Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc.

Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Tuổi Tý

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022, tuổi Tý luôn giữ tâm trạng lạc quan, tích cực dù ở trong bất cứ tình huống nào. Thậm chí, những khó khăn rắc rối xuất hiện hôm nay không hề làm con giáp này chùn bước hay chán nản. Ngược lại, càng khó khăn con giáp này lại càng thấy hăng hái hơn.

Bản mệnh hoàn toàn có thể đặt nhiều hy vọng hơn vào những kế hoạch tương lai của mình bởi đang nhận được sự đánh giá tích cực đến từ rất nhiều người. Công sức bỏ ra bây giờ sẽ được trả giá xứng đáng trong tương lai, tuổi Tý hãy duy trì trạng thái tốt này của mình.

Trên phương diện tình cảm, bản mệnh có một gia đình rất hòa thuận. Dù công việc có vất vả bao nhiêu thì khi về nhà, tình cảm ấm áp giữa các thành viên cũng khiến con giáp này thấy hoàn toàn thư giãn, quên đi hết mọi mỏi mệt và tìm ra được động lực để tiếp tục cố gắng.

Giờ tốt trong ngày: 7h – 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 1 ADVERTISEMENT

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Sửu rất dễ vướng phải tranh chấp với lãnh đạo. Bản mệnh không nên đẩy những mâu thuẫn này lên quá cao, nếu không, sớm muộn gì thì người phải chịu nhiều thiệt thòi hơn cũng chính là mình.

Cho dù có gặp khó khăn nhiều đến thế nào đi chăng nữa, tuổi Sửu cũng không nên nghĩ tới việc từ bỏ hoặc thôi việc. Đó chỉ là hành động trốn chạy chứ không thể giải quyết triệt để vấn đề. Hãy dũng cảm đối mặt với thử thách, có như vậy con giáp này mới có thể nhanh chóng trưởng thành.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân dễ dàng tạo được ấn tượng tốt đẹp với người khác phái. Hẳn ai cũng sẽ yêu mến một người tài năng và chắc chắn trong mọi việc như con giáp này, hãy mở rộng lòng mình để đón nhận tình cảm của mọi người.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Dần vất vả sẽ phải làm mọi việc một mình mà không được ai giúp sức. Tuy nhiên, dù có cảm thấy cô độc đi nữa, bản mệnh cũng phải chủ động làm việc, chớ than thân trách phận, bởi việc đó chỉ khiến tốn thêm thời gian mà thôi.

Để tăng hiệu quả công tác, một khi đã bắt tay vào công việc gì, tuổi Dần không nên lơ đãng hoặc cố tình làm cẩu thả cho xong. Thái độ vội vàng cho xong việc dễ khiến con giáp này mắc phải sai sót không đáng có. Hãy nghiêm túc làm việc thì mới mong nhận được kết quả như ý.

Trên phương diện sức khỏe, theo Hải Thượng Lãn Ông, trong ngày mới hôm nay, con giáp này nên tránh mọi sự tổn thương, va chạm, mổ xẻ, châm chích tại vị trí ở phía trong ở xương cùng, đầu gối, bàn chân và sau ống chân.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Mão có thể vươn lên vị trí mà mình mong muốn bấy lâu nay. Mọi sự cố gắng đều sẽ được cấp trên ghi nhận và đền đáp xứng đáng, vì vậy dù hiện tại có vất vả đến đâu thì cũng đừng nên nản chí.

Con giáp này được mọi người nể phục vì đức tính thông minh, nhân hậu và không ham danh lợi của mình. Tuy nhiên, cũng không nên vội hài lòng với hiện tại. Bản mệnh vẫn còn có khả năng thăng tiến lên vị trí cao hơn hiện tại rất nhiều, đừng giậm chân tại chỗ, tạo cơ hội để người khác vượt qua.

Mối quan hệ giữa tuổi Mão và người nhà không quá yên bình. Dù bận rộn đến mấy, có lẽ đôi bên vẫn cần dành nhiều thời gian để trò chuyện với nhau hơn, đừng để quan hệ vợ chồng ngày càng trở nên lạnh nhạt cho kẻ thứ ba có cơ hội chen chân.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Thìn có một ngày làm việc gì cũng thuận lợi. Sự tin tưởng, giúp đỡ của mọi người xung quanh khiến bản mệnh lại càng cảm thấy tự tin hơn nữa, dù cho khó khăn có xuất hiện.

Tuy nhiên, con giáp này vẫn cần chia sẻ suy nghĩ với bạn bè, đồng nghiệp xung quanh nhiều hơn. Việc trao đổi ý kiến có thể giúp tuổi Thìn nhanh chóng nhận ra thiếu sót của bản thân để khắc phục sai lầm và định hướng cho tương lai, khiến công việc ngày càng trở nên trôi chảy.

Theo quan niệm dân gian trực, ngày mới hôm nay là ngày tốt với xuất hành, giá thú nhưng tránh động thổ. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc nào cần thực hiện cho phù hợp để gặp nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tỵ nắm bắt được mong muốn của người khác nên luôn có cách cư xử khéo léo, chẳng mất lòng ai. Bản mệnh nhanh chóng chinh phục được mọi người xung quanh, thậm chí lọt vào mắt xanh của quý nhân.

Tuổi Tỵ cũng là người rất hăng hái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp, thậm chí là cả người xa lạ, cho dù đối phương có bày tỏ mong muốn của mình hay không. Những người được bản mệnh giúp vào thời điểm này có thể sẽ giúp đỡ lại bản mệnh trong tương lai.

Tuy nhiên trên phương diện tình cảm có vấn đề xảy ra trong mối quan hệ gia đình. Vợ chồng con giáp này liên tiếp chiến tranh lạnh vì những quan điểm bất đồng. Hai người nên hạ cái tôi của mình xuống và ngừng công kích đối phương, khiến tình cảm rạn vỡ.

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

ADVERTISEMENT

Quý nhân phù trợ: Sửu, Ngọ

Tuổi Ngọ

Video đang HOT

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 2

Top 4 con giáp gặp vận may giàu sang phú quý, may mắn tài lộc vào cuối năm 2022

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 3

Trong tháng 7 âm lịch, 3 con giáp gặp xui xẻo nên thận trọng

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, dù tuổi Ngọ là người thẳng thắn, nhiệt tình nhưng đôi khi lại trở nên bốc đồng, nóng vội, thậm chí là hành động mù quáng. Nếu không sửa đổi mặt tính cách này, bản mệnh khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên và tự đẩy mình vào rắc rối.

Mặt khác, tuổi Ngọ dường như đang thờ ơ với gia đình vì dành quá nhiều thời gian cho công việc. Dù bận rộn đến mấy, bản mệnh cũng nên sắp xếp thời gian để ở bên người thân nhiều hơn, đừng làm ngơ với trách nhiệm của mình.

ADVERTISEMENT

Những người trẻ tuổi có thể trở nên mâu thuẫn với cha mẹ hoặc họ hàng do những suy nghĩ khác biệt. Dù mỗi thế hệ có một quan điểm, một cách nghĩ khác nhau nhưng vẫn nên thử lắng nghe kinh nghiệm của những người đi trước, chớ đặt cái tôi cá nhân lên quá cao.

Giờ tốt trong ngày: 19h – 21h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Mùi vốn rất tài hoa và thông minh, tuy nhiên, bản mệnh thích làm việc theo hứng thú nhất thời chứ không mấy kiên trì. Điều này có thể khiến cho công việc không đạt được kết quả như ý muốn.

Cho dù đang gặp phải tình huống khó giải quyết đến thế nào, bản mệnh cũng đừng vội bỏ cuộc. Hãy kiên trì hơn nữa bởi biết đâu, thành công đã rất gần với con giáp này. Hơn nữa, việc bỏ dở giữa chừng có thể gây rắc rối cho mọi người xung quanh.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi và nửa kia luôn thấu hiểu lẫn nhau mà không cần đôi bên phải nói rõ thành lời. Để có thể được như hiện tại là nhờ hai người luôn tôn trọng lẫn nhau, tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau trong mọi vấn đề, chẳng giấu giếm bất cứ điều gì.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Thân có cơ hội phát tài nhanh chóng. Có thể những mối đầu tư từ trước đó của con giáp này đã đến thời kỳ thu hoạch, con giáp này chỉ cần yên tâm tận hưởng thành quả lao động của mình.

Tuổi Thân cũng có thể giàu lên nhanh chóng nhờ vào vận may của mình trong các hoạt động trúng thưởng… Tuy nhiên, đây là sự phát triển không bền, bản mệnh vẫn cần phải dựa vào sức của chính mình nếu muốn tương lai vẫn được dư dả.

Ngoài ra, con giáp này được nhắc nhở cần quan tâm hơn đến sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến xương cốt. Người lớn tuổi chú ý không vận động quá sức, người còn trẻ cũng không nên bỏ qua cảnh báo của cơ thể.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 23h – 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi ngày 11/8/2022: Tuổi Mão đền đáp xứng đáng, tuổi Tuất làm ăn có lộc - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, công việc của tuổi Dậu tiến triển thuận lợi. Bản mệnh sẵn sàng học hỏi những điều mới mẻ từ mọi người và mọi việc. Đồng thời, cũng tích cực áp dụng những kiến thức đã biết vào mọi việc.

May mắn hơn, con giáp này còn có cơ hội gặp được quý nhân. Đây chính là cơ hội tốt để học hỏi những kinh nghiệm quý báu do đối phương truyền dạy, khắc phục những vướng mắc ở hiện tại và xác định hướng đi cho công việc sau này.

Nếu có ý định xuất hành trong ngày mới này, tuổi Dậu nên chọn đúng những hướng tốt để công việc thêm phần thuận lợi. Hướng tốt bao gồm hướng Tây Nam sẽ giúp con giáp này gặp Hỷ thần và hướng Đông sẽ giúp gặp được Tài thần.

Giờ tốt trong ngày: 9h – 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Tuất làm ăn có lộc.

Bản mệnh không nên chần chừ, do dự trước những cơ hội đầu tư, kinh doanh quá lâu. Hãy quyết đoán nắm bắt, con giáp này chắc chắn sẽ thu được lợi nhuận trong nay mai.

Tuổi Tuất là người ôn hòa và rộng rãi, tuy nhiên, trong lĩnh vực chi tiêu, con giáp này cần phải lập những kế hoạch rõ ràng và cụ thể hơn. Nếu cứ chi tiêu hoang phí thì dù có kiếm được nhiều tiền đến đâu, một ngày nào đó cũng sẽ cháy túi.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Tuất rất vượng đào hoa. Nếu đã có đối tượng thầm mến và còn độc thân, con giáp này nên cho đôi bên một cơ hội tìm hiểu về nhau kĩ hơn. Có người cùng chia sẻ niềm vui nỗi buồn, bản mệnh sẽ thấy cuộc sống trở nên phong phú hơn nhiều.

ADVERTISEMENT

Giờ tốt trong ngày: 1h – 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 11/8/2022 hôm nay, tuổi Hợi vướng phải nhiều chuyện phức tạp, rắc rối, do có kẻ tiểu nhân ném đá giấu tay. Tuy nhiên, con giáp này cần nhắc nhở bản thân chớ nên nóng nảy, bởi càng nóng nảy lại càng khó thoát khỏi cái bẫy đã giăng sẵn.

Trong công việc, tâm tính dễ bị kích động sẽ dẫn tuổi Hợi đến những quyết định sai lầm. Trước khi bắt tay vào một việc gì, con giáp này nên thử thảo luận, trao đổi với những người giàu kinh nghiệm hơn chứ không nên vội vàng làm theo cảm tính.

May mắn nửa kia chính là một chỗ dựa tinh thần rất vững vàng cho con giáp này. Nếu có điều gì khiến bản mệnh khó xử, hãy trò chuyện với đối phương, rất có thể người ấy sẽ giúp con giáp này đưa ra được phương pháp giải quyết vấn đề thích hợp.

Giờ tốt trong ngày: 13h – 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử vi ngày 10/7/2022: Tuổi Sửu đào hoa nở rộ, tuổi Tuất thu hoạch bất ngờ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, một vài khoản thu phụ đến từ công việc tay trái hay đầu tư nhỏ lẻ có thu hoạch bất ngờ giúp tuổi Tuất có nguồn tài chính dư dả.

Tuy số tiền thu về không quá lớn nhưng cũng đủ để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Tý công việc hanh thông, vạn sự thuận lợi. Vận trình công danh sự nghiệp có nhiều bước tiến rõ rệt. Mọi khó khăn đều được lùi nhanh chóng, giúp con giáp này thuận lợi hoàn thành kế hoạch đã đề ra.

Tuổi Tý may mắn gặp đúng thời thế, lại được quý nhân nâng đỡ nên có cơ hội được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Hãy luôn học hỏi và trau dồi bản thân để có đủ bản lĩnh thoải mái ứng phó với những vấn đề có thể phát sinh trong tương lai.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên tử vi cũng nhắc nhở tuổi Tý dù bận rộn công việc đến đâu cũng cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe. Bản mệnh nên thường xuyên rèn luyện tập thể dục để tăng cường sức đề kháng, bởi việc này có nhiều lợi ích về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 10/7/2022: Tuổi Sửu đào hoa nở rộ, tuổi Tuất thu hoạch bất ngờ - Hình 1

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, các mối quan hệ xã giao của tuổi Sửu tiến triển khá thuận lợi, do vậy công việc cũng rất suôn sẻ. Hầu hết các kế hoạch đều tiến triển theo đúng như dự tính của tuổi Sửu khiến con giáp này hết sức hài lòng.

Ngày này, bản mệnh còn có may mắn hậu thuẫn trên đường tài lộc nên việc kiếm tiền trở nên thuận lợi bất ngờ. Bên cạnh nguồn thu nhập đều đặn từ công việc chính, con giáp này còn có thêm những khoản tiền từ những nguồn khác, tích lũy ngày một tăng dần lên.

Tuổi Sửu cũng đón nhiều tin vui về chuyện tình cảm trong ngày mới này. Tình yêu của các cặp đôi có cơ hội thăng hoa, rạn nứt nhanh chóng được hàn gắn khi hiểu lầm qua đi. Người đang độc thân vận đào hoa nở rộ, dễ dàng tìm được người thương trong số những người đang vây quanh mình.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

ADVERTISEMENT

Tuổi Dần

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể vấp phải tranh chấp, đối đầu. Cạnh tranh rất khốc liệt, đòi hỏi bản mệnh phải quyết liệt và cứng rắn hơn nữa và dù có tự tin vào bản lĩnh của mình đến đâu, thận trọng cũng không bao giờ là dư thừa.

Ngày này các mối quan hệ xã giao có thể không được hài hòa. Nhưng con giáp này cũng chớ nên lo lắng, hãy cứ tập trung làm tốt phần việc của mình. Chẳng ai có thể làm hài lòng tất cả mọi người, hãy dùng năng lực để chứng minh cho mọi người thấy mình đang làm đúng.

Vận trình tình cảm suôn sẻ là nguồn an ủi không nhỏ cho con giáp này sau những mỏi mệt. Dù mối quan hệ của hai người không phải lúc nào cũng lãng mạn và ngọt ngào nhưng đối phương luôn ở bên để tâm sự, trò chuyện và giúp đỡ, nhờ thế buồn phiền cũng nhanh chóng qua đi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Mão không mấy vui vẻ. Công sức của bản mệnh không được ghi nhận xứng đáng. Dù có chăm chỉ làm việc tới đâu thì cũng không mang lại kết quả, làm nhiều nhưng lợi chẳng bao nhiêu.

Ngày này bản mệnh có nguy cơ bị mất trộm nên cần tỉnh táo, cẩn thận để giữ tiền bạc, đồ đạc cá nhân. Hơn nữa, đây cũng không phải là ngày may mắn chuyện tiền bạc đối với tuổi Mão nên con giáp này chớ nên nghe lời ai mà đầu tư, chi tiền một cách thiếu hiểu biết.

Bù lại, con giáp này không phải đau đầu về những vấn đề tình cảm. Vợ chồng hòa hợp, tình cảm gắn kết, chẳng gì có thể chia cách đôi bên. Người độc thân hãy nhận lời giới thiệu đối tượng, gặp mặt làm quen của người thân, bạn bè. Cơ hội nằm ngay trong tay bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

ADVERTISEMENT

Tuổi Thìn

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Thìn thu nhập tăng tiến. Bản mệnh có thể tăng thêm tiền trong túi từ nghề tay trái, chỉ cần chịu khó làm việc thêm ngoài giờ là có thể thu được không ít tiền bạc về tay, không có nhiều lo lắng về vấn đề tài chính.

Thế nhưng, tài khí dư dả không có nghĩa là con giáp này chỉ nghĩ tới cách tiêu tiền mà không nghĩ tới chuyện tích lũy. Hãy xem đó là động lực để bản mệnh kiếm được nhiều tiền hơn, phát huy năng lực của mình trong việc kinh doanh, làm ăn, từ đó kiếm lợi nhuận tốt hơn thay vì chỉ tiêu xài.

Trên phương diện tình cảm, đường tình duyên có thể khiến con giáp này khá phiền lòng. Cặp đôi có khả năng sẽ xảy ra tranh cãi và không ai nhường nhịn ai. Tốt nhất con giáp này và nửa kia đều cần bình tĩnh lại và nên cho đối phương thời gian để suy ngẫm về những điều đã qua.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 10/7/2022: Tuổi Sửu đào hoa nở rộ, tuổi Tuất thu hoạch bất ngờ - Hình 2

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, đường tài lộc vượng sắc, tuổi Tỵ có thể kiếm được khoản lợi nhuận không hề nhỏ. Công việc kinh doanh tiến triển thuận lợi, tiền bạc thu về nhiều không kể xiết.

Để duy trì tài khí đương vượng, tuổi Tỵ nên cân nhắc kỹ càng trước khi đổ tiền vào đầu tư, đừng thấy tiền bạc dư dôi là dễ dàng bị những lời cám dỗ mật ngọt khiến cho mình mất cảnh giác, tin nhầm người mà mất tiền mất bạc.

ADVERTISEMENT

Trái ngược với may mắn trên đường tài lộc, con giáp này không đạt được những mong muốn trong tình cảm. Người độc thân có thể vì quá cứng nhắc nên để lỡ mất cơ hội tìm thấy tình yêu. Người đã có đôi dễ mâu thuẫn, tranh cãi. Vợ chồng không thực sự hiểu cho nhau, dễ gây ra hiểu lầm, nghi kỵ.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, vận trình của tuổi Ngọ có khá nhiều nhiều việc không may xảy ra. Bản mệnh cần đề phòng họa tiểu nhân, luôn phải duy trì tỉnh táo, tránh để rơi vào cạm bẫy. Đồng thời, cũng nên xem xét lại các mối quan hệ xã giao, đề phòng kết giao nhầm người xấu.

Tử vi nhắc nhở, sự chủ quan và ngạo mạn có thể khiến cho tuổi Ngọ mắc phải sai lầm nghiêm trọng trong công việc. Một vài sự việc sẽ không diễn ra theo những gì con giáp này mong đợi nhưng đừng vì thế mà để bản thân hành động khinh suất hoặc phát ngôn những lời khiến mình sẽ hối hận sau này.

ADVERTISEMENT

Vận trình tình cảm cũng rối ren chẳng kém. Mối quan hệ giữa hai người thiếu sự hòa hợp, mỗi người một ý, nên cùng ngồi lại trò chuyện, bộc lộ suy nghĩ của bản thân và tìm cách dung hợp với đối phương thay vì mệnh ai nấy làm như hiện nay.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Mùi gặp không ít khó khăn, có nguy cơ đụng độ tiểu nhân khá cao, do đó nên cẩn trọng hơn trong cách hành xử. Sự nóng nảy, thiếu suy nghĩ có thể khiến con giáp này làm phật lòng người khác, có thêm nhiều kẻ thù mà không hay biết.

Dù không có nhiều cơ hội tài lộc trong tay, nhưng hôm nay tuổi Mùi cũng chẳng có gì phải lo lắng về tiền bạc. Những người làm công việc có lương cố định hầu như không ảnh hưởng gì, chỉ có người làm việc tự do sẽ cảm thấy không hài lòng và sẽ tìm cách để tăng thêm thu nhập.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của tuổi Mùi ảm đạm. Tình cảm rạn nứt, đôi bên không tìm được cách hòa hợp khi quá nhiều khúc mắc tồn tại. Người độc thân chưa thực sự buông bỏ được quá khứ, điều đó có thể khiến cho con giáp này lỡ mất cơ hội ở bên người thực sự yêu thương mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, việc kinh doanh, làm ăn của tuổi Thân rất thuận lợi. Các kế hoạch được tiến hành trôi chảy, mối quan hệ với đối tác rất hài hòa khi hai bên luôn đặt lợi ích chung lên trên.

Tuy nhiên một vài dự tính trong công việc có thể bị đảo lộn, gây cho con giáp này không ít lúng túng và buộc phải tính toán, sắp xếp lại mọi việc một lần nữa. Chỉ cần bản mệnh đủ bình tĩnh thì vẫn có thể khắc phục tình trạng kịp thời.

ADVERTISEMENT

Trên phương diện tình cảm, con giáp này và nửa kia thiếu sự chia sẻ và thấu hiểu, không thực sự cảm thông được khó khăn của nhau. Bản mệnh cần dành thêm thời gian cho người thân, cùng chia sẻ, tâm sự, đừng chỉ lúc nào cũng chỉ mải mê với công việc, bận rộn kiếm tiền.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 10/7/2022: Tuổi Sửu đào hoa nở rộ, tuổi Tuất thu hoạch bất ngờ - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Dậu không gặp may mắn trong công việc khi bị tiểu nhân ngáng trở. Vận trình trong ngày cũng vì thế mà khó khăn hơn rất nhiều. Công việc đang yên ổn bỗng bị xáo trộn, bao nhiêu chuyện rắc rối nảy sinh bất ngờ.

Có vẻ như những thành quả con giáp này đạt được trong thời gian qua khiến tiểu nhân ghen ghét, đố kị và sẽ tìm cách để con giáp này không thể suôn sẻ làm xong việc của mình. Nếu đã không thể tránh được tai họa ập đến, cách duy nhất là hãy làm tốt việc của mình và giữ thái độ đúng mực, rắc rối sẽ tự tránh xa.

Trên phương diện tình cảm, may mắn tình duyên sẽ đến với tuổi Dậu. Tuy nhiên, con giáp này có vẻ như chưa chuẩn bị kĩ nên có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội. Đây là bài học kinh nghiệm quý giá để bản mệnh học cách chủ động và nắm bắt kịp thời hơn.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, một vài khoản thu phụ đến từ công việc tay trái hay đầu tư nhỏ lẻ có thu hoạch bất ngờ giúp tuổi Tuất có nguồn tài chính dư dả.

Tuy số tiền thu về không quá lớn nhưng cũng đủ để giảm bớt gánh nặng tài chính.

Trên phương diện tình cảm, người độc thân không mặn mà lắm với tình cảm lứa đôi hay quan hệ hôn nhân. Thậm chí, người đã có đôi cũng không mấy quan tâm đến nửa kia khiến mối quan hệ đi vào bế tắc. Dù công việc bận rộn nhưng bản mệnh cũng không nên bỏ bê cuộc sống riêng tư của mình.

ADVERTISEMENT

Trong ngày này, người mang thai không nên di chuyển vị trí hoặc tiến hành các hoạt động sửa chữa như đục lỗ, đóng đinh, đổi cửa, thay khóa, sơn cửa ở vị trí hướng Đông Nam phía ngoài cửa phòng, bởi việc làm này có thể làm ảnh hưởng đến cả mẹ và bé.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 10/7/2022 hôm nay, tuổi Hợi được cát tinh hỗ trợ khá nhiều nên hãy tự tin vào năng lực của bản thân. Con giáp này sẽ có những ý tưởng đột phá, gỡ bỏ hết các khuôn mẫu, nhờ đó khẳng định được vai trò của mình trong công việc.

Lúc này, bản mệnh chớ nên lười biếng mà cần phải tranh thủ cát khí để nhanh chóng giải quyết vấn đề. Nếu biết tận dụng vận may, tuổi Hợi có thể nhanh chóng đạt được nấc thang mới trong sự nghiệp, trở thành người dẫn đầu, điều hành con thuyền tập thể.

Tuy nhiên ngày này sức khỏe của bản mệnh không quá tốt, có điềm báo suy giảm sức đề kháng. Công việc bận rộn, áp lực không nhỏ lại thêm nếp sinh hoạt thiếu điều độ, ăn uống không khoa học, khiến sức khỏe bị ảnh hưởng. Tuổi Hợi cần cải thiện ngay kẻo tình trạng diễn biến phức tạp, nguy hại hơn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Gia cảnh khó khăn, chưa từng được đi máy bay của Hoa hậu Đoàn Thiên Ân
05:58:07 03/10/2022
Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này
07:40:36 03/10/2022
Thiên Ân xin nghỉ việc khi thành hoa hậu, cửa hàng mắt kính nói gì?
06:22:56 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ công khai con trai ruột 3 tuổi
07:40:16 03/10/2022
Quyền Linh tiếc nuối mẹ đơn thân từ chối hẹn hò, bật khóc khi nói lý do
08:31:21 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Phương Trinh Jolie bị ông xã doạ bỏ nếu còn tiếp tục 'dao kéo'
06:30:30 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó
ADVERTISEMENT

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10
ADVERTISEMENT

2 ngày cuối tuần này (1/10 - 2/10), 3 con giáp cá chép vượt vũ môn, vận số cực tốt, nằm mát ăn bát vàng

23:55:20 30/09/2022
Chẳng có gì đáng ngạc nhiên khi top 3 con giáp này phát tài chỉ trong 2 ngày cuối tuần này, bởi đây là thời điểm may mắn của họ

Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), 3 con giáp phất lên như diều gặp gió, sự nghiệp hanh thông, công danh rực rỡ

23:54:21 30/09/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần rất mạnh mẽ, táo bạo khi theo đuổi lý tưởng và ước mơ của mình. Trong 3 ngày đầu tháng 10 (1, 2, 3/10), họ không bao giờ dễ dàng từ bỏ mục tiêu, ngay cả khi bị coi thường, chịu ứng áp lực, khó khăn...

Ngày đầu tiên của tháng 10, 3 con giáp được tiên đoán trúng số độc đắc, gánh tiền còng lưng, vận may đeo bám

23:51:47 30/09/2022
Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào khởi động may mắn, tiền tài ngập mặt vào ngày đầu tiên của tháng 10 nhé!

Bước qua tháng 10 suôn sẻ, 3 con giáp là con cháu Thần Tài, đụng đâu cũng hái ra tiền, lộc lá bay đầy nhà

23:50:22 30/09/2022
Tuổi Thìn đón nhiều niềm vui về tiền bạc nhất là thời điểm bước qua tháng 10/2022. Tài vận khởi sắc rõ rệt, bản mệnh làm gì cũng suôn sẻ thuận lợi, công việc tốt lại thêm các mối quan hệ xã hội rộng nên vận trình tài lộc của bản mệnh cà...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Top 8 nhà hàng đắt đỏ nhất thế giới

Du lịch

12:02:32 03/10/2022
Từ châu Âu sang châu Mỹ, ẩm thực Pháp đến ẩm thực Nhật Bản, Trung Quốc..., dưới đây là danh sách những nhà hàng đắt nhất thế giới. Sublimotion là nhà hàng đắt nhất thế giới với mức giá mỗi bữa ăn lên đến gần 2.000 USD/người (khoảng 46 t...

Thứ quả rụng đầy đường không ai nhặt, giờ thành món ăn “hot” trên mạng

Ẩm thực

12:02:09 03/10/2022
Đến giờ nhiều người mới biết hóa ra loại quả này có thể ăn như một món ăn vặt lạ miệng, cũng là hương vị tuổi thơ của nhiều đứa trẻ

Người đẹp 25 tuổi đốt mắt thiên hạ bằng váy xuyên thấu

Phong cách sao

12:01:04 03/10/2022
Kylie Jenner sang chảnh đi ăn tối cùng bạn bè Cho con gái xách túi hiệu ngàn đô, Kylie Jenner bị cộng đồng mạng chỉ trích dữ dội Kylie Jenner mặc đầm gợi cảm đi chơi tối cùng bạn trai và con gái cưng

Song Hye Kyo: Sao hạng A chưa 1 lần lên ngôi Ảnh hậu, bị mỉa mai khi “bồ cũ” Hyun Bin có tin vui

Sao châu á

12:00:22 03/10/2022
Ngày 30/9, Thang Duy xuất sắc nhận giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại một lễ trao giải danh giá về điện ảnh của Hàn Quốc. Trên các diễn đàn, bên cạnh lời khen có cánh dành cho Thang Duy, Song Hye Kyo ngồi không cũng trúng đạn khi...

Man United và Man City đều mất quân sau trận derby Manchester

Bóng đá thế giới

11:56:19 03/10/2022
Kyle Walker và Raphael Varane đều rời sân từ sớm trong trận derby Manchester với những vấn đề khác nhau. Ngôi sao người Pháp gặp vấn đề khi cố gắng ngăn cản cú đá rất mạnh của Kevin de Bruyne. Thậm chí Bruno Fernandes đã nổi nóng khi tr...

Đà Nẵng: Cảnh sát kinh tế mật phục, bắt vận chuyển gần 10.000 bao thuốc lá lậu

Pháp luật

11:48:53 03/10/2022
Ngày 3.10, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP.Đà Nẵng cho biết đang tạm giữ gần 10.000 bao thuốc lá nhập lậu để làm rõ hành vi buôn bán, vận chuyển hàng cấm

'Ga-ra hạnh phúc' tập 25: Bảo ghen ra mặt khi Vân chụp ảnh cùng thần tượng

Phim việt

11:47:20 03/10/2022
Trong ngày sinh nhật Vân (Ngọc Huyền), Bảo (Hoàng Long) chơi lớn mời nhóm nhạc Da LAB đến dự. Đây cũng là nhóm nhạc mà Vân thần tượng. Vân rất vui với món quà bất ngờ từ Bảo. Cô nàng cười liên tục trong suốt bữa tiệc

Xin nghỉ công ty lương 20 triệu để sang nơi 17 triệu - những dân văn phòng trẻ 'tay xách nách mang' nhiều nghề

Netizen

11:44:21 03/10/2022
Thế hệ dân văn phòng bây giờ mang một tư duy làm việc vô cùng hiện đại: Không đặt số tiền kiếm được làm mục tiêu hàng đầu

Thu hồi giấy phép hoạt động trên môi trường mạng nếu vi phạm pháp luật thuế

Thế giới số

11:41:04 03/10/2022
Công điện nêu rõ, trong thời gian qua, nhiều biện pháp cải cách, hiện đại hóa, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý thuế, thực hiện kê khai, nộp thuế, hoàn thuế điện tử, triển khai hóa đơn điện tử đã được thực hiện và man...

Những sai lầm về tránh thai gây 'vỡ kế hoạch'

Kiến thức giới tính

11:39:43 03/10/2022
Tắm, rửa sạch, nhảy mạnh sau cuộc yêu... với hy vọng tránh thai là một số sai lầm khiến nhiều bạn trẻ dễ mang thai ngoài ý muốn

Netflix khuấy động sự kịch tính với bộ phim kinh dị về sinh vật bí ẩn 'Gyeongseong Creature' cùng dàn diễn viên và nhà sản xuất hạng A

Phim âu mỹ

11:38:36 03/10/2022
Dàn diễn viên sáng giá của bộ phim còn có sự góp mặt của Claudia Kim và Wi Ha Jun, hai gương mặt chiếm trọn spotlight và được khán giả trên khắp thế giới yêu mến. Claudia Kim sẽ đảm nhận vai Maeda, vợ của một quan chức quyền thế ở Gyeon...

Nhà vô địch Olympia của 3 năm liên tiếp đều không học trường chuyên

Học hành

11:36:41 03/10/2022
Nguyên Vũ, Hoàng Khánh, Thu Hằng có điểm chung là thí sinh nhất quý I và không theo học trường chuyên. Sau chung kết Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, tỉnh Thái Bình có nhà vô địch đầu tiên là Đặng Lê Nguyên Vũ (THPT Bắc Duyên Hà). Cậu...