Vũ Thu Phương: Tôi thất vọng với Minh Triệu

Vũ Thu Phương cho biết cô cảm thấy hơi sốc khi Minh Triệu cho rằng cô liên tục ‘tác động vật lý’ trong lúc quay hình hiệu ở chủ đề đấu kiếm.

Vũ Thu Phương: Tôi thất vọng với Minh Triệu - Hình 1

Vũ Thu Phương khẳng định cô tham gia truyền hình thực tế với một thái độ tích cực và không muốn gây thị phi. BTC

Sốc vì câu chuyện ‘tác động vật lý’ Minh Triệu

* Xin chào Vũ Thu Phương, hình ảnh chị muốn mang tới chương trình The Face Vietnam 2023 là gì?

- Vũ Thu Phương:Ngay từ đầu, khi quyết định quay lại showbiz và đến với The Face Vietnam 2023, tôi đặt mình ở tâm thế một người mẹ và một người thầy chứ không phải một siêu mẫu. Tôi hiểu được mặt sáng tối của showbiz và con gái lớn của mình cũng mong muốn vào làng giải trí. Hơn nữa, tôi nhận thấy nghệ sĩ đang mất dần giá trị trong lòng khán giả nên tôi muốn góp giá trị tích cực vào chương trình.

* Chị sẽ loại thí sinh mạnh nhất của đội bạn để giữ học trò của mình?

Video đang HOT

- Không! Với tôi, tôi sẽ là thầy của tất cả thí sinh, không thể vì lợi ích trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Tôi luôn là người xây dựng giá trị bền vững chứ không phải bất chấp hy sinh quân cờ mạnh để bảo vệ quân cờ yếu.

* Điều gì đã giữ chân và giúp chị bình tĩnh mà không phải bỏ về như những huấn luyện viên trước nếu rơi vào trường hợp không mong muốn?

- Tôi tôn trọng ê kíp nên không bao giờ bỏ về nếu vấn đề đó không ảnh hưởng đến giá trị chung. Nếu tôi biết rằng đội của mình không thắng được ở tập đó hoặc biết người ta nâng mình lên rồi hạ mình xuống thì tôi vẫn đầu tư cho thí sinh. Trong chương trình, tôi luôn là người chọn đi trước, bị chọn “đ.ánh hội đồng” nhưng tôi vẫn tiếp tục chiến đấu bởi đó là một mặt của showbiz. Bạn càng tỏa sáng, bạn càng cô đơn, tôi phải là tấm gương cho học trò của mình và cho tất cả thí sinh ở chương trình. Tôi muốn cho các bạn thấy cuộc sống muôn màu, không bao giờ bỏ cuộc.

Vũ Thu Phương: Tôi thất vọng với Minh Triệu - Hình 2

Cảnh quay hình hiệu gây tranh cãi của Vũ Thu Phương và Minh Triệu. Trên trang cá nhân, Minh Triệu tiết lộ cô đã đề xuất đàn chị diễn nhịp nhàng vì đây không phải là đấu kiếm chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Minh Triệu cho rằng đàn chị không hợp tác và gây ra cho cô một số thương tích ở mặt và tay. BTC

* Chương trình phát sóng tập đầu tiên bắt đầu có những tranh luận về drama giữa các huấn luyện viên. Vũ Thu Phương cảm thấy như thế nào?

- Khi chương trình lên sóng, tôi thấy chuyện xảy ra còn nhẹ nhàng hơn so với những gì trên phim trường rất nhiều. Tuy nhiên, điều làm tôi sốc là câu chuyện lúc quay hình hiệu mà Minh Triệu đề cập tới. Các bạn ấy không biết mình sai ở đâu và đang hướng câu chuyện sang một chiều hướng khác. Có thể trong cảnh quay đó, bạn ấy cảm nhận rằng bị tôi “tác động vật lý” và tôi thấy hơi sốc khi bạn ấy lại nói như thế. Tôi làm nghề chuyên nghiệp. Tôi mong phía nhà sản xuất có đầy đủ các cảnh quay đó để khán giả nhìn thấy đâu là sự thật, dư luận không bị hiểu sai. Khi mọi thứ được rõ ràng, tôi hy vọng các bạn ấy có cảm nhận khác hơn và biết cách làm việc chuyên nghiệp là như thế nào. Còn lỡ có chuyện gì xảy ra thì hãy suy nghĩ mọi thứ tích cực lên.

* Có một vài bình luận trên các diễn đàn cho rằng chính Vũ Thu Phương mới là nguồn cơn của những ồn ào trong chương trình. Chị nói gì về điều này?

- Mọi người hãy xem thật kỹ những lời nói và những chuyện đã xảy ra, nó diễn ra rõ ràng như thế mà khán giả còn nói thế thì tôi cũng không biết phản ứng thế nào. Ở đây là vấn đề thái độ, đội Minh Triệu – Kỳ Duyên thích đổi luật, thích sửa luật và làm nhiều thứ khác. Lúc đầu tham gia chương trình, tôi vẫn giữ tâm trạng thoải mái, thí sinh về đội nào cũng được vì tôi đã có lựa chọn của riêng mình. Tôi chỉ mong đây là một cuộc đấu trí giữa các đội chứ không muốn tạo ồn ào. Mọi người có thể thấy Kỳ Duyên thích xin cái này xin cái kia và khi Kỳ Duyên xin tôi cho Minh Triệu vào đứng cạnh bạn ấy, tôi vẫn thấy bình thường, thậm chí còn ghẹo rằng hai đứa này không thể tách nhau ra và cứ dính như sam. Tuy nhiên, sau này, tôi thấy điều đó vượt ra khỏi giới hạn của chương trình và đó là tính cách nên tôi chọn tránh né. Nhưng nếu mọi người xem được hết diễn biến sự việc thì sẽ hiểu vì sao tôi lên tiếng. Lúc đầu đã bốc thăm rõ ràng và tôi không hề liên quan đến câu chuyện vị trí đứng. Nhưng sau đó, hai bạn đó lại có vấn đề trong việc tranh chấp vị trí đứng với chị Anh Thư và tôi thấy họ quá hỗn với đàn chị nên tôi bắt buộc lên tiếng. Thời điểm đó, tôi vẫn xem Minh Triệu là học trò và chị Thư là thầy của mình nên khi thấy Minh Triệu hỗn với đàn chị một cách quá mức nên tôi lên tiếng.

Vũ Thu Phương: Tôi thất vọng với Minh Triệu - Hình 3

Vũ Thu Phương nhấn mạnh: “Dù lần nào quay lại tôi cũng gây tranh cãi nhưng thà gây tranh cãi còn hơn là nhạt nhòa”. BTC

Tôi không níu kéo hào quang

* Đến bây giờ, mối quan hệ giữa Vũ Thu Phương với Minh Triệu như thế nào?

- Tôi đã giải quyết mọi chuyện ngay ở tập 3 nhưng khi xem tập 2 mọi người vẫn thấy còn có nhiều vấn đề và tôi cũng có nhiều cung bậc cảm xúc. Dẫu vậy, ở giữa thời điểm quay tập 2 và 3, tôi có khoảng hai ngày để nghỉ ngơi, khi đó, tôi suy nghĩ rằng mình không nên vướng vào những chuyện như thế nữa mà chỉ tập trung vào thí sinh thôi. Đến tập 3, tôi tạm gác mọi thứ qua một bên và không nặng nề về những chuyện đó nữa. Tuy nhiên, tôi không ngờ rằng khi chương trình lên sóng thì cảm xúc của chúng tôi lại khác.

* Dù sao Minh Triệu cũng là học trò của chị, vậy khi đối diện với những tình huống như thế, chị có thấy chạnh lòng?

- Chúng tôi chỉ làm việc với nhau 1 tháng thôi, thời gian đồng hành rất ngắn nên đa phần tôi chỉ truyền tải cho bạn về mặt kỹ năng. Đối với sự thay đổi của Minh Triệu trong hơn 10 năm qua, tôi cảm thấy hơi tiếc và buồn vì người mà mình từng quý trọng không giống như những gì mình cảm nhận ở những ngày đầu tiếp xúc, đặc biệt là về cách hành xử. Tôi cảm thấy thất vọng.

* Có một số người nghĩ rằng Vũ Thu Phương đang cố gắng níu kéo hào quang showbiz. Chị nghĩ như thế nào về câu chuyện này?

- Tôi không hề níu kéo hào quang. Nếu tôi níu kéo hào quang thì tôi không để cho những đàn em thể hiện thái độ, có hành động như thế với mình đâu. Điều tôi quan tâm là muốn tìm hiểu xem môi trường người mẫu hiện nay. Khi bước vào chương trình, tôi hiểu được những thế lực trong ngành người mẫu đang làm gì và mọi thứ vận hành như thế nào. Đến bây giờ, tôi vẫn tự hào với danh xưng siêu mẫu phong cách và khi quay trở lại tôi muốn khán giả thấy được sự khác biệt trong phong cách của một người mẫu. Dù lần nào quay lại tôi cũng gây tranh cãi nhưng thà là gây tranh cãi còn hơn là sự nhạt nhòa bởi vì tôi dám tuyên ngôn về phong cách cũng như nói lên quan điểm của bản thân để mọi người hiểu và từ từ chấp nhận nó.

* Chị từng nói bốn huấn luyện viên sẽ cố gắng giải quyết vấn đề trong chương trình và không để xảy ra mâu thuẫn ngoài đời. Vậy ở thời điểm hiện tại, chị có còn giữ được quan điểm này?

- Tôi khá thất vọng với cách chơi của mọi người. Trước khi bước vào cuộc chơi, tôi là người cực kỳ tích cực vì mình không phải đến để giành lại hào quang hay chiếm lấy sự nổi bật của bất kỳ ai. Tôi chỉ muốn được là chính mình và chiến thắng bản thân trong quá khứ để tôi có được giá trị trong lòng khán giả. Bởi tôi vừa là nghệ sĩ trình diễn vừa là nghệ sĩ sáng tạo, quan trọng là ở từng thời điểm tôi chọn lựa vị trí nào cho phù hợp. Tôi tham gia The Face Vietnam 2023 để bước vào thị trường hiện tại và nhìn nhận xem bản thân khác với các huấn luyện viên khác ra sao. Đồng thời, cho khán giả thấy một mảng màu khác của một nghệ sĩ như tôi và tôi hy vọng nó sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người.

* Cảm ơn những chia sẻ của Vũ Thu Phương!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Tăng Thanh Hà làm rõ mối quan hệ với Thanh Hằng sau loạt đồn đoán nghỉ chơi vì vắng mặt ở đám cưới02:30Quyền Linh dạy con nghiêm khắc cỡ nào mà ái nữ học cực kỳ giỏi, nhìn chi tiết này là đủ hiểu03:08Chánh Thuận: Chuyên vai phụ, bị 3 người đòi tìm gặp để "thanh toán" chỉ vì 1 clip bôi nhọ trên mạng03:56Diệu Nhi nhắc về người mới của Anh Tú, nhắn nhủ thay mình chăm sóc chồng, tiết lộ bỏ ăn vì lý do này02:56Nam Em bị nghi được bạn trai cầu hôn, khoe nhẫn bạc tỷ ai cũng lóa mắt, CĐM truy tìm danh tính02:22Thùy Tiên chính thức thắng kiện, chị gái Đặng Thu Thảo lặng lẽ về nhà livestream nói rõ 1 điều02:54Vũ Thắng Lợi: Á quân Sao Mai gây bão với nhạc thính phòng, đàn em kế cận xứng đáng của Trọng Tấn04:19Minh Tú: Không dễ sáng tạo nội dung trên mạng01:10Thủy Tiên hủy show vì nhập viện phẫu thuật, bức xúc nói về ồn ào livestream bán hàng03:11Bạn thân Puka gặp chấn thương khi dự đám cưới, vẫn chưa thể đi lại bình thường, CĐM réo tên Diệu Nhi02:53

Tiêu điểm

Giữa lúc Thuỷ Tiên vướng lùm xùm, xuất hiện Hoa hậu Vbiz khoe "chốt đơn" hơn 500 triệu đồng trong 1 phiên livestream
13:58:33 27/11/2023
Phạm Hương khoe sương sương bàn tiệc Lễ Tạ ơn, khéo flex cuộc sống "chanh xả" tại Mỹ
21:31:55 26/11/2023
Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích(?), netizen lo lắng về đám cưới tương lai
10:34:52 28/11/2023
Chồng sắp cưới bị "b.óc p.hốt", Nam Em gay gắt: Có chắc quá khứ của mình sạch sẽ không mà dày vò người khác
19:33:04 27/11/2023
Quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: "Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin"
10:44:49 28/11/2023
Nam nghệ sĩ nổi tiếng t.uổi xế chiều vợ con bỏ đi, bệnh tật nhưng mấy chục năm ngủ võng vì không có nổi giường
22:49:12 27/11/2023
Rộ tin chồng sắp cưới đã 2 đời vợ và vướng nợ nần, phía Nam Em phản ứng ra sao?
15:56:59 26/11/2023
Ca sĩ Thái Trân gọi chồng, con trai dặn dò trước khi qua đời ở t.uổi 44
19:49:42 26/11/2023
Rộ clip Ngọc Trinh xuất hiện dự sự kiện nội bộ sau 1 tháng bị tạm giam?
19:21:52 27/11/2023

Thông tin đang nóng

Kim Woo Bin công khai đến ủng hộ Shin Min Ah, chiếm spotlight của Lee Jong Suk và dàn sao khủng tại công chiếu VIP
13:00:23 28/11/2023
Cặp đôi U40 "cưa sừng làm nghé" đóng học sinh thất bại, nhìn nam chính mà chỉ biết thở dài ngao ngán
11:42:45 28/11/2023
Cháy nhà ở Hà Nội, 5 người trèo qua ban công hàng xóm thoát hiểm
11:25:27 28/11/2023
Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này
10:41:53 28/11/2023
Linh Rin sinh con đầu lòng sau gần 8 tháng kết hôn?
11:40:07 28/11/2023
Hồ Ngọc Hà hé lộ 2 điều cấm kị ông xã đặt ra cho con gái Lisa
12:47:23 28/11/2023
Giữa lúc Nam Em bị thông báo mất tích, Nam Anh đăng đàn: "Hãy để em tôi tự do quyết định hạnh phúc cô ấy chọn"
15:03:35 28/11/2023
Loài sát thủ phát tiếng kêu ghê rợn quay trở lại Australia sau 3.000 năm tuyệt chủng
12:38:43 28/11/2023
Lynk Lee thành "kiếp nạn" của Lan Ngọc ở Chị đẹp đạp gió: Học hát 2 câu mà bị chỉnh đến "méo mặt"
13:04:10 28/11/2023
Thăm hỏi, hỗ trợ đại úy Công an bị đứt lìa 2 chân khi truy bắt cát tặc
14:28:20 28/11/2023

Tin mới nhất

Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ: "Thà không lập gia đình, nếu đã lấy chồng thì sẽ không chia tay"

15:56:29 28/11/2023
Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về việc lập gia đình khiến nhiều người quan tâm, nữ diễn viên bày tỏ thà không lấy chồng chứ khi đã kết hôn sẽ không chia tay.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo "hấp hôn" với bà xã Quỳnh Quỳnh, phát thiệp mời hết showbiz đến dự?

15:53:18 28/11/2023
Lê Dương bảo Lâm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo hấp hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh sau 7 năm làm đám cưới khiến khán giả xôn xao.

Vợ chồng nghệ sĩ sắp được phong NSND: Cống hiến cả đời cho nghệ thuật, khi đạt uớc nguyện thì cách biệt âm dương

15:36:21 28/11/2023
Được mệnh danh là cặp đôi vàng của làng cải lương, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ luôn được đông đảo khán giả mến mộ.

Nam diễn viên hài Vbiz kiếm 3 tỷ/tháng từng bị giang hồ dí, mở quán vỉa hè kiếm tiền tỷ lại dính vận đen

15:32:47 28/11/2023
Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Anh từng gây sốt với thu nhập tiền tỷ mỗi tháng.

Hoa hậu Việt Nam hôn nhân viên mãn: Hà Kiều Anh 'số hưởng' từ gia đình đến sự nghiệp

15:29:35 28/11/2023
Hà Kiều Anh là Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi t.uổi còn rất trẻ. Sau hơn 3 thập kỷ giành vương miện, cuộc sống của chị hiện tại rất viên mãn.

NSND Quốc Anh: 2 lần đều chọn cưới phụ nữ "một lần đò", t.uổi 61 an nhàn, thôi dằn vặt vì không có con

15:26:03 28/11/2023
Hai lần kết hôn, NSND Quốc Anh đều chọn người phụ nữ đã qua một lần đò có con riêng và tên cũng giống nhau. Anh từng chia sẻ, nó như là một định mệnh của cuộc đời anh.

Hoa hậu Khánh Vân chơi lớn, chi tiền tậu xế hộp mới giá trị hàng tỷ đồng

14:50:42 28/11/2023
Vào ngày 27/11, nàng hậu sinh năm 1995 gây choáng khi đăng tải đoạn video tậu chiếc xế hộp mới trên mạng xã hội. Lên xe thôi cả nhà mình ơi , Khánh Vân hào hứng viết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khoe ảnh "bà mẹ bỉm sữa", ông xã thiếu gia bình luận thật bất ngờ

14:46:10 28/11/2023
Mới đây, Đỗ Mỹ Linh đã chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh mới. Bà mẹ bỉm sữa hài hước chia sẻ: Tự thấy hình chỉnh hơi ảo nhưng mà lờ đi .

Mê mẩn biệt thự Noel của Phạm Hương: Các năm trước đã hoành tráng, năm nay nàng Hậu còn đầu tư "mạnh tay" hơn

14:42:23 28/11/2023
Kể từ ngày sang Mỹ định cư, Hoa hậu Phạm Hương không ít lần khiến công chúng trầm trồ khi tiết lộ không gian sống sang chảnh, mang tính thẩm mỹ cao của mình.

Đỗ Hà bị soi chiếc cằm khác lạ, vướng nghi vấn can thiệp "dao kéo"?

12:50:48 28/11/2023
So với hình ảnh trong quá khứ, nàng hậu gốc Thanh Hoá hiện tại đã có những sự thay đổi, trở nên quyến rũ và nữ tính hơn

Thuý Ngân đăng bài tâm trạng hậu tin hẹn hò với Jack, còn nhắn nhủ 1 điều quan trọng?

09:14:27 28/11/2023
Thuý Ngân bất ngờ đăng bài tâm trạng hậu nghi vấn tình cảm với Jack. Nữ diễn viên sinh năm 1990 còn nhắn nhủ tới các cô gái phải sống năng lượng

Sao Việt 28/11: Lệ Quyên than thở vì quá sức, Hari Won 'đọ dáng' cùng em chồng

08:50:02 28/11/2023
Lệ Quyên thừa nhận bản thân đang quá sức, Hari Won và em gái Trấn Thành khoe nhan sắc rạng ngời khi cùng dự sự kiện.

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện nữ chính bí ẩn trong phim Tết 2024 của Trấn Thành: Phương Anh Đào sẽ sánh đôi cùng Tuấn Trần

Phim việt

15:49:23 28/11/2023
Sau thời gian dài ấp ủ, dự án phim Mai mới đây cũng đã chính thức công khai danh tính nữ chính khiến khán giả không khỏi mong chờ.

Vẻ đẹp tựa 'tiểu tiên nữ' của hot girl, diễn viên Vũng Tàu

Người đẹp

15:47:35 28/11/2023
Nguyên Yunie Lương (Yuni Lương) tên thật là Lương Thị Ngọc Nguyên. Người đẹp 26 t.uổi là hot girl, ca sĩ, diễn viên triển vọng của làng giải trí Việt Nam.

Khởi tố thêm 2 cựu cán bộ công an liên quan vụ cháy quán karaoke làm 32 người c.hết

Pháp luật

15:44:33 28/11/2023
Ngày 28-11, môt nguồn tin của Báo Người Lao Động xác nhận cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương vừa có quyết định khởi tố bị can đối với 2 cựu cán bộ công an để điều tra vụ án cháy cơ sở kinh doanh karaoke An Phú, khiến 32 người c.hết.

Nhà lãnh đạo Kim Jong-un lần đầu tiên xem ảnh Nhà Trắng do vệ tinh Triều Tiên chụp

Thế giới

15:42:20 28/11/2023
Chủ tịch CHDCND Triều Tiên Kim Jong-un đã xem các bức ảnh do vệ tinh nước này chụp Nhà Trắng, Lầu Năm Góc và tàu sân bay Mỹ khi ông đến thăm cơ quan hàng không vũ trụ quốc gia ở Bình Nhưỡng.

Khán giả 'phát cuồng' khi Mỹ Linh trổ tài đệm đàn, hát Đưa em về nhà

Nhạc việt

15:19:56 28/11/2023
Mỹ Linh khiến cộng đồng mạng thích thú khi đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc nữ diva ngẫu hứng đàn và hát ca khúc Đưa em về nhà để dành tặng đến người hâm mộ.

Nam thần tượng K-pop nào được tìm kiếm nhiều nhất Google năm 2023?

Nhạc quốc tế

15:00:58 28/11/2023
Những nam thần tượng được tìm kiếm nhiều nhất đã được công bố, có những cái tên được mong đợi nhưng cũng có những cái tên gây bất ngờ.

Cách trồng cây ngọc bích từ lá, thân trong chậu đẹp xanh tốt, mang tài lộc về nhà

Sáng tạo

14:35:19 28/11/2023
Đây là loài cây bụi sống lâu năm, vốn có nguồn gốc từ Nam Phi và các nước nhiệt đới. Dần dần nó phổ biến đến nhiều quốc gia châu Á, trong đó có Việt Nam.

Squid Game: The Challenge ngập bảng chỉ dẫn tiếng Hàn dù đa số người chơi nói tiếng Anh, lý do vì sao đây?

Tv show

14:13:48 28/11/2023
Squid Game: The Challenge đang là show truyền hình hot nhất hiện nay, nhờ ăn theo bộ phim đình đám cùng tên.

"Mỹ nhân thế hệ mới" Moon Ga Young trở thành đại sứ toàn cầu của Dolce&Gabbana

Sao châu á

14:09:44 28/11/2023
Mỹ nhân thế hệ mới xứ kim chi Moon Ga Young vừa xác nhận gia nhập ngôi nhà xa xỉ nước Ý Dolce&Gabbana với danh xưng đại sứ toàn cầu.

Mối tình mới của Taylor Swift được bạn bè ủng hộ

Sao âu mỹ

14:00:25 28/11/2023
Nhiều bạn bè của Taylor Swift được cho là ủng hộ mối quan hệ mới giữa giọng ca sinh năm 1989 và cầu thủ bóng bầu dục

5 món đồ đa năng giúp bạn mặc đẹp suốt mùa lạnh

Thời trang

13:58:54 28/11/2023
Mùa lạnh đã đến và việc lựa chọn những món đồ phù hợp để tạo nên một style ấn tượng, ưng mắt là vô cùng quan trọng. Để giúp bạn trở nên nổi bật và tự tin trong suốt mùa lạnh, dưới đây là danh sách 5 món đồ đa năng, giúp bạn ghi điểm với...