Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo

Thời gian qua, Võ Hà Linh là cái tên được nhắc tới nhiều khi liên tục có những màn review quán ăn gây tranh cãi.

Các video của cô liên tục viral và trở thành đề tài để dân tình bàn luận.

Thậm chí, có không ít TikToker vào cuộc hay chủ cửa hàng đáp trả khi quán bị Hà Linh review tiêu cực. Đáp lại, cô luôn có những lí lẽ cứng rắn và khẳng định sẽ không ngừng công việc review dù áp lực.

ADVERTISEMENT

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 1 ADVERTISEMENT
Hà Linh được biết đến là người review công tâm. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Mới đây nhất, trên trang cá nhân, cô tiết lộ bản thân được một nhà đài lớn mời phỏng vấn. Nội dung email cụ thể: “Hiện nay mình đang thực hiện một phóng sự về review quán ăn, nhà hàng của các TikToker, YouTuber trên các nền tảng mạng xã hội. Qua tìm hiểu mình được biết Linh là một review uy tín được rất nhiều các bạn trẻ tin tưởng hiện nay. Mình rất muốn có thể phỏng vấn Linh một vài câu hỏi nhỏ về công việc này để chia sẻ với mọi người”.

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 2
Cô được đài truyền hình lớn mời phỏng vấn. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 3
Nội dung mail bên nhà đài gửi cho cô. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Tuy nhiên, lời mời này đã được cô từ chối khéo léo với lí do: “Em vừa làm môi và lông mày hôm nay mới bong nên chưa có dịp nhận lời, thực sự em nuối tiếc vô cùng. Chỉ cần nhận được mail của nhà đài là em thấy thực sự vinh hạnh ạ! Em và team Ha Linh Official vui mãi thôi! Từ đáy lòng em cảm ơn chương trình ạ”.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 4 ADVERTISEMENT
Cô lên tiếng từ chối vì lí do cá nhân. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Bên dưới bình luận, cô còn nhận định thêm: “Em làm review dạo thôi. Lời mời nào em cũng trân trọng cả, huống gì là lời mời từ nhà đài. Đôi khi em còn cảm thấy bản thân chưa xứng đáng với sự ủng hộ của mọi người, chưa một lần nào em tự dám nhận mình là chiến thần đâu ạ. Em từ trước đến nay vẫn thích được làm một người review dạo bình yên thôi. Ai thích thì mọi người ủng hộ em là em vui lắm rồi ạ! Còn có người yêu mình, có người ghét mình là chuyện bình thường ạ! Cố gắng để những người đang không thích mình trở nên quý mình hơn đó mới gọi là thành công”.

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 5
Cô chỉ muốn làm người review dạo bình thường. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 6
Hà Linh cũng khẳng định bản thân chưa xứng đáng để được mời. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Không riêng Hà Linh mà ngay cả Long Chun cũng tiết lộ bản thân được nhà đài lớn này mời phỏng vấn. Anh chia sẻ dưới bài viết của Hà Linh, mình được nhà đài mời phỏng vấn vào ngày 16/8. Trong lúc đến làm việc, phía nhà đài nói có mời Hà Linh nhưng cô báo bận. Ngoài ra, Long Chun cũng cho biết, phía nhà đài bày tỏ chỉ muốn mời những người review có tâm, tránh người review drama.

ADVERTISEMENT

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 7 ADVERTISEMENT
Hà Linh trong một lần review đồ ăn. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Đài truyền hình lớn mời phỏng vấn Hà Linh phân trần: Chỉ là review dạo - Hình 8
Cô cũng đã tới review đồ ăn quán của MC Trấn Thành. (Ảnh: Facebook Võ Hà Linh)

Dù tiếc nuối khi mất đi cơ hội được thấy Hà Linh trên đài lớn nhưng fan vẫn vui vẻ chấp nhận và thông cảm vì cô vừa mới làm đẹp. Mọi người mong rằng, thời gian tới nữ TikToker sẽ có nhiều hoạt động nổi bật hơn để mang tới những review chất lượng cho khán giả xem.

Dù vướng vào không ít drama hay tranh cãi khi làm review nhưng mọi người vẫn thừa nhận Hà Linh khá công tâm. Mỗi khi review sản phẩm nào đó cho người dùng, cô đều sử dụng qua, trải nghiệm nó thật kĩ rồi mới nhận xét. Đặc biệt, cô sẵn sàng đáp trả tất cả mọi người nếu tố mình nhận tiền PR. Đối với một người review, công tâm và trung thực là điều cực kì cần thiết. Chỉ có như vậy họ mới đưa đến cho khán giả những thông tin chính xác. Bởi lẽ, nếu review sai sự thật, hậu quả mà người dùng nhận được không nhỏ.

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng

Mới đây, hình ảnh một cửa hàng treo biển "miễn tiếp" đối với 4 reviewer đình đám trên TikTok đã thu hút đông đảo sự chú ý của mọi người.

Đặc biệt, trong đó có Võ Hà Linh - một reviewer "thẳng như ruột ngựa" được nhiều người tin tưởng. Ngay sau đó, Hà Linh đã lên tiếng trải lòng về loạt ồn ào vừa qua. Cô chia sẻ về danh xưng "chiến thần review", khẳng định bản thân "không ảo tưởng quyền lực". Thêm vào đó, Hà Linh tiếp tục có những lời đáp trả xoay quanh "drama" với tiệm chè "thị phi" trong suốt thời gian gần đây.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 1
Hà Linh đã có những chia sẻ sau hàng loạt ồn ào vừa qua. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Hà Linh luôn được nhiều người đón nhận và tin tưởng vì những màn review thẳng thắn và chân thực. Được biết, cô nàng hầu như không nhận quảng cáo nên những chia sẻ đều đến từ trải nghiệm thực tế. Tuy vậy, điều này cũng khiến Hà Linh không được lòng nhiều cơ sở kinh doanh, thương hiệu và đã có những màu đấu khẩu "cực căng" trên mạng xã hội. Trong đó, không thể không nhắc đến vụ lùm xùm gần đây với một thương hiệu chè nổi tiếng.

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 2 ADVERTISEMENT
Hà Linh thể hiện sự thất vọng trước chất lượng sản phẩm và quan điểm kinh doanh của chủ thương hiệu chè C.H. (Ảnh: Chụp màn hình TikTok halinhofficial)

Mới đây nhất, cô nàng lại tiếp tục không kiêng nể mà có những lời chia sẻ cực "gắt" liên quan đến cách làm kinh doanh cũng như thái độ của chủ quán chè này. Theo đó, Hà Linh cho rằng kinh doanh không dựa vào chất lượng của sản phẩm thì không thể nào bền được. Đồng thời, cô cũng thẳng thắn nhận xét rằng cách mua seeding rầm rộ đã chứng tỏ thương hiệu chè C.H. không thực sự tự tin vào chất lượng sản phẩm của mình.

"Vẫn mãi chê! Thạch thì gọi là thạch, đừng gọi là chè! Còn đây chưa nói đến khẩu vị mà là cái thái độ của chủ doanh nghiệp coi thường khách hàng, phải có tiền tỷ mới được chê, đem doanh thu của mình ra để làm sức nặng. Còn mình review chè C.H từ lâu rồi, mọi người có thể dành thời gian lên YouTube xem có đúng sự thật không, khen có khen, chê có chê!" - Võ Hà Linh thẳng thắn.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 3
Hà Linh tiếp tục chia sẻ quan điểm của mình về tiệm chè C.H. (Ảnh chụp màn hình bình luận tại FB Võ Hà Linh)

Với những quan điểm này của Hà Linh, nhiều độc giả bày tỏ sự đồng tình và hy vọng thương hiệu chè C.H sẽ sớm thay đổi, cải thiện chất lượng sản phẩm để được đón nhận một cách tích cực hơn. Song, một số khác lại cho rằng những lời lẽ của Hà Linh có phần quá gay gắt. Đỉnh điểm của vấn đề là khi một số nhà hàng, quán ăn treo biển "miễn tiếp" Hà Linh và nhiều reviewer khác.

ADVERTISEMENT

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 4
Những review của Hà Linh nhận về nhiều quan điểm, ý kiến khác nhau. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube Hà Linh Official)

Trước sự việc này, cô nàng đã có những bộc bạch chân thành liên quan đến lùm xùm trong thời gian vừa qua, cũng như quá trình làm nghề của mình. Hà Linh cho biết bản thân đã review đồ ăn được 3 năm, đi lên từ những điều nhỏ nhặt nhất và để có được ngày hôm nay là một điều không hề dễ dàng. Vì thế, Hà Linh khẳng định bản thân mình "không ảo tưởng sức mạnh" khi đưa ra những đánh giá khách quan. Cô trân trọng những gì đang có, biết ơn những góp ý của mọi người và luôn cố gắng từng ngày. "Qua sự việc này, đây cũng là một cơ hội để mình nhìn nhận lại và phát triển những nội dung tốt hơn trong các video sắp tới. Đây không chỉ là sự nghiệp mà còn là đam mê trong suốt 3 năm qua của mình". - Hà Linh nói.

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 5 ADVERTISEMENT
Hà Linh lên tiếng sau khi có một số nhà hàng, quán ăn thông báo "miễn tiếp" cô nàng. (Ảnh: FB C.L. Showbiz)

Chia sẻ về biệt danh "chiến thần review" của mình, Hà Linh cho biết đây chỉ là một danh xưng mà mọi người ưu ái dành cho cô chứ bản thân cô không hề tự đặt hay tự nhận. Hà Linh cũng khẳng định từ trước đến nay, cô luôn là một "review dạo", không phải là chiến thần. Cô luôn đưa ra những nhận xét từ trải nghiệm thực tế của bản thân, không có ác ý gì và luôn review với tiêu chí "khen cho đúng - chê cho đáng".

Võ Hà Linh tiếp tục đáp trả cực gắt về lùm xùm với quán chè nổi tiếng - Hình 6
Hà Linh khẳng định mình chỉ là một người "review dạo", danh xưng "chiến thần review" là mọi người ưu ái đặt cho cô. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

ADVERTISEMENT

Bạn có suy nghĩ gì về những quan điểm của "chiến thần review" Hà Linh? Hãy để lại ý kiến của mình bên dưới phần bình luận để mọi người cùng biết nhé!

Nổi tiếng là một reviewer "thẳng như ruột ngựa", không quá bất ngờ khi Võ Hà Linh tiếp tục có những lời đáp trả cực gắt liên quan đến lùm xùm với quán chè nổi tiếng. Không xét quá nhiều về chất lượng sản phẩm, những phản ánh của "chiến thần review" Võ Hà Linh bắt nguồn từ sự không hài lòng cách làm kinh doanh của quán chè cũng như thái độ của chủ quán đối với khách hàng. Không biết drama về quán chè C.H bao giờ mới dừng lại, song nhiều khách hàng hy vọng chủ quán chè sẽ nhìn nhận và lắng nghe những lời góp ý từ mọi người để điều chỉnh cách kinh doanh cho hợp lý hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Anna Việt lại “thao túng” thêm một người về phe, tuyên bố mạnh chuyện đi tù và sẽ kể hết sự thật?03:28Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39NÓNG: Spa thẩm mỹ tiêm Filler làm khách mù mắt nhưng vô trách nhiệm: Nạn nhân là mẹ đơn thân 2 con04:14‘Anna Bắc Giang’ tiếp tục hành trình thao túng tâm lý, kể xấu ‘chồng cũ’, được nhiều người đồng cảm03:22Vụ Anna Bắc Giang: Lộ thêm một nhân vật bí ẩn gây chấn động, dân tình choáng váng03:53Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đang mang thai vẫn ngoại tình, nữ giáo viên gặp kết đắng
16:38:56 02/10/2022
Chồng bạo hành vợ mang thai còn livestream: Đã tìm ra danh tính đối tượng
23:21:37 02/10/2022
Đoàn khách du lịch khoe "tóc dựng đứng" trên du thuyền giữa đại dương
14:56:50 01/10/2022
Lộ ảnh Johnny Đặng đi ăn vỉa hè Việt Nam hậu bị khoa Pug tố lừa 35 tỷ, dáng vẻ thật gây ngã ngửa
17:14:33 02/10/2022
Cấy 16 viên bi vào "của quý", thanh niên phải cầu cứu bác sĩ
17:52:16 02/10/2022
Chung kết Đường lên đỉnh Olympia: Thêm 2 câu hỏi lịch sử sai đáp án?
08:40:32 03/10/2022
Nam MC "mát tay" nhất Đường lên đỉnh Olympia, phá kỷ lục 4 năm dẫn điểm cầu vô địch
13:01:45 02/10/2022
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?
00:08:00 03/10/2022
Vụ cán bộ sở TN&MT ném tiền, nghi “tác động vật lý” nhân viên - lãnh đạo lên tiếng xử nghiêm
11:35:44 03/10/2022
Xôn xao chồng bạo hành vợ đang có thai rồi livestream thách thức: “Bố mẹ xem được thì đón nó về”
17:07:08 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

TP.HCM ghi nhận ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên
10:14:28 03/10/2022
Trường Giang - Nhã Phương âm thầm đến tâm bão giúp người dân, khéo léo đáp trả khi bị chỉ trích 
09:50:15 03/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai sau 3 năm giấu kín, Hương Giang bất ngờ gọi nam ca sĩ "ông xã"
09:18:21 03/10/2022
Vụ cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném 25.000 trong quán ăn: Chỉ là một chức vụ be bé mà coi người như rác!
13:25:52 03/10/2022
MC Khánh Vy nói gì sau lần đầu tiên dẫn chính tại Chung kết 'Đường lên đỉnh Olympia'?
08:49:30 03/10/2022
Chủ nợ 17 tỷ đáp trả “siêu lừa Bắc Giang” sau tuyên bố kiện ngược, khuyên 1 câu cực thấm thía 
10:06:47 03/10/2022
Vợ cũ U70 tỏ rõ thái độ sau khi Đàm Vĩnh Hưng công khai con trai ruột, cách xưng hô gây ngỡ ngàng
10:19:30 03/10/2022
Diệp Lâm Anh tiết lộ từng bị người thứ ba bóng gió, cà khịa
09:38:16 03/10/2022
Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh
12:32:43 03/10/2022
Song Hye Kyo bị bắt cận cảnh tiệc tùng vui vẻ với thiếu gia giới siêu giàu xứ Hàn?
10:34:55 03/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Con riêng của nàng dâu bị sốt, mẹ chồng tự đưa đi bệnh viện, lý do gây xúc động mạnh

14:21:01 03/10/2022
Nữ ca sĩ kể có hôm con gái riêng của cô bị sốt, nhưng mẹ chồng lại không nói tiếng nào cũng chẳng gọi vợ chồng cô dậy mà một mình tự đưa cháu đến bệnh viện

Người phụ nữ 36 tuổi mê đắm bạn trai ít hơn 9 tuổi, tiết lộ bí quyết giữ tình yêu

14:14:36 03/10/2022
Nhiều hơn bạn trai gần chục tuổi, người phụ nữ tại Mỹ có một cách thức giữ gìn tình yêu gây nên nhiều tranh cãi. Kara Miller 36 tuổi đến từ California, Hoa Kỳ đã gặp Daniel 27 tuổi trên một ứng dụng hẹn hò vào năm 2019. Lúc đó, Kara vừa...

Lũ tràn về, chú rể Thanh Hóa đón dâu bằng xe lôi, đãi khách giữa 'biển nước'

14:10:59 03/10/2022
Đúng ngày rước dâu, nước lũ tràn về khiến nhiều nơi ở xã Nga Thái, huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) bị ngập, chú rể phải đón cô dâu bằng xe lôi băng qua biển nước

Chàng trai bị công ty sa thải rồi phải thuê lại

14:07:52 03/10/2022
Khi ông chủ sa thải Kyle McCann khỏi công việc mà anh mới bắt đầu chỉ tám tuần trước đó, anh ấy đã kìm nước mắt và quyết định tập trung vào khía cạnh tươi sáng hơn

Đám cưới mùa lũ lụt: Chú rể phải dùng 3 loại phương tiện đón cô dâu về dinh

14:03:53 03/10/2022
Đám cưới diễn ra trong thời điểm nước lũ ở Hà Tĩnh còn chưa rút hết khiến chú rể phải thay 3 lần phương tiện để rước cô dâu về nhà

Biểu cảm của cậu nhóc khi tiêm phòng làm netizen cười rũ rượi

13:58:32 03/10/2022
Xuất hiện trong clip đang được netizen truyền tay nhau, biểu cảm hài hước cậu nhóc khi tiêm phòng làm netizen cười rũ rượi

Thông tin bất ngờ vụ chồng đánh vợ đang mang thai rồi đăng lên Facebook

13:55:50 03/10/2022
Nguyên nhân dẫn đến xô xát do anh H bảo chị Y đưa tiền đi ăn cưới nhưng nạn nhân không đưa. Hiện tại, hai người chưa đăng ký kết hôn nhưng chung sống như vợ chồng và chị Y đang mang thai được 13 tuần

Chị bị hành hung nhập viện khi quay clip em gái bị đánh gần đám cưới

13:52:32 03/10/2022
Xuất phát từ va quẹt giao thông, người phụ nữ chạy từ nhà ra cầm điện thoại quay phim thì bị tấn công. Ngày 3-10, Công an xã Thới Tam Thôn, huyện Hóc Môn, TP.HCM, mời làm việc với những người liên quan để điều tra vụ chị Lê Ngọc L (26 t...
ADVERTISEMENT

Vợ đang mang bầu bị chồng đánh tới tấp vì không đưa tiền mừng đám cưới

13:50:12 03/10/2022
Vì không được đưa tiền đi ăn cưới, anh N lấy lý do đó đánh vợ đang mang bầu.Hôm nay (3/10), UBND TP Cẩm Phả, Quảng Ninh cho biết đã chỉ đạo UBND phường Cửa Ông phối hợp với công an thành phố điều tra, xác minh làm rõ vụ việc người đàn ô...

Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"

13:44:44 03/10/2022
Thấy tội và bức xúc vì con mình khuyết tật mà bị đối xử như vậy, khoảng 10h tôi mang những tờ tiền nhàu nát cùng đứa con chậm nói ra quán để cho họ thấy rằng không nên đối xử với trẻ con như vậy , ông P. tường trình

Cưới ngày mưa lũ, chú rể dùng thuyền rước cô dâu 'gây bão' mạng xã hội

13:40:11 03/10/2022
Tuy thời tiết không thuận lợi nhưng mọi người vẫn nhiệt tình đến chung vui với cô dâu, chú rể. Cụ thể ngày 1/10, mặc dù mưa lũ khiến đường sá, hôn trường bị ngập nhưng đám cưới của chú rể Trần Đình Vũ (SN 1996, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh) v...

Rưng rưng trước những lời nhắn tay đơn giản nhưng ngập yêu thương của bố mẹ

13:35:23 03/10/2022
Những dòng chữ viết vội nhưng chứa đầy tình cảm của người bố, mẹ luôn lo lắng và muốn dành điều tốt nhất cho con

Hội bạn thân "lầy lội" dự đám cưới, tặng hẳn "ghế tình yêu" làm quà

12:33:33 03/10/2022
Để nói về những khoảnh khắc lầy lội của đám bạn thân thì đúng là không có gì tả nổi.Những món quà tặng của bạn thân với nhau ngày cưới luôn được quan tâm bởi tính độc đáo, đặc biệt của nó

Xôn xao đám cưới cổ tích của cô dâu tí hon và chú rể điển trai

12:29:51 03/10/2022
Chúng ta thường cho rằng những điều kỳ diệu chỉ xuất hiện trong câu chuyện cổ tích và hiếm có ở ngoài đời thực

Nhà vô địch Olympia Đặng Lê Nguyên Vũ: 'Lúc ngồi thụp xuống, thực sự em mất hết hy vọng'

12:26:57 03/10/2022
Dù trải qua 3 cuộc thi Olympia trước đó nhưng Nguyên Vũ khẳng định, trận chung kết hôm nay em mới thực sự cảm nhận rõ sự kịch tính cao độ của cuộc

Xin nghỉ công ty lương 20 triệu để sang nơi 17 triệu - những dân văn phòng trẻ 'tay xách nách mang' nhiều nghề

11:44:21 03/10/2022
Thế hệ dân văn phòng bây giờ mang một tư duy làm việc vô cùng hiện đại: Không đặt số tiền kiếm được làm mục tiêu hàng đầu
ADVERTISEMENT

Giúp người lạ, bác tài quay clip xác nhận không gây sự cố

11:33:05 03/10/2022
Trong cuộc sống, có rất nhiều trường hợp chúng ta cần nhờ vả mọi người cũng như giúp đỡ người khác. Đồng cảm và tương trợ người là hành động nên làm, song cũng có không ít tình huống trớ trêu, lỡ làm ơn nhưng lại mắc oán khiến mình tự d...

Rời Hà Nội về vùng cao, chàng trai tìm thấy cuộc sống như mơ giữa đại ngàn cực bắc

10:30:07 03/10/2022
Từ bỏ công việc lương tháng hàng chục triệu ở Thủ đô, vợ chồng Dư đưa các con về vùng cao sinh sống. Ở đây, anh tìm thấy cuộc sống như mơ mà lâu nay vẫn thầm mơ ước

Bức xúc trước hành động ném tiền của người đàn ông chỉ vì chê tiền lẻ

09:08:26 03/10/2022
Trả lại tiền thừa là hành động bình thường trong trao đổi buôn bán giữa chủ và khách mua hàng. Thế nhưng, tại một cửa hàng kinh doanh đồ ăn trên đường Chương Dương, thuộc thành phố Đà Nẵng, hành động này lại vô tình khiến quán gặp rắc r...

Căn nhà đậm chất fan “Quỷ Đỏ” của BLV Quang Huy: Ngỡ ngàng vì quá đẹp

09:03:27 03/10/2022
Đối với những người hâm mộ bóng đá, có lẽ không ai là không biết đến BLV Quang Huy. Anh sở hữu chất giọng ấm, đầy hào hứng cùng vốn kiến thức sâu rộng nên mỗi lần bình luận một trận đấu bóng đá đều gây ấn tượng tốt cho người xem

Đi thực tập tiền tiêu nhiều hơn tiền lương, làm sao để tránh?

08:43:51 03/10/2022
Bài học quản lý chi tiêu sau những sai lầm thời đi thực tập.Thực tập là một cách để các bạn trẻ cải thiện kinh nghiệm cũng như khả năng làm việc của bản thân. Đi thực tập cũng là cách tốt để làm quen với môi trường công sở, cách tương t...

Nhìn lại hành trình chinh phục đỉnh Olympia của Đặng Lê Nguyên Vũ: Phong độ luôn được giữ vững, xứng danh "ông vua tốc độ"

08:38:15 03/10/2022
Sau một hành trình dài, cuộc thi Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 22 đã chính thức khép lại và tìm ra nhà vô địch mới - Đặng Lê Nguyên Vũ

Câu đố tiếng Việt: Cá gì thích 'săn sale'?

08:35:28 03/10/2022
Trong một tập phát sóng, chương trình Nhanh như chớp đã đưa ra câu đố về loài cá khiến người chơi đứng hình vài giây. Câu đố có nội dung như sau:

Quỳnh Trần JP vướng nghi vấn đang có em bé thứ 2, bé Sa sắp có em?

07:28:03 03/10/2022
Có thể nói, Quỳnh Trần hiện tại đang rất vui vẻ và có một cuộc sống bình yên, đầm ấm tại Nhật Bản. Dù có thêm thành viên mới hay không, người hâm mộ vẫn luôn mong rằng gia đình Quỳnh Trần sẽ luôn vui vẻ và hạnh phúc như hiện tại

Sở TN&MT Đà Nẵng lên tiếng vụ "cán bộ ném tiền tung tóe trong quán ăn"

07:14:45 03/10/2022
Tối ngày 2/10, Sở Tài nguyên và Môi trường TP Đà Nẵng đã phát đi thông tin báo chí liên quan đến vụ việc một người đàn ông được cho là cán bộ của Sở này ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thực phẩm giúp chống lão hóa cho da nhanh chóng

Làm đẹp

14:45:34 03/10/2022
Một số thực phẩm dưới đây ăn thường xuyên có thể tái tạo làn da vô cùng hiệu quả.Tập thể dục mỗi ngày ít nhất 30 phú để cơ thể luôn căng tràn sức sống, khỏe mạnh, giảm bớt đi dấu hiệu của việc lão hóa

Lớp học của những đứa trẻ 'đặc biệt'

Học hành

14:45:31 03/10/2022
Để mang lại niềm vui, kiến thức cho trẻ khuyết tật là mồ hôi, có khi kèm theo cả nước mắt của các thầy, cô giáo

Ferdinand cảnh báo Erik Ten Hag về việc 'bất công' với Casemiro

Bóng đá thế giới

14:43:37 03/10/2022
Casemiro từ khi chuyển tới Man Utd mới chỉ bắt đầu một trận đấu tại Europa League. Tiền vệ trị giá 70 triệu bảng - người đã 5 lần vô địch Champions League vẫn chưa có trận đấu chính thức nào tại Premier League cho đến giờ phút này

Bình Tinh đoạt huy chương vàng thứ hai trong sự nghiệp

Sao việt

14:43:05 03/10/2022
Bình Tinh giành huy chương vàng tại Liên hoan Sân khấu Thủ đô 2022 cho vai Thái tử phi Tống Thị Quyên trong vở Vương quyền - Vụ án Tống Thị Quyên

Những lý do khiến Phú Quốc là điểm đến hàng đầu để cân bằng sau đại dịch

Du lịch

14:42:59 03/10/2022
Sở hữu thiên nhiên trác tuyệt và hạ tầng siêu tiện nghi với những khu nghỉ dưỡng cao cấp, tổ hợp vui chơi giải trí đỉnh cao và bất động sản siêu sang, đó là những lý do khiến Phú Quốc đang trở thành hòn đảo được săn đón bậc nhất để sống...

Ngày thường ít ai để ý, nhưng hễ TP.HCM se lạnh thì những món này lại ngon đặc biệt

Ẩm thực

14:42:03 03/10/2022
Trời se lạnh mà được ăn củ khoai lang mật nướng nóng hổi hay phần súp cua nghi ngút khói thì còn gì bằng.TP.HCM những ngày này hay có những cơn mưa nên không khí thường se lạnh, nhất là vào buổi tối

Top đồng hồ thông minh dưới 1 triệu đáng mua nhất hiện nay

Thế giới số

14:39:53 03/10/2022
Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ các tính năng cơ bản như hiển thị giờ, cảm biến đo nhịp tim, hỗ trợ tập luyện thể thao, theo dõi giấc ngủ

Đội trưởng U19 nữ Việt Nam khoe vóc dáng mơ ước bên bờ biển

Bên lề sân cỏ

14:37:21 03/10/2022
Cô nàng người Quảng Nam trở về nhà nghỉ ngơi một quãng ngắn sau nhiều tháng tập luyện vất vả. Thậm chí, nữ cầu thủ sinh năm 2004 còn tham dự một số trận đấu phủi để làm nóng người và không quên cảm giác bóng

MC Trần Ngọc lập kỷ lục 4 lần dẫn điểm cầu chiến thắng Chung kết Olympia

Show việt

14:29:49 03/10/2022
Vốn nổi tiếng là MC mát tay của Chung kết Đường lên đỉnh Olympia, sau trận Chung kết hôm nay, Trần Ngọc đã lập kỷ lục khi 4 lần dẫn điểm cầu có Quán quân

Hot girl cầu lông Thùy Linh cười tít mắt nhận huy chương lịch sử, mơ “săn” cúp tiếp

Sao thể thao

14:28:54 03/10/2022
Thùy Linh rạng rỡ trên bục trao giải trong khi đối thủ của cô như muốn khóc. Hot girl cầu lông 24 tuổi cũng chia sẻ kế hoạch thi đấu tiếp theo của mình

Nam Em hát ca khúc mới sáng tác, sắp thoát mác "cover chùa"?

Nhạc việt

14:24:28 03/10/2022
Tại sân khấu mới nhất của mình vào tối ngày 2/10, Nam Em đã mang đến ca khúc Không Hợp - một sản phẩm mới của cô sắp được ra mắt trong thời gian sắp tới

Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh

Tâm sự

14:23:30 03/10/2022
Chủ nhật vừa rồi, chồng tôi bất ngờ mua một chiếc két sắt về đặt trong phòng ngủ của hai vợ chồng. Tôi rất tức giận trách chồng lãng phí, nhà thì đang đi thuê, lương tháng của anh ấy có 9 triệu, lương vợ được 5 triệu, tiền làm ra tháng ...