cô về nhà để ăn cơm và trò chuyện với mẹ mình. Và quả thật sau một thời gian tiếp xúc với Lan thì bà Hoa càng thấy ưng ý cô côn dâu tương lai này của mình.

Và rồi điều gì đến cũng đến, sau khi chọn được ngày lành tháng tốt thì đám cưới mà cả Huy và Lan mong chờ cũng đã đến. Tuy nhiên có lẽ người lo lắng nhất vẫn là bà Hoa, dù cho Huy có khặng định rằng Lan là gái ngoan nhà lành. Vậy nhưng bà Hoa vẫn không tài nào yên tâm được, bà muốn phải chính bà thấy được điều mà Huy nói là đúng. Suy đi tính lại thì bà quyết định nói rõ cho Huy biết.

- Việc con Lan có phải là gái nhà lành hay không thì đêm tân hôn sẽ rõ. Mẹ không có định kiến gì nhưng mày đã khặng định nó gái nhà lành thì nhất định phải để mẹ tận mắt thấy được điều đó. Nếu nó còn trinh thì không có gì phải bàn cãi hay lo lắng _ Bà Hoa nghiêm túc.

Thấy mẹ mình nói như thế thì Huy cũng đồng ý nghe theo, tối hôm đó sau khi khách khứa về hết thì bà Hoa cũng nhanh ý bảo vợ chồng con dâu lên phòng nghỉ ngơi cho khỏe. Tất nhiên cũng là một phần bà muốn kiểm chứng xem lời Huy nói có xác thực hay không. Tối hôm đó bà Hoa cố tình chọn ga trải giường màu trắng rồi đứng nấp sau cánh cửa mà Huy cố tình không chốt để chờ đợi xem giọt máu trinh tiết của con dâu có rơi ra không. Được khoảng một lúc thì thấy Huy đưa tay ra dấu hiệu thì bà Hoa lén nhìn vào. Đến lúc nhìn thấy ga gường vương máu thì bà Hoa mới dám thở phào nhẹ nhõm, lúc này đã yên tâm rồi nên bà Hoa nhanh chóng quay về phòng vì không muốn làm ảnh hưởng đến đêm tân hôn của vợ chồng con dâu.

Cứ tưởng mọi chuyện thế xong, nên sáng sớm hôm sau vì cảm thấy mình có lỗi khi nghi ngờ con dâu nên bà Hoa cố tình dậy sớm để chuẩn bị một bữa cơm thật ngon bồi bổ cho con dâu. Ai ngờ khi bà định lên gác xem vợ chồng con dâu đã dậy thì chưa thì mà bỗng thấy Huy đang trong nhà tắm hì hục làm cái gi đó. Tiến đến vừa mở cửa ra thì khuôn mặt bà Hoa tái mét vì chết sững trước cảnh tượng trước mắt mình là một chiếc ga giường đẫm máu bên cạnh màng trinh giả dùng thử vứt xuống sàn nhà tắm. Đang hì hục giặt ga giường thì bỗng Huy điếng người khi thấy mẹ mình hét lớn.

- Cái gì đang ở trước mắt tao thế này.

- Mẹ..mẹ sao lại ở đây? _ Huy hoảng loạn.

- Nếu tao không đứng ở đây thì vợ chồng mày định lừa tao đến bao giờ. Chúng mày khinh tao già nên mới học đòi người ta sử dụng cái trò bẩn thỉu này phải không?

Lúc này Lan đang ngủ trong phòng thì bỗng giật mình nghe tiếng hét lớn của mẹ chồng liền hớt hải chạy ra. Chưa kịp mở miệng để hỏi có chuyện gì thì mẹ chồng cô đã chỉ vào mặt rồi nói.

- Cô đúng là cái loại con dâu khốn nạn. Mất trinh rồi mà còn dám nói dối mình là gái ngoan nhà lành à, đã thế còn dám rủ rê chồng vào hùa với mình để lừa bà già này đúng không?

- Mẹ..để con giả thích. Chuyện này không liên quan gì tới Lan đâu..._ Huy phân trần.

- Mày còn nói đỡ cho nó được nữa ạ. Mày là đàn ông mà như nhược thế hả con, mày chấp nhận con vợ mất trinh như nó. Nhưng tao thì không đời nào chấp nhận cái loại đã mất nết còn dám nói dối trắng trợn.

- Mẹ..con không.._ Lan òa khóc.

Mặc cho vợ chồng con dâu phân trần bà Hoa vẫn lành lùng bước xuống nhà và không nói thêm một câu gì. Lúc này bà thật sự tức giận vô cùng. Bà không ngờ con trai mình lại có thể hành động như thế được. Hóa ra Huy biết rõ Lan đã không còn nguyên vẹn đến với mình vậy nhưng vì quá yêu cô và anh cũng không quan trọng chuyện đó nên anh bất chấp tất cả. Hơn nữa vì không muốn mẹ mình lo lắng rồi đay nghiến Lan về chuyện cô ấy mất trinh nên Huy đã năn nỉ vợ mình sự dụng màng trinh giả để khiến mẹ chồng hoàn toàn tin tưởng. Cứ tưởng mọi chuyện thế là xong, coi như mối quan hệ giữa mẹ chồng và con dâu sẽ ôn hòa, vậy nhưng Huy không lường trước được mọi chuyện lại xảy ra như thế này nữa. Nếu ngày đó anh không nói dối mẹ mình Lan là gái trinh mà thay vào đó khen cô ấy đảm đáng tử tế và sống biết điều thì mọi chuyện có thể đã khác. Bây giờ không còn cách nào khác ngoài đợi cho mẹ mình bớt giận rồi cả Huy và Lan sẽ phân trần mọi việc...

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bí quá làm liều, nam thanh niên có màn "thông chốt bằng cơm" khiến dân mạng cười xỉu lên xỉu xuống00:12Người trực tiếp dạy catwalk cho cô gái Lexus 570: 'Những ngày qua thật sự khủng khiếp với chúng tôi'00:22Cười vỡ bụng trong khoảnh khắc hi hữu NSND Ngọc Giàu lên sân khấu nhận giải thay cho Huỳnh Lập00:33Việt Hương: Sau đám tang anh Chí Tài, chị Phương Loan liên tục gọi điện cho tôi09:46Hình ảnh và danh tính nghi phạm đầu tiên tại căn phòng Á hậu Philippines lui tới trong đêm định mệnh, nhân viên khách sạn lên tiếng phân trần02:42Xót xa hình ảnh Hoài Linh mắt thâm quầng vì không ngủ, gục ngã và khóc nức nở29:56Nhã Phương xin lỗi vì đến muộn hai tiếng01:21“Cậu Vàng” bị tẩy chay đâu phải lỗi của chú chó!01:36Song Hye Kyo từng chủ động mời Jo In Sung đi ăn tối nhưng bị anh từ chối thẳng thừng?04:00Jack được CĐM khen ngợi vì cư xử quá tinh tế với fan và NS Hoài Linh02:21Nữ sinh RMIT "bỏ về" khi chơi gameshow do Lê Dương Bảo Lâm làm MC39:09Ngân 98 bị chỉ trích mặc áo hình phản cảm, bạn trai đứng ra bênh vực00:25Clip Ngọc Trinh biến hoá “căng đét”: Từ đồ thể thao thành nội y nhỏ xíu khoe 3 vòng bốc lửa, đôi chân siêu thực khó tin00:21Xót xa hình ảnh bố mẹ Vân Quang Long lặng lẽ bên mộ phần của con trai, lên tiếng nói rõ chuyện không nhận cháu gây xôn xao06:49Ngọc Thanh Tâm lên tiếng thẳng thắn chuyện dựa hơi Đàm Vĩnh Hưng tới mức bị cạch mặt05:30Mẹ nữ sinh lớp 7 lên chức bà ngoại ở tuổi 29, từng sinh con lúc 14 tuổi03:08Danh hài Bảo Chung: "Riêng tiền đổi xe đã tốn của tôi đến mấy ngàn cây vàng, lỗ nhiều lắm"18:20Châu Tấn và Trần Khôn | Một ngày tri kỷ, cả đời tình nghĩa07:45Biến cực căng: Hoàng hậu Shin Hye Sun bị tình địch dùng cung bắn chết trong preview tập 11 'Mr. Queen'00:31Soi mắm tôm dưới kính hiển vi, dân tình ngỡ ngàng vì vi khuẩn "bất tử"00:43

Tiêu điểm

Bí quá cưới tạm cô bạn thân đang bầu, tôi vỡ òa khi nghe vợ tiết lộ bố đứa bé
12:22:00 15/01/2021
Cô dâu vừa bước ra thì tôi điếng người, định la toáng lên nhưng cô ấy ra hiệu im lặng để rồi bật mí thông tin động trời
09:47:32 14/01/2021
Nghe lén mẹ chồng bêu riếu chuyện phòng the của con dâu với hàng xóm, chị vợ liền có hành động đáp trả gay gắt khiến bà tái mặt
05:52:56 15/01/2021
Chồng mời nữ đồng nghiệp về nhà chơi, vừa vào bếp anh ta 'run bắn' trước thứ vợ để lại
09:29:37 15/01/2021
Mẹ chồng mất nhưng vẫn còn nợ tiền "giặc bên Ngô", không ngờ ả sang tận nhà và nói 1 câu khiến tôi cứng họng
09:44:54 14/01/2021
Lấy đàn ông gia trưởng, tôi rơi nước mắt nhiều lần nhưng bất ngờ hành động của anh khiến tôi bị sốc
17:55:54 15/01/2021
Sát ngày cưới, được chú rể tặng đôi giày nhưng cô dâu lại lập tức tuyên bố hủy hôn, hiểu nguyên do ai cũng thật sự bất ngờ
11:15:45 15/01/2021
Nhà chồng chia đất cho con gái mà không nói với tôi
20:29:40 14/01/2021
Đêm tân hôn, đi qua phòng mẹ chồng mà tôi ngã ngửa khi biết sự thật về chiếc nhẫn cưới "đắt tiền" cũng như âm mưu của chồng
09:02:33 14/01/2021
Trước ngày nộp đơn ly hôn, chồng giật mình nửa đêm nghe tiếng vợ gõ cửa gấp gáp, sau 1 đêm thức trắng anh lập tức xé đơn
09:32:42 14/01/2021

Thông tin đang nóng

Clip: Gắp lươn sống đang giãy đành đạch ra khỏi bụng nam thanh niên
20:05:41 15/01/2021
Những bức ảnh khiến mỹ nhân Hoa ngữ không muốn nhìn lại
18:21:28 15/01/2021
Bé gái 8 tuổi vỡ mạch máu não sau cái tát của mẹ, 6 bộ phận trên cơ thể trẻ cha mẹ cần tránh
20:18:39 15/01/2021
Angela Baby âm thầm đổi thông tin cá nhân, chuẩn bị tuyên bố ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?
17:33:02 15/01/2021
Nỗi đau gia đình học sinh tử nạn vì tàu lượn: Bố mới mất, giờ đến con trai
19:16:33 15/01/2021
Noo Phước Thịnh phát "cẩu lương" giữa lúc Mai Phương Thuý nằm viện, ai dè bị dân tình gài vào thế ngượng chín mặt
20:28:33 15/01/2021
Mỹ nhân Vườn Sao Băng lần đầu khoe diện mạo con trai với chồng đại gia, netizen đổ đứ đừ luôn vì quá đáng yêu
19:18:38 15/01/2021
4 nét tướng của người phụ nữ có số đổi vận sau tuổi 30, dễ trở thành đại gia kim cương ở tuổi trung niên
17:33:59 15/01/2021
Trải qua hai cú sốc lớn, Hoài Linh: Tôi không thể dừng lại vào lúc này
19:51:53 15/01/2021
Sự kiện siêu khủng iQiYi: Thái Từ Khôn "soái khí" ngút ngàn, Kim Thần đọ sắc vóc sexy bên mỹ nhân hack tuổi Đàm Tùng Vận
20:40:51 15/01/2021

Tin mới nhất

Bỏ người yêu 4 năm và cả đứa con để lấy vợ giàu, nào ngờ giờ tôi như cảnh chó chui gầm chạn

21:22:24 15/01/2021
Sau khi chia tay tôi cũng có nghe bạn bè kể Hoa đã chuyển phòng trọ và không tiếp tục học nữa. Tôi cũng không quan tâm lắm vì giờ tôi đã có Lê - người con gái có thể cho tôi một cuộc sống giàu sang.

3 'tuyệt chiêu' giúp bạn thoát cảnh vợ chồng lục đục chuyện biếu quà Tết cho gia đình hai bên

17:39:15 15/01/2021
Biếu quà Tết bên ngoại, bên nội sao cho hợp lý là câu chuyện muôn thuở mà gia đình nào cũng gặp.

Mẹ bắt vợ đẻ bằng được con trai, thương em tôi lén đi "thắt" để rồi 6 tháng sau cô ấy chửa to tướng

17:12:19 15/01/2021
Hoang mang khi bụng vợ cứ trồi lên mỗi ngày, tôi thấy lạ bảo em giảm cân đi để rồi sốc đến tận óc khi vợ khoe điều hoang đường này.

Đi gội đầu thì gặp mẹ chồng, tôi chết điếng khi nghe bà kể về mình

16:45:13 15/01/2021
Biết tôi chưa muốn sinh con, mẹ chồng vẫn nói sẽ ủng hộ nhiệt tình. Vậy mà...

Tôi sợ cách suy nghĩ của mẹ ruột

15:44:31 15/01/2021
Mẹ lấy bố năm mẹ 30 tuổi và bố 32 tuổi, chỉ có mình tôi là con gái duy nhất, giờ mẹ 57 tuổi.

Vợ muốn làm lại từ đầu trong khi tôi hết tình cảm

15:38:59 15/01/2021
Tôi ở miền Trung vào thành phố lập nghiệp, em đến từ miền Tây. Tôi đến với em bằng tình yêu chân thật.

Gần 10 năm tôi vẫn không hiểu hết chồng

15:34:00 15/01/2021
Tôi và anh cưới nhau gần 10 năm. Từ ngày yêu đến khi cưới, ngoài việc anh giảm hẳn các cử chỉ yêu thương thì tính không khác mấy.

Bạn gái muốn tôi phải quay lại với tình cũ

15:22:25 15/01/2021
Tôi sắp quay lại nước ngoài, thời gian không còn nhiều, muốn làm rõ ý định thực sự của bạn gái, để quyết xem có nên tiếp tục hay buông bỏ mối tình này.

Tôi có nên lấy anh khi mẹ anh cố tình chê tôi không có Cha?

15:16:52 15/01/2021
Mẹ anh nhận xét về tôi Con không cha như nhà không nóc và còn chê tôi không xứng với con của bà.

Mẹ người yêu lật mặt không cho cưới tôi, cuối cùng người tôi cần cảm ơn lại chính là bác ấy

15:06:00 15/01/2021
Nhìn gương mặt lạnh lùng của bác khi nói “Không cưới xin gì hết”, đôi chân tôi không đứng vững nữa. Tôi không thể nào hiểu được vì sao bác lại thay đổi thái độ đến chóng mặt như vậy. Nào ngờ, đằng sau đó là cả một bí mật.

Chồng hành động không kiểm soát mỗi khi mất ngủ

14:53:19 15/01/2021
Tôi 34 tuổi, chồng 38 tuổi, có con trai 4 tuổi. Chúng tôi kết hôn sau ba năm yêu.

Tôi đau đầu vì thói quen quái gở của bố chồng

14:48:57 15/01/2021
Sau khi vợ mất, bố chồng tôi tham gia câu lạc bộ khiêu vũ giải khuây. Từ đây, ông bắt đầu có thói quen thả thính phụ nữ. Nhiều lần tôi phải xử lý hậu quả do ông gây ra.

Mẹ chồng tương lai yêu cầu nhà gái phải chuẩn bị của hồi môn 2 tỷ, lý do không thể phản bác

14:33:15 15/01/2021
Thế nhưng ngẫm lại thì phía nhà K cũng không hề có mưu đồ tham lam tiền bạc nhà em.

Chứng kiến bạn gái cãi nhau với anh trai mà tôi lo sợ cho kết cục sau này của mình

10:22:44 15/01/2021
Đang ngủ thì bất ngờ phòng bật điện sáng trưng, tôi hoảng sợ khi nhìn thấy anh trai người yêu hầm hầm mặt đi vào.

Chồng nghỉ việc lương tháng 80 triệu vì một câu cằn nhằn của tôi

10:18:57 15/01/2021
Chồng nhẹ nhàng thông báo từ ngày hôm sau sẽ ở nhà chăm sóc các con mà tôi đau điếng người.

Mẹ chồng muốn tôi về ngoại ăn Tết nhưng chồng thì không

09:54:39 15/01/2021
Chồng tôi bảo, phụ nữ đã đi lấy chồng thì mấy ngày Tết phải ở nhà chồng để dọn dẹp, nấu nướng, đi chợ, tiếp khách.

Ban ngày thì xoay vần với con, tối đến chồng lại lằng nhằng đủ thứ khiến tôi uất ức muốn chấm hết tất cả

08:56:34 15/01/2021
Tôi đau khổ, chán chường và chỉ muốn chấm dứt cuộc sống của chính mình.

Nhìn chiếc áo khoác mới mua bị làm bẩn nằm chỏng chơ trong phòng tắm mà tôi muốn nổi điên vì vị khách không mời

08:54:18 15/01/2021
Thấy cái áo khoác gần 5 triệu vấy bẩn mà tôi tức điên người. Nhưng nói chồng, anh lại lạnh nhạt bênh vực vị khách không mời mà đến kia càng khiến tôi giận dữ hơn.

Chồng tôi đòi bán nhà để chữa bệnh cho anh trai

08:51:11 15/01/2021
Tôi hiểu nỗi khó xử của chồng, anh em ruột sao dễ dàng bỏ mặc nhau.

Chuẩn bị món quà sang trọng ra mắt nhà trai, nhưng mẹ chồng tương lai lại phũ phàng bảo cầm về và lời đáp trả khiến tôi bị đuổi thẳng

08:48:48 15/01/2021
Cứ tưởng món quà đắt tiền ấy sẽ khiến mẹ chồng tương lai quý mến tôi trong lần đầu ra mắt. Ấy thế mà nghe tới công việc của bố mẹ tôi, bà sa sầm nét mặt.

Mười năm lấy chồng, vợ tôi chưa một lần dám xin về ngoại ăn Tết

08:42:36 15/01/2021
Có lẽ nhờ sự nín nhịn, hy sinh đó của vợ, gia đình tôi mới giữ được êm ấm, yên bình suốt bao năm nay.

Kịch bản hoàn hảo đưa bồ về sống cùng nhưng chồng lại phản ứng cách này khi bị phát hiện

08:38:38 15/01/2021
 Chị còn tiếc nuối, níu kéo làm gì khi đã tận mắt chứng kiến, tận tay bắt được chồng ngang nhiên ngoại tình với cô em “kết nghĩa” trá hình như thế?

Chồng 32 tuổi muốn sinh con thứ 2, vợ đáp: “Một đứa còn nuôi không tốt nữa là đòi thêm”

08:25:07 15/01/2021
Vì Hạnh không có thu nhập nên toàn bộ tiền nong dựa vào mức 8 triệu của Hùng. Lương của anh càng trở nên chật vật với cuộc sống của cả 3 người.

Tôi có nên chờ đợi anh ly dị vợ?

19:59:37 14/01/2021
Tôi yêu anh được 13 năm rồi. Và đã chờ đợi anh ly dị suốt 6 năm. Giờ đây, dù có khá nhiều người theo đuổi nhưng tôi không sao quên nổi anh.

Có thể bạn quan tâm

Tạm giữ nhóm đối tượng cho vay lãi nặng lên đến 480%

Pháp luật

01:31:06 16/01/2021
Chiều 15/1, Công an thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh cho biết đang tạm giữ hình sự và hoàn tất hồ sơ để bàn giao 4 đối tượng cho Công an huyện Gò Dầu để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng.

Lộ diện mẫu tên lửa Mỹ dùng hạ sát tướng Iran

Thế giới

01:27:05 16/01/2021
Mỹ dường như đã dùng tên lửa AGM-179A với độ chính xác rất cao, ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại để hạ sát tướng Iran Soleimani hồi năm 2020.

Ký ức kinh hoàng của nữ sinh thoát chết trong sự cố tàu lượn

Sự kiện nóng

01:21:43 16/01/2021
Tàu vừa chạy qua khúc cua, P giật mình khi thấy toa ghế ngồi chuyển động khác thường, lao thẳng vào cột sắt rồi dừng lại, em đã tận mắt nhìn thấy người bạn thân rơi xuống đất.

Bác sĩ mới ra trường phải thi chứng chỉ hành nghề

Đời sống

01:14:19 16/01/2021
Hội đồng Y khoa quốc gia sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực hành nghề y cho bác sĩ mới ra trường, đảm bảo dù học trường nào khi làm nghề phải đạt chuẩn.

Công bố chương trình hỗ trợ chuyển đổi sang IPv6 cho cơ quan nhà nước đến năm 2025

Thế giới số

23:59:24 15/01/2021
Chương trình thúc đẩy, hỗ trợ chuyển đổi IPv6 cho cơ quan nhà nước giai đoạn 2021 - 2025 vừa được Bộ TT&TT công bố. Trọng tâm của công tác thúc đẩy triển khai IPv6 trong 5 năm tới là các cơ quan nhà nước.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

Esport

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Vừa xuất hiện trong sự kiện, Tiêu Chiến đã gây "cơn sốt" toàn cầu khiến antifan cũng phải công nhận độ nổi tiếng

Sao châu á

23:38:35 15/01/2021
Vượt mặt nhiều ngôi sao đình đám như Thái Từ Khôn hay Huỳnh Hiểu Minh, Tiêu Chiến đã trở thành ngôi sao hot nhất sự kiện.

Sau 2 năm yêu bạn trai, Quế Vân nhắn nhủ: 'Bây giờ có con trai rồi, mẹ mong bố yêu con và không làm mẹ buồn'

Sao việt

23:28:04 15/01/2021
Quế Vân tiết lộ 2 năm qua hẹn hò với bạn trai đã có khá nhiều chuyện buồn và đau đớn, đến nay cô nhắn nhủ đầy xúc động đến với đối phương trước khi đón con đầu lòng.

Wayne Rooney giã từ sự nghiệp cầu thủ

Bóng đá thế giới

23:23:21 15/01/2021
Cựu thủ quân tuyển Anh chia tay sự nghiệp cầu thủ để tập trung cống hiến trong vai trò HLV trưởng tại Derby County.

Chờ xem ngôi sao World Cup "già" nhất V.League

Bóng đá việt nam

23:16:26 15/01/2021
Cùng với Kiatisak, Brandao, Công Phượng và dàn sao HAGL, được chú ý nhất bên phía chủ nhà Sài Gòn sẽ là tiền vệ mang áo số 10 Daisuke Matsui. Tân binh người Nhật Bản này là cầu thủ lớn tuổi nhất trong lịch sử V.League khi đến tháng 5 tớ...

Alexandre Pato chạm đáy sự nghiệp dù mới 31 tuổi

Sao thể thao

23:00:21 15/01/2021
Alexandre Pato, tiền đạo sáng giá một thời của tuyển Brazil, muốn tìm bến đỗ phù hợp để tận hưởng thời gian còn lại trên sân cỏ.

Vừa ra mắt, Galaxy S21 đã loạn giá tại Việt Nam

Đồ 2-tek

22:52:58 15/01/2021
Tham khảo tại một số đại lý, mức giảm tối đa mà người dùng có thể nhận được khi mua chiếc S21 có thể lên tới 7 triệu đồng.