Vũ Thu Phương: Minh Triệu, Kỳ Duyên có cái gì mà tôi phải dựa hơi nổi tiếng?

Trước những ý kiến cho rằng việc Vũ Thu Phương đang cố tình tạo drama với đàn em để gây chú ý, nữ siêu mẫu khẳng định so sánh như vậy là rất khập khiễng.

The Face 2023 vừa lên sóng đã gây nhiều tranh cãi giữa màn to tiếng của bộ đôi Kỳ DuyênMinh Triệu và Vũ Thu Phương, Anh Thư.

Trong cuộc trò chuyện với PV VTC News, siêu mẫu Vũ Thu Phương đã có những chia sẻ về những ồn ào trong tập vừa phát sóng.

- Sau khi tập 1 lên sóng gây nhiều tranh cãi, chị có liên hệ với Kỳ Duyên – Minh Triệu để làm rõ về ồn ào?

Tại sao tôi phải liên hệ, mọi chuyện đã rõ ràng như vậy. Khi chương trình lên sóng, biên tập đã cắt đi những đoạn dài dòng, tranh cãi. Tôi hoàn toàn không thích khi có đến mười mấy phút về một drama như vậy trong tập đầu tiên. Mọi thứ diễn ra đều là sự thật, không có sự sắp xếp nào cả.

Tôi nghĩ chỗ đứng vừa quan trọng, vừa không quan trọng. Nó quan trọng tuỳ với bản thân của mỗi người. Còn nếu bản thân tự tin, toả sáng thì chỗ đứng nào cũng bình thường thôi. Nếu mình cứ luôn luôn đòi hỏi gì đó quá mức thì đó là sự tự ti.

Vũ Thu Phương: Minh Triệu, Kỳ Duyên có cái gì mà tôi phải dựa hơi nổi tiếng? - Hình 1

Host Nam Trung cùng 4 HLV của The Face Vietnam 2023.

- Khán giả đang rất bất ngờ với chia sẻ của Minh Triệu về việc chị liên tục tấn công gây ra nhiều “vết tích” trên cơ thể cô ấy lúc ghi hình. Thực hư của chuyện này là thế nào?

Tôi bị sốc khi khi nghe điều này vì đó chỉ là màn tương tác khi quay hình, không có gì quá nặng nề. Tôi và Minh Triệu chỉ có 3 cảnh đấu kiếm với nhau. Chúng tôi có tác động lên nhau vì đây là cảnh hành động. Có thể trong quá trình quay tôi vô tình khiến Minh Triệu bị trầy xước đôi chỗ.

Tuy nhiên tôi sốc vì đó là chuyện hết sức bình thường. Bản thân tôi cũng bị xây sát rất nhiều trong quá trình quay. Với những cảnh hành động như vậy, không chỉ HLV mà các thí sinh cũng bị trầy xước rất nhiều. Tôi hơi tiếc nếu lúc đó Minh Triệu đưa ra vấn đề để giải quyết, tôi cũng sẽ cho cô ấy xem trên cơ thể mình thương tích như thế nào. Không chỉ tôi mà cả chị Anh Thư, Kỳ Duyên hay tất cả các thí sinh đều có. Khi chấp nhận đóng cảnh hành động, chuyện trầy xước, bong da, bật móng cũng là điều bình thường.

Bản thân tôi luôn muốn làm mọi thứ một cách hoàn hảo nhất. Mỗi người phải tập trung nhất nên có thể tôi phải nghe theo lời anh Nam Trung cũng như đạo diễn hình ảnh, chứ không phải Minh Triệu. Cô ấy có 2 lần đề nghị tôi cùng giơ kiếm và hạ kiếm cho đồng nhất. Tuy nhiên anh Nam Trung nói chúng tôi phải đấu với nhau tung toé lên. Đó là cách chỉ đạo của đạo diễn nên tôi rất tiếc không thể nghe lời đề nghị của Minh Triệu lúc đó.

Video đang HOT

Tôi muốn xin lỗi Minh Triệu nếu có làm xây xước tới cô ấy, tuy nhiên hoàn toàn không cố ý. Tôi mong Minh Triệu đừng suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và định hướng dư luận trái chiều như vậy. Tôi cũng muốn nói với hai bạn rằng lỗi sai trong chương trình là từ phía các em, đừng đẩy qua cho chị như vậy vì rất kỳ cục.

- Vậy nghĩa là câu nói “gắp lửa bỏ tay người” mà chị chia sẻ sau chương trình là muốn nhằm tới Minh Triệu?

Khi đăng dòng chia sẻ đó, đúng là muốn nói tới người đã gắp lửa bỏ sang tay mình. Tôi không thích điều đó. Hy vọng rằng có gì thì mọi người nên giải quyết một cách rõ ràng ngay lúc đó. Còn ở đây hai cô ấy đã sai lè ra nhưng vẫn phát ngôn như vậy. Mọi người có thể thấy có những lúc tôi đã phải nhẫn nhịn chịu im lặng. Lý do vì tôi là người ở giữa, một bên là thầy, một bên là học trò của mình.

Thời điểm tuyển thí sinh, Kỳ Duyên – Minh Triệu đã ở bên cạnh nhau suốt. Tôi còn trêu là kiếm cách gì tách hai bạn này ra. Lúc sau thì tôi thấy hơi lố nên cũng không mấy quan tâm, mặc kệ. Khi đã làm việc chuyên nghiệp thì nên tôn trọng nhau. Các bạn không nên yêu cầu, đòi hỏi quá mức như vậy.

- Chị nghĩ sao trước những ý kiến cho rằng Vũ Thu Phương đang cố tình tạo drama dựa hơi đàn em để đ.ánh bóng tên t.uổi?

Họ có cái gì mà tôi phải dựa hơi? Nếu so sánh mọi người với nhau trên mọi lĩnh vực, mọi giá trị thì mọi người sẽ hiểu. Vũ Thu Phương có cần drama, hào quang hay không? Nếu cần thì tôi đủ sức tự làm chứ chẳng cần dựa vào bất cứ ai. Cứ để khi tất cả cùng xuất hiện với nhau thì ai mới là người toả sáng.

Tôi tự hào mình là siêu mẫu phong cách và có những giá trị riêng. Tôi vẫn đang rèn luyện bản thân mỗi ngày để tốt hơn.

Tôi quay trở lại showbiz có phải vì hào quang hay không thì chưa chắc, nhưng đó là sở thích, đam mê của mình. Tôi trở lại không để làm siêu mẫu, không để làm hoa hậu mà chỉ muốn chia sẻ, đồng hành với thế hệ đàn em. Tôi cũng không quá nặng nề đội của mình phải là quán quân. Điều gì đóng góp được thì tôi sẽ hỗ trợ các em hết mình. Đó mới là điều tôi muốn đem đến chương trình chứ không phải là những so sánh khập khiễng như vậy.

Vũ Thu Phương: Minh Triệu, Kỳ Duyên có cái gì mà tôi phải dựa hơi nổi tiếng? - Hình 2

Vũ Thu Phương cảm thấy thất vọng về cách hành xử của Minh Triệu.

- Mối quan hệ giữa chị và Kỳ Duyên – Minh Triệu hiện ra sao?

Ban đầu chúng tôi làm việc rất vui vẻ trong vòng chọn thí sinh. Dù cũng có những tranh cãi trong việc thuyết phục các thí sinh về đội mình, tuy nhiên mọi thứ vẫn hết sức bình thường. Mối quan hệ của tôi và hai bạn hiện vẫn ổn, tuy nhiên nếu hỏi còn muốn làm việc chung hay không thì chưa chắc.

Việc tranh cãi chỗ đứng tôi đã bỏ qua. Tuy nhiên tại sao lúc đó tôi phải lên tiếng? Vì các bạn đòi bỏ set quay. Chính chị Anh Thư cũng bức xúc vì chờ đợi 2 tiếng đồng hồ trước những đòi hỏi vô lý, ngang ngược. Ngay từ đầu tôi và chị Anh Thư đều không có vấn đề gì về việc chỗ đứng. Nếu bốc thăm cả hai bị xếp ngoài, cả hai chúng tôi vẫn thoải mái.

Hai bạn đã sai nhưng lại nhảy tanh tách một cách vô lý. Lúc đó hai bạn đẩy hướng ra cho chị Thư vì chị muốn bỏ quay, tôi đã phải kéo chị Thư trở lại. Lúc đó ê-kíp khoảng 200 nguời, ban tổ chức đầu tư nguyên cánh tay robot, rất tốn kém.

Có lẽ khán giả nhìn vào sẽ thấy không tích cực khi các huấn luyện viên đôi co như vậy, nhưng khi cần thì tôi phải nói. Tôi đủ tư cách để dạy học trò, đàn em của mình và bảo vệ chính tự tôn của mình.

- Tuy nhiên vì việc lên tiếng đó nên chị cũng bị “ném đá” về thái độ khá gay gắt với đàn em?

Một sự việc diễn ra trong 2 tiếng nhưng khi lên sóng chỉ còn có vài phút thì có đủ để hiểu hết câu chuyện? Hai đàn chị phải ngồi chờ suốt 2 tiếng để nghe các đàn em đòi hỏi và yêu sách, tôi nghĩ phản ứng của mình lúc đó còn quá nhẹ. Chúng tôi ai cũng mệt mỏi muốn xong việc sớm để tất cả mọi người được nghỉ ngơi, còn các bạn chỉ nghĩ tới cảm xúc của cá nhân mình.

Lúc đó tôi chỉ muốn làm nhanh nhất một cách có thể để trở về nhà với các con. Chính vì thế việc lên tiếng lúc đó còn nhẹ nhàng rất nhiều so với những gì thật sự xảy ra. Nếu càng tìm hiểu thêm thì tôi nghĩ hai bạn sẽ càng tự làm xấu hình ảnh của mình.

- Có nhiều ý kiến cho rằng Vũ Thu Phương và Anh Thư đang ăn h.iếp hai đàn em?

Hình ảnh rõ ràng đã chứng tỏ hai đàn chị bị ăn h.iếp ngược lại thì đúng hơn. Tôi và chị Anh Thư nhịn gần 2 tiếng đồng hồ mới lên tiếng mà còn bị nói là ăn h.iếp đàn em?

- Sau sự việc này, chị có cái nhìn thế nào về Minh Triệu – cô học trò của mình?

Tôi không hiểu lý do gì đã khiến Minh Triệu trở thành một con người như vậy. Ở các tập tiếp theo, mọi người sẽ còn chứng kiến nhiều hơn nữa. Hiện tại để nói về cô học trò này thì phải dùng từ “tan nát trái tim”.

Vũ Thu Phương: Minh Triệu, Kỳ Duyên có cái gì mà tôi phải dựa hơi nổi tiếng? - Hình 3

Vũ Thu Phương gặp nhiều áp lực tại The Face Vietnam 2023.

- Không ít khán giả cũng nói rằng mâu thuẫn của HLV đều là diễn theo kịch bản dàn xếp sẵn của chương trình. Điều này có đúng?

Tham gia cuộc thi này, ban tổ chức sẽ có những luật lệ nhất định. Thử thách thì khi đến quay thì chúng tôi mới biết. Khi đang quay thì phía bên kia sẽ được che chắn bảo mật tuyệt đối. Tất cả mọi thứ đều là bí mật. Đó mới là điều hay của truyền hình thực tế và tôi khẳng định tất cả đều là những phản xạ tự nhiên, không hề dàn xếp.

- Sau những ồn ào, chị và Kỳ Duyên – Minh Triệu có còn vui vẻ quay tiếp những tập tiếp theo?

Tôi không được phép tiết lộ nội dung chương trình vì chưa lên sóng. Tôi nghĩ khán giả hãy xem tập 2 đi sẽ hiểu rõ lý do vì sao có những tranh cãi như vậy. Mọi việc chỉ là mới bắt đầu.

- Anh Thư phải thốt lên kinh hoàng với The Face Vietnam năm nay, còn với Vũ Thu Phương thì sao?

Tôi cũng không khác gì, hoảng hốt, sợ hãi và lo lắng. Thời điểm đó, tôi cũng không may khi có thêm cả áp lực chuyện gia đình. Nhiều áp lực dồn nén lại khiến tôi cảm thấy kinh khủng. Lúc đó ông xã tôi đi công tác, nhà thì bị trộm ghé thăm mà chỉ có 4 cô con gái ở nhà. Khi đi quay hình, tôi không được sử dụng điện thoại nên trong lòng lúc nào cũng như lửa đốt.

Áp lực thời gian khi quay cũng thật sự d.ã m.an. Tôi chưa bao giờ trải qua một chương trình nào có nhiều áp lực về thời gian như The Face Vietnam vì phải làm việc liên tục. Nhà sản xuất cũng liên tục đưa ra những thử thách khó vì áp lực trở lại sau 5 năm.

- Kiểu catwalk “mổ cò” của chị trong chương trình cũng gây không ít ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng Vũ Thu Phương đang thể hiện quá lố. Chị muốn nói gì về việc này?

Hình như khán giả vẫn luôn thích phải theo một tiêu chuẩn nhất định. Giống như thời của tôi, khán giả lại có xu hướng sính ngoại. Những người có tiếng trên thế giới gọi tôi là một fashion icon (biểu tượng thời trang), trong khi khán giả nước nhà lại nhìn tôi là một giá trị không hợp chuẩn.

Không lẽ giờ tôi sẽ phải bỏ cái đặc biệt của mình đi để bắt chước một ai đó? Mọi người muốn xem 5 người y hệt nhau hay sẽ là 5 màu sắc, cá tính riêng biệt?

Mỗi cá thể trong cuộc đời này khác biệt, độc tôn và duy nhất mới là điều đặc biệt. Bản photo bao giờ cũng mờ hơn bản chính. Hãy là bản chính của cuộc đời mình. Đó cũng là tuyên ngôn mà Vũ Thu Phương không thay đổi trong suốt 22 năm làm nghề.

- Cảm ơn những chia sẻ của siêu mẫu Vũ Thu Phương!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Nam Em dính như sam bên chồng tương lai sau sự kiện, thái độ thế nào giữa loạt ồn ào đấu tố?01:49Nhạc sĩ Xuân Phương - tác giả ca khúc 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở t.uổi 5004:46Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi vì hành động kiếm t.iền từ người hâm mộ, Puka lập tức có thái độ gây chú ý02:24Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Con trai bị nói thiếu tình thương vì bố mẹ ly hôn, Ngọc Lan phản pháo 1 câu liên quan đến Thanh Bình01:33Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn01:06Puka - Gin Tuấn Kiệt quấn quýt không rời tại sự kiện, đàng trai ghi điểm vì 1 hành động01:16Hồng Nhung viết 'sớ dài' nói rõ việc coi thường Mỹ Tâm, mất tích ở Đạp gió, CĐM lập tức 'quay xe'02:52Võ Hoàng Yến trữ đông trứng chuẩn bị làm thụ tinh ống nghiệm, phản ứng của chồng sắp cưới gây chú ý03:01Puka bị "bóc trần" việc quản lý Gin Tuấn Kiệt, Trường Giang bất ngờ đề cập vấn đề cặp đôi ly hôn03:06Sam lên tiếng đính chính vì bầu khệ nệ vẫn mang giày cao gót đi dự lễ cưới Phương Lan - Phan Đạt03:02"Truyền nhân H'Hen Niê" tiết lộ gây choáng giữa lúc thi sắc đẹp, nàng hậu Đắk Lắk phản ứng ra sao?03:20Bùi Quỳnh Hoa xin lỗi CĐM, mong có cơ hội sửa sai sau cú out top tại Miss Universe cùng loạt thị phi03:15Á Quân The New Mentor bị chê giả tạo, không có khả năng lãnh đạo khi thi Miss Cosmo Vietnam03:15Minh Tú chính thức cầu hôn bạn trai người Đức sau 11 năm hẹn hò, hoa cưới của Puka đã linh nghiệm!02:38Con gái Vũ Linh livestream hé lộ tình cảnh đáng thương của Phương Lê, xin dân mạng 1 điều này02:34

Tiêu điểm

MC Thanh Bạch đi tân trang nhan sắc ở t.uổi 63, ai nhìn cũng thấy lạ lẫm
11:24:34 05/12/2023
Hoa hậu Ý Nhi chăm làm 1 việc từ khi sang Úc du học, thái độ khiến netizen "quay xe"
19:20:22 05/12/2023
Nam Thư bất lực rời thảm đỏ sau vài giây tạo dáng, chuyện gì đã xảy ra?
07:19:25 06/12/2023
Nghệ sĩ Việt từ chối NSND: Vì sao NSƯT Bảo Quốc tiếp tục vắng mặt?
22:46:07 05/12/2023
Cuộc sống hiện tại của sao nam đình đám màn ảnh Việt một thời khiến nhiều người bất ngờ
08:19:08 05/12/2023
Rầm rộ tin nhắn Nam Em xin t.iền mẹ nuôi, nhanh chóng đổi thái độ khi bị ngăn cấm yêu chồng sắp cưới
21:58:18 06/12/2023
Nam Thư vướng tranh cãi vì nhõng nhẽo trách móc Trường Giang, nam diễn viên có động thái chú ý
13:31:46 05/12/2023
Tăng Thanh Hà hỏi con trai có muốn ngủ riêng không, cậu bé trả lời một câu khiến cô rơi nước mắt
13:26:51 06/12/2023
Sao nữ bước ra khỏi cuộc hôn nhân 'khuôn vàng thước ngọc' sắp thành NSND là ai?
22:42:19 05/12/2023
Nam Thư đăng đàn giữa đêm hé lộ nguyên nhân đùng đùng rời đi dù chưa được bước lên thảm đỏ
15:26:59 06/12/2023

Thông tin đang nóng

Trường Giang bị Nam Em trách móc "ngó lơ" trên sóng 2 ngày 1 đêm là vì nguyên nhân liên quan đến Nam Em?
23:35:32 06/12/2023
Paris Hilton bị chỉ trích tơi bời vì lần đầu biết thay tã cho quý tử tròn 1 tháng t.uổi: "Cô xem con trai như vật trang trí à?"
21:56:06 06/12/2023
Tán cô gái kém 26 t.uổi, ông chú U50 cao chưa tới 1 mét ở Phú Yên đưa ra điều kiện hấp dẫn
23:52:50 06/12/2023
Mỹ nhân bị bạn diễn đổ nước lên đầu trước mặt hàng chục người, chỉ biết hậm hực sau lưng chứ không dám phản kháng?
22:02:37 06/12/2023
Từng "khuynh đảo cõi mạng", kiếm bạc tỷ mỗi tháng, cuộc sống của bà Tân Vlog hiện ra sao?
05:03:06 07/12/2023
Người tự xưng "sư thầy Thích Tâm Phúc" là ai?
23:12:53 06/12/2023
Hội các bà mẹ "bỉm sữa" toàn hoa, á hậu hội ngộ, Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ kín dung nhan ái nữ
22:07:09 06/12/2023
Thái độ của Huỳnh Hiểu Minh khi bạn gái mới bị tố ngoại tình
22:46:24 06/12/2023
"Ca sĩ mặt nạ": Bố Gấu song ca với Tùng Dương, Hương Tràm sẽ kết hợp Voi Bản Đôn
23:18:46 06/12/2023
Ngọc Lan 'choáng' trước thạc sĩ dùng AI phác họa người yêu lý tưởng
21:51:54 06/12/2023

Tin mới nhất

NSUT Chí Trung nói gì về tin đồn trượt danh hiệu NSND vì ly hôn vợ, có vấn đề về đạo đức?

23:31:07 06/12/2023
Mới đây xuất hiện những đồn đoán về nguyên nhân xung quanh việc Táo Giao thông không được công nhận NSND. Nam nghệ sĩ sau đó đã lên tiếng làm rõ.

Lê Dương Bảo Lâm gây tranh cãi khi xin quà fan, chê 'của ít lòng nhiều'

23:13:59 06/12/2023
Không chỉ đăng bài xin quà, khi nhận về những món quà không như ý, Lê Dương Bảo Lâm tiếp tục chia sẻ dòng trạng thái bày tỏ sự thất vọng khiến fan tranh cãi.

Hành trình trở thành NSND của 'anh Núi' Xuân Bắc

23:06:18 06/12/2023
Năm 2018, Xuân Bắc từng xin rút lại hồ sơ xét tặng danh hiệu NSND vào phút chót khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Thanh Lam được phong tặng NSND, nhạc sĩ Quốc Trung chúc mừng

23:02:02 06/12/2023
Thanh Lam vừa được phong tặng danh hiệu NSND, nhạc sĩ Quốc Trung và nhiều bạn bè, đồng nghiệp chúc mừng nữ ca sĩ.

Nghệ sĩ Quang Tèo nói gì khi "trượt" NSND vì thiếu 1 phiếu bầu?

22:53:17 06/12/2023
NSƯT Quang Tèo cho biết, anh có chút buồn khi bị trượt danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân đợt này nhưng không thất vọng hay nặng nề gì mà vẫn rất thanh thản.

Hari Won và tài tử Daniel Padilla: Không hẹn mà cùng tuyên bố "chỉ yêu 1 người", cái kết lại khiến dân tình ngã ngửa

22:17:11 06/12/2023
Những ngày gần đây, phát ngôn của Hari Won và Daniel Padilla bất ngờ bị khui lại và được cho là có sự tương đồng.

Kim Tử Long bị dọa đ.ánh khi hát ở hội chợ

21:17:45 06/12/2023
NSƯT Kim Tử Long cho biết lần đầu tiên trong đời, anh bị một người la lối, chỉ tay vào mặt và đòi đ.ánh khi đi diễn.

Lần đầu đi họp phụ huynh cho con gái, vợ chồng Cường Đô La nghe cô giáo nói gì mà cưới không ngớt?

19:45:10 06/12/2023
Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La có đăng tải hình ảnh cùng bà xã Đàm Thu Trang tới trường học của con gái để gặp các cô giáo.

Á hậu đầu tiên ở Việt Nam được nhận danh hiệu NSND: Hôn nhân viên mãn bên chồng đại gia, 52 t.uổi vẫn cực kỳ n.óng b.ỏng

19:41:40 06/12/2023
Ở t.uổi 52, Á hậu Trịnh Kim Chi sở hữu cuộc hôn nhân viên mãn khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Không chỉ vậy, ở t.uổi ngoài 50, Á hậu Kim Chi vẫn giữ được vóc dáng thon thả và vô cùng xinh đẹp.

Nữ ca sĩ trẻ nhất được phong NSND: Sống độc thân, không con cái trong nhà vườn 8.000m2

19:27:50 06/12/2023
Ở t.uổi 41, NSƯT Phạm Thị Thảo có cuộc sống vui vẻ, tự do tự tại trong căn nhà vườn rộng 8.000 m2 ở ngoại thành Hà Nội.

Danh ca Thanh Tuyền t.uổi 75: Vẫn đắt show, sống cùng chồng ngoài 90 t.uổi trong biệt thự tại Mỹ

16:44:27 06/12/2023
Trong một clip mới nhất do con dâu Ngọc Huyền quay lại, Thanh Tuyền vẫn khỏe mạnh và hoạt bát. Bà tự tay nấu cơm đãi con dâu và khách khứa đến chơi.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến xác nhận chủ động cầu hôn bạn trai Việt kiều sau 5 năm yêu

16:37:01 06/12/2023
Sáng 5/12, Võ Hoàng Yến khoe bức ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út cùng bạn trai đang sinh sống và làm việc ở Mỹ. Cặp đôi đã có hơn 5 năm bên nhau trước khi quyết định bước sang hành trình hôn nhân.

Linh Rin lần đầu tiên cho ái nữ lên sóng, cơm ở cữ sang chảnh nhà hào môn gây chú ý

16:11:32 06/12/2023
Cuối tháng 11 vừa qua, vợ chồng Linh Rin và Phillip Nguyễn đã hạnh phúc đón con gái đầu lòng, em bé được đặt tên là Caroline.

Sau màn đầu tư khủng trang trí đám cưới tại Đồng Tháp, Puka tiết lộ gia đình làm 2 việc khi khách ra về hết

14:30:43 06/12/2023
Những món đồ dùng trang trí tiệc cưới đậm chất miền Tây của Puka và Gin Tuấn Kiệt đều có mục đích sử dụng riêng sau đó.

Có thể bạn quan tâm

Phát biểu đầu tiên của ông Zelensky sau khi hủy họp với Thượng viện Mỹ

Thế giới

07:27:27 07/12/2023
Xuất hiện trong đoạn video quay bằng camera điện thoại, Tổng thống Ukraine Zelensky nói với người dân rằng, Ukraine sẽ chiến thắng, bất chấp mọi khó khăn .

Việt Nam qua góc máy của du khách Thái Lan

Du lịch

07:21:15 07/12/2023
Blogger Jatiewpainai đến từ Thái Lan với hơn 1,6 triệu lượt theo dõi trên Facebook vừa có chuyến du lịch Việt Nam kéo dài 4 ngày 3 đêm. Qua ống kính của nam blogger, các công trình kiến trúc, khung cảnh thiên nhiên của Việt Nam hiện lên...

Cây cầu treo độc đáo cao nhất thế giới, sử dụng tên lửa để thi công

Sáng tạo

07:19:49 07/12/2023
Cầu Siduhe là cây cầu cao nhất thế giới, nằm ở độ cao 496 m so với mặt nước, khiến nhiều du khách không dám nhìn xuống dưới. Điều đặc biệt là khi các kỹ sư thi công đã phải dùng đến tên lửa để kéo dây cáp cầu.

Kế hoạch hoạt động của BLACKPINK sẽ thế nào sau khi tái ký với YG?

Nhạc quốc tế

07:11:45 07/12/2023
Đây có thể nói là thông tin vui nhất đối với cộng đồng fan BLACKPINK trong suốt khoảng 1 năm như ngồi trên đống lửa . Ngay sau khi được công bố, cổ phiếu của YG cũng tăng theo chiều thẳng đứng với con số vượt ngưỡng 20%.

10 tựa game hay nhất thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua (P1)

Mọt game

07:06:54 07/12/2023
Năm nay, The Game Awards chính thức bước sang t.uổi thứ 10 với rất nhiều kỷ niệm gắn bó cùng cộng đồng game thủ thế giới trong suốt 1 thập kỷ qua. Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm lại 10 tựa game đã chiến thắng qua từng năm.

Hà Trần, Tùng Dương 'phiêu' trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang

Nhạc việt

06:56:55 07/12/2023
Hà Trần - Tùng Dương song ca ăn ý trong buổi tập trước đêm nhạc Phú Quang Những mảnh hồi ức chợt hiện diễn ra ngày 7 và 8/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Sau 2 năm bị xoá sổ, Triệu Vy giờ tu thiền và sống ẩn dật

Sao châu á

06:45:55 07/12/2023
Cũng theo QQ, nhờ khối tài sản tích lũy trong thời gian hoạt động nghệ thuật và kinh doanh riêng, Triệu Vy dư dả tài chính, sống không lo thiếu t.iền.

Chúng ta phải hạnh phúc - Tập 20: Tham quan viện dưỡng lão, mẹ chồng càng thêm ác cảm với con dâu

Phim việt

06:35:41 07/12/2023
Chứng kiến những sinh hoạt của các cụ tại viện dưỡng lão nơi Nguyệt làm việc, bà Hạ cho rằng ở đây chẳng có gì tốt đẹp.

Taylor Swift được TIME lựa chọn là "Nhân vật của năm"

Sao âu mỹ

06:25:40 07/12/2023
Taylor Swift kết thúc một năm huy hoàng của mình với thêm một danh hiệu danh giá nữa, đó chính là Nhân vật của năm 2023.

4 mỹ nhân xuất sắc nhất màn ảnh Hàn 2023: Tự hào Song Hye Kyo, không thể thiếu "nữ hoàng nước mắt" của năm

Hậu trường phim

06:20:07 07/12/2023
Năm 2023, màn ảnh Hàn Quốc đã cho ra mắt nhiều bộ phim xuất sắc. Ở những tác phẩm này, chúng ta được chứng kiến màn thể hiện ấn tượng của các diễn viên nữ, trong đó 4 gương mặt dưới đây là nổi bật hơn cả.

Nàng blogger người Đức mê boots béo tròn UGG như điếu đổ, lại có 1001 chiêu lên đồ sành điệu với item này

Thời trang

06:09:49 07/12/2023
Cứ đến mùa đông, giày boots lại được săn tìm rầm rộ bởi các tín đồ yêu thích thời trang. Bên cạnh những mẫu boots cao cổ quen thuộc, năm nay còn đ.ánh dấu sự trở lại của 1 kiểu giày độc đáo, đó chính là UGG.

Bữa cơm chiều với cá diêu hồng hấp xì dầu đem cuốn bánh tráng nhìn phát thèm, ai ngán cơm nhớ lưu ngay công thức

Ẩm thực

06:04:15 07/12/2023
Cá diêu hồng hấp xì dầu là một món ăn được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp hài hòa giữa hương vị thơm ngon và ngọt thịt tự nhiên của cá, cùng mùi thơm đặc trưng của xì dầu.

5 thói quen làm đẹp khiến bạn già hơn t.uổi

Làm đẹp

06:03:46 07/12/2023
Những thói quen tưởng như vô hại khi rửa mặt, nhuộm da, trang điểm... đang trực tiếp gây hại cho làn da, khiến bạn trở nên già hơn t.uổi.