Will: ‘Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi’

Nam diễn viên cho biết anh đón nhận những lời khen và chê về vai diễn Lý Cường trong phim “Cậu Vàng” với tâm thế bình thản.

Cựu thành viên nhóm 365 mới tái ngộ khán giả màn ảnh rộng bằng vai Lý Cường trong phim Cậu Vàng . Vai diễn có nhiều đất diễn nhưng khán giả đánh giá Will chưa thể hiện tốt, biểu cảm bị lố, thái quá. Trước những ý kiến trái chiều về vai diễn, Will đã chia sẻ với Zing .

“Thấy bình thường khi bị chê diễn đơ”

- Phim “Cậu Vàng” ra mắt nhận nhiều ý kiến chê. Loạt nhân vật trong phim cũng bị đánh giá chưa toát lên tinh thần của nguyên tác. Anh nghĩ gì khi xem lại phim và vai diễn của mình?

- Lần đầu gặp đạo diễn Vũ Thủy, tôi bất ngờ khi anh mời mình đóng Lý Cường. Tôi chưa từng biết anh Thủy trước đó nhưng qua cách anh chia sẻ về vai diễn, bản thân bị thu hút.

Điều quan trọng, tôi cảm thấy xúc động trước tình cảm anh Thủy dành cho cha vợ – NSND Bùi Cường. Đây là bộ phim anh ấy và cha vợ đã ấp ủ suốt 10 năm. Tôi nhận phim và không đặt nặng chuyện cát-xê cao thấp.

Về những ý kiến trái chiều, tôi đã có 10 năm theo nghệ thuật nên quá quen với chuyện đó.

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 1

Nam ca sĩ cho biết bình thản với những lời khen chê. Ảnh: Bá Ngọc.

- Trong phim, nhân vật của anh xuất hiện với thời lượng nhiều, dường như được đẩy lên tuyến chính. Nhưng anh lại chưa tận dụng được điều đó để thể hiện nhân vật Lý Cường ấn tượng. Anh nghĩ sao ?

- Chuyện khen chê cứ để khán giả xem và nhận xét. Với tôi, dạng vai như Lý Cường là hoàn toàn mới mẻ. Nhân vật cường hào ác bá trong thời phong kiến do mình tưởng tượng. Trước khi quay, tôi đã xem rất nhiều phim để học hỏi diễn xuất vai ác.

Tôi cũng bàn bạc, hỏi ý kiến các cô chú trong đoàn về cách xây dựng hình ảnh Lý Cường. Khi đạo diễn, ê-kíp đồng ý, tôi cứ theo định hướng đó để làm. Nhưng khi xem lại phim, tôi ước mình có kinh nghiệm hơn thì cách thể hiện sẽ hoàn thiện hơn.

- Sau khi phim ra mắt, rất nhiều người đánh giá cách diễn của anh bị lố, căng cứng và thái quá?

- Trên trường quay, diễn xuất của tôi được chỉ đạo bởi đạo diễn và ê-kíp. Nếu tôi diễn không được, chắc chắn ê-kíp sẽ không cho chuyển qua cảnh khác. Người ta không thể vì con sâu mà bỏ rầu nồi canh được.

Nhưng khi phim công chiếu, hàng triệu khán giả xem, mỗi người sẽ có quan điểm khác nhau. Tôi đón nhận tất cả lời khen chê với mình. Lời chê không làm tôi suy sụp, bực tức hay nản chí. Lời chê giúp tôi nhìn lại bản thân. Tôi nghĩ có thể mình chỉ diễn thuyết phục được đoàn phim nhưng khán giả thì chưa.

Nhờ những lời chê, tôi rút kinh nghiệm cho những phim sau, tiết chế hơn, làm hài lòng ê-kíp và cũng thuyết phục được khán giả. Làm nghệ thuật là con đường chinh phục khán giả lâu dài, ngoài việc thỏa mãn đam mê của mình. Nếu cứ nghĩ đến điều tiêu cực, chỉ làm cản trở con đường phát triển của bản thân.

- Có những ý kiến khá gay gắt như “ Will diễn dở, không nên đóng phim”. Anh phản hồi ra sao ?

- Tôi thấy bình thường. Người ta không thích xem phim mình đóng thì tôi chịu thôi. Tôi chỉ biết cố gắng học hỏi, thay đổi và khắc phục điểm yếu. Tôi sẽ không vì nghe lời chê mà suy nghĩ tiêu cực, chùn bước. Làm nghệ thuật như làm dâu trăm họ nên ai góp ý, tôi cũng đón nhận. Khán giả bỏ tiền, dành gần 2 tiếng xem phim, tôi phải tôn trọng nhận xét của họ.

Bên cạnh lời chê, tôi cũng nhận được không ít tin nhắn động viên, chúc mừng từ đồng nghiệp. Họ khen vai diễn của tôi.

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 2

Will cho hay anh đã cố gắng nhiều cho vai diễn. Ảnh: Bá Ngọc.

- Một trong những điểm yếu của phim “Cậu Vàng” cũng như vai Lý Cường là khâu lồng tiếng. Việc lồng tiếng không trùng khớp khẩu hình, không ăn nhập với biểu hiện của diễn viên khiến vai diễn của anh càng mất điểm?

- Ban đầu, tôi có xin phép đoàn phim cho mình tự thoại để lấy đúng cảm xúc. Tuy nhiên, nhân vật Lý Cường là người miền Bắc. Tôi lại nói tiếng miền Nam thì không phù hợp. Tôi lại không nói được tiếng miền Bắc nên phải lồng tiếng. Tôi thấy giọng lồng tiếng cho nhân vật của mình khá tốt và ổn rồi.

“Khán giả bỏ tiền xem phim nên có quyền khen hoặc chê”

- Một số ý kiến cho rằng diễn viên nên học phương ngữ khi nhận vai diễn. Điều đó chứng tỏ sự chuyên nghiệp, đầu tư của diễn viên. Anh nghĩ sao ?

- Giọng miền Trung tôi còn thể nói được một chút, giọng miền Bắc thì không thể. Kể cả học tiếng miền Bắc trong vài tháng cũng không thể, trừ khi phải sống ở đó mấy năm.

Chị diễn viên Lan Phương từng sống ở TP.HCM, nói tiếng miền Nam nhưng cũng chưa thể giống hoàn toàn được. Để nói chuẩn giọng Bắc, khó vô cùng. Học ngôn ngữ còn phụ thuộc vào năng khiếu nữa. Trong giới, chỉ có anh Trấn Thành, chú Hoài Linh có thể nói được nhiều giọng địa phương.

- Là diễn viên góp mặt trong phim, anh cảm thấy thế nào khi “Cậu Vàng” bị đánh giá phá nát các tác phẩm của Nam Cao?

- Thế giới hiện thực trong tác phẩm Nam Cao rất rộng, có quá nhiều tầng lớp xã hội . Trong phạm vi phim chỉ gói gọn trong 90 phút mà bật lên nhiều ý nghĩa, thông điệp thì cực kỳ khó với người làm phim.

Tôi không biết ê-kíp và anh Thủy lần đầu làm phim, họ sẽ đối diện với khen chê như thế nào. Tôi nghĩ khán giả bỏ tiền ra rạp xem phim, họ muốn tác phẩm phải thuyết phục. Khen chê cũng là quyền tự do ngôn luận của mỗi người.

Và chuyện hay hoặc dở là quan điểm thưởng thức nghệ thuật, sở thích của từng cá nhân. Cũng như tôi chỉ hợp nhạc pop. Tôi không thích nhạc rock nên hát cũng không được.

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 3

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 4

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 5

Will cho rằng ồn ào từ phim Cậu Vàng giúp nhà làm phim có thêm nhiều kinh nghiệm. Ảnh: Bá Ngọc.

- Giới phê bình, khán giả cũng cho rằng “Cậu Vàng” có quá nhiều sạn, phản ánh sự non nớt của đạo diễn?

- Những tác phẩm chuyển thể đa số đều được biến tấu, thêm tình tiết mới lạ, nhằm kích thích trí tò mò của người xem. Bộ phim gây ồn ào từ khi công bố chú chó Shiba đóng cậu Vàng.

Ở khía cạnh của một diễn viên, tôi biết đoàn phim quay động vật khổ cực trăm bề. Quay một cảnh của người đóng tốn 1-2 tiếng, nhưng quay chó thì 10 tiếng chưa xong. Tiêu chí đoàn phim chọn là chú chó thông minh, đáp ứng nhu cầu của cảnh quay, hạn chế chi phí phát sinh.

Tuy nhiên, khán giả thắc mắc về việc chú chó Nhật xuất hiện trong gia đình người nông dân Việt nghèo cũng hợp lý. Tôi không phán xét ai đúng ai sai. Đây là bài học cho những ai chuẩn bị làm phim chuyển thể từ tác phẩm văn học, truyện tranh. Việc chuyển thể, chắc chắn đòi hỏi, người làm phim tìm hiểu kỹ về nguyên tác, nhằm tránh được những điều không hay như Cậu Vàng.

“Đóng cảnh tình cảm với Băng Di , tôi coi cô ấy như đàn ông”

- Lý Cường trong phim nhiều lần bị chó tấn công. Anh xoay xở thế nào với những cảnh đó?

- Tôi bị chó cắn hai lần và phải tiêm ba mũi. Một cảnh Lý Cường đến nhà lão Hạc, tôi bị cậu Vàng cắn nhưng không chảy máu. Đến cảnh đào mộ, chó cắn tôi ngã thật và chảy máu. Ban đầu, đoàn dự tính nó chỉ cắn ở ống chân nên chỉ bảo hộ ở đó. Không ngờ, nó nhảy cao, cắn ở bắp đùi tôi. Sáng hôm sau, tôi phải đi chích thuốc. Dù chó được chích ngừa, có giấy kiểm định, tôi sợ vẫn đi tiêm cho an toàn.

Will: Đóng Cậu Vàng tôi bị chó cắn chảy máu, tiêm 3 mũi - Hình 6

Will thừa nhận anh đã thay đổi nhiều so với trước. Ảnh: Bá Ngọc.

- Với cảnh tình cảm với Băng Di trong nhà kho, anh gặp khó khăn gì?

- Lúc đầu tôi với Băng Di cũng ngại ngùng vì hai người cùng trang lứa. Nhưng sau đó, cả hai vượt qua sự ngượng ngùng, xưng mày tao và vô cảnh quay với tâm thế cố gắng hoàn thành trọn vẹn.

Tôi coi Băng Di như đàn ông bởi cô ấy mạnh mẽ lắm, không bánh bèo. Khi đóng cảnh tình cảm, Băng Di còn hướng dẫn tôi phải làm thế nào. Tôi hỏi cô ấy: Bồ có ghen không. Băng Di nói: Làm diễn viên phải chịu thôi.

- Đối diện với những khen chê, Will tỏ ra khá bình tĩnh. Anh đã thay đổi so với trước đây?

- Đúng thế. Một năm qua, tôi có nhiều thời gian nhìn lại mọi thứ, mọi người xung quanh. Tôi chiêm nghiệm và học hỏi được nhiều. Ngày xưa, tôi dễ phản ứng, nổi nóng. Bây giờ, tôi bình tĩnh, tiết chế hơn. Càng trưởng thành, tôi không thể mãi ào ào được.

Vì sao ‘Cậu Vàng’ khiến người xem ngao ngán?

Cùng lấy cảm hứng từ chùm tác phẩm của nhà văn Nam Cao, nhưng "Cậu Vàng" không thể trở thành "Làng Vũ Đại ngày ấy" thứ hai trong mắt công chúng.

Trailer Cậu Vàng

Cậu Vàng của đạo diễn Trần Vũ Thủy ra mắt từ 8/1, với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc như nghệ sĩ Hữu Châu, Viết Liên, NSƯT Chiều Xuân, Will, Thanh Bình...

Phim lấy cảm hứng từ các tác phẩm của nhà văn Nam Cao, với trọng tâm là truyện ngắn Lão Hạc .

Không phải Làng Vũ Đại ngày ấy thứ hai trên màn ảnh

Năm 1982, chùm tác phẩm của nhà văn Nam Cao được đưa lên màn ảnh qua Làng Vũ Đại ngày ấy của đạo diễn, NSND Phạm Văn Khoa. Kịch bản phim được nữ biên kịch Đoàn Lê chuyển thể từ nội dung tiểu thuyết Sống mòn , cùng hai truyện ngắn Lão Hạc , Chí Phèo .

Trong cuốn 101 bộ phim Việt Nam hay nhất , Làng Vũ Đại ngày ấy được nhận xét là "vừa tôn trọng những chất liệu văn chương của nhà văn Nam Cao, vừa sáng tạo để tạo nên một không gian điện ảnh với khả năng kết nối tài hoa giữa ba tác phẩm độc lập trở thành một bộ phim thống nhất".

Vì sao 'Cậu Vàng' khiến người xem ngao ngán? - Hình 1

Toàn bộ câu chuyện Làng Vũ Đại ngày ấy được kể qua góc nhìn của anh giáo Thứ (Hữu Mười). Ảnh: Hãng phim truyện Việt Nam .

Làng Vũ Đại ngày ấy diễn ra dưới góc nhìn của nhân vật giáo Thứ (Hữu Mười). Trong phim, anh đảm nhận hai vai trò: một nhân vật khốn cùng giữa bức tranh làng Vũ Đại tiêu điều, và người dẫn truyện đứng cao hơn tất cả.

Vai trò thứ hai mà giáo Thứ đảm nhận trao cho anh không gian để chiêm nghiệm, cũng chính là tâm sự với khán giả, sau mỗi trường đoạn trên màn ảnh. Nhờ vậy, Làng Vũ Đại ngày ấy sáng rõ luận điểm tố cáo tội ác giai cấp bóc lột, cũng như tính tất yếu của phong trào đấu tranh trong quần chúng nhân dân.

Ra đời gần bốn thập kỷ sau Làng Vũ Đại ngày ấy , Cậu Vàng khơi lại mạch chảy của cuộc sống nông thôn vùng Bắc Bộ trước Cách mạng tháng Tám vốn không có nhiều cơ hội hiện diện trên màn ảnh rộng hiện đại. Bộ phim cũng khai thác hệ thống nhân vật từ kho tàng tác phẩm của nhà văn Nam Cao, nhưng với một cách tiếp cận khác.

Phim xóa bỏ vai trò của người dẫn truyện duy nhất, kể cùng lúc cảnh đời của lão Hạc cũng như chuyện nhà Bá Kiến. Họ tồn tại trên phim như hai giá trị tuyệt đối của tốt và xấu, của nghèo hèn trái ngược với giàu sang, của cô quạnh so với sung túc, của sự vị tha đối chọi với lòng tham không đáy...

Vì sao 'Cậu Vàng' khiến người xem ngao ngán? - Hình 2

Cậu Vàng gây bối rối khi đưa lên màn ảnh quá nhiều yếu tố mới mẻ, chồng chéo lên nhau. Ảnh: BuiCuong Film .

Mâu thuẫn được kể mới giữa lão Hạc và Bá Kiến mang đến cho Cậu Vàng góc nhìn mới mẻ, đa chiều. Bộ phim là một không gian mở, nơi tất cả nhân vật đều được cất tiếng nói, bao gồm cả chú chó Vàng trước đó luôn xuất hiện vô cùng khiếm tốn cả trên màn ảnh lẫn trang sách.

Nhưng bi kịch ập đến với Cậu Vàng cũng từ những đổi thay ngỡ rằng lớn lao ấy. Công chúng bối rối ngay khi đón nhận những thông tin bên lề, từ rất lâu trước khi câu chuyện trên màn ảnh được hé lộ.

Sự phản đối từ công chúng

Gần bốn thập kỷ sau ngày Làng Vũ Đại ngày ấy ra mắt, và lâu hơn thế từ thời điểm tác phẩm của Nam Cao ra đời, những từ "Chí Phèo", "lão Hạc", "Bá Kiến", "làng Vũ Đại" vẫn còn nguyên sức gợi mở. Chúng khiến người nghe nhớ đến không gian làng quê Bắc Bộ đói kém trong khoảng 1930-1945, nơi cường hào ác bá mặc sức ức hiếp dân lành...

Đó là phông kiến thức, cũng như cảm thức nhất định của khán giả, và trở thành chướng ngại để Cậu Vàng tiếp cận số đông.

Trên không gian mạng, Cậu Vàng luôn bị phản đối do sử dụng một chú chó ngoại vào vai con Vàng của lão Hạc. Một số quan điểm cực đoan kêu gọi tẩy chay phim vì sử dụng quốc khuyển Nhật Bản vào bộ phim lấy bối cảnh thời điểm phát xít Nhật xâm lăng Việt Nam.

Vì sao 'Cậu Vàng' khiến người xem ngao ngán? - Hình 2

NSƯT Bùi Cường từng thủ vai Chí Phèo trong Làng Vũ Đại ngày ấy . Ảnh: Hãng phim truyện Việt Nam .

Sau khi ra mắt, phim tiếp tục bị chê trách làm hỏng nguyên tác văn học của Nam Cao khi không theo sát cốt truyện, nhân vật trong nguyên tác. Theo chia sẻ từ phía gia đình, kịch bản Cậu Vàng được NSƯT Bùi Cường lấy cảm hứng từ các tác phẩm của Nam Cao.

Việc "lấy cảm hứng" - cụm từ được ghi rõ trên poster - cho phép nhà làm phim được quyền chủ động sáng tạo với các nhân vật và cốt truyện, trên tinh thần đảm bảo truyền tải đúng tinh thần và thông điệp của nguyên tác.

Trên thế giới, không thiếu những bộ phim được biến tấu dựa trên cảm hứng từ danh tác văn học. Chẳng hạn như lấy cảm hứng từ Sherlock Holmes của Sir Arthur Conan Doyle, các nhà làm phim nước Anh đã tạo ra series Sherlock , Mỹ có Elementary và Nhật Bản có Miss Sherlock .

Nói cách khác, Cậu Vàng không bắt buộc phải tái hiện chính xác thời điểm lịch sử 1930-1945 hay kể về tinh thần giác ngộ cách mạng của các nhân vật trong nguyên tác. Giá trị nhân văn mà NSƯT Bùi Cường muốn tập trung truyền tải qua tác phẩm là tình làng nghĩa xóm khăng khít, tối lửa tắt đèn có nhau của người với người, cũng như sự trung nghĩa giữa người với vật.

Khi cải tiến trở thành bước hụt chân

Ởgóc nhìn hẹp, việc lấy cảm hứng từ tác phẩm của Nam Cao là cơ hội để Cậu Vàng trở nên khác biệt, so với Làng Vũ Đại ngày ấy nói riêng, và những bộ phim về nông thôn Việt Nam nói chung. Nhưng những cải biên với nỗ lực mang đến cho khán giả cái nhìn đa chiều về câu chuyện cũ, dưới bàn tay của đạo diễn Trần Vũ Thủy, lại khiến bộ phim mất nhiều hơn được.

Thay đổi mang tính quyết định trong Cậu Vàng đến từ việc biên kịch đã viết lại câu chuyện của nhiều nhân vật. Nhưng trái ngang thay, phần lớn đều là những cái tên đã được xếp vào hàng lưu manh, đại ác: Binh Tư, Lý Cường, mụ vợ ba nanh nọc của Bá Kiến...

Sự thay đổi theo hướng để các nhân vật phản diện, cũng chính là giai cấp bóc lột, nói quá nhiều về nỗi khổ của bản thân vô tình tạo cảm giác bộ phim như một thứ chủ nghĩa xét lại đi ngược hiểu biết và cảm xúc của khán giả.

Việc trao cho phe phản diện cơ hội tự bào chữa cũng khiến mâu thuẫn giữa thiện và ác, tốt và xấu, địa chủ và bấn cố nông trong tác phẩm phần nào bị triệt tiêu. Dần dà, Cậu Vàng chỉ còn lại thứ cảm giác chung chung rằng ai cũng là nạn nhân của thời cuộc, nhưng thời cuộc ấy là gì thì lại chẳng rõ hình hài.

Vì sao 'Cậu Vàng' khiến người xem ngao ngán? - Hình 4

Điểm yếu của Cậu Vàng nằm ở lối kể chuyện cũ kỹ, mang dáng điệu của phim truyền hình nông thôn Bắc Bộ. Ảnh: BuiCuong Film .

Vì cú "chuyển hướng" lợi bất cập hại này, phim đồng thời không thể chỉ ra, hay giải quyết sòng phẳng mâu thuẫn giữa người với người, giữa giai cấp với giai cấp - vốn là dấu ấn của thời đại, của nguyên tác văn học từng được thể hiện rõ nét trong Làng Vũ đại ngày ấy .

Chí Phèo đâm chết Bá Kiến, thầy giáo Thứ tìm đường theo Cách mạng là cái kết sòng phẳng giữa người với người. Nhưng Vàng cùng đàn chó hoang cắn xé Lý Cường, rồi Bá Kiến hóa điên, thì không. Đó là lối giải quyết kiểu cổ tích, nơi người ta phải viện đến những thế lực siêu nhiên để đòi lại công bằng.

Tất nhiên, cái kết viết thêm của Cậu Vàng vẫn hứa hẹn một tương lai tươi sáng. Nhưng đó chỉ là tương lai tươi sáng của một cuộc đời may mắn hơn những số phận lầm than khác. Nó mang tính cá thể, không dự báo được cuộc vùng lên đấu tranh giành quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc của người nông dân mà khán giả kỳ vọng.

Kết quả, dù được thực hiện với công nghệ điện ảnh tân tiến, kịch bản lồng ghép những vấn đề thời sự, thậm chí thời thượng, Cậu Vàng vẫn gợi cảm giác cũ kỹ. Tác phẩm giống với những series truyền hình nông thôn Bắc Bộ trong thập niên 1990, 2000 hơn một phim điện ảnh hiện đại.

Cậu Vàng là một tác phẩm thiếu vắng ngôn ngữ điện ảnh và mập mờ trong thông điệp. Nhưng việc sử dụng một chú chó ngoại không biến nó thành tác phẩm sai lệch lịch sử. Tương tự, khẳng định phim phá hỏng nguyên tác của Nam Cao là áp đặt khi phim chỉ sử dụng di sản văn học của ông làm nguồn cảm hứng.

Song, sự non kém trong các khâu làm phim đã khiến thành phẩm giống như một cú bược hụt khiến người xem phải ngao ngán.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Mẹ Vân Quang Long: ‘Chồng tôi nói muốn chết đi khi YouTuber chửi bới'
20:13:01 06/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Để bạn gái "mát-xa" bằng miệng, nam sinh viêm đường tiết niệu nặng
22:03:22 06/03/2021
Con gái Anh Quân - Mỹ Linh sắp kết hôn
19:37:06 06/03/2021
Đưa vợ 2 triệu chi tiêu nhưng nhắc "khéo ăn thì no", cuối tháng chồng chết lặng vì tờ giấy nợ chị đưa, khoản thứ 4 khiến anh giật thót mình
19:41:57 06/03/2021
Ông Võ Hoàng Yên gửi thư xin trả lại tiền cho vợ chồng đại gia Dũng “lò vôi”
01:32:22 07/03/2021
Tlinh "lơ đẹp" Thiều Bảo Trâm là vì về phe Sơn Tùng?
21:57:04 06/03/2021
Chi Bảo thẳng thắn nói về câu review gây tranh cãi của Hà Hồ về phim Trấn Thành: "Không biết là do viết/copy trùng lặp?"
19:57:43 06/03/2021
Xót xa cảnh đám tang thưa thớt người của sao Việt tại xứ người
22:08:13 06/03/2021
Hari Won nhắn gửi Đông Nhi sau bài đăng khen Bố Già: "Anh chị chưa có con như em, chưa cảm nhận rõ cảm xúc của em được"
19:53:55 06/03/2021
Doanh thu sneakshow Bố Già lập kỷ lục mọi thời đại, chỉ thua mỗi Avengers: Endgame
20:16:05 06/03/2021
Bạn thân của vợ cũ Hoàng Anh livestream "tố ngược" Thuý Nga "ăn cắp ý tưởng, vô đạo đức": Drama bao giờ mới đến hồi kết?
21:07:43 06/03/2021

Tin mới nhất

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Có thể bạn quan tâm

Cuối tuần 3 con giáp vận đỏ như son, tài lộc dồi dào, tình duyên rực rỡ, cơ hội thăng tiến ‘như cá gặp nước’

Trắc nghiệm

05:31:38 07/03/2021
Cuối tuần, cuộc sống của những con giáp này càng thêm rực rỡ. Sự nghiệp hanh thông khiến họ được thở phào nhẹ nhõm, có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Bố mẹ ép cưới và làm hỏng máy chơi game, nữ sinh để lại thư tuyệt mệnh và hành động dại dột

Game offline

05:20:04 07/03/2021
Dòng trạng thái tuyệt mệnh của cô gái trẻ nhận được sự đồng cảm của rất nhiều cư dân mạng.

Bệnh nhân tái dương tính COVID-19, tìm khẩn khách trên chuyến bay TP.HCM đi Thái Bình

Sự kiện nóng

01:57:02 07/03/2021
Tối 6-3, Sở Y tế Hải Phòng phát đi thông báo khẩn liên quan đến lịch trình di chuyển của bệnh nhân số 2148.

Nghi án người đàn ông tự thiêu vì mâu thuẫn gia đình

Đời sống

01:51:54 07/03/2021
Gia đình ông Hưng thuộc diện hộ nghèo, vợ ông mất đã hơn 3 năm. Ông ở cùng 3 người con trong đó có 2 con bị nhiễm chất độc da cam.

Kết thúc có hậu vụ 2 con muốn ở với mẹ

Pháp luật

01:47:51 07/03/2021
Sau hai năm chờ đợi, ba mẹ con bà Hải đã được đoàn tụ đúng nghĩa vì bản án phúc thẩm của tòa có hiệu lực pháp luật ngay sau khi tuyên án.

Em họ Haaland đạt hiệu suất ghi bàn ấn tượng

Bóng đá thế giới

01:44:45 07/03/2021
Albert Braut Tjaland khiến truyền thông châu Âu sửng sốt khi ghi 64 bàn sau 37 trận cho đội trẻ CLB Molde.

COVID-19 tại ASEAN hết 6/3: Ca tử vong vượt 54.000; dịch tại Philippines 'nóng' trở lại

Thế giới

01:28:07 07/03/2021
Đến hết ngày 6/3, các nước ASEAN đã ghi nhận trên 54.000 ca tử vong và trên 2,5 triệu người bệnh. Tình hình tại Philippines căng thẳng trở lại, với ca nhiễm mới vượt qua ngưỡng 3.000/ngày.

Hồng Lĩnh Hà Tĩnh thắng Sông Lam Nghệ An ở trận giao hữu thứ 2

Bóng đá việt nam

00:29:53 07/03/2021
Với lối đá phòng thủ chặt, tấn công hiệu quả, các cầu thủ Hồng Lĩnh Hà Tĩnh đã vượt qua đội chủ nhà Sông Lam Nghệ An ở giao hữu thứ 2 với tỷ số 2-1.

Cuộc sống của Á hậu Ngọc Thảo khi cách ly tại Thái Lan

Sao việt

23:37:53 06/03/2021
Ngọc Thảo cho biết cô ở một phòng riêng khi cách ly tại Thái Lan. Hiện Á hậu Việt Nam 2020 tham gia một số hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Hoa khôi võ thuật Việt Nam diện 2 mảnh khiến CĐM 'đứng hình'

Sao thể thao

23:36:07 06/03/2021
Hotgirl Châu Tuyết Vân lại khiến cộng đồng mạng (CĐM) dậy sóng khi đăng tải bức hình trong trang phục 2 mảnh khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Phạm Băng Băng xuống sắc trong hình ảnh mới

Sao châu á

23:33:56 06/03/2021
Phạm Băng Băng xuất hiện trên tạp chí The Wow với gương mặt gần như không trang điểm. Nữ diễn viên có làn da trắng sáng nhưng thần sắc kém tươi tắn.

100 hố tử thần xuất hiện sau cơn địa chấn gây chết người tại Croatia

Chuyện lạ

23:20:05 06/03/2021
Khoảng 100 hố tử thần đã xuất hiện trong suốt 2 tháng kể từ khi một trận động đất có độ lớn 6,4 xảy ra tại thị trấn Petrinja (Croatia) khiến 7 người thiệt mạng.

Nửa đêm trốn vợ qua “đổi gió” với osin, chồng xanh mặt khi vừa vén chăn lên

Tâm sự

23:17:20 06/03/2021
Chưa đến 10 phút sau, tôi nghe được một tiếng thét kinh hãi bên phòng Huệ vẳng đến. Tiếp theo đó là những tiếng chửi mắng, quát tháo ầm ĩ.

Diễm My 9X khoe body 'vòng nào ra vòng nấy' với bikini có thiết kế khá 'nhạy cảm'

Phong cách sao

23:14:37 06/03/2021
Ở độ tuổi ngoài 30, nhan sắc và vóc dáng của Diễm My 9X vẫn luôn gây chú ý với người hâm mộ.

Phụ nữ tuổi 40 mặc 4 loại váy này càng nhiều càng tốt, dáng gầy và ăn gian tuổi tác đáng kể

Thời trang

23:14:25 06/03/2021
Với những phụ nữ ở tuổi tứ tuần, chúng ta càng cần phải ăn mặc điệu đà, thanh lịch với nhiều style váy khác nhau.