Vụ án Trương Mỹ Lan – Vạn Thịnh Phát: Luật sư bắt đầu bào chữa cho Nguyễn Cao Trí

Theo dõi VGT trên

Hôm nay 25.3, phiên tòa xét xử bị cáo Trương Mỹ Lan (68 t.uổi, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) tiếp tục phần bào chữa của các luật sư sau khi Viện KSND TP.HCM (Viện kiểm sát) luận tội và đề nghị mức án đối với 86 bị cáo.

Cáo trạng xác định Trương Mỹ Lan thực hiện nhiều thủ đoạn tinh vi để rút t.iền của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB). Từ đó, Viện kiểm sát đề nghị bị cáo Trương Mỹ Lan mức án tổng hợp là t.ử h.ình về 3 tội danh: tham ô tài sản; vi phạm quy định cho vay trong hoạt động của các tổ chức tín dụng; đưa hối lộ. Đồng thời, Viện kiểm sát đề nghị tòa tuyên Trương Mỹ Lan bồi thường cho SCB hơn 677.000 tỉ đồng và lãi suất phát sinh theo quy định pháp luật. Các bị cáo đồng phạm của Trương Mỹ Lan bị đề nghị từ 3 năm tù treo đến 24 năm tù.

Vụ án Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát: Luật sư bắt đầu bào chữa cho Nguyễn Cao Trí - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Cao Trí bị đề nghị 10 – 11 năm tù vì chiếm đoạt của Trương Mỹ Lan 1.000 tỉ đồng. Ảnh Thanh Niên

Theo thông báo của Hội đồng xét xử (HĐXX), hôm nay luật sư sẽ bào chữa cho bị cáo Nguyễn Cao Trí (Chủ tịch HĐQT Công ty Văn Lang và Công ty Capella). Nguyễn Cao Trí là bị cáo duy nhất không phải là đồng phạm của Trương Mỹ Lan gây thiệt hại cho SCB. Bị cáo Trí bị xét xử về hành vi tìm cách chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng của Trương Mỹ Lan sau khi biết thông tin bị cáo Lan bị bắt.

Toàn cảnh đề nghị mức án với vợ chồng Trương Mỹ Lan, Trương Huệ Vân và đồng phạm

Cụ thể, trước khi Trương Mỹ Lan bị bắt, Nguyễn Cao Trí nhận của Trương Mỹ Lan 1.000 tỉ đồng để chuyển nhượng một số cổ phần cho bị cáo Lan trong 3 dự án. Khi biết bị cáo Lan bị bắt, bị cáo Trí chỉ đạo thuộc cấp soạn thảo các văn bản thanh lý hợp đồng ủy thác đầu tư; điều chỉnh giá và thanh lý hợp đồng chuyển nhượng, rồi hẹn Hồ Quốc Minh (người đứng tên sở hữu cổ phần giúp cho Trương Mỹ Lan) để ký thanh lý hợp đồng đã được soạn trước, sau đó ghi lùi ngày trong các văn bản thanh lý, từ đó chiếm đoạt 1.000 tỉ đồng.

Luận tội, Viện kiểm sát đề nghị tuyên phạt Nguyễn Cao Trí từ 10 – 11 năm tù. Các tình tiết giảm nhẹ của bị cáo này gồm: bị cáo tự nguyện và tác động gia đình khắc phục toàn bộ thiệt hại cho bị cáo Trương Mỹ Lan bằng t.iền mặt và 6 bất động sản bị kê biên; được tặng thưởng Huân chương Lao động, bằng khen, tích cực tham gia và có nhiều đóng góp cho cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, phòng chống dịch Covid-19, được người bị hại xin giảm nhẹ một phần hình phạt.

Trước đó, sau khi Viện kiểm sát luận tội, các luật sư đã bào chữa cho Trương Mỹ Lan và 27 bị cáo liên quan. Hầu hết các luật sư bào chữa cho đồng phạm của Trương Mỹ Lan đều đề nghị HĐXX xem xét các bị cáo này có nhiều tình tiết giảm nhẹ, vai trò lệ thuộc, không hưởng lợi để đưa ra mức án nhẹ hơn Viện kiểm sát đề nghị.

Đối với bị cáo Trương Mỹ Lan, luật sư đề nghị HĐXX xem xét lại tội danh vì luật sư cho rằng cáo buộc bị cáo Lan phạm tội tham ô tài sản, đưa hối lộ là không phù hợp; gia đình tự nguyện dùng toàn bộ tài sản, phối hợp cơ quan tiến hành tố tụng, khắc phục giải quyết hậu quả trong vụ án. Vì vậy, đề nghị HĐXX xem xét để có chính sách khoan hồng, nhân đạo đối với bị cáo.

Tự bào chữa bổ sung, bị cáo Trương Mỹ Lan đề nghị HĐXX giải tỏa kê biên căn biệt thự cổ 112 Võ Văn Tần (Q.3, TP.HCM) để bảo tồn di tích lịch sử; giải tỏa kê biên tòa nhà 19 Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) vì đây là tài sản bố mẹ bị cáo mua cho các cháu; đề nghị HĐXX dùng toàn bộ 1.000 tỉ đồng Nguyễn Cao Trí bồi thường và 300 triệu đồng ông Tạ Hùng Quốc Việt nộp lại để khắc phục hậu quả cho cháu ruột – bị cáo Trương Huệ Vân, dùng 300 tỉ đồng khác khắc phục cho chồng – bị cáo Chu Lập Cơ.

Vụ án Trương Mỹ Lan: Ông Nguyễn Cao Trí được dìu lên bục khai báo

Về xác định thiệt hại của vụ án, ngoài luật sư của Trương Mỹ Lan thì nhiều luật sư khác cũng đề nghị HĐXX xem xét lại cách tính thiệt hại, đồng thời giá trị tài sản đảm bảo của Trương Mỹ Lan sau khi giám định lại quá thấp so với giá thị trường. Hơn nữa, theo tài liệu hồ sơ vụ án, thực tế Trương Mỹ Lan có tới 1.186 tài sản đảm bảo cho 1.284 khoản vay, tức số mã tài sản đảm bảo nhiều hơn như cáo trạng xác định. Và tổng tài sản bị loại bỏ ra khỏi danh mục tài sản khấu trừ thiệt hại là 666 tài sản, do Công ty thẩm định giá Hoàng Quân từ chối thẩm định. Với 666 tài sản của Trương Mỹ Lan bị từ chối, luật sư đề nghị HĐXX xem xét để giám định lại đúng và đủ, rồi khấu trừ vào thiệt hại của vụ án.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng

Tại phiên xét xử vụ án Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát, các luật sư bào chữa cho các cựu lãnh đạo chủ chốt của Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) cho rằng, mức án đề nghị là có phần quá nghiêm khắc, trong khi các bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ.

Ngày 21.3, TAND TP.HCM tiếp tục phần bào chữa của các luật sư trong vụ án Trương Mỹ Lan (Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Vạn Thịnh Phát) cùng các bị cáo gây thiệt hại cho SCB.

Trong buổi sáng, các luật sư tiếp tục bào chữa cho các lãnh đạo chủ chốt của SCB. Theo đó, luật sư của bị cáo Trương Khánh Hoàng (38 t.uổi, cựu quyền Tổng giám đốc SCB) cho rằng thân chủ bị Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 19 - 20 năm tù về tội tham ô tài sản là có phần nghiêm khắc, đề nghị tòa xem xét lại.

Từ năm 2019 - 2021, với các vai trò là Phó tổng giám đốc phụ trách khối tái thẩm định, quyền Tổng giám đốc SCB..., Hoàng biết rõ các khoản vay của Trương Mỹ Lan và Tập đoàn Vạn Thịnh Phát đều trái quy định. Tuy nhiên, do được trả mức lương rất cao từ 130 - 500 triệu đồng/tháng, vào các dịp lễ hoặc tết còn được Trương Mỹ Lan thưởng nhiều lần, khoảng 5 tỉ đồng, nên Hoàng đã giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan rút t.iền của SCB.

Hoàng đã lợi dụng chức vụ quyền hạn của mình để giúp Trương Mỹ Lan chiếm đoạt số tiềnhơn 182.000 tỉ đồng, gây thiệt hại cho SCB số nợ lãi phát sinh hơn 65.000 tỉ đồng.

Theo luật sư, Hoàng vào làm tại SCB từ năm 2019 - 2022. Bị cáo là người làm công ăn lương thì không hưởng bất cứ lợi ích vật chất gì, nếu không thực hiện theo chỉ đạo dễ bị thay thế mất việc. Mặc dù đang là quyền tổng giám đốc được hưởng mức lương 500 triệu đồng/tháng, nhưng nhận thức thấy công việc không phù hợp với quy định pháp luật nên xin nghỉ việc.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 1

Trương Khánh Hoàng bị đề nghị mức án từ 19 - 20 năm tù về tội tham ô tài sản. Ảnh THẢO NHÂN

Cũng theo luật sư, Hoàng không có hành vi thông đồng, không cấu kết với các công ty thẩm định giá, không trực tiếp sử dụng số t.iền chiếm đoạt. Viện kiểm sát đề nghị mức án từ 19 - 20 năm là quá nặng. Bởi bị cáo có nhiều tình tiết giảm nhẹ, chứ không chỉ có 2 tình tiết giảm nhẹ như đại diện Viện kiểm sát nêu.

Cụ thể, trong quá trình điều tra, Hoàng luôn thành khẩn, ăn năn hối cải, vận động gia đình khắc phục hậu quả, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra để nêu rõ các dòng t.iền đi đâu, nhằm làm sáng tỏ vụ án.

Bị cáo có sai phạm một phần, nhưng cũng có nguyên nhân của bị cáo và thiếu giám sát của cơ quan nhà nước. Trương Mỹ Lan cho bị cáo 10 triệu cổ phần và thưởng tết thì bị cáo đã nộp hết cho cơ quan điều tra để khắc phục hậu. Luật sư đề nghị cho Hoàng hưởng mức án thấp nhất để sớm làm lại cuộc đời.

Hoàng tự bào chữa thừa nhận mình sai phạm và không bổ sung gì thêm.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 2

Bị cáo Bùi Anh Dũng (cựu Chủ tịch HĐQT SCB) bị đề nghị mức án chung thân. Ảnh TTBC

Bị cáo Bùi Anh Dũng (62 t.uổi, cựu Chủ tịch HĐQT SCB) bị cáo buộc tội tham ô tài sản và vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng. Bị cáo này bị Viện kiểm sát đề nghị mức án tù chung thân.

Bùi Anh Dũng đã giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan lập hồ sơ vay vốn khống, rút t.iền của SCB, gây hậu quả thiệt hại đặc biệt lớn. Trong đó từ năm 2013 - 2020, Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 404 khoản vay, gây thiệt hại cho SCB hơn 187.600 tỉ đồng.

Từ năm 2020 - 2022, Dũng đã ký hợp thức hồ sơ 207 khoản vay, giúp sức tích cực cho Trương Mỹ Lan chiếm đoạt số t.iền 104.000 tỉ đồng và gây thiệt hại số t.iền 26.330 tỉ đồng.

Luật sư của bị cáo Bùi Anh Dũng cũng cho rằng mức hình phạt trên chưa công bằng với tính chất, vai trò, mức độ hành vi phạm tội của bị cáo.

Dũng chỉ làm công ăn lương, Dũng được Đinh Văn Thành tiến cử với Trương Mỹ Lan vì là người hiền lành, không quậy phá. Thiệt hại của Dũng gây ra rất thấp so với các bị cáo có vai trò chủ chốt trong SCB.

Bị cáo Dũng là người duy nhất trong vụ án ra tự thú, tích cực hợp tác với cơ quan tố tụng, chủ động tự khai ra số t.iền 40 tỉ đồng được Lan cho. Bị cáo có thành tích xuất sắc trong quá trình làm việc tại ngân hàng, đã nộp 5 tỉ cho cơ quan thi hành án để khắc phục hậu quả... Vì thế đề nghị HĐXX có một mức án nhẹ cho bị cáo.

Luật sư nói mức án đề nghị cho cựu lãnh đạo SCB quá nặng - Hình 3

Luật sư Nguyễn Văn Hậu bào chữa cho cựu Chủ tịch HĐQT SCB Bùi Anh Dũng. Ảnh THẢO NHÂN

Đối với bị cáo Dương Tấn Trước (41 t.uổi, Tổng giám đốc Công ty TNHH thương mại và sản xuất Tường Việt) bị đề nghị mức án 15 - 16 năm tù về tội danh tham ô tài sản.

Dương Tấn Trước đã thỏa thuận, thống nhất với Trương Mỹ Lan về việc sử dụng các pháp nhân nhóm công ty Tường Việt, phối hợp cán bộ SCB, tạo lập hồ sơ vay vốn khống, rút t.iền của SCB để sử dụng. Bị cáo đã giúp sức cho Lan chiếm đoạt hơn 4.750 tỉ đồng, gây thiệt hại 605 tỉ đồng.

Trong đó Trước được Lan cho hơn 1.490 tỉ đồng. Sau khi khởi tố vụ án, bị cáo đã khắc phục hậu quả, trả SCB hơn 813 tỉ đồng đối với các khoản vay của Công ty Tường Việt và Công ty Việt Đức. Ngoài ra, Trước còn nhận của Lan hơn 2.200 tỉ đồng. Bị cáo xin được nộp lại toàn bộ số t.iền đã nhận của Lan để khắc phục hậu quả.

Theo luật sư của Trước, việc bị cáo bị đề nghị mức án từ 15 - 16 năm tù còn quá nghiêm khắc. Bởi năm 2022, khi Trước bị tạm giữ, bị cáo đã trả hơn 800 tỉ cho SCB, tự nguyện nộp các sổ tiết kiệm để khắc phục cho SCB, "thể hiện tinh thần dám làm, dám chịu".

Công ty Tường Việt có uy tín với các ngân hàng. Dù là mối quan hệ làm ăn với Trương Mỹ Lan nhưng thực chất cũng là cấp trên với cấp dưới, không có mục đích chiếm đoạt của SCB.

Bị cáo Trước thành khẩn, ăn năn hối cải, tích cực hợp tác với cơ quan điều tra, tự nguyện khắc phục toàn bộ số t.iền thiệt hại. Ngoài ra, bị cáo còn có nhiều đóng góp trong cộng đồng như xây nhà từ thiện, nhận được nhiều thư cảm ơn của Mặt trận Tổ quốc, hỗ trợ trong phòng chống dịch... Bên cạnh đó, Trước có nhiều bệnh nguy hiểm, trong quá trình ở trại tạm giam phải đi cấp cứu nhiều lần, gia đình có công với cách mạng.

Vì thế, luật sư mong được HĐXX cân nhắc cho bị cáo được hưởng một mức án nhẹ nhất có thể.

Tự bào chữa, bị cáo Dương Tấn Trước cũng khẳng định: "Bị cáo đã khắc phục hơn 800 tỉ, nhưng thực chất tài sản bị phong tỏa hơn 2.000 tỉ đồng, vì thế đề nghị tòa công nhận đã khắc phục toàn bộ tài sản".

Chiều nay, tiếp tục phần bào chữa của các luật sư đối với các bị cáo vụ án Trương Mỹ Lan - Vạn Thịnh Phát.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quý bà ở Hà Nội chi 1,6 tỷ đồng mua túi Hermes, bị lừa sạch
12:11:49 28/05/2024
Lừa t.iền mua biệt thự và xe sang, nữ doanh nhân lĩnh án tù chung thân
12:06:35 28/05/2024
Truy bắt hai tên cướp "nhí" giật tài sản phụ nữ đi đường
20:33:07 27/05/2024
Bắt kẻ chỉ điểm, dẫn đường cho 2 tên cướp có s.úng
14:51:45 27/05/2024
Bị bắt giữ khi đang mang 100 kg pháo giao cho khách
20:30:59 27/05/2024
Tìm nhân chứng, người chứng kiến, người liên quan đến vụ việc
11:22:55 27/05/2024
Phan Quốc Việt liên quan vụ Chủ tịch AIC vi phạm đấu thầu ở TP.HCM như thế nào?
13:26:52 28/05/2024
"Vay tiền" đi buôn gừng và nghệ, nữ giám đốc chiếm đoạt hơn 4,5 tỷ đồng
20:35:28 27/05/2024

Tin đang nóng

Thân thế "Hộ pháp Kim Cang" đi theo Thích Minh Tuệ, lật tẩy chiêu trò lừa bịp
14:42:12 28/05/2024
Nguyễn Sin thẳng mặt tố vợ chồng "O Sen" Ngọc Mai giả tạo, là kẻ lấp liếm
16:02:20 28/05/2024
Vợ Đức Tiến suy sụp, có ý định "ôm con gái theo chồng", bạn thân cầu xin dư luận
13:31:56 28/05/2024
Midu bất ngờ bị soi lộ bụng lùm lùm trước thềm hôn lễ với chồng thiếu gia
14:04:29 28/05/2024
Sao nữ giở trò chèn ép giật spotlight của Thư Kỳ ở sự kiện, cuối cùng nhận cái kết "muối mặt"
13:55:03 28/05/2024
Bạn trai tin đồn công khai làm 1 điều cho con Bảo Anh, đã chịu lộ diện làm bố?
14:44:46 28/05/2024
Phim Việt remake Secret Love tung poster, CĐM chê thẳng Thúy Ngân không hợp vai
15:05:59 28/05/2024
L.ộ c.lip hiếm của bạn trai Thiều Bảo Trâm, "sốc visual" vì chiếc nhan sắc cực phẩm
13:15:13 28/05/2024

Tin mới nhất

Giám đốc Công ty Đào Ngọc Bình bị bắt vì chiếm đoạt 62 tỷ đồng

12:08:24 28/05/2024
Một giám đốc ở TPHCM bị cáo buộc đã kêu gọi góp vốn thành lập công ty rồi lập hồ sơ khống để bán tài sản, chiếm đoạt của người khác hơn 62 tỷ đồng.

Đi ship bình khí cười thì gặp Cảnh sát 141

11:49:50 28/05/2024
Trước đó, vào tối 27/5, tổ công tác Y3/141 phối hợp với Công an phường Quang Trung (quận Đống Đa, Hà Nội) làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại số 8 Chùa Bộc.

Vì nợ t.iền, nam thanh niên mang dao đi cướp điện thoại di động

20:25:11 27/05/2024
Do do nợ nần, không có t.iền tiêu xài, Đức mang theo một con dao dài xông vào cửa hàng điện thoại di động trên địa bàn tỉnh Nghệ An cướp đi hai chiếc Iphone 14 Promax rồi bỏ trốn ra Hà Nội.

Làm đơn tố cáo nguyên Bí thư, Chủ tịch xã sai phạm về đất đai rồi tống t.iền 500 triệu đồng

20:16:07 27/05/2024
Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an huyện Mỹ Đức (Hà Nội) cho biết đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng Phạm Văn Tiệp (SN 1959), trú tại xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, về hành vi Cưỡng đoạt tài sản .

Đ.ánh bóng hình ảnh để l.ừa đ.ảo, nữ "đại gia ảo" lãnh án chung thân

14:45:51 27/05/2024
Cáo trạng xác định, Phùng Thị Nghệ đã đưa ra các thông tin gian dối như: góp vốn kinh doanh xăng dầu, mua bán USD, góp vốn thành lập ngân hàng, làm đáo hạn ngân hàng, thành lập quỹ tín dụng... và hứa trả lợi nhuận cao để huy động nguồn ...

Sai phạm trong quản lý đất đai, cựu Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng 20 đồng phạm bị đề nghị truy tố

11:19:07 27/05/2024
Trong nhóm tội danh Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng chỉ có 1 bị can Lưu Bá Hạnh, cựu Phó Chủ tịch UBND thị xã Đông Hòa.

'Quà cám ơn' 14,4 tỉ được thuộc cấp của cựu Phó giám đốc Sở KH&ĐT TP.HCM chia chác ra sao?

19:29:50 26/05/2024
Bà Nguyễn Thị Thanh Nhàn gặp cựu Giám đốc Trung tâm Công nghệ sinh học TP.HCM nhờ tạo điều kiện cho Công ty AIC trúng thầu và hứa sẽ gửi quà cám ơn anh em .

Lợi dụng đêm vắng, đột nhập trường học trộm cắp tài sản

19:14:08 26/05/2024
Lợi dụng đêm vắng, 3 đối tượng đã phân công người cảnh giới rồi đột nhập vào trường học để trộm cắp tài sản, sau đó chia nhau tiêu xài cá nhân.

Đối tượng làm giả thiên thạch lừa bán hàng trăm triệu USD đã bị bắt

19:06:26 26/05/2024
Đến tháng 8/2020, các đối tượng quay một đoạn video clip có hình ảnh viên đá màu xám lơ lửng trong nước đem đi chào hàng với các mối làm ăn, lừa là thiên thạch cực kỳ quý hiếm

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng "Tổ chức cho người khác trốn đi nước ngoài"

14:14:23 26/05/2024
Căn cứ vào các tài liệu thu thập được, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Phú Thọ đã ra quyết định khởi tố bị can, thực hiện lệnh bắt tạm giam Phan Quang Tùng

Có thể bạn quan tâm

Quảng Bình: Hủy nổ an toàn quả bom lớn còn nguyên kíp nổ

Tin nổi bật

18:15:47 28/05/2024
Ngày 28-5, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Quảng Bình phối hợp với Dự án Cây hòa bình Việt Nam tại Quảng Bình tiến hành hủy nổ an toàn quả bom lớn sót lại sau chiến tranh.

Nghiện ăn rau muống sống, người đàn ông mang ổ sán lớn ở gan

Sức khỏe

17:56:38 28/05/2024
Nghiện món rau muống sống cuốn với cá nướng, người đàn ông 39 t.uổi (Phú Yên) xuất hiện ho đờm đục, đau tức ngực, sốt, siêu âm ổ bụng phát hiện áp xe gan.

Chuyên diện đồ màu trung tính nhưng Dương Tú Anh vẫn có style đi du lịch nổi bật, sang xịn mịn

Phong cách sao

17:56:10 28/05/2024
Nhắc đến phong cách thời trang đi du lịch, chị em thường nghĩ đến những set đồ rực rỡ sắc màu. Tuy nhiên, Á hậu Dương Tú Anh lại có cách khác để xây dựng phong cách, cô ưu tiên trang phục màu trung tính hơn.

Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"

Netizen

17:52:21 28/05/2024
Hậu ồn ào sự nghiệp, TikToker Louis Phạm (Phạm Như Phương) thoải mái cập nhật cuộc sống cá nhân trên các kênh sóng diễn đàn của mình. Cô cũng trở thành một trong những cái tên hot TikToker nổi lên và được yêu thích thời gian gần đây.

Siêu mẫu Thanh Hằng lên tiếng về tin đồn mang thai

Sao việt

17:46:35 28/05/2024
Người đẹp khá thoải mái trong việc chia sẻ chuyện đời tư nên nếu có tin vui thật, Thanh Hằng sẽ tiết lộ ngay cho người hâm mộ.

Chia tay Barca, HLV Xavi thừa nhận 'đã gây ra một trận động đất...'

Sao thể thao

17:40:59 28/05/2024
Phát biểu sau chiến thắng trước Sevilla, HLV Xavi đã đưa ra lời cảnh báo tới người kế nhiệm: Tôi có cảm giác mọi việc tôi làm trong 2 năm rưỡi qua đã gây ra một trận động đất.

Hồng Diễm cũng chỉ là nạn nhân!

Hậu trường phim

17:36:31 28/05/2024
Khán giả chỉ trích Hồng Diễm diễn dở, hành động ngốc nghếch nhưng thực tế, cô cũng chỉ là nạn nhân của một kịch bản tệ hại.

Hiền Nguyễn Soprano, Quốc Đạt Baritone mang opera trữ tình Việt Nam sang Ý

Nhạc việt

17:25:29 28/05/2024
Với chủ đềLa Passione, chương trình mang đến những bản aria kinh điển của thế giới và trữ tình Việt Nam. Hiền Nguyễn Soprano và Quốc Đạt Baritone sẽ hát liveoperacùng Giáo sư Gianni Kriscak - nghệ sĩ piano đến từ Ý.

Free Fire WS SEA 2024 Spring: Việt Nam giành ngôi á quân

Mọt game

17:15:39 28/05/2024
Chiến thắng gọi tên TEAM FALCONS với số t.iền thưởng 2,5 tỉ VNĐ; trong khi đó đại diện chủ nhà là P Esports cũng đạt vị trí Á quân với hơn 1 tỉ VNĐ t.iền thưởng

Mỹ nhân Philippines thi hoa hậu như đu idol, nhảy lên người nam ca sĩ thần tượng

Sao châu á

17:10:32 28/05/2024
Hành động vô tư của Hoa hậu Melar Claire Romero vướng không ít tranh cãi trên các diễn đàn sắc đẹp. Một số bày tỏ sự hồn nhiên, đáng yêu của người đẹp, các ý kiến khác cho rằng hành động không phù hợp trong cuộc thi hoa hậu.

Angelina Jolie bị tố thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con bỏ họ cha

Sao âu mỹ

17:01:41 28/05/2024
Ồn ào về cuộc ly hôn kéo dài giữa Angelina Jolie và Brad Pitt ngày càng căng thẳng, khi hàng loạt nghi vấn cho rằng Angelina Jolie là kẻ thao túng tâm lý các con, gây sức ép khiến con lần lượt bỏ họ cha, từ mặc nam tài tử.