12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở.

12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào?

Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu, công việc và tài chính của 12 cung hoàng đạo hôm nay, thứ Năm ngày 11/8/2022.

ADVERTISEMENT

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương không nên hành động bốc đồng trong cuộc sống và công việc, phải suy nghĩ thấu đáo trước khi nói. Quan hệ tình cảm khá bết bát, thái độ của bạn với đối phương hơi chiếu lệ, luôn nóng nảy chắc chắn sẽ khiến đối phương cảm thấy bị coi thường, lâu dần dễ dẫn đến mâu thuẫn.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp bình thường, nên kiên định chủ kiến của mình trong công việc, đến lúc làm việc thì không nên chùng xuống, cần bình tĩnh giải quyết để tránh mắc phải sai lầm. Tài lộc bình thường, nếu quyết định thực hiện một dự án nào đó thì nên khởi động càng sớm càng tốt.

Sức khỏe hơi yếu, nên nghỉ ngơi dưỡng sức.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay hơi bết bát, bạn có thể gặp phải một số điều không công bằng, đừng hèn nhát khi, hãy dũng cảm để đòi hỏi quyền lợi của mình. Tình cảm ở mức trung bình, trong mối quan hệ thân thiết, bạn không nên tranh cãi nhau những vấn đề trái nguyên tắc. Nếu có sự khác biệt về nguyên tắc thì nên giao tiếp nhẫn nại hơn.

Sự nghiệp đi xuống, bạn dễ gặp thị phi, hiểu lầm trong công việc. Đừng quá buồn phiền mà hãy vui lên, hãy thể hiện rõ quan điểm của mình và đừng từ bỏ. Tài lộc hơi yếu, hãy chú ý đến vấn đề cán cân thu chi trong cuộc sống hàng ngày.

Sức khỏe hư hao, nhìn chung là phải bớt kén ăn đi, nếu không cơ thể sẽ không đầy đủ dinh dưỡng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay bình thường, bạn nên nhẫn nhịn hơn khi đối nhân xử thế, tránh trường hợp làm mất lòng người khác, đặc biệt những là những người có lòng dạ nhỏ nhen.

Chuyện tình cảm ở mức trung bình, khi ở bên nhau, bạn có thể quan tâm đến người ấy hơn, bớt phàn nàn về nhau thì không việc gì không giải quyết được. Sự nghiệp khá, đã không dễ đạt được hiệu quả tốt thì làm việc gì cũng phải tỏ thái độ đúng mực, nếu dại dột thì nhất định sẽ chẳng được gì. Tài lộc không thuận, nên chi tiêu hợp lý, bớt tiêu xài bừa bãi trong cuộc sống hàng ngày.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe bình thường, bổ sung vitamin hợp lý là đủ.

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm - Hình 1 ADVERTISEMENT

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải hôm nay có vận trình khá tốt, bạn phải tự tin vào bản thân, dũng cảm thay đổi và tiến lên thì mới biết được tiềm năng của mình đến đâu. Nhân duyên tốt đẹp, thái độ với đối phương cũng thẳng thắn, bộc trực hơn, có gì thì nói thẳng, không khoe khoang.

Sự nghiệp hanh thông, hiệu quả công việc cao, những việc cần hoàn thành lúc này không có gì khó khăn, về cơ bản bạn có thể làm tốt. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, bạn có thể lựa chọn dự án phù hợp với mình, đừng chần chừ khi đưa ra quyết định.

Sức khỏe tốt, chỉ cần tập thể dục đều đặn là được.

Sư Tử (23/7-22/8)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, vận trình của Sư Tử bình thường, trong cuộc sống cũng như công việc, bạn sẽ cảm thấy không vui khi mọi việc dồn dập. Tình cảm ở mức trung bình, khi đã kết thân với nửa kia thì nên quan tâm, chăm sóc nhiều hơn.

Sự nghiệp ở mức trung bình, bạn phải biết chớp thời cơ trong công việc, đừng đợi có chuyện rồi mới hối hận. Tài lộc trung bình, môi trường đầu tư và quản lý tài chính không mấy tốt, nếu có thể, hãy chờ thêm nữa để chắc chắn hơn về tình hình.

Sức khỏe có chút hư hao, chú ý giữ gìn thân thể, đừng quá mệt mỏi.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ hôm nay vận trình khá tốt, có thể làm mọi việc theo ý mình. Vận trình tình cảm tốt, bạn thích chia sẻ những điều thú vị với nửa kia, hai người không gặp trở ngại lớn trong giao tiếp và ngày càng hòa hợp.

Sự nghiệp tốt nhưng bạn nên khôn khéo trong công việc, chú ý thu thập nhiều thông tin khác nhau liên quan đến nhiệm vụ, phấn đấu nâng cao khả năng phán đoán và thực hiện. Tài lộc tốt, về phương diện đầu tư, quản lý tài chính, có khả năng cao bạn sẽ tiếp xúc với các dự án mới, biết thêm về việc đó luôn là điều tốt.

ADVERTISEMENT

Sức khỏe khá tốt, ra đường cần chú ý an toàn giao thông.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay có vận trình khá tốt, chỉ cần bạn không cố chấp trong công việc và cuộc sống thì sẽ không có vấn đề gì

Sự nghiệp có chút khởi sắc, trong công việc bạn rất chú tâm, chịu khó, làm gì cũng được nhưng phải từ tốn, đừng ép buộc. Tài lộc ở mức chấp nhận được, về phương diện đầu tư và quản lý tài chính, hãy lựa chọn thêm những dự án phù hợp với mình, không nên tham vọng quá nhiều.

Sức khỏe tốt, chỉ cần ăn uống hợp lý là được.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Bọ Cạp hôm nay vận thế đi ngang, nên làm nhiều việc mà mình giỏi, bớt lãng phí thời gian vào những việc mình chưa làm tốt. Nhân duyên ở mức trung bình, bạn sẽ cảm thấy bị xúc phạm nếu đối phương không chú ý đến tiểu tiết.

Sự nghiệp bình thường, nên làm tốt nhiệm vụ của bản thân trong công việc, trau dồi chuyên môn, tránh đàm tiếu. Tài lộc hơi yếu, về đầu tư và quản lý tài chính, nên bớt tham gia những dự án mình chưa rành hoặc chưa hiểu rõ thì sẽ ổn định hơn.

Video đang HOT

Sức khỏe ở mức trung bình, hãy vận động cơ bắp và xương khớp nhiều hơn, không nên ngồi lâu một chỗ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã hôm nay có vận trình khá tốt, bạn chú ý hơn đến việc phân chia quỹ thời gian, không đầu tư thời gian và sức lực vào những việc không hiệu quả. Vận trình tình cảm tốt đẹp, hai bạn đều biết điều, sẽ chủ động giúp đỡ lẫn nhau.

Sự nghiệp có chút khởi sắc, có nhiều việc bạn muốn làm, có thể bắt đầu từ những việc quan trọng hơn trước. Tài lộc tốt, có nhiều dự án triển vọng, bạn có thể dành thêm thời gian để lựa chọn một trong những dự án đó.

Sức khỏe hanh thông, vận động cơ xương hợp lý rất tốt cho cơ thể.

ADVERTISEMENT

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có vận may khá ổn định, bạn có ít nguồn lực để sử dụng khi làm việc và bạn phải tự lực cánh sinh. Nhân duyên bình thường, khi vợ chồng bàn bạc có thể bất đồng vì một số chuyện, nên trao đổi một cách lý trí với nhau và đừng nóng giận.

Sự nghiệp bình thường, bạn cần độc lập điều phối nhiều việc, sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi và không ai giúp được, cố gắng vượt qua khó khăn này. Phương diện tài lộc có phần yếu kém hơn, trong cuộc sống thường ngày bạn sẽ cảm thấy thu chi mất cân đối, kiếm ra được ít tiền.

Sức khỏe hao hụt, bạn suy nghĩ quá nhiều, ăn không đúng bữa, cẩn thận dạ dày có vấn đề.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay vận thế yếu hơn một chút, nên bớt tung hoành và nghỉ ngơi nhiều hơn, nếu không sẽ càng sa sút. Nhân duyên bình thường, bạn cần đối phương hỗ trợ, giúp đỡ nhưng đối phương không đủ sức để làm nên chuyện.

Sự nghiệp khá chững, khi cảm thấy khó có thể kiên trì trong công việc, bạn nên tìm người giúp đỡ càng sớm càng tốt. Tài lộc hơi yếu, trong cuộc sống nên chú ý tăng thu, giảm chi, không nên tiêu xài hoang phí.

Sức khỏe hư hao, nên nghỉ ngơi nhiều hơn, tránh làm việc quá sức.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hôm nay có vận trình khá tốt, khả năng cao bạn sẽ gặp được quý nhân trong cuộc sống và công việc. Tình cảm vẫn tốt, đối tác quan tâm đến bạn hơn, rộng lượng không câu nệ, gặp khó khăn gì cũng có thể tìm được đối phương.

Theo dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, sự nghiệp hanh thông, ở nơi làm việc nên chú ý quan sát hướng gió, đối nhân xử thế cũng vô cùng quan trọng. Tài lộc tốt, khi đầu tư bạn có thể theo những người có kinh nghiệm và xem cách họ thực hiện.

Sức khỏe khá ổn, ăn uống điều độ, không nên ăn quá no.

(*)Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

ADVERTISEMENT

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5 cho thấy Nhân Mã và Ma Kết đang tận hưởng hạnh phúc bên người ấy.

Tử vi ngày 18/5/2022 của Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi hàng ngày nói rằng, Bạch Dương ngay cả cảm xúc và lựa chọn của bản thân còn hoài nghi. Bạn đang tranh thủ khoảng thời gian này để nhảy việc.

Về tài chính, Bạch Dương dễ bị lợi dụng. Bạn quá tải với nhu cầu vay mượn của người khác.

Số may mắn: 20, 14

Màu may mắn: Đen

Giờ hoàng đạo: 21h

Người mang đến may mắn: Ma Kết

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình - Hình 1

Tử vi ngày 18/5/2022 của Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu độc thân chỉ mới nhìn vào ánh mắt của đối phương đã mê muội. Với nguồn năng lượng dồi dào, không có gì cản được bước thăng tiến của bạn.

Làm việc từ ngày này sang tháng khác, Kim Ngưu không đoái hoài tới tình trạng cơ thể. Bạn nên nghỉ ngơi và thư giãn nhiều hơn.

Số may mắn: 24, 12

Màu may mắn: Hồng san hô

ADVERTISEMENT

Giờ hoàng đạo: 19h

Người mang đến may mắn: Xử Nữ

Tử vi ngày 18/5/2022 của Song Tử (21/5 - 21/6)

Tiến độ công việc có nguy cơ bị trì hoãn. Các kế hoạch dễ bị đình trệ do chịu sự cạnh tranh gay gắt từ đồng nghiệp.

Mối quan hệ tình cảm được nâng đỡ thêm một bước. Song Tử sẵn sàng trở thành người chủ động cho mọi cuộc hâm nóng tình cảm.

Số may mắn: 15, 8

Màu may mắn: Trắng

Giờ hoàng đạo: 6h

Người mang đến may mắn: Cự Giải

Tử vi ngày 18/5/2022 của Cự Giải (22/6 - 22/7)

Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng, Cự Giải muốn làm tròn trách nhiệm của mình. Nhưng trên hết bạn vẫn khát khao muốn thay đổi chất lượng công việc.

Tài chính có dấu hiệu giảm sút. Song Tử không nên mua sắm quá nhiều với những món hàng không thực sự cần thiết.

Số may mắn: 19, 11

Màu may mắn: Nâu

Giờ hoàng đạo: 9h

Người mang đến may mắn: Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình - Hình 2

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 18/5/2022 của Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần phải biết lượng sức mình. Cơ thể đang xuất hiện triệu chứng đau dạ dày do thường xuyên bỏ bữa sáng, trước khi ngủ ăn quá no.

Về tài chính, Sư Tử phải có kế hoạch cho tiền của mình, cách chi tiêu và đầu tư. Điều này giúp bạn tránh bị thâm hụt vào ngân sách.

Số may mắn: 21, 4

Màu may mắn: Đỏ tươi

Giờ hoàng đạo: 17h30

Người mang đến may mắn: Song Ngư

Tử vi ngày 18/5/2022 của Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Chuyện tình cảm chưa đi tới đâu. Khi đã trải qua đủ mọi bi thương, bạn bắt đầu có xu hướng dè dặt với các mối quan hệ.

Về sức khỏe, Xử Nữ cần ngủ đủ giấc. Điều này giúp bạn duy trì sự tỉnh táo và nguồn năng lượng dồi dào.

Số may mắn: 1, 7

Màu may mắn: Vàng chanh

Giờ hoàng đạo: 12h

Người mang đến may mắn: Song Tử

Tử vi ngày 18/5/2022 của Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi hàng ngày cho biết, Thiên Bình bắt đầu ngày mới với tinh thần hăng hái đón nhận mọi nhiệm vụ. Bạn sẽ sớm có được thành công, ghi điểm với cấp trên.

Bù lại, tài chính bất ổn định. Thiên Bình mua sắm với giá trị đắt đỏ nên hao hụt túi tiền.

TÀI TRỢ

Số may mắn: 2, 10

Màu may mắn: Xanh lá cây

ADVERTISEMENT

Giờ hoàng đạo: 22h30

Người mang đến may mắn: Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 18/5/2022 của Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Bọ Cạp có người yêu nhưng lúc nào cũng thường trực cảm giác cô đơn. Công việc có thể phải đối mặt với những sự lựa chọn mang tính quyết định.

Ăn uống thiếu chất. Bạn sử dụng một lượng lớn các chất kích thích dễ gây áp lực lên hệ thần kinh, trí não.

Số may mắn: 25, 5

Màu may mắn: Xám

Giờ hoàng đạo: 10h

Người mang đến may mắn: Nhân Mã

Tử vi ngày 18/5/2022 của Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Tình yêu ngày càng trở nên khăng khít. Nhân Mã hiểu rằng việc một người giữ, một người buông tay thì dù cố đến mấy, mọi thứ cũng sẽ công cốc.

ADVERTISEMENT

Một lượng lớn công việc được giao đến tay. Nhân Mã dễ trở nên hoang mang nếu như không biết sắp xếp.

Số may mắn: 16, 9

Màu may mắn: Be

Giờ hoàng đạo: 8h

Người mang đến may mắn: Bảo Bình

Tử vi ngày 18/5/2022 của Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tử vi 12 cung hoàng đạo, Ma Kết độc thân không dám lại gần người thầm thương. Bạn và nửa kia cứ thế yêu nhau trong yên bình, hoà thuận.

Về tài chính, Ma Kết nên hạn chế các chi tiêu không cần thiết. Bạn cũng nên hạn chế các lần tụ tập ăn chơi.

Số may mắn: 6, 18

Màu may mắn: Xanh da trời

Giờ hoàng đạo: 11h

Người mang đến may mắn: Bạch Dương

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Tư ngày 18/5/2022: Yêu trong yên bình - Hình 4

Tử vi ngày 18/5/2022 của Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình yêu thích những bữa ăn lành mạnh từ rau củ quả. Điều này giúp bạn phòng tránh được các vấn đề ảnh hưởng tiêu cực tới cơ thể.

Sự nghiệp đạt được bước tiến ngoài mong đợi. Bảo Bình đang làm việc với năng suất và hiệu quả vượt bậc.

ADVERTISEMENT

Số may mắn: 13, 3

Màu may mắn: Cam đào

Giờ hoàng đạo: 14h30

Người mang đến may mắn: Bọ Cạp

Tử vi ngày 18/5/2022 của Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tử vi hàng ngày chỉ ra, tài vận của Song Ngư đang không ngừng đi lên. Bạn cảm thấy tự hào, mua sắm thả ga.

Sức khỏe bất ổn. Làm việc quá sức khiến cơ thể không thể thích ứng tốt, sinh ra mệt mỏi và mất sức.

Số may mắn: 22, 17

Màu may mắn: Bạc

Giờ hoàng đạo: 20h

Người mang đến may mắn: Thiên Bình

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ
11:19:35 01/10/2022
Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi
11:18:21 01/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng
11:15:37 01/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Võ Hoàng Yến: "Bùi Lý Thiên Hương không có mặt trong top 5 là sự tiếc nuối vô cùng tận"
06:34:17 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Anh Tú tất bật lo lễ cưới với Diệu Nhi, Như Quỳnh sắc sảo khác lạ
07:29:04 03/10/2022
Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"
07:14:45 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Hôn nhân màu hồng của Từ Hy Viên với người chồng thứ hai
07:36:48 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu

09:15:25 03/10/2022
Nhân tướng học cho rằng, nhìn mũi có thể biết được vận mệnh và sự nghiệp của một con người.Mũi to và rất cao: Những người thuộc tuýp này thường gặp nhiều may mắn, thường có quý nhân giúp đỡ. Nếu thêm bản thân cần cù, chịu khó, bền bỉ th...

Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn

15:23:18 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Cự Giải có cách đón nhận mới mẻ với những điều lạ lẫm. Điều đó có thể giúp cho bạn đạt được hiệu quả công việc cao hơn rất nhiều

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người

11:06:10 02/10/2022
Trong nhân tướng học, dáng đi hay tướng đi tốt đẹp là phải vững chắc, linh hoạt, khoảng cách bước chân cân xứng, thân hình ngay thẳng
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10
ADVERTISEMENT

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...

Ngày đầu tiên của tháng 10, 3 con giáp được tiên đoán trúng số độc đắc, gánh tiền còng lưng, vận may đeo bám

23:51:47 30/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào khởi động may mắn, tiền tài ngập mặt vào ngày đầu tiên của tháng 10 nhé!

Bước qua tháng 10 suôn sẻ, 3 con giáp là con cháu Thần Tài, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá bay đầy nhà

23:50:22 30/09/2022
Tuổi Thìn đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhất là thời điểm bước qua tháng 10/2022. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh cà...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Bắt nhịp xu thế nông nghiệp xanh

Đời sống

09:25:42 03/10/2022
Khởi đầu của nông nghiệp xanh chính là các mô hình sản xuất nông nghiệp theo tiêu chuẩn hữu cơ, nông nghiệp sinh thái, thuận theo tự nhiên để tạo sản phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những cách thức sản xuất ...

Jay Park, Kim Garam và loạt thần tượng K-pop bị "đuổi" khỏi nhóm

Sao châu á

09:24:34 03/10/2022
Jay Park, Kim Garam, Dawn,... là những thần tượng vướng vào các ồn ào gây tranh cãi buộc phải rời nhóm dù đang nhận được sự quan tâm của công chúng

Mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ

Ẩm thực

09:21:28 03/10/2022
Ngay các bà nội trợ đảm đang cũng phiền lòng vì tình trạng dầu mỡ bắn tung tóe khi làm món chiên, hãy cập nhật các mẹo chiên rán thức ăn không bị bắn dầu mỡ sau

Thêm loạt ảnh về con trai ruột Đàm Vĩnh Hưng ‘đốn tim’ khán giả, loạt sao Việt gửi lời chúc mừng

Sao việt

09:21:16 03/10/2022
Thông tin Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột sau 3 năm giấu kín vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của CĐM

iPhone 14 Pro đạt điểm số ấn tượng về camera selfie

Đồ 2-tek

09:19:56 03/10/2022
Kết quả kiểm tra mới nhất của DxOMark đối với iPhone 14 Pro cho thấy mẫu smartphone này đạt những điểm số ấn tượng về camera. Theo GSMArena, với điểm số camera tổng thể là 146, iPhone 14 Pro đã giành vị trí thứ hai trong bảng xếp hạng m...

Osasuna cầm hòa Real Madrid dù chỉ còn 10 người trên sân

Bóng đá thế giới

09:16:16 03/10/2022
Kết quả này khiến Real Madrid chấm dứt chuỗi 6 trận bất bại ở La Liga và mất ngôi đầu bảng vào tay Barcelona. Ba phút sau, Benzema đã đưa được bóng vào lưới Osasuna nhưng trọng tài đã thổi việt vị. Đây là trận đấu Benzema không chỉ vô d...

Động Tiên Nữ huyền bí ở Yên Bái

Du lịch

09:12:19 03/10/2022
Động Tiên Nữ là một điểm du lịch không nên bỏ qua trên cung đường du lịch Nghĩa Lộ, Mù Căng Chải, Yên Bái. Động Tiên Nữ nằm ở địa phận xã Tú Lệ, Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Động sâu khoảng 1km dẫn xuống lòng đất, vài đoạn có suối chảy. Từ n...

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

Netizen

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

Tâm sự

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Siêu phẩm giới hạn 40 chiếc Bugatti Divo này sẽ là của bạn với giá chỉ từ 230 tỷ

Siêu xe

09:01:14 03/10/2022
Chỉ có 40 chiếc Bugatti Divo được sản xuất và tất cả chúng đều đã có chủ, hiện tại người chơi chỉ có thể mua được mẫu xe này trên thị trường xe cũ với giá gần gấp đôi giá đề xuất của hãng

Lâm Vỹ Dạ liên tục 'nổi quạu' với đàn em trên sóng truyền hình

Show việt

09:00:44 03/10/2022
Không chỉ bị cà khịa tuổi tác, Lâm Vỹ Dạ còn chịu hình phạt từ ban tổ chức vì Hải Triều trả lời sai.  Điều đó khiến nữ diễn viên nổi quạu

Mercedes hứa đưa nhiều công nghệ xịn sò trên concept xe điện đi 1.200km/sạc vào thương mại

Ôtô

08:54:38 03/10/2022
Một trong những ý tưởng xuất sắc nhất của Mercedes-Benz trong thời gian qua là concept Mercedes-Benz Vision EQXX sẽ tiếp tục ‘sống’ trong những mẫu xe kế tiếp của thương hiệu Đức