Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: “Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào”

Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị nam ca sĩ khởi kiện về tội xúc phạm danh dự và vu khống.

Chiều 21/09, Công an TP. Hồ Chí Minh biết đã tiếp nhận 5 lá đơn tố cáo bà Phương Hằng. Trong đó, có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh .

Theo đơn tố cáo, ông Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn ngữ phản cảm,tục tĩu để xuyên tạc, chửi rủa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên, công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân với lời lẽ cay cú, đả kích mọi người khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những cáo buộc của bà Hằng.

Video đang HOT

Sau khi nhận tin “ông hoàng nhạc Việt” chính thức đệ đơn thưa kiện mình. Bà Phương Hằng cũng không ngồi yên khi liên tục công kích đối phương. Trong dòng trạng thái mới đây, CEO Khu Du Lịch Đại Nam khẳng định, sẽ không có một công ty kiểm toán nào làm việc cho cá nhân. Bà Hằng khuyên anh không nên dẫn dắt dư luận bằng những thông tin lan man mà hãy tập trung sao kê 1,9 tỷ đồng. Đây mới là điều dư luận thắc mắc và cần làm rõ ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, vợ ông Dũng lò vôi còn “mỉa mai” Mr. Đàm giống nhân vật H.L, chỉ đến khi bà Hằng lên tiếng mới vội vã đi làm từ thiện.

Bà Phương Hằng vạch trần chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào - Hình 1

“A.Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mà.y đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa. Sao mày không tự giác đi làm từ thiện đi mà khi chị mày lên tiếng mày mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện. Mày và thằng HL khác nhau chỗ nào? Quý vị ơi! Quý vị thấy em nói đúng không?

Bà Phương Hằng vạch trần chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào - Hình 2

Tối 22/09, bà Phương Hằng gây xôn xao với dòng trạng thái “mắng” Mr. Đàm “trứng đòi khôn hơn vịt”.

“Đàm ơi! Chị mày bị lừa mấy trăm tỷ thưa kiện 6 tháng nay còn chưa giải quyết xong. Công an đâu có rảnh để đi xử lý việc của thằng phản động như mày. Việc của mày là hãy sao kê, đừng dẫn dắt dư luận, đừng xỏ mũi dư luận. Quý vị ơi tôi nói có gì sai không? Anh Đàm ho một cái là có báo đăng liền. Một lần nữa quý vị xem những gì tôi nói có đúng không? Trứng mà đòi khôn hơn vịt hả? Kkkk”

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ tuyên bố chắc nịch rằng sẽ theo vụ kiện này đến cùng. Ngoài việc đòi lại danh dự cho bản thân, anh còn muốn để mạnh thường quân thấy bản thân không hề ăn chặn từ thiện như lời đồn. Cựu HLV The Voice cho biết sẽ có cơ quan kiểm toán sao kê tất cả thu chi từ tài khoản cá nhân như nguyện vọng của CEO nào đó.

Gửi cả nhà, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

- Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

- Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Bà Phương Hằng vạch trần chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào - Hình 3

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật , nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng.

Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng!

Bà Phương Hằng vạch trần chiêu trò sao kê của Mr. Đàm: Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào - Hình 4

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: “Trứng mà đòi khôn hơn vịt”

Bà Phương Hằng lập tức có động thái "cà khịa" khi nghe tin Đàm Vĩnh Hưng kiện mình.

Theo thông tin mới nhất, công an TP.HCM đã nhận được đơn tố cáo của Huỳnh Minh Hưng (tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) đối với bà Phương Hằng- Tổng giám đốc Công Ty Đại Nam về tội vu khống và làm nhục người khác.

Trong đơn thưa, giọng ca "Lâu đài tình ái" nhấn mạnh việc nữ đại gia đã sử dụng mạng xã hội để công khai chửi bới, xúc phạm danh dự mình và nhiều đồng nghiệp. Đàm Vĩnh Hưng cho hay, việc bà Hằng vu khống mình ăn chặn tiền từ thiện, mua giải cuộc thi The Voice... đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và đời sống riêng tư.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 1

"Hành vi của bà Hằng không chỉ vi phạm thuần phong mỹ tục, văn hóa đạo đức của dân tộc Việt Nam, gây bức xúc trong dư luận xã hội, tiềm ẩn sự kích động gây bạo loạn ảnh hưởng đến an ninh trật tự xã hội, mà còn trái với quy định của pháp luật và có dấu hiệu cấu thành tội "làm nhục người khác", tội "vu khống", tội "đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông" của Bộ luật hình sự. Hành vi công khai chửi bới người khác của bà Hằng vô cùng nguy hiểm đối với cá nhân tôi nói riêng, đối với toàn thể các anh em nghệ sĩ nói chung, và nguy hại đến nhận thức văn hóa của người tham gia mạng xã hội, đặc biệt là thế hệ trẻ, đang có cái nhìn lệch lạc về các chuẩn mực đạo đức, xã hội", Đàm Vĩnh Hưng cho biết.

Ngay khi thông tin Đàm Vĩnh Hưng mời pháp luật vào cuộc để bảo vệ quyền lợi. Bà Phương Hằng cũng nhanh chóng có động thái trên trang cá nhân. Theo đó, nữ đại gia cho biết ngày thứ 5 sắp đến sẽ trở lại livestream kèm lời tuyên bố chắc nịch. "Lợi hại hơn xưa"

"Quý zị oi Em hôm nay em bị ảnh Đờm kiện em rồi. Em lo lắng quá đi Kêu sao kê mà sạo ke.Thứ năm em sẽ trở lại lợi hại hơn xưa!"

Sau dòng trạng thái thách thức, nữ đại gia U50 tiếp tục nhấn mạnh. Việc của nam ca sĩ bây giờ là tập trung sao kê 1,9 tỷ đồng từ thiện chứ không phải làm trò dẫn dắt dư luận.

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 2

"Đàm ơi! Chị mày bị lừa mấy trăm tỷ thưa kiện 6 tháng nay còn chưa giải quyết xong. Công an đâu có rãnh để đi xử lý việc của thằng phản động như mày. Việc của mày là hãy sao kê, đừng dẫn dắt dư luận, đừng xỏ mũi dư luận. Quý vị ơi tôi nói có gì sai không? Anh Đàm ho một cái là có báo đăng liền. Một lần nữa quý vị xem những gì tôi nói có đúng không? Trứng mà đòi khôn hơn vịt hả? Kkkk

Nguyễn Phương Hằng"

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 3

Đàm Vĩnh Hưng vui mừng thông báo trước đó:

Gửi cả nhà, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

- Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

- Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng.

Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng!

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 4

Trước khi xảy ra mâu thuẫn, được biết Đàm Vĩnh Hưng và bà Phương Hầng từng gặp nhau ngoài đời. Thậm chí, anh cũng từng nhận lời biểu diễn cho khu du lịch của nữ đại gia Phương Hằng. Tuy nhiên, phát ngôn ẩn ý bà Hằng giàu có nhưng "kém sang" của anh đã làm trận chiến bùng nổ. Căng thẳng nhất nhất là vụ cá cược, nếu Mr. Đàm dám sao kê 1,9 tỷ từ thiện thì sẽ tặng ngay 1 viên kim cương. về phía mình,

Nghe tin Đàm Vĩnh Hưng khởi kiện, bà Phương Hằng đáp trả 1 câu xanh chín: Trứng mà đòi khôn hơn vịt - Hình 5

Bà Hằng nhấn mạnh, tất cả mọi người đều có quyền yêu cầu Đàm Vĩnh Hưng sao kê tiền từ thiện. "Tôi chơi cuộc chơi này vì cộng đồng, chứ không phải vì cá nhân tôi. Tôi đâu biết sợ là gì".

- Bà tiếp tục nói với Mr Đàm: "Mày đưa ra một điều kiện rất lệch lạc, nhưng tao vẫn chiều chuộng mày hết sức có thể đó Đàm Vĩnh Hưng. Hãy làm đi. Quý vị hãy chốt giùm tôi.

Thứ nhất, mày và N.Hà và P.U hãy làm rõ tụi mày có ăn tiền để đưa thí sinh vào chương trình G.H.V không. Tao có bằng chứng hẳn hoi.

Thứ hai, mày phải sao kê tất cả những tài khoản ra vô của mày và H.L ra. Mày ra cái gì, vô cái gì và tiền người ta đóng góp là bao nhiêu, kể cả tiền mày đi mua những thứ gì... mày phải sao kê minh bạch".

- "Đàm Vĩnh Hưng sập bẫy tôi hoàn toàn, những lời nó nói ra rất ngắn ngủi, sáo rỗng. Tại sao mày yêu cầu người khác được mà người khác yêu cầu mày không được?

Tôi chờ ngày hôm nay rất lâu rồi, tính nết thằng này tôi biết mà, đằng nào nó cũng chờ một cơ hội nhưng nó rất sai lầm. Nếu tôi nói một con số chính xác thì đâu phải là tôi. Tôi phải công kích nó thì nó mới ra mặt và đòi 1 viên cương kim cương".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Tiến sĩ Đoàn Hương nói gì về phát ngôn “Hoa hậu là mấy con điên”?04:32Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi
06:48:45 14/10/2021
Bà Phương Hằng đang giao lưu bỗng có 1 cô gái đẹp xuất hiện, ghé tai thì thầm gì đó và chiếm sạch spotlight!
21:30:06 13/10/2021
NỮ CEO Đại Nam có phát ngôn bất ngờ ngay sau khi tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tổ chức tại Mỹ
19:30:24 13/10/2021
SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung qua đời vì “nghiệp quật”, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ
20:00:42 13/10/2021
Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn
06:21:08 14/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO
11:41:37 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Một MC có tiếng của VTV bất ngờ tung ảnh bán nude táo bạo, phía trên lộ cả chân ngực lấp ló
15:14:53 13/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Công an mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về vấn đề từ thiện
10:02:17 15/10/2021
Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành
09:13:27 15/10/2021
Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và "Tam kim ảnh hậu" bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động
09:01:22 15/10/2021
Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng "dậy sóng"
10:38:32 15/10/2021
Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ
09:23:51 15/10/2021
Việt Hương, Hoài Tâm nén đau thương làm tang lễ cho mẹ
13:26:55 15/10/2021
Trang Khàn “cà khịa” bà Phương Hằng xài kim cương giả, tự tin khoe hàng thiệt to như “hột mít” khiến dân mạng “há hốc miệng”
09:01:17 15/10/2021

Tin mới nhất

Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates cùng "kẻ thứ 3" tụt dốc không phanh, nhìn sang vợ cũ chắc tiếc hùi hụi!

14:51:59 15/10/2021
Sau khi ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates ngày một lên hương khiến dư luận trầm trồ khen ngợi.

Thêm loạt ảnh chất lượng của Chủ tịch ACB - Trần Hùng Huy: Lên vest thì bảnh, xuống vest bỗng lãng tử "mlem" quá trời

14:51:56 15/10/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đang là nhân vật giật spotlight trên MXH mới đây.

Chú rể làm bài test IELTS Listening trong ngày đón dâu khiến dân mạng toát mồ hôi hột

14:48:04 15/10/2021
Khung cảnh nhà trai căng thẳng không khác gì kỳ thi đại học đã khiến dân mạng được một trận cười nắc nẻ.

Cô bán mắm với chiếc xe "full giáp" chống Covid khiến cả mạng xã hội cười bò: Người Việt giờ sáng tạo quá!

14:47:16 15/10/2021
Dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã có thông báo cho những người bán hàng rong, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bán mang đi được hoạt động trở lại.

Sinh viên Lào Cai ra Hà Nội lần đầu đi trà chanh hô to: “Cô ơi cho con đĩa hạt dời”, cả đám bạn ngơ ngác khi hiểu ra ý nghĩa đằng sau

14:46:20 15/10/2021
Trên nhiều fanpage đang cùng chia sẻ một câu chuyện như sau: Sinh viên Lào Cai xuống Hà Nội học, trong lần đầu đi trà chanh với đám bạn, cậu hồ hởi nói với chủ quán: Cô ơi, cho con đĩa hạt dời.

Loại quả lạ được chào mua cả trăm ngàn 1 ký nhưng thanh niên vẫn không bán, người miền Tây nhìn phát biết ngay tên gọi

14:38:55 15/10/2021
Phải công nhận một điều rằng miền Tây Nam Bộ chính là vũ trụ của các loại quả lạ. Có nhiều trái hầu như chỉ xuất hiện ở vùng sông nước nơi đây, người miền khác nhìn vào đến tên gọi còn chẳng biết chứ huống chi là ăn thử.

Choáng ngợp loạt biệt thự cổ điển, lâu đài vài chục tỷ của đại gia Việt

14:27:36 15/10/2021
Gần đây, một tài khoản có tên H.S đã đăng tải hình ảnh 1 công trình mà công ty người này phụ trách phần thiết bị bếp và nhà tắm nhận được sự chú ý không nhỏ bởi quy mô công trình lớn cũng như độ giàu có của gia chủ cũng phần nào được bi...

Ái nữ nhà tỷ phú Bill Gates lộ diện trước đám cưới, visual tựa công chúa của cô dâu mới khiến fan nức nở "đẹp nhất từ trước đến nay"

14:26:16 15/10/2021
Xuất hiện với thần sắc rạng rỡ và diện mạo xinh đẹp, chỉn chu, Jennifer khiến không ít fan phải trầm trồ, khen ngợi hết lời.

Đi mua hàng nhưng lo sợ Covid-19, vị khách dùng chai cồn của siêu thị xịt lấy xịt để từng món đồ khiến dân mạng tranh cãi

14:25:17 15/10/2021
Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng ta luôn được khuyến cáo phòng tránh, trong đó nguyên tắc 5K có bao gồm việc rửa tay xịt cồn.

“Tôi thà thất nghiệp còn hơn chọn nghề kém sang”: Có những người trẻ thà chịu đói chứ không muốn làm việc chân tay

14:19:03 15/10/2021
Có những người trẻ đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa tìm thấy ước mơ, để tuổi trẻ trôi qua phí hoài vì quá kén chọn nghề nghiệp.

Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ

14:14:11 15/10/2021
Bộ sưu tập những bức ảnh gây hiểu lầm nhất mọi thời đại vừa kết nạp thêm một nhân tố là tác phẩm của chàng trai nọ đến từ Trung Quốc.

Thói quen khi nấu ăn của người Ấn khiến dân mạng Việt tranh cãi: Kẻ chê kém vệ sinh, người lại bảo hãy tôn trọng văn hoá nước bạn

14:12:44 15/10/2021
Chỉ với hành động này, người đàn ông Ấn Độ đã khiến cư dân mạng Việt Nam có cuộc tranh cãi không hồi kết.

Lên sóng dạy fan cách massage vùng cổ, nữ streamer bỗng hút cả chục nghìn fan, tất cả chỉ vì chi tiết "hớ hênh" khó đỡ

14:12:09 15/10/2021
Có lẽ cũng chẳng mấy người có thể để tâm vào màn massage cổ của cô nàng streamer này.

SỐC: Con cá 7 tỷ bị cô vợ quăng thẳng vô chảo vì… chồng lười biếng, nạn nhân mếu máo rồi âm thầm làm một điều bất ngờ

14:11:46 15/10/2021
Theo cô giải thích, người chồng hứa dọn bể cá nhưng lại không làm sau khi cô nhắc nhiều lần, nên cô quyết định… chiên luôn con cá.

Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?

12:56:44 15/10/2021
Những ngày gần đây, không chỉ gửi đơn tố cáo một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật trong những buổi livestream.

Học online nhưng sợ kiểm tra bài cũ, nữ sinh tự đổi thành cái tên dài 9 chữ đọc mà sang chấn tâm lý

12:33:49 15/10/2021
Dù là học trực tiếp hay học online thì học trò vẫn có chung nỗi ám ảnh với việc kiểm tra bài cũ. Bởi có mấy học trò nào học bài cũ đâu, chưa kể mỗi lần kiểm tra bài là y như rằng giáo viên sẽ hỏi thêm 1.001 câu hóc búa không biết trả lờ...

Một trong tứ hoàng streamer nói ra sự thật về 1 bộ phận CĐM Việt, điều mà VNG hay Garena đều hãi hùng

12:32:48 15/10/2021
Một bộ phận cư dân mạng tại Việt Nam thực sự đáng sợ, đến ngay một trong tứ hoàng streamer cũng phải thừa nhận điều này.

Thấy chủ nhân để con lại rồi bỏ đi, chú chó Golden làm một việc bất ngờ khiến ai cũng không khỏi nghẹn ngào

12:28:05 15/10/2021
Hành động của chú chó thông minh và giàu tình cảm này đã làm lay động trái tim của không ít cư dân mạng Trung Quốc.

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt

12:27:14 15/10/2021
Thường thì giới nhà giàu khá kín tiếng, nhất là với chuyện yêu đương hẹn hò. Tuy nhiên điều này không được áp dụng với Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái Linh Rin.

Học trò làm thiếu một câu vẫn được giáo viên chấm 8,3 điểm, đọc sang lời phê mà không ai nhịn được cười

12:26:03 15/10/2021
Thời đi học, sợ nhất vẫn là khoảnh khắc đối mặt với những bài kiểm tra khó nhằn. Sau khi làm bài, học sinh còn phải hồi hộp chờ đợi giáo viên chấm điểm và phát bài nên nhiều bạn có khi phải mất ăn mất ngủ cả tuần chờ kết quả.

Lộc Fuho cầm bọc tiền dày cộp đưa cho vợ, chuẩn ông chồng quốc dân là đây

12:20:56 15/10/2021
Vừa qua, Lộc Fuho thông báo kênh Youtube hơn 1,4 triệu sub của anh đã bị tắt chức năng kiếm tiền do gặp vấn đề với tài khoản AdSense. Sau 6 ngày, kênh Youtube của Lộc Fuho đã giải quyết xong và được bật chức năng kiếm tiền trở lại.

Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

11:22:48 15/10/2021
Trong chia sẻ mới nhất, bà Phương Hằng liệt kê 36 nhân vật có liên quan đến những hoạt động từ thiện. Đáng chú ý trong danh sách này có cả ông Đoàn Ngọc Hải và hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM.

Thấy nữ tài xế lái xe gần mình, người đàn ông né vội vì định kiến trong đầu, nào ngờ sau đó phải "ngả mũ bái phục" trước kỹ năng này!

11:08:12 15/10/2021
Không ít người vẫn thường cho rằng, nam giới đa số có thiên phú lái ô tô hơn nữ giới. Thế nhưng rất có thể câu chuyện dưới đây sẽ khiến những người này phải thay đổi suy nghĩ.

Cặp đôi cãi nhau gay gắt dưới mưa, cô gái ngất xỉu và diễn biến sau đó khiến ai cũng cười bò

11:06:10 15/10/2021
Màn diễn xuất đỉnh cao của cô gái khiến dân tình cười bò. Bởi vậy, đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu.

Cô gái bất ngờ bị biến thái sàm sỡ ở đoạn đường vắng chỉ vì mải mê làm điều này?

11:04:37 15/10/2021
Mới đây, clip cô gái bị tên biến thái sàm sỡ ngay giữa đường khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ.

Chân dung thầy giáo hài hước nhất năm, đăng bản tin nào cũng "mặn" khiến sinh viên háo hức chờ đợi

10:58:42 15/10/2021
Đừng tưởng thầy cô giáo lúc nào cũng nghiêm nghị, rõ ràng là nhiều thầy cô còn hài hước, mặn mòi hơn học sinh rất nhiều, chỉ là các bạn chưa gặp được mà thôi!

9X Ngoại thương khởi nghiệp bằng... băng vệ sinh vải, sản phẩm khiến chị em e ngại nhưng có nhiều lợi ích mà phải dùng mới thấy

10:56:46 15/10/2021
Biết rằng các chị em e ngại sử dụng là một điều khó tránh khỏi, Minh Ngọc vẫn cố gắng phát triển dòng sản phẩm băng vệ sinh vải bởi có một lượng nhỏ các khách hàng quan tâm tới môi trường và sẵn sàng hi sinh sự tiện lợi để sử dụng.

Camera giám sát ghi lại hình ảnh con vật kỳ lạ, anh chàng đăng Facebook, dân mạng đưa ra 1 đáp án lạnh gáy

10:55:46 15/10/2021
Vào tháng 7 năm nay, hình ảnh một con vật trông khá kinh dị, không rõ là loài gì đã được 1 anh chàng người Mỹ tên là Howard Martin đăng tải trên Facebook, khiến dân tình được 1 phen tranh cãi xôn xao. 

TikTok xuất hiện trào lưu biến hình "ảo tung chảo", cánh mày râu chắc sẽ "mắt chữ O miệng chữ A" vì quá đỉnh!

10:10:57 15/10/2021
TikTok là một trong những nền tảng xem video ngắn phổ biến nhất hiện nay. Trong giai đoạn dịch Covid-19, TikTok ghi nhận số người dùng phát triển đột biến. Với lượng người dùng đông đảo, TikTok dễ trở thành nền tảng để sáng tạo những tr...

Có thể bạn quan tâm

Trước giờ G: FL.XB khao khát phục thù, khiến BOX Gaming trắng tay ở trận tái đấu

Esport

14:51:04 15/10/2021
19h30 hôm nay (15/10), Team Flash chạm trán BOX Gaming tại lượt về ĐTDV mùa Đông 2021. Ở lượt đi, nhà ĐKVĐ để thua ngược đáng tiếc 2-3 trước Ara và đồng đội.

Vào vườn táo trĩu quả đẹp như cổ tích, vừa ngắm vừa ăn thả ga hết 100 ngàn đồng

Du lịch

14:50:52 15/10/2021
Mới đây, anh Lê Đức Nhân - một người con quê Bình Định, đang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản đã chia sẻ bộ ảnh tham quan và trải nghiệm vườn táo Nhật Bản đầu thu.

'Melancholia': Lee Do Hyun lén ngắm Im Soo Jung, vén màn bí mật đau đớn

Phim châu á

14:50:29 15/10/2021
Lee Do Hyun rơi vào sự lựa chọn đầy khó khăn khi tình cảm dành cho cô giáo Im Soo Jung ngày một lớn mạnh.

Triệu hồi Porsche Macan vì nguy cơ cháy xe

Ôtô

14:50:01 15/10/2021
Hãng xe thể thao hạng sang Porsche đã chính thức triệu hồi Porsche Macan vì một nguyên nhân liên quan đến hệ thống cung cấp nhiên liệu có thể gây ra nguy cơ cháy xe.

Pep Guardiola không sợ ai, trừ Messi

Bóng đá thế giới

14:49:13 15/10/2021
Tiền đạo Sergio Aguero của Barcelona tiết lộ rằng HLV Pep Guardiola không sợ loại bất kỳ cầu thủ nào ra khỏi đội hình xuất phát, trừ khi đó là Lionel Messi.

Honda Super Cub 2021 chính thức ra mắt, khởi điểm từ 86,9 triệu đồng

Xe máy

14:48:13 15/10/2021
Mẫu xe số huyền thoại của thương hiệu Nhật Bản – chiếc Honda Super Cub phiên bản 2021 chính thức có mặt tại Việt Nam với hai phiên bản cùng giá bán khởi điểm từ 86,9 triệu đồng.

Thông tin mới nhất về chấn thương của Tuấn Anh và Trọng Hoàng

Bóng đá việt nam

14:47:05 15/10/2021
Ở lượt đấu với Oman vừa qua, Minh Vương, Tuấn Anh và Trọng Hoàng đều không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu vì những chấn thương khác nhau.

'Mặt nạ gương' tập 1: Lương Thu Trang và Bảo Anh 'thả thính' nhau cực ngọt!

Phim việt

14:46:39 15/10/2021
Bên cạnh những tình tiết căng thẳng khi phá án, Hoa (Lương Thu Trang) và Tùng (Bảo Anh) còn có những phút giây thả thính cực ngọt trong tập 1 Mặt nạ gương.

Mẹ Thủy Tiên mừng sinh nhật con gái giữa “bão” từ thiện, nhắn nhủ một điều gây sốt

Sao việt

14:45:24 15/10/2021
Thời gian qua, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh liên tục vướng phải những điều tiếng, thị phi xoay quanh việc kêu gọi quyên góp từ thiện vào năm 2020.

TP Phủ Lý mở lại hàng ăn, tiệm tóc, rạp chiếu phim

Đời sống

14:43:24 15/10/2021
Sau khi kết thúc giãn cách và áp dụng biện pháp thích ứng an toàn theo cấp độ 2 từ 0h ngày 15/10, TP Phủ Lý đã cho phép nhiều loại hình kinh doanh, dịch vụ hoạt động lại.

Xôi thanh long hạt sen ngày giao mùa

Ẩm thực

14:41:59 15/10/2021
Từng miếng xôi hạt sen thanh long dẻo thơm ngon miệng với màu sắc bắt mắt, thích hợp cho ngày giao mùa se lạnh.

“Cô em gái trái ngược” của Công chúa Mako trả lời đầy ẩn ý khi bị hỏi về đám cưới gây tranh cãi của chị gái cùng hôn phu thường dân

Thế giới

14:40:18 15/10/2021
Công chúa Kako không ngần ngại nêu quan điểm của mình về hôn nhân vướng nhiều tranh cãi của chị gái.