Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình

Theo dõi VGT trên

Sau khi vạch tội vợ tôi tằng tịu với chồng mình, vợ sếp mỉa mai tôi là kẻ đáng thương, người đàn bà của mình phản bội cũng không biết, vẫn cung phụng như bà hoàng.

Tôi xuất thân từ một vùng quê nghèo. Khi đỗ đại học, tôi cứ nghĩ rằng cuộc đời sẽ bước sang một trang mới và ra sức học tập.

Sau khi tốt nghiệp, tôi ở lại thành phố làm việc. Tuy nhiên, vì thân cô thế cô, không có nền tảng gia đình, mỗi bước đi của tôi đều vô cùng gian nan, sự nghiệp không có gì thăng tiến kéo theo thu nhập không thay đổi trong nhiều năm. Cứ như vậy, dù đã gần 30 t.uổi, tôi vẫn chưa mua nổi nhà ở thành phố, phải ở trọ.

Tôi và vợ gặp nhau trong một bữa tối do bạn bè tổ chức. Chuyện yêu đương của chúng tôi không phải kiểu tiếng sét ái tình mà là kiểu mưa dầm thấm lâu. Tôi trân trọng vợ vì cô ấy xinh đẹp, khéo léo, vợ lại yêu thích tôi vì tính cách thật thà, trung thực.

Điều khiến tôi hài lòng nhất là dù tôi không đủ khả năng mua nhà ở thành phố nơi làm việc, cô ấy vẫn ở bên tôi, cuối cùng còn chấp nhận lấy tôi. Sự dũng cảm của cô ấy khiến tôi cảm động, chỉ cần có cô ấy ở bên, tôi đã cảm thấy thỏa nguyện lắm rồi. Cũng bởi vậy, trong khả năng có thể, tôi luôn cố gắng giúp đỡ vợ, cho cô ấy cuộc sống tươm tất nhất.

Vợ sếp đến nhà chơi, tôi mới điếng người biết chuyện vợ mình ngoại tình - Hình 1

Suy đi nghĩ lại, tôi quyết định ly hôn. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Video đang HOT

Thế nhưng, rốt cuộc thì hôn nhân không giống như yêu đương đơn thuần. Chúng tôi cũng chỉ là những con người bình thường, cuộc sống thuê trọ dần trở nên bức bối, chật hẹp. Sau 2 năm cùng nhau phấn đấu nhưng vẫn không thể mua được nhà ở thành phố, lại còn phải liên tục chuyển nhà trọ, hai vợ chồng thường xuyên cãi vã vì t.iền nong.

Trong hoàn cảnh khó khăn này, chúng tôi đã đồng thuận hoãn việc sinh con. Cả hai đều nghĩ nếu không thể tạo được môi trường lý tưởng để trẻ lớn lên thì đừng sinh con ra còn hơn.

Thế rồi biến cố ập đến vào năm thứ 4 của cuộc hôn nhân, vợ tôi ngoại tình với sếp. Đáng nói, chuyện cô ấy ngoại tình tôi không hề biết chút nào; sự việc chỉ lộ ra khi bất chợt vợ của sếp cô ấy đột ngột đến thăm nhà chúng tôi. Không một câu thừa thãi, bà đem ra những bằng chứng xác đáng, vạch tội vợ tôi là kẻ l.ăng l.oàn, phá hoại hạnh phúc gia đình người khác.

Sau khi mắng c.hửi vợ tôi không ra gì, người phụ nữ đó nhìn tôi rồi lắc đầu nói: “Đáng thương cho anh, làm chồng mà quá hiền lành, vợ lá trái lá phải, tằng tịu với sếp mà không hề hay biết, vẫn cung phụng như bà hoàng”.

Sốc nặng và tổn thương khi phát hiện sự thật một cách bị động, tôi rơi vào trạng thái tự cô lập mình. Sau nhiều đêm suy nghĩ, cảm thấy bản thân không thể tha thứ cho vợ, tôi quyết định nộp đơn ly hôn. Vì cả hai không công bố nguyên nhân ly hôn nên gia đình tôi ngăn cản, nói tôi chớ quyết định trong lúc nóng vội. Thế nhưng đó không phải là quyết định vội vàng mà là sự nghĩ sâu tính kỹ của tôi.

Thứ nhất, chúng tôi đã cãi vã quá nhiều lần, tôi không muốn tiếp tục chịu áp lực phải mua nhà nữa. Thứ hai, tôi quá đau đớn, không còn niềm tin nơi vợ, lại mắc bệnh sạch sẽ, ám ảnh chuyện vợ đã thân mật với người khác nên không thể tha thứ. Cuối cùng, chúng tôi chưa có con cái để gắn kết, việc chia tay sẽ dễ dàng hơn.

Suốt quá trình ly hôn, tôi luôn tôn trọng và đối xử nhã nhặn với vợ, không một lời mỉa mai hay xúc phạm vì sự phản bội của cô ấy. Tôi luôn cảm thấy rằng dù sau này hai đứa không còn bên nhau nữa thì cũng nên chia tay trong hòa bình.

Tuy nhiên, sau khi ly hôn, vợ lại đi rêu rao rằng tôi là kẻ chẳng có bản lĩnh; rằng 4 năm bên tôi, cô ấy đã lãng phí cả thanh xuân. Thực sự là tôi sai sao? Là tôi kìm hãm cô ấy hay sao? Tôi rất tức giận, uất ức, nảy sinh ý nghĩ công bố sự thật khiến cả hai đều mất mặt. Tôi có nên làm như vậy không?

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối

Vừa mới sinh xong, đang nằm trong phòng thì mẹ chồng bước vào và nói một điều khiến tôi chảy nước mắt

Tôi và chồng lấy nhau năm 2018, khi ấy chúng tôi còn rất trẻ, một người 25, một người 27. Hai vợ chồng đặt mục tiêu cưới nhau về sẽ cùng làm lụng chăm chỉ, tích góp để cuộc sống dư dả, ổn định hơn. Đợt đó, anh làm kế toán trưởng của một công ty còn tôi làm phòng hành chính nhân sự. Thi thoảng một năm cũng đi du lịch được vài lần.

Do chồng tôi là con trai duy nhất trong nhà nên bố mẹ cũng giục sớm sinh con để không phải lo nghĩ gì. Nhưng hồi ấy chúng tôi bỏ ngoài tai lời của người lớn, cứ tận hưởng t.uổi trẻ và cống hiến hết mình cho công việc đã. Đôi lúc tôi đã nghĩ, giá như năm đấy mình đẻ luôn thì chuyện vợ chồng tôi đã không ra nông nỗi như ngày hôm nay...

Chồng tôi ngoại tình mọi người ạ... Nói đúng hơn anh ấy giờ là chồng cũ vì chúng tôi đã ly dị với nhau rồi. Năm 2020, dịch bệnh bùng phát, công việc của cả hai đứa bị ảnh hưởng nhiều, cộng thêm một biến cố ập xuống, đó là bố chồng mắc bệnh hiểm nghèo. Lúc ấy trong nhà phải dồn t.iền chữa chạy cho ông. Bao nhiêu của cải vợ chồng tôi tích góp được đều bay biến theo t.iền viện phí.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đến khoảng gần cuối năm 2020, bố chồng qua đời. Cũng chính lúc ấy, tôi phát hiện chồng mình có làm quen một người phụ nữ khác bên ngoài. Quả thật tôi cũng chẳng hiểu tại sao nữa, phải chăng là vì cuộc sống nhiều khổ sở áp lực nên anh mới phải tìm người phụ nữ khác giải khuây? Tôi tuyệt vọng, nhìn đâu cũng thấy tức mắt, thậm chí còn đôi lần hỗn xược với mẹ chồng. Chồng tôi không chịu nhận sai, lại còn nhiều lần mắng nhiếc tôi vì đã đối xử không tốt với mẹ anh ấy. Cho dù tôi đã xin lỗi mẹ chồng, nhưng cứ hễ tôi và chồng cãi nhau, anh lại lôi những chuyện kia ra để trách móc vợ.

Chuyện gia đình không đi đến đâu, tôi còn bị kẻ thứ ba ngang nhiên nhắn tin trêu ngươi. Tôi biết bây giờ mình rất khó có giải pháp tốt. Nếu cố chấp kéo anh ấy về bên mình, có thể sẽ mất nhiều thời gian, và tôi thì hao tổn tâm lực. Cuối cùng, tôi lựa chọn giải pháp ly dị. Nhưng ngặt nỗi, chính thời điểm tôi và chồng cũ ra tòa, tôi phát hiện mình mang thai. Ban đầu, tôi cố giấu chuyện này, chỉ nói cho bố mẹ đẻ biết.

Nhưng rồi lúc em bé lớn dần, tôi không thể giấu được nữa, cả gia đình chồng cũ đều biết. Khi ấy, tôi nhận được rất nhiều cuộc tin lẫn gọi điện, song tôi chẳng nghe, cũng không thèm đọc. Tôi biết anh ấy lo lắng cho mẹ con tôi, dù gì cũng là m.áu mủ của anh. Vài lần chồng cũ đến nhà tôi nhưng bố mẹ tôi không cho vào. Vì sợ tôi bị ảnh hưởng tâm lý nên tôi đã lựa chọn nghỉ việc về quê ngoại dưỡng thai. Anh trai tôi đồng ý chu cấp t.iền cho em gái để sinh nở thuận lợi bình an.

Dù rất hận chồng, nhưng lời nói của mẹ chồng khiến tôi cảm thấy bối rối - Hình 2

Ảnh minh họa.

Trước khi sinh, tôi quay trở lại nhà mình. May mắn là ngày tôi lên bàn mổ, mọi việc đều suôn sẻ thuận lợi, mẹ tròn con vuông. Tôi đã sinh một b.é t.rai, mẹ đẻ của tôi có hỏi ý kiến chuyện liệu nên thông báo tin này cho thông gia biết hay không. Tôi vì mệt quá nên đã bảo mẹ muốn làm gì cũng được.

Sau khi về nhà, một chuyện đã xảy đến. Đó là mẹ của chồng cũ đến thăm tôi. Bà bước vào trong phòng nhẹ nhàng, khi ấy tôi đang nằm với con. Và rồi mẹ chồng nói một điều làm tôi chảy nước mắt. Bà bảo"Chồng con hôm trước trời mưa phi xe đến viện nhưng bị tai nạn. May sao chỉ bị gãy tay nhẹ. Nó vẫn còn để ý, quan tâm tới hai mẹ con lắm. Nhưng vì hồi mang thai, con về quê nên nó mới không thể chăm sóc được. Mẹ nghĩ con trai mẹ đã tỉnh ngộ rồi, hay là hai đứa tha thứ cho nhau đi. Đằng nào em bé cũng cần một gia đình tử tế".

Khi ấy tôi đang nằm giả vờ không nghe thấy gì nhưng nước mắt cứ chảy ra. Mẹ chồng biết ý, để một túi quà ở đầu giường rồi ra ngoài. Mẹ đẻ tôi bảo mẹ chồng cũng nói rất nhiều, đại ý là muốn hai con quay về bên nhau. Bây giờ, thành thật mà nói, tôi vẫn còn một chút tình cảm với chồng chứ không phải cạn tình cạn nghĩa. Nhưng nếu quay lại, liệu tôi có còn được hạnh phúc hay không? Mà kể ra cũng thương anh ấy vì bị tai nạn trên đường đến viện thăm hai mẹ con tôi. Tôi thật lòng khó xử quá...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ngày ly hôn, chồng tôi trố mắt khi thấy tôi mang sợi dây chuyền 2 tỷ, câu chuyện phía sau khiến anh sốc hơn
11:50:44 21/06/2024
Lương hưu của mẹ 9 triệu/tháng nhưng anh cả đẩy cho chúng tôi chăm sóc, sau 2 tháng chung sống, tôi phải ngả mũ phục bái phục chị dâu
09:13:02 22/06/2024
"Anh đi triệt sản rồi thì làm sao tôi có bầu?", câu hét của chị gái khiến tôi lặng người còn anh rể sừng sộ
08:26:47 23/06/2024
Sang nhà hàng xóm ăn cơm, tôi cay đắng hiểu ra vì sao chồng kiên quyết ly hôn mình
08:18:29 22/06/2024
Mẹ chồng đến chơi, tôi đãi thức ăn thừa từ hôm trước, chồng giận dữ hất đổ cả bàn ăn: Cú lật bài khiến tất cả quay xe gấp
17:21:24 21/06/2024
Họp chia mảnh đất 10 tỷ cho các con, tôi suýt ngất khi nghe ý kiến con dâu và con rể
20:37:19 22/06/2024
Yêu được người bạn trai thành đạt, nghe chị hàng xóm tiết lộ bí mật mà lo sợ
11:37:18 21/06/2024
Dự tiệc đầy tháng con của đồng nghiệp, lúc về tôi muốn ly hôn khi biết bố đ.ứa b.é là ai
20:33:33 22/06/2024

Tin đang nóng

Diện mạo hiện tại của Hồ Văn Cường thế nào?
06:38:37 23/06/2024
Đây là lý do Lâm Canh Tân được làm chồng Lưu Diệc Phi ở Câu Chuyện Hoa Hồng, netizen nghe xong không dám cãi nửa lời
06:15:59 23/06/2024
"Người một nhà": Bộ phim "chữa lành" chiếm trọn tình cảm của khán giả
06:28:14 23/06/2024
Sao nam Vbiz lộ chuyện bí mật ly hôn chỉ vì một bức ảnh dậy sóng MXH
08:39:05 23/06/2024
Đứng bét lại còn bị chê nhảy xấu nhất nhóm, Anh Tú Atus chả có gì ngoài đẹp mã?
08:46:45 23/06/2024
Người đàn ông duy nhất khiến Phạm Băng Băng muốn từ bỏ sự nghiệp để kết hôn
09:42:06 23/06/2024
Subeo diện sơ mi trắng khoe visual "đỉnh chóp", khung hình phát sáng bên Kim Lý gây sốt
10:17:47 23/06/2024
Lễ vu quy Midu và Minh Đạt: Cô dâu nhận sính lễ kim cương, hành động nam thiếu gia với nhà vợ gây chú ý!
10:14:05 23/06/2024

Tin mới nhất

Hai cô em chồng khóc như mưa trong ngày luật sư đến công bố di chúc của mẹ: Cuộc phân chia không ai biết và cũng không ai ngờ tới

08:56:00 23/06/2024
Hai cô em chồng được mẹ bênh nên coi thường tôi ra mặt, nhưng sau khi nghe tiết lộ của luật sư thì bỗng khóc như mưa. Vợ chồng tôi cưới nhau đã 7 năm, có một cậu con trai gần 5 t.uổi.

Một lần rủ nam đồng nghiệp về nhà xem Euro, tôi đ.ánh mất luôn vợ đẹp con ngoan

08:48:09 23/06/2024
Giờ tôi phải làm sao đây, tôi rối quá! Tôi từng có một gia đình hạnh phúc, vợ đẹp con ngoan. Cô ấy là hotgirl ở trường đại học.

Không chịu nhận hàng giúp chị dâu, tôi không ngờ mình bị chị đuổi thẳng cổ

08:19:47 23/06/2024
Tôi không muốn tiếp tục nhận hàng giúp chị dâu nữa. Cái kết khiến tôi sửng sốt. Vì sống không hạnh phúc với chồng nên từ năm ngoái, tôi đã dẫn theo con gái về nhà bố mẹ ruột ở.

Lên thành phố sống cùng vợ chồng con trai, cứ nghĩ vui vẻ nhưng ngờ đâu lại là nguyên nhân gây mâu thuẫn, tôi cay đắng nhận ra sai lầm

08:12:02 23/06/2024
Tôi luôn nghĩ mình thật may mắn vì không chỉ có con trai hiếu thảo mà con dâu cũng chăm sóc tôi như bố ruột. Tôi năm nay 70 t.uổi, lương hưu của tôi đủ sống an nhàn đến khi nhắm mắt.

Lúc bệnh nặng, mẹ kế gọi điện bảo tôi về và giao một chiếc hộp có 30 cây vàng, lý do thật sự khiến tôi ngã quỵ

07:41:11 23/06/2024
Tuần vừa rồi, bố tôi nói là mẹ kế bị bệnh nặng, khó qua khỏi, tôi nên về quê thăm bà lần cuối. Tôi nói thẳng với bố, giữa mình với bà ấy không có quan hệ m.áu mủ gì, không phải thăm nom.

Vợ từ chối phụng dưỡng cha mẹ tôi

21:01:50 22/06/2024
Vợ bảo 20 năm chị tôi vẫn sống ở căn nhà của bố mẹ nên tự có trách nhiệm, vợ có nhà cửa đủ rồi nên không cần nữa.Tôi và vợ đều 44 t.uổi, có hai con, nhà và xe đầy đủ, chủ yếu từ t.iền của vợ. Nhà vợ khá hơn nhà tô

3 điều luôn ghi nhớ để giải tỏa xung đột với bố mẹ chồng

20:29:32 22/06/2024
Cho dù bạn là cặp đôi mới cưới hay đã kết hôn nhiều năm, việc cố gắng hòa hợp với bố mẹ chồng không phải là điều dễ dàng.Bạn sẽ làm thế nào khi bố mẹ chồng muốn can thiệp vào cuộc sống riêng của vợ chồng bạn

Đưa con dâu đi đẻ, tâm sự của mẹ chồng với người lạ khiến tôi rơi nước mắt

19:05:28 22/06/2024
Không hiểu sao khi nghe người lạ nói, nước mắt tôi cứ thế tuôn rơi. Bất giác, tôi cảm thấy bản thân mình mới là người có lỗi với mẹ chồng...

Ngay khi biết số t.iền bố trả cho người giúp việc, anh cả yêu cầu họp gia đình khẩn cấp và đòi nghỉ làm đến chăm bố

18:59:32 22/06/2024
Tôi cứ ngỡ tìm được người giúp việc tốt, nào ngờ mang thêm rắc rối về cho gia đình. Mẹ tôi mất 6 năm trước, những năm qua chúng tôi khuyên bố nên đi bước nữa để có người chăm sóc t.uổi già.

Trách con dâu không động tay vào việc gì, con trai kéo tôi vào và thốt lên: "Cô ấy giỏi hơn con thì có quyền làm biếng việc nhà!"

18:53:11 22/06/2024
Tôi có lỗi với con dâu rồi. Có lẽ do con trai tôi kiếm được t.iền nên con dâu sống khá thoáng. Tháng nào con dâu cũng chuyển khoản cho chúng tôi 7 triệu để chi tiêu sinh hoạt.

Ly hôn nhưng vẫn để chồng cũ ở chung nhà, chị tôi tâm sự lý do khiến cả hai bên nội ngoại ngã ngửa

18:46:29 22/06/2024
Nghe chị gái nói xong tôi cũng thấy hợp lý. Tầm này mà để anh rể dọn ra ngoài xong nhỡ anh trốn mất thì toi! Có vợ chồng nào bỏ nhau rồi mà vẫn ở chung phòng chung nhà với nhau không?

Mẹ hứa sẽ cho 1000m2 đất nếu chúng tôi chịu sinh con, thế nhưng câu trả lời của vợ khiến cả nhà choáng váng

18:38:47 22/06/2024
Nếu vợ tôi mang thai bố mẹ sẽ cho 1000m2 đất. Tính ra t.iền trị giá phải đến 3 tỷ, tôi rất hài lòng và quay qua hỏi ý kiến của vợ.

Có thể bạn quan tâm

Hà Nội: Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, nhiều người tháo chạy trong đêm

Pháp luật

11:35:43 23/06/2024
Cháy nhà 6 tầng ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội khiến nhiều người tháo chạy trong đêm. Lực lượng chức năng đã điều nhiều xe chữa cháy tới hiện trường.

Quán cà phê giữa cánh đồng lúa ở ngoại ô Hà Nội dịp cuối tuần

Du lịch

11:30:11 23/06/2024
Hiện nay, xu hướng lựa chọn những địa điểm vui chơi hay quán cà phê gần gũi với thiên nhiên được nhiều người ưa chuộng.

Lisa khác lạ với tóc tém, làn da nâu, fan hoài niệm tới thời trước khi debut

Sao châu á

11:27:37 23/06/2024
Mái tóc wolfcut của Lisa khiến người hâm mộ bất giác liên tưởng đến hình của cô nàng thời... pre-debut. Theo đó, hình ảnh làn da nâu cùng mái tóc tém của Lisa thời điểm trước khi gia nhập BLACKPINK từng khiến cộng đồng mạng dậy sóng .

Midu và chồng diện áo dài in một loài hoa đặc biệt trong lễ vu quy, xịn xò cỡ nào mà mất 3 tháng để thực hiện?

Sao việt

11:21:53 23/06/2024
Áo dài Midu và Minh Đạt diện trong lễ gia tiên có màu đỏ chủ đạo, được lấy cảm hứng từ hoa mơ, mang ý nghĩa về sự độc lập, kiên trì và chung thuỷ.

Phim Hoa ngữ mới chiếu đã được khen nức nở: Nam nữ chính đẹp xuất sắc, "chemistry" siêu đỉnh

Phim châu á

11:19:27 23/06/2024
Trong bối cảnh cả Câu chuyện hoa hồng lẫn Mặc vũ vân gian đều đi tới hồi kết, màn ảnh Hoa ngữ lại có thêm một bộ phim siêu đỉnh mới được lên sóng, đó là Nhan tâm ký .

Năm mới hãy tạo lập cho bản thân 10 thói quen đơn giản này để sống hạnh phúc hơn

Trắc nghiệm

11:18:29 23/06/2024
Bạn có thể bắt đầu từ những thay đổi nhỏ trong cách sinh hoạt, dần dần bạn sẽ nhận ra cuộc sống của mình đã được lấp đầy bởi những nguồn năng

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp như thần nữ hạ phàm ở phim mới, thần thái hoàn hảo không một điểm chê

Hậu trường phim

11:14:29 23/06/2024
Thời điểm hiện tại, Lâm giang tiên là một trong những dự án phim nhận khá nhiều sự chú ý của khán giả. Tác phẩm này có sự tham gia của cặp đôi trai xinh gái đẹp là Tăng Thuấn Hy và Bạch Lộc.

Trùng hợp: Cha Eun Woo hay Park Bo Gum cùng bị chê style ăn mặc

Phong cách sao

11:13:38 23/06/2024
Thời trang mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện lớn của các mỹ nam, mỹ nữ Kbiz luôn được các netizen ngóng chờ. Với trọng trách visual trên vai, những ngôi sao này luôn có 1 đội ngũ chăm lo cho diện mạo của mình chỉn chu nhất có thể.

Ronaldo giận dữ làm lu mờ 'bàn thắng hài hước nhất EURO'

Sao thể thao

10:55:12 23/06/2024
Thay vì tập trung vào đường chuyền về tai hại dẫn đến pha đốt lưới nhà của tuyển Thổ Nhĩ Kỳ, camera lại chỉ ghi cảnh Ronaldo tức giận với đồng đội trên sân.

Hằng Du Mục réo tên 2 con riêng của chồng hậu bị "tương tác", thái độ ra sao?

Netizen

10:50:09 23/06/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục mới đây đã có những chia sẻ liên quan đến 2 con trai riêng của chồng người Trung Tô Bằng, là Nhất Dương và Dịch Dương. Thái độ của cô gây chú ý, khi câu chuyện cô bị tương tác tơi bời vừa mới xảy ra.

B.é t.rai 7 t.uổi sụt cân, rối loạn tiêu hóa vì nuốt phải trứng sán dây chuột

Sức khỏe

10:47:07 23/06/2024
Bệnh viện Đặng Văn Ngữ vừa tiếp nhận và điều trị cho một bệnh nhi mắc bệnh sán dây nhỏ Hymenolepiasis (hay còn gọi sán dây chuột).