Vũ Thu Phương nói thẳng mối quan hệ với Anh Thư sau ồn ào ‘The Face Vietnam’

Theo dõi VGT trên

Ba tháng sau chung kết The Face Vietnam 2023, mới đây Vũ Thu Phương có những chia sẻ với chúng tôi về ồn ào liên quan đến kết quả chung cuộc.

Vũ Thu Phương nói thẳng mối quan hệ với Anh Thư sau ồn ào The Face Vietnam - Hình 1

Đây là lần đầu tiên Vũ Thu Phương nói về những ồn ào trong chung kết The Face Vietnam 2023. FBNV

Khi chia sẻ về hành động bỏ về vì không phục kết quả, siêu mẫu 8X cho biết việc Tú Anh chiến thắng khiến cô không vui. Theo Vũ Thu Phương, học trò Anh Thư có lợi thế về chiều cao và khả năng trình diễn tốt song “phù hợp với chương trình Vietnam’s Next Top Model hơn là The Face Vietnam”. Cô khẳng định: “Nhưng không vui không có nghĩa tôi không hài lòng”.

Vũ Thu Phương bày tỏ thêm: “Mình đã đến với một cuộc thi, kết quả cuối cùng do giám khảo và nhà sản xuất quyết định. Mong mọi người đừng hiểu lầm là tôi không đồng ý kết quả. Tôi không vui vì thời điểm đó đ.ánh giá của tôi khác”.

Vũ Thu Phương nói thẳng mối quan hệ với Anh Thư sau ồn ào The Face Vietnam - Hình 2

Sau những ồn ào, Vũ Thu Phương vẫn dành sự kính trọng cho đàn chị Anh Thư. BTC

Nữ người mẫu nói thêm thời điểm đó, cảm xúc của cô bị ảnh hưởng vì thông tin lộ kết quả. Do đó, diễn viên Cô nàng bất đắc dĩ quyết định ra về để thu xếp công việc gia đình thay vì ở lại khu vực sân khấu trả lời những câu hỏi chưa được kiểm chứng.

Vũ Thu Phương cho biết sau chung kết, Anh Thư cũng có bài đăng nhắc thẳng tên và cho rằng cô cay cú vì học trò không giành chiến thắng. Trước động thái của đàn chị, người mẫu 38 t.uổi chọn cách nhắn tin riêng vì không muốn mọi thứ ồn ào thêm. “Chỉ có điều chương trình đã kết thúc và ai cũng có rất nhiều hoạt động riêng, chúng tôi chưa có cơ hội gặp lại nhau nhưng mọi thứ vẫn yên ổn”, Vũ Thu Phương nói về mối quan hệ với đàn chị.

Vũ Thu Phương nói thẳng mối quan hệ với Anh Thư sau ồn ào The Face Vietnam - Hình 3

Video đang HOT

Mới đây, Vũ Thu Phương gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo Miss Cosmo Vietnam. NVCC

Đồng thời, nữ người mẫu cho rằng cảm xúc khó chịu của Anh Thư thời điểm đó là hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, Vũ Thu Phương lên tiếng giải thích: “Nếu tôi nghĩ chị Anh Thư mua giải, chị ấy buồn tôi là chuyện bình thường. Nhưng tôi không nghĩ như vậy. Ngay thời điểm đó, thí sinh của tôi vừa thua xong, kết quả không như mình mong muốn nên tôi buồn thế thôi. Còn chị Anh Thư nghĩ tôi cay, cũng không thấy tôi phản hồi nên chị hoàn toàn có quyền bộc lộ cảm xúc”.

Vũ Thu Phương chia sẻ trong tương lai nếu có dịp, cô không ngại hợp tác với Anh Thư. Bởi đối với siêu mẫu 38 t.uổi, diễn viên Tuyết nhiệt đới là người mà cô kính trọng. “Nhưng người thầy này rất nhiều cảm xúc nên cũng phải cẩn trọng để làm sao chị vẫn vui và mọi việc vẫn tốt. Được làm việc với chị Thư tôi rất vui vì chị ấy giỏi. Chị ấy có nhiều cảm xúc và tôi biết làm sao để mọi thứ hài hòa”, Vũ Thu Phương bộc bạch.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt?

"Em không có quyền nói về chỗ đứng của chị trong chương trình" - câu nói của siêu mẫu Vũ Thu Phương gây chú ý sau khi tập 1 chương trình The Face Vietnam 2023 lên sóng.

Cụ thể, ở hậu trường quay hình hiệu của cuộc thi, nhà sản xuất đề xuất 4 giám khảo Kỳ Duyên - Minh Triệu, Vũ Thu Phương và Anh Thư bốc thăm vị trí đứng một cách công bằng. Ban đầu, mọi người đồng thuận làm theo nhưng tranh cãi nổ ra ngay sau đó. Kỳ Duyên - Minh Triệu không muốn đứng tách xa nhau, lấy lý do cả hai thuộc một đội. Trong khi đó, Vũ Thu Phương và Anh Thư bức xúc khi bị lật kèo, cho rằng hai đàn em thực chất có ý định giành vị trí đứng giữa để thu hút chú ý.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt? - Hình 1

Dàn huấn luyện viên của chương trình. (Ảnh: BTC)

Khúc mắc tưởng chừng nhỏ bé này trở thành cuộc cãi vã không kiêng nể giữa hai phe. Siêu mẫu Anh Thư thậm chí dằn mặt 2 đồng nghiệp ngay trên sóng truyền hình: "Điều cuối cùng, chị nhắn đến Kỳ Duyên - Minh Triệu rằng thế hệ của chị cho đến Vũ Thu Phương có tôn ti trật tự rõ ràng. Các em nên nhìn nhận lại. Nếu cứ như vậy, điều đó rất bất lợi cho thí sinh của hai em, nếu như vòng đó chị thắng". Trong khi đó, Vũ Thu Phương thẳng thắn nói tình cảm với học trò cũ (Minh Triệu) và người em đồng hương (Kỳ Duyên) đã r.ạn n.ứt ngay sau buổi ghi hình.

Vấn đề chỗ đứng có bị làm lố tại The Face Vietnam?

Ngay khi tranh cãi về chỗ đứng của 4 huấn luyện viên nổ ra, trên mạng xã hội xuất hiện hai luồng ý kiến. Một bên cho rằng hai bên thực sự bức xúc và chuyện vị trí đứng trong các gameshow vốn dĩ rất nhạy cảm, đặc biệt khi có xuất hiện của các ngôi sao ở nhiều thế hệ khác nhau. Ngược lại, một số cho rằng cả ekip đang cố gắng tạo drama để The Face Vietnam 2023 thu hút sự chú ý.

"Đứng giữa" luôn luôn được xem là yếu tố thể hiện vị trí đẳng cấp của các sao khi xuất hiện trên các chương trình truyền hình hoặc dự sự kiện. Theo mô típ thông thường, vị trí này thường được gọi là "center". Khi được nhà sản xuất giao đứng đây, ngôi sao đó nghiễm nhiên nhận được chú ý nhất chương trình. Các vị trí đứng, ngồi trên sân khấu đôi khi được hiểu ngầm là thước đo cho danh tiếng của nghệ và thể hiện mức độ ưu ái của nhà sản xuất.

Tuy nhiên, vị trí thể hiện sự ưu ái này cũng thường đi kèm với tranh cãi. Nhà sản xuất The Face 2023 đã chọn thể thức bốc thăm ngẫu nhiên để phân chia vị trí đứng. Mong muốn luôn được đứng cạnh nhau vì là một đội của Kỳ Duyên - Minh Triệu cũng không phải quá vô lý.

Thế nhưng, yêu cầu đó lập tức như cây kim chọc vỡ quả bóng bức xúc đã tồn tại ngay từ khi ekip bắt đầu thực hiện chương trình. Thu Phương cho rằng Kỳ Duyên và Minh Triệu đã nhiều lần cố chiếm spotlight bằng cách luôn để 1 trong 2 đứng vào giữa đội hình 4 huấn luyện viên. Tất cả đều là những người hoạt động lâu năm trong showbiz và hiểu rõ câu chuyện vị trí nhạy cảm như thế nào. Rõ ràng, cả Vũ Thu Phương và Anh Thư có lý do để tin 2 đàn em không hồn nhiên khi làm vậy.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt? - Hình 2

Kỳ Duyên và Minh Triệu giải thích lý do không muốn đứng xa nhau.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt? - Hình 3

Vũ Thu Phương, Minh Thư bất bình với cách hành xử của đàn em.

Sau khi lên sóng, Minh Triệu và Kỳ Duyên nhận phải nhiều chỉ trích của dân mạng vì thái độ không hợp tác. Nhiều người cũng cho rằng hai người đẹp đang có thái độ hỗn với các đàn chị. Trước tranh cãi, Minh Triệu đã có những chia sẻ trên trang cá nhân khẳng định cả hai luôn tôn trọng đàn chị trong chương trình, không bao giờ có ý định giành vị trí đứng giữa. Cô giải thích do có nhiều bức xúc nên việc dàn xếp vị trí quay hình sau đó trở nên căng thẳng, gay gắt. Nữ siêu mẫu hy vọng giữa các chị em sẽ vẫn có tiếng nói chung để cùng nhau tạo ra những thế hệ người mẫu tương lai.

Câu chuyện không riêng của showbiz Việt

Nhiều người có thể cho rằng màn tranh cãi giữa 4 huấn luyện viên The Face Vietnam 2023 quá căng thẳng và đặt câu hỏi về tính chân thực của nó. Liệu họ thực sự bức xúc lẫn nhau hay đang dàn dựng để kéo sự chú ý cho chương trình. Tuy nhiên, vấn đề vị trí đứng, ngồi trong showbiz chưa bao giờ đơn giản và đã tồn tại từ lâu. "Center" không còn là khái niệm xa lạ với cộng đồng người theo dõi làng giải trí thế giới, đặc biệt ở châu Á. Câu chuyện tranh chấp cái ghế, chỗ đứng đã nhiều lần xảy ra tại các showbiz Trung Quốc, Hàn Quốc...

Hai minh tinh Châu Tấn - Triệu Vy từng được xem là trường hợp kinh điển của việc tranh spotlight trong làng giải trí. Khi cùng đóng chung bộ phim Họa bì, Trần Khôn - Châu Tấn - Triệu Vy lập thành bộ ba thân thiết. Tuy nhiên, mọi thứ có vẻ đã thay đổi khi họ tái hợp trong phần 2 của phim năm 2012.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt? - Hình 4

Châu Tấn và Triệu Vy từng từ bạn thành thù sau câu chuyện chiếc ghế ở hậu trường Họa bì 2.

Báo giới quốc tế từng đưa tin hai minh tinh từng trục trặc giữa năm 2011 vì vấn đề liên quan đến cát-xê. Một số nguồn tin tiết lộ Triệu Vy bức xúc sau khi bị giảm thu nhập khi đóng chung với Châu Tấn. Khi ekip bố trí hai người hai ghế trong phòng nghỉ chung trên phim trường, ngôi sao Hoàn Châu cách cách đã tự ý vứt chiếc của đồng nghiệp vào góc để tỏ rõ thái độ. Khi phát hiện, Châu Tấn bất bình và yêu cầu giải thích. Hai bên tranh cãi gay gắt khiến nhà sản xuất phải đứng ra dàn xếp, hòa giải.

Mới đây, câu chuyện về vị trí đứng giữa một lần nữa nổi lên trong chương trình Đạp gió 2023. Lần này, Chi Pu là tâm điểm của sự chú ý. Ban tổ chức có vẻ đã ưu ái ngôi sao Việt Nam khi xếp cô đứng sát Ella - người giữ vị trí "center" của tiết mục và ngang hàng với nghệ sĩ gạo cội Cung Lâm Na.

Chuyện chỗ đứng, ghế ngồi trong showbiz: Có gì quan trọng mà 4 sao nữ cãi nhau gay gắt? - Hình 5

Người hâm mộ phấn khích khi Chi Pu được giao hẳn vị trí trung tâm tại Đạp gió 2023 - Ảnh: Cắt từ clip

Quyết định này tạo nên nhiều tranh cãi trên cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng Chi Pu rõ ràng được ưu ái khi vượt mặt nhiều thí sinh tiếng tăm như Thái Thiếu Phân, Tạ Na, Amber, Giả Tịnh Văn... Thậm chí, trong đoạn trailer giới thiệu, ca sĩ Việt Nam là người đầu tiên được quay cận cảnh và cũng được chia spotlight ở phần cuối đoạn video. Một số thậm chí ví giọng ca Sashimi như vedette của chương trình.

Câu chuyện về vị trí "center" được thể hiện rõ nhất trong các nhóm nhạc Kpop. Những thành viên được chọn đứng giữa luôn có khả năng trình diễn tốt, visual sáng sân khấu. Các công ty giải trí luôn dành nhiều chất xám để tìm ra người xứng đáng với trọng trách này. Lisa của BLACKPINK từng nói về chủ đề này: "Center như thể biểu tượng của nhóm nhạc. Khi chúng ta xem một nhóm, chúng ta sẽ tò mò về phong cách họ theo đuổi. Nhưng thành viên center sẽ lập tức cho chúng ta câu trả lời".

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lễ viếng diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam: Nghệ sĩ có mặt từ sớm, mẹ ruột không cầm được nước mắt02:53Phương Oanh hé lộ hành trình 2 nhóc tì chào đời, xúc động rơi nước mắt trước hành động này của ông xã04:58Mẹ diễn viên Đức Tiến không kịp nhìn con trai lần cuối: "Đến khi tôi sang Mỹ chắc con cũng được an táng rồi"01:40Clip Đức Tiến đứng trên sân khấu cuối cùng ở Mỹ trước khi qua đời03:01Lễ viếng Lâm Nguyễn (Người ấy là ai): Người thân khóc nghẹn bên linh cữu, bạn bè thất thần tiễn biệt01:40Việt Trinh gây tranh cãi khi bàn về 'ôm hôn con trai t.uổi thiếu niên'01:07Minh Tú lần đầu chia sẻ đám hỏi bí mật: Quyết định tổ chức sau 1 tin nhắn, lý do người bố quá cố không chịu may đồ mới gây xót xa01:48Hương Ly gặp "kiếp nạn" ở Miss Universe Vietnam: Bị từ MC đến trưởng BTC đọc sai tên, biểu cảm sau đó mới đáng bàn01:14HOT: DJ Mie và Hồng Thanh lần đầu nói chuyện chia tay: "Vì hay cãi nhau, cũng không còn tin đối phương nữa"12:47Nhã Phương tiết lộ kế hoạch mang thai lần 3 kèm một mong muốn đặc biệt01:01Trương Thế Vinh cô đơn trong căn hộ 90m2, cần một cô gái để trò chuyện01:36Phía Mỹ Tâm phản hồi thông tin nhận nuôi con gái cố diễn viên Mai Phương02:41Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"06:23Mỹ Linh: Bỏ hát lót, hát ở vũ trường, tôi bị nói 'đã nghèo còn sĩ'07:36Hương Giang công khai cái giá để đi thảm đỏ Cannes, còn tuyên bố "vé Cannes quá đơn giản!"01:13Bảo mẫu chia sẻ video hiếm, nhắn gửi xúc động tới con gái cố diễn viên Mai Phương01:54Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?02:08Lâm Khánh Chi gây tranh cãi vì đăng hình sốc của Đức Tiến, Xuân Lan vào nhắc nhở04:01Đám cưới Midu ở Đà Lạt không có nhiều nghệ sĩ, rò rỉ thông tin đắt giá về chủ rể02:40

Tiêu điểm

Thu Minh và Thủy Tiên đều không phải "chị ca sĩ" trong câu chuyện đòi nợ 80 triệu của Khánh Thi
11:31:44 21/05/2024
Dân mạng chỉ trích Khánh Thi vì bóng gió chuyện nợ nần, vì sao không đính chính trực tiếp cho Thủy Tiên?
19:49:29 21/05/2024
Đồng nghiệp tiết lộ nguyên nhân Đức Tiến qua đời: Lúc ngã xuống vẫn còn thở
19:39:59 21/05/2024
Mẹ ruột lập bàn thờ, tổ chức lễ viếng cho diễn viên Đức Tiến tại Việt Nam
21:18:10 20/05/2024
Thủy Tiên đăng đàn cực gắt nhắc thẳng Khánh Thi: Nợ nần là chuyện nhạy cảm, mong chị nói rõ ra tên người mượn nợ!
16:48:36 21/05/2024
Bà Ngọc Ánh đau xót: '10 ngày trước Đức Tiến về Việt Nam có ghé thăm tôi'
22:29:22 20/05/2024
Khánh Thi đòi được nợ, thiệt thòi của Thủy Tiên ai bù đắp?
08:41:40 22/05/2024
Bị Thủy Tiên nhắc đích danh vụ ca sĩ nợ 80 triệu 13 năm không trả, Khánh Thi: "Tôi không biết, không đọc gì hết!"
17:13:42 21/05/2024
Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai
17:43:07 20/05/2024
Mẹ Đức Tiến: "Con tôi ở Mỹ từng làm shipper, không sướng như người ta nói"
09:15:53 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Phương Thanh lên tiếng khi bị réo tên trong vụ "vay 80 triệu" của Khánh Thi, hỏi thẳng câu điếng người
10:35:18 22/05/2024
Khánh Thi bị dân mạng tràn vào thả phẫn nộ sau vụ đòi nợ, Phan Hiển cũng không tránh khỏi vạ lây
12:49:41 22/05/2024
Khánh Thi xóa status xin lỗi Thủy Tiên, có động thái lạ sau khi hứng "gạch đá" vì drama đòi nợ
11:05:55 22/05/2024
Toàn cảnh vụ Khánh Thi đòi nợ: Thủy Tiên - Thu Minh bị mắng oan vì một câu "bóng gió", pha xử lý cuối cùng gây "cạn lời"
10:44:34 22/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 33: Bà Xinh phát hiện An Nhiên giả có thai
09:51:48 22/05/2024
Chồng tôi ăn bám vợ nhưng vẫn đòi nuôi em gái ăn học, biếu mẹ 7 triệu đồng/tháng
13:04:50 22/05/2024
Đến bệnh viện lúc 4h sáng, người đàn ông nhận ra bài học đắt giá nhất cuộc đời
12:12:05 22/05/2024
Chồng đi việc công ty ở xa, tôi suýt ngất khi tận mắt thấy anh ta đang làm điều đáng sợ ở một nơi
12:17:39 22/05/2024
Đồng chí Tô Lâm được bầu làm Chủ tịch nước
13:11:17 22/05/2024
tlinh gây sốt MXH với đoạn clip biểu diễn đầy táo bạo
09:55:55 22/05/2024

Tin mới nhất

Thiều Bảo Trâm lộ diện mạo lạ hoắc, phản ứng đáng chú ý khi bị nghi vừa sửa mũi

14:45:24 22/05/2024
Cụ thể, chiếc mũi của Thiều Bảo Trâm trước kia chỉ cao trung bình, đầu mũi cụt nhưng hiện tại sống mũi cao rõ nổi bật, khiến tổng thể viusal có sự thay đổi.

Phương Oanh đổi cách xưng hô với Shark Bình hậu sinh con, tiết lộ khóc nghẹn ở tháng thứ 7 vì lý do này

13:05:33 22/05/2024
Theo đó, nữ diễn viên gọi Shark Bình là Bố Jimmy và Jenny , giống cách gọi thân mật của các đôi vợ chồng sau khi lên thiên chức mới.

Đám cưới khủng nhất Vbiz đãi 1000 khách nhưng giữ kín như bưng, đội ngũ bảo an tầng tầng lớp lớp

13:01:29 22/05/2024
Cặp đôi mỹ nhân Việt và con trai tỷ phú đã từng gây bão khi tổ chức đám cưới sang chảnh bậc nhất nhưng lại bảo mật cực chặt chẽ.

Hôn nhân viên mãn của Thúy Diễm - Diễn viên gây ức chế nhất Trạm cứu hộ trái tim

09:55:32 22/05/2024
Dù đã bên nhau gần nửa thập kỷ nhưng cặp đôi Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn được công chúng ngưỡng mộ vì luôn mặn nồng như vợ chồng son.

Sao Việt 22/5: Công Lý hội ngộ Xuân Bắc, Bảo Anh mê mẩn con gái cưng

08:33:21 22/05/2024
NSND Công Lý vui vẻ hội ngộ đồng nghiệp Xuân Bắc và Trung Hiếu , Bảo Anh tiếp tục hé lộ loạt biểu cảm đáng yêu của con gái.

Diễn viên Hồng Thanh và DJ gợi cảm kém t.uổi 'gương vỡ lại lành'?

08:15:12 22/05/2024
Tại sự kiện showcase phim Móng vuốt , DJ gợi cảm nổi tiếng Mie gây chú ý khi xuất hiện ủng hộ bạn trai cũ - diễn viên Hồng Thanh.

Mẹ diễn viên Đức Tiến nghẹn ngào: 'Không thể ngờ con lại đi nhanh như vậy'

08:04:35 22/05/2024
Tối 21/5, không khí tang thương bao trùm ở nhà diễn viên Đức Tiến, nằm trong con hẻm nhỏ tại TP Thủ Đức, TP.HCM.

Phí Phương Anh trước khi vướng tin hẹn hò đại gia hơn 22 t.uổi: Bị soi yêu đương với thiếu gia Sài thành, liên tục lộ hint như muốn công khai

06:29:59 22/05/2024
Phí Phương Anh sống kín tiếng, không chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng nhưng từng có nhiều bài đăng trùng hợp với tình tin đồn.

8 ngày nữa mới diễn ra lễ tang của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ, gia đình sẽ làm 1 điều đặc biệt

06:16:57 22/05/2024
Tối 21/5, ca sĩ Trizzie Phương Trinh thay mặt gia đình công bố thời gian và địa điểm diễn ra tang lễ của diễn viên Đức Tiến tại Mỹ.

Mẹ diễn viên Đức Tiến tiết lộ mối quan hệ với con dâu trong nhiều năm sống xa cách

22:15:15 21/05/2024
Bà nhận xét vợ của Đức Tiến là người con dâu hiếu thảo, ngoan hiền. Hai mẹ con cũng giữ mối quan hệ tốt nhiều năm nay, mặc dù sống xa cách ở Mỹ và Việt Nam.

Phỏng vấn nóng Hồng Thanh - DJ Mie: "Gặp lại nhau hơi sượng nhưng thấy anh Thanh đẹp trai thì rất mừng"

22:02:00 21/05/2024
Ngày 21/5, DJ Mie đã góp mặt tại một sự kiện để ủng hộ Hồng Thanh. Có thể thấy, trong lần xuất hiện cùng nhau, cặp đôi vẫn giữ thái độ khá vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Khánh Thi lên tiếng xin lỗi, Thủy Tiên ấm ức: "Im lặng thì bị nói giựt nợ!"

20:06:33 21/05/2024
Theo Khánh Thi, người mượn t.iền đã liên hệ nên cô xin phép xóa status để không gây ảnh hưởng đến người không liên quan .

Lộ danh sách 20 khách mời tiệc của Midu tại Đà Lạt: Sao Vbiz đã xả ảnh check in, bố mẹ chú rể vắng mặt?

19:53:34 21/05/2024
Mặc dù nữ diễn viên chưa lên tiếng xác nhận nhưng những sao Việt xuất hiện trong danh sách này đều có động thái đặc biệt vào thời điểm diễn ra đám cưới Midu.

Phản ứng của Phí Phương Anh khi bị "tóm" loạt hint hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên

19:44:19 21/05/2024
Đại gia Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên vướng nghi vấn đang trong mối quan hệ tình cảm với người đẹp Phí Phương Anh.

Có thể bạn quan tâm

Nữ ca sĩ hạng A nổi cáu, quyết ăn thua quát tháo BTC Cannes trên thảm đỏ vì 1 lý do

Sao âu mỹ

15:23:21 22/05/2024
Nữ ca sĩ này đã có thái độ gay gắt, chỉ tay thẳng mặt chỉ trích 1 nữ nhân viên trên cầu thang thảm đỏ LHP Cannes 2024.

4 cách phối đồ công sở trẻ trung mà phụ nữ trên 40 t.uổi nên tham khảo

Thời trang

15:20:36 22/05/2024
Thời trang công sở của phụ nữ trên 40 t.uổi không nhất thiết phải giới hạn trong những bộ cánh đứng dáng, mang tông màu trầm.

Sông Hàn: Dòng sông khát vọng, kiêu hãnh của Đà thành

Du lịch

15:17:10 22/05/2024
Sông Hàn - chứng nhân lịch sử của Đà Nẵng, niềm tự hào đầy kiêu hãnh của Đà thành đang được đặt vào vị trí trung tâm trong bức tranh đô thị không ngừng được hoàn thiện, nâng tầm của thành phố đáng đến, đáng sống, đáng đầu tư.

Mỹ sẽ đóng cửa một kho dự trữ xăng dầu chiến lược

Thế giới

15:11:05 22/05/2024
Trong khi đó, cựu Tổng thống Donald Trump, đối thủ của ông Biden trong cuộc chạy đua vào Nhà Trắng vào tháng 11 tới, cho rằng động thái này là hành động chính trị của Tổng thống Biden nhằm tranh thủ sự ủng hộ của cử tri trước thềm bầu c...

'Hit Me Hard And Soft' đối thủ nặng ký cho chiếc kèn vàng Grammy

Nhạc quốc tế

15:10:44 22/05/2024
Pitchfork là một tạp chí Internet xuất bản hàng ngày có trụ sở tại Chicago, với nội dung chuyên phê bình âm nhạc, bình luận, tin tức âm nhạc và phỏng vấn nghệ sĩ.

Tuấn Hưng ẩn MV mới sau khi bị chê bai

Nhạc việt

15:01:33 22/05/2024
Chưa bàn đến việc dự án có tạo tiếng vang hay không, nhưng khi ra mắt thì phải là sản phẩm chất lượng nhất. Không thể mượn câu chuyện tài chính để đổ lỗi cho sự cẩu thả khi làm nghề - Tuấn Hưng bày tỏ.

Trạm cứu hộ trái tim: An Nhiên giả vờ sảy thai để đổ tội cho mẹ chồng?

Phim việt

14:41:21 22/05/2024
Trong tập 33 Trạm cứu hộ trái tim lên sóng tối nay, bà Xinh đã lật tẩy âm mưu mang bầu giả để lừa Nghĩa kết hôn của An Nhiên.

Đụng độ "hạt ma quỷ", báu vật hiếm xuất hiện trong hệ Mặt Trời?

Lạ vui

14:37:05 22/05/2024
Theo SciTech Daily, một nhóm khoa học gia vừa đề xuất một quá trình tổng hợp hạt nhân mới có ký hiệu là vr , mà họ gọi là thuật giả kim của hạt ma quỷ .

Consadole Sapporo muốn chiêu mộ Quang Hải là đội nào?

Sao thể thao

13:21:57 22/05/2024
Thông tin về Consadole Sapporo được người hâm mộ Việt Nam quan tâm sau khi có tin đồn đội bóng này muốn chiêu mộ Nguyễn Quang Hải.

Lóa mắt với ngôi nhà dát vàng ở Cần Thơ: Du khách nghi ngờ không phải vàng thật, gia chủ 'tung chiêu' khẳng định sự thật về tác phẩm của mình

Sáng tạo

13:19:59 22/05/2024
Thấy hiếu kỳ thì cứ mua vé vào xem. Ngôi nhà dát vàng này chính là một trong những sản phẩm du lịch thu hút đông đảo khách tham quan mỗi khi đến Cần Thơ.

Nghệ thuật và sự tử tế trên 'Những bức chân dung từ lụa vụn'

Netizen

13:11:22 22/05/2024
Những nghệ sĩ khuyết tật của Vụn Art mong muốn có thêm những đơn đặt hàng tranh chân dung để có kinh phí xây xưởng sản xuất.

Nữ ca sĩ 9X vỡ oà báo tin mang thai con đầu lòng với chồng danh hài hơn 31 t.uổi

Sao châu á

13:08:08 22/05/2024
Sáng 22/5, tờ Yahoo Japan đưa tin nữ ca sĩ nổi tiếng Nhật Bản Nishino Miki (cựu thành viên AKB48) đã mang thai con đầu lòng với diễn viên hài Keiichi Yamamoto hơn 31 t.uổi sau 2 năm kết hôn.

3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh

Trắc nghiệm

13:01:00 22/05/2024
Theo các chuyên gia phong thủy, có 3 con giáp được cho là có thể giúp bổ sung và hỗ trợ rất tốt cho t.uổi Mão, tạo nên những cặp đôi hoàn hảo và thành công trong cuộc sống.