Đạo diễn Việt Tú: “Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy”

Cùng lắng nghe những chia sẻ của đạo diễn Việt Tú – thành viên Hội đồng thẩm định WeChoice Awards 2020 !

Đạo diễn Việt Tú (sinh năm 1977) là một trong những đạo diễn sự kiện/ sân khấu hàng đầu tại Việt Nam. Nổi tiếng từ khi còn rất trẻ, anh là người đứng sau hàng loạt chương trình đình đám như Nhật thực (Liveshow Hà Trần), Đẹp Fashion Show,… và cả những sân khấu mang yếu tố văn hóa như Đại lễ Phật đản thế giới tại Việt Nam, vở diễn Tứ Phủ, vở diễn thực cảnh Chùa Hương…

Trong làng nghệ thuật Việt Nam, đạo diễn Việt Tú là cái tên tiên phong về sự sáng tạo và không ngại thử nghiệm những ý tưởng dù là điên rồ nhất. Anh cũng là bảo chứng cho những show diễn hoành tráng, tiệm cận với thế giới từ khi còn trẻ với tư duy hệ thống và khoa học. Đạo diễn Việt Tú thành công rực rỡ không chỉ trong sự nghiệp, mà còn là một người nghệ sĩ được thừa nhận bởi cả khán giả, lẫn giới chuyên môn.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 1

Tại WeChoice Awards, đạo diễn Việt Tú là một cái tên quen thuộc khi đã là tổng đạo diễn của Gala Vinh danh trao giải trong suốt 4 mùa gần đây nhất. Anh còn từng lọt top 20 đề cử Nhân vật truyền cảm hứng WeChoice 2018 và là 1 trong những thành viên tích cực của Ban Sứ Giả. Hiểu biết sâu rộng về văn hóa, nghệ thuật và hiểu rõ sự nhân văn và tinh thần tích cực, tươi sáng của WeChoice, sự có mặt của anh trong Hội đồng thẩm định sẽ mang đến một góc nhìn vô cùng thú vị cho WeChoice Awards 2020 .

Anh có cảm nhận gì về thông điệp của WeChoice Awards 2020 – “Diệu kỳ Việt Nam”?

Tôi nghĩ năm nay, chúng ta đã chọn ra một chủ đề hoàn hảo, hoàn toàn phù hợp và không thể nào là một chủ đề hay thông điệp khác được. Năm 2020 quá đặc biệt, không chỉ với dân tộc chúng ta mà là toàn thế giới . Và chủ đề này đã phản ánh không chỉ tinh thần năm nay của người Việt, mà còn là của cả WeChoice nữa. Hãy nhìn lại những mùa WeChoice trước trước đây, năm thì “Mặt trời ẩn trong tim”, năm ngoái “Điều phi thường nhỏ bé”, và năm nay: “Diệu kỳ Việt Nam”.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 2

Ngay từ những ngày đầu tiên tham gia WeChoice Awards, tôi đã nói rằng: Giải thưởng này hoàn toàn khác biệt so với phần còn lại. Sẽ rất khó để tìm ra một giải thưởng nào đó là tấm gương phản chiếu cuộc sống, từ giải trí cho đến tình hình kinh tế, xã hội . WeChoice tiếp cận những vấn đề rất lớn của cộng đồng, nói về những con người phi thường.

Chính những con người đấy, họ ở quanh chúng ta, họ là những người có thể bình thường, nhưng nếu không nhờ WeChoice – chúng ta chưa chắc được biết đến họ. Và dù biết đến hay không, thì chính họ, những con người ở quanh chúng ta chính là nhân tố để tạo ra thông điệp của năm nay: Diệu kỳ Việt Nam.

Sau khi xem câu chuyện truyền cảm hứng của 20 nhân vật, anh có suy nghĩ gì về 20 nhân vật được cộng đồng bình chọn trong năm nay?

Thành thực mà nói, tôi luôn quan tâm tới danh sách Nhân vật truyền cảm hứng của WeChoice Awards. Từ 20 đề cử, rồi Top 10 Nhân vật truyền cảm hứng, và cả 5 Đại sứ truyền cảm hứng. Tôi nghĩ rằng hạng mục này phản ánh rõ rệt nhất tinh thần của WeChoice, cho các thông điệp mà WeChoice mang đến mỗi năm. Họ là một phần đại diện cho rất nhiều mảng màu sắc, là những con người đã tạo nên cái gọi là Diệu kỳ Việt Nam.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 3

Trong danh sách 20 nhân vật năm nay thì câu chuyện nào để lại nhiều ấn tượng, trăn trở và câu chuyện nào để lại nhiều cảm xúc nhất đối với anh. Nhân vật nào theo anh thấy đã nói lên trọn vẹn thông điệp Diệu kỳ Việt Nam?

Tôi nghĩ đây là một câu hỏi khó trả lời, chúng ta không thể trả lời về điều diệu kỳ Việt Nam chỉ bằng một con người. Tôi chỉ có thể nói rằng: Bản thân những con người được cộng đồng đề cử vào danh sách này – mỗi người lại là một mảng đã tạo ra cái gọi là “Diệu kỳ Việt Nam”. Và tôi cho rằng, chúng ta không nên đặt quá nặng cái việc phải là nhân vật đề cử, phải là nhân vật được giải, phải được bình chọn thì mới là nhân vật tiêu biểu. Bởi sẽ chẳng có một giải thưởng nào có thể bao trùm hết mọi thứ trong xã hội . Hãy gọi họ là những người đại diện cho rất nhiều gương mặt khác sau lưng họ, giống như họ, âm thầm như họ để tạo ra điều kỳ diệu này. Và tôi thậm chí thật sự rất ngưỡng mộ, rất trân trọng cho tất cả những điều mà họ đã làm. Bản thân chúng ta ở đây, những người được vinh dự lựa chọn ra họ – hãy cũng cảm thấy chúng ta là một phần của những giá trị đó.

Hãy nhìn vào bảng đề cử năm nay, chúng ta có 20 câu chuyện cực kỳ xúc động, dẫu tất cả chúng ta đã có một năm rất khó khăn. Những người làm WeChoice đã khiến chúng tôi cảm thấy yên tâm và xúc động với danh sách đề cử này. Chúng ta có thể cảm nhận được sự tích cực, sự lạc quan, và một niềm tin vào xã hội của chúng ta. Và không chỉ chúng ta tự công nhận với nhau, cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được trong năm vừa rồi, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy.

Liệu cá nhân mỗi người chúng ta có thể tạo ra những điều diệu kỳ và lan tỏa nó mạnh mẽ như họ, ngay cả khi chúng ta chẳng phải những cá nhân giỏi giang?

Tôi nghĩ, bản thân những con người nằm trong danh sách đề cử này đều có chung một điểm đặc biệt: Họ không có sở cầu. Họ không lên kế hoạch cho những điều mình làm, họ chỉ cảm thấy đơn giản là ở thời điểm đấy, trong cái câu chuyện đấy, với những vấn đề xã hội đấy thì họ cần phải làm một điều gì một cách rất tự nhiên.

Và đó mới là điều giá trị. Còn chúng ta, nếu ai cũng nhăm nhăm rằng ta sẽ làm việc này, với mục đích này để tạo ra những giá trị cho bản thân, thì tôi nghĩ, sẽ không có những con người như vậy. Họ là những người của thời điểm, họ xuất hiện vào đúng lúc mà xã hội cần, và làm việc có ích một cách bất sở cầu, tự tâm họ muốn làm.

Nếu mà xã hội ai cũng nghĩ và hành động và đúng thời điểm khi mà xã hội cần chúng ta, thì điều kỳ diệu này sẽ không chỉ ở năm 2020, mà lại còn lan tỏa ra rất là nhiều năm sau nữa, luôn luôn là như vậy.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 4

Dựa vào những bình chọn của độc giả trẻ, anh cảm thấy người trẻ đang gửi gắm niềm tin, kỳ vọng vào những nhân vật như thế nào? Và đối với giới trẻ Việt thì điều gì chạm đến trái tim và truyền cảm hứng cho họ nhiều nhất?

Thực sự thì người trẻ là một khái niệm rất chung. Họ là một bộ phận quan trọng của xã hội, họ là tương lai. Tuy nhiên, quan điểm cá nhân của tôi là những đề cử này nó thể hiện nhiều quan điểm cá nhân và xu hướng. Và những người trẻ mà chúng ta đang đề cập, họ có những nhìn nhận mang một ngưỡng rộng hơn và phổ quát hơn là những nhân vật mà bấy lâu nay luôn có một lợi thế nhất định.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 5

Nhìn vào 20 câu chuyện này, tôi thấy sự đa dạng và phản ánh rất nhiều chiều quan tâm tâm của xã hội. Và đó là một tín hiệu đáng mừng. Từ trước đến nay, chúng ta vẫn mặc định rằng người trẻ chỉ quan tâm đến những vấn đề tức thời, thậm chí hơi trào lưu. Nhưng rõ ràng trong danh sách này, sự quan tâm của người trẻ rất rộng lớn, và thể hiện sự trưởng thành của đối tượng mà chúng ta gọi là trẻ. Tôi nghĩ nên định nghĩa lại họ thế này: Là những người mang trong mình năng lượng của những người trẻ chứ không có nghĩa là họ non nớt. Trong thế giới phẳng này, với sự phát triển vũ bão của công nghệ thì người trẻ đã trưởng thành hơn rất nhiều so với lứa tuổi của họ. Và đó cũng là một trong những điều được phản ánh rất rõ nét trong đề cử năm nay.

Giải thưởng WeChoice có ý nghĩa như thế nào đến chúng ta, đặc biệt là với người trẻ vì sao chúng ta cần có một giải thưởng thường niên như thế này?

Tôi nghĩ nên để câu trả lời đó cho xã hội thay vì những thành viên trong ban tổ chức. Tôi vốn không có cái thói quen đưa ra những cái nhận định về những gì mà mình làm hoặc là mình là một phần ở trong đó.

Hãy nhìn những giá trị mà Wechoice đã làm, hãy nhìn những gì mà xã hội nói về Wechoice để từ đó đưa ra những nhận định của riêng mình. Tôi nghĩ rằng những cái giá trị nhất của giải thưởng đó là cái sự đón nhận của xã hội chứ không phải của những người trong cuộc.

Anh đã đồng hành cùng WeChoice rất nhiều mùa và bản thân anh cũng từng là một đề cử. Năm nay với một vị trí mới, là một thành viên trong hội đồng thẩm định, cảm xúc của anh khi nhận lời mời đồng hành với Wechoice với vai trò này là như thế nào?

Cách đây ba hôm, tôi nhận được một bức thư rất tình cảm từ trưởng ban tổ chức, câu trả lời của tôi như thế này: Ngoài việc chúng ta làm cùng nhau một chương trình thì chúng ta còn là anh em. Bản thân tôi, đây không phải lần đầu tiên tôi nhận được lời mời làm thành viên trong hội đồng thẩm định. Nhưng mà các năm trước thì cũng là do tôi có rất là nhiều cái áp lực với chương trình bởi nó còn quá mới, cả một cái hệ thống còn đang vận hành, mỗi năm lại thay đổi một ê kíp nhân sự mới. Và đấy là lý do cho tới tận bây giờ, khi mà tôi cảm thấy là tương đối ổn, tôi tôi cũng có thời gian thu xếp để có thể đồng hành cùng với mọi người thì tôi nhận lời.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 6

Thực ra thì không chỉ với WeChoice mà mỗi lần tôi có cơ hội để làm một điều gì đó với các công tác xã hội, tôi đều cảm thấy rất nhiều cảm xúc. Cảm xúc ấy khiến tôi cảm thấy mình là người có ích, là một phần những gì ý nghĩa cho xã hội. Đấy chính là lý do mà không chỉ mỗi dịp WeChoice, mà luôn luôn tôi phải nhắc mình cần dành quỹ thời gian thêm cho công việc của cộng đồng. Mình chưa phải là những tỷ phú để có thể quyên góp tài sản, nhưng hãy quyên góp những gì mình đang có. Tinh thần, chất xám, sự nhiệt huyết – tất cả sẽ cùng nhau giúp xã hội này trở nên tốt đẹp hơn.

Vậy điều diệu kỳ của riêng anh trong năm 2020 là gì?

Những biến cố của năm qua tạo nên một thị trường rất bối rối, nhưng may mắn là toàn bộ ekip của tôi vẫn rất ổn. Chúng tôi vẫn đang có rất nhiều dự án thách thức ở phía trước. Và đó là một niềm vui nho nhỏ trong năm 2020.

Về mặt cá nhân, năm vừa rồi tôi cũng có rất nhiều nỗi buồn. Bố tôi đã đi xa, đối với tôi thì điều đó không thể được bù đắp bằng bất cứ thứ gì khác. Bù lại, các bạn có thể thấy tôi dành toàn bộ thời gian, công sức cho công việc, cho niềm đam mê và đặc biệt là cho những hoạt động xã hội như WeChoice. Tôi hy vọng rằng, nó sẽ giúp tôi bù đắp lại những điều chưa hoàn hảo trong một năm rất đặc biệt như thế này.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 7

Thực sự thì, với tôi thì điều Điều Diệu Kỳ của tôi trong năm 200 thì tôi chỉ thấy rằng là mọi thứ về công việc ý thì cả một cái thị trường nó đang rất là bối rối, nó phản ứng rất là tiêu cực với cái bệnh dịch thì toàn bộ ê kíp của chúng tôi thì chúng tôi vẫn đang rất là ổn, chúng tôi vẫn đang có rất là nhiều các cái dự án thách thức ở phía trước. Đấy là một cái niềm vui nho nhỏ của tôi trong năm 2020 mà về cá nhân tôi thì có rất là nhiều nỗi buồn.

Đề cử nào khiến anh cảm thấy bất ngờ nhất?

Tôi nghĩ rằng đề cử sẽ không hướng tới tính bất ngờ, WeChoice không phải một chương trình như vậy. Bản thân tôi thấy rằng từ ngày WeChoice bắt đầu, thì việc lựa chọn top 20 nhân vật này được diễn ra vô cùng thận trọng. Bởi bản thân nó cũng là một cái gì đấy bao trùm đến mọi vấn đề của xã hội. Và với danh sách năm nay, tôi thấy các đề cử phản ánh đúng các tình hình chung trong cuộc sống, tất cả các nghệ sĩ và nhân vật có mặt ở đây đều là những người đóng góp rất nhiều cho xã hội theo một khía cạnh nào đấy, trong lĩnh vực của mình.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 8

Hôm trước tôi có gặp cô giáo Hà Ánh Phượng, đó là một cô giáo rất thú vị với tư duy vô cùng cởi mở. Và hãy nhìn Binz – cậu ấy đã có một năm thắng lớn. Cậu ấy đại diện cho một nhóm nghệ sĩ đã tạo ra sức ảnh hưởng nhờ việc kiên trì theo đuổi niềm đam mê.

Và năm nay thì anh nghĩ là đặc biệt tự hào ở trong giới nghệ sĩ khi mà có những nghệ sĩ mà họ tạo ra một cái. Dùng đúng từ là 1 cái tấm gương, một trào lưu về cái việc làm thiện nguyện. Ví dụ như Hà Anh Tuấn, Thuỷ Tiên,… đấy là những đại diện tích cực và anh biết có rất nhiều, vô số các nghệ sĩ, các nhóm nghệ sĩ họ làm nhưng mà do cái sự chú ý nằm ở những nhân vật highlight cho nên là chúng ta chưa biết đến họ và họ cũng không có mưu cầu gì điều đấy cho nên là họ chưa có tên. Nhưng mà điều đấy không có nghĩa rằng là chỉ có từng đấy nghệ sĩ. Rất nhiều nghệ sĩ. Mà họ không chỉ trong năm nay, họ làm âm thầm rất là nhiều năm. Anh nghĩ là những cái thứ đấy nó rất là giá trị cho cộng đồng.

Rồi có 2 câu chuyện mà tôi hy vọng rằng, mình có thể làm được điều gì đấy xúc động để tri ân. Đó là đôi bạn 10 năm cõng nhau đến trường. Phải mất đến 10 năm chúng ta mới biết đến họ. 3650 ngày bạn làm điều ấy trong âm thầm.

Các bác sĩ – đương nhiên rồi. Tất cả những con người đã góp sức trong cả đợt chống dịch vừa rồi. Và cả 2 cơn bão nữa. Rất nhiều những nhóm cứu trợ, các tổ chức lớn nhỏ. Hãy nhìn Nhà chống lũ, tôi đã theo dõi họ rất lâu rồi.

Đạo diễn Việt Tú: Cả thế giới đều ghi nhận những gì Việt Nam đã làm được, và 20 nhân vật này chính là những người đại diện cho những điều kỳ diệu ấy - Hình 9

Tôi cũng rất muốn gặp nhóm Đuốc Mồi. Là một người hay làm về chủ đề lịch sử, tôi hiểu rằng đây không phải một chủ đề hấp dẫn xã hội và cần rất nhiều công phu nghiên cứu. Vậy mà họ làm được, tôi nghĩ điều đó rất giá trị. Những nhóm như Đuốc Mồi rất quan trọng, bởi dần dần chúng ta cần phải có cái tính sở cứu về lịch sử, phải có tài liệu mang tính chất là vật chất chứ không chỉ những bài viết. Tôi hy vọng rằng, với những gì đã và đang làm của nhóm, chúng ta sẽ có một kho dữ liệu để tham khảo.

Chân thành cảm ơn đạo diễn Việt Tú về buổi trò chuyện!

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2

Các đề cử đang cạnh tranh nhau từng chút một tại giải thưởng TV show của năm ở WeChoice Awards 2020.

Giải thưởng WeChoice Awards 2020 đang đến rất gần! Bên cạnh việc tôn vinh những cá nhân có đóng góp xuất sắc, truyền cảm hứng tích cực đến cho cộng đồng trong năm vừa qua, khán giả cũng dồn sự chú ý đến cho những hạng mục đề cử thuộc mảng giải trí, phản ánh một năm 2020 thật đặc biệt.

Tại một trong những giải thưởng nổi bật thuộc hạng mục Giải trí của WeChoice Awards là TV show của năm, Rap Việt hiện đang chiếm trọn spotlight khi dẫn đầu lượt đề cử với số phiếu bầu cao ngất ngưởng!

Lưu ý, hiện tại WeChoice Awards 2020 vẫn đang trong giai đoạn nhận đề cử từ công chúng, chưa phải vòng bình chọn chính thức.

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 1

Với hạng mục TV show của năm, hiện tại có 11 đề cử bao gồm những chương trình đình đám trong năm 2020. Một số gameshow nổi bật trong hạng mục này gồm có Rap Việt, King Of Rap, Ký Ức Vui Vẻ, Người Ấy Là Ai ...

Rap Việt là một trong những show thực tế hot nhất năm 2020. Các tập của chương trình liên tục đạt top 1 trending YouTube, đồng thời tạo sóng dư luận đa chiều qua từng vòng cả trong giới Underground lẫn Mainstream. Cuộc thi thu hút nhiều thế hệ xem rap và đồng thời trở thành chủ đề hot của văn hóa đại chúng Việt Nam. Tính đến 22h ngày 28/12, Rap Việt đang dẫn đầu đề cử với hơn 42 nghìn lượt bình chọn.

Bất ngờ vươn lên vị trí thứ 2 là Ký Ức Vui Vẻ với hơn 13 nghìn lượt bình chọn. Chương trình giúp khán giả khơi gợi lại những miền ký ức tươi đẹp trong quá khứ.

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 2

Rap Việt bỏ xa hạng 2 là Ký Ức Vui Vẻ

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 3

Người Ấy Là Ai và King Of Rap lần lượt đứng thứ 3 và thứ 4

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 4

Rap Việt dẫn đầu với hơn 42 nghìn phiếu

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 5

Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ đứng thứ 2 với 13,731 phiếu

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 6

Người Ấy Là Ai tạm thời xếp thứ 3 với 7,144 phiếu

Rap Việt dẫn đầu đề cử TV show của năm tại WeChoice với số phiếu áp đảo, Ký Ức Vui Vẻ bất ngờ vươn lên hạng 2 - Hình 7

King Of Rap chốt top 4 với 5,532 phiếu

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Diệu Kỳ Việt Nam.

Sự diệu kỳ của Việt Nam trong năm 2020 không chỉ đến từ những con số về nền kinh tế tăng trưởng, sự rộng lớn hay quyền lực. Sự diệu kỳ ấy đến từ mỗi con người của một đất nước nhỏ bé, từ những người đứng đầu cho đến những người dân lao động bình thường, từ những y bác sĩ cho đến những người công an, từ những người cha, người mẹ, người con.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh những câu chuyện và những nhân vật mà bạn thấy xứng đáng có mặt trong WeChoice Awards 2020 qua cổng đề cử chúng tôi dành riêng cho bạn.

Truy cập wechoice.vn để gửi Đề cử của bạn về cho WeChoice Awards 2020.

Thời gian gửi đề cử: 22/12/2020 - 05/01/2021.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"
10:37:15 03/03/2021
Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?
13:17:26 03/03/2021
Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'
10:49:50 03/03/2021
Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'
06:02:18 03/03/2021
Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'
18:01:19 03/03/2021
Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội
06:47:24 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Ông ngoại chém cháu 12 tuổi rồi nhảy lầu tự tử
20:02:04 04/03/2021
Trấn Thành vấp phải tranh cãi khi tặng 10 triệu cho 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: “Đâu ra cái quyền bố thí khi người ta không cần”
16:24:42 04/03/2021
Tự vạch áo rồi đăng video lên mạng, nàng hot girl khiến CĐM sững sờ, nổi như cồn sau hành động táo bạo
17:07:20 04/03/2021
Vợ chồng Việt Hương bị nhắc nhở phạm luật giao thông
14:52:04 04/03/2021
Thiều Bảo Trâm ẩn ý đính chính nghi vấn vẫn dùng đồ cặp với Sơn Tùng, liệu nghe có hợp lý?
14:42:39 04/03/2021
Kế hoạch sử dụng 400 triệu quyên góp vì Thương Tín
17:07:18 04/03/2021

Tin mới nhất

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Việt Anh không thích bó mình trong hình ảnh 'soái ca'

06:19:59 24/02/2021
Sau thành công ngoài mong đợi của vai Hoàng trong Hướng dương ngược nắng, Việt Anh không có ý định gắn với hình ảnh soái ca mà muốn chinh phục vai ông bố đơn thân.

Giám đốc quốc gia: "Khánh Vân sẽ nói tiếng Việt tại Miss Universe"

22:38:41 23/02/2021
Anh Bảo Hoàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã có những chia sẻ về sự chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân tại cuộc thi năm nay.

Yaya Trương Nhi: 'Tôi vẫn đặt mục tiêu: Thà ế chứ không chọn lầm'

07:59:26 23/02/2021
Yaya Trương Nhi đã có những chia sẻ chưa từng thổ lộ, từ scandal với tình cũ đến chuyện khó khăn khi mẹ qua đời.

Minh Luân: 'Bạn gái từng sợ tôi đào hoa'

06:51:06 23/02/2021
Minh Luân cho biết Thiên Hương từng e ngại về quá khứ yêu đương của anh trước khi nhận lời hẹn hò.

Có thể bạn quan tâm

"Việc nhẹ lương cao" ở Hàn Quốc: Đứng tuốt loại sinh vật kỳ lạ ngay trên biển, nhận 50 triệu/tháng!?

Netizen

20:39:40 04/03/2021
Sinh vật biển lạ lẫm này cũng từng được nữ YouTuber người Việt Quỳnh Trần JP nấu ăn thử, cả hình dáng lẫn hương vị đều khá độc đáo.

Chi tiết Rolls-Royce Cullinan Black Badge hầm hố và mạnh mẽ

Ôtô

20:38:42 04/03/2021
Rolls-Royce Cullinan Black Badge là bản độ của Spofec. Xe có ngoại hình hầm hố hơn nhờ bộ widebody, động cơ cũng được tinh chỉnh cho hiệu suất tốt hơn.

3 sai lầm khi vệ sinh cửa sổ khiến kính không sáng bóng sạch bong như mong đợi

Sáng tạo

20:38:22 04/03/2021
Hầu hết mọi người đều ưu tiên việc làm sạch cửa kính để không gian sống sạch sẽ hơn. Tuy nhiên việc vệ sinh cửa kính có thể gặp những sai lầm khiến kính không được sạch như mong đợi.

Học kỹ năng sống từ câu chuyện dũng cảm của anh “Mạnh siêu nhân”

Học hành

20:37:31 04/03/2021
Học sinh Trường Tiểu học–THCS–THPT Newton Hà Nội được tham gia tiết học kỹ năng sống, trang bị khả năng ứng phó phù hợp và linh hoạt trong các tình huống của cuộc sống hàng ngày. 

Jang Nara chẳng khác thiếu nữ dù đã 40

Sao châu á

20:37:16 04/03/2021
Jang Nara chia sẻ hình ảnh mới trên phim trường, khiến nhiều người phải trầm trồ vì diện mạo.

Justin Bieber mặc đẹp hơn khi đến Pháp

Phong cách sao

20:35:04 04/03/2021
Khoảnh khắc thời trang của nam ca sĩ và vợ được tạp chí Vogue ca ngợi.

“Klopp yêu Liverpool, sẽ ở lại đến hết hợp đồng!”

Bóng đá thế giới

20:34:34 04/03/2021
Tương lai của Jurgen Klopp bắt đầu được đem ra mổ xẻ khi nhà cầm quân người Đức gặp khó khăn ở Liverpool. Song theo John Barnes, cựu danh thủ từng khoác áo Liverpool thì Klopp sẽ không rời đi trước thời hạn.

Hoàng Anh bất ngờ nhắc đến 'người thứ ba' giữa ồn ào ly hôn

Sao việt

20:34:24 04/03/2021
Chưa biết Hoàng Anh đăng đàn với mục đích gì, nhưng vô tình gợi cho nhiều dân mạng nhớ lại ồn ào hôn nhân.

Tới “thành phố mèo” thưởng thức bao món ăn ngon

Ẩm thực

20:33:18 04/03/2021
Ẩm thực Kuching tự hào sở hữu những món ăn ngon, đậm đà hương vị tạo nên sức hút lớn cho Malaysia – đất nước được mệnh danh thiên đường nhiệt đới ở Đông Nam Á. Ngày hôm nay, hãy cùng Wanderlust Tips ghé thành phố mèo để nếm thử những mó...

Nhà vô địch thế giới Taekwondo Nguyễn Thị Lệ Kim luôn nhớ cơm mẹ nấu

Sao thể thao

20:33:01 04/03/2021
Nhà vô địch thế giới Taekwondo năm 2010 hiện là nhân tố chủ lực của đội tuyển quyền Taekwondo 5 người, hướng tới SEA Games 2021. Vì tập luyện xa nhà, cô luôn mong muốn được thưởng thức hằng ngày những món ngon mẹ nấu.

Một phụ nữ phải cấy ghép gan khẩn cấp do hệ lụy sau khi xỏ khuyên mũi

Sức khỏe

20:21:39 04/03/2021
Một phụ nữ 37 tuổi ở thành phố New York đã mắc viêm gan B sau khi làm đẹp bằng cách xỏ khuyên mũi. Tình trạng này nghiêm trọng đến mức cô bị suy gan và phải ghép gan khẩn cấp.

Khởi tố nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM

Pháp luật

20:18:51 04/03/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an vừa khởi tố ông Lê Văn Thanh - nguyên Phó Chánh Văn phòng UBND TP.HCM, cùng 2 bị can khác.

Ô tô tải mất phanh lật xuống vực đè chết nữ công nhân

Sự kiện nóng

20:17:10 04/03/2021
Một ô tô tải đang vận chuyển keo tại đường đồi (thuộc huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng) đã bất ngờ bị mất lái, lăn xuống vực, đè chết 1 nữ công nhân đang lột vỏ keo bên dưới. Cả tài xế và xe tải cũng bị thương tích và hư hỏng nặng.

AFC: "Tuyển Việt Nam làm tất cả để đi tiếp"

Bóng đá việt nam

20:14:20 04/03/2021
Sáu điểm giành được ở 3 trận đấu còn lại của bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á sẽ giúp tuyển Việt Nam có vé đi tiếp, AFC viết.

Cần Thơ: Bắt khẩn cấp 2 nhóm côn đồ dùng súng để đòi nợ

Đời sống

20:11:04 04/03/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP. Cần Thơ đã xác định được đối tượng nổ súng trong vụ hỗn chiến kinh hoàng xảy ra ở phường Cái Khế, quận Ninh Kiều.