6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu “tới bến” còn chưa bằng cái tên cuối!

Để chứng minh diễn xuất đỉnh cao của mình, các “nữ thần sắc đẹp” Hollywood này đã không ngần ngại làm xấu chính mình đến mức kinh hoàng.

Tại Hollywood, nhan sắc là một yếu tố quan trọng nhưng không mang tính quyết định. Đã có nhiều nữ diễn viên nổi danh tại Hollywood với vẻ ngoài đẹp như nữ thần, thế nhưng điều này cũng làm ảnh hưởng tới cái nhìn của dư luận về tài năng, thực lực của họ. Chính vì thế, đã có không ít lần các nữ minh tinh trên thế giới chấp nhận làm xấu bản thân mình, khẳng định đẳng cấp chỉ thông qua diễn xuất hớp hồn người xem. Dưới đây là 6 lần các nhan sắc được mệnh danh là “nữ thần” của Hollywood chấp nhận làm xấu mình đến độ khó có thể nhận ra!

1. Natalie Portman phim Goya’s Ghosts

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 1

Nữ diễn viên Natalie Portman sở hữu nhan sắc hiếm có khó tìm, tuy nhiên cô không bao giờ ngại ngần làm xấu chính mình cho nhân vật. Trong bộ phim Goya’s Ghosts , cô đóng vai một nạn nhân của Tòa án dị giáo Tây Ban Nha. Với nước da vàng vọt, tiều tụy và bẩn thỉu, dường như không thể nhận ra đây là một trong số những mỹ nhân đình đám của thế giới.

2. Kate Winslet – phim The Readers

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 2

Người hâm mộ của Kate Winslet chắc chắn sẽ biết đến vai diễn của cô trong bộ phim The Reader . Không chỉ gây sốc khán giả với liên hoàn cảnh nóng cháy khét lẹt, bộ phim này còn cho thấy hình ảnh nhân vật của Kate Winslet ở tuổi già. Lúc này, nữ minh tinh hóa thân thành một bà già lụ khụ, nếp nhăn hằn rõ trên khuôn mặt. Nếu nhìn qua, có lẽ chẳng ai nhận ra đây chính là mỹ nữ Titanic ngày nào! Vai diễn xuất sắc của Kate Winslet trong The Reader cũng mang về cho cô một tượng vàng Oscar.

3. Michelle Pfeiffer – phim Stardust

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 3

Sắc đẹp ngút ngàn của Michelle Pfeiffer đã khiến bao nhiêu khán giả ngẩn ngơ khi đã 50 tuổi mà vẫn đẹp xỉu trong phim Stardust . Tuy nhiên ở phân đoạn khi nhân vật của bà biến thành mụ phù thủy già nua, đến khán giả cũng phải câm nín.

4. Anne Hathaway – phim Les Misérables

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 4

Anne Hathaway là một gương mặt đình đám nữa của Hollywood nổi danh với vẻ đẹp mỹ miều của mình, nhưng liên tục bứt phá với hàng loạt vai diễn gai góc, đầy cảm xúc. Nữ diễn viên không ngại làm xấu chính mình, điển hình là trong bom tấn Les Misérables. Anne Hathaway đã phải giảm khoảng 10kg cho vai diễn, thậm chí cắt phăng bộ tóc thật của mình trước máy quay để diễn cảm xúc nhất có thể. Nỗ lực cống hiến của nữ diễn viên mang về cho cô một giải Oscar, một giải Quả Cầu Vàng.

5. Gwyneth Paltrow – phim Shallow Hal

Video đang HOT

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 5

“Người tình Iron Man” đã từng trông như thế này trong bộ phim hài Shallow Hal. Nữ minh tinh đã phải mặc một bộ đồ nặng khoảng 11kg và rất nhiều make-up trên mặt để “tăng cân” một cách nhanh chóng như thế này. Gwyneth Paltrow kể lại rằng cô đã đi xuống phố với tạo hình như vậy. Khi đó, không ai nhận ra cô là ai, thậm chí mọi người còn tránh né, không muốn nhìn vào cô. Nữ diễn viên chia sẻ rằng trải nghiệm đó đã giúp cô hiểu được cuộc sống của những người phải sống với bệnh thừa cân.

6. Charlize Theron – phim Monster

6 nữ thần Hollywood tự hủy sắc đẹp để chứng minh diễn xuất đỉnh cao: Người đẹp Titanic làm xấu tới bến còn chưa bằng cái tên cuối! - Hình 6

Ít ai mà ngờ rằng Charlize Theron – “biểu tượng sắc đẹp” từng là hình mẫu của biết bao nhiêu người, lại có thể hóa thành kẻ sát nhân kinh hoàng trong bộ phim Monster. Trong phim này, nữ minh tinh đã phải tăng khoảng 10kg, đồng thời trải qua quá trình hóa trang lâu dài. Tuy nhiên sự hy sinh của Charlize Theron đã được đền đáp xứng đáng. Cô nhận được một tượng vàng Oscar và Quả Cầu Vàng cho vai diễn.

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt "nguyên mẫu" có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu!

Không chỉ có tạo hình nhân vật giống y hệt người thật, phim Titanic còn khai thác lại câu chuyện cảm động của những gương mặt sau đây.

Là một trong số những bộ phim thành công nhất mọi thời đại và mang về kỷ lục doanh thu gây kinh ngạc, Titanic đã trở thành "tượng đài" trong lòng nhiều thế hệ khán giả. Thảm họa đắm tàu Titanic trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao nhiêu tác phẩm nghệ thuật, với câu chuyện giả tưởng của chàng Jack và nàng Rose khiến biết bao khán giả mắt lệ nhòa.

Mặc dù Jack - Rose là chuyện giả tưởng, thế nhưng không thể phủ nhận sự kỳ công của đạo diễn James Cameron khi tái hiện lại con tàu và bối cảnh, nhân vật của con tàu Titanic. Nhiều nhân vật được tái hiện lại từ những hành khách, thủy thủ đoàn có thật trong lịch sử, và nhà sản xuất đã rất xuất sắc trong việc tái tạo lại ngoại hình của họ. Dưới đây là 11 nhân vật trong phim Titanic và "nguyên mẫu" của họ ở ngoài đời, chắc hẳn sẽ khiến nhiều người phải bất ngờ vì sự tương đồng quá lớn!

Margaret Brown (Kathy Bates)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 1

Margaret Brown là người đã cho Jack mượn bộ suit, và cũng là một hành khách thật sự trên Titanic. Bà chính là người đã giúp các hành khách khác lên thuyền cứu hộ, từ chối lên thuyền trước mọi người. Khi được cứu, bà cũng lên danh sách những người sống sót, cung cấp đồ ăn và chăn cho họ. Bà còn thành lập một ủy ban để xin viện trợ, giúp đỡ mặt tâm lý cho những người sống sót. Bà được trao tặng giải Bắc Đẩu Bội tinh và được gọi là "Milly Brown không thể chìm".

Thuyền trưởng Edward Smith (Bernard Hill)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 2

Thuyền trưởng Smith là người giàu kinh nghiệm nhất của công ty White Star Line, với 40 năm trong nghề. Chuyến tàu Titanic vốn dĩ cũng sẽ là chuyến tàu cuối cùng trong sự nghiệp của ông trước khi nghỉ hưu. Có nhiều ý kiến trái chiều về cái chết của ông trên tàu Titanic, nhưng một vài nhân chứng khẳng định ông đã hy sinh như một vị anh hùng.

William Murdoch (Ewan Stewart)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 3

Với 16 năm kinh nghiệm, William Murdoch chính là trợ lý chính của thuyền trưởng tàu Titanic. Ông chính là người đang trực vào thời điểm tàu đắm. Tuy nhiên, tảng băng được phát hiện quá muộn và chỉ 37 giây sau, vụ đụng độ đã xảy ra.

Cách bộ phim miêu tả nhân vật này đã khiến người thân của ông Murdoch tức giận. Đoàn làm phim sau đó đã phải tới quê nhà của vị thủy thủ để xin lỗi, đồng thời quyên góp tiền cho một tổ chức từ thiện dưới tên ông.

Joseph Bruce Ismay (Johnathan Hyde)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 4

Joseph Bruce Ismay chính là giám đốc của công ty White Star Line. Ông xây tàu Titanic với sự xa hoa vượt bậc để cạnh tranh với các đối thủ, và chính vì sự tập trung vào của nải trên tàu này mà số thuyền cứu hộ bị giảm từ 48 xuống 16.

Ông Ismay là một trong số những người sống sót. Mặc dù có bằng chứng cho thấy ông đã giúp đỡ nhiều người lên thuyền cứu hộ trước khi tự cứu mình, ông vẫn phải sống cả đời với ánh nhìn khinh bỉ, bị coi là kẻ hèn nhát.

Thomas Andrews (Victor Garber)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 5

Thomas Andrew là người đã thiết kế tàu Titanic. Ông có mặt trên tàu để xem nó vận hành như thế nào. Sau vụ đâm với tảng băng, ông là người đầu tiên khẳng định tàu sẽ chìm.

Frederick Fleet (Scott Anderson)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 6

Frederick Fleet là người đầu tiên nhìn thấy tảng băng. Ông sống sót vụ đắm tàu, sau khi được tra hỏi bởi chính quyền Mỹ và Anh thì đã hé lộ rằng vị sĩ quan trên tàu lúc đó còn không có ống nhòm để phát hiện được tảng băng.

Charles Lightoller (Johnny Phillips)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 7

Charles Lightoller là trợ lý thứ hai của thuyền trưởng tàu Titanic. Khi tàu bắt đầu chìm, ông đã nhảy ra khỏi tàu, trèo lên một thuyền cứu trợ và hướng dẫn họ cách để giữ thăng bằng, không để thuyền chìm. Bởi lẽ vì thời tiết quá lạnh và thời gian chờ đợi lâu, nhiều người đã ngã xuống nước do kiệt sức. Về sau, ông Lightoller cũng cống hiến cả sự nghiệp để hướng dẫn, đảm bảo an toàn đường thủy.

Archibald Gracie IV (Bernard Fox)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 8

Archibald Gracie IV là một nhà văn và nhà sử học, cũng là hành khách hạng nhất trên Titanic. Khi tàu đắm, ông giúp Charles Lightoller đưa phụ nữ và trẻ em lên thuyền cứu hộ. Sau khi tàu chìm, ông tự cứu mình với một cái thuyền bị lật úp.

Sau khi trở về New York, ông bắt đầu viết sách về trải nghiệm của mình trên Titanic. Cuốn sách trở thành nguồn thông tin đắt giá cho các nhà sử học và nghiên cứu. Đến lúc cuối đời, ông vẫn còn bị ám ảnh bởi vụ đắm tàu. Lời cuối của ông chính là "Phải đưa họ lên thuyền cứu hộ".

John "Jack" Phillips (Gregory Cooke)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 1

Vào ngày xảy ra thảm kịch, Jack Phillips là nhân viên điện tín trên tàu. Ông nhận được khá nhiều điện tín từ hành khách, nhưng vì quá mệt mỏi nên không thèm đưa lại một số cảnh báo về tảng băng tới thuyền trưởng.

Ida và Isidor Straus (Elsa Raven và Lew Palter)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 10

Cảnh trong phim khi một cặp vợ chồng già ôm nhau trên giường, chấp nhận chìm cùng Titanic để lại nhiều cảm xúc trong khán giả. 2 nhân vật này được lấy cảm hứng từ Ida và Isidor Straus - một cặp vợ chồng có mặt trên Titanic.

Vì tuổi của hai người, sĩ quan trên tàu Titanic cho phép họ cùng lên thuyền cứu hộ. Tuy nhiên, ông Isidor từ chối và chấp nhận ở lại để nhường chỗ cho phụ nữ, trẻ em. Bà vợ Ida không chịu lên thuyền mà không có chồng. Bà nói: "Chúng ta đã sống cùng nhau suốt bao nhiêu năm. Nơi nào anh đi, em cũng sẽ đi." Họ được thấy lần cuối khi đang ôm nhau trên đầu tàu.

Wallace Hartley (Johnathan Evans-Jones)

Kinh ngạc tạo hình 11 nhân vật Titanic giống hệt nguyên mẫu có thật: Xúc động nhất là cặp vợ chồng già ôm nhau chìm cùng tàu! - Hình 11

Cảnh phim gây ấn tượng chính là khi lúc tàu chìm, đoàn nhạc công vẫn tiếp tục chơi nhạc. Đây là điều đã xảy ra trên tàu Titanic. Wallace Harley là nhạc trưởng của đoàn nhạc công. Sau khi tàu đâm vào tảng băng, ông Harley và các nhạc công khác muốn hành khách được bình tĩnh nên đã chơi nhạc.

Rất nhiều nhân chứng khẳng định rằng họ chơi nhạc cho đến khi tàu chìm. Không một ai trong đoàn nhạc công sống sót. Thi thể của ông Hartley được tìm thấy với đàn violin gắn liền với ông. Trên đàn có chữ "Tặng Wallace nhân dịp lễ đính hôn của chúng ta, từ Maria."

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Sơn đăng ảnh chưa chỉnh sửa của Khả Ngân lên trang cá nhân sau nghi vấn chở nàng đi chơi khắp Hà Nội
19:15:11 24/10/2021
Trương Dư Hi xuất hiện đẹp hút hồn nhưng đã "có da có thịt" hơn hồi đóng Lưu ly mỹ nhân sát?
18:00:54 24/10/2021
Phim tài liệu về sát nhân man rợ nhất Hàn Quốc ra mắt điểm số cực ổn, lạnh sống lưng hành trình phá án, tìm ra kẻ giết 21 người
22:40:28 23/10/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ căm ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng: Triệu Lệ Dĩnh hận đến nghiến răng, nhưng xót xa nhất là Lý Nhược Đồng
08:03:18 25/10/2021
Han So Hee không được thông báo quay cảnh 18+ ở 'My Name'
20:24:32 23/10/2021
Nhan sắc Triệu Lệ Dĩnh làm sao thế này: Lộ nét "già khằn" lại ăn bận thảm họa, còn đâu nữ thần "mẹ một con" nổi tiếng Cbiz?
22:32:32 23/10/2021
Nhà đài đầu tiên "thanh trừng" Kim Seon Ho: Làm mờ hình ảnh ở bom tấn một thời, cạch mặt vĩnh viễn từ đây?
22:34:42 23/10/2021
Rộ tin bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho do công ty quản lý chủ mưu
08:13:24 24/10/2021
Trương Dung Dung - nàng Dương Quý Phi đẹp phong tình của 'Yêu miêu truyện' từng nhiều lần mất vai vì lý do này!
10:20:04 24/10/2021
Sao nhí đen nhẻm, kém sắc một thời dậy thì xinh hú hồn: Đáng tiếc sự nghiệp diễn xuất mãi chẳng khởi sắc
10:16:56 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Độc quyền: Loạt hình ảnh Vy Oanh tại Công an TP.HCM và chi tiết tờ đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng
12:34:55 25/10/2021
Bất ngờ sảy chân trước Mông Cổ, Thái Lan có nguy cơ bị loại sớm tại giải châu Á
12:59:07 25/10/2021
HOT: “Nổ mắt” trước loạt ảnh mặc như không, lộ gò bồng "căng tròn" của Ngọc Trinh
14:42:38 25/10/2021
Vy Oanh lộ ảnh lên công an tố cáo bà Phương Hằng: Dĩ vãng dơ dáy được bà lặp lại 9 lần trong các livestream
11:26:55 25/10/2021
Công Vinh - Thủy Tiên bị tố nói phét khi chia sẻ được mời sang Manchester United gặp Ronaldo
13:32:36 25/10/2021
U là trời, cuối cùng Nhã Phương cũng rời hội "đẻ thuê" bởi 1 đặc điểm y chang mẹ của con gái cưng!
13:19:23 25/10/2021
Vy Oanh chia sẻ sau khi nộp đơn khởi tố bà Phương Hằng, thông báo tin vui trong tiến trình của vụ kiện
13:23:08 25/10/2021
Phi Nhung từng tranh cãi nảy lửa với Quang Lê, một mực bênh vực Huyền Trân của Tịnh Thất Bồng Lai
14:48:23 25/10/2021
Top 10 phim Trung có view khủng nhất năm 2021: Triệu Lệ Dĩnh hiếm khi flop chả buồn nói, liếc qua hạng 1... không ngờ phải không?
11:13:20 25/10/2021
Angela Baby "lên đồ" chơi Halloween xịn sò, ai dè dân tình chỉ dán mắt vào quý tử giống Huỳnh Hiểu Minh như đúc
15:39:08 25/10/2021

Tin mới nhất

Bạn có biết: Đây là mỹ nam duy nhất không vướng tin đồn 'phim giả tình thật' với Song Hye Kyo!

16:53:19 25/10/2021
Hai minh tinh màn ảnh có màn kết hợp ăn ý nhưng không dính tin đồn tình cảm, thậm chí còn từng được kỳ vọng trở thành bộ đôi Titanic của phương Đông.

Alec Baldwin hủy mọi dự án sau khi bắn chết người bằng súng đạo cụ trên trường quay Rust

13:47:26 25/10/2021
Theo nguồn tin thân cận với Alec Baldwin, ngôi sao 63 tuổi đang hủy bỏ các dự án khác - sau khi nổ súng dẫn đến cái chết của nữ quay phim Halyna Hutchins hôm 21/10.

Chùm ảnh so sánh nhân vật Harry Potter với tạo hình "chuẩn nguyên tác": Nhìn Hermione mà câm nín, hãi nhất là mụ Umbridge xấu xa!

09:59:46 25/10/2021
Thật là bất ngờ khi nhìn thấy tạo hình chuẩn nguyên tác của các nhân vật Harry Potter này.

NSƯT Hồ Phong bị cả làng chửi vì lão Tấn 'Hương vị tình thân'

15:21:47 24/10/2021
Vào vai tàn độc nhất phim Hương vị tình thân, NSƯT Hồ Phong gặp không ít chuyện dở khóc dở cười.

Vụ Alec Baldwin nổ súng bắn chết người trên trường quay, trợ lý đạo diễn không biết súng lắp đạn thật

15:14:12 24/10/2021
Trợ lý đạo diễn không biết khẩu súng đạo cụ đã được nạp đạn thật, theo lệnh khám xét được đệ trình lên tòa án Santa Fe về vụ việc Alec Baldwin bắn chết người trên trường quay.

Alec Baldwin bàng hoàng và đau buồn sau khi nổ súng gây chết người, sẽ hợp tác với cảnh sát

15:09:22 24/10/2021
Trong một phát ngôn trên Twitter, Alec Baldwin mô tả vụ giết người là một tai nạn thảm khốc. Ngôi sao 63 tuổi nói ông đau đớn về những gì đã diễn ra.

Loạt tai nạn thảm khốc trên phim trường: Con trai Lý Tiểu Long mất mạng chưa thảm bằng diễn viên đóng thế bị cá mập cắn xé

15:07:10 24/10/2021
Trước sự việc đáng tiếc trên phim trường Rust của Alec Baldwin mới đây, có không ít vụ tai nạn trên phim trường khiến nhiều người tàn tật khi tuổi đời còn trẻ, thậm chí mất mạng.

Con gái Lý Tiểu Long: Súng thật cần bị cấm trên phim trường Hollywood

14:54:47 24/10/2021
Theo Shannon Lee, vụ việc vừa xảy ra với đoàn phim Rust đã khiến gia đình cô phải sống lại nỗi đau buồn trong quá khứ khi anh trai cô ra đi vì một tai nạn tương tự.

Biên kịch 'Hương vị tình thân' xúc động khi phim sắp đi vào hồi kết: 'Có những lúc chúng mình và khán giả khó tránh khỏi những dằn hắt nhau'

13:35:10 24/10/2021
Trước khi Hương vị tình thân kết thúc hành trình dài lên sóng, biên kịch Trịnh Khánh Hà đã có những chia sẻ xúc động trên trang cá nhân.

Vợ chồng Thy - Huy Hương Vị Tình Thân không hẹn mà cùng làm một điều ý nghĩa này

11:44:53 24/10/2021
Cặp đôi diễn viên Thu Quỳnh và Hoàng Anh Vũ đã tặng cho khán giả một món quà bất ngờ.

"Bom tấn" truyền hình Hàn Quốc và hiệu ứng kinh tế tỷ đô

09:47:24 24/10/2021
Với hơn 130 triệu người xem, Netflix ước tính Squid Game - Trò chơi con mực đã mang lại cho công ty này giá trị gần 900 triệu USD.

Tại sao súng vẫn được sử dụng trên phim trường?

08:10:44 24/10/2021
Việc Alec Baldwin bắn chết một quay phim trong quá trình thực hiện bộ phim Rust đã lần nữa làm dấy lên những nghi ngại về việc sử dụng súng trên phim trường.

Diễn viên Quốc Tuấn trở lại màn ảnh sau nhiều năm vắng bóng

07:54:57 24/10/2021
Sau 14 vắng bóng trên màn ảnh, ở tuổi 60 diễn viên Quốc Tuấn quyết định trở lại với khán giả truyền hình.

5 tai nạn kinh hoàng nhất ở hậu trường Hollywood: Harry Potter hại đời 1 diễn viên, thương tâm nhất là cái chết thảm của em bé Việt

22:31:02 23/10/2021
Giống như tai nạn của tài tử Alec Baldwin mới đây, đã có nhiều thảm họa ở phim trường Hollywood hủy hoại cả một đời người.

Vạch trần loạt "tội ác" của Kim Bum ở Gia Đình Là Số 1: Lén hôn bồ bạn thân bị bóc phốt, làm gì mà bị ông Sun Chê "gặp đâu đánh đó"?

22:14:12 23/10/2021
Có một Bum phản bội, Bum ăn chực, Bum hung dữ ở Gia Đình Là Số 1.

Sự nghiệp đồ sộ của Alec Baldwin trước vụ tai nạn bắn chết nữ đạo diễn

21:45:17 23/10/2021
Alec Baldwin là anh cả trong gia đình Baldwin nổi tiếng tại Hollywood. Nam diễn viên có sự nghiệp thành công, lâu dài tại kinh đô điện ảnh.

Đoàn phim 'Rust' đình công vài tiếng trước vụ nổ súng chết người

20:20:20 23/10/2021
Gần chục nhân viên của ê-kíp Rust bỏ về giữa chừng vì nhà sản xuất xem nhẹ sự nguy hiểm của việc sử dụng súng thật trên phim trường.

Tai nạn chết người trên phim trường

20:16:48 23/10/2021
Trước vụ tài tử Alec Baldwin vô tình bắn chết người, nhiều ngôi sao, diễn viên đóng thế ở Hollywood thiệt mạng vì sử dụng đạo cụ nguy hiểm hoặc thực hiện những cảnh quay hành động.

Đạo diễn đòi hủy hoại sự nghiệp Gal Gadot là ai?

20:14:42 23/10/2021
Không chỉ nổi tiếng với phim siêu anh hùng bị nguyền rủa nhiều nhất, Joss Whedon còn có sự nghiệp thành công nhưng ngày càng đi xuống bởi thói bề trên tại Hollywood.

Bê bối hậu trường phim ‘Batwoman’

18:26:37 23/10/2021
Mới đây, nữ diễn viên Ruby Rose đã tố cáo môi trường làm việc độc hại phía sau máy quay ở TV series Batwoman.  Đây là nguyên nhân khiến cô đột ngột bỏ vai nữ siêu anh hùng.

Có thể bạn quan tâm

Trấn Thành bất chấp dư luận, Pr cho việc lên sóng truyền hình, khiến khán giả khó chịu, đòi phản đối

Sao việt

17:11:10 25/10/2021
Bất chấp dư luận đang chỉ trích về vấn đề từ thiện, Trấn Thành vẫn liên tục công khai quảng bá cho việc lên sóng của mình.

Món bánh mỳ chảo ngon đậm đà

Ẩm thực

17:09:48 25/10/2021
Món bánh mỳ chảo là món ngon nóng sốt giàu dinh dưỡng thích hợp cho bữa sáng, đặc biệt là buổi sáng những ngày se lạnh.làm món bánh mỳ chảo này cho cả nhà cùng thưởng thức nhé!

Nữ kiện tướng cờ vua quốc tế và thành tích ấn tượng trong học tập

Học hành

17:09:26 25/10/2021
Trần Thị Diễm Quỳnh không chỉ được biết đến là nữ Kiện tướng cờ vua quốc tế, mà em còn được biết đến là sinh viên tiêu biểu của Trường Đại học Ngoại Thương Hà Nội.

Vì sao Ái Nhi bị giữ trang phục trước cuộc thi Miss Intercontinental?

Phong cách sao

17:05:41 25/10/2021
Đại diện đơn vị giữ bản quyền Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2021 chia sẻ lý do vì sao Hải quan Ai Cập không trả hành lý cho Ái Nhi, dù cô đã trình đầy đủ các giấy tờ liên quan đến cuộc thi.

Tôn Phi Phi cay đắng thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ, muốn quay lại đóng phim vì nhớ nghề

Sao châu á

17:03:05 25/10/2021
Mới đây, Tôn Phi Phi đã tham gia một sự kiện livestream và trải lòng về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Phổ biến kiến thức an toàn giao thông và kỹ năng lái xe an toàn

Đời sống

17:02:18 25/10/2021
Ngày 25-10, tại Trường THPT Ngô Quyền, Thành đoàn Thái Nguyên phối hợp với Công an T.P Thái Nguyên và Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên tổ chức chương trình tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về trật tự an toàn giao thông (A...

Ca nhiễm Covid-19 mới liên tục xuất hiện, Phan Thiết tái lập chốt kiểm soát Covid-19 tại vùng đỏ

Sự kiện nóng

17:00:00 25/10/2021
Ngày 25.10, UBND TP.Phan Thiết (Bình Thuận) tái lập các chốt kiểm soát Covid-19 tại các phường vùng đỏ (cấp độ 4) do liên tiếp xuất hiện các ca nhiễm mới.

Hoãn thi viên chức phút chót ở Quảng Nam: Giám đốc Sở GD-ĐT mong thí sinh thông cảm!

Netizen

16:56:06 25/10/2021
Việc hoãn thi viên chức quá muộn không chỉ làm mất công sức, thời gian, khiến nhiều thí sinh đối diện nguy hiểm khi vượt mưa lũ mà còn gây thiệt hại nặng về tiền bạc của họ - chỉ tính riêng tiền xét nghiệm đã tốn hàng trăm triệu đồng.

6 bệnh thường gặp sau mưa lũ: Nguyên nhân, triệu chứng và biện pháp điều trị

Sức khỏe

16:53:57 25/10/2021
Sau mưa lũ sẽ là nguy cơ ô nhiễm môi trường và dịch bệnh, chính vì vậy người dân cần nhận biết các dấu hiệu và biện pháp phòng ngừa. Dưới đây là một số bệnh thường gặp sau mưa lũ.

Không phải mua quá nhiều trong mùa thu đông! Chỉ cần chuẩn bị những món đồ này là đủ, đơn giản, tiết kiệm và đẹp

Thời trang

16:50:49 25/10/2021
Mùa thu đông là cơ hội không thể tốt hơn để bạn diện lên những bộ thời trang thu đông độc đáo, nữ tính.

'Cô nàng đầu bếp của tôi' tập 25: Bà Mon muốn từ mặt Lomdao và Param khi biết hai người muốn kết hôn

Phim châu á

16:47:38 25/10/2021
Thấy Lomdao quay về, bà Mon quyết định không tha thứ cho cô và sẽ từ mặt Param nếu 2 người tổ chức kết hôn.  Biết chuyện, bà Pathum ra mặt giúp đỡ cháu gái mình và cố gắng khuyên nhủ bà Mon.

Thế chấp clip "nóng" để bốc 12 bát họ, cô gái phải đi bán dâm trả lãi ngày

Pháp luật

16:33:10 25/10/2021
Để được bốc họ, khách phải thế chấp tài sản là hình ảnh, clip nhạy cảm, thậm chí cả hình ảnh khiêu dâm. Một cô gái bốc tới 12 bát họ đã phải đi bán dâm để lấy tiền trả lãi hàng ngày cho chủ nợ.