Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức

Theo dõi VGT trên

Từ trước đến nay Võ Hà Linh luôn được khán giả yêu mến bởi các màn review công tâm, không nhận quảng cáo. Thậm chí, cô cũng không ngần ngại chia sẻ cảm nhận về các quán ăn của người nổi tiếng.

Chính vì thế, Hà Linh được nhiều người ưu ái đặc cho biệt danh “ chiến thần”. Mới đây, Võ Hà Linh lại gây bão khi review quán bún đậu của cựu người mẫu Trang Trần.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 1
Võ Hà Linh review quán bún đậu của Trang Trần cho rằng giá khá cao. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Sau khi được Hà Linh review, Trang Trần cũng để lại bình luận cảm ơn “chiến thần” đồng thời khẳng định bản thân sẽ tiếp thu những góp ý. Thấy thái độ này của cựu người mẫu, không ít khán giả tỏ ra bất ngờ vì từ trước đến nay cô luôn gắn liền với sự thẳng thắn và có phần “xéo xắt”. Nhiều người còn bán tín bán nghi khẳng định Trang Trần sẽ sớm “quay xe” thôi.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 2
Trang Trần khẳng định có 100 Võ Hà Linh đến cô cũng không sợ. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trang Tran)

Đúng như dự đoán của khán giả, sau khi nhận về nhiều bình luận trái chiều từ việc giá cao, chả cốm thái mỏng, Trang Trần đã lên livestream phân trần. Cô khẳng định quán của mình nằm ở Quận 1, một khu vực đắc địa tại TP.HCM, giá cao cũng là điều dễ hiểu. Về việc chả cốm thái mỏng đó là gu của khách quen thích ăn như vậy. Nếu ai muốn ăn chả cốm thái dày hơn thì có thể dặn nhân viên.

Tuy nhiên, cũng trong video này, Trang Trần đã thách thức dù có 100 Võ Hà Linh đến quán review cô cũng không sợ. Thậm chí, cựu người mẫu còn dùng những từ ngữ có phần không được tôn trọng khi gọi “chiến thần” Hà Linh. Không chỉ vậy, cô cũng so sánh Hà Linh với Nờ Ô Nô hay các food review khác có đến bao nhiêu lần cũng không thành vấn đề.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 3
Cựu người mẫu cũng giải thích sở dĩ chả cốm quán mình thái mỏng như vậy là do gu khách quen thích ăn kiểu đó. (Ảnh: Chụp màn hình FB Trang Tran)

Video đang HOT

Trước thái độ quay ngoắt 180 độ này, Hà Linh cũng bày tỏ dưới phần bình luận ở video mà mình review. Cô khẳng định dự đoán của mọi người về Trang Trần hoàn toàn chính xác: “Y như mọi người dự đoán: Hôm qua vào cảm ơn em review chân thật khen bún đậu nhà chị, hôm nay lên nói em: con này con kia. Trong khi em review với vai trò khách hàng, em cũng có khen có chê, chứ không hề chiêu trò, dìm ai cả, cũng bỏ t.iền đi ăn chứ có xin đâu. Thôi có sao mình cứ nói vậy đi.”

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 4
Màn quay xe 180 độ của Trang Trần khiến Hà Linh cũng phải giật mình. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 5
Hà Linh khẳng định cô review hoàn toàn đúng sự thật, có sao nói vậy. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Sau khi chứng kiến màn đáp trả của cả hai, độc giả cũng chia ra nhiều luồng ý kiến. Một số người bênh vực Hà Linh cho rằng cô chỉ review đúng sự thật, chính Trang Trần cũng thừa nhận điều đó. Vậy nhưng vừa cảm ơn hôm trước hôm sau đã “quay xe” thì khó mà chấp nhận được. Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng đây vốn là phong cách của Trang Trần. Cựu người mẫu cũng đã giải thích rõ nhưng vấn đề mà Hà Linh chia sẻ.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 6
Nhiều người nhận xét miếng chả này mỏng không khác gì lá lúa. (Ảnh: Chụp màn hình FB Võ Hà Linh)

Hiện màn review này của Hà Linh vẫn đang thu hút sự chú ý lớn trên mạng xã hội. Trước thái độ của Trang Trần, nhiều người cũng liên tưởng tới Long Chun, trước đó từng bị Hà Linh chấm một món ăn 0 điểm. Cụ thể, đó là món súp hải sản được Hà Linh nhận xét không tươi. Vì sinh ra và lớn lên ở vùng biển nên cô cực kỳ nhạy cảm với mùi này:

“Mình nói thật là mùi hải sản là không tươi, nó khắm khắm. Đầu tiên là nước súp rữa ra cực kì nhanh. Nó đang nóng thế này mà đã chảy lõng bõng rồi. Cái tiếp theo là hải sản không tươi, bề bề rữa hết cả ra rồi. Tôm cũng thế rồi cả râu mực. Mùi mực khô hơi khắm khắm một tí. Còn riêng cục nhân phô mai này bán 15 nghìn là không thể nào chấp nhận được. Long Chun không nên làm món hải sản này vì nó không đạt được đến độ ngon mọi người ơi.”

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 7
Võ Hà Linh cũng từng review quán ăn của Long Chun. (Ảnh: Cắt từ clip Võ Hà Linh)

Ngay khi xem được màn review của “chiến thần” Hà Linh, Long Chun cũng đã lên một clip riêng phản hồi lại. Anh cho biết bản thân rất vui khi được Hà Linh đến tận quán ăn thử và đưa ra những đ.ánh giá chân thành. Về phần súp, anh chàng đã ngay lập tức gọi điện cho nhân viên yêu cầu rà soát lại toàn bộ khâu nhập hải sản. Đáng chú ý, Long Chun còn cho “bay màu” luôn món ăn điểm 0 này khỏi menu của mình. Thái độ cầu thị đó của Long Chun đã nhận được cơn mưa lời khen từ khán giả.

Vừa cảm ơn chiến thần Hà Linh review, Trang Trần đã quay xe thách thức - Hình 8
Long Chun đã lập tức loại món ăn Hà Linh chê ra khỏi menu. (Ảnh: Cắt từ clip Long Chun)

Trên thực tế mỗi người đều có một khẩu vị và cảm nhận món ăn khác nhau. Có thể với người này món ăn đó rất ngon nhưng với người khác món ăn ấy lại cực kỳ tệ. Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu. Chính vì thế, các clip review của bất cứ ai cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu muốn biết thực sự chất lượng món ăn như thế nào các bạn hãy tự mình trải nghiệm. Tuy nhiên, với các chủ hàng quán, khi nhận được sự góp ý của khách hàng cũng nên nghiêm túc rà soát lại. Bởi những ý kiến đóng góp đó sẽ giúp quán ngày càng lớn mạnh hơn.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32

Gắn bó với YouTube đã gần 3 năm, Võ Hà Linh là cái tên được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và ưu ái gọi với danh xưng "chiến thần review".

Ngay từ những ngày còn chập chững mới vào nghề đến bây giờ, Hà Linh vẫn luôn được nhắc đến bởi sự thẳng thắn và công tâm, đưa ra cái nhìn khách quan nhất đối với người xem.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 1
Không thể phủ nhận, Hà Linh hiện đang là một người vô cùng có tầm ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Mới đây trên trang cá nhân, Hà Linh đã gây bất ngờ khi tiết lộ những hình ảnh trong buổi lễ khai trương công ty riêng. Nhiều người không khỏi vui mừng thay cho Hà Linh bởi sau nhiều nỗ lực và cố gắng, nàng YouTuber sinh năm 1990 nay đã được hưởng "trái ngọt" xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 2
Hà Linh khai trương công ty sau 3 năm làm nghề.

Chia sẻ về điều việc mở công ty mới, Hà Linh tâm sự: "Chỉ với 1 căn phòng trọ chưa tới 10m2, chiếc phông tự dán lên tường, chiếc máy quay còn phải vay t.iền để sắm thì sau 3 năm em cũng đã cố gắng để xây dựng được một doanh nghiệp nhỏ của riêng mình: với những người đồng nghiệp, những người anh, em thân thiết. Hi vọng bản thân sẽ luôn bền tâm, vững chí trên con đường sự nghiệp. Cảm ơn mọi người vì tất cả! Tâm sáng ắt thành công".

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 3
Rất đông bạn bè và người quen đã đến để chúc mừng Hà Linh lên chức "chủ tịch".

Được biết, công ty của Hà Linh sẽ mang tên cô, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo, trụ sở sẽ được đặt ở quê nhà của nữ YouTuber là TP. Vinh, Nghệ An. Theo đó, văn phòng của công ty sẽ bao gồm 1 không gian tiếp khách và 1 không gian làm việc, có đầy đủ những tiện ích như máy tính bàn, điều hòa,...

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 4
Nơi tiếp khách được Hà Linh bày trí khá đẹp mắt.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 5
Phòng làm việc cũng vô cùng tiện nghi và sáng sủa.

Nếu bạn theo dõi Hà Linh lâu, chắc hẳn đã biết một vài năm gần đây cô nàng đã không nhận quảng cáo sản phẩm, booking từ các nhãn hàng. Đây hoàn toàn dựa vào những nội dung mà Hà Linh tự mình tìm hiểu và xây dựng video để đăng tải lên nền tảng YouTube.

Có thể nói, năm 2022 là một năm Hà Linh "phất" lên rõ rệt, đạt được rất nhiều thành tựu được biểu thị bằng "những con số" cụ thể. Bên cạnh việc review và chia sẻ trải nghiệm về các sản phẩm làm đẹp, Hà Linh cũng bắt đầu lấn sân sang review các quán ăn của người nổi tiếng. Nhìn những video lên đến cả triệu lượt xem, được đầu tư cả về hình thức lẫn nội dung, công chúng có thể dễ dàng hiểu được tại sao Hà Linh lại được nhiều người yêu thích đến vậy.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 6

Tuy nhiên, việc không ngần ngại đưa ra quan điểm chân thật, khen chê rõ ràng cũng khiến nữ YouTuber gặp một vài rắc rối nhỏ khi bị loạt cửa hàng dán biển "miễn tiếp" cũng như vướng phải drama với nhiều KOL có tiếng. Thế nhưng, vượt qua được "cơn bão" dư luận, Hà Linh vẫn tập trung vào công việc và cho ra những sản phẩm chất lượng, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của người xem.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở t.uổi 32 - Hình 7
Cô nàng từng gặp không ít drama trong khoảng thời gian gần đây.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chủ 19 chú chó bị đuổi khỏi chung cư bức xúc vạch trần sự thật, tố bị gây khó dễ03:27Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Văn Toàn để lộ số t.iền mừng cưới Quang Hải, bao nhiêu mà dân tình tranh cãi03:06Chu Thanh Huyền kể thời mới yêu Quang Hải, nhan sắc tầm trung, 2 lần từ chối gặp03:06Phúng Phính làm lễ "dạm ngõ", chồng hơn 6 t.uổi vừa điển trai vừa có điều kiện02:40Chu Thanh Huyền rơi nước mắt trên livestream vì chuyện Quang Hải làm lúc xa nhà02:43Người đàn ông xin khai thác 3 tấn vàng "người Nhật chôn lại" ở sông Phan Thiết03:52Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00Độ Mixi mất kênh Youtube 7,3 triệu lượt đăng ký, toàn bộ video "bay màu"03:12Thơ Nguyễn tiếp tục dao kéo, phá banh hết mũi đến môi, Bảo Ngọc hết đọ nhan sắc?03:08Người nhà Quang Hải - Chu Thanh Huyền để lộ mối quan hệ thông gia qua 1 chi tiết02:50Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị nói "bào" bạn trai thiếu gia03:01Cô gái làm tang lễ sống rồi mời người thân đến dự, biết lý do ai cũng rưng rưng03:21Soanh thông báo thời gian ký giấy ly hôn Diệp, CĐM hoang mang tìm ra sự thật02:48Văn Toàn khoe ảnh ôm hoa kèm lời mùi mẫn, CĐM nghi nói lời yêu với Hòa Minzy?03:20"Nước dừa matcha" đổ bộ từ Thái Lan sang Việt Nam, chuẩn bị thành hot trend?02:48Nhật Hải Biết Tuốt bị phạt 7,5 triệu vì nói Sài Gòn là nơi lý tưởng cho tội phạm02:44Diệp không chổi: Bị nghi phản bội Soanh, sau khi "dao kéo" liền bỏ rơi bạn trai?03:46Phạm Thoại lộ diện bạn trai sau đám cưới giả, CĐM ngơ ngác truy tìm danh tính02:47Mẹ nuôi Quang Hải "bán đứng" con dâu Chu Thanh Huyền, khoe sắp lên chức bà nội02:29

Tiêu điểm

Vui mừng vì gả con gái đi lấy chồng, mẹ chuẩn bị nổi bật khiến ai cũng tưởng đám cưới có 2 cô dâu
14:58:50 15/04/2024
Nờ Ô Nô lại tạo drama!
11:54:24 14/04/2024
Cuộc sống của cô gái 21 t.uổi có đôi chân dài nhất thế giới
06:59:56 15/04/2024
Tú Tri hát lại bản hit của Phi Nhung, nghẹn ngào tưởng nhớ cố ca sĩ
07:44:58 16/04/2024
Nhóm Hà Nội Xanh - Những chiến binh giải cứu những 'dòng sông c.hết'
06:57:23 15/04/2024
Top 4 lý do cặp đôi Ninh Dương Story được yêu mến do chính fan bật mí
07:08:08 16/04/2024

Thông tin đang nóng

Suri Cruise tròn 18 t.uổi: Truyền thông Mỹ "nín thở" chờ một bước ngoặt
07:15:58 16/04/2024
Kẻ hủy diệt cảnh hôn số một màn ảnh Hoa ngữ hiện tại, netizen xem mà "tức xì khói"
05:54:59 16/04/2024
Cách ăn mặc để thể hiện quyền lực của CEO Apple Tim Cook
06:57:28 16/04/2024
Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta
06:23:19 16/04/2024
Con trai cao 1,83m của Hồng Vân học ở Mỹ về Việt Nam làm phó Giám đốc
06:42:54 16/04/2024
Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu
06:43:51 16/04/2024
'Queen of Tears': Sức hấp dẫn của một drama 'thập cẩm', vui buồn lẫn lộn
06:04:33 16/04/2024
4 việc cần làm ngay khi ngủ dậy để phòng ngừa đột quỵ
06:11:14 16/04/2024
'Nữ thần TDDC' Phạm Như Phương khoe hình thể quyến rũ, 3 vòng nuột nà chẳng thua người mẫu
06:51:22 16/04/2024
Nóng: Châu Đăng Khoa công bố tình tiết chưa từng được tiết lộ trong vụ drama với Orange cách đây 4 năm
08:09:03 16/04/2024

Tin mới nhất

Có thể bạn quan tâm

Vụ Iran tấn công Israel có thể khiến Mỹ đẩy nhanh gói viện trợ chung cho Israel, Ukraine

Thế giới

08:39:32 16/04/2024
Cuộc tấn công của Iran vào Israel càng gia tăng áp lực lên Chủ tịch Hạ viện Mỹ, nhưng cũng cho ông cơ hội để nhấn mạnh tính cấp bách của việc phê duyệt nguồn tài trợ.

Văn Thanh t.uổi 27 giàu sụ: Lái siêu xe, mua nhà cả chục tỷ nhưng vẫn bị Duy Mạnh nhắc nhở vì "ham chơi chưa cưới vợ"

Sao thể thao

08:38:20 16/04/2024
Hậu vệ Vũ Văn Thanh vừa đón sinh năm t.uổi 27 cùng với người thân. Trên trang cá nhân Văn Thanh chia sẻ ảnh kèm dòng trạng thái tự chúc bản thân:

Bị hàng xóm c.hém trọng thương vì sử dụng loa kẹo kéo công suất lớn

Pháp luật

08:30:55 16/04/2024
Tú nhắc nhở hàng xóm sử dụng loa kẹo kéo rồi xảy ra mâu thuẫn, anh ta vào phòng trọ ở Bình Dương lấy dao c.hém nạn nhân trọng thương rồi bỏ trốn.

Phối đồ với những thiết kế hai dây đầy gợi cảm tại nhạc hội Coachella

Thời trang

08:17:53 16/04/2024
Đại nhạc hội Coachella quy tụ dàn sao đình đám với những gương mặt nổi tiếng cùng màn lăng xê trang phục vô cùng nổi bật với kiểu dáng váy áo hai dây gợi cảm.

Châu Đăng Khoa tố Sofia ăn chặn t.iền stylist, lén lút qua mặt công ty nhận show riêng

Sao việt

08:14:54 16/04/2024
Châu Đăng Khoa gọi Sofia tức giận mắng Sofia là kẻ dối trá, vô ơn, đồng thời tung hê mọi tin nhắn riêng tư giữa nữ ca sĩ với ekip để chứng minh mình không chèn ép cô như lời đồn.

"Trạm cứu hộ trái tim" tập 17: An Nhiên tái mặt khi Nghĩa nhầm vợ giữa đêm, khán giả hả hê "quả báo là đây!"

Phim việt

08:06:59 16/04/2024
Preview tập 17 Trạm cứu hộ trái tim khiến khán giả hả hê với nhiều tình tiết thú vị. Đáng chú ý nhất là phân cảnh Nghĩa ngủ với An Nhiên nhưng lại nhầm là đang ở với Hà.

Bắt được sóng hấp dẫn từ vật thể chưa từng biết

Lạ vui

08:05:45 16/04/2024
Những gợn sóng không - thời gian mãnh liệt từ vụ va chạm giữa một sao neutron và một vật thể bí ẩn đã khiến các nhà khoa học bối rối.

Quốc Thiên được Tùng Dương gọi bằng "Công tử hát tình ca"

Nhạc việt

07:28:02 16/04/2024
Đêm nhạc Love Story tối 14/4 tại Nhà hát Lớn Hà Nội khiến người nghe háo hức với những sự kết hợp chưa từng có của Tùng Dương, Myra Trần và Quốc Thiên.

Style hè mát rượi của Kendall Jenner

Phong cách sao

07:25:30 16/04/2024
Ngoài b.ikini và đầm tiệc thì thỉnh thoảng Kendall Jenner cũng khoe ảnh mặc trang phục đời thường. Tuy ít ỏi nhưng style hè của siêu mẫu Mỹ rất thú vị và thu hút qua những chiếc váy dài mát mẻ, sơ mi và áo khoác overd.

Mai Thu Huyền tố phim bị chèn ép, chuyên gia: "Không thể đồng cảm"

Hậu trường phim

07:21:14 16/04/2024
Mai Thu Huyền cho rằng phim mới ra mắt của cô bị chèn ép suất chiếu. Tuy nhiên, một số người không đồng tình với quan điểm này và cho rằng nữ nghệ sĩ không có năng lực đạo diễn, sản xuất .

Loạt mỹ nam, mỹ nữ Hoa - Hàn du lịch Việt

Sao châu á

06:50:59 16/04/2024
Nhiều ngôi sao quen thuộc với khán giả Việt từ làng giải trí Hoa - Hàn: Lâm Chí Dĩnh, Jung Il-woo, Chung Gia Hân, Park Min-young..., đã chọn du lịch ở Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An, Hà Nội, TP HCM và nhiều nơi khác ở Việt Nam.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

Góc tâm tình

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Nữ tổng tài "hàng real" giàu từ phim đến đời, không cần lên đồ lồng lộn vẫn cực sang chảnh ở phim mới

Phim châu á

06:23:15 16/04/2024
Nữ diễn viên Han Hyo Joo, người nổi đình đám nhờ bộ phim Moving, mới đây đã trở lại với màn ảnh với tác phẩm Blood Free (Loài thống trị) cũng phát hành trên nền tảng Disney+.