Tao chuốc say chồng tao rồi, mày vào nhanh lên, đêm nay cố kiếm cho được đứa con

Hiển ôm Mai khóc, rồi cô được bạn thân đẩy vào phòng bế lên giường. Mai đi ra ngoài gạt nước mắt, còn Hiền ngồi ngắm người đàn ông bấy lâu nay cô thầm yêu suốt 2 năm nay.

Tao chuốc say chồng tao rồi, mày vào nhanh lên, đêm nay cố kiếm cho được đứa con - Hình 1

ảnh minh họa

Hiển và Mai sinh lên ở 1 vùng quê nghèo. Từ nhỏ hai đứa đã sớm tối có nhau, ngày bố mẹ đi làm hết hai đứa lủi thủi chơi đồ hàng đến trưa đói thì vào bếp lấy khoai ăn cho qua bữa. Tình cảm của hai đứa còn thân thiết hơn cả chị em.

Lớn lên hai đứa cùng ước mơ thi vào đại học, 3 giờ sáng cả hai vẫn đang mài dùi kinh sử mong được lên chốn phồn hoa học tập và làm việc để thoát khỏi cái nghèo. Cuối cùng họ cũng đã thực hiện được điều đó, khỏi phải nói cả hai đã hạnh phúc nhiều đến nhường nào.

Cả hai cùng đi học cùng kiếm chỗ làm thêm cùng phấn đấu để ra trường có tấm bằng giỏi. Dù vui dù buồn thì người đầu tiên Hiển tâm sự chính là Mai và Mai cũng vậy. Ngày đó Hiển có người yêu trước, cô và bạn trai gắn bó với nhau 4 năm tới tận lúc tốt nghiệp.

Ra trường Mai kiếm được công việc ổn định và kiếm cho mình 1 anh chàng to cao đẹp trai sau này là chồng của cô. Còn Hiển vẫn hạnh phúc với anh người yêu ấy. Nhưng rồi bất hạnh ập đến với cô khi cô bị tai nạn mất đi đôi chân, Mai gào thét ôm lấy bạn. Hiển suy sụp hoàn toàn cô dường như kiệt quệ thậm chí nghĩ đến cái chết.

Anh người yêu năm xưa thề non hẹn biển với cô cũng đã bỏ đi lấy người khác. 3 năm Mai ở bên chăm sóc bạn như người thân. Ngày cô lấy chồng cả hai ôm nhau khóc sưng cả mắt, giữa họ có những ân tình không sao thốt nổi nên lời.

Rồi Mai sinh con đẻ cái, cô có một mái ấm hạnh phúc trong khi bạn của cô vẫn ngày ngày ngồi trên chiếc xe lăn. Nhiều đêm nghĩ đến bạn mà Mai ứa nước mắt, 1 đôi bạn thân giờ người hạnh phúc người thì mang vô vàn khổ đau. Cô thấy ông trời thật bất công với 1 người tốt như Hiển. Rồi bố mẹ Hiển qua đời vị bạo bệnh, Hiển chẳng còn nơi nương tựa, anh trai thì cũng rất khó khăn. Sau bao đêm suy nghĩ Mai quyết định thuyết phục bạn lên ở cùng gia đình mình, cô cũng đã kiếm cho Hiển 1 việc làm thêm online vì cô ấy viết lách rất giỏi.

Hiểu được tấm lòng của vợ, chồng Mai gật đầu đồng ý. Vậy là từ đó họ sống chung nhà con của Mai xem Hiển như mẹ ruột chúng quý mến Hiển vô cùng. Cả hai người bạn cùng nuôi dạy con cùng làm đẹp cho tổ ấm.

Rồi 1 ngày dọn nhà Mai vô tình đọc được những dòng nhật ký của bạn thân. Trong cuốn sổ cô ấy viết cô ấy ước có 1 đứa con của riêng mình. Dòng chữ ấy cứ ám ảnh khiến Mai suy nghĩ mãi không thôi rồi cô bàn với chồng cho Hiển 1 đứa con:

Em điên rồi sao , anh cho cô ấy sống trong nhà này là quá tốt rồi, giờ em bảo anh cho cô ấy con… Em bị làm sao vậy bà xã? Anh biết em là người sốn chân thành, tốt bụng quá bao dung lương thiện nhưng việc này anh không đồng ý đâu, đừng bao giờ nhắc đến nữa.

Mai ỉu xìu, mấy lần sau cô cũng thuyết phục chồng nhưng bị anh giận. Rồi Mai nói chuyện với Hiển:

- Này Hiển, nếu giờ mày có con mày nghĩ đó là 1 món quà hay gánh nặng?

- Sao mày hỏi vậy… Có con dĩ nhiên là 1 món quà rồi phụ nữ ai chẳng thích làm mẹ. Tao biết sẽ thật ích kỷ nếu làm mẹ đứa bé trong hoàn cảnh tàn tật, ăn nhờ ở đậu thế này nhưng thực sự đôi lần tao đã mơ đến cảm giác đó.

- Hay… là tao bảo anh Minh cho mày đứa con nhé.

- Con hâm, mày điên rồi à. Có ai lại bảo chồng đi ngủ với bạn bao giờ, tao không đồng ý đâu. Thích là 1 việc còn thực tế lại là việc quá, làm sao tao có thể sinh con trong hoàn cảnh này. Cảm ơn mày nhưng đừng bao giờ nhắc đến chuyện này nữa, tao có 2 đứa con đáng yêu do mày sinh ra là quá đủ rồi.

Tao chuốc say chồng tao rồi, mày vào nhanh lên, đêm nay cố kiếm cho được đứa con - Hình 2

(Ảnh minh họa)

1 năm trôi qua thấy bạn cứ thẫn thờ, Mai không biết việc để Hiển có con là việc tốt hay xấu nữa. Nhưng nếu Hiển không chăm được cô nghĩ mình sẽ chăm con giúp cô ấy. Rồi 1 hôm cô chuốc chồng say rượu, cô nói với Hiển:

- Tao chuốc say chồng tao rồi, mày vào nhanh lên, đêm nay cố kiếm cho được đứa con mày nhé.

- Mày điên rồi.

- Không tao không điên, với tao mày quan trong lắm, tao sẽ không nghĩ ngợi gì đâu. Mình sẽ cùng làm mẹ đứa bé, xin lỗi mày tao chỉ làm được vậy thôi, đừng nghĩ ngợi gì cả tao tin Minh sẽ hiểu. Mày vào nhanh lên, không còn nhiều thời gian đâu.

Hiển ôm Mai khóc, rồi cô được bạn thân đẩy vào phòng bế lên giường. Mai đi ra ngoài gạt nước mắt, còn Hiền ngồi ngắm người đàn ông bấy lâu nay cô thầm yêu suốt 2 năm nay. Cô biết vậy là tàn nhẫn là ích kỷ với Mai nhưng cô không ngăn nổi tình cảm của mình dành cho bạn.

Cô cũng muốn có con đặc biệt là con của người đàn ông cô yêu và đây là cơ hội tốt. Nhưng Hiển không thể làm vậy, vì cô biết Mai yêu chồng mình rất nhiều. Làm sao cô có thể chà đạp lên tình bạn và tình yêu của cô ấy. 1 tiếng sau Mai quay vào thấy Hiện vẫn ngồi im 1 chỗ, thế rồi họ ôm nhau khóc:

- Đồ ngốc.

- Mày mới ngốc ấy, làm sao tao có thể ngủ với chồng mày được chứ? Làm sao chúng ta có thể sống kiếp chung chồng, mày dại khờ quá.

Hôm sau Hiển rời khỏi nhà bạn thân về quê sống với anh trai và cô vẫn sẽ làm việc online để kiếm sống. Ân tình của người bạn thân có lẽ cả đời này cô không quên và không trả nổi. Trên đời đã có những tình bạn như thể gạt bỏ cả sự ích kỷ trong tình yêu để mang lại nụ cười cho bạn cua mình.

Theo blogtamsu

Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh..

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình.

Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh.. - Hình 1

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi

Tôi và chồng yêu nhau 5 năm thì làm đám cưới nhưng trong khoảng thời gian ấy có tới 3 năm yêu xa vì anh đi du học ở nước ngoài. Dù hai đứa đã nguyện chờ đợi cho tới ngày anh học xong về nước làm đám cưới nhưng rồi một chuyện không ngờ đã xảy ra. Trong một lần đi liên hoan với công ty, vì uống quá chén tôi đã bị chính anh trưởng phòng có ý định tán tỉnh tôi từ lâu rắp tâm hãm hại cướp đi đời con gái.

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. Sau hôm đó tôi rất hoảng loạn, nghỉ một tuần rồi xin chuyển chỗ khác. Đã nhiều lần tôi định thú nhận chuyện này với anh nhưng rồi tôi lại không đủ can đảm, tôi sợ mất anh. Chính vì thế suốt từ lúc bị cưỡng hiếp cho tới ngày anh trở về tôi vẫn đào sâu chôn chặt chuyện đó trong lòng. Cũng không ai ở công ty cũ hay biết, tôi nói lý do tìm được chỗ lương cao hơn thì chuyển nên họ cũng tin.

Đêm tân hôn, tôi gạt nước mắt chuốc say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh.. - Hình 2

Mọi người cứ ngỡ hắn ta có lòng tốt đưa tôi về nhưng thực ra là hắn đưa thẳng tôi vào nhà nghỉ. (Ảnh minh họa)

Rồi cũng tới ngày anh về nước. Xa nhau, nhớ nhung nhiều lắm, gặp nhau anh ôm chặt tôi vào lòng ôm hôn cho bù lại quãng thời gian xa cách. Lúc tình cảm dâng trào anh đã muốn làm chuyện đó nhưng tôi khéo léo từ chối. Tôi sợ, nếu anh biết chuyện tôi mất trinh rồi thì chắc chắn sẽ không có đám cưới nào cả. Mà giờ nếu giải thích thì ai tin tôi đây?

Cứ thế tôi giấu anh, nhưng khi chỉ còn 2 ngày nữa là đám cưới diễn ra thì bất ngờ mẹ anh gọi điện cho tôi hỏi: "Thầy nói thằng Hải phải tân hôn với gái trinh thì đường công danh của nó sau này mới sáng lạn được, bác hỏi con và nó đã từng... chưa?". Tôi đứng hình, giờ thì làm sao tôi giấu được, nếu tôi giấu mẹ chồng đêm tân hôn không thấy giọt máu đó thì tôi biết phải làm sao đây?

Cuối cùng tôi đành ấp úng kể lại mọi chuyện. Lúc đó tôi đã nghĩ, chắc chắn mẹ anh sẽ bắt anh hủy hôn, sẽ không cho cưới một đứa con gái mất trinh như tôi đâu. Nhưng thật không ngờ, bà lại nhẹ nhàng: "Chuyện như thế rồi, con chỉ là người bị hại, thôi thì con chịu thiệt thòi chút, làm thế này... thế này... Con thấy sao". Tôi chỉ còn biết khóc, và làm theo ý bà mà thôi.

Vậy là đêm tân hôn, lẽ ra là đêm hạnh phúc nhất của đời người con gái thì tôi lại phải gạt nước mắt chuốc chồng say rồi cởi quần áo anh ra để người phụ nữ còn trinh mà mẹ tôi đưa tới vào động phòng thay mình. Có hơi men, điện lại tắt và tôi cùng cô ta kết hợp diễn nên chồng chẳng chút nghi ngờ gì. Sáng hôm sau anh tỉnh dậy, vết máu đã khô trên ga giường. Mẹ chồng và cả chồng đều rất mãn nguyện chỉ có tim tôi là đau nhói, có ai hiểu thấu nỗi lòng người phụ nữ đêm tân hôn phải nhường chồng cho người khác chỉ vì mình không còn trinh.

Tuy nhiên, cuộc sống sau đó của tôi và chồng diễn ra vô cùng suôn sẻ, chồng tôi thăng tiến khá nhanh và chúng tôi đã có một đứa con trai 2 tuổi. Không biết sau đêm đầu tiên ấy cô gái kia có con với chồng tôi không nhưng mẹ chồng nói đã cho cô ta một số tiền và yêu cầu cô ta không để lại hậu quả. Bà bảo nếu cô ta cố tình mà sinh con thì bà cũng không chấp nhận, bà chỉ có một con dâu là tôi thôi.

Chỉ có chồng tôi là không hay biết chuyện đêm đó. Bản thân tôi cũng hạnh phúc bên chồng con, mẹ chồng cũng thương yêu tôi như con gái. Tuy nhiên nhiều đêm tôi vẫn canh cánh trong lòng nỗi lo, nếu như đêm ấy cô ta có con với chồng tôi và một ngày cô ta tới đây thì tôi biết làm thế nào đây?

Theo blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ hai Vân Quang Long gọi mẹ chồng là 'BÁC', khóc nghẹn nói lời xin lỗi00:59Nhan sắc hot girl Hải Tú, người đẹp duy nhất dưới trướng của Sơn Tùng M-TP02:16“Thánh soi” tìm ra hint chứng minh Hải Tú đến nhà Sơn Tùng: Áo mũ lọt vào ảnh, quay video đúng góc Thiểu Bảo Trâm từng chụp?00:53Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Chặn đầu ô tô, người phụ nữ còn có hành động phản cảm khiến tài xế "đỏ mặt"00:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20NÓNG: Tiết lộ nội dung đoạn ghi âm Trịnh Sảng tuyên bố rời khỏi làng giải trí vĩnh viễn sau phốt chấn động00:19Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Trịnh Sảng chính thức bị "Phong Sát" | Trở thành ngôi sao Cbiz chưa từng có trong lịch sử phạm pháp05:51Thiều Bảo Trâm nhận được gì sau 8 năm không danh phận bên Sơn Tùng M-TP?07:15Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Ivanka khóc khi Trump rời Nhà Trắng00:35Trương Hằng | Thân thế cực “khét” ít ai biết | Người khiến Trịnh Sảng một thời mê đắm07:25Chú rể bật khóc nức nở vì không ai dự đám cưới, hành động của cô dâu được khen ngợi00:13Lady Gaga hát trong lễ nhậm chức của ông Joe Biden02:21Hải Tú liệu có phải "trà xanh" hay Sơn Tùng M-TP thường xuyên bỏ bê Thiều Bảo Trâm?03:36Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Vừa về đến Florida, ông Trump bị phu nhân bỏ rơi ngay tại sân bay?01:39Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53

Tiêu điểm

Đầu tư giỏ quà 2 triệu sang biếu mẹ chồng tương lai, cô gái vội vàng 'quay xe' khi nhìn thấy bóng trắng mệt mỏi trong góc vườn
05:37:24 22/01/2021
Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn
11:15:54 22/01/2021
Cho bạn của chồng ngủ nhờ, nửa đêm tỉnh giấc tôi choáng váng với cảnh tượng lờ mờ trong bóng tối
16:48:20 21/01/2021
Người đàn bà đáng sợ ấy đã từng là vợ tôi
16:08:26 22/01/2021
Vợ uống thực ph-ẩm chức năng đẹp lên trông thấy, tôi lén lấy cho bồ uống để rồi phải khóc thét khi biết tác dụng thật của viên thuốc đó
15:17:49 22/01/2021
11h đêm bật nóng lạnh bị chồng mắng 'ăn hại', sáng ra anh choáng váng nhìn thứ trên bàn
10:10:42 22/01/2021
Mẹ lập di chúc tặng nhà 7 tỷ cho con trai nhưng đau ốm lại tìm đến con gái
09:16:32 22/01/2021
Chồng đánh lại khiến tôi ức chế
20:10:16 21/01/2021
Cho vợ 20 triệu sắm Tết nhưng chưa mua được gì em đã kêu hết tiền, tôi bực mình kiểm tra lịch sử giao dịch của vợ thì ngoan ngoãn đưa nốt 10 triệu
15:13:45 22/01/2021

Thông tin đang nóng

Lương Mỹ Kỳ nói gì khi bị chê “giả trân” trước thềm chung kết Đại Sứ Hoàn Mỹ
09:44:20 23/01/2021
Gala WeChoice 2020 biến thành đại hội đọ sắc của dàn mỹ nhân Vbiz: Ngọc Trinh - Chi Pu sexy "nghẹt thở", Đỗ Thị Hà xinh xỉu giữa dàn hậu
09:36:40 23/01/2021
Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi
11:18:31 23/01/2021
Mỹ Kỳ đọ sắc “một chín một mười” với Đỗ Nhật Hà, liệu có “chuyền may mắn” ở Đại sứ Hoàn Mỹ 2020
11:01:25 23/01/2021
Khánh Vân bơ phờ dọn ra khỏi căn nhà từng bị chê bai bừa bộn
10:31:39 23/01/2021
Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng
12:13:42 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
H’Hen Niê vàng rực, đầy năng lượng khi tái xuất trên thảm đỏ WeChoice Awards 2020
10:32:56 23/01/2021
'Song Hye Kyo Trung Quốc' bị tố thuê đẻ con song sinh
10:43:37 23/01/2021
Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình
12:08:28 23/01/2021

Tin mới nhất

Kiểu mẫu phụ nữ giống như viên ngọc trai "càng mài càng sáng", càng nhìn lâu càng mê đắm

15:34:29 23/01/2021
Trong 1 rương đá quý thì viên ngọc trai vẫn có vẻ đẹp riêng nhất, cũng giống như người phụ nữ thiện lương, bao dung giữa rừng mỹ nhân. Họ không nổi bật nhất, không rực rỡ nhất nhưng chắc chắn họ có khí chất thanh thuần, cao quý và sang ...

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ

11:06:47 23/01/2021
Sợ chồng vất vả, người vợ đã đưa xe của mình cho chồng lái, không ngờ, chiếc xe sau đó trở thành thiên đường ôm ấp của anh ta và tiểu tam.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy

10:32:33 23/01/2021
Vẫn biết là các cụ già hay lẩm cẩm hành xử thiếu kiểm soát nhưng liệu như thế này có quá đáng lắm không?

Còn 7 ngày nữa là sinh con mà em gái tôi vẫn phải lọ mọ đi mua đồ, lý do khiến tôi hết sức phẫn nộ

10:25:25 23/01/2021
Tôi bực quá mà không biết phải làm sao nữa. Tôi đang muốn gọi điện mắng cho người ta một trận đây.

Vừa nhìn thấy chị dâu tương lai, tôi đã giận run người

10:21:01 23/01/2021
Tôi làm sao có thể chấp nhận một người đàn bà mưu mô như thế trở thành chị dâu mình?

Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)

09:49:17 23/01/2021
Chồng nói đi công tác nhưng lại không hề quan tâm đến vợ. Tôi nghi ngờ, về nhà thì chết sững khi thấy cảnh tượng trước mắt.

Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"

09:40:57 23/01/2021
Sau 3 tháng thuê người giúp việc, Tuấn mới nhận ra sự so sánh của mình khi trước thật quá khiên cưỡng và thiếu thấu đáo, đầy ích kỷ và nực cười.

Chồng bật khóc thừa nhận ngoại tình ngay lúc ân ái, vợ "tung chiêu" níu kéo cuộc hôn nhân trên bờ vực thẳm mà chẳng tốn sức đánh ghen

09:35:27 23/01/2021
Quý ôm mặt khóc nức nở. Anh thừa nhận mình ngoại tình. Nhưng Quý không biết mình đang khóc vì hối hận hay còn nguyên do nào khác?

Trốn bồ đi chơi Tết với chồng và cái kết đầy bất ngờ

09:06:39 23/01/2021
Đã hẹn với anh bạn trai, nhưng lại đi chơi với chồng vào ngày Tết, chuyến đi tưởng như kết thúc, hóa ra lại có cái kết thật bất ngờ.

Sau tất cả, anh chỉ muốn về nhà

09:00:44 23/01/2021
Vậy là đã gần 4 tháng anh phải chuyển ra ở trọ, gần 4 tháng anh xa em và con, khoảng thời gian đau khổ nhất cuộc đời anh, khi anh bị chính lương tâm mình cắn rứt, dằn vặt.

Phá tan kế hoạch về quê nội ăn Tết của chồng và kết quả bất ngờ

08:58:49 23/01/2021
Nghĩ đến cảnh cả nhà dắt díu về quê ăn Tết mà Cúc cảm thấy ngán ngẩm, cô đã lên kế hoạch để quyết tâm trụ lại thành phố đón Tết nhà mới.

Sau 2 ngày đăng ký kết hôn, cô gái quyết định ly hôn vì phát hiện bí mật của chồng

08:55:30 23/01/2021
Sau khi phát hiện ra bí mật, dù chồng xin tha thứ nhưng cô gái vẫn quyết định ly hôn.

Thấy chồng có hành động mờ ám trong nhà kho, tôi đã lắp đặt camera và lặng người trước kết quả thu được

08:51:40 23/01/2021
Sau khi biết thứ chồng để trong kho, khiến tôi chỉ muốn chấm dứt cuộc hôn nhân.

Một buổi tối, chồng đột nhiên mua vịt quay về cho cả nhà ăn rồi buồn bã thông báo một "tin sét đánh"

08:49:36 23/01/2021
Nhìn tờ quyết định có đóng dấu đỏ mà tôi chết sững.

Phi về nhà lúc nửa chiều thì phát hiện điều lạ từ bồn cầu, tôi điên cuồng chất vấn vợ thì nhận được câu trả lời đau điếng

08:36:22 23/01/2021
Tôi nghi ngờ vợ có quan hệ bất chính với gã đàn ông nào đó, nhưng cô ấy lại có thái độ ráo hoảnh, đáp trả 1 câu đau điếng.

Bố mẹ vợ giàu có nhưng Tết chỉ mừng tuổi cháu 5 nghìn đồng

08:31:18 23/01/2021
Thấy tôi mừng tuổi cháu 200 nghìn, vợ bảo tôi sĩ diện hão. Nhưng tôi nghĩ, tôi làm như thế là để gia đình cô ấy tự nhìn lại mình mà xấu hổ.

Bố chồng liên tục hỏi về tiền của con dâu và nhà thông gia

08:28:46 23/01/2021
Nhà chồng liên tục soi mói tiền bạc và khả năng tài chính bên gia đình con dâu khiến tôi rất bức xúc.

Cô giúp việc 'lột xác' sành điệu và sự thât chết điếng về mối quan hệ với ông chủ

08:25:55 23/01/2021
 Với những gì đã xảy ra trong câu chuyện Cô người làm sành điệu biết chiều ông chủ và sự thật tồi tệ không người vợ nào muốn biết, thì xem ra chị non nớt trong chuyện giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm của mình quá.

Tự biến mình thành 'đồ chơi' cho ông chủ giàu có, gái trẻ nhận cái kết bẽ bàng

08:23:13 23/01/2021
Tôi nghĩ rằng qua câu chuyện Nghe ông chủ rót mật, gái ngoan ngậm ngùi ôm trái đắngđáng xấu hổ này chắc cô đã tỉnh ngộ? Cũng như hiểu được đâu là sai lầm do cô tự chọn để không oán trách hoàn cảnh hay số phận đã đẩy cô vào ngõ cụt!

Lắp cách âm vẫn chịu thua hàng xóm hát karaoke xuyên tết

08:19:03 23/01/2021
Thấy nhà hàng xóm rôm rả lắp dàn karaoke, loa thùng mới, tôi bắt đầu dự liệu về một mùa Tết “mệt mỏi” nữa đang đến gần.

Bán ô tô cho người quen đi Tết, tôi làm ơn mắc oán

08:16:09 23/01/2021
Dù mua được xe giá rẻ, ông anh họ tôi vẫn kiên quyết đòi trả lại xe khiến tôi lâm vào hoàn cảnh khó xử.

Ăn mặc sexy đến nhà nghỉ gặp nhân tình, tôi đứng không vững khi thấy người phụ nữ trong phòng

08:09:53 23/01/2021
Tôi từng có mối tình đầu khắc cốt ghi tâm, chúng tôi đã đi cùng nhau suốt quãng thời gian khó khăn, vất vả nhất nhưng cũng đẹp và đáng nhớ nhất đời người. 

Tôi đi tù 2 năm, bạn gái vẫn đợi để cưới

07:58:15 23/01/2021
 Cô ấy đi thăm nuôi, tôi từ chối gặp, nhưng những hộp bánh và gói trái cây tôi thích ăn vẫn được gửi vào nhà tù...

Bạn trai tự ti nên không muốn đi theo tôi

21:46:22 22/01/2021
Thời gian đầu mới quen, tôi và anh như tìm được nửa còn lại, chúng tôi lao vào nhau và cảm thấy hợp nhiều thứ.

Bố mẹ bị bác họ lừa toàn bộ đất đai

19:48:56 22/01/2021
Gia đình tôi được anh trai của ông nội cho một mảnh đất hơn một hecta để làm nhà. Chúng tôi sống ở đây được gần 20 năm rồi.

Anh chia tay vì tôi không đồng ý 'vượt rào'

19:34:07 22/01/2021
Tôi 27 tuổi, quen bạn trai được 5 năm. Từ khi quen nhau tôi cũng nêu quan điểm lấy nhau rồi mới đi quá giới hạn.

Gia đình bạn trai phản đối vì thầy bói phán chúng tôi sẽ nghèo

19:11:24 22/01/2021
Chúng tôi rất hợp nhau trong cả suy nghĩ và gu ăn uống; đều là người sống tình cảm, thiên về gia đình.

Có thể bạn quan tâm

Chi tiêu Tết 2021 của hội chị em: 70 triệu đồng cho Tết đã cũ, giờ khéo co thì may ra mới ấm

Sáng tạo

15:41:13 23/01/2021
Một năm kinh tế bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh khiến nhiều chị em đau đầu cân nhắc chuyện sắm Tết sao cho chặt chẽ, tiết kiệm.

Cảnh tượng lớp đất mới hình thành ở miệng núi lửa Kilauea 

Clip hay

15:40:58 23/01/2021
Đoạn video ghi lại cảnh lớp đất mới vừa được hình thành sau đợt núi lửa Kilauea phun trào hôm 20/12/2020.

Các loại nước tốt nhưng uống nhiều giảm tuổi thọ

Sức khỏe

15:40:47 23/01/2021
Nước trái cây, sữa, sinh tố protein đều đem lại lợi ích cho cơ thể nhưng nếu uống quá nhiều sẽ gây hại. 

Minh 'Nhựa' khoe VinFast Lux SA mới tậu ngầu như Mercedes-AMG G 63, CĐM thắc mắc: 'Sao anh không mua President?'

Netizen

15:39:38 23/01/2021
VinFast Lux SA 2.0 có thể coi là chiếc SUV kinh tế nhất trong garage của Minh Nhựa hiện tại.

Mức giá công ty TQ trúng thầu vận hành Cát Linh-Hà Đông

Đời sống

15:37:29 23/01/2021
Trong khi đường sắt Cát Linh-Hà Đông vẫn chưa thể vận hành do chưa hoàn tất thủ tục thì Hà Nội đã chọn được Công ty Metro Bắc Kinh-Trung Quốc trúng thầu gói thầu tư vấn hỗ trợ quản lý, vận hành khai thác tuyến đường sắt này.

5 con giáp yêu bản thân mình nhất tự biết cách chăm sóc mình

Trắc nghiệm

15:37:19 23/01/2021
5 con giáp yêu bản thân mình nhất trong số 12 con giáp là ai? Vốn là người yêu bản thân vậy họ có sở hữu tính cách như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

Barca hớ nặng vụ Suarez

Bóng đá thế giới

15:34:02 23/01/2021
Luis Suarez đang đều đặn ghi bàn giúp Atletico Madrid đua vô địch La Liga, và nhận tiền từ Barca - đội thải loại anh trong hè 2020.

Kiên trì thực hiện 3 điều này cho con trước 5 tuổi, cha mẹ giúp con cải thiện trí nhớ và chỉ số IQ cao hơn bạn bè cùng trang lứa

Học hành

15:26:20 23/01/2021
Trẻ có trí nhớ và hiểu biết đáng kinh ngạc về những thứ xung quanh và môi trường. Điều này thường kéo dài cho đến khoảng 5 tuổi.

"Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào"

Sao việt

15:23:08 23/01/2021
Ngọc Trinh có một tật xấu là rất ham ăn. Đồ ăn mà bê ra là Ngọc Trinh không thèm nhường ai hết, cứ lao vào - nhà thiết kế Đỗ Long nói.

Zayn Malik ngầm tiết lộ tên con gái từ trước

Sao âu mỹ

15:16:10 23/01/2021
Người hâm mộ cho rằng cựu thành viên nhóm One Direction đã ngầm chia sẻ tên con gái từ trước khi Gigi Hadid thông báo với công chúng.

Bốn chó cưng phối hợp tẩu thoát 

Hài hước

15:13:33 23/01/2021
Dù chủ nhà đã dàn nhiều lớp cổng nhưng điều đó vẫn chưa đủ để giữ chân đám chó thông minh.

Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden có gì đặc biệt mà tất cả mọi người đều nói đến?

Phong cách sao

15:13:29 23/01/2021
Sau khi chú ý đến những bộ trang phục sang trọng và thanh lịch trong Lễ Nhậm Chức thì bỗng nhiên giờ đây, có một vật lại rơi vào tầm ngắm của rất nhiều tờ báo và cả của cư dân mạng: Chiếc đồng hồ của tân Tổng thống Joe Biden.

FIFA Online 4 giới thiệu chuỗi sự kiện hấp dẫn đồng hành cùng FVNC 2021 

Game online

15:10:25 23/01/2021
Theo đó, chuỗi sự kiện đồng hành 4 trong 1 cùng FVNC 2021 với vô vàn quà tặng hoàn toàn miễn phí diễn ra từ ngày 22 - 31.1.

Ca sĩ Vũ Hà: 'Trên đời này thấy ai đi xin đồ là em ghét lắm'

Show việt

15:10:24 23/01/2021
Lâu lắm mới có dịp tham gia chương trình cùng nhau, nghệ sĩ Minh Nhí và ca sĩ Vũ Hà chém gió hăng say, cùng nhau đọ bụng bự cực hài hước.

CLB Hà Nội khủng hoảng tuyến giữa

Bóng đá việt nam

15:09:37 23/01/2021
Cần thắng để vơi nỗi đau thua Nam Định, nhưng Hà Nội lại mất nhiều nhân sự tốt khi tiếp Bình Dương ở vòng 2 V-League hôm nay 23/1.