Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già!

Theo dõi VGT trên

Ông Lưu chia sẻ, sau khi nghỉ hưu, ông quyết định ly hôn để theo đuổi cuộc sống tự do mà mình luôn mong muốn.

Câu chuyện đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện của ông Lưu:

***

Tôi họ Lưu, năm nay tôi 63 t.uổi, đã nghỉ hưu được 3 năm, ly hôn được 2 năm, con trai duy nhất của tôi đã định cư ở nước ngoài. Tôi và vợ cũ là bạn học đại học. Chúng tôi có một tình yêu khó quên và niềm hạnh phúc khi lập được một gia đình nhỏ.

Chúng tôi đã ở bên nhau được 38 năm nhưng lại ly hôn lúc t.uổi già. Tôi chấp nhận từ bỏ căn nhà trị giá 2 triệu NDT (khoảng 7 tỷ đồng) ở thành phố và số t.iền 800.000 NDT (khoảng 2,8 tỷ đồng). Nửa đầu cuộc đời của tôi đầy những thất vọng. Dù ở nhà hay nơi làm việc, tôi đều bị vợ kiểm soát ở mọi nơi. Tuy tôi nhân viên cấp trung trong công ty, lương cao, được người khác kính trọng nhưng trong lòng tôi vẫn đau khổ.

Tôi thích thực hiện các dự án nghiên cứu khoa học và phát triển những điều mới mẻ trong lĩnh vực mình yêu thích. Nhưng vợ tôi lại nói tôi là kẻ thua cuộc, là người không có tham vọng.

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Bây giờ tôi đã nghỉ hưu, tôi không còn muốn bị người khác kiểm soát cuộc sống của mình nữa. Tôi muốn theo đuổi tự do cho đến cuối đời và tận hưởng niềm vui cuộc sống với sự thoải mái. Mặc dù tôi sắp rời khỏi nhà nhưng lương hưu và t.iền tiết kiệm sau khi nghỉ hưu vẫn đủ để hỗ trợ cuộc sống của tôi.

Sau khi ly hôn, tôi sống trong khu nhà ở của đơn vị tôi làm việc, những căn nhà ở đây rất cũ. Sau một số lần cải tạo, tôi đã biến căn hộ hai phòng ngủ rộng 68m2 thành căn hộ một phòng ngủ và một phòng khách.

Trong phòng ngủ nhỏ có một chiếc giường và bàn làm việc, trong phòng khách chỉ có một bàn trà. Ban công thông với phòng khách, thiết kế tổng thể rất đơn giản. Tuy nhỏ hơn nhiều so với căn hộ 3 phòng ngủ rộng 168m2 ở thành phố nhưng tôi cảm thấy thoải mái hơn.

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Tôi chơi đàn trong phòng mỗi ngày và tập thể dục trong phòng khách lớn. Dù tương lai có ra sao thì sức khỏe tốt vẫn là điều quan trọng nhất. Thông thường sau khi tập thể dục bên ngoài về, tôi sẽ uống trà và xem phim truyền hình, sau đó bật máy tính và viết gì đó.

Video đang HOT

Vợ cũ của tôi không phải là người có tính cách xấu, chỉ là thời gian trôi qua, quan điểm của chúng tôi ngày càng khác xa nhau. Tôi không thể cho bà ấy niềm hạnh phúc mà bà ấy muốn, tôi cũng không thể có được những ngày tháng nhàn nhã, thoải mái như tôi mong muốn.

Vậy nên quyết định ly hôn của chúng tôi là tốt cho cả hai. Tôi nhớ khi tôi đệ đơn ly hôn với vợ cũ, bà ấy đã nhìn tôi với ánh mắt bàng hoàng và không tin nổi. Tôi nói với vợ cũ, tôi muốn sống cuộc sống mà tôi mong muốn.

Tôi thích lái xe một mình, về quê, đến những nơi có núi sông, tận hưởng cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Nhưng vợ cũ của tôi thích đi chơi với bạn bè. Trong đám đông sôi nổi, bà ấy là người dẫn đầu, tôi không muốn sống cuộc sống như vậy.

Vợ cũ của tôi nói rằng bà ấy cũng giúp tôi xây dựng các mối quan hệ và thiết lập các mối quan hệ. Có lẽ tôi không thể cho vợ cũ “danh lợi” mà bà ấy thích, tôi chỉ muốn sống lặng lẽ trong thế giới của riêng mình. Tôi không thích uống rượu, nhưng bà ấy luôn muốn tôi phải uống để xã giao trong công việc.

Vợ cũ của tôi đã thu từng xu t.iền lương và thu nhập khác của tôi, chỉ đưa cho tôi một khoản t.iền nhỏ t.iền tiêu vặt hàng tháng. Có thể điều này là không thể trong mắt người khác, nhưng nó thực sự đã xảy ra với tôi. Nhìn lại những chuyện xảy ra, chúng tôi quyết định ly hôn.

Tôi 63 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, quyết định ly hôn, từ bỏ căn nhà 7 tỷ đồng và 2,8 tỷ đồng t.iền tiết kiệm: Tôi muốn sống tự do đến già! - Hình 3

Ảnh minh họa.

Sau khi nghỉ hưu, nhiều đồng nghiệp và bạn bè cũ đã rủ nhau ngồi tụ họp. Không phải là tôi không thể đi, mà là tôi thực sự không muốn tụ tập vì mọi người khoe khoang quá nhiều.

Tôi thích ngồi uống trà, đọc sách và viết lách trong chính ngôi nhà của mình. Khi cảm thấy buồn chán, tôi lái xe ra ngoài, đi xem hòa nhạc hoặc đi xem phim. Không biết tại sao, càng ngày tôi càng thích ở yên tĩnh, không thích những nơi có nhiều người.

Cách đây vài ngày, vợ cũ của tôi gọi điện cho tôi nói rằng bà ấy bị đau họng và bị sốt. Nghe xong, tôi chỉ im lặng lắng nghe. Đáng lẽ chúng tôi phải đồng hành với nhau đến hết cuộc đời nhưng giờ đây đã trở thành những người xa lạ đã từng rất quen thuộc với nhau.

Cuộc sống của tôi là một cuộc hành trình cô đơn, nhưng tất cả đều do sự lựa chọn của tôi. Sau khi ly hôn, tôi thấy tự do và không bị gò bó. Không hạn chế, không rao giảng, không áp lực, chỉ có mình tôi, sống một cuộc sống thoải mái.

Có thể hơn mười năm nữa tôi sẽ hối hận vì ly hôn nhưng hiện tại, tôi thấy rất hài lòng.

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều

Theo bà Châu, suy cho cùng, cuộc sống t.uổi già không có ai là dễ dàng, dù có t.iền hay không, có con hay không.

Điều chúng nên làm là hãy luôn chăm sóc bản thân về cả sức khỏe lẫn tinh thần.

Bài viết đăng tải trên diễn đàn Toutiao (MXH của Trung Quốc) gây chú ý khi chia sẻ về quan điểm của bà Châu.

***

Có người từng nói: T.uổi già của mỗi người đều khó khăn, không quan trọng là bạn có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không. Có người lại nói rằng, cuộc sống những năm về già vẫn phải phụ thuộc vào 2 điều quan trọng, một là số t.iền tiết kiệm, hai là lòng hiếu thảo của con cái.

Nhiều lúc, cuộc sống của người khác chỉ là điều bạn nhìn thấy ở vẻ bề ngoài, thực sự cuộc sống như thế nào, chỉ có họ mới biết được.

Về hưu được 4 năm, tôi đã trải nghiệm được nhiều điều, tôi nhận ra rằng kết cục cuối cùng của t.uổi già cũng tương tự như vậy. Nếu tôi có tâm lý tốt hơn, tôi sẽ cảm thấy thoải mái hơn. Điều này không liên quan nhiều đến việc tôi có nhiều t.iền hơn hay con cái của tôi có hiếu thảo hay không. Sự khác biệt duy nhất là trạng thái tinh thần.

Người già tâm trạng tốt hơn sẽ tận hưởng t.uổi già; người già tâm trạng không tốt sẽ gây phiền lòng cho mình và người khác.

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều - Hình 1

Ảnh minh họa.

Người già không có t.iền, con cái không hiếu thảo, cuộc sống sẽ vất vả hơn

Tôi từng đọc được một bài viết của một người quen, khi cùng bố đến bệnh viện, cậu ấy đã nhìn thấy những nỗi bất lực, buồn bã của người già.

Người già có con cái hiếu thảo, con cái đi khám cùng và được y tá chăm sóc 24/24. Có người khi bác sĩ đề nghị phẫu thuật, con cái cũng không ai nhắc đến t.iền, sau một hồi thảo luận, họ nói với bệnh viện rằng họ sẽ mua thuốc và để cha mình xuất viện và về nhà. Nhìn vào đôi mắt cô đơn, bất lực của ông lão, điều đó thực sự chứng minh cho câu nói "một mẹ nuôi được 10 con, nhưng 10 con không nuôi nổi một mẹ"

Trong xóm có một dì nuôi 5 người con. Khi chồng còn sống, các con thường về quê ăn Tết. Sau khi chồng qua đời, 5 người con của bà hiếm khi về thăm bà. Bà cho biết nguyên nhân là do bà không có lương hưu và trông cậy vào số t.iền chồng để lại, bà không thể đưa t.iền cho các cháu trong dịp Tết và các ngày lễ... Bà cũng muốn giúp nhưng không có khả năng.

Trong xóm còn có một người dì không có con, sau khi chồng bỏ đi, t.uổi già của bà cũng rất khó khăn. Bà muốn thuê người chăm sóc nhưng lương hưu thấp, chỉ đủ ăn uống thuốc nên không đủ t.iền thuê người chăm. Cuối cùng, người dì đã bán nhà và nhờ cháu trai gửi bà vào viện dưỡng lão.

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều - Hình 2

Ảnh minh họa.

Người già có t.iền và có con cũng gặp khó khăn, vất vả

Vợ của bác tôi là giám đốc một doanh nghiệp nhà nước đã nghỉ hưu, có 3 người con thành đạt nhưng đều sống ở nước ngoài. Sau khi bác trai đi, bác gái được một một người cháu đón về chăm sóc, với điều kiện căn hộ 3 phòng ngủ của bác gái phải được sang nhượng cho người cháu.

Trong những năm đầu tiên, gia đình cháu trai của bác gái rất tốt với bác và thường xuyên đưa bác đi du lịch. Khi bác già hơn, không thể tự chăm sóc bản thân được nữ, người cháu này không hỏi ý kiến 3 đứa con của bác mà tự mình đưa ra quyết định và gửi bác đến viện dưỡng lão ở ngoại ô thành phố. Trong vòng nửa năm, bác gái ra đi, ba đứa con ở nước ngoài không ai trở về được vì dịch bệnh. Một người bác giàu có như vậy cũng không thoát khỏi bi kịch phải sống một mình trong viện dưỡng lão, không có người thân bên cạnh.

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều - Hình 3

Ảnh minh họa.

Tôi có một đồng nghiệp vừa nghỉ hưu. Một ngày nọ, khi đang trò chuyện, một đồng nghiệp kể lại rằng, cô ấy sợ nhất là những cuộc điện thoại vào lúc nửa đêm, cô luôn lo lắng rằng bố mẹ mình không được khỏe. Vì bố mẹ chồng vốn đã cần cô chăm sóc, và nếu bố mẹ đẻ cũng cần chăm sóc thì cô sẽ không thể làm gì khác ngoài việc bàn bạc để thuê người chăm sóc.

Nhìn thấy hoàn cảnh hiện tại của các đồng nghiệp, tôi cũng đã nghĩ đến tương lai của mình trong những năm về già.

"Nuôi con để dưỡng già" nghe là một câu đơn giản nhưng thật ra lại là mục tiêu của nhiều người. Trước đây, có nhiều người con sẵn sàng hy sinh những điều vì bản thân để ở bên chăm sóc cha mẹ. Tôi có một đứa con, áp lực cuộc sống cũng lớn, không thể nào bắt đứa con phải từ bỏ công việc để ở nhà chăm sóc bố mẹ full-time.

Suy cho cùng, t.uổi già không có ai là dễ dàng, dù có t.iền hay không, có con hay không, mọi người đều có những khó khăn cần phải đối diện. Vì vậy, tôi nghĩ chúng ta cũng nên tự chuẩn bị cho t.uổi già của mình.

Dù bạn có nhiều t.iền đến đâu, bạn cũng không thể mua được một cơ thể khỏe mạnh, tự do, cũng không thể mua được những tiếng cười và niềm vui trong ngôi nhà, và càng không thể quay trở lại quá khứ.

Điều chúng ta có thể làm, chỉ là khi còn khỏe mạnh, chúng ta nên chăm sóc bản thân, tập thể dục thường xuyên. Giữ cho chế độ ăn uống và giấc ngủ điều độ, cố gắng sống một cuộc sống lành mạnh, chăm sóc sức khỏe tinh thần của bản thân.

Đừng sợ mình sẽ già đi và đừng quá nuông chiều bản thân. Hãy bình tĩnh đối mặt với cuộc sống và rèn luyện, chăm sóc, yêu thương bản thân thật tốt.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Lén đặt camera trong nhà, tôi run sợ khi biết nguyên nhân những vết bầm tím rải rác trên người vợ: Cái giá phải trả khi xa nhà liên tục
18:20:24 19/06/2024
Mẹ khinh con dâu bán tôm bán cá, nam giảng viên làm một việc không ngờ
11:26:27 20/06/2024
Tôi giật mình phát hiện sổ bảo hiểm xã hội của mình nằm gọn trong cốp xe của chồng và choáng váng khi biết ý định sắp tới của anh
06:50:06 20/06/2024
Mẹ tôi đòi kết thúc hôn nhân ở t.uổi 60 chỉ vì cái bồn cầu
08:09:14 19/06/2024
Cả nhà chồng ép tôi nghỉ việc, tôi chỉ hỏi ngược một câu mà họ cứng họng: Tại sao phụ nữ là phải hi sinh vì gia đình?
18:10:36 19/06/2024
Phát hiện ra mẹ là tiểu tam, tôi thấy kinh sợ hạnh phúc của bố mẹ mình
18:24:59 19/06/2024
Gửi con về quê mà gọi điện mãi không được, đến tối nhìn nhà nhốn nháo cùng lời kể của bà tôi hốt hoảng vừa sợ vừa tức
07:25:54 20/06/2024
Tặng vàng cho mẹ chồng nhân ngày sinh nhật, con dâu bật khóc trước hành động sau đó của bà
18:28:58 19/06/2024

Tin đang nóng

Hari Won bị vợ Tiến Đạt réo tên, một lần nói hết, bại lộ mối quan hệ với tình cũ
13:33:27 20/06/2024
Nam Em lộ cảnh tiều tụy, làm nông vất vả sau khi thừa nhận bỏ trốn khỏi bạn trai
15:01:06 20/06/2024
Hằng Du Mục gào khóc "cầu cứu" trên livestream, bị chồng dọa không cho gặp con
15:20:02 20/06/2024
Sao Vbiz khoe ảnh bà xã mang thai lần 2, nhan sắc mẹ bầu gây chú ý
15:44:54 20/06/2024
Hôn nhân 8 năm của Trần Hiểu - Trần Nghiên Hy trước khi vướng tin chia tay
14:31:26 20/06/2024
Suri Cruise lột xác gợi cảm, tình tứ bên bạn nam điển trai ở prom cuối cấp
13:10:42 20/06/2024
Chủ tịch Miss World ưu ái cho Ý Nhi, tặng "quà khủng" cho nàng hậu Việt Nam
14:42:56 20/06/2024
Shark Bình - "bố bỉm cá mập" bồng con cực khéo, lộ loạt chi tiết chứng tỏ Phương Oanh cưới đúng người
14:36:07 20/06/2024

Tin mới nhất

35 năm mẹ tôi không một lần đưa con trở về nhà nội vì phát hiện bộ mặt thật đáng sợ của gia đình chồng

18:13:20 20/06/2024
Mẹ nói bà không giận, không uất. Chỉ là thấy nhà chồng cũ không xứng đáng mà thôi. Tôi có bố mẹ đầy đủ và họ vẫn đang sống tốt.

Thấy người yêu cũ ly hôn, chồng tôi cũng muốn bỏ vợ

18:02:10 20/06/2024
Biết trước lấy chồng ức chế thế này thì tôi ở vậy đến già cho rồi! Ác mộng của đời tôi phải gọi tên em Thi, người yêu cũ của chồng tôi nhưng là cái gai không bao giờ cũ trong mắt tôi.

Mỗi lần tôi về quê, mẹ đều đưa người lạ tới ăn cơm, tôi thừa biết mục đích của bà nhưng vẫn làm căng đuổi thẳng cổ họ đi

17:55:04 20/06/2024
Nếu còn về quê nhiều lần, dưới sức ép của mọi người, một ngày nào đó tôi sẽ bị tẩy não cực mạnh. Mẹ tôi nói rằng: Đàn ông ly hôn thì đã sao, người ta vẫn trẻ lại còn giàu nữa, mẹ thấy cũng được đấy chứ .

Lương hưu 8 triệu/tháng nhưng quyết không để các con biết mình đang nắm giữ bao nhiêu t.iền trong tay: Cách bảo vệ bản thân và tương lai hữu hiệu

17:50:54 20/06/2024
Tôi mong rằng, một ngày nào đó, con cái tôi sẽ hiểu, sẽ thông cảm cho những lựa chọn mà tôi đã phải làm. Tôi đã bước qua t.uổi 60, cái t.uổi mà người ta thường nói là xế chiều .

Sếp nữ thường xuyên quấy rối, tôi muốn phản ứng nhưng sợ mất công việc lương cao

17:46:03 20/06/2024
Nhiều lần bị sếp nữ quấy rối, tôi muốn đứng bật dậy mắng cho người phụ nữ biến thái đó một trận, nhưng nghĩ đến công việc có mức lương cao là lại cố nhịn xuống.

Mẹ chồng cũ bất ngờ tới dự đám cưới, tôi bật khóc trước món quà của bà

17:40:33 20/06/2024
Tôi ly hôn được 2 năm, sống làm mẹ đơn thân đối với tôi không dễ dàng gì bởi không chỉ khó khăn về vật chất mà cô đơn, ám ảnh chuyện quá khứ.

Vợ c.hết điếng khi 'chạm mặt' kẻ cướp chồng mình

11:36:05 20/06/2024
Chị nhanh chóng cho cô gái giúp việc xinh đẹp, quyến rũ nghỉ làm ngay, còn cô ấy ngày nào trong nhà thì cái kết chị mất chồng là điều đương nhiên...

Mới đầu mùa bóng mà vợ chồng tôi đã tan cửa nát nhà, nhìn chiếc xe máy cà tàng chồng dắt về mà tôi phẫn uất

11:22:10 20/06/2024
Chồng tôi không nói nhiều, chỉ bảo tôi đừng quá buồn, anh sẽ tìm cách lấy lại chiếc xe trong vài ngày nữa. Nghĩ đến những thứ vợ bày ra để thức đêm cháy hết mình trong trận Tây Ban Nha

Đồng nghiệp công ty cãi nhau cả tháng vì một thứ ai cũng ham muốn trong mùa hè

06:55:48 20/06/2024
Những cuộc tranh cãi chỉ tạm dừng 3 ngày khi cả công ty đi nghỉ mát, đến lúc quay về tôi lại tiếp tục phải nghe đồng nghiệp mắng mỏ nhau.

Để quên nhẫn vàng sau bữa cỗ, chị dâu vô cớ bắt tôi đền cả mớ t.iền

06:42:35 20/06/2024
Tôi không biết vì sao cái nhẫn biến mất, càng không biết hình dạng cái nhẫn ra sao nhưng chị dâu cứ lăn ra ăn vạ thì phải làm thế nào?

Mẹ tôi bỏ buôn bán lên trông cháu còn bị con dâu nói xấu

06:37:12 20/06/2024
Tôi những tưởng vợ sẽ biết ơn mẹ lắm vì bà lên trông con và làm việc nhà cho chúng tôi. Nhưng mới đây, tôi thật sốc khi vô tình đọc được đoạn chát nói xấu mẹ tôi giữa vợ với em gái cô ấy.

Mới 30 t.uổi, tôi bị chồng bỏ đói "chuyện ấy"

06:30:56 20/06/2024
Gia đình tôi nhìn bên ngoài ai cũng mơ ước vì vợ chồng đẹp đôi với cậu con trai 5 t.uổi kháu khỉnh. Nhưng tôi đang cảm thấy có sự đấu tranh ghê ghớm vì dã lâu chồng tôi như quên chuyện ấy .

Có thể bạn quan tâm

Mâu thuẫn tình cảm, phóng hỏa đốt nhà người tình

Pháp luật

19:07:57 20/06/2024
Ngày 20/6, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Sóc Trăng tạm giữ hình sự Trần Văn Toàn (SN 1993, ngụ xã Gia Hòa 2, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) để điều tra về hành vi phóng hỏa đốt nhà.

Hàn Quốc điều tra vụ rò rỉ dữ liệu cá nhân của nhân viên công vụ

Thế giới

19:00:08 20/06/2024
Bộ trưởng Luque cho biết tình trạng mất điện hôm 19/6 có thể tránh được nếu Ecuador thực hiện kế hoạch đầu tư nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng cả về sản xuất và truyền tải điện sau khi vụ mất điện tương tự xảy ra vào năm 2004.

Diễm Hằng, Mạnh Quân tái hợp trong phim "Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa"

Phim việt

18:52:58 20/06/2024
Mạnh Quân và Diễm Hằng có màn tái hợp trong bộ phim truyền hình Sao Kim b.ắn tim sao Hỏa nối sóng Người một nhà trên kênh VTV3.

Nữ diễn viên biến phim trường thành sàn diễn thời trang, chỉ mặc áo thun với quần jeans mà đẹp 'hết nước chấm'

Phong cách sao

18:48:47 20/06/2024
Mẫu áo chéo thắt eo lạ mắt được người đẹp mix cùng quần đũi, vừa đơn giản vừa thoải mái. Kiểu dáng đơn giản, màu sắc trung tính, dễ mặc khiến set đồ nhanh chóng được tìm kiếm trên các trang thương mại điện tử tại Trung Quốc.

Nhan sắc 4 mỹ nam "tạo bão" trong phim của Lưu Diệc Phi

Phim châu á

18:47:32 20/06/2024
Câu chuyện hoa hồng vừa lên sóng lập tức nhận được sự quan tâm nồng nhiệt từ khán giả. Nổi bật phải kể đến là nữ chính Lưu Diệc Phi và dàn hậu cung của cô ấy: Bành Quán Anh, Hoắc Kiến Hoa, Lâm Canh Tân, Lâm Nhất,...

Xếp hạng nhân vật 4 sao trong Wuthering Waves, bắt buộc phải có những cái tên sau

Mọt game

18:30:02 20/06/2024
Là một tựa game theo phong cách gacha, dàn nhân vật trong Wuthering Waves tất nhiên luôn đóng một vai trò quan trọng đối với bất kỳ game thủ nào.

Hôm nay nấu gì: Bữa cơm tối ngon thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng!

Ẩm thực

17:47:04 20/06/2024
Bữa cơm tối thơm ngon, phong phú các món thế này chồng nào lại muốn ăn ngoài hàng! Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Vợ chồng Puka và Hòa Minzy tham dự lễ cưới bí mật của Minh Tú, chi tiết liên quan đến bố gây xúc động

Sao việt

17:42:33 20/06/2024
Trong tập 7 của Minh Tú Mau Mau Tính, cô đã hé lộ về một hôn lễ riêng tư, sang chảnh và mang đậm nét Việt Nam được tổ chức vào tháng 3/2024.

Xác minh quán bún chả ở HN rửa thịt bằng nước than, chủ quán lên tiếng xin lỗi

Netizen

17:30:57 20/06/2024
Đoạn video ghi lại cảnh người phụ nữ gắp từng miếng thịt nhúng xuống khay nước than đen ngòm lẫn với nước mỡ rồi cho lên vỉ khiến nhiều người rùng mình. Sau khi nắm thông tin, cơ quan chức năng đã vào cuộc.

Trạm cứu hộ trái tim: Con gái Ngân Hà khóc lóc vì thấy Nghĩa ôm An Nhiên

Hậu trường phim

17:21:11 20/06/2024
Mới đây, diễn viên Quang Sự đã chia sẻ clip hậu trường của mình với diễn viên nhí Kitty Bảo Anh. Trong hậu trường, Kitty gọi Quang Sự là bố Nghĩa.

Bất ngờ với mái tóc siêu ngắn của Lưu Diệc Phi, "thần tiên tỷ tỷ" cũng có lúc cực ngầu thế này

Sao châu á

17:18:15 20/06/2024
Xuất hiện trên bìa tạp chí ELLE Trung Quốc số ra mới nhất, Lưu Diệc Phi khiến công chúng bất ngờ với kiểu tóc ngắn mullet cùng ngoại hình cool ngầu .