Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm

Về thấy nhà cửa rất yên ắng , đi qua phòng anh trai tôi thấy cửa không khóa trong nên thử đẩy cửa vào thì phát hiện chị dâu đang ngủ trưa .

Ngay từ khi chị dâu về ra mắt mẹ tôi đã phản đối. Vì quê chị ở xa, vùng miền khác biệt, mẹ tôi sợ chị khó hòa hợp với gia đình tôi. Nhưng anh tôi đòi cưới chị làm vợ bằng được, nhà tôi cuối cùng cũng đành đồng ý.

Đã sẵn có thành kiến với chị dâu, hơn nữa thật sự lối sống và suy nghĩ của chị khác biệt rất nhiều so với nhà tôi, vì thế trong cuộc sống hàng ngày thường xuyên xảy ra va chạm , mâu thuẫn . Mẹ tôi nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng với cô con dâu.

Vốn chị dâu chưa định sinh con vì chị ấy còn trẻ nhưng cưới được gần 1 năm thì chị đột ngột thông báo mang bầu. Mẹ tôi dù có thành kiến với con dâu thì đứa con chị đang mang trong bụng vẫn là máu mủ của gia đình tôi. Do đó từ khi chị mang bầu mẹ tôi rất cưng chiều chị. Chẳng những nấu nướng các món ngon lành, bổ dưỡng cho chị ăn mà mẹ cũng không để chị phải làm việc nhà nữa.

Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm - Hình 1

Mẹ tôi nhiều lần bày tỏ sự không hài lòng với cô con dâu. Ảnh minh họa

Bụng chị dâu ngày một lớn hơn, mẹ tôi lại càng háo hức chờ mong được bế cháu nội. Chị dâu đòi ăn gì là mẹ tôi lập tức nấu ngay, bà còn mua váy bầu, kem trị rạn, giày bệt… sắm sửa rất nhiều thứ cho con dâu. Và tất nhiên là việc nhà việc cửa mẹ tôi vẫn làm từ đầu đến cuối, chị dâu chẳng phải động tay vào việc gì. Đến bữa chị chỉ việc ngồi vào bàn ăn, ăn xong lại đứng dậy, đã có người dọn dẹp rửa bát cho.

Sức khỏe của chị dâu khi mang bầu có vẻ khá tốt, không thấy chị nghén ngẩm gì, ăn uống ngủ nghỉ vẫn đều đặn. Hiện tại chị đã mang bầu được 7 tháng rồi và chị vẫn đi làm. Mẹ tôi sợ con dâu vất vả có bảo chị nghỉ làm mà chị không nghe. Thấy chị mệt nhọc đi làm, mẹ tôi càng tẩm bổ cho chị nhiều và chiều chuộng chị hết mực.

Hôm đó là cuối tuần, gia đình tôi về quê nội ở ngoại ô cách nhà hơn 20 cây số tham gia đám giỗ cụ. Chị dâu bụng to không muốn đi, mẹ tôi lập tức đồng ý để chị ở nhà. Đáng lẽ phải chiều tối tôi mới về nhưng vì sếp gọi có việc đột xuất nên phải về nhà ngay lúc đầu giờ chiều để lấy tài liệu.

Về thấy nhà cửa rất yên ắng , đi qua phòng anh trai tôi thấy cửa không khóa trong nên thử đẩy cửa vào thì phát hiện chị dâu đang ngủ trưa . Đang định khép cửa quay ra thì giật nảy người phát hiện ra 1 điều bất thường. Quay phắt lại nhìn chằm chằm vào phần bụng bầu của chị dâu, tà áo của chị hé mở khiến tôi trông rõ phía trong là một vùng bụng phẳng lì không hề nhô lên chút nào! Quá khiếp đảm, tôi run rẩy đứng không vững.

Nhìn sang bên cạnh chỗ chị nằm, tôi thấy ngay một bọc vải lùm lùm, nếu buộc nó vào bụng chị dâu đâu thì kích thước đúng bằng chiếc bụng bầu chị vẫn mang hàng ngày. Hóa ra trong 7 tháng nay chị dâu đang giả vờ mang thai! Tự dưng chẳng ai đi nắn bóp bụng bầu của chị để phát hiện ra bí mật tày đình ấy. Mỗi lần chị đi khám thai cũng là anh trai đưa vợ đi, nhà tôi nào có đi theo để biết được!!!

Chị dâu bầu 7 tháng mẹ chồng cưng như vàng, nhìn vạt áo chị hé mở mà tôi khiếp đảm - Hình 2

Mẹ tôi khóc lên khóc xuống vì quá thất vọng về con trai. Ảnh minh họa

Tôi gọi bố mẹ và anh trai về sớm để giải quyết chuyện chị dâu. Bố mẹ tôi phẫn nộ tột cùng, lập tức muốn đuổi chị dâu đi nhưng anh tôi lại bênh vợ chằm chặp. Anh bảo đó là ý kiến của anh vì thấy mẹ đối xử với con dâu quá đáng. Nghĩ cũng phải, anh chị ngủ cùng nhau hàng đêm, nếu không có anh bao che thì chị dâu làm sao giấu nổi?

Mẹ tôi khóc lên khóc xuống vì quá thất vọng về con trai. Thấy bà hầu hạ, phục dịch vợ từng li từng tí nhưng anh chẳng hề thương mẹ. Thấy mẹ mong ngóng đứa cháu nội biết bao mà anh cũng chẳng chút áy náy. Rồi một thời gian nữa anh chị sẽ lấy lý do thai lưu để giải quyết chuyện này hay sao ? Nếu thế mẹ tôi sẽ đau lòng lắm và anh vẫn thản nhiên nhìn mẹ đau buồn cho đứa cháu không hề tồn tại?

Bố tôi tức lắm nên đã đuổi luôn cả hai anh chị ra khỏi nhà. Anh chị đã dọn đi rồi mà bố mẹ thì ngày nào cũng ủ dột, sầu muộn. Tôi nghĩ mà thương bố mẹ và giận anh chị quá mọi người ạ.

Mới về làm dâu được 2 tháng mà tôi bị mẹ chồng cho "ăn mắng thay cơm", khi bà về quê, vừa mở tủ lạnh mà tôi đỏ hoe mắt

Chỉ còn một mình ở nhà, tôi nhẩn nha mở tủ lạnh tìm thực phẩm nấu ăn sáng. Để rồi vừa mở tủ lạnh ra thì tôi không khỏi sững sờ với những gì nhìn thấy.

Tôi 24 tuổi, mới lấy chồng được 2 tháng. Trong 2 tháng làm dâu vừa qua, nói không ngoa chứ tôi thật sự phải ăn mắng của mẹ chồng thay cơm. Bất kể tôi làm điều gì bà cũng không hài lòng. Mà hễ không vừa ý là bà sẽ mắng tôi té tát không kiêng nể gì. Nếu chồng tôi đứng ra bênh vợ, bà mắng luôn cả anh.

Tôi mới về làm dâu, hơn nữa khí thế của mẹ chồng rất mạnh mẽ nên tôi chẳng bao giờ dám cãi lại bà nửa lời. Bị mắng cũng chỉ biết đóng chặt cửa phòng rồi khóc một mình mà thôi. Cũng chẳng dám tâm sự với chồng vì sợ anh bận lòng suy nghĩ chuyện nhà.

Hiện tại tôi vẫn đang ở nhà do vừa nghỉ việc ở chỗ cũ. Mẹ chồng - nàng dâu ở chung cả ngày nên càng có nhiều va chạm. Tôi tự hỏi không biết mình còn có thể chịu đựng được cảnh sống ngột ngạt và áp lực thế này đến bao giờ.

Hôm vừa rồi mẹ chồng tôi có việc về quê nội mấy hôm. Bà bảo sẽ vắng nhà khoảng 2, 3 ngày khiến tôi âm thầm nhẹ nhõm. Vậy là mấy ngày mẹ chồng đi vắng tôi sẽ được yên bình, không còn phải chịu ăn mắng nữa.

Mới về làm dâu được 2 tháng mà tôi bị mẹ chồng cho ăn mắng thay cơm, khi bà về quê, vừa mở tủ lạnh mà tôi đỏ hoe mắt - Hình 1

Tôi cảm động vô cùng trước tình cảm của mẹ chồng, mắt bất giác đỏ hoe. (Ảnh minh họa)

Sáng ấy khi tôi ngủ dậy thì mẹ chồng đã bắt chuyến xe sớm về quê rồi. Chồng tôi đưa bà ra bến xe rồi đi làm luôn. Tôi định dậy nấu bữa sáng nhưng anh bảo tôi cứ ngủ thêm, anh và bà sẽ ăn sáng luôn trên đường ra bến xe.

Chỉ còn một mình ở nhà, tôi nhẩn nha mở tủ lạnh tìm thực phẩm nấu ăn sáng. Để rồi vừa mở tủ lạnh ra thì tôi không khỏi sững sờ với những gì nhìn thấy. Trong tủ lạnh đầy ắp thịt cá, rau củ và hoa quả. Đáng nói còn có một tờ ghi chú của mẹ chồng để lại: "Mẹ kho nồi cá kho tộ chia nhỏ thành từng bữa. Mỗi bữa con mang ra cho vào lò vi sóng hâm nóng lại là được. Rau củ thì bữa nào nấu bữa đấy cho tươi ngon".

Tôi không thể tin nổi, hóa ra tối qua mẹ chồng thức đến khuya để kho cho con dâu nồi cá kho trước khi về quê. Vì bà biết khoản nội trợ, bếp núc của tôi rất vụng, sợ mấy ngày bà đi vắng vợ chồng tôi chẳng biết ăn cái gì. Món cá kho cũng là món ăn tôi yêu thích nhất. Chẳng những thế từ chiều bà còn đi siêu thị mua sẵn rất nhiều rau củ và hoa quả cho vợ chồng tôi nữa.

Tôi cảm động vô cùng trước tình cảm của mẹ chồng, mắt bất giác đỏ hoe. Tôi cũng rất hổ thẹn vì đã nghĩ xấu về bà trong thời gian qua. Mẹ chồng mắng tôi có phần gay gắt nhưng cũng do tôi chưa tốt, bà chỉ muốn tốt cho tôi thôi. Phải làm gì để mẹ chồng vui vẻ và thấy tôi tiến bộ đây?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
1 nghệ sĩ xác nhận showbiz có băng nhóm như lời NS Duy Phương, tiết lộ bị đàn em chửi rủa sau khi lên tiếng về loạt lùm xùm21:34Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc07:23Hồ Ngọc Hà tập bơi cho hai con01:03Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Tạ Đình Phong từng đưa con trai đi xét nghiệm ADN, Trương Bá Chi khóc ngất vì tổn thương03:38Sao Việt bênh Phi Nhung: "Nuôi dưỡng nhân phẩm, không phải 5, 10 tỷ"18:33Kim Lý cõng Hồ Ngọc Hà chống đẩy dưới sự cổ vũ của con gái Lisa00:26Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Thiên Cổ Quyết Trần "toang" rồi: Châu Đông Vũ diễn như "đấm vào mặt người xem", Hứa Khải dùng buộc tóc như cục sạc điện thoại!01:52Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Song Hye Kyo lên top 1 hot search vì hành động nhỏ với “phi công trẻ” Jang Ki Yong03:08Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Dàn cầu thủ nam thần đối mặt với lùm xùm: Người tranh thủ làm giàu, người đúng chuẩn "chồng quốc dân"00:15Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20

Tiêu điểm

Chia tay bạn gái đòi 300 triệu tiền phí, qua 3 năm tôi bật khóc nhìn người bên cạnh em
06:10:09 19/06/2021
Cãi nhau với vợ sang nhà bạn thân ngủ, tôi chết khiếp nghe tiếng rên rỉ dưới gầm giường
13:31:17 18/06/2021
Suốt 3 tháng chủ nhà không thu tiền phòng, sợ người ta quên nên tôi mang tiền qua trả, để rồi sốc khi biết âm mưu phía sau
09:19:30 19/06/2021
Ly thân 4 tháng thì chồng tới làm lành, tôi còn yêu anh nhưng cứ nghĩ đến cái đêm với bạn của chồng là bủn rủn sợ hãi
15:58:44 18/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Thấy mẹ chồng trong phòng sếp bước ra, tôi kinh ngạc rồi bật khóc khi nghe sếp kể lại cuộc trò chuyện giữa hai người
11:22:26 18/06/2021
Thu nhập không có mà tôi còn phải nuôi cả cháu chồng
21:45:49 18/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Chồng ở lì trong nhà vệ sinh cả tiếng không ra, tôi lao vào nhìn thì đứng tim
10:17:44 18/06/2021

Thông tin đang nóng

Cindy Lư đăng ảnh 'nóng' bên Đạt G
07:05:42 20/06/2021
HOT: Triệu Lệ Dĩnh chính thức tái hợp với Phùng Thiệu Phong sau 2 tháng ly hôn, lý do là gì đây?
05:50:45 20/06/2021
Tài tử Ước Mơ Vươn Tới 1 Ngôi Sao bỏ quyền thừa kế bạc tỷ và câu chuyện bí mật nhận nuôi 3 người con lên top 1 Dispatch
05:57:42 20/06/2021
Cơm tấm “Sà Bì Chưởng” của Độ Mixi - Pewpew và Xemesis vừa mở bán đã gây tranh cãi
01:58:44 20/06/2021
Thành Long ly hôn ở tuổi 67?
06:02:29 20/06/2021
Duy Mạnh bóc chiêu 'từ thiện tẩy trắng scandal' của giới nghệ sĩ Việt
07:02:54 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Ma túy và bê bối tình dục bao trùm showbiz Ấn Độ
07:24:21 20/06/2021
Chuyện khó nói chốn phòng the và những chiêu ‘tuyệt mật’ của phụ nữ khiến chàng ‘chết nghiện’
07:07:58 20/06/2021

Tin mới nhất

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai

19:40:11 19/06/2021
Nghe nhận xét có phần bộp chộp, thiếu suy nghĩ của tôi, anh tôi chẳng giận mà còn giải thích về lý do vợ chưa cưới lại xấu xí như thế.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Vợ cũ của chồng dẫn con đến chơi nhưng cứ nhìn chằm chằm vào chiếc nhẫn trên tay tôi rồi tiết lộ bí mật sốc óc

10:53:53 19/06/2021
Tôi cố gắng giữ sự bình thản trên mặt để không phải tỏ thái độ khó chịu với vợ cũ của chồng. Không ngờ chị ấy lại tiết lộ một bí mật liên quan đến chiếc nhẫn cưới khiến tôi suy sụp.

Vợ chồng ông chủ khỏe mạnh bình thường nhưng phải nhận con nuôi, tôi bàng hoàng biết được bí mật 20 năm trời trong 1 lần bà chủ say khướt

10:44:31 19/06/2021
Trong lúc say, không kiềm được lòng, bà chủ tiết lộ cho tôi 1 bí mật đã được giấu giếm hơn 20 năm nay.

Bố bị bệnh nặng nhưng chị gái chẳng về thăm, 2 tháng sau anh rể trả vợ về cùng 2 đứa con và chiếc xe lăn

10:24:17 19/06/2021
Cho đến hôm qua là 2 tháng kể từ ngày bố tôi phát hiện bệnh, chị gái cuối cùng cũng về nhà, đưa theo 2 cháu tôi.

Chồng luôn có suy nghĩ rằng tôi sẽ ngoại tình

21:43:16 18/06/2021
Vì suy nghĩ này mà anh liên tục cấm đoán tôi gặp gỡ bạn bè hay mở rộng mối quan hệ trong công việc.

Vợ nói thẳng là không còn niềm tin với tôi

21:33:59 18/06/2021
Tôi đã cố gắng rất nhiều, để vợ tin rằng tôi đã thay đổi nhưng cô ấy vẫn nói không còn niềm tin với tôi...

Tôi chia tay bạn gái vì lòng tự trọng của bản thân

21:30:51 18/06/2021
Chẳng có gì trong tay, công việc thì chưa ổn định, tôi quyết định chia tay mối tình đầu của mình vì không muốn em khổ...

Mẹ chồng không chịu hiểu cho công việc của tôi

21:28:21 18/06/2021
Thấy tôi ở nhà suốt ngày, lại không có thời gian làm việc nhà mẹ chồng rất khó chịu, nói tôi là phụ nữ lười biếng, ỉ lại...

Bạn trai mới ly thân nhưng nói với tôi đã ly hôn

21:24:04 18/06/2021
Vợ của anh điện thoại cho tôi, nói họ mới chỉ ly thân chứ chưa ra tòa, nên tôi đừng xen vào cuộc sống của gia đình họ.

Chú rể khiến cô dâu rơi vào đêm tân hôn kinh hoàng vì vài câu nói và màn xử lý gọn gàng đến tận 'gốc rễ' của cô gái trẻ

21:18:45 18/06/2021
Bố mẹ em ngăn cản, bảo em nghĩ ngợi mấy việc yêu đương này cho kỹ nhưng chẳng được. Em vẫn khăng khăng muốn được làm theo ý mình, yêu ai, cưới ai, em tự chọn, cô dâu kể.

Chị dâu vừa trang điểm, thay váy xinh đẹp, anh trai đã lao tới rồi giận dữ xé toạc váy của chị trước mặt mọi người

20:01:35 18/06/2021
Tôi điêu đứng, không nghĩ anh trai lại phản ứng một cách thái quá và giận dữ như thế.

Chờ đợi người yêu suốt 5 năm nhưng bị 'cắm sừng dài cả mét', hành động của cô gái khiến mọi người vỗ tay rào rào

12:50:52 18/06/2021
Nhiều người nói yêu xa là rất thiệt thòi nhưng Minh Hương không nghe, cô luôn tin tưởng tuyệt đối vào bạn trai.

Chồng chê vợ hoang phí tháng nào cũng tiêu hết 5 triệu tiền sinh hoạt cho tới khi 'người trong cuộc mới biết người trong kẹt'

12:45:12 18/06/2021
Bị chồng chê chi tiêu hoang phí, Hòa lập tức thỏa thuận đổi ngôi với chồng, đưa anh 7 triệu tiền sinh hoạt mỗi tháng.

Rủ chị dâu tương lai đến nhà bạn tôi chơi, tới cổng chị kêu đau bụng đòi về, tôi choáng váng khi phát hiện bí mật đáng sợ phía sau

12:40:37 18/06/2021
Suốt dọc đường, chị cười nói vui vẻ là vậy, sao vừa đến cổng nhà bạn tôi mà chị đã ôm bụng kêu đau? Nghi ngờ chị ấy có bí mật đang giấu nên tôi đã quay lại nhà bạn để hỏi chuyện.

Có thể bạn quan tâm

Mon Hoàng Anh bối rối khi bị Noo Phước Thịnh nhận xét "ngạo nghễ" sau 2 lần muốn thể hiện nội tâm

Show việt

09:08:27 20/06/2021
Mon Hoàng Anh - Á quân The Voice Kids năm nào đã có phần thi khiến các giám khảo tranh cãi.

Khó tin với những không gian sau khi dọn dẹp sạch sẽ

Sáng tạo

09:07:58 20/06/2021
Sự khác biệt đến khó tin về những hình ảnh không gian sống sau khi được chủ nhân dọn dẹp sạch sẽ.

Nuôi đàn em, dựng lán trong rừng sâu để buôn ma túy

Pháp luật

09:07:49 20/06/2021
Để hoạt động buôn bán ma túy được thuận lợi, Năm dựng lán trong rừng sâu, nuôi một loạt đối tượng nghiện làm tay sai để phân phối rồi trả tiền công bằng các bữa tiệc ma túy miễn phí.

Nghi vấn Song Thế Sủng Phi 3 "cọ nhiệt" Tiêu Chiến: Xây dựng nhân vật giống hệt, nghe đến tên mà sảng hồn

Phim châu á

09:05:42 20/06/2021
Một nhân vật giống hệt Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến) đã bị fan bắt gặp trong Song Thế Sủng Phi 3.

Game thủ Lửa Chùa khẳng định bom tấn của VNG chết dần do “quả báo vì đạo nhái” game của mình

Game online

09:05:01 20/06/2021
Còn nhớ cách đây một năm, game thủ Lửa Chùa khiến CĐM dậy sóng vì cho rằng Call of Duty Mobile đạo nhái. Vào những đầu tiên mà Call of Duty Mobile được phát hành tại thị trường Việt Nam, game thủ Free Fire (Lửa Chùa) đã cho rằng tựa gam...

Loki úp mở tình tiết độc trong tập tới: "Thánh lươn Marvel" sẽ đến cả nơi Black Widow hy sinh?

Phim âu mỹ

09:01:30 20/06/2021
Teaser mới của Loki tiết lộ một chi tiết vô cùng quan trọng trong tập sắp tới của loạt phim.

Bé 5 tuổi ở TP.HCM lon ton bê đồ, cùng mẹ đến khu điều trị Covid-19

Sự kiện nóng

09:01:29 20/06/2021
Nhận được kết quả xét nghiệm dương tính với nCoV, em bé 5 tuổi ở quận Gò Vấp (TP.HCM), mặc đồ bảo hộ kín, giúp mẹ di chuyển đồ đạc khi đến khu điều trị.

Sao đẹp cuối tuần: Phương Oanh, Hoàng Thùy cùng diện đồ siêu gợi cảm

Phong cách sao

08:55:35 20/06/2021
Phương Oanh và Hoàng Thùy quyến rũ trong thiết kế cắt xẻ phóng khoáng, tôn lên tối đa lợi thế hình thể.

5 diễn viên Hàn bị tai nạn nghiêm trọng trên phim trường: T.O.P suýt mù một mắt, Lee Na Young xém mất mạng

Hậu trường phim

08:55:18 20/06/2021
Những tai nạn nghề nghiệp nghiêm trọng của các diễn viên Hàn dưới đây hẳn sẽ giúp bạn hình dung rõ nét hơn về sự vất vả của nghề diễn.

AWC 2021: Daim tỏa sáng rực rỡ nhưng Team Flash chỉ có thể chia điểm với Buriram United

Esport

08:54:14 20/06/2021
AWC 2021 đã chính thức khởi tranh và trận đấu được mong đợi nhất ngày khai mạc chính là Team Flash - BRU. Hai đội tuyển hạt giống cho vé đi tiếp của bảng đấu tử thần đã cống hiến cho khán giả 1 trận đấu cực kỳ căng thẳng và ấn tượng dù ...

Cơ ngơi xa hoa của giới siêu giàu Ấn Độ

Netizen

08:45:42 20/06/2021
Thành phố Mumbai tập trung những căn nhà đắt tiền nhất tại Ấn Độ, trong đó nổi tiếng là dinh thự 27 tầng của tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani.

Hoài Linh xuất hiện ở sóng thời sự VTV1: "Từ thiện chưa đúng cách"

Sao việt

08:45:15 20/06/2021
Nam danh hài và những nghệ sĩ khác đã lên sóng thời sự sau khi gây tranh cãi nhiều trên các diễn đàn liên quan đến câu chuyện từ thiện.

Hoa hậu Lý Gia Hân đón tuổi 51, vẫn 'nghiêng nước nghiêng thành'

Sao châu á

08:42:20 20/06/2021
Lý Gia Hân quả xứng với danh xưng Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong khi vẫn trẻ đẹp như ngày nào.

"Cây táo nở hoa" phá kỷ lục với hơn 200.000 lượt xem cùng lúc trên Youtube

Phim việt

08:40:25 20/06/2021
Với hơn 200 ngàn lượt xem cùng lúc trên Youtube cho tập 33 và đạt hơn 100 triệu views sau 33 tập phát sóng, Cây táo nở hoa xác lập kỷ lục mới trong lịch sử phim truyền hình Việt, xứng danh là bộ phim gia đình được quan tâm nhất hiện nay...

Minh tinh 'Chúa nhẫn' hẹn hò CEO Bloomberg

Sao âu mỹ

08:39:44 20/06/2021
Trong một bài báo trên New York Times, tác giả đã chú thích Uma Thurman là người đang hẹn hò ông Smith.