HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia

HLV Anh Thư và Quán quân Tú Anh đã có hành trình khó quên tại The Face Vietnam 2023. Cô trò team Boong phải vượt qua nhiều “sóng gió” để có thể chạm tay đến chiếc cúp chiến thắng.

Sau gần 3 tháng lên sóng, The Face Vietnam 2023 vừa qua đã tìm được Quán quân chung cuộc là Tú Anh – thí sinh từ đội HLV Anh Thư. Lần đầu tiên ngồi “ghế nóng” truyền hình thực tế, “chị đại” Anh Thư cuối cùng đã có thể luyện ra Quán quân sau hành trình lội ngược dòng với 3 chiến thắng liên tiếp ở các chặng cuối chương trình.

Từ một “tân binh” chưa được nhiều khán giả chú ý đến, Tú Anh – nhân tố sở hữu gương mặt high fashion nhất chương trình đã dần lột xác để hoàn thiện bản thân, nay đã vượt mặt hàng loạt đối thủ “nặng ký” nhận cúp chiến thắng. Gặp HLV Anh Thư và Tân Quán quân The Face Vietnam, cả hai đã có những chia sẻ về chặng hành trình dài đầy “sóng gió” và cả những ồn ào khiến đêm đăng quang chưa được trọn vẹn.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 1

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 2

Chào HLV Anh Thư – Tú Anh, cảm xúc 2 thầy trò ra sao sau khi giành chiến thắng ở The Face Vietnam 2023?

Anh Thư: Đến bây giờ, tôi vẫn còn ngập tràn niềm hạnh phúc. Khi vòng Chung kết diễn ra, top 4 so kè rất sát sao. Thí sinh của tôi và Vũ Thu Phương là Tú Anh và Xuân Hạnh được khán giả đ.ánh giá là ngang cơ nhau. Trước khi đọc tên Quán quân, tôi rất hồi hộp vì Hạnh có điểm mạnh và điểm yếu riêng, Tú Anh cũng vậy. Ở phần thi đêm Chung kết, cả hai đều có những sơ suất khiến tình hình vô cùng khốc liệt, căng thẳng.

Bây giờ tôi thấy rất hạnh phúc khi nhìn lại hành trình của cả team, đặc biệt là Tú Anh đã chiến thắng, như là “Wow, team mình làm được rồi”. Khi xuất phát, tôi cảm thấy cá tính của đội mình quá riêng biệt. Ai cũng nhận xét team tôi quá high-fashion, trong khi The Face Vietnam cần yếu tố thương mại. Tuy nhiên, trong cuộc thi, phải chấp nhận thôi vì quyền quyết định nằm ở nhãn hàng. Tôi và thí sinh đều xác định rất khó khăn để giành chiến thắng nên phải nỗ lực hơn người khác rất nhiều lần. Thua 4 tập và thắng 3 tập liên tục, đó là màn chiến đấu ngoạn mục, cuối cùng chúng tôi lội ngược dòng và giành vinh quang.

Tú Anh: Tôi vẫn khá hoang mang và bất ngờ vì lần đầu tiên làm Quán quân. Trong Chung kết, khi chị Thư hỏi “Ai vậy? Ai là Quán quân vậy?”, tôi chỉ trả lời: “Em không biết nữa” rồi òa khóc.

Anh Thư: Là Tú Anh nghe tên mình rồi nhưng sợ hớ. Tú Anh vẫn không hài lòng với phần trình diễn của mình trong đêm Chung kết nên không tự tin lắm. Tú Anh nghĩ Tú Anh có thể làm được nhiều hơn như vậy nên hơi tiếc cho bản thân.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 3

HLV Anh Thư nghĩ lý do nào khiến học trò của mình vượt mặt nhiều thí sinh khác để trở thành Quán quân?

Anh Thư: Có nhiều yếu tố cộng lại lắm chứ không chỉ đêm Chung kết. Cả một hành trình Tú Anh đều cho mọi người thấy bạn là người có nhiều năng lượng nhất, chứng minh được bạn sẽ cống hiến t.uổi trẻ của mình cho sự nghiệp thời trang, có thể bước ra thế giới.

Có thể Tú Anh không có gương mặt “thương mại” như Bâu (Phương Vy) và Xuân Hạnh nhưng Tú Anh đã nhận được hợp đồng quảng cáo lớn nhất, xuất hiện trên các ấn phẩm trên toàn Việt Nam của thương hiệu son môi quốc tế nổi tiếng. Đó là g.iải t.hưởng lớn nhất của The Face. Tôi nghĩ thị trường của mình ngày càng quốc tế hóa, ngày càng nhiều thương hiệu quốc tế đổ vào Việt Nam nên Tú Anh hoàn toàn có cơ hội, trở thành gương mặt người mẫu quảng cáo.

Nhìn mặt bằng chung, mọi người hay đ.ánh giá gương mặt quảng cáo sẽ là các hot girl trắng trẻo, nụ cười xinh nhưng thời thế đã thay đổi rồi. Càng ngày, thị trường càng được mở rộng, không cần phân biệt gương mặt thương hiệu của Việt Nam hay quốc tế. Minh chứng là Tú Anh – gương mặt được nhận xét là high-fashion đã chiến thắng The Face Vietnam.

HLV Minh Triệu từng tuyên bố sẽ không xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế cùng HLV Kỳ Duyên nữa nếu Phương Vy không có sự lột xác. Vậy theo đ.ánh giá của HLV Anh Thư, Phương Vy đã có sự lột xác trong đêm Chung kết hay chưa?

Anh Thư: Về phần catwalk đêm Chung kết, tôi đ.ánh giá cao Bâu, đi rất chắc, tự tin, nỗ lực nhiều dù hôm đó bạn mang giày hơn 2 tấc. Trong đêm thi vừa qua, tôi cảm giác Bâu catwalk tốt nhất trong 10 tập The Face Vietnam. Chỉ có điều, Bâu ít cười quá dù bạn cười rất đẹp. Tú Anh cũng thế. Thế nhưng các bạn cứ thích nét lạnh lùng, thể hiện mình là một người mạnh mẽ, cá tính bằng cách bớt đi nụ cười. Tôi luôn nói với thí sinh của mình là sau này các bạn đi ra quốc tế, có casting với các nhà thiết kế phải biết nhà thiết kế đó có gu gì, style của họ thế nào. Nếu muốn thắng, phải hiểu được thương hiệu và nhà thiết kế đó.

Sau 2 phần thi quyết định, HLV Vũ Thu Phương gây ra một số tranh cãi khi có nhận xét như đang cố tình dìm thí sinh đội đối thủ. HLV Anh Thư nghĩ thế nào về hành động này?

Video đang HOT

Anh Thư: Không phải hơi chê mà là quá chê ấy chứ. Cái đó chắc quen rồi đó. Giống như cách ghi hình khi thuyết trình về sản phẩm của mình, các HLV hay muốn team mình chiến thắng nên phải “vạch lá tìm sâu”, tìm lỗi của team khác để nhãn hàng thấy và có thể chấm điểm thấp cho đối thủ.

Nói chung, tôi không chỉ trích hay trách gì hết mà thấy Phương rất thẳng thắn và nghiêm khắc, khó tính và bảo vệ team mình một cách tối đa. Đó là tính cách của từng người và tôi tôn trọng điều đó, không có vấn đề gì hết. Quan trọng là mỗi team đều bảo vệ được thí sinh của mình. Đó là trách nhiệm của HLV.

Nghe nói trong đêm Chung kết, HLV Anh Thư vì gấp rút hướng dẫn cho bạn mà đã gặp sự cố vấp ngã trên sân khấu?

Anh Thư: Lúc đó thời gian có 30 giây hướng dẫn thí sinh, mà đường băng dài quá, đồ mặc cũng hơi lệt phệt, giày thì mang hơi cao. Tôi muốn tiết kiệm thời gian nên cứ chạy, kết quả bị giẫm lên tà váy trơn, không bám được sàn nên té xuống gọn lắm (cười lớn). Mọi người nói là té đẹp nha nhưng lúc đó quê… Các bạn vũ công phải ra đỡ hỏi: “Chị có sao không?”, tôi bảo không sao để mọi người quên đi sự cố của mình một cách nhanh chóng.

Trước khi đến với Chung kết, việc HLV Anh Thư loại đi Thanh Trâm – thí sinh “gánh team” trong đội với nhiều hợp đồng quảng cáo lớn đã gây ra không ít tranh cãi. Có người còn đồn đoán việc chị loại “gà chiến” là do có câu chuyển uẩn khúc đằng sau. Điều này có đúng không?

Anh Thư: Cuộc đời của tôi có một điều tự hào nhất chính là không để bất cứ một ai ràng buộc mình. Đó là điều tự hào nhất, kể cả tình yêu, hôn nhân hay công việc. Tôi thấy mình có quyền tự chủ và đó là điều tự hào nhất. Không có một sự sắp đặt nào chi phối mình.

Có thể không đúng nhưng tôi cảm giác mình hiểu được gu của ban giám khảo vòng sau. Hơn nữa, năng lượng của Trâm cảm giác thiên về diễn viên chứ không hoàn toàn 100% dành cho thời trang giống như Tú Anh và Toại. Rất may mắn khi Trâm thông cảm được quyết định của tôi.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 4

Được biết, Tú Anh chỉ mới vào nghề khoảng 1 năm. Cơ duyên nào đưa bạn đến với nghề người mẫu?

Tú Anh: Khi casting The Face Vietnam, tôi không nghĩ mình đi thi mà chỉ muốn thử thách và xem các chị có kinh nghiệm trong nghề đ.ánh giá về mình như thế nào. Lúc đầu, tôi không được chọn nhưng các chị sau khi nói tôi về luyện thêm, cân nhắc thêm đã cho tôi phiếu Yes vào vòng tiếp theo. Khi đó, tôi mới ý thức được trong đầu là mình được các chị có kinh nghiệm trong nghề nhận định về khả năng như thế, có lẽ cũng có duyên với nghề mẫu. Vì thế, sau này tôi mới đi casting show của các nhà thiết kế.

Tú Anh có được gia đình ủng hộ bước chân vào nghề mẫu không?

Tú Anh: Lúc đầu, mẹ tôi hơi lo lắng, ba không ủng hộ vì trước giờ nhiều người vẫn có quan niệm chưa đúng về nghề người mẫu. Tôi xin ba mẹ cho một khoảng thời gian để chứng minh người mẫu bây giờ rất khác, những hình ảnh tiêu cực được truyền thông đưa tin trước đây chỉ là một phần rất nhỏ, không thể đ.ánh giá một ngành nghề. Giờ đây, ba mẹ tôi đã “quay xe”. Ở Chung kết, lần đầu tiên tôi nghe mẹ nói: “Mẹ yêu con”. Câu nói đó làm tôi khóc tới lúc nhận xong giải luôn.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 5

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 6

Tú Anh nghĩ HLV Anh Thư đóng góp bao nhiêu % trong chiến thắng của bạn?

Tú Anh: Tôi nghĩ là hơn 100%. Cả vòng chọn đôi, chỉ có mỗi chị Thư chọn tôi. Vòng đó chị Thư không chọn là tôi hết cửa, không có cơ hội mà ngồi ở đây.

Anh Thư: Thực sự gu của tôi là gu người mẫu, high-fashion mà Tú Anh có đầy đủ tố chất, có một gương mặt rất đặc biệt, nhìn cái nhớ luôn. Tú Anh cũng có chiều cao ấn tượng, cao nhất trong dàn thí sinh nữ. Tôi nghĩ nếu Tú Anh xuất hiện sẽ bị tranh giành, nhất là Kỳ Duyên – Minh Triệu nên đã dùng phiếu chặn để không ai giành được Tú Anh.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 7

Cảm nhận của Tú Anh thế nào về HLV Anh Thư trước và sau khi về đội? “Cô giáo” có khác xa tưởng tượng của bạn không?

Tú Anh: Từ nhỏ, tôi đã rất ít cười, cơ mặt tôi cũng bị nhiều người nhận xét là “quạu”. Cũng vì vậy mà chị Thư nói tôi lì vì cứ tự định hình style mình là high-fashion. Sau vòng chọn đội, chị Thư nhức đầu khi huấn luyện tôi (cười). Chị bảo: “Cười lên coi” rồi mở hình cười, lấy đũa nhét vô miệng kêu cười, kéo miệng lên để tôi cười cho đúng. Lúc tập, chị Thư ít mắng học trò lắm mà ngày nào cũng nhắc nhở hết. Nhưng vô thực hiện thử thách đầu tiên của The Face Vietnam, chị mắng cả đám giật mình luôn.

Anh Thư: Tính tôi thích kiểu thoải mái, vừa học vừa chơi, tôi nghĩ sẽ thoải mái và tiếp thu dễ hơn. Tôi luôn nhận xét đúng khuyết điểm của từng bạn để biết lúc nào mình sửa chứ không cần phải chỉ trích hay phán xét. Tôi chỉ “mọc nanh” những lúc cần thiết.

Trong tập 3, Tú Anh từng gây chú ý khi dám phản ứng lại HLV Minh Triệu sau khi bị nhắc nhở đôi giày catwalk. Câu chuyện này khi đó cũng từng gây ra không ít tranh cãi. Một bộ phận nhỏ khán giả cho rằng Tú Anh có thái độ không tôn trọng Minh Triệu. Bạn nghĩ sao về nhận xét này?

Tú Anh: Tôi có cá tính mạnh nên thi thoảng cách ứng phó không được bình tĩnh và khéo léo. Lúc đó, tôi chỉ nghĩ mình đang đi thi mà, sao không thể tự hùng biện và bảo vệ bản thân được. Sau thử thách, tôi mới bình tĩnh lại suy nghĩ và thấy mình sai khi ở vị trí thí sinh mà lại chất vấn ngược mentor như vậy. Tôi có đi gặp chị Duyên và chị Triệu để xin lỗi. Hai chị cũng có nói: “Hai chị không để bụng vấn đề đó vì dù gì em vẫn còn trẻ, vẫn còn quãng đường dài phía trước để có nhiều bài học cho mình”.

Anh Thư: Riêng trường hợp này, tôi thấy Tú Anh vẫn bình thường, nói năng có dạ thưa và có giọng điệu tôn trọng HLV. Bạn bảo vệ quan điểm của mình thôi. Bước vào truyền hình thực tế, Thư cũng có dặn thí sinh đừng im lặng vì đây là truyền hình thực tế. Mình không nói hỗn, không dùng từ ngữ không sạch đẹp, còn lại các em hãy cứ thể hiện cá tính của mình theo quan điểm đúng sai. Nếu quan điểm đó đúng, mình phải giữ còn nếu cảm thấy nó cần một điều gì đó để chỉnh sửa cho hòa hợp thì mình sẽ rút kinh nghiệm. Tôi vẫn khuyến khích thí sinh của mình nói lên và trình bày quan điểm của mình và bảo vệ nó. Từ đó mình mới có những kinh nghiệm sống.

Khoảnh khắc này cũng khiến HLV Minh Triệu và HLV Anh Thư tranh cãi sau đó. Dưới cương vị là một thí sinh, cảm xúc của bạn thế nào mỗi khi các HLV “gây chiến”?

Tú Anh: Tôi nghĩ lúc đó không thể nói chị Triệu và chị Thư cãi nhau mà là đưa ra ý kiến và quan điểm, một phần để bảo vệ thí sinh của mình. Khi bước vào vòng 1, kéo vali vào nhà chung, tôi tự mặc định đây là cuộc chiến chứ không còn là cuộc thi nữa. Tôi tham gia với tâm thế tự bảo vệ bản thân và xin được chiến. Truyền hình thực tế mà, là cảm xúc thật. Tôi thấy cảm xúc thật của các chị thì các chị cứ thể hiện ra để đúng với hình ảnh mà các chị xây dựng.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 8

Các người đẹp bước ra từ các cuộc thi nhan sắc vừa qua đều bị netizen săm soi và ném đá phát ngôn. Trước Chung kết, Tú Anh có trăn trở về điều này? Sau khi ẵm ngôi Quán quân, bạn có được HLV hay công ty hướng dẫn trả lời báo chí?

Tú Anh: Tôi cũng ý thức được bản thân mình nói không hay nên khi nhận một câu hỏi hay ý kiến nào đó, tôi sẽ cố gắng chậm lại. Như chị Thư cũng hay nhắc tôi từ từ, bình tĩnh lại rồi mới trả lời. Đôi khi tôi vui quá, lời nói sẽ trẻ con.

Anh Thư: Về quan điểm sống, các bạn vẫn nói lên quan điểm rất tốt nhưng nói văn vẻ thì chưa hay thôi. Cách truyền đạt chưa được tinh tế bằng mọi người. Tôi dặn các bạn cứ trả lời báo chí nhưng trình bày quan điểm một cách tốt nhất chứ không tránh né vì mình làm nghệ thuật, hình ảnh cần gần hơn với báo chí và khán giả. Các bạn cũng cần nói lên quan điểm của mình, nếu không nói thì sẽ rất nhạt nhẽo.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 9

Trong đêm Chung kết, kết quả còn chưa công bố, stylist Lê Minh Ngọc đã đăng bài chúc mừng Tú Anh khiến The Face Vietnam vướng nghi vấn dàn xếp kết quả. Có người đồn chị đổ tiền mua giải cho Tú Anh. Là người trong cuộc, HLV Anh Thư và Tú Anh nghĩ thế nào về câu chuyện này?

Anh Thư: Trời ơi, tôi ước gì tôi giàu được như vậy luôn vì để mua được Madam Trang Lê là phải giàu lắm, cực giàu. Nếu vậy thì tôi là đại gia đó nha (cười lớn).

Tôi thấy mọi người đang suy nghĩ tiêu cực về tất cả mọi chuyện và vội vàng đ.ánh giá quá. Mọi người nói lộ kết quả thì như thế nào là lộ kết quả, phải có bằng chứng chứ một thông tin đó như vậy, ai đăng cũng được hết. Ví dụ như phải có một bảng điểm hay hình ảnh nhà sản xuất trao đổi với mentor nào đó. Còn đây chỉ là một dòng cảm xúc của một ai đó trên mạng thì có thể người ta bị cảm tính. Ví dụ người đó yêu thương Tú Anh thì dự đoán Tú Anh thắng và bày tỏ: “Tú Anh thắng nha”. Trường hợp Lê Minh Ngọc là đáp máy bay rồi vội vàng đăng bài chúc mừng thì sao gọi là lộ kết quả. Đây chẳng khác nào gây bất công cho hành trình mọi người cố gắng suốt thời gian qua.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 10

Ảnh của Tú Anh trên fanpage The Face Vietnam 2023 và cả những bài đăng trên trang cá nhân bạn cũng nhận bão phẫn nộ vì nghi vấn này. Tú Anh có buồn không khi kết quả Quán quân của mình vì sự vô ý của người khác mà không được 100% sự công nhận?

Tú Anh: Lúc đó, tôi rất buồn vì anh Ngọc bị jetlag (mệt mỏi sau chuyến bay dài). Nếu tôi như anh ấy, có khi tôi cũng tin đó là thật. Anh chỉ chia sẻ một dòng cảm xúc để đăng lên trên mạng chúc mừng nhưng có vẻ là hơi tâm linh, thành ra ngôi vị và sự đăng quang của tôi lại trở thành một điều không xứng đáng. Tôi cảm thấy khá buồn vì trùng hợp tới mức sự cố gắng của tôi từ trước tới giờ như vô giá trị.

Anh Thư: Nghĩa là đêm đăng quang không được trọn vẹn. Cảm giác nếu như sự bàn tán qua ngày hôm sau thì còn đỡ chứ ngay lập tức trên sân khấu sau khi có kết quả thì cũng hơi sốc. Tú Anh hơi xui (cười). Tôi cũng không biết gì luôn. Khi trả lời phỏng vấn sau Chung kết là lần đầu tiên tôi biết có thông tin đó.

Stylist Lê Minh Ngọc có nhắn gì với 2 cô trò sau đêm Chung kết?

Anh Thư: Có. Sau đêm chung kết thì ekip đi ăn vì ai cũng đói rã rời. Đang ăn thì Lê Minh Ngọc gọi điện. Lúc đó tôi biết Lê Minh Ngọc thế nào cũng nói về vấn đề này. “Trời ơi, em đã đăng tin đó làm mọi người xôn xao hết lên. Cũng xin lỗi mọi người vì để cho niềm vui không trọn vẹn như vậy. Trước giờ em có viết gì nhiều đâu, vì quý Tú Anh quá, thấy cũng đúng như dự đoán nên chớp nhoáng đọc một tin trên Facebook là nhào vô chúc mừng luôn”.

Vì Ngọc quý Tú Anh quá và thấy đúng như nhận định của mình nên hơi bị nhanh tay, ảnh hưởng tới mọi người. Ngọc cũng gửi lời xin lỗi và mong mọi người thông cảm. Tôi mới nói không sao, bây giờ đã chiến thắng hết rồi nên tất cả mọi thứ Thư thấy bình thường, rất nhẹ nhàng.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 11

Một số nghệ sĩ không còn giữ được tình chị em thân thiết sau khi ngồi “ghế nóng” cùng show thực tế. Vậy đến thời điểm hiện tại, mối quan hệ giữa chị và HLV Vũ Thu Phương có còn như trước?

Anh Thư: Hồi trước tôi kết bạn Facebook với Duyên, Triệu trước rồi khi tới The Face Vietnam 2023 mới kết bạn với Phương. Duyên và Triệu thì tôi rất thích vì hình ảnh các bạn xây dựng rất văn minh, rất đẹp cho nên hay tương tác với nhau trên MXH nhiều hơn Phương.

Trước khi casting, tôi có một sự phòng thủ và không thiện cảm lắm với Vũ Thu Phương vì những gì Phương thể hiện quá mạnh. Về cá tính, quan điểm hay hình ảnh, tôi cảm thấy phải dè chừng, không hợp với gu tôi lắm. Khi casting The Face Vietnam, tôi bắt đầu tiếp xúc với Phương nhiều hơn và mới hiểu vì sao Vũ Thu Phương khốc liệt như vậy. Sau khi trải qua những câu chuyện rất truân chuyên, Vũ Thu Phương phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều mới có một phiên bản cá tính của ngày hôm nay.

Ngày càng nhiều việc tiếp nối xảy ra, tôi và Phương liên tục đồng quan điểm với nhau. Ví dụ như câu chuyện bốc thăm hình hiệu hay những vấn đề sau đó nữa. Dần dần, tôi có cảm tình hơn với Vũ Thu Phương, mới bắt đầu thân hơn, quý hơn. Nhưng khi chiến là vẫn chiến nha. Giống như mọi người thấy trước có OTP Vũ Thu Phương – Anh Thư nhưng khi Chung kết diễn ra, Phương lại cảm thấy không phục, rồi sau đó lại hòa. Tôi cho rằng đó là những cảm xúc nhất thời khi ở thời điểm đó, chúng ta không chấp nhận được thực tế, mất đi quyền lợi của bản thân hay thành viên trong đội. Đây là điều dễ hiểu, nếu là tôi thì tôi cũng buồn vì đã đặt kỳ vọng ở thí sinh đội mình.

Quán quân ở 3 mùa trước của The Face Vietnam từng bị không ít người nhận xét là không có gì nổi bật. Tú Anh có lo ngại bản thân bị nhạt nhòa trong thời gian tới?

Tú Anh: Trước chương trình, tôi cũng chỉ là một “tân binh” mới biết catwalk. Ngoài người thân và những mối quan hệ xung quanh khi đi làm người mẫu thì tôi cũng rất nhạt nhòa. Chỉ mới 1 tháng rưỡi đi thi và 1 đêm Chung kết thôi, bây giờ MXH cũng đã xuất hiện hình ảnh tôi rồi. Tôi đi ra đường cũng có một số người nhận ra.

Như lời anh Nam Trung và chị Trang Lê có chia sẻ trong đêm Chung kết: “Giữa các bạn top 4 năm nay, phải chọn ra 1 bạn Quán quân như thế nào để cho tất cả khán giả cảm thấy bạn đặc biệt và có sự khác biệt so với những thí sinh khác”. Tôi mong được mọi người ủng hộ và làm cho mình không nhạt nhòa, để thể hiện sự khác biệt của tôi sau The Face Vietnam 2023.

Anh Thư: Tôi có nói với Tú Anh là hiện đang có dư luận trái chiều. Mọi người ủng hộ cho Xuân Hạnh rất nhiều. Trách nhiệm của Tú Anh trong tương lai là chính phục những khán giả đang không yêu thích mình bằng cách nỗ lực để có một sự nghiệp vững chắc trong giới. Bất cứ cơ hội nào ở quốc tế đều phải nắm lấy để đưa thời trang, nghề người mẫu Việt Nam vươn xa hơn.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 12

Với ngôi vị Quán quân, Tú Anh sẽ có chuyến đi trải nghiệm ở 6 kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới là Paris, Milan, London, New York, Tokyo và Seoul. Bạn đã chuẩn bị cho mình những gì trước chuyến đi này?

Tú Anh: Về trang phục, tôi luôn nhờ chị Thư lúc đi thi. Gu thời trang của tôi hơi kỳ lạ nên có thể sẽ không tiếp cận được tới mọi người và chị Thư sẽ cân bằng lại mọi thứ giúp tôi, chị phối lại giúp tôi bộ đó sao cho đẹp. Và để chuẩn bị cho chuyến đi trải nghiệm ở 6 kinh đô thời trang danh giá nhất thế giới thì tôi sẽ được công ty quản lí & đào tạo beU Model hỗ trợ, sẽ có stylist chuẩn bị trang phục trước đó và tôi tin công ty sẽ định hướng phong cách phù với tôi cũng như hình ảnh xuất hiện sẽ chỉn chu nhất có thể. Về vốn tiếng Anh, đây cũng là điều khiến tôi băn khoăn và lo lắng nên tôi cũng đã tìm thầy dạy tiếng Anh và người hướng dẫn tôi cũng từng dạy cho hoa hậu Ngọc Châu để trau dồi khả năng của mình sau khi ghi hình xong chương trình. Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng rèn luyện vốn tiếng Anh của mình, để khi một gương mặt người mẫu Việt Nam ra quốc tế không làm hình ảnh người Việt bị xấu đi.

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 13

HLV Anh Thư và Quán quân The Face Tú Anh: Chúng tôi mà mua được nhà sản xuất hẳn là đại gia - Hình 14

Cảm ơn HLV Anh Thư và Tú Anh đã dành thời gian chia sẻ. Chúc Quán quân The Face Vietnam 2023 có những trải nghiệm tuyệt vời trong chuyến đi sắp tới!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Dương Bảo Lâm đối chất với mẹ và vợ sau ồn ào mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn đến không nhìn mặt01:22Hồ Ngọc Hà khoe dáng "khét lẹt" nổi bần bật giữa dàn học trò The New Mentor, biểu cảm 2 nhóc tỳ chiếm sóng!03:45Puka - Gin Tuấn Kiệt liên tục ôm hôn cực ngọt sau nghi vấn to tiếng với nhau ở đám cưới đồng nghiệp02:35Trấn Thành bị Lê Dương Bảo Lâm "bắt bẻ" vì thái độ ở tiệc cưới Phương Lan, đối đáp ra sao mà được khen duyên dáng?01:32Trấn Thành từ chối hát tại đám cưới Phương Lan dù cô dâu năn nỉ nhiệt tình01:05Lan Ngọc "bung nẹp" tại đám cưới Phương Lan: Hát một đằng nhạc một nẻo, hình tượng "ngọc nữ" bị lung lay vì tấm ảnh này01:25Thuỷ Tiên bị tấn công vì livestream bán hàng, Công Vinh chuyển 2 tỷ cho vợ cũng gây tranh cãi: Vì đâu nên nỗi?01:13Lê Dương Bảo Lâm vướng tin cặp kè mua nhà cho trợ lý riêng, người trong cuộc lên tiếng đối chất05:06Hoàng Thùy Linh làm rộ chuyện công khai tình cảm với Đen Vâu, tất cả vì chi tiết lộ liễu này04:09Vợ Công Lý khoe không gian ấm cúng tại gia, biểu cảm của "cô Đẩu" gây chú ý01:28Bạn thân Puka gặp chấn thương khi dự đám cưới, vẫn chưa thể đi lại bình thường, CĐM réo tên Diệu Nhi02:53Puka tố Gin Tuấn Kiệt "hỗn" sau thời gian về chung nhà, tiết lộ cách xưng hô đặc biệt lúc hẹn hò03:21Diễm My 9x và chồng doanh nhân thông báo "ngày trọng đại", hứa hẹn "tụ hội" dàn khách mời "khủng"02:59Chi Pu chính thức lên tiếng về tin đồn hát nhép, tố bị truyền thông "bẩn" hại, CĐM phản pháo cực gắt02:59Puka về quê làm đám cưới lần 3, Gin Tuấn Kiệt sợ hãi phải làm 1 điều chưa từng có, Diệu Nhi có đến?02:38Midu tặng "sương sương" 2 cuốn sổ đỏ cho em trai lấy vợ, không hổ danh là đại gia bất động sản!03:04Thái Trinh 'ăn gạch', bị tố thái độ lồi lõm với Diệu Nhi trong Đạp gió 2023, Hà Kino liền 'dẹp loạn'03:03Hồng Thanh chính thức có động thái lạ sau khi chia tay DJ Mie, vẻ ngoài báo động khiến fan xót xa02:45Phạm Quỳnh Anh lộ vòng 2 to bất thường, rộ tin đang mang bầu lần 4, chính chủ ra mặt đáp trả căng02:36Lê Hoàng Phương làm náo loạn sàn diễn Thái Lan, ăn đứt dàn Hoa - Á hậu Miss Grand International03:14

Tiêu điểm

Bảo Anh vừa rời Đạp gió 2023, dân mạng đã lập tức soi ra điều bất ổn, đào lại chuyện bí mật sinh con
09:35:45 27/11/2023
Bảo Thy hoảng loạn trước tình trạng bất ổn của con trai, ngày càng khác thường, vùng vẫy loạn xạ
16:51:45 27/11/2023
Ngọc Trinh bỗng xuất hiện tươi rói tại tiệc sinh nhật sau 1 tháng tạm giam, liệu đã được trả tự do?
06:16:31 28/11/2023
Nam Em tự "vạch trần" quá khứ của chồng sắp cưới, nhắc chuyện bị "cắm sừng", tính tình gia trưởng
08:36:17 28/11/2023
Lương Mỹ Kỳ vừa nhập cuộc thi quốc tế đã bị đối thủ 'nói sau lưng', thái độ nghênh chiến gây xôn xao
10:24:00 27/11/2023
Nóng: Chồng chưa cưới bất ngờ thông báo Nam Em mất tích(?), netizen lo lắng về đám cưới tương lai
10:34:52 28/11/2023
Chồng sắp cưới Nam Em lại bị tố cặp kè học trò, thừa nhận từng có quá khứ không tốt đẹp
14:05:20 28/11/2023
Giữa lúc Thuỷ Tiên vướng lùm xùm, xuất hiện Hoa hậu Vbiz khoe "chốt đơn" hơn 500 triệu đồng trong 1 phiên livestream
13:58:33 27/11/2023
Nam Em phân trần loạt tin đồn xấu về chồng sắp cưới, viết cả 'sớ dài' còn réo tên bà Phương Hằng
06:33:02 27/11/2023
Quá khứ "không đẹp" của chồng sắp cưới gây xôn xao, Nam Em đăng đàn giữa đêm: "Tôi kiệt sức rồi nhưng không ai tin"
10:44:49 28/11/2023

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Dạ Hương: Cuộc đời bi kịch không lối thoát, gửi trọn cảm xúc vào trong từng lời ca
19:25:34 28/11/2023
Nhạc sĩ Lê Quang về nước sau cơn bạo bệnh
19:45:47 28/11/2023
Nam ca sĩ là tình đầu của Cát Tường bỏ hào quang cầm 500.000 đồng sang Mỹ, trắng tay phải đi nấu ăn làm thuê
23:02:05 28/11/2023
Nam Em xóa ảnh chồng sắp cưới và chuyển sang chế độ "độc thân", đàng trai liền có động thái lạ
19:03:10 28/11/2023
"Thằng Cò" Phùng Ngọc từ chối bán hàng online với Hùng Thuận, công việc hiện tại thu nhập cao gấp 3 lần
22:52:21 28/11/2023
"Miss Thất Tình" Nam Em: Yêu điên cuồng Trường Giang dù là kẻ thứ 3, "chốt đơn" với doanh nhân phong thủy chưa được 10 ngày đã tuyên bố... độc thân
21:57:07 28/11/2023
Nam Em bất ngờ lên tiếng xin lỗi, làm rõ việc gỡ bỏ ảnh chồng sắp cưới
23:53:29 28/11/2023
Che miệng cười sằng sặc khi thấy cô dâu ngã, chú rể bị hủy hôn ngay ở đám cưới
20:13:01 28/11/2023
Vợ Lý Hải ăn diện như Hoa hậu và cái kết 'cười ra nước mắt'
22:19:06 28/11/2023
Mỹ nhân 'Ỷ thiên đồ long ký' tái xuất, hé lộ cuộc sống ở t.uổi U.50
20:25:03 28/11/2023

Tin mới nhất

Hà Trí Quang - Thanh Đoàn tổ chức thôi nôi cho 2 con song sinh, nhìn mâm cỗ gấp đôi dân tình hoa cả mắt

22:57:52 28/11/2023
Hà Trí Quang và Thanh Đoàn làm thôi nôi cho 2 đứa con sinh đôi, mâm cúng hoành tráng nhân đôi khiến ai nhìn cũng choáng.

Nữ diễn viên Vbiz để lộ vòng 2 lùm lùm, đang mang thai con đầu lòng sau khi kết hôn?

22:42:28 28/11/2023
Sau khi tổ chức đám cưới, nữ diễn viên sinh năm 1994 vướng nghi vấn đang có tin vui. Nguyên do vì trong bức hình được Phương Lan chia sẻ vào ngày 27/11, cô bất ngờ để lộ vòng 2 khác lạ lùm lùm lớn rõ khi mặc váy cô dâu.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai?

22:36:06 28/11/2023
Ghi dấu ở các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, 4 nữ nghệ sĩ tài sắc dưới đây sắp được phong tặng danh hiệu NSND.

Lý Nhã Kỳ t.uổi 41: Nôn nóng lấy chồng, khẳng định kết hôn là không chia tay

22:26:28 28/11/2023
Bước sang t.uổi tứ tuần, Lý Nhã Kỳ thường xuyên đề cập đến mong muốn lập gia đình. Người hâm mộ cũng mong chờ ngày nữ diễn viên mặc váy cô dâu.

Cường Đô La đưa các con đi "tút tát nhan sắc", biểu cảm của hai nhóc tì khiến dân mạng cười không ngớt

21:42:08 28/11/2023
Không giống với nhiều người nổi tiếng thường giữ bí mật diện mạo con, Cường Đô La lại rất thoải mái trong vấn đề này.

Giữa lúc vướng tin cạch mặt Puka, Khả Như có câu trả lời gây bất ngờ khi được 1 sao nữ Vbiz hỏi "Chị ổn không?"

21:37:01 28/11/2023
Né tránh nhắc đến mối quan hệ với Puka, thế nhưng Khả Như lại công khai thể hiện tình cảm với một sao nữ Vbiz khác.

Minh Hằng tiết lộ khó khăn của việc giữ gìn nhan sắc sau sinh

21:03:55 28/11/2023
Sau khi sinh con, Minh Hằng thừa nhận cô cũng gặp khó khăn để lấy lại sắc vóc như bao mẹ bỉm khác. Dù vậy, nữ ca sĩ vẫn hạnh phúc khi làm mẹ, được chăm sóc con và duy trì cho con bú bằng sữa mẹ.

Hoa hậu Huỳnh Tiên tái xuất sau khi giảm 20kg

19:55:14 28/11/2023
Sau thời gian vắng bóng, mới đây Hoa hậu Huỳnh Tiên xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập của một thương hiệu thời trang đắt đỏ.

NSND Hồng Vân sau khi thay đổi sắc vóc: Tự tin yêu đời, được chồng khen trẻ

18:49:36 28/11/2023
Ở t.uổi 58, Hồng Vân cho biết cô không áp lực về chuyện t.uổi tác vì cho rằng ai cũng phải trải qua giai đoạn đó. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ khắt khe với bản thân hơn để giữ gìn sức khỏe và thanh xuân.

Ba diễn viên sắp được phong NSND: Người kín tiếng, người lận đận đời tư

18:44:53 28/11/2023
NSƯT Đức Trung, Quốc Khánh, Trần Lực đều có tên trong danh sách phong tặng Nghệ sĩ nhân dân (NSND) đợt này. Ngoài đời, họ có đời tư trái ngược nhau.

NSƯT Hà Thủy: Nữ Đại tá sắp được phong danh hiệu NSND, là cô giáo của loạt ngôi sao là ai?

18:28:07 28/11/2023
NSƯT Đại tá Hà Thủy - Bà được mệnh danh là bà đỡ của các ngôi sao ca nhạc. Hồ Quỳnh Hương, Văn Mai Hương, Hương Tràm, Hoàng Quyên, Phương Anh, Phương Thảo... đều là những học trò của bà.

Đỗ Hà thẳng thắn đáp trả người hâm mộ cực ngọt ngào, khi bị nghi vấn can thiệp "dao kéo"

18:19:55 28/11/2023
Mới đây, Đỗ Hà đã thẳng thắn đáp trả thắc mắc khi có người cho rằng cô đã sửa cằm hậu đăng quang. Vì với hình ảnh trong quá khứ, nàng hậu ở hiện tại đã có những sự thay đổi, trở nên quyến rũ và nữ tính hơn.

Thanh Ngọc chỉ thẳng mặt Tú Vi, cãi nhau gay gắt, tỏ thái độ bất mãn ở hậu trường luyện tập Chị Đẹp

17:48:54 28/11/2023
Trong phân cảnh luyện tập của team Đoan Trang trong tập 5 Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023, nhiều khán giả ngỡ ngàng khi thấy 2 ngôi sao nữ là ca sĩ Thanh Ngọc và diễn viên Tú Vi tranh cãi.

Ngọc Sơn xây từ đường trên mảnh đất 1200 mét vuông ở quê hương Quảng Nam

17:27:01 28/11/2023
Ngọc Sơn chia sẻ sinh nhật 53 t.uổi của mình trở nên ý nghĩa hơn khi anh kịp hoàn thành nhà từ đường dòng họ tại quê nhà Quảng Nam.

Hoàng Bách và vợ siêu mẫu: 17 năm mặn nồng, chồng triệt sản để vợ đỡ vất vả

17:24:25 28/11/2023
Sau 17 năm kết hôn, ca sĩ Hoàng Bách và cựu người mẫu Thanh Thảo vẫn tương kính như tân , quan tâm nhau và duy trì sự lãng mạn như lúc mới yêu.

Nam Em bị chủ nhà cũ vạch trần bản tính thật, hé lộ loạt chi tiết nghe xong đều phải ngỡ ngàng

16:51:02 28/11/2023
Hoa khôi Nam Em khiến dân tình xôn xao, khi thông tin chuẩn bị kết hôn và loạt tin đồn về chồng tương lai vẫn đang nóng hổi. Thì trên mạng xã hội, lại bất ngờ xuất hiện thêm nhân vật tự nhận là chủ nhà cũ của Nam Em, hé lộ loạt sự thật ...

Vừa kêu cứu vì Nam Em "mất tích", chồng sắp cưới tuyên bố: Chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng

16:37:44 28/11/2023
Mới đây, chồng sắp cưới của Nam Em lại có động thái khá bất ngờ trên mạng xã hội. Anh tuyên bố: Chúng tôi đang theo chiều gió của xã hội mạng, chúng tôi đang chơi cuộc chơi riêng. Thanks .

Lý Nhã Kỳ gây chú ý với chia sẻ: "Thà không lập gia đình, nếu đã lấy chồng thì sẽ không chia tay"

15:56:29 28/11/2023
Chia sẻ của Lý Nhã Kỳ về việc lập gia đình khiến nhiều người quan tâm, nữ diễn viên bày tỏ thà không lấy chồng chứ khi đã kết hôn sẽ không chia tay.

Lê Dương Bảo Lâm thông báo "hấp hôn" với bà xã Quỳnh Quỳnh, phát thiệp mời hết showbiz đến dự?

15:53:18 28/11/2023
Lê Dương bảo Lâm bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý khi thông báo hấp hôn với bà xã Quỳnh Quỳnh sau 7 năm làm đám cưới khiến khán giả xôn xao.

Ninh Dương Lan Ngọc "lột xác" hoàn toàn sau 13 năm đóng phim, rộ lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ?

15:47:34 28/11/2023
Ninh Dương Lan Ngọc ngày càng trở nên xinh đẹp về cả gương mặt lẫn vóc dáng. Nhiều sự khác biệt sau 13 năm làm nghề khiến khán giả không thể ngừng đặt nghi vấn về việc nàng Ngọc nữ màn ảnh đã đụng chạm dao kéo.

Vợ chồng nghệ sĩ sắp được phong NSND: Cống hiến cả đời cho nghệ thuật, khi đạt uớc nguyện thì cách biệt âm dương

15:36:21 28/11/2023
Được mệnh danh là cặp đôi vàng của làng cải lương, vợ chồng nghệ sĩ Thanh Điền - Thanh Kim Huệ luôn được đông đảo khán giả mến mộ.

Nam diễn viên hài Vbiz kiếm 3 tỷ/tháng từng bị giang hồ dí, mở quán vỉa hè kiếm tiền tỷ lại dính vận đen

15:32:47 28/11/2023
Lê Dương Bảo Lâm là một trong những diễn viên hài nhận được nhiều sự yêu mến của công chúng. Anh từng gây sốt với thu nhập tiền tỷ mỗi tháng.

Hoa hậu Việt Nam hôn nhân viên mãn: Hà Kiều Anh 'số hưởng' từ gia đình đến sự nghiệp

15:29:35 28/11/2023
Hà Kiều Anh là Hoa hậu Việt Nam đăng quang khi t.uổi còn rất trẻ. Sau hơn 3 thập kỷ giành vương miện, cuộc sống của chị hiện tại rất viên mãn.

Có thể bạn quan tâm

Huỳnh Hiểu Minh giảm 12 kg bằng nước detox và tập luyện

Làm đẹp

05:05:12 29/11/2023
Theo Woman TVBS, Huỳnh Hiểu Minh từng tiết lộ trong một chương trình rằng anh đã giảm được 12 kg sau một tháng nhờ uống nước detox từ rau quả.

Những kiểu váy đen giúp phái đẹp trông sang trọng, quyến rũ

Thời trang

05:03:17 29/11/2023
Váy đen mang vẻ ngoài vượt thời gian và không bao giờ bị nhàm chán, theo Vogue Ý. Bất kể đường cắt và kiểu dáng thế nào, váy đen đều thể hiện sức hấp dẫn mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn.

Trổ tài vào bếp rán đậu, gái đảm khiến dân mạng "cạn lời" khi nhìn chảo đậu biến thành thảm họa

Netizen

05:02:03 29/11/2023
Tình huống dở khóc dở cười về quá trình rán đậu của cô gái khi dầu b.ắn liên tục, đậu văng tung tóe khắp bàn bếp và sàn nhà khiến ai xem cũng hoảng sợ.

Ghim ngay 3 công thức làm bánh quy ngon mà độc đáo chuẩn bị cho Tết, đặc biệt t.rẻ e.m sẽ rất thích

Ẩm thực

23:46:47 28/11/2023
Đây là 3 công thức làm bánh quy ngon, dễ làm mà độc đáo. Bạn hãy ghim lại trổ tài vào dịp Tết hoặc làm cho gia đình thường thức nhé!

Lệ Quyên tập vũ đạo đến bật móng chân, Hồng Nhung liều mình đu dây

Tv show

22:46:10 28/11/2023
Các nghệ sĩ trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vượt qua nhiều trở ngại để cống hiến những tiết mục ấn tượng.

Leonardo DiCaprio ra mắt gia đình bạn gái, từ giã đời độc thân ở t.uổi 49

Sao âu mỹ

22:19:33 28/11/2023
Tài tử Titanic Leonardo DiCaprio đã từ giã đời độc thân ở t.uổi 49, sau hơn một năm chia tay bạn gái cũ - nữ diễn viên Camila Morrone. Hiện tại, Leo gắn bó với người mẫu Italy Vittoria Ceretti.

Vụ bảo mẫu làm c.hết bé trai 7 tháng t.uổi: Tòa tuyên án, người thân nạn nhân ôm nhau khóc

Pháp luật

22:15:09 28/11/2023
Tại phiên tòa hôm nay, bị cáo thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải, vì hoàn cảnh khó khăn, không hiểu biết để hậu quả xảy ra. Bị cáo đang nuôi 4 con nhỏ và cũng tự nguyện khắc phục hậu quả 20 triệu đồng.

Ấn Độ đặt xong đường ống, chuẩn bị đưa 41 công nhân mắc kẹt ra ngoài

Thế giới

22:12:26 28/11/2023
Lực lượng cứu hộ Ấn Độ đã đào và đặt xong đường ống nối với đường hầm bị sập và chuẩn bị đưa 41 công nhân bị mắc kẹt ra ngoài.

Trẻ 3 t.uổi chỉ nói được 1-2 từ, chuyên gia chỉ ra thủ phạm

Sức khỏe

21:59:18 28/11/2023
Cha mẹ bận rộn kiếm tiền không chăm sóc con mà giao phó cho ông nội của bé. Khi con chậm nói, họ đưa đến bệnh viện khám vì nghi ngờ tự kỷ.

Mai Davika khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên bạn trai hơn 9 t.uổi ở Maldives, fan hào hứng chờ màn cầu hôn lãng mạn bên bờ biển

Sao châu á

21:53:42 28/11/2023
Netizen không khỏi thích thú với khoảnh khắc ngọt ngào của Mai Davika và bạn trai trong chuyến du lịch mới đây.

Sao nữ khiến bạn diễn "điêu đứng" với nụ hôn đầy mùi bánh tôm, cố tình ngăn chặn "sự cố" ngoài ý muốn?

Hậu trường phim

21:50:57 28/11/2023
Nam tài tử còn lo sợ nhất chuyện sẽ có phản ứng ngoài ý muốn, và đây thực chất là lý do mà Hà Y Đình khiến miệng mình toàn mùi đồ ăn.

Chúng ta của 8 năm sau tập 11: Dương gặp Tùng dắt gái lạ vào khách sạn

Phim việt

21:41:47 28/11/2023
Trong Chúng ta của 8 năm sau tập 10 lên sóng tối 27/11, chuyến đi thiện nguyện ở Sa Pa của Dương (Hoàng Hà) và Nguyệt (Hoàng Huyền) vui hơn khi Lâm (Quốc Anh) cùng Tùng (Trần Nghĩa) bất ngờ xuất hiện.

Loài cây đỏ rực kỳ lạ, được săn lùng ráo riết ở VN

Lạ vui

21:26:54 28/11/2023
Hầu hết các loài thực vật sống bám thường ở các vùng núi cao, và là những loài thuốc quý trong dân gian. Tuy nhiên số lượng loài rất hiếm gặp đối với ngay cả những nhà nghiên cứu về thực vật. Đây cũng là loài thực vật được ghi trong Sác...