Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên – Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được

Trong tập 1 The Face Vietnam, Anh Thư và Vũ Thu Phương có màn tranh cãi nảy lửa với Kỳ Duyên, Minh Triệu vì chỗ đứng. Trong cuộc trò chuyện với Thanh Niên, Anh Thư thẳng thắn nói về ồn ào này.

Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên - Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được - Hình 1 ADVERTISEMENT

Anh Thư tôn trọng những ý kiến trái chiều của khán giả khi tập đầu tiên của The Face Vietnam 2023 lên sóng. FBNV

Từng định chặn Facebook Kỳ Duyên, Minh Triệu sau tranh cãi

* Chào người mẫu Anh Thư. Cảm xúc chị thế nào khi The Face Vietnam 2023 lên sóng tập đầu tiên?

- Người mẫu Anh Thư: Khi chương trình lên sóng, tôi thấy may mắn vì được khán giả yêu thương. Tôi có thêm những biệt danh mới, điển hình là “nữ hoàng boong”. Nói chung mọi người rất ủng hộ hình ảnh một huấn luyện viên Anh Thư tự nhiên, hơi hài hước. Tôi đọc hết bình luận của mọi người. Với những ý kiến trái chiều, tôi vẫn rất tôn trọng. Nếu điều đó đúng, tôi sẵn sàng lắng nghe góp ý. Còn nếu chỉ là bình luận bênh vực một cách không đúng thực tế thì tôi bỏ qua. Tôi không tổn thương trước những ý kiến không đúng. Bây giờ mỗi người một cái điện thoại, mình không thể biết được độ t.uổi, trình độ văn hóa của từng người thế nào. Tôi là người hiểu rõ câu chuyện. Quan điểm sống của tôi là tôn trọng luật, tôn trọng sự thật.

* Trong 4 huấn luyện viên, Anh Thư là người có nhiều kinh nghiệm nhất. Khi các ứng viên tiềm năng không lựa chọn mình, chị có thấy khó chịu?

- Tôi cũng rất hoang mang, nhưng đó là thực tế. Các bạn còn rất trẻ, trong khi tôi chỉ mới quay lại showbiz sau khoảng 10 năm vắng bóng. Kỳ Duyên là người đương thời và đang hoạt động sôi nổi nên việc nhiều ứng viên chọn về với thần tượng của họ là điều dễ hiểu. Nhưng khi để vụt mất nhiều thí sinh, tôi cũng hoang mang, căng thẳng. Tôi tin vào sự sắp đặt của số phận. Tổ nghiệp đã mang cho tôi những thí sinh phù hợp với tính cách và nguồn năng lượng của mình.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đâu phải tôi là đàn chị thì cái gì cũng đúng hoặc cái gì cũng mạnh. Tôi có thế mạnh của mình, các em cũng có thế mạnh của các em. Quan trọng là mình sẽ chơi như thế nào và chinh chiến ra sao. Trong chương trình, việc quyết liệt xuất phát từ cá tính của chính tôi. Trong phim, tôi phải hóa thân, nhập vai vào nhân vật. Còn ở truyền hình thực tế, cá tính của tôi thế nào thì tôi bộc lộ ra như vậy.

Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên - Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được - Hình 2

Anh Thư thực hiện bộ ảnh cùng các học trò trong chương trình. FBNV

* Về ồn ào giành chỗ đứng trong tập 1, Anh Thư đ.ánh giá những gì lên sóng phản ánh được bao nhiêu phần trăm sự thật tại hiện trường?

- Chưa được 100%. Mọi người nghĩ mọi thứ được thêm thắt, nhưng tôi thấy nó không đúng với thực tế tôi cảm nhận. Hoặc vì lúc đó sự việc diễn ra tôi cảm thấy rất bực, nhưng ở hiện tại thì cảm xúc không nguyên vẹn như trước. Nhưng tôi vẫn thấy nó không đúng với thực tế. Nếu bây giờ cho phát sóng đầy đủ thì tôi nghĩ sẽ là sự bất lợi cho Kỳ Duyên – Minh Triệu.

Tôi không thể nhớ rõ từng chi tiết nhưng tôi ấn tượng nhất là thái độ của Kỳ Duyên – Minh Triệu rất ngang ngược. Tôi không thể nào chấp nhận được. Chuyện đó không lớn để các bạn phải có biểu hiện, cư xử không đáng. Các bạn để sự việc kéo dài gần 2 tiếng đồng hồ. Lúc đó, mọi người cứ nghĩ xong cảnh quay này sẽ đi về, nhưng vì chỗ đứng mà tốn công, tốn sức của mọi người. Tôi buộc phải bỏ đi vào trong, đợi khi giải quyết xong thì ra. Nhưng bên ê kíp gọi tôi ra để xử lý. Tôi nói nhà sản xuất có quyền giải quyết vấn đề chứ không để nói qua nói lại.

ADVERTISEMENT

* Sau vụ việc, mối quan hệ giữa Anh Thư với Kỳ Duyên – Minh Triệu thế nào?

- Tôi là người rất thẳng tính, đúng là đúng, sai là sai. Nếu các bạn không biết sai, vẫn thể hiện thái độ ngang ngược đó thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ nhìn mặt. Nếu các bạn hối lỗi, biết nhìn nhận sự việc thì tôi bỏ qua, không vướng bận điều gì nữa. Tôi không có chuyện bằng mặt không bằng lòng. Tôi là người ruột để ngoài da, nếu không bằng mặt thì không thể cười nói vui vẻ được. Tôi cũng từng định chặn Facebook. Tính tôi rất thẳng, nhưng vì không muốn có ồn ào bên lề hay bị nói là trẻ con. Tôi vẫn để xem các bạn đối diện thế nào và tôi không vội vàng. Nếu các bạn biết sai, tôi sẵn sàng bỏ qua. Ai cũng có cái sai cả, tôi cũng vậy. Quan trọng mình đối diện với nó thế nào và thay đổi ra sao.

Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên - Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được - Hình 3

Anh Thư nói bản thân là người “ruột để ngoài da”, nếu đã không bằng mặt thì sẽ khó để nói cười vui vẻ. FBNV

Tôi không thể thảo mai, cười nói cho qua chuyện

* Cảm xúc của Anh Thư thế nào khi đọc được chia sẻ của Kỳ Duyên – Minh Triệu sau khi tập 1 lên sóng?

ADVERTISEMENT

- Tôi thấy khá bức xúc vì chuyện này được giải quyết rồi. Tôi nghĩ khi đã giải quyết thì các bạn nên im lặng. Nếu bây giờ đưa đầy đủ clip của buổi quay đó ra thì đó sẽ là bất lợi cho các bạn. Về việc nói Kỳ Duyên và Minh Triệu ngang bướng, tôi thấy sao thì nói vậy. Khi xảy ra vụ việc, tôi phải thể hiện quan điểm của mình. Còn sau đó cách xử lý thế nào thì tính sau. Truyền hình thực tế mà, mọi người có thể thấy được sự việc để biết đâu là đúng, đâu là sai. Tôi không thể thảo mai, cười cho qua chuyện.

* Thẳng thắn như vậy, Anh Thư có sợ bị người hâm mộ của đàn em “tấn công”?

- Tôi đâu sợ. Khi quay lại với nghề, tôi không có fan. Khán giả của ai thì bênh vực thần tượng của mình là chuyện bình thường. Còn tôi vẫn sẵn sàng đối diện. Nếu sợ thì đâu còn là mình nữa. Khi đã không có chính kiến, tôi đâu xứng đáng trở thành huấn luyện viên và như vậy thì dạy được cho ai? Tôi phải lên tiếng bảo vệ lý lẽ thì mới có cái để huấn luyện thí sinh. Tôi luôn nhắc nhở thí sinh phải biết thể hiện cá tính của mình một cách văn minh, lễ phép. Trong một chương trình, các bạn cứ mờ nhạt thì có gì cho người ta xem. Mình phải bảo vệ lý lẽ nếu thấy nó đúng. Còn nếu hiểu sai vấn đề, mình sẽ có bài học cho bản thân. Quan trọng nhất vẫn là thái độ.

Anh Thư: Thái độ Kỳ Duyên - Minh Triệu rất ngang ngược, không chấp nhận được - Hình 4 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Anh Thư cho rằng nếu nhà sản xuất tung toàn bộ clip của buổi quay hình hiệu, Kỳ Duyên – Minh Triệu sẽ gặp bất lợi. FBNV

* Nhiều người nói vụ ồn ào giành chỗ trong tập 1 The Face Vietnam là cách dàn dựng để tạo kịch tính. Anh Thư nói sao về điều này?

- Tôi mong chương trình có nhiều thời lượng hơn để mọi người có cách nhìn nhận đúng hơn. Trên tivi thời lượng quá ngắn, không thể nói hết những gì đã diễn ra. Nhiều khi ghi hình vài ngày là chuyện bình thường, nhưng lên sóng buộc nhà sản xuất phải làm gọn. Mình chỉ có lựa chọn hoặc là tham gia, hoặc là không. Còn khi đã tham gia thì phải chấp nhận. Như sự việc vừa rồi nếu có tranh cãi, chương trình nên đăng tải thêm trên các nền tảng khác như Facebook, YouTube…

* Dường như chị khá gay gắt vì thái độ của đàn em?

- Các bạn hay nói khác biệt về thế hệ nên các chị không hiểu các em. Đâu phải cứ thế hệ sau là không biết đúng biết sai. Thế hệ nào cũng phải có trước có sau, tôn trọng sự thật và phải có thái độ lễ phép, bớt ngang bướng lại. Khi tôi bước chân vào nghề, đâu ai nói tôi phải làm gì đâu nhưng tôi vẫn biết gặp đàn chị là phải chào. Và khi xảy ra chuyện, các bạn phải biết đang nói chuyện với ai. Đồng ý làm huấn luyện viên thì vị trí như nhau, nhưng nó không ngang hàng. Mình được các chị tôn trọng và đồng ý ngồi cùng vai trò nhưng không có nghĩa là các em trả lời một cách không lễ phép. Giống như việc ba mẹ ở nhà la mình, không phải vì mình đúng là mình muốn nói gì cũng được. Phải xem người đang đối diện là ai để có cách trả lời cho hợp lý.

* Nếu có một lời nhắn cho đàn em, chị sẽ nói gì?

- Bớt cái tôi của mình lại để nhìn nhận sự việc đúng đắn hơn. Hơn hết, các bạn đang là thần tượng của nhiều bạn trẻ. Hình tượng của các bạn thế nào sẽ ảnh hưởng đến người khác lắm. Mình phải làm sao để có tầm ảnh hưởng đúng đắn. Nếu chạm mặt nhau ở sự kiện, tôi vẫn bình thường. Các bạn chào tôi thì tôi sẽ chào lại. Nếu các bạn biết mình sai và chỉ cần một tín hiệu cầu thị thì tôi sẵn sàng. Tôi nói thẳng vấn đề nhưng dễ bỏ qua lắm.

ADVERTISEMENT

* Cảm ơn Anh Thư đã dành thời gian chia sẻ!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Full HD màn cầu hôn "800 triệu" của Gin Tuấn Kiệt - Puka: Đàng gái hỏi 2 câu gây bất ngờ, dàn sao Vbiz quy tụ14:02Bé Bo nói một câu khiến Hòa Minzy xúc động: "Bố mẹ không yêu nhau nữa nhưng không sao hết..."02:27Trấn Thành mừng rỡ ra mặt, có hành động "đ.ánh dấu chủ quyền" khi Hari Won đ.ánh úp xuất hiện ở họp báo01:11Puka và Gin Tuấn Kiệt thay đổi cách xưng hô sau khi công khai chuyện tình cảm01:11Ca sĩ Mai Thiên Vân tới thăm biệt thự mới của Quang Lê phải thốt lên: "Giàu quá"34:11Hoa hậu Tiểu Vy nhanh như chớp giật được hoa của Phương Anh, ai dè truyền cho 1 cặp đôi sắp cưới?01:241 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay01:01Thùy Tiên can đảm song ca với "mỹ nhân phá hit" Tiểu Vy: Nghiêm túc đến nỗi... mắc cười!03:44Nhã Phương lộ diện tháng cuối thai kỳ, nhan sắc trước ngày sinh gây chú ý01:36MC Cát Tường lên tiếng thừa nhận: "Tội của tôi là quảng cáo không đúng, quảng cáo lố nhưng nói lừa đảo là rất nặng"01:37Con gái và con nuôi Vũ Linh được Hoa hậu Phương Lê tặng 300 triệu tiền mặt, kim cương, túi hiệu02:48Hoa hậu Đỗ Hà "đ.ánh rơi" hình tượng khi dự đám cưới: Lúc đi hết mình lúc về hết hồn là đây!02:27Hiền Hồ lại có thêm clip trong ô tô, em họ còn đòi tung "hàng nóng" 3 phút 33 giây, thực hư ra sao?03:25Hoa hậu nghi 'bán rau răm' 200 triệu Trịnh Thanh Hồng và phát ngôn cao quý: Tự lực cánh sinh mới bền03:05MC Cát Tường: "6 tháng qua không ai mời tôi đi show"03:16Diễm Hương phủ nhận là Hoa hậu Thế giới người Việt bị bắt vì bán dâm03:24Trương Mỹ Nhân lần đầu để lộ hình ảnh bụng bầu vượt mặt, cân nặng hơn 65 kg khi mang thai lần 202:15Ca sĩ Ánh Tuyết: Thời trẻ 'đói vêu mồm', về già làm 'diva tỷ phú'04:04Danh ca Bảo Yến: Nhạc sĩ Quốc Dũng qua đời do đột quỵ04:44Trịnh Thanh Hồng - Hoa hậu bị nghi liên quan vụ bán dâm 200 triệu lên tiếng, nói một câu chắc nịch03:30
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Cuộc sống mẹ bỉm của Đỗ Mỹ Linh: Được chồng chủ tịch cưng chiều, gây sốt mỗi lần lộ diện hậu sinh nở
21:35:15 25/09/2023
NS Hoài Linh lộ diện ở đền thờ Tổ 100 tỷ, Nam Thư cùng dàn sao tham dự ngày 1 giỗ Tổ ngành sân khấu
23:25:13 25/09/2023
Xôn xao hình ảnh Ý Nhi "tái xuất", còn công khai đi dự sự kiện cùng dàn Hậu nhà Sen Vàng?
14:15:37 26/09/2023
Hoa hậu Tiểu Vy khoe cận cảnh căn nhà mua tặng bố mẹ
08:14:13 27/09/2023
Thiếu gia Nghiêm Đức chu cấp 50 triệu/tháng nuôi con gái, Diệp Lâm Anh thì sao?
20:59:32 25/09/2023
MC 'Chúng tôi là chiến sĩ' sinh con thứ 3 ở t.uổi 38
07:44:55 27/09/2023
'MC 3000 chữ' Thanh Thanh Huyền sexy lái xe, Lệ Quyên diện b.ikini đỏ rực
20:45:46 25/09/2023
Hôn nhân Quốc Dũng và Bảo Yến: Nhiều thăng trầm, sống bình dị t.uổi xế chiều
22:42:54 26/09/2023
Kết quả chính thức phiên toà phúc thẩm Diệp Lâm Anh ly hôn chồng thiếu gia
16:51:01 25/09/2023
Tóc Tiên và 7749 kiếp nạn bị chồng dìm: Hì hục tập luyện nhưng qua cam thường của Hoàng Touliver thì lạ lắm!
19:19:10 26/09/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Sau 2 tháng ở ẩn, Hoa hậu Ý Nhi có động thái đầu tiên trong ngày giỗ Tổ sân khấu
07:39:33 27/09/2023
Đúng hôm nay, thứ Tư ngày 27/09/2023, 3 con giáp Thần Tài ghét bỏ, gặp vận tam tai, tổn hại tài lộc, mất cả tiền lẫn tình
07:45:29 27/09/2023
Con gái cố NS. Vũ Linh lộ diện tại buổi cúng Tổ nghiệp, lên đồ sang trọng quá khác trước đây
06:15:34 27/09/2023
Thu nhập của chị dâu gấp 10 lần chồng nhưng anh tôi lại bắt vợ bỏ việc ở nhà phục vụ gia đình
08:41:10 27/09/2023
Khoảnh khắc hiếm có khi dàn đại Hoa đán chung khung hình: Sau 8 năm người giữ vững vị thế, người "bay màu" đáng tiếc
06:20:18 27/09/2023
Rô béo ở t.uổi 47 háo hức lấy vợ lần thứ 4
09:08:22 27/09/2023
Lan Khuê có phản ứng căng đét khi bị nhãn hàng cho "bay màu" khỏi bức ảnh chung Hà Hồ - Thanh Hằng
12:34:20 27/09/2023
3 con giáp đeo vàng trĩu cổ, ai ai cũng đỏ mắt ghen tị trong ngày 27/9 và 28/9: Của cải đổ về ngập đầu, ăn nên làm ra, trăm sự thuận lợi
06:45:52 27/09/2023
Sao Việt 27/9: Con gái Vũ Linh ngày càng khác, Hoài Lâm gặp cha nuôi Hoài Linh
08:19:30 27/09/2023
Sao nữ Vbiz vướng tin hẹn hò cầu thủ bóng đá: Đã gắn bó gần 1 thập kỷ, bị khui loạt "hint" đáng ngờ
06:29:29 27/09/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Sao nữ Vbiz lộ bụng lùm lùm, đã mang thai trước thềm tổ chức đám cưới?

12:58:02 27/09/2023
Tối 26/9, Sam tham dự lễ cúng giỗ Tổ ngành sân khấu, nữ diễn viên chọn chiếc váy rộng thùng thình chứ không phải trang phục ôm sát để khoe dáng như mọi khi.

Sau 3 năm ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm bất ngờ công khai hình ảnh sinh con thứ 3?

12:28:52 27/09/2023
Động thái này của Cindy Lư khiến netizen xôn xao cho rằng cô đã bí mật hạ sinh nhóc tỳ thứ ba sau 3 năm ly hôn với Hoài Lâm

Diva Hà Trần t.uổi 46: Nhận mình sống nhạt, thích sự cô đơn

11:37:05 27/09/2023
Hà Trần cho biết, là nghệ sĩ nên chị giao tiếp khá nhiều nhưng khó tìm được tri kỷ. Chị thích sự cô đơn, một mình.

Thu Hương: 'Anh Tuấn Hưng không sợ tôi đâu, chỉ chiều và thương vợ'

07:17:43 27/09/2023
Thu Hương cho biết, trong mắt cô, Tuấn Hưng là người chồng thông minh, tình cảm và tâm lý có trách nhiệm với gia đình.

Phỏng vấn Bảo Ngọc: "Đôi khi sẽ có những sai lầm nhưng thật ra các Hoa hậu không muốn làm phiền lòng ai cả"

06:26:31 27/09/2023
Hành trình đương nhiệm vừa qua mang đến cho Bảo Ngọc nhiều cảm xúc, có cả vui vẻ lẫn nhiều thử thách cần phải đối mặt.

Tăng Thanh Hà đăng ảnh cùng ông xã, vẫn duy trì thói quen đặc biệt hơn 10 năm nay

06:09:41 27/09/2023
Mới đây, Tăng Thanh Hà đã chia sẻ lên trang cá nhân tấm ảnh chung của hai vợ chồng. Như mọi lần, cặp đôi lại diện đồ rất đồng điệu.

Hoài Linh tươi cười chụp ảnh ở nhà thờ Tổ trăm tỷ, Thủy Tiên bình yên một mình

23:38:30 26/09/2023
Nghệ sĩ Hoài Linh xuất hiện tươi tắn bên các nghệ sĩ ở nhà thờ 100 tỷ nhân dịp giỗ Tổ nghề sân khấu. Ca sĩ Thủy Tiên bình yên một mình uống trà.

NSND Hồng Vân kiệt sức, ngất trong lễ giỗ Tổ nghề

22:47:55 26/09/2023
Trong lúc diễn ra buổi lễ dâng hương cúng Tổ nghề, diễn viên Minh Luân - học trò NSND Hồng Vân - bất ngờ thông báo nữ nghệ sĩ bị ngất bên trong sân khấu.
ADVERTISEMENT

1 Hoa hậu hát thử mic "sương sương" được gọi luôn là "công chúa Disney", netizen đòi ra bản full ngay

20:52:46 26/09/2023
Mai Phương là một trong những Hoa hậu luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng bởi sự tài sắc vẹn toàn. Bên cạnh nhan sắc xinh đẹp, tri thức, người đẹp còn từng không ít lần ghi điểm với những năng khiếu bên lề nổi trội.

Nhã Phương lên cơn ghen tung ảnh tình tứ của Trường Giang với đồng nghiệp, chuyện gì đây?

19:44:45 26/09/2023
Trong ảnh, Mười Khó khi thì ôm ấp với Ngô Kiến Huy, lúc thì thân thiết ngồi với HIEUTHUHAI để gọi video cho vợ.

Nam diễn viên chuyên đóng vai "tội phạm", ngoài đời là Đại tá về hưu, có gia đình tam đại đồng đường hạnh phúc

19:26:43 26/09/2023
Ở t.uổi 65, NSND Nguyễn Hải đã lên chức ông nội, ông ngoại. Khi không bận rộn với công việc, ông thường giúp con cái trông nom các cháu, tự tay pha sữa, ru cháu ngủ.

Showbiz Việt ngày giỗ Tổ sân khấu: Dàn sao tề tựu ở nhà thờ 100 tỷ, có 1 chi tiết gây xúc động

19:15:30 26/09/2023
Các nghệ sĩ Việt đều đồng lòng hướng về Tổ nghiệp để cầu mong những điều may mắn, tốt đẹp cho chặng đường hoạt động sắp tới.

Tăng Thanh Hà tiết lộ sức khỏe yếu sau 3 lần sinh con

19:06:09 26/09/2023
Mới đây, Tăng Thanh Hà tiết lộ, sau khi sinh con, mỗi khi đi giày cao gót là cô đều không thể vận động linh hoạt như trước.
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ba bí quyết phối đồ layer áo khoác chần bông mùa Thu Đông 2023

Thời trang

13:17:52 27/09/2023
Một trong những bí quyết giúp các quý cô tự tin thả dáng điệu đà với áo khoác may chần là công thức kết hợp áo giữ ấm này với một chiếc chân váy dáng dài thướt tha.

Cách bôi vitamin E dưỡng ẩm da, chống lão hóa

Làm đẹp

13:15:20 27/09/2023
Sử dụng vitamin E chăm sóc làn da là một trong những liệu pháp lành tính, đơn giản và hiệu quả. Vitamin E giàu hoạt chất chống oxy hóa, chống viêm, giúp dưỡng ẩm và trẻ hóa làn da.

Không gian sống tiện nghi bất ngờ bên trong căn hộ 36m2

Sáng tạo

13:14:27 27/09/2023
Tất nhiên, với một người không chuyên như cô nàng, để có được căn hộ hoàn thiện như hiện tại, Tiểu Kim đã bỏ ra rất nhiều thời gian để học hỏi và tham khảo từ mọi nguồn có thể.

Azerbaijan khẳng định hòa đàm với Armenia do EU bảo trợ mang tính xây dựng

Thế giới

13:14:21 27/09/2023
Cũng trong ngày 26/9, chính quyền vùng Nagorny - Karabakh cho biết ít nhất 68 người đã t.hiệt m.ạng trong vụ nổ kho nhiên liệu tại đây, trong khi 290 người bị thương, và 105 người vẫn còn mất tích.

Biệt dược đen tập 12: Long bị bóc 'phốt' chính là kẻ g.iết n.gười tình ông trùm

Phim việt

13:05:53 27/09/2023
Ông Phi khẳng định Long từng có ý định g.iết Vương nhưng chưa kịp ra tay thì xảy ra chuyện. Cũng chính Long là kẻ gây ra cái c.hết cho Giang - người tình của ông 2 năm trước.

Han So Hee bất ngờ nhận "gạch đá" vì xỏ khuyên, mỹ nhân Mask Girl cũng bị réo gọi

Sao châu á

13:01:12 27/09/2023
Mới đây nhất, Han So Hee trở thành tâm điểm khi xuất hiện với những chiếc khuyên môi và khuyên má. Nữ diễn viên khẳng định: Tôi chỉ làm những gì tôi muốn, xỏ khuyên rất vui .

Vụ b.é g.ái 5 t.uổi ngạt nước trong hồ bơi: B.é g.ái đã t.ử v.ong

Tin nổi bật

12:52:28 27/09/2023
Sáng 27-9, liên quan đến vụ b.é g.ái 5 t.uổi bị ngạt nước trong hồ bơi bỏ hoang lâu ngày, anh Nguyễn Văn Bon (34 t.uổi, cha b.é g.ái) xác nhận bé đã t.ử v.ong vào rạng sáng nay.

Xuất hiện bộ phim toàn mỹ nhân - nam thần, nội dung cực cuốn giúp rating đứng ngay top 1 đầu tuần

Phim châu á

12:52:17 27/09/2023
Dưa hấu lấp lánh (Twinkling watermelon) là bộ phim mang hơi thở thanh xuân vườn trường mới lên sóng khung giờ đầu tuần của tvN.

2 "con gái Hồng Diễm" 4 năm sau "Hoa hồng trên ngực trái": Lại đóng chung phim, diễn xuất ngày càng giỏi

Hậu trường phim

12:46:03 27/09/2023
4 năm sau Hoa hồng trên ngực trái , khán giả thích thú khi lại thấy Hồng Nhung - Phụng Nghi đóng chung bộ phim Cuộc chiến không giới tuyến của đạo diễn Danh Dũng.

Hương Ly và Thùy Tiên đụng hàng: Người kín đáo, người lại chơi lớn buông khuy lấp ló vòng 1

Phong cách sao

12:31:45 27/09/2023
Hoa hậu Thùy Tiên diện một cây đồ đen sang trọng, gợi cảm tới dự đám cưới của Á hậu Phương Anh và doanh nhân Đức Hồ.

Bali trở thành điểm đến du lịch đẳng cấp thế giới nhờ thuế từ khách quốc tế

Du lịch

12:30:19 27/09/2023
Theo dữ liệu của chính quyền tỉnh Bali, ít nhất 3,4 triệu khách du lịch nước ngoài đã đến thăm Bali tính đến tháng 8 năm nay, trong đó người dân Australia là nhóm khách du lịch lớn nhất ở Bali.

Lee Jong Suk - bạn trai ca sĩ IU chào fan bằng tiếng Việt

Nhạc quốc tế

11:42:46 27/09/2023
Lee Jong Suk -bạn trai ca sĩ IU đăng tải đoạn clip gửi lời chào đến fan Việt gần 1 tháng trước buổi gặp gỡ chính thức tại TP.HCM.

3 người đẹp Việt ở biệt thự trăm tỷ: Người cạo trọc đầu, bỏ phố về quê

Người đẹp

11:19:47 27/09/2023
Sống trong biệt thự lớn nhưng những hình ảnh chân quê của 3 người đẹp này gây tò mò. Oanh Yến được biết tới là hoa hậu đông con nhất showbiz Việt khi có 6 người con.