Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng

Theo dõi VGT trên

Gắn bó với YouTube gần 3 năm, Võ Hà Linh đến nay đã xây dựng được chỗ đứng vững vàng trong giới beauty blogger và được rất nhiều bạn trẻ yêu mến.

Ngay từ những ngày mới chập chững bước vào nghề đến bây giờ, Hà Linh vẫn luôn được nhắc đến bởi sự thẳng thắn và công tâm. Đặc biệt, những sản phẩm của cô review đều là t.iền túi mà nữ YouTuber tự bỏ ra chứ không hề nhận quảng cáo.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 1
Bắt đầu làm YouTube khá muộn nhưng Hà Linh đã gặt hái được thành công vô cùng đáng nể. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Chính điều này khiến nhiều khán giả nghĩ rằng Hà Linh rất giàu có, là một “phú bà” chính hiệu. Tuy nhiên, trong clip mới nhất nói về ngày sinh nhật của mẹ, người đẹp sinh năm 1990 đã có những dòng tâm sự về lý do tại sao mà cô phải luôn mạnh mẽ, nỗ lực từng ngày như vậy.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 2
Thiếu vắng trụ cột gia đình từ sớm, mẹ Hà Linh phải một mình bươn chải để nuôi 2 chị em ăn học đàng hoàng. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Hà Linh là một thiếu nữ bình thường, sinh ra trong một gia đình không mấy khá giả ở Nghệ An. Bố mất sớm nên ngay từ khi còn nhỏ, một mình mẹ của Hà Linh đã gồng gánh gia đình nuôi hai chị em nên người. Cô sống cùng mẹ trong một căn nhà cấp 4 dột nát trong ngõ sâu, cứ mỗi khi mưa to lại lụt đến ngang đùi, khiến cho mọi hoạt động vô cùng khó khăn.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 3
Căn nhà cấp 4 nơi của gia đình Hà Linh từng sống trước đây. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 4
Cứ mỗi khi mưa đến là nước lại lênh láng khắp nơi. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Có lẽ t.uổi thơ thường xuyên phải chịu cảnh nghèo đói, thiếu thốn đủ bề nên khi lớn lên, Hà Linh luôn cố gắng không ngừng nghỉ. Cô miệt mài tăng ca đến 3 – 4 giờ sáng, dù mệt mỏi nhưng cô chưa bao giờ muốn bỏ cuộc, bởi cô không có sự lựa chọn, muốn giúp mẹ đỡ lo lắng phần nào kinh tế gia đình. Nhờ nghị lực vươn lên trong cuộc sống, Hà Linh giờ đây đã có thể đi đến nhiều nước trên thế giới như Singapore, Pháp,…

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 5
Hoàn cảnh nghèo khó là động lực để cô nàng “lao” vào công việc đến tận đêm muộn. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Và trong chuyến công tác đến Paris vừa qua, cô vẫn nhớ đến mẹ ở nhà. Điện thoại của mẹ cô đã dùng lâu năm, vỡ màn, pin yếu nhưng khi cô bảo đổi máy thì bà đều không chịu. Thế nhưng Hà Linh biết rằng, bà vẫn luôn thích 1 chiếc điện thoại mới để tiện chụp ảnh, quay video để đăng lên mạng bán hàng.

Vậy nên nhân sinh nhật mẹ, Hà Linh đã cố gắng tìm bằng được sản phẩm điện thoại mới nhất để mua tặng mẹ. Khi nhận được quà, bà vô cùng vui vẻ, liên tục nở nụ cười hạnh phúc không thôi.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 6
Hà Linh luôn muốn mang đến cho mẹ những điều hạnh phúc nhất, đền đáp ngày tháng mẹ đã nuôi cô nên người. (Ảnh: TikTok Ha Linh Official)

Để có được thành công như ngày hôm nay, ít ai biết rằng Hà Linh đã trải qua không ít những lần “trắng tay” trong công việc. Trước kia, người đẹp quê Nghệ An cũng không có thu nhập ổn định khi làm nghề nhân viên bán bảo hiểm, lương chỉ 2 – 2,5 triệu đồng/tháng.

Cái nghèo khiến Hà Linh quyết định “đá chéo sân” sang buôn bán quần áo để mong kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, không những không kiếm ra t.iền, cô nàng còn lỗ thêm 40 triệu đồng và gánh trên vai khoản nợ khổng lồ.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 7
Những biến cố liên tục ập đến nhưng không làm gục ngã được cô gái nhỏ. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Trước những khó khăn chồng chất khó khăn đó, “chiến thần review” đổi hướng sang sân chơi YouTube với hy vọng thay đổi tương lai. Và may thay, sau nhiều nỗ lực và cố gắng, Hà Linh nay đã được hưởng “trái ngọt” xứng đáng với công sức mà cô bỏ ra. Hiện tại, bên cạnh công việc chính là YouTuber, Hà Linh đang điều hành một công ty quảng cáo mang tên cô, chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến quảng cáo.

Hà Linh mua quà tặng mẹ, tiết lộ gia cảnh khó khăn thuở chưa nổi tiếng - Hình 8
Công ty của Hà Linh có trụ sở được đặt ở quê nhà của nữ reviewer là TP Vinh, Nghệ An. (Ảnh: FB Võ Hà Linh)

Đúng với câu nói “áp lực tạo nên kim cương”, để có được hào quang và cuộc sống sang chảnh như ngày hôm nay thì khó khăn mà Hà Linh trải qua là vô cùng lớn. Đây đều là sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ mỗi ngày của Hà Linh. Bạn nghĩ sao về những thành tựu mà nữ YouTuber này đã đạt được? Hãy chia sẻ bằng cách để lại bình luận ngay bên dưới nhé.

Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, đồ nghề quay còn phải vay t.iền để quay, nay Hà Linh đã có cho mình một sự nghiệp vô cùng vững vàng. Nhìn lại hành trình từ những ngày đầu đến nay, có thể thấy mẹ và cuộc sống thiếu thốn thuở nhỏ chính là động lực vô cùng lớn giúp Hà Linh làm việc không ngừng nghỉ từng ngày. Hiện tại, Hà Linh đã và đang làm rất tốt công việc của mình, cô hoàn toàn có thể lo lắng cho bản thân và gia đình một cách tốt nhất. Trong tương lai, với ý chí mạnh mẽ như vậy, chắc chắn Hà Linh sẽ còn bứt phá và thành công hơn trong công việc rất nhiều.

Hiệu trưởng đã làm gì khi nghe nói 'Phụ huynh khó khăn đừng theo cái lớp này'?

Thành viên Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp - người chỉ tên từng phụ huynh khó khăn của lớp 3/10, Trường Tiểu học An Hội cho hiệu trưởng xem mặt - từng bị "tố" thu t.iền đổ đồng phụ huynh lớp, tự đóng góp cho trường lấy danh nghĩa Mạnh thường quân.

Phòng GD-ĐT Gò Vấp đã có báo cáo với UBND Quận Gò Vấp và Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM liên quan đến sự việc một vị trong Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp 3/10, Trường Tiểu học An Hội chỉ tên từng phụ huynh khó khăn, yêu cầu đứng dậy cho hiệu trưởng xem mặt.

Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh thu đổ đồng, nói là Mạnh thường quân đóng góp cho trường

Theo đó, khoảng cuối tháng 8/2022, bà Phạm Thị Kim Tuyến - nguyên phó ban đại diện cha mẹ học sinh của lớp 2/7 năm học 2021-2022 (nay là lớp 3/10 năm học 2022-2023) đến gặp Hiệu trưởng Trường Tiểu học An Hội và đề nghị: " đại diện cho nhóm Mạnh thường quân của lớp tặng cho trường 14 triệu để trường muốn sử dụng gì thì sử dụng và xin được cho tặng 1 máy lọc nước uống để đặt tại lớp 3/10 cho học sinh uống".

Hiệu trưởng đã xin ý kiến Hội đồng sư phạm, đồng ý tiếp nhận máy lọc nước, còn t.iền thì đưa vào quỹ hoạt động khuyến học của trường. Tuy nhiên, sau đó Hiệu trưởng nghe giáo viên chủ nhiệm lớp 3/10 báo cáo: "Bà Tuyến đang vận động đại trà cha mẹ học sinh lớp đóng góp để mua sắm một số cơ sở vật chất cho lớp và đóng góp cho nhà trường, cô giáo và hội phụ huynh cũ của lớp có lên tiếng ngăn cản nhưng bà không nghe, còn đưa họ ra khỏi group Zalo của cha mẹ học sinh lớp".

Vì vậy, Hiệu trưởng đã thông báo với Hội đồng sư phạm sẽ trả lại khoản t.iền trên cho cha mẹ học sinh lớp 3/10 vì không phải của Mạnh thường quân cho tặng.

Ngoài ra, ông Phạm Viết Duẩn, Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường cũng nhận được phản ánh từ phụ huynh về bà Tuyến lạm dụng quyền để lạm thu, thu đổ đồng. Do đó, Hiệu trưởng đã cùng Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường thống nhất cách xử lý như sau: Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đã làm việc với bà Tuyến về việc làm không đúng của bà và phân tích những hậu quả xảy ra, yêu cầu bà trả lại các khoản t.iền đã thu của cha mẹ học sinh lớp, những khoản đã chi bà phải chịu trách nhiệm đền bù. Bà Tuyến đã khóc xin sẽ giải quyết ổn thỏa.

Hiệu trưởng đã nhắc nhở bà Tuyến ngưng lại mọi việc vận động thu - chi, phải làm đúng theo Thông tư 55/2011/TT - BGDĐT của Bộ GD-ĐT ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh. Những khoản Ban đại diện cha mẹ học sinh không được thu, vận động đóng góp chương trình hoạt động của ban đại diện cha mẹ học sinh đều không được đổ đồng mà phải trên tinh thần tự nguyện.

Bà Tuyến phải có trách nhiệm đính chính lại với cha mẹ học sinh trong lớp, việc đóng góp cơ sở vật chất là phải từ Mạnh thường quân thấy cần thì mang vào cho con. Nhưng trước đó phải gửi văn bản đề nghị cho - tặng về Hiệu trưởng, khi được đồng ý mới mang cơ sở vật chất vào, nhà trường sẽ có biên bản tiếp nhận. Đồng thời, Hiệu trưởng đã báo với bà Tuyến sẽ trả lại số t.iền bà đã ủng hộ cho quỹ hoạt động khuyến học của nhà trường.
Trong phiên họp cha mẹ học sinh đầu năm học 2022-2023 của lớp 3/10, Hiệu trưởng và Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường đã đến cùng dự họp với cha mẹ học sinh lớp để kiểm tra việc bà Tuyến giải quyết việc lạm thu. Trong phiên họp, bà Nguyễn Thị Liên đã phát biểu về những hành động sai trái của bà Tuyến là: "Lạm thu, thu đổ đồng, cô lập bà Liên và con bằng cách lấy ý kiến của cha mẹ học sinh lớp để đề nghị nhà trường đưa con bà Liên ra học lớp khác. Bà Tuyến gặp con bà Liên yêu cầu em về nói với mẹ vào group Zalo do bà Tuyến lập ra (group Mạnh thường quân) và bà Liên yêu cầu bà Tuyến trả lời về những việc làm trên".

Bà Tuyến giải trình, " các việc làm này xuất phát từ mong muốn học sinh của lớp có điều kiện học tập và sinh hoạt tốt. Do không có số điện thoại của bà Liên và bà Liên không chịu vào group Zalo của lớp nên phải nhắn với con của bà Liên về nói chuyện với mẹ".

Sau đó, bà Tuyến hỏi cha mẹ học sinh có hoàn cảnh khó khăn: " Việc đóng góp vậy thì có nên cho con ở lại học trong lớp không?".

Do muốn nghe ý kiến của các cha mẹ học sinh nên Hiệu trưởng đã nghe đến hết trường hợp thứ 3 thì yêu cầu bà Tuyến ngưng lại và khẳng định với cha mẹ học sinh của lớp là: " Nhà trường không có quan điểm như vậy, nhà trường đã sắp xếp vào lớp thì cha mẹ có đóng góp vào chương trình hoạt động của Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp hay không, học sinh vẫn được học tại lớp như các bạn; những gia đình khó khăn còn phải được hỗ trợ của cha mẹ học sinh lớp, của nhà trường chứ không nên vận động đóng góp như mọi người, vận động không được đổ đồng".

Ngoài ra, hiệu trưởng đã nhắc lại cho cha mẹ học sinh lớp các quy định theo Thông tư 55/2011/TT - BGDĐT của Bộ Giáo dục và Đào tạo về những khoản Ban đại diện cha mẹ học sinh không được vận động quyên góp của người học hoặc gia đình người học...

Hiệu trưởng cũng thông tin với cha mẹ học sinh lớp 3/10 là: "B à Tuyến xin đại diện cho Mạnh thường quân lớp hỗ trợ 14 triệu đồng để ủng hộ cho quỹ hoạt động khuyến học của trường, nhưng được biết đây không phải là t.iền của Mạnh thường quân mà là thu đổ đồng từ cha mẹ học sinh nên trường sẽ gửi lại Ban đại diện cha mẹ học sinh mới của lớp 3/10 để xin ý kiến những ai đóng góp mà xử lý số t.iền này".

Hiệu trưởng đã làm gì khi nghe nói Phụ huynh khó khăn đừng theo cái lớp này? - Hình 1
Ảnh cắt từ clip

Trong phiên họp, ông Phạm Viết Duẩn - Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường phát biểu: " đã biết và đã làm việc với bà Tuyến để ngăn chặn, cũng như yêu cầu bà ngưng thu, chi t.iền của cha mẹ học sinh lớp, ông đã báo trước với bà Tuyến là sẽ họp với cha mẹ học sinh lớp để giải quyết những việc làm không đúng với quy định về quyền hạn của ban đại diện cha mẹ học sinh. Yêu cầu bà Tuyến phải bàn giao tất cả số t.iền cho Ban đại diện cha mẹ học sinh mới, công khai các chứng từ cho phụ huynh, nếu phụ huynh yêu cầu lấy lại t.iền thì bà Tuyến phải hoàn trả lại cho phụ huynh đã đóng góp".

Đăng clip để thấy được "bộ mặt thật"?

Trong phiên họp cha mẹ học sinh, bà Tuyến không được tái đắc cử vào Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp năm học 2022-2023. Sau phiên họp, nhà trường phát hiện bà Liên đã đăng đoạn clip tự quay được (không xin ý kiến cha mẹ học sinh lớp) lên TikTok. Cán bộ quản lý nhà trường đã mời bà Liên lên trường để hỏi về mục đích bà đăng đoạn clip thì bà xác định muốn cho mọi người thấy "bộ mặt" của bà Tuyến chứ không phải phản ánh việc nhà trường làm sai trái và rất đồng ý cách xử lý của Hiệu trưởng cũng như của Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh trường.

Sau khi được cán bộ quản lý nhà trường phân tích, bà đã xóa bỏ đoạn clip.

Tuy nhiên, sau đó nhà bà Liên bị tạt sơn, bà Liên nghi ngờ là bà Tuyến trả thù. Mặc dù Hiệu trưởng đã khuyên bà Liên phải giải quyết mọi việc bằng pháp luật vì chưa có bằng chứng bà Tuyến làm việc ấy, vì trước 1 ngày nhà bị tạt sơn, bà Liên đã đăng trên TikTok về việc đi đòi lại t.iền cho người chị họ bị lừa mua sản phẩm khi đi xin việc làm, do đó không thể xác định ai tạt sơn nhà bà Liên. Hiệu trưởng đã hướng dẫn, đồng thời nhờ người liên hệ với công an Phường 14 để bà Liên đến trình bày việc nhà bị tạt sơn nhưng bà này vẫn ấm ức nên lại đăng đoạn clip trên lên TikTok.

Theo Phòng GD-ĐT Gò Vấp, Trường Tiểu học An Hội đã thông tin, tuyên truyền đến tất các giáo viên, nhân viên, Ban đại diện cha mẹ học sinh trường và các lớp về Thông tư 55/2011/TT-BGDĐT của Bộ GD-ĐT ban hành Điều lệ Ban đại diện cha mẹ học sinh, nhưng vẫn còn trường hợp có thành viên trong Ban đại diện cha mẹ học sinh lớp làm sai quy định. Giáo viên chủ nhiệm cùng với Hiệu trưởng và Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh đã can thiệp và đã cùng họp với cha mẹ học sinh lớp để giải quyết nhưng do mâu thuẫn cá nhân nên bà Liên đã cố chấp, không chờ xử lý của pháp luật mà dùng phương tiện đại chúng để giải quyết mâu thuẫn.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Bộ Văn Hoá chính thức vào cuộc vụ lá cờ lạ ở đầu giường vợ chồng Ngọc Mai
15:53:51 28/05/2024
Lâm Minh cạo đầu, diện mạo lạ lẫm giữa ồn ào "tương tác" với Decao và mẹ chồng
13:28:10 27/05/2024
Jenny Huỳnh bị đồn chứa đồ nhạy cảm trong phòng, 'nóng mặt' lên tiếng phủ đầu
09:17:00 27/05/2024
Hotgirl Mi Vân 1 lần nói hết bộ mặt thật Decao, tuyên bố sửng sốt về Lâm Minh
10:25:11 28/05/2024
Bà Nhân Vlog ôm con khóc giữa đêm vì mất kênh tóp tóp 5 triệu theo dõi
20:02:35 27/05/2024
Rộ tin mẹ n.am s.inh lớp 8 nhận t.iền tỷ của gia đình nghi phạm, luật sư lên tiếng
17:50:31 27/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Vì sao Thương Tín nhận rồi bỏ sô?
21:43:58 28/05/2024

Tin mới nhất

Tiktoker Võ Nữ Ngân Hà bị nghi trùng tu vòng 1, nhan sắc hậu dao kéo thế nào?

20:09:19 28/05/2024
Ngân Hà hay Hà Môi tên thật là Võ Nữ Ngân Hà, sinh năm 2003, hiện đang là một trong những hot TikToker đình đám. Với 7,2 triệu lượt follow, mỗi clip của Ngân Hà trên nền tảng này thu hút hàng triệu lượt xem.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"

17:52:21 28/05/2024
Hậu ồn ào sự nghiệp, TikToker Louis Phạm (Phạm Như Phương) thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên các kênh sóng diễn đàn của mình. Cô cũng trở thành một trong những cái tên hot TikToker nổi lên và được yêu thích thời gian gần đây.

Chó 3 đầu Cerberus canh cổng của Hades vẫn chưa đáng sợ bằng loài quái vật này

17:19:20 28/05/2024
Quái vật chó 3 đầu Cerberus trong thần thoại Hy Lạp được miêu tả là thú cưng của thần địa ngục Hades. Sở dĩ Cerberus có 3 đầu là vì mỗi chiếc đầu tượng trưng cho quá khứ, hiện tại và tương lai.

Thơ Nguyễn khịa Xuân Lan vụ quyên góp cho vợ con Đức Tiến, chỉ cách kiếm 10 tỷ?

16:20:51 28/05/2024
Những ngày qua, cả showbiz Việt bàng hoàng trước sự ra đi đột ngột của Đức Tiến. Một số đồng nghiệp thân thiết đã hé lộ hoàn cảnh hiện tại của bà xã nam siêu mẫu xấu số.

Pam gục mặt khóc trên sóng truyền hình vì tủi thân, bé tí đã hiểu chuyện thế này

16:14:33 28/05/2024
Được biết đến với biệt danh Pam Yêu Ơi, con gái Salim cùng Hải Long luôn gây sốt với những hình ảnh đáng yêu đời thường, hay khoảnh khắc vui vẻ hài hước bên ba mẹ. Dù chỉ mới hơn 2 t.uổi, Pam đã sở hữu lượng người theo dõi lớn trên mạng ...

Yeji: Thủ lĩnh của ITZY, từng phải giành giật sự sống vì căn bệnh hiểm nghèo

14:24:25 28/05/2024
Yeji tên thật là Hwang Yeji, sinh ngày 26/5/2000 và sở hữu chiều cao ấn tượng 1m67.Cô nàng được biết đến là một ca sĩ, vũ công và Rapper người Hàn Quốc. Hiện tại, Yeji đang là thành viên của nhóm nhạc nữ Itzy thuộc công ty JYP Entertain...

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Jenny Huỳnh lên tiếng đính chính tin đồn lộ vật nhạy cảm trong phòng, còn tung cả video làm bằng chứng

10:49:27 28/05/2024
Theo đó, mới đây, ngày 25/5, trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh được cho là cắt từ story của Jenny Huỳnh. Một số người đã soi ra sự xuất hiện của một đồ vật nhạy cảm được đặt ở trên kệ bàn.

Trend hẹn hò độc lạ: Vào phần chat trong livestream hoạt hình Doraemon khả năng "thoát ế" đến 90%?

10:49:15 28/05/2024
Ngày nay, việc tìm kiếm người yêu và kết nối tình cảm đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Tuy vậy, xu hướng mới nhất đang gây chú ý là việc hẹn hò thông qua phần trò chuyện dưới livestream của phim hoạ...

Yên Đan: "Bông hồng" team Phạm Thoại, n.ữ s.inh trường múa đến Ngôi sao chốt đơn

10:28:48 28/05/2024
Đỗ Yên Đan là nữ tiktoker không còn quá xa lạ đối với những người dùng mạng xã hội Tiktok. Sở hữu lượng người theo dõi khủng, nhan sắc trong veo, Yên Đan nhanh chóng tạo được dấu ấn tốt trong lòng công chúng.

"Chun-li" phiên bản Remind, nhan sắc cỡ nào mà dân tình quyết không "thừa nhận"

07:33:06 28/05/2024
Trong Street Fighter,Chun-Lilà một trong những nữ nhân vật được yêu thích nhất từ khi đưa vào và đồng hành với game thủ trong series game đối kháng này đến nay.

Diệp báo tin vui sau ồn ào chia tay Soanh, lên cương vị mới hứa với fan 1 điều

06:46:26 28/05/2024
Hot tiktoker Diệp không chổi chính thức báo tin vui tới người hâm mộ sau loạt ồn ào chia tay với chồng tiktoker Soanh. Hiện cả hai đã xác nhận đường ai nấy đi, nhưng mọi động thái của cặp đôi đều bị mang ra so sánh, bàn tán.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.