Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Nhân Mã là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc.

1. Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Bạch Dương nếu đang làm việc gì cũng nên phải cân nhắc suy tính. Không vì áp lực mà có lựa chọn lầm phương hướng được. Đừng nghĩ rằng càng làm nhiều thì sẽ là tốt, mà chất lượng mới là thứ quan trọng nhất.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, bạn đang theo chủ nghĩa thoải mái ăn tiêu thì nên nghĩ đến trường hợp đột ngột rơi vào tình trạng thiếu thốn, để từ đó chi tiêu tiết kiệm lại.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương cần có nhiều động thái thể hiện sự quan tâm người ấy nhiều hơn, có như thế tình cảm mới ngày càng đi lên được. Nếu chòm sao này cứ để mặc mọi thứ thì mối quan hệ hai người sẽ dần trở nên lạnh nhạt.

Con số may mắn: 22, 88

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 1 ADVERTISEMENT

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy tập trung dành thời gian cho gia đình, thoải mái thư giãn. Nơi công sở hãy biết nhún nhường, khiêm tốn hơn một chút, sẽ giúp ích cho bạn hơn rất nhiều.

Về phương diện tình cảm, có vẻ như là mối quan hệ giữa hai người đang dần trở nên căng thẳng và lạnh nhạt hơn. Có thể chỉ vì chút bất đồng nhỏ mà cả hai xảy ra tranh cãi.

Về mặt sức khỏe, Kim Ngưu không nên dễ dàng quá trong việc chọn đồ ăn. Chòm sao này cần đảm bảo mua những thực phẩm sạch, tránh nhiễm khuẩn, còn hạn sử dụng, tránh những thực phẩm ăn nhanh chứa chất bảo quản, đông lạnh.

Con số may mắn: 01, 68

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử vẫn đang trong tình trạng căng thẳng do đó có một chế độ nghỉ ngơi thư giãn hợp lý là hoàn toàn cần thiết để chòm sao này xử lý một cách bình tĩnh các vấn đề phát sinh bất ngờ.

Về mặt tình cảm, Song Tử thật là may mắn, bởi vì người ấy ở bên là người thấu hiểu và rất biết chia sẻ khó khăn với chòm sao này. Với niềm tin đang có, cả hai sẽ sớm có được những ngày tháng hạnh phúc bên cạnh nhau.

Về phương diện công việc, bạn không nên quá lãng phí thời gian của mình, nếu rảnh bạn cần đọc sách trau dồi kiến thức. Nếu khi còn trẻ bạn không thể chịu đựng được nỗi khổ của việc đọc sách, thì tương lai trải qua sự cơ cực.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 31

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có rất nhiều những suy tính trong lòng tuy nhiên lại chưa biết giải tỏa với ai. Bạn nên nhờ ai đó hướng dẫn cho mình hướng đi sáng sủa hơn. Thời gian này bạn có thể tự tìm hiểu rằng mình thích gì, sở trường sở đoản của bản thân thực sự là gì.

Về mặt tình cảm, ngày hôm nay có sẽ chính là lúc phù hợp nhất để người độc thân mở lòng đón nhận những cơ hội mới, bạn không nên mãi kén chọn nhé. Những cặp đôi lúc này cũng vui vẻ, hòa hợp.

Về phương diện tài chính, những người mà chuyện tiền nong không rõ ràng, xin cho, mua bán không minh bạch thì chòm sao này sẽ chỉ được phạm sai lầm một lần thôi. Nếu ai đó cứ giữ thái độ mập mờ thì Cự Giải sẽ không nên liên quan về tiền bạc với họ.

Con số may mắn: 10, 56

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 2

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có lẽ không nên tự lừa dối mình bằng những suy tưởng hoặc là sự đoán mò. Không phải ai vừa sinh ra đã ở vạch đích, do đó bạn phải cố gắng phấn đấu, để thay đổi cuộc sống, đạt tới thành công.

Có vẻ như Sư Tử vẫn còn độc thân sẽ có cơ hội để gặp được một nửa của mình. Nếu bạn vẫn tiếp tục từ chối hẹn hò, gặp mặt hay là giới thiệu của những người xung quanh thì bạn sẽ không thể nào cải thiện được tình trạng này.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, có lẽ Sư Tử xem nhẹ vai trò của tiền bạc, bởi vì nó khiến chòm sao này có một lối sống tốt hơn. Bạn cũng không vội hài lòng và dừng lại việc tìm cách để có thể gia tăng thu nhập ngay.

Con số may mắn: 22, 34

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ đang tự tìm cách để có thể giải tỏa năng lượng tiêu cực còn tồn tại, từ đó bạn có thể bạn vui tươi, lạc quan hơn. Không ai phủ nhận năng lực của chòm sao này cả, tuy nhiên để đạt được mức lương, vị trí xứng đáng bạn cần nỗ lực hơn nữa.

Về phương diện tình yêu nhiều khi sẽ không thể dùng đầu óc để có thể phán đoán và phân tích được. Bạn cần lắng nghe trái tim lên tiếng, bởi vì chính trái tim sẽ biết được bạn thực sự dành tình cảm người nào.

Về phương diện tài chính, khi mà tiết kiệm được một chút, thì bạn cũng đừng vội nghĩ cách để tiêu xài, Xử Nữ vẫn phải tiếp tục kiếm thêm và tích lũy thêm nhiều hơn nữa.

Con số may mắn: 35, 78

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Video đang HOT

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 3

Tử vi năm 2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải bứt phá, Ma Kết bước ngoặt lớn

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 23/12/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình gây ấn tượng, Nhân Mã thiếu tập trung

Thiên Bình trở nên đuối sức, bạn thiếu đi nguồn năng lượng cần thiết để thực hiện những mục tiêu lớn hơn nữa. Đừng nghĩ tới điều gì quá xa vời, chòm sao này nên tìm niềm vui nho nhỏ trong từng công việc hàng ngày.

Về phương diện sức khỏe, Thiên Bình không quên bổ sung nước thường xuyên, uống từ từ và từng ngụm nhỏ, không để cơ thể có cảm giác khát nước thì mới uống.

Thiên Bình không còn phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian này. Bạn sẽ có thể thoải mái chi tiêu với số tiền mà mình đang có trong tài khoản.

Con số may mắn: 23, 90

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 5 ADVERTISEMENT

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hôm nay cần biết lắng nghe nhiều hơn. Có thể chòm sao này sẽ chắt lọc được thông tin hữu ích trong ngày này. Để có thể tránh tâm lý đố kỵ khi ai đó hơn bản thân, thay vào đó Bọ Cạp nên tiếp cận họ để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Trong vấn đề tình cảm, những cãi vã nho nhỏ sẽ xuất hiện tuy nhiên điều đó sẽ không làm ảnh hưởng đến tình cảm của bạn vào ngày thứ 6 này cho lắm. Từ việc này Bọ Cạp còn biết lưu ý để điều chỉnh thái độ của bản thân với đối phương.

Về mặt sức khỏe, Bọ Cạp hãy nhớ cố gắng chế biến một cách phong phú thực phẩm, thực đơn hàng ngày để có thể đảm bảo cung cấp đầy đủ những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Con số may mắn: 22, 41

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người sôi nổi, vui vẻ nhưng với hoàn cảnh hiện tại sẽ không được tốt nên tâm trạng của bạn dễ bị trùng xuống. Bạn là một người thông minh, nhanh trí xử lý công việc trong ngày thứ 6 này.

Về phương diện tình cảm, trong ngày hôm nay Nhân Mã đang có xu hướng nhớ về những kỷ niệm cũ, đấy là những điều tốt đẹp, tạo nên chòm sao này một người trưởng thành hơn trong hôm nay.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tài chính, vấn đề tiền nong lưu ý có vay thì phải có trả bởi vì đây chính là sự uy tín của một người. Trong xã hội này, Nhân Mã có thể nói dối người khác một lần nhưng không thể nói dối mãi được.

Con số may mắn: 23, 68

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết rất bất an về tương lai mông lung của mình. Không được làm việc theo đam mê khiến cho bạn rất khó chịu. Bạn cần nghiêm túc suy nghĩ về những vấn đề trong tương lai.

Về phương diện tình cảm, nếu như cần bạn hãy thẳng thắn trò chuyện với đối phương để hiểu rõ những điều mà cả hai không hài lòng về nhau. Đừng để im lặng kéo dài khiến mối quan hệ dần rạn nứt.

Cơ thể của Ma Kết đang lên tiếng cảnh báo với khi tình trạng sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu đi xuống đáng kể trong thời gian này. Đã đến lúc cung hoàng đạo này cần phải điều chỉnh lại chế độ sinh hoạt của mình rồi.

Con số may mắn: 30, 55

Tử vi ngày 12/8/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải nhiều tâm tư, Nhân Mã nhanh trí - Hình 6

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần tĩnh tâm vì lúc đó bạn mới dễ có quyết định sáng suốt. Bạn không vì sự hối thúc của người khác mà khiến bản thân sẽ phạm sai lầm. Việc thu thập thông tin là rất cần thiết trong hôm nay, vì vậy bạn đừng ngại ngùng mà hãy hỏi han để tìm hiểu kiến thức.

ADVERTISEMENT

Về phương diện tình cảm, Bảo Bình cần thể hiện sự tôn trọng và hiểu rằng đối phương cũng đang vun vén tình cảm với mình. Bạn không nên có những đòi hỏi quá nhiều và vô lý, thứ bạn nhận về chỉ là sự thất vọng.

Về mặt tài chính, bạn cần xem xét đến việc tiết kiệm là một khoản gần như bắt buộc phải có để có thể chuẩn bị cho mọi đại sự trong gia đình hay cho những sự bất trắc không thể nào mà đoán trước được.

Con số may mắn: 23, 55

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trong hôm nay sẽ được ghi nhận. Mọi người xung quanh rất vui vẻ hỗ trợ khi bạn nhờ giúp việc gì đấy. Một chút thay đổi sẽ khiến cho bạn cảm thấy hoang mang trong ngày thứ 6 này. Tuy nhiên bạn nên học cách thích nghi, bởi vì đó là điều cần thiết nhất trong thời điểm này.

Về phương diện tình cảm, bạn và nửa kia đang dần hàn gắn lại mối quan hệ đang đứng trên bờ vực tan vỡ. Đôi khi lùi một bước và cho người khác cơ hội cũng chính là giúp cho bản thân.

Về tình hình sức khỏe, nhớ lưu ý không nên dùng thực phẩm chế biến sẵn, bởi vì chứa nhiều đường, muối, chất bảo quản. Chúng chính là nguyên nhân gây ra rất nhiều bệnh sau này.

Con số may mắn: 20, 87

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy hôm nay không phải là ngày suôn sẻ như những gì Ma Kết mong muốn.

Có ai đó gây trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này.

1. Bạch Dương (25/3 - 19/4)

Bạch Dương trở nên kiên định, quyết liệt trong suy nghĩ cũng và cả hành động của bạn. Mọi người sẽ thường cảm thấy rất ngạc nhiên với sự mạnh mẽ của bạn. Và điều đó sẽ khiến cho bạn gặt hái được những thành công lớn.

ADVERTISEMENT

Về mặt tình cảm, lời khuyên cho chòm sao này không nên bắt đầu một mối quan hệ mà không có sự tìm hiểu kỹ lưỡng.

Với thời tiết thay đổi liên tục như hiện tại, chòm sao này cần phải quan tâm và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Vì có thể bạn sẽ mắc phải những căn bệnh do thời tiết gây ra.

Con số may mắn: 23, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 1

2. Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đang có xu hướng phản ứng hơi quá lên với các vấn đề liên quan đến mình. Đừng trẻ con như thế, có việc gì bạn hãy bình tĩnh tìm hiểu rồi mới quyết định lựa chọn.

Về mặt tình cảm, đôi khi cung hoàng đạo này mong rằng đối phương quan tâm hơn nhưng cách thể hiện của bạn lại đang không được đúng. Việc hay tự ái sẽ không phải là cách tốt để giúp cho chòm sao này có thể xây dựng một mối quan hệ tốt đẹp.

Trong tình trạng sức khỏe, tinh thần tốt của Kim Ngưu cũng đã phần nào đã giúp cho bạn có thể cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống. Hôm nay có lẽ chòm sao này không quên ăn thêm hoa quả để bổ sung các chất dưỡng chất tốt hơn cho cơ thể.

Con số may mắn: 10, 89

3. Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày này trở nên nhạy cảm với những lời nhận xét, lời nói khiến cho bạn cảm thấy khó chịu và bực tức. Chòm sao này điều chỉnh để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của mình.

ADVERTISEMENT

Có vẻ như bạn đang có điều gì ngăn trở tình cảm của cả hai. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà phiền lòng, để mọi thứ được tùy duyên, còn cung hoàng đạo này hãy nên tập trung để cải thiện cuộc sống của mình.

Có thể thấy được rằng sức khỏe của Song Tử trong ngày hôm nay sẽ không được ổn định cho lắm, có lẽ bạn đang cảm thấy không ngon miệng lắm chủ yếu là do tâm trạng của bạn hiện giờ đang không vui.

Con số may mắn: 13, 45

4. Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải được đánh giá là một người rất nhanh trí và thông minh, đó là sức hút của bạn với mọi người. Nếu bạn chỉ ngồi im và hy vọng thì cuộc sống sẽ không viên mãn như bạn mong đợi. Do đó hãy đứng lên và hành động hay từ bây giờ.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay không mấy khả quan cho mấy. Bạn không nên quên thói quen tiết kiệm thêm một chút mỗi tháng.

Con số may mắn: 03, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 2 ADVERTISEMENT

5. Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử hôm nay ở trong tình trạng căng thẳng tột độ. Chòm sao này không nên quá vội vàng trong các quyết định. Mọi chuyện bên ngoài sẽ có thể giúp cho bạn đồng tốt hơn tuy nhiên chúng chắc chắn không phải là phương tiện đưa bạn đến đích đến của hạnh phúc.

Về mặt tài chính, nếu chòm sao này đi đến cửa hàng tạp hóa và không chuẩn bị danh sách vật dụng cần thiết, Sư Tử sẽ rất dễ dàng nhượng bộ và mua những món đồ không thực sự cần thiết.

Ăn sáng chính là một bữa rất quan trọng trong ngày. Nó giúp cho Sư Tử có thể nạp năng lượng để sử dụng trong cả một ngày dài. Do đó dù cho có bận rộn đến mấy thì bạn cũng hãy nên chú ý đến bữa sáng.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 22, 46

6. Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ trong ngày hôm nay sẽ có được sự hỗ trợ và giúp đỡ của mọi người. Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra chỉ là để thử thách bạn thôi. Do đó điều bạn cần làm lúc này là cần bình tĩnh để vượt qua.

Về phương diện tình cảm, gia đình là mối quan hệ thân thiết và gần gũi nhất, đây có những người mà bạn yêu mến và sẵn sàng sẻ chia và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào. Vì vậy nếu như có vấn đề gì còn khó khăn và mệt mỏi Xử Nữ hãy cứ nói ra cho mọi người cùng biết.

Hôm nay Xử Nữ không được may mắn cho lắm về khía cạnh tiền bạc, lúc này bạn nên tránh cho vay mượn. Số tiền mà bạn kiếm được bằng mồ hôi nước mắt của mình do đó không dễ dàng để ai đó lợi dụng.

Con số may mắn: 31, 56

7. Thiên Bình (23/9 - 22/10)

ADVERTISEMENT

Thiên Bình đang chịu sự tác động và ảnh hưởng mạnh mẽ của một ai đó đến cuộc sống. Tuy nhiên bạn không cần phủ định điều này, tác động xấu hay tốt là do cách mà cung hoàng đạo này chọn lựa.

Về mặt sức khỏe, bạn cần chú ý hơn đến ánh sáng và hương thơm dịu nhẹ trong căn nhà bạn vì chúng là một biện pháp trị liệu tinh thần hiệu quả. Bạn lựa chọn nhiều mùi hương, màu sắc và hình dạng nến thơm để có tác dụng trang trí ngôi nhà.

Về mặt tình cảm, có thể thấy các bạn đang độc thân có được cơ hội tìm ra người ưng ý trong giai đoạn này và cả hai đang cảm thấy hứng thú trong thời gian tìm hiểu nhau. Còn những cặp đôi đang yêu càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi sẻ chia với nhau những điều bí mật.

Con số may mắn: 16, 78

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 3

8. Bọ Cạp (23/10 - 21/11)

Bọ Cạp gặp một số trở ngại vào hôm nay. Điều này gây ra sự căng thẳng và khiến cho bạn phải suy nghĩ khá nhiều. Hãy tự đặt ra giới hạn cho mình và tập trung năng lượng đạt được những tiêu chuẩn và kỳ vọng của bản thân.

Về mặt sức khỏe, cơ thể của bạn rất dẻo dai một phần là nhờ chăm chỉ tập luyện hàng ngày và ăn uống đầy đủ dưỡng chất. Tuy nhiên để tránh nhàm chán Bọ Cạp có thể rủ ai đó tập cùng hay là thay đổi những bài tập thường xuyên.

Về phương diện tình cảm, Bọ Cạp không nên nghĩ nhiều, việc suy đoán linh tinh, không nên tự suy diễn chỉ khiến cho đầu óc của bạn sẽ chỉ thêm mệt mỏi, hơn thế nữa nó còn ảnh hưởng đến mối quan hệ của hai bạn.

ADVERTISEMENT

Con số may mắn: 10, 99

9. Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nảy sinh ra những tình yêu và mong muốn khám phá nghệ thuật. Bạn có thể thử học thêm một lĩnh vực mới mà mình quan tâm như âm nhạc, vẽ, nhảy. Sự bay bổng còn giúp cho những ý tưởng trở nên mới lạ hơn.

Nhân Mã hãy hạn chế việc ăn ngoài. Nhưng một tuần bạn có thể dành ra 1 - 2 ngày đi ăn trưa bên ngoài cùng với đồng nghiệp để tăng tính tương tác.

Trong phương diện tình cảm, bạn không nên lãng phí thời gian cho những đối tượng không phù hợp. Hãy nỗ lực để chòm sao này học cách tìm hiểu thật kỹ về ai đó trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình yêu với nửa kia.

Con số may mắn: 23, 44

10. Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay sẽ không phải là ngày suôn sẻ như những gì bạn mong muốn. Có ai đó gây ra trở ngại trong công việc của cung hoàng đạo này. Đừng sợ khó khăn vì luôn có ánh sáng ở cuối đường hầm, chỉ là bạn chưa đủ tập trung để tìm hiểu.

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn không nên bỏ bữa tối để giảm cân, việc không ăn tối thì không nên vì những khiến cơ thể không hấp thụ đủ dinh dưỡng, mà còn bị phản tác dụng gây ra béo phì.

Ma Kết không nên cứ giận dỗi là đòi chia tay, vì mỗi lần như thế là sẽ khiến cho tình cảm của cả hai bạn nhạt dần đi ít nhiều. Thay vì nhìn vào điểm tiêu cực thì bạn hãy nên tập trung vào điểm tích cực.

Con số may mắn: 20, 56

Tử vi ngày 11/7/2022 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương kiên định, Ma Kết gặp trở ngại - Hình 4

ADVERTISEMENT

11. Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có một ngày thoải mái. Bên cạnh đó, hôm nay bạn còn có thể tìm thấy nơi trở thành chỗ dựa tinh thần cho mình. Cách mà cung hoàng đạo này sử dụng thời gian hàng ngày cũng chính là cách bạn tận hưởng cuộc sống.

Các bạn còn đang độc thân không nên ngộ nhận tình cảm khi ai đó chỉ mới ngỏ ý muốn giúp mình điều gì đó. Hãy quan sát nhiều hơn, Bảo Bình không nên tự đẩy bản thân vào mối quan hệ đơn phương.

Tình hình tài chính lúc này của chòm sao này vẫn đang rất ổn định, không phải lo nghĩ gì quá nhiều. Hơn thế nữa thời gian này còn có nhiều người được gia đình hỗ trợ tiền bạc, giúp cho bạn có một cuộc sống an yên hơn.

Con số may mắn: 12, 35

12. Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư gặp phải rắc rối không đáng có. Dù cho chòm sao này cố gắng tỏ ra hài hòa, nhưng bạn sẽ không kiểm soát được sự nổi nóng đang bộc phát. Hãy không ngừng tích lũy các kỹ năng, nhưng nó chưa cần thiết nhưng chắc chắn hữu ích trong tương lai.

Nếu Song Ngư đang mong muốn mua món đồ đắt tiền, hãy chờ đợi 30 ngày sẽ giúp cho bạn có thể nhận ra rằng mình có thực sự cần nó hay không, hơn nữa sẽ còn tạo điều kiện để cho bản thân có thể tìm kiếm những chương trình khuyến mãi tốt hơn.

Về phương diện tình cảm, tôn trọng lẫn nhau sẽ luôn luôn là một trong những điều quan trọng và nhất thiết phải có trong mối quan hệ vợ chồng. Các vấn đề gì lớn lao cần quyết định, thì chòm sao này cần phải hỏi ý kiến của mọi người xung quanh.

Con số may mắn: 12, 46

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tử vi tháng 10/2022: Tuổi Tý thách thức ập tới, tuổi Ngọ may mắn đủ đường
15:20:11 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022: Tuổi Thìn cảnh giác kẻ xấu, tuổi Hợi đón điều tốt lành
18:45:24 02/10/2022
Nhân tướng học: Người phụ nữ có 3 kiểu mũi này là người vợ tốt bẩm sinh, vượng phu ích tử
11:08:07 02/10/2022
15 ngày đầu tiên của tháng 10 (01/10 - 15/10), 3 con giáp trúng số 2 lần liên tiếp nhờ Thần Tài chỉ đường dẫn lối
16:00:46 01/10/2022
Gia đình có những con giáp này, cuối năm nay may mắn thường về nhà, càng ngày càng giàu có
15:17:44 02/10/2022
9 cặp đôi cung hoàng đạo kết hợp hoàn hảo nhất trong tình yêu
11:11:38 02/10/2022
Tử vi ngày 3/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tư duy đột phá, Xử Nữ nên từ tốn
15:23:18 02/10/2022
Xem tướng đi đoán tính cách, vận mệnh sang giàu nghèo khổ của một người
11:06:10 02/10/2022
Những người sinh 3 ngày này 'giàu' nhất, có chỉ số IQ và EQ cao, họ sẽ giàu ngay cả khi sinh ra nghèo khó!
15:08:54 02/10/2022
Bộ phận này trên khuôn mặt biểu thị vận mệnh nghề nghiệp của một người, hãy cùng tìm hiểu
09:15:25 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Đình chỉ công tác cán bộ ném tiền tung tóe ở Đà Nẵng
14:03:53 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"
13:44:44 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Duy Mạnh 'lật tẩy' về nghệ sĩ ăn cá khô, rau luộc; nói thẳng việc ‘ăn chặn’ khi kêu gọi từ thiện
10:26:49 03/10/2022
Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Trước 10/10, 3 con giáp đột phát vận may, kiếm tiền nhàn tênh

15:39:08 03/10/2022
Thời điểm này chính là cơ hội lớn để những con giáp này đột phá tài chính. Không phải lúc nào cũng có cơ hội tốt như vậy nên hãy cố gắng nắm bắt

Tướng số: ngày sinh của một người quyết định vận mệnh cuộc đời của người đó, ai sinh ra đã giàu sang phú quý?

15:26:41 03/10/2022
Như chúng ta đã biết, luôn có một số người sinh ra đã có sẵn một con đường, ngay từ khi sinh ra đã có vốn và phúc, tự nhiên cũng có một số người phải dựa vào sự nỗ lực không ngừng của bản thân mới có được thành quả

Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu một ngày suôn sẻ, Thiên Bình cơ hội tỏa sáng

13:26:59 03/10/2022
Tử vi ngày 4/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Thiên Bình có cơ hội tỏa sáng trong ngày hôm nay với những ý tưởng đầy sáng tạo và độc đáo

Bật mí khả năng thiên bẩm của 12 cung hoàng đạo

13:19:06 03/10/2022
Cùng với việc học tập, rèn luyện để nâng cao kiến thức và kỹ năng, 12 cung hoàng đạo còn có những khả năng thiên bẩm đặc biệt, giúp tạo nên thế mạnh của mình trong cuộc sống

Tử vi 12 cung hoàng đạo tuần mới từ 3/10-9/10/2022

09:21:41 03/10/2022
Dự báo cho 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 3-9/10/2022 về tình duyên, tiền bạc, công việc và sức khỏe. Tuần mới Bạch Dương nên chủ động hơn khi làm bất cứ việc gì, lời khuyên dành cho bạn là không nên chờ đợi và hãy chuẩn bị tâm lý ...

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022

09:17:24 03/10/2022
Tử vi tuần mới 12 con giáp từ ngày 03/10 đến 09/10/2022 dự đoán chuyện tình cảm, tài lộc, công việc và sức khỏe

Xếp hạng kỹ năng 'khóa môi' của 12 cung hoàng đạo

15:13:03 02/10/2022
Nụ hôn của cung hoàng đạo nào sẽ khiến bạn ngây ngất, lạc lối và như bay trên thiên đường? Kết quả một cuộc nghiên cứu khoa học cho thấy 55% đàn ông và 66% phụ nữ thừa nhận lý do kết thúc mối quan hệ tình cảm chỉ vì người kia... hôn quá...

Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tiết chế cảm xúc, Bọ Cạp tài chính ổn định

15:06:58 02/10/2022
Tử vi ngày 2/10/2022 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử cần phải biết tiết chế cảm xúc của mình, không nên để cho mọi người nghĩ rằng bạn là một người kiêu ngạo, thích thể hiện
ADVERTISEMENT

Tử vi ngày 2/10/2022: Tuổi Dần một phen điêu đứng, tuổi Tý quý nhân soi đường

15:03:51 02/10/2022
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, Chủ nhật ngày 2/10/2022 hôm nay, tuổi Tỵ được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng

Tử vi ngày 2/10: Top 3 con giáp là "con cưng" của Thần Tài, mau may túi 10 gang gánh vàng về nhà, giàu nứt vách một vùng

17:16:28 01/10/2022
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tuất có lòng tự trọng rất mạnh nhưng không dễ bỏ cuộc khi gặp cản trở, đặc biệt không bao giờ từ bỏ mục tiêu. Họ luôn là chính mình, luôn biến sự tự ti của mình thành sự tự tin. Con giáp tuổi Tuất lo l...

Trúng số độc đắc liên tiếp trong tháng 10, 3 con giáp vượng tiền vượng tình, quý nhân trợ vận, tiền tài nở rộ

11:19:35 01/10/2022
Nhờ có quý nhân che chở, giúp đỡ nên người tuổi Mão trong tháng 10 khá vượng. Con giáp này được giúp đỡ ở nhiều phương diện và theo nhiều cách thức khác nhau. Chính vì thế hiệu suất công việc được cải thiện rõ rệt. Bản mệnh cũng chủ độn...

Điềm lành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới (1/10-10/10) đổi vận đổi đời, cuộc sống toát hào quang, tài lộc chín mùi

11:18:21 01/10/2022
Điềm báo đại hỷ dành cho 3 con giáp trong 10 ngày tới, cuộc sống thay đổi 360 độ, hóa giàu sang phú quý, bước vào chốn thượng lưu, đi tới đâu toát hào quang đến đó

Hé lộ, đúng 11 ngày tới (1/10 - 11/10/2022), trời thương ban lộc, 3 con giáp trúng số độc đắc, tiền đè ngạt thở

11:17:04 01/10/2022
Người tuổi Tuất có vẻ bề ngoài khó gần nhưng bên trong lại sống tình cảm, biết nghĩ cho người khác và đặc biệt cực kỳ yêu thương gia đình. Người tuổi Tuất khá nhạy cảm, họ biết đối nhân xử thế nhờ vậy mà xung quanh luôn có quý nhân phù ...

Thiên Tử soi sáng bản mệnh, hai tuần đầu tháng 10 tới, 3 con giáp chuyển mình giàu sang, làm ăn bứt tốc, thu bạc gom vàng

11:15:37 01/10/2022
Dần là con giáp cá tính, mạnh mẽ và vô cùng thông minh. Con giáp này dám nghĩ dám làm, dám vượt lên chính mình để chinh phục đỉnh cao danh vọng nên càng về hậu vận con giáp giàu có này càng lắm của nhiều tiền, sung sướng như tiên

Trong 5 ngày tới, 3 con giáp đường tài lộc tươi sáng đón tiền đè mang 'túi ba gang' đi mà đựng, quý nhân sẽ soi đường chỉ lối

00:00:35 01/10/2022
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong 5 ngày tới (1, 2, 3, 4, 5/10) có 3 con giáp cực kỳ may mắn, cửa đón tài lộc luôn rộng mở làm mọi việc vô cùng thuận lợi

Đầu tháng rực rỡ, đúng 1/10/2022, 3 con giáp số đỏ như son, trúng số độc đắc, ôm trọn bạc tỷ

23:59:33 30/09/2022
Tử vi nói rằng người tuổi Ngọ thường có tính cách bướng bỉnh, dễ bốc đồng, không giỏi kiểm soát cảm xúc. Thực chất, con giáp này rất tốt bụng, sống chân thành, nhiệt tình trong công việc cũng như với những người thân quen xung quanh. Tu...
ADVERTISEMENT

Nước chảy chỗ trũng: 3 tuổi lộc lá tràn trề, làm ăn suôn sẻ, đại cát đại lợi, thu về tiền tỷ ngay trong tháng 10 dương

23:58:47 30/09/2022
Trong tháng 10 dương, tuổi Mùi đón nhận nhiều điềm lành. Các mong ước, dự định bấy lâu của con giáp này sẽ được thực hiện. Vận trình của tuổi Mùi trong tháng mới cực kỳ hanh thông, tài lộc đến ào ào, gia tăng cơ hội kiếm tiền. Bản mệnh ...

Xin chúc mừng 3 con giáp có tên trong phát tài trong 5 ngày tới (1/10 - 5/10), bản mệnh chuẩn bị tinh thần tận hưởng giàu sang

23:58:05 30/09/2022
Trong 5 ngày tới, người tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng kiếm tiền, nâng cao lợi nhuận, kiếm được khoản lớn từ công việc làm thêm. Có thể nói, đây là thời điểm con giáp này xoay chuyển tình thế, xui xẻo lùi xa, tiền tài tới cửa

Ganh tị với 3 con giáp có sự nghiệp rực rỡ, tiền về túi lúc nào cũng nặng trĩu trong tháng 10 dương lịch này

23:57:10 30/09/2022
Theo tử vi cho biết, bước vào tháng 10 dương, đường công danh của 3 con giáp vô cùng may mắn, vận tài lộc tưng bừng khiến nhiều người mơ ước

Chúc mừng 3 con giáp may mắn gánh bạc tỉ vào nhà trong 7 ngày sắp tới của tháng 10, giàu sang phú quý ngập tràn

23:56:20 30/09/2022
3 con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây sẽ giàu sang phú quý hơn người, tha hồ sống trong nhung lụa trong 7 ngày sắp tới của tháng 10
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

“Kỳ Đà Hoa” Thảo Trang và cuộc đời thăng trầm: 2 bạn trai cũ đều qua đời, trở thành mẹ đơn thân

Sao việt

16:02:07 03/10/2022
Màn lộ diện của ca sĩ Thảo Trang trong Ca sĩ mặt nạ đã lấy đi nhiều nước mắt của dàn cố vấn và khán giả. Cô đã có giây phút mở lòng chia sẻ về những biến cố trong cuộc đời về việc làm mẹ đơn thân vì ba của con trai cô đã qua đời trong m...

Tôi là nữ, 28 tuổi, chuẩn bị mua chiếc xe đầu tiên thì nên chọn xe nào?

Ôtô

15:59:59 03/10/2022
Hành trình tìm mua xe ô tô để phù hợp với sở thích, nhu cầu và tài chính của bản thân chưa bao giờ dễ dàng. Vậy nên, việc tham khảo và tìm hiểu các thông tin về dòng xe mà bạn đang quan tâm là điều cần làm

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

Tâm sự

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Cách làm lẩu ốc mùa thu

Ẩm thực

15:54:42 03/10/2022
Lẩu ốc hấp dẫn bởi ốc giòn, thịt bò chín tới ngọt mềm, đậu phụ vàng giòn. Nước dùng đủ sắc – hương – vị với vị chua thanh từ dấm bỗng, ngọt nhẹ từ ngao ốc, the cay từ ớt… như bản hòa tấu đẹp

Quảng Bình: Đề nghị kỷ luật hiệu trưởng cầm cố sổ đỏ trường học

Đời sống

15:52:50 03/10/2022
Ngày 3-10, UBKT Huyện ủy huyện Tuyên Hóa (Quảng Bình) đã thông báo kết luận kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với ông Mai Thanh Huyền, Hiệu trưởng Trường tiểu học số 2 Châu Hóa vì cầm cố sổ đỏ nhà trường và vướng vào một số sai phạm ...

Giới trẻ truy lùng điểm "thưởng mây ngắm cảnh" đầy mộng mơ ở Bảo Lộc

Du lịch

15:48:44 03/10/2022
Một xứ sở sương mù thứ 2 của tỉnh Lâm Đồng với view săn mây cực đỉnh không khác gì Sapa hay Đà Lạt. Gần đây giới trẻ TP.HCM đang truyền tay nhau một địa điểm du lịch khám phá mới chính là đi săn mây Bảo Lộc. Nơi đây nổi tiếng với khí hậ...

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

Tình yêu

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn

Nhiếp Viễn - ‘Đường tăng’ tù tội bị Lưu Diệc Phi chê và cuộc hôn nhân lạ với 2 mỹ nhân 'Tây du ký'

Sao châu á

15:45:29 03/10/2022
Nhiếp Viễn từng là sao hạng A được săn đón trong những năm đầu thập niên 2000. Song, tài tử tự đánh mất hình ảnh của mình vì thị phi liên quan tới tình ái, hôn nhân liên tiếp bủa vây. Khoảng hai năm trở lại, anh gây chú ý qua một vài dự...

CLB Tp.HCM chính thức có 'thuyền trưởng' mới

Bóng đá việt nam

15:45:26 03/10/2022
CLB Tp.HCM đã tìm được người ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất sau sự ra đi của HLV Trương Việt Hoàng. Cụ thể, ông Vũ Tiến Thành sẽ thay ông Trương Việt Hoàng ngồi vào ghế nóng tại sân Thống Nhất. Hai bên sẽ đàm phán về hợp đồng dài ...

Khủng hoảng năng lượng tạo ra trật tự mới ở châu Âu: Italy mạnh hơn, Đức yếu dần

Thế giới

15:43:52 03/10/2022
Italy bắt đầu đi theo một hướng khác vào năm 2014. Ông Descalzi nắm quyền lãnh đạo Eni và tập trung thăm dò ở châu Phi. Tại Ai Cập, Năm 2015, Eni đã phát hiện ra mỏ khí đốt lớn nhất Biển Địa Trung Hải là Zohr. Tại Algeria, Eni đã đạt đư...

Độc đáo công nghệ "phun sương" tạo trang phục tức thì

Thời trang

15:42:02 03/10/2022
Một công nghệ độc đáo vừa được trình làng tại sự kiện thời trang mới đây đã gây sốc cho khán giả khi các nhà thiết kế có thể tạo ra bộ trang phục cho người mẫu ngay trên sân khấu

Nghiên cứu dùng AI phát triển pin mới được tối ưu hoá

Thế giới số

15:35:07 03/10/2022
Một nhóm các nhà nghiên cứu tại Đại học Carnegie Mellon đã phát triển một cách tiếp cận mới để đẩy nhanh quá trình tạo ra các loại pin được tối ưu hóa hơn bao giờ hết. Trong bài báo đăng trên tạp chí Nature Communications, nhóm mô tả cá...