Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn

Tử vi tháng 7/2022 cho thấy Bảo Bình cần phải biết linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, học cách để thích nghi dễ dàng hơn với hoàn cảnh.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Tử vi tháng 7 Bạch Dương được đánh giá tương đối ổn định, có vẻ như sẽ không có sóng gió hay bất cứ khó khăn có thể có thể làm cho bạn gục ngã được bởi vì mọi thứ trong tầm kiểm soát. Tháng 7 này, chòm sao này sẽ cải thiện những điểm yếu của mình và thể hiện sự tích cực, rõ ràng và chủ động hơn trong mọi chuyện.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm tháng 7 này của bạn sẽ được như ý muốn. Hứa hẹn chòm sao này còn độc thân sẽ trải qua buổi hẹn hò đầy sự thú vị, trong những buổi tiệc bạn dễ dàng thu hút đối phương. Chòm sao này nên dành nhiều thời gian hơn nữa để chăm sóc cho một nửa của bản thân. Bạch Dương hạnh phúc khi người ấy sẽ đón nhận các hành động của mình.

Công việc của chòm sao này trong tháng 7, sẽ hứa hẹn sẽ gặt hái được rất nhiều sự thành công và như ý. Bạn rất nhiều ý tưởng mới và chủ động bày tỏ quan điểm của mình với mọi người trong nhóm. Nếu chòm sao này đang đi tìm kiếm một công việc thì đây chính là cơ hội giúp bạn tìm kiếm công việc cho mình.

Tình hình tài chính của chòm sao tháng 7 này rất đáng nể, hơn thế thời điểm này, chính bởi vì sự nhanh nhạy mà bạn có thể tìm thấy các cơ hội đầu tư đáng tin cậy và uy tín hơn. Khi đó thì Bạch Dương có thể có được một khoản tích lũy tiết kiệm.

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất nhiều chuyển biến khá tốt. Tháng 7 mới này bạn còn có thể giải tỏa đi được các lo lắng của mình trước kia. Hứa hẹn tháng mới này của bạn sẽ không có kết quả tích cực hơn bao giờ hết, và bạn đã không còn phải căng thẳng như ngày trước đấy nữa.

Về mặt tình cảm, các còn đang độc thân tháng 7/2022 sẽ có cơ hội được thể bản thân tự nhiên nhất và khi ai đó theo đuổi thì chòm sao này vẫn bình tĩnh nhận định chứ sẽ không phải làm theo cảm xúc của mình nữa. Những ai đã tìm được nửa kia rồi thì hãy sớm giải quyết những sự tranh chấp, hoặc là cãi cọ.

Tháng 7 này hứa hẹn bạn gặp được nhiều may mắn trong phương diện công việc và những nhiệm vụ bạn từng lo lắng từ giờ đã tìm được những phương hướng giải quyết, Kim Ngưu có những thay đổi phù hợp với hoàn cảnh để hiệu quả cao. Nhưng khi mà bạn làm việc gì cũng phải từ tốn.

Về mặt sức khỏe của Kim Ngưu không có vấn đề gì quá đáng ngại tuy nhiên trong tháng 7 này, điều mà bạn cần chú ý hơn cả đó là phải đảm bảo giấc ngủ. Lý do mà chòm sao này cảm thấy mệt mỏi nên cũng hay mơ hơn. Tháng này, bạn có thể chơi nhiều môn thể thao để thư giãn cơ thể bản thân và cũng là để giải trí thoải mái đầu óc.

ADVERTISEMENT

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử trải qua mọi chuyện đầy suôn sẻ và dễ dàng nhất, chòm sao này sẽ không có trở ngại nào to lớn vào khoảng thời gian này. Tháng 7 này có thể thấy được bạn sẽ cảm nhận nhiều trải nghiệm sống mới mẻ với cuộc sống bận rộn mà có thể lại ngập tràn niềm vui.

Về mặt tình cảm, khoảnh khắc ngọt ngào của bạn và người ấy sẽ ngập tràn vào tháng 7 này. Có lẽ rằng chính Song Tử sẽ bị cuốn theo cảm xúc của mình và có người còn cảm thấy bất ngờ bởi vì có lời cầu hôn của người khác giới nữa. Thời gian rất đẹp và ý nghĩa đối với những cặp đôi đang yêu.

Tháng 7 này được đánh giá là bận rộn với bạn trong công việc và bạn khó dứt ra được để làm việc khác, bạn cũng có nhiều việc phải giải quyết hàng ngày. Vì vậy mỗi khi mà bạn làm việc gì nhớ tập trung nhất vào vấn đề công việc, nếu không lại sẽ bị nhầm lẫn.

Tình hình tài chính của Song Tử trong tháng 7 này sẽ chỉ ở mức ổn định. Có vẻ như có một số thành công nhanh chóng và sẽ thu về một khoản lợi nhuận tài chính tương đối cao, nhưng bạn hãy cẩn thận kẻo tiền ra đi rất nhanh chóng.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Lời khuyên cho bạn khi bước sang tháng mới đó là hãy chọn thời điểm ổn định và tốt nhất để đưa ra những đánh giá chính xác và rõ ràng hơn về việc định vị lại vị trí và các định hướng trong tương lai của mình.

Về mặt tình cảm, bạn không có nhiều thay đổi vào tháng 7 này. Người độc thân sẽ không nhiều cảm xúc, vì bạn có cuộc sống vẫn còn rất nhiều bộn bề phải suy tính. Những cặp đôi có phần lạnh nhạt khi người ấy có vẻ như đang bận việc gì đó nên không có thời gian để có thể quan tâm đến cảm xúc và suy nghĩ.

Trong phương diện công việc, thấy được bạn rất nhanh nhẹn và hoạt bát, để đảm bảo được hiệu suất và chất lượng công việc. Nếu là cấp trên thì bạn nên xem xét đầy đủ khả năng làm việc của nhân viên và không để họ làm những công việc vượt quá năng lực thực tế của bản thân.

ADVERTISEMENT

Tình hình sức khỏe của Cự Giải trong tháng 7 này sẽ được đánh giá là rất ổn định và có vẻ như là không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Tuy nhiên bạn không nên lười biếng mà hãy duy trì các buổi luyện tập thể dục để có cơ thể khỏe mạnh và tránh mắc bệnh.

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có vẻ như đang quá tự tin với cuộc sống hiện tại, chòm sao này nên thay đổi các phương thức giao tiếp với mọi người để có thể đạt kết quả tốt hơn, bạn nên hòa đồng với mọi người và học cách cư xử nghiêm túc và đúng đắn hơn.

Tháng 7 này Sư Tử không nên bởi vì quá mong muốn có người yêu mà tấn công đối phương quá tự tin thái như thế. Bạn có vẻ như đã thể hiện tình xúc quá mức với một người chưa thân thiết và điều đó khiến cho họ sẽ cảm thấy sợ hãi và tránh né.

Trong phương diện công việc, bạn sẽ gặt hái được các thành tích cao, với hiệu suất tăng đáng kể. Tuy nhiên trong lúc nói ra ý kiến của mình, cần để ý đến cảm xúc của người khác, không nên cứ thích gì nói đấy. Chính điều đó đã vô tình khiến cho Sư Tử bị mọi người xa lánh.

Tình hình tài chính của Sư Tử trong tháng 7 này đang được cải thiện đáng kể, mọi chuyện vẫn đang khá tốt và có vẻ như chòm sao này bắt đầu thu được về các khoản lợi nhuận tương đối là cao từ các thương vụ đầu tư trước đây.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

ADVERTISEMENT

Xử Nữ trong tháng 7 này không cần phải quá lo lắng, chòm sao này nên suy nghĩ về những điều tốt đẹp, thay vì suốt ngày nghĩ đến những vấn đề tiêu cực. Chòm sao này có rất nhiều thời gian để sửa sai, thế nên hãy cho mình được thoải mái suy nghĩ.

Về mặt tình cảm, dường như bạn đang thu hút được những người lớn tuổi, vấn đề đó khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và sẽ từ chối. Bên cạnh đó Xử Nữ còn được người thân giới thiệu cho một số đối tượng mới. Nếu bạn đã có đôi lúc thì thời gian này rất ổn định, người ấy luôn có thái độ hợp tác hơn với bạn.

Trong phương diện công việc, có vẻ như bạn đang xử lý mọi chuyện không được tốt và làm cho mọi chuyện đang dần trở nên rối tinh lên. Chòm sao này hãy sắp xếp lại mọi chuyện một cách chậm rãi, tránh việc rối sẽ dễ sai phạm không đáng có.

Tình hình tài chính trong tháng 7 này của Xử Nữ sẽ không gặp phải những trở ngại lớn hoặc khó khăn đáng kể nào cả. Khi đó, bạn có thể bàn luận về một số hợp tác đầu tư với bạn bè trong lĩnh vực tài chính và kinh doanh gặt hái được các thành quả cao.

Video đang HOT

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nên chuẩn bị sức khỏe của mình thật tốt để sẵn sàng đối mặt được với các khó khăn và thử thách sắp tới. Tháng 7 sắp tới bạn sẽ tìm thấy mục đích của cuộc sống và cố gắng hoàn thành được mọi mục tiêu còn đang thiếu sót của mình.

Thiên Bình hiện nay đang độc thân tận hưởng cuộc sống thoải mái và vui vẻ, chòm sao này luôn xem cuộc sống như trò cá cược, việc này giúp bạn không hề gặp khó khăn trong việc đương đầu với những lời tỏ tình lãng mạn. Có lẽ việc Thiên Bình luôn mở lòng để đón chờ những cơ hội mới đến với mình thông qua sự lạc quan.

Về tình hình công việc trong tháng 7 này của bạn hãy nên lập ra mục tiêu công việc rõ ràng, để thực hiện thành công được nó, và đôi khi còn là sớm hơn dự kiến. Những bạn còn đang tìm kiếm việc làm thể hiện bản thân nhiều hơn nữa và không nên mờ nhạt mãi như vậy.

Sức khỏe của Thiên Bình vào thời điểm này rất khỏe mạnh, dù cho thời tiết nóng bức khó chịu đôi lúc sẽ khiến cho chòm sao này lại đang cảm thấy mệt mỏi, nhưng chỉ cần ngủ đủ giấc thì cơ thể sẽ được hồi phục nhanh chóng. Chòm sao này có thể luyện tập thể dục thể thao sẽ giúp cơ thể thư giãn nhiều.

ADVERTISEMENT

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

mọi vấn đề của Bọ Cạp sẽ đều được diễn ra trơn tru, thuận lợi nhất, nhờ vào khả năng sắp xếp cuộc sống tuyệt vời đấy nhé. Tháng 7 này chòm sao này có thể sắp xếp hợp lý cuộc sống, cũng như là công việc của mình để tìm đến sự cân bằng.

Về mặt tình cảm của bạn có thể được cải thiện rất nhanh chóng và thuận lợi trong thời gian sắp tới. Nếu như bạn còn đang độc thân hãy nên cố gắng bật đèn xanh để đối phương được biết rằng bạn cũng đang có tình cảm với họ, và có thể gia tăng cơ hội gặp gỡ và chung đôi.

Tình hình tài chính và đầu tư của Bọ Cạp trong hôm nay sẽ dễ dàng có lợi nhuận cao trong tháng 7 này, nhất là nếu đã lập kế hoạch đầu tư vững chắc từ trước thì hứa hẹn hành động rất hợp lý và phần lớn là sẽ mang tới lợi nhuận tài chính rất cao, điều này giúp bạn kiếm được một số tiền lớn.

Sức khỏe là một vấn đề không nên quá chủ quan, bạn chăm sóc sức khỏe đúng cách. Bọ Cạp cần chú ý nhiều hơn đến mình và hạn chế việc uống rượu thì không được điều khiển xe và không quên tạo cho bản thân một thói quen tập thể dục thể thao thường xuyên.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã bớt gặp phải khó khăn hơn những tháng qua. Thời gian này bạn sẽ lên kế hoạch cho thời gian của bản thân một cách có hệ thống hơn, và dường như cuộc sống của bạn sẽ tốt lên nhiều và gặt hái được thành công lớn.

ADVERTISEMENT

Nhân Mã còn đang độc thân rất có thể sẽ tìm thấy đối phương khiến họ tốt lên và hai người sẽ dành thời gian nhiều hơn để tìm hiểu sâu hơn về cả hai. Các cặp đôi sẽ cảm nhận được những sự mới mẻ, thu hút từ nửa kia của mình.

Trong phương diện công việc, Nhân Mã sẽ có thể nắm được một bí quyết mới, bạn có thêm nhận thức hay ho về thứ bản thân đang làm, tìm ra ý nghĩa của chúng. Vì vậy mà bạn tập trung để cải thiện công việc được tốt và hiệu quả hơn rất nhất.

Tình hình sức khỏe của bạn sẽ không có gì đáng lo, nhưng vấn đề liên quan đến da là bạn phải quan tâm hơn nữa. Bạn cần phòng tránh để ngăn ngừa các triệu chứng thiếu như nước và dị ứng.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết không gặp phải điều gì đáng lo lắng cả, nhưng bạn dễ gặp rắc rối liên quan đến những mối quan hệ đang có. Điều đó đòi hỏi bạn cần có thời gian để sắp xếp lại mọi chuyện, không nên để mọi việc chồng chéo với chuyện hiểu nhầm mà bạn không thể giải quyết được.

Về mặt tình cảm, chòm sao này sẽ nhận được rất nhiều niềm vui và những ý tưởng hay ho để thu hút đối phương. Cơ hội để những ai còn đang độc thân thoát đời độc thân trong thời điểm này cao. Các cặp đôi trong tháng này sẽ gia tăng các buổi gặp gỡ, tụ tập bạn bè để kết nối giữa cả hai lại với nhau.

Về mặt tài chính, lời khuyên cho Ma Kết nên cẩn thận với các quyết định liên quan tới tiền bạc trong tháng 7 nhé. Chòm sao này không đủ quyết đoán về hiệu suất tài chính trong tháng mới và dễ có thể lại bỏ lỡ cơ hội tốt, lợi nhuận cao, Ma Kết cần phải tấn công kịp thời nếu cần thiết.

Về phương diện sức khỏe Ma Kết cần chú ý đến những vấn đề về tiêu hóa, chú ý hơn đến những món ăn cay nóng. Chòm sao này nên dành ra khoảng thời gian thư giãn và tận hưởng khoảng trống trong các ngày cuối tuần để chăm sóc mình thật tốt.

Tử vi tháng 7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ tài chính ổn định, Bảo Bình cần linh hoạt hơn - Hình 4 ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần phải biết linh hoạt và tinh ý nhanh nhẹn hơn, học cách để thích nghi dễ dàng hơn với hoàn cảnh. Bạn cần thay đổi một số quan điểm, không nên cứ mãi cứng đầu để có thể chủ động hơn và nắm bắt thời cơ trong công việc tốt hơn.

Bảo Bình còn đang độc thân tháng 7 này sẽ có thể tìm được người như ý và, cả hai bạn có thể chia sẻ nhiều ngôn ngữ chung và tìm thấy nhiều sở thích có nét tương đồng của người ấy. Nếu Bảo Bình đã tìm thấy một nửa của mình thì tháng tới bạn không nên cứng đầu, hãy lắng nghe nhiều hơn.

Công việc tháng 7 này của bạn gặp rất nhiều điều thuận lợi, và may mắn. Có lẽ sẽ không ai ngăn cản được sự thành công của bạn. Điều này không đảm bảo việc bạn làm gì cũng đúng như bạn tưởng, bạn cần biết lắng nghe lời khuyên từ phía đồng nghiệp, gây ấn tượng xấu với mọi người.

ADVERTISEMENT

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư tháng 7 này có nhiều cố gắng, nhưng lại không có đột phá gì nhiều, bạn đừng vì thế mà sớm bỏ cuộc. Song Ngư cần tiếp tục cố gắng không ngừng, rồi cuối cùng mọi chuyện cũng sẽ được giải quyết như ý muốn.

Về mặt tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân bạn sẽ rất dễ tin người và dễ tin vào lời cầu hôn nói cho vui miệng của người khác giới. Nhưng bạn nhìn thấy thực tế là họ không hành động như những gì họ nói. Những cặp đôi đang yêu hoặc cặp vợ chồng có lẽ sẽ đối mặt với những lời bình luận ác ý từ ai đó.

Về mặt công việc tháng 7 này của Song Ngư sẽ có nhiều thay đổi khả quan, khi bạn đang tiến bộ qua từng ngày. Tuy nhiên môi trường làm việc của bạn không được tốt lắm, vì thế hãy để ý kẻo có người gây chuyện. Những ai đang tìm việc thì hãy thể hiện được những hiểu biết của bạn để có thể gây ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Tháng 7 này bạn đang có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Do đó mà bạn cần phải xem xét lại, nếu có thể thì ngay từ đầu tháng bạn nên lập kế hoạch chi tiêu hợp lý để có thể tránh các khoản tiêu không cần thiết, gây hao hụt đến túi tiền của mình.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương ấp ủ những dự định lớn lao, dù bạn không thể hiện rõ điều đó ra bên ngoài chút nào cả. Hôm nay, chòm sao này thích tiến hành mọi chuyện trong thầm lặng, và chỉ nói cho người khác khi mà mọi chuyện khi đã sáng tỏ.

Chòm sao này và nửa kia vẫn đang có một mối quan hệ rất hạnh phúc, cả hai bạn luôn nhường nhịn và thấu hiểu đối phương. Cả hai sẽ đều rất hy vọng tình cảm này có thể mãi được kéo dài.

ADVERTISEMENT

Bạch Dương là người sống xa hoa, nhưng không vì thế mà cung hoàng đạo chi tiêu hoang phí. Bên cạnh đó, bạn còn thận trọng và dè dặt trong vấn đề chi tiêu, và đều có mục đích khi quyết định đưa ra lựa chọn tiêu tiền cho cho một món đồ nào đấy.

Con số may mắn: 22, 68

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu mong muốn có thể chứng minh được khả năng của mình, nhưng có như cách thể hiện của cung hoàng đạo này lại không rõ ràng lắm thì phải. Hôm nay, bạn rất nóng vội muốn thể hiện mình, vì vậy thấy có bất cứ việc gì là bạn cũng xắn tay vào và giúp đỡ ngay khi có thể.

Về mặt tình cảm, hai người sẽ xảy ra tranh cãi trong ngày này. Chòm sao này sẽ cảm thấy nửa kia sẽ rất độc đoán và lúc nào cũng chỉ thích mọi chuyện đều phải theo ý mình. Vì vậy, rất có thể xung đột sẽ xảy ra.

Nếu cứ tiếp diễn tình trạng hiện tại của Kim Ngưu, làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu, thì chòm sao này sẽ không bao giờ tiết kiệm được bất cứ khoản tiền nào dù lớn dù nhỏ để cho tương lai.

Con số may mắn: 20, 88

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có nhiều vấn đề rối ren trong lòng, nhưng không biết chia sẻ với ai, thì làm sao mà có ai hiểu được bạn chứ. Đôi lúc chòm sao này đang rất tự mãn và cứng đầu. Bạn không muốn nghe lời góp ý của ai cả.

ADVERTISEMENT

Góc chiếu hôm nay, bạn sẽ không có lợi trong chuyện tình cảm chút nào cả. Có rất nhiều các vấn đề nảy sinh khiến cho cả hai sẽ có những điều hiểu lầm không đáng có, vô tình khiến cho mối tình cảm bị sứt mẻ phần nào.

Tình hình tài chính của Song Tử sẽ không được khả quan cho mấy. Có lẽ đây sẽ là thời điểm chòm sao này dừng việc mua sắm theo các sở thích lại để ví tiền của bạn có thể được hồi phục.

Con số may mắn: 13, 46

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang cố gắng và dần dần hoàn thiện mình hơn nữa. Cung hoàng đạo này biết điểm yếu của bản thân ở đâu và sẽ rất cố gắng dùng điểm mạnh hơn để có thể thể hiện bản thân. Ngày này bạn sẽ cảm thấy bản thân cần có được điểm khác biệt thay vì đi mãi đi theo lối cũ.

Về mặt tình duyên trong ngày này của Cự Giải vẫn đang rất tốt. Cung hoàng đạo này sẽ có thể nhân ngày nghỉ để rủ nửa kia của mình đi ra ngoài hẹn hò và hâm nóng tình cảm.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định. Nếu Cự Giải có thể hạn chế mua sắm sẽ giúp cho mình có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, và có được một khoản tiền đầu tư triển vọng.

Con số may mắn: 19, 90

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

ADVERTISEMENT

Sư Tử là người điềm đạm và thận trọng. Không bao giờ bạn quyết định làm việc gì mà không suy nghĩ kĩ càng. Cùng với đó sự tham vọng của chòm sao này sẽ luôn lập ra sẵn mục tiêu cho mình và chăm chỉ thực hiện chúng.

Khi yêu, Sư Tử là một người rất hay ghen tuông, một khi chòm sao này thấy đối phương đang trò chuyện với một người khác giới nào đó. Tuy nhiên bạn sẽ không thể hiện ra ngoài mặt đâu, mà sẽ để trong lòng và tức tối, giận dỗi.

Tài chính của Sư Tử đang có dấu hiệu phát triển đi lên. Có lẽ đây sẽ là một thời điểm thích hợp để bạn có thể quyết định đầu tư vào một số các lĩnh vực nào đó nhé. Điều đó, sẽ giúp cho cung hoàng đạo này có thể gặt hái được những thành công rất lớn.

Con số may mắn: 20, 89

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ là người hết sức chăm chỉ và chịu khó, cho dù hôm nay là cuối tuần đi nữa. Bạn nghĩ rằng những người thành công là những người luôn cố gắng dù trong lúc nghỉ ngơi. Chòm sao này luôn làm việc chăm chỉ để chứng minh năng lực của mình cho mọi người thấy.

Sự đa nghi của Xử Nữ sẽ có thể sẽ đẩy 2 người càng ngày càng xa nhau hơn mà thôi. Bạn cần phải nhanh chóng chia sẻ suy nghĩ của mình với đối phương để tìm hướng giải quyết cho đúng đắn nhất.

Tiền bạc rất quan trọng với Xử Nữ vào trong khoảng thời gian gần đây. Chòm sao này đang mong muốn mang đến những điều tốt đẹp nhất cho mọi người thân yêu của bạn, vì vậy chòm sao này sẽ cố gắng không ngừng nghỉ để giành được sự thành công.

Con số may mắn: 08, 76

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

ADVERTISEMENT

Thiên Bình cảm thấy bất an và lo lắng khi mọi vấn đề sẽ không diễn ra như kế hoạch bản thân đã tính toán. Cung hoàng đạo này cần tự tin hơn nữa vào mình, cho dù bạn thất bại thì cũng đâu có sao? Sau mỗi lần thất bại sẽ là bài học quý giá cho bản thân.

Về chuyện tình cảm của Thiên Bình trong hôm nay sẽ không mấy khả quan với chòm sao này. Thiên Bình sẽ dành quá nhiều thời gian để suy nghĩ về quá khứ do đó không có tâm trạng mà phát triển quan hệ với bất cứ ai cả.

Túi tiền sẽ đang trong thời kỳ rủng rỉnh, chòm sao này sẽ có thể thoải mái mua sắm những món đồ mà bản thân yêu thích trong ngày thứ 7 này. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quên chỉ nên mua những món đồ cần thiết có tính hữu dụng.

Con số may mắn: 15, 78

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 3 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp nhận được nhiều sự yêu mến của mọi người nhờ vào sự đồng cảm và biết cách lắng nghe của bạn đó nhé. Vì vậy trong ngày này nếu ai tiếp xúc với cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy hết sức thoải mái. Bạn sẽ là một người giỏi thích ứng trong mọi công việc.

Về mặt tình cảm, bạn cũng sẽ luôn luôn sẽ mong muốn người ấy cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn, vì vậy cung hoàng đạo này sẽ rất quan tâm và chăm sóc đối phương hết mực.

Tuy nhiên tình hình tài chính của Bọ Cạp sẽ không mấy khả quan trong thời điểm này. Có lẽ do bạn đã chi tiêu quá thoáng tay trong thời gian trước đấy, hãy mua sắm có kế hoạch hơn nữa.

Con số may mắn: 05, 35

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã vẫn tiếp tục ôm đồm hết mọi chuyện vào người như thế thì kết quả cuối cùng chắc chắn không được như mong đợi của mình đâu. Ngày này, Nhân Mã sẽ cảm thấy rất mệt mỏi và uể oải. Bạn không có muốn làm bất cứ chuyện gì trong ngày này.

ADVERTISEMENT

Chòm sao này sẽ đặt ra những yêu cầu khá cao cho đối phương của mình, vì vậy mà những ai đang độc thân sẽ rất khó có cơ hội tìm được cho bạn một người ưng ý cho mình đâu đấy nhé.

Tình hình tài chính của chòm sao này sẽ không có nhiều biến động trong ngày hôm nay. Mọi chuyện chi tiêu sẽ đều trong dự tính của bạn, dù cho có sự cố phát sinh thì cũng không thể làm khó được Nhân Mã.

Con số may mắn: 40, 89

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên vội vàng đưa ra những quyết định vội vàng. Chòm sao này luôn luôn phải nắm chắc mọi chuyện trước khi bắt tay vào giải quyết đó nhé. Hôm nay, chòm sao này sẽ rất nhanh nhẹn và sẽ không ngại ngần tiếp xúc với những ý tưởng mới. Bạn có những tham vọng của mình và cố gắng để đạt được điều ấy.

Thường ngày lý trí là vậy nhưng một khi yêu là chòm sao này sẽ yêu hết mình, sẵn sàng trao đi và Ma Kết không cần biết sẽ cần nhận lại được gì, hơn nữa bỏ qua cả những rủi ro sẽ gặp phải. Chòm sao này hy vọng đối phương sẽ toàn tâm toàn ý với bạn.

Tình hình tài chính của bạn sẽ rất ổn định, do đó chòm sao này sẽ không có ý định chơi bời hoặc là tiêu xài bất cứ thứ gì vào ngày hôm nay. Vì vậy, số tiền bạn đang có vẫn được bảo toàn một cách nguyên vẹn.

Con số may mắn: 85, 90

Tử vi ngày 2/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương nhiều dự định, Sư Tử thận trọng - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có xu hướng nổi nóng mà không rõ nguyên nhân là gì. Chòm sao này sẽ cần phải học cách kiểm soát cảm xúc của bản thân và nói cho mọi người được biết rằng mình đang bực tức vấn đề gì thay vì cứ mãi tức giận như vậy.

Trong vấn đề công việc, chòm sao này luôn cố gắng để thể hiện được khả năng của mình, vì bạn đang mong muốn có thể nhận được sự công nhận của tất cả mọi người. Chỉ cần có sự nghiêm túc thôi thì bạn đã có thể hoàn thành tốt được mọi việc rồi.

Cảm xúc của cung hoàng đạo này đang không được ổn định cho lắm trong ngày hôm nay, vì vậy bạn cần một người ở bên cạnh để chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc hiện tại của mình nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 82, 46

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có cảm xúc chất chứa trong lòng từ lâu rồi. Tuy nhiên bạn không muốn chia sẻ suy nghĩ cho bất cứ ai cả, và điều này khiến cho bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu. Vì là ngày cuối tuần do đó chòm sao này sẽ chỉ muốn nằm dài và làm những gì mà bản thân yêu thích.

Về mặt tình cảm của Song Ngư vẫn đang có những tiến triển rất ổn định. Tuy nhiên đôi bên sẽ cần phải bao dung với nhau nhiều hơn, không nên cãi nhau quá nhiều bởi vì những chuyện nhỏ nhặt.

Tình hình tài chính của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, tất cả là nhờ vào khả năng quản lý tiền bạc của bạn. Song Ngư nên tiếp tục duy trì lối chi tiêu tiết kiệm hiện tại đó.

Con số may mắn: 60, 72

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Dở khóc dở cười với cảnh tượng ông bà vào thăm cháu ốm00:15Người đàn ông sống sót thần kỳ sau khi ngã vào gầm xe tải00:42Video: Cá voi xanh khổng lồ dài gần 30 mét tiếp cận thuyền của khách du lịch01:00Cố tình tiếp cận cá mập, người đàn ông nhận ngay kết đắng00:10Vẻ mặt ngao ngán của 'bà cụ non' trong tiệc sinh nhật00:37'Cô hồn văn minh' giật gà cúng còn rắc giùm gạo muối, cúi đầu chúc gia chủ00:27Trận kịch chiến sống còn giữa trăn gấm và hổ mang chúa01:26Cô giáo mầm non dạy trò nhường ghế khi đi xe buýt01:168 việc không nên làm trong tháng 7 âm lịch00:44Chó nhà giăng ‘thiên la địa võng’, cắn xé rắn hổ mang khủng bỏ mạng03:28Ninja lead vít ga đâm thẳng vào cây bonsai00:49Chàng trai học võ để "báo thù" và cái kết khiến bao người ngã ngửa01:10Người đàn ông "dại gái" bị vợ bắt quả tang và cái kết01:18Cô gái đã đẹp lại còn lái xe thăng bằng cực đỉnh00:24Khỉ há hốc mồm khi xem ảo thuật00:29Anh chàng nhân viên nhiệt tình nhưng lại bị sếp đuổi việc01:003 việc phải làm để tránh bộ não nhanh "xuống dốc"03:14Cách chỉnh dây áo trong để mặc áo ba lỗ không vô duyên00:43Cụ bà 71 tuổi chơi bóng rổ như ngôi sao NBA00:23Video: Hơn 2 tấn áo quần và hàng ngàn viên pin được đổi lấy quà03:49
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi ngày 19/8/2022: Tuổi Thân tràn ngập hạnh phúc, tuổi Tuất thành quả đáng giá
08:25:08 19/08/2022
Tử vi ngày 19/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương tâm trạng tốt, Nhân Mã thiếu kiên nhẫn
08:31:54 19/08/2022
Lịch âm hôm nay thứ Tư ngày 17/8
06:57:31 18/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MXH rầm rộ chuyện cô giáo Hoa hồng tím thích ăn lòng xào dưa, chê chồng "yếu" nên đi "tòm tem"
14:58:13 19/08/2022
Vợ “bóc phốt” chồng ngoại tình với cô giáo mầm non trên “xe bán tải”, bồ nhí mặt dày thách thức
16:38:09 19/08/2022
Thanh niên để phòng ngập rác, mùi lan toả khu khiến chủ nhà phát hoảng
15:11:43 19/08/2022
Vụ “thánh nổ” Shark Tank gọi vốn 5 tỷ bị ném đá: BTC “vạch trần” tính xấu, lên án thái độ
15:33:43 19/08/2022
Ngọc Trinh gây ngỡ ngàng với vòng 1 ‘xập xệ’, góc chụp hiểm hóc suýt hớ hênh điểm nhạy cảm
13:08:55 19/08/2022
Minh Hằng cùng chồng đại gia đi hưởng tuần trăng mật sau 2 tháng "về chung một nhà"
14:00:50 19/08/2022
Dương Cẩm Lynh - Hủy hôn Minh Luân trước ngày cưới, bị bạn trai phản bội, 2 lần làm mẹ đơn thân
13:34:01 19/08/2022
Nhã Phương bị dân tình ném đá khi không biết Trường Giang nổi tiếng thuở mới yêu: 'Chị nín họng dùm em cái ạ'
15:04:44 19/08/2022
Chung Hán Lương: Trai đẹp không tuổi của Cbiz và cuộc hôn nhân kín tiếng với NTK đình đám
13:57:24 19/08/2022
Drama "lòng xào dưa": Cô giáo mầm non bị tạm đình chỉ công tác trước nghi vấn ngoại tình
17:35:31 19/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi ngày 17/8/2022: Tuổi Mão mở rộng quan hệ, tuổi Ngọ gia tăng thu nhập

08:24:30 17/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 17/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có cơ hội mở rộng mối quan hệ. Người nào đó với tư duy rất nhạy bén sẽ đem đến cho con giáp này những ý tưởng thú vị, những gợi ý giá trị

Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương trách nhiệm, Bảo Bình độc lập

08:21:06 17/08/2022
Tử vi ngày 17/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bảo Bình là người có tính cách thú vị, độc lập. Trong mọi việc bạn đều có định hướng và cách giải quyết rất khác so với những người còn lại

Tử vi ngày 16/8/2022: Tuổi Thìn dễ gặp trục trặc, tuổi Tỵ cơ hội bứt phá

08:17:43 17/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Ba ngày 16/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ gặp phải nhiều trục trặc trong công việc. Điều nên làm lúc này là hãy giữ một trạng thái tinh thần thật tỉnh táo kẻo bản mệnh sẽ chẳng thể nhìn nhận rõ vấ...

Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử cơ hội tỏa sáng, Song Ngư đón tin vui

07:56:28 16/08/2022
Tử vi ngày 16/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử đang có được cơ hội tỏa sáng trong hôm nay. Các ý tưởng của bạn nhận được rất nhiều những lời khen ngợi

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

09:49:12 15/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 về vận trình công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên…Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

Tử vi ngày 15/8/2022: Tuổi Dần dấu hiệu phát tài, tuổi Mùi vướng vào rắc rối

09:44:27 15/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 15/8/2022 hôm nay, tình hình tài chính của tuổi Dần có dấu hiệu tích cực. Bản mệnh gặt hái được thành quả xứng đáng vì đã chăm chỉ làm việc suốt khoảng thời gian vừa qua, trong công vi...

Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử kiên nhẫn, Thiên Bình nên hành động

09:40:05 15/08/2022
Tử vi ngày 15/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình làm gì cũng cần nên suy nghĩ thấu đáo. Nghĩ mà không làm sẽ chẳng ích gì, vì vậy nếu không tranh thủ hành động, cuối cùng cũng phải đối mặt với nguy cơ thất bại

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022

07:39:44 14/08/2022
Tham khảo ngay tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15/8 đến 21/8/2022 để lên cho mình kế hoạch hiệu quả nhất
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 14/8/2022: Tuổi Sửu đối mặt thị phi, tuổi Dậu như diều gặp gió

07:34:18 14/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 14/8/2022 hôm nay, là một ngày may mắn với tuổi Dậu khi vận thế tài lộc lên như diều gặp gió. Nhiều cơ may kiếm tiền hiện ra trước mắt, người làm nghề kinh doanh buôn bán có thể thu hoạ...

Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương hấp tấp, Xử Nữ tình cảm tốt đẹp

11:44:54 13/08/2022
Tử vi ngày 14/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy chuyện tình cảm của Xử Nữ rất tốt đẹp bởi đôi bên luôn tin tưởng và yêu thương nhau rất nhiều

3 con giáp xui xẻo nhất Quý Mão 2023: Bước vào hạn Tam tai, gặp vận đen tài lộc, công danh xuống dốc

18:57:22 12/08/2022
Năm 2023, những con giáp dưới đây vướng hạn tam tai, tiền mất tật mang, công danh đi xuống, cần hết sức cẩn trọng

Tử vi ngày 13/8/2022: Tuổi Dần khó được lòng người, tuổi Thân cơ hội làm ăn

18:52:47 12/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết thứ Bảy ngày 13/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có được cơ hội hợp tác, làm ăn đầy triển vọng, nhất là với những người làm nghề tự do. Bản mệnh cũng có thể hưởng một khoản kha khá do những mối làm ăn từ...

12 con giáp ngày 12/8: Tuất tài lộc vượng phát, Dậu đừng tham quá hóa thâm

16:33:02 12/08/2022
Theo Sohu, hôm nay tuổi Tuất có đường tài lộc rất sáng, nếu mạnh dạn hơn có thể sẽ vượng lên cực nhanh, Dậu có tích lũy tốt, đừng quá tham kẻo mất hết của cải

Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tự tin, Ma Kết hơi kiêu ngạo

13:17:59 12/08/2022
Tử vi ngày 13/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Ma Kết là người rất thông minh, bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề trước mắt, điều ấy sẽ khiến bạn cảm thấy có chút kiêu ngạo

Văn khấn rằm tháng 7 theo 'Văn khấn cổ truyền Việt Nam'

21:52:08 11/08/2022
Để thực hiện lễ cúng trong ngày lễ xá tội vong nhân được bài bản, các gia đình cần chuẩn bị bản văn khấn rằm tháng 7 dành cho thần linh, gia tiên và chúng sinh. Vào ngày rằm tháng 7 - ngày lễ Vu lan báo hiếu và Xá tội vong nhân, các gia...

INFJ là gì? Đặc điểm nhóm tính cách này, đâu là nghề nghiệp giúp bạn phát huy hết tài năng của mình?

21:45:39 11/08/2022
INFJ là nhóm tính cách được ghép lại từ những đặc điểm: Hướng nội, Trực giác, Cảm xúc và Nguyên tắc. Bài trắc nghiệm MBTI cho phép cá nhân mỗi người khám phá và tìm hiểu về tính cách của chính mình. Đây là một bài trắc nghiệm nổi tiếng ...
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 12/8/2022: Tuổi Tỵ nghi ngờ tất cả, tuổi Mùi trực giác mách bảo

21:34:49 11/08/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 12/8/2022, tuổi Tỵ cảm thấy nghi ngờ người xung quanh cho tới nghi ngờ chính khả năng của mình. Hôm nay cũng không hề phù hợp cho các quyết định vì có thể thấy lý trí của con giáp này kh...

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí

17:47:47 11/08/2022
Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc. 1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

12 cung hoàng đạo ngày 11/8: Ma Kết thu chi mất cân đối, Kim Ngưu dễ bị hiểu lầm

09:07:37 11/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 cung hoàng đạo hôm nay, Ma Kết nên chú ý đến cán cân thu chi, đừng tiêu xài bừa bãi; Kim Ngưu có họa thị phi, dễ bị hiểu lầm, cản trở. 12 cung hoàng đạo hôm nay thế nào? Dưới đây là các thông tin dự đoán, chia sẻ ma...

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

15:50:36 10/08/2022
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc. Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu đượ...

Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bướng bỉnh, Bọ Cạp thay đổi suy nghĩ

15:17:52 10/08/2022
Tử vi ngày 11/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bọ Cạp dần thay đổi suy nghĩ của mình trong hôm nay, nhất là trong phương diện tình cảm

12 con giáp ngày 10/8: Tuất may mắn liên tục, Thân vượng phát bất ngờ

14:49:47 10/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Tuất gặp may mắn liên tục, làm gì cũng thuận lợi; Thân được thần Tài phù trợ, vượng phát trong tầm tay. 12 con giáp hôm nay thế nào? Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm ng...

Trắc nghiệm: Ngôi nhà nhỏ bạn chọn hé lộ chuyện tình cảm của bạn

11:44:10 10/08/2022
Những lựa chọn của bạn trong những tình huống nhất định, đặc biệt là trong những tình huống mà bạn không thường xuyên gặp trong cuộc sống hằng ngày, luôn có thể nói lên khá nhiều về tính cách của bạn. Bởi những lúc đó, bạn lựa chọn khôn...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 8/8 đến 14/8/2022

19:52:52 09/08/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp dự báo những thay đổi trong tuần từ ngày 8/8-14/8 Dương Lịch (tức ngày 11/7-17/7 Âm Lịch) giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc

Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử vội vàng, Ma Kết Ma tài chính ổn định

19:47:51 09/08/2022
Tử vi tuần mới 8/8 - 14/8 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử cần phải duy trì được sự ổn định trong khoảng thời gian sắp tới đây. Làm việc gì, chòm sao này cũng không nên quá vội vàng, sốt sắng mong muốn thấy ngay kết quả

Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình tình cảm tốt đẹp, Song Ngư thiếu kiên định

19:43:49 09/08/2022
Tử vi ngày 9/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Ngư trở nên thiếu kiên định, dễ dao động. Trạng thái này khiến bạn đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ thật kỹ càng

12 con giáp ngày 9/8: Sửu có cơ thăng tiến, Thìn làm giàu không khó

19:39:05 09/08/2022
Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Sửu có cơ hội cực tốt để bước lên vị trí mình mong muốn, cần tập trung cao độ; Thìn thời vận mở ra, vượng lên dễ dàng
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Mỹ điều tra hệ thống tự lái của Tesla

Ôtô

18:20:23 19/08/2022
Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Đường cao tốc Quốc gia (NHTSA) ngày 18/8 yêu cầu hãng sản xuất ô tô điện (EV) Tesla trả lời các câu hỏi về camera trong ô tô của hãng như một phần của cuộc điều tra đang diễn ra đối với 830.000 chiếc T...

Làm bánh bao mềm thơm ăn sáng vừa chất vừa ngon

Ẩm thực

18:14:16 19/08/2022
Bánh bao chay vị táo này sẽ là một món ăn giúp bạn xua đi cảm giác đói cồn cào mỗi buổi xế chiều khi đi làm về đấy.Cùng vào bếp làm ngay món này nhé

Gia đình thiếu nữ Lương Hải Như: Đã chi hàng trăm triệu tìm con, dù kiệt sức cũng sẽ tìm đến cùng

Đời sống

18:10:11 19/08/2022
Hôm nay là ngày thứ 35 kể từ khi Lương Hải Như mất tích. Lực lượng chức năng, người dân địa phương và các tổ chức, cá nhân cùng gia đình đã quần thảo khắp khu vực Cù Sơn, xã Vân Côn, huyện Hoài Đức (Hà Nội) - nơi tìm thấy túi xách và dé...

Chế Nguyễn Quỳnh Châu lột xác, “quái vật” 5000 máu tại Miss Grand VietNam

Sao việt

17:50:55 19/08/2022
Trở lại đường đua nhan sắc sau 6 năm vắng bóng, Chế Nguyễn Quỳnh Châu gây bất ngờ với sự thay đổi đáng kể về mặt ngoại hình. Với kinh nghiệm sân khấu dày dặn, chắc chắn đây sẽ là đối thủ nặng ký khiến các thí sinh phải dè chừng

6 lý do vì sao phụ nữ thông minh xinh đẹp thường độc thân

Tình yêu

17:45:08 19/08/2022
Thông minh, xinh đẹp và độc thân có vẻ trái ngược nhau. Tuy nhiên một số nghiên cứu cho biết phụ nữ càng xinh đẹp và thông minh thì càng có khả năng độc thân

Tiếp tục tạm giam thêm 20 ngày với bà Nguyễn Phương Hằng

Pháp luật

17:18:55 19/08/2022
Mới đây, Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đã hoàn tất điều tra, ban hành kết luận điều tra và chuyển toàn bộ hồ sơ vụ án sang Viện KSND TP.HCM đề nghị truy tố bà Nguyễn Phương Hằng (tổng giám đốc Công ty cổ phần Đại Nam) về tội lợi dụng các ...

Trọng Tấn - Anh Thơ: 20 năm đồng hành và bí kíp duy trì đỉnh cao hát song ca

Nhạc việt

17:17:48 19/08/2022
Ngoài kỹ thuật thanh nhạc với quãng giọng rộng, Trọng Tấn – Anh Thơ được nhận xét là có sự ăn ý uyển chuyển khi kết hợp trong nhiều bài sử dụng lối hát đối của dân ca. Hành trình 20 năm đồng hành của cặp đôi ghi dấu ấn trong lòng khán g...

Khai mạc Hội nghị Bộ trưởng Du lịch APEC lần thứ 11

Thế giới

17:14:25 19/08/2022
Hội nghị Bộ trưởng Du lịch lần thứ 11 (TMM11) Diễn đàn hợp tác kinh tế châu Á - Thái Bình Dương (APEC) đã khai mạc sáng 19/8 tại thủ đô Bangkok, Thái Lan, với sự tham dự của trên 300 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên APEC

Nữ chính kín tiếng nhất “Phía Trước Là Bầu Trời”: Sau 21 năm vẫn trẻ đẹp, rời xa hào quang làng giải trí

Hậu trường phim

17:08:01 19/08/2022
Chị Thương của Phía Trước Là Bầu Trời giờ ra sao?

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’

Phim châu á

17:05:54 19/08/2022
Không những bị bố ruột mắng tơi bời, lượt theo dõi trên trang cá nhân nam phụ ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ cũng bị sụt giảm mạnh vì vai diễn này.  Thương cho anh chàng diễn viên Joo Jong Hyuk gì đâu á!

Rolls-Royce Cullinan Black Badge - 'Viên kim cương đen' hàng sưu tầm siêu lướt giá gần 40 tỷ đồng

Siêu xe

17:00:21 19/08/2022
ODO của chiếc Rolls-Royce Cullinan mới chỉ dừng lại ở con số 6.000 km.  Rolls-Royce Cullinan là mẫu SUV siêu sang đắt đỏ bậc nhất Việt Nam nhưng vẫn được ưa chuộng trong thời gian gần đây với trên dưới 20 chiếc xuất hiện

Các nhà khoa học tìm ra giải pháp giúp trẻ giảm mắc viêm phế quản

Sức khỏe

16:52:06 19/08/2022
Tỷ lệ mắc viêm phế quản ở trẻ càng tăng cao khi trẻ có cơ hội tiếp xúc nơi đông người. Bởi sức đề kháng của trẻ em còn non nớt nên khi tập trung ở môi trường đông đúc, sẽ dễ dàng tạo sự xâm nhập và lây lan mầm bệnh. Thêm vào đó, trẻ em ...