Vợ lười ái ân nhưng kiếm đủ lý do “đổ tội” khiến chồng chán nản

Tôi giật mình, chẳng lẽ vợ chồng son mà chuyện gần gũi tháng được đôi lần, về sau có con cái xen ngang, chắc một năm số lần hai người gần nhau nhẩm tính trên đầu ngón tay.

Tôi đã gợi ý cùng nàng xem những thước phim đen để khơi gợi cảm xúc nhưng Ngọc xua tay, mắng tôi đầu óc bệnh hoạn đen tối.

Tôi quen Ngọc, vợ tôi bây giờ qua mai mối của một người bạn chung. Ngọc hiền lành, ít nói và nhu mì, là mẫu phụ nữ tôi tìm kiếm để làm bến đỗ cuộc đời. Những cô nàng tiểu thư kiêu kỳ, với cảm nhận của bản thân để yêu thì thật thú vị. Tuy nhiên cưới về làm vợ và phải chạy theo đón lõng cảm xúc và nhu cầu của các nàng, đối với tôi không phải là sự lựa chọn phù hợp.

Trước khi cưới, chúng tôi đã chạy “đề pha” và trải nghiệm cảm xúc ái ân cùng nhau. Đúng như tính cách trong cuộc sống hằng ngày thể hiện, Ngọc không phải là tuýp phụ nữ mạnh bạo trong chuyện ấy, thậm chí nàng có phần rụt rè và cẩn trọng. Có sao đâu, những điểm ấy càng làm tôi yên lòng vì cưới được mẫu phụ nữ ngoan về làm vợ.

Vợ lười ái ân nhưng kiếm đủ lý do đổ tội khiến chồng chán nản - Hình 1

Vợ tôi luôn tìm cớ trốn chồng. Ảnh minh họa

Tuy nhiên, điều gì cũng có tính hai mặt của nó. Ngọc vốn không xem trọng việc tận hưởng chất lượng cuộc sống thông qua khía cạnh chuyện ấy, thế nên tất cả những lần vợ chồng trẻ gần gũi đều do tôi chủ động. Có thời gian tôi nhẩm tính, nếu tôi không chủ động gợi mở vấn đề, vợ cũng để đời sống ái ân nguội lạnh có khi cả tháng trời. Tôi giật mình, chẳng lẽ vợ chồng son mà chuyện gần gũi tháng được đôi lần, về sau có con cái xen ngang, chắc một năm số lần hai người gần nhau nhẩm tính trên đầu ngón tay.

Tôi đã gợi ý cùng nàng xem những thước phim đen để khơi gợi cảm xúc nhưng Ngọc xua tay, mắng tôi đầu óc bệnh hoạn đen tối. Rồi đúng như dự đoán của tôi, từ khi có bầu và sau này bé Bom, con trai chúng tôi ra đời, Ngọc tránh chuyện gần gũi với chồng như tránh tà.

Tôi gặng hỏi nhưng Ngọc chỉ lần lữa chối quanh, không chịu thừa nhận yếu kém để sửa đổi. Đáng ngại hơn, cô ấy có xu hướng đổ thừa ngoại cảnh dẫn đến việc bản thân không mặn mà chuyện ấy.

Số là chúng tôi vẫn ở cùng bố mẹ đẻ và dưới tôi vẫn còn cô em gái chưa lập gia đình ở cùng. Cô ấy nói nhiều thành viên trong một mái nhà khiến bản thân không thể thả lỏng, nuông chiều cảm xúc để chuyện ấy thoải mái diễn ra. Tôi cay cú dẫn vợ tới nhà nghỉ để “đổi gió”, cũng coi như khắc phục những điều cô ấy phàn nàn. Tôi lại bị ức chế thêm bội phần khi vợ vừa làm vừa lấm lét như đi ăn trộm.

Gặng hỏi hóa ra cô ấy nói sợ nhà nghỉ lắp camera, một ngày nào đó những thước phim đen của hai vợ chồng đột nhiên bị phát tán thì không còn mặt mũi nào mà đối diện với dư luận. Thực tế có những câu chuyện đó xảy ra, nhưng nếu bản thân sống mà bị bửa vây bởi quá nhiều điều sợ hãi như Ngọc, tôi thấy ngán ngẩm vô cùng.

Do vợ chồng trẻ sống cùng bố mẹ chồng và em gái chồng nên chuyện xảy ra va chạm là không tránh khỏi. Tôi đi công trình, vài tháng mới về qua nhà một lần. Mỗi lần về phép, nhìn thấy khuôn mặt cô ấy nặng như chì là biết ngay thời gian qua xảy ra chuyện. Cả tuần ấy tôi háo hức được “truy lĩnh” nhưng Ngọc chỉ gắt gỏng và đẩy tôi ra.

Gặng hỏi, Ngọc nói do cách đây hai ngày gây chuyện với mẹ chồng nên giờ tâm trạng vẫn nặng nề, chẳng còn chút cảm hứng nào để “làm chuyện đó” cùng chồng.

Đến nước này tôi lo ngại vô cùng. Tôi không biết căn nguyên vấn đề nằm ở đâu để cùng vợ tháo gỡ. Chuyện ân ái năm thì mười họa diễn ra một lần khiến tôi bức bối vô cùng. Đã thế cô ấy còn lôi chuyện khúc mắc với mẹ chồng trong cuộc sống hằng ngày ra để chống chế khiến tôi vừa tức tối vừa buồn. Còn nếu chuyển ra ở riêng thì tiềm lực kinh tế bản thân chưa cho phép.

Tôi phải làm sao chữa bệnh “lười yêu ” của vợ, cộng thêm triệt tận gốc căn bệnh đổ thừa của cô ấy?

Theo danviet.vn

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hiền lành bỗng tung chiêu hiểm, chẳng cần nhúng tay vẫn có chuyện hay để thưởng thức

Thảo biết, cách làm của cô khá nguy hiểm vì trong cuộc sống xưa nay vốn đơn thuần của mình, chỉ có Quân là điều phức tạp nhất mà cô đã chấp nhận. Nhưng không thử sao biết...

Từ hồi yêu nhau cho đến lúc cưới, chuyện tình của Thảo chả khác nào phim ngôn tình, bởi 1 cô nàng tiểu thư ngày ngày chỉ biết đến những nốt nhạc đã bị 1 anh "xã hội đen" hớp hồn. Quá khứ trai trẻ của Quân - chồng Thảo cũng oanh liệt lắm, cũng đánh đấm tung hoành ngang dọc nhưng đến khi trúng tiếng sét ái tình với Thảo, Quân bỗng dưng ngoan ngoãn, muốn làm lại cuộc đời.

Đám cưới của Thảo chỉ có bạn bè đến dự vì bố mẹ cô mãi mãi không chấp nhận 1 người con rể có tiểu sử phức tạp như Quân. Nhưng Thảo mặc kệ, cô tin tình yêu có thể vượt qua tất cả.

Thảo và Quân thuê 1 ngôi nhà nhỏ, anh mở cửa hàng sửa chữa điện thoại còn cô vẫn chăm chỉ với việc dạy đàn. Kinh tế tuy không mấy dư dả nhưng vợ chồng hạnh phúc, Thảo mãn nguyện vô cùng.

Cuộc sống bình yên chưa được bao lâu thì một ngày, Quân cầm về cho Thảo 1 cục tiền lớn rồi nói từ nay sẽ không để vợ phải khổ nữa, sẽ quyết làm giàu để chứng minh với bố mẹ cô. Và rồi, đau hơn cả khi Thảo vô tình phát hiện ra Quân đang cặp kè với 1 đàn chị cho vay nợ lãi. Bà ta lúc đầu đến sửa điện thoại cửa hàng Quân, nhưng sau đó giở chiêu mồi chài bằng nhiều vật chất hấp dẫn kéo anh về làm tay chân cho bà ta, và dần dần "nâng cấp" lên thành người tình. Người phụ nữ vốn bản tính yếu đuối như Thảo sao chịu được cú sốc này chứ. Tình địch của cô cũng đâu phải dạng vừa, chẳng lẽ Thảo cứ chấp nhận mất chồng như thế.

Phát hiện chồng ngoại tình, cô vợ hiền lành bỗng tung chiêu hiểm, chẳng cần nhúng tay vẫn có chuyện hay để thưởng thức - Hình 1

Ảnh minh họa

Khóc lóc mãi rồi cũng chẳng giải quyết được vấn đề gì. Thảo vẫn ngoan ngoãn với chồng vì Quân ngoại tình nhưng lại đối tốt hơn với vợ, có lẽ anh cũng xác định mối quan hệ với bà ta là cả 2 bên cùng có lợi. Thảo ngấm ngầm tìm hiểu thì được biết chồng tình địch cũng không phải dạng vừa. Ông ta thuộc dân làm ăn có tiếng, từ khi Quân xuất hiện thì ông ta cũng bận rộn với chuỗi cửa hàng trong Sài Gòn. Thế nên Quân là sự lựa chọn tối ưu để khỏa lấp nỗi cô đơn khi xa chồng của người đàn bà hám của lạ.

Thảo biết, cách làm của cô khá nguy hiểm vì trong cuộc sống xưa nay vốn đơn thuần của mình, chỉ có Quân là điều phức tạp nhất mà cô đã chấp nhận. Thảo thu thập vài bằng chứng cần thiết nhưng vẫn có lợi cho chồng mình. Đúng như những gì cô dự đoán, chồng bà chị kia rất tức giận khi biết việc vợ đã làm khi mình vắng nhà. Nhưng những người như ông ta lại rất trọng lời hứa, luôn thể hiện đúng vị thế "đàn anh". Ông ta hứa với Thảo sẽ không mạnh tay với chồng cô vì đây không phải lần đầu ông ta bị vợ cắm sừng.

Quân bị chồng của người tình dạy cho bài học dằn mặt cũng khiếp vía. Còn bà tình nhân già kia thì khỏi nói, vừa được chồng cho 1 trận lại bị quản thúc chặt chẽ, dọa ly hôn. Thấy Quân suy sụp tinh thần mấy ngày, Thảo vẫn chăm lo anh chu đáo, nhưng cô chỉ nhắc nhở chồng: "Mọi thứ đều có giá của gió. Nhất là tình và tiền".

Quân ngỡ ngàng với sự lạnh lùng của vợ. Anh sai quá rồi, Thảo đã vì anh mà hi sinh như vậy, thế mà Quân suy nghĩ nông cạn quá. Chỉ vì sai lầm của mình, tham chút tiền bạc, người chồng như Quân suýt đánh mất đi những điều còn đáng giá hơn tiền, đó là người vợ tào khang, là hạnh phúc anh nên nắm chặt.

Theo docbao.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích, cô gái lên sóng truyền hình tìm bạn trai biết nấu ăn, cho tiền đầu tư công khai phản pháo50:41Chủ tịch giả bảo vệ tham gia gameshow hẹn hò bị cười nhạo06:21Hồ Ngọc Hà "cạn lời" khi cho Leon thi bò cùng Lisa00:21Nhân viên sân bay Tân Sơn Nhất 'bị' tiêm 2 mũi vắc xin Covid-19 trong 30 phút?02:24Tiểu thư nhà Đông Nhi la ó, hờn dỗi vì điều gì mà Ông Cao Thắng phải liên tục dỗ dành "bình tĩnh nha con"?00:42Phi Nhung cuối cùng đã tái xuất MXH giữa drama với Hồ Văn Cường, có động thái lạ ngay và luôn!04:53'Hương vị tình thân' preview tập 47: Long định hôn Nam thì bà Dần xuất hiện đánh mắng tới tấp01:40'Mùa hoa tìm lại' preview tập 14: Việt gay gắt nói không phân biệt điều gì là thật, điều gì là giả ở con người của Lệ01:25Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường05:12Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Triệu Lệ Dĩnh hợp tác với Trương Triết Hạn chứ không phải Tiêu Chiến trong bom tấn cổ trang02:27Các sao Việt sang Mỹ tiêm vaccine01:57Lý Dịch Phong bị cấm học thể dục vì quá đẹp trai, bạn thân trộm đồ dùng bán cho nữ sinh hâm mộ04:28'Mùa hoa tìm lại' preview tập 13: Lệ bị đánh ghen, Đồng ra sức bảo vệ trong khi Việt chỉ biết đứng nhìn với ánh mắt đầy trách móc01:47Hương Tràm nói về cuộc sống tại Mỹ: Kinh tế của tôi cũng rất khó khăn14:27Phạm Ngọc Hà My - Mỹ nhân VTV tặng hoa cho tổng thống Donald Trump được cầu hôn trên máy bay04:53Nhậm Gia Luân chơi trò gián điệp, lừa tình Trương Quân Ninh để hạ bệ trùm ma túy trong phim mới01:01Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15MC Quyền Linh khiến khán giả xúc động khi chia sẻ những ký ức về mẹ14:30

Tiêu điểm

Sang ngủ nhờ nhà chị gái, nửa đêm tỉnh giấc tôi lạnh người nghe tiếng người thút thít
21:26:23 22/06/2021
Chị gái ở xa thông báo lấy chồng, ngày kết hôn gặp mặt chú rể tôi giật mình đánh rơi cả hộp vàng cưới
18:13:41 22/06/2021
Thương chị gái ở cữ phải ăn uống kham khổ, tôi và mẹ tay xách các thứ đến thăm, lúc nhìn mâm cơm mà chúng tôi tẽn tò
05:55:33 23/06/2021
Nhập viện sau một đêm cuồng nhiệt với chồng, tôi ngượng chín cả mặt khi bác sĩ lôi thứ này
17:26:28 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Vợ về ngoại chơi một tuần, ngày cô ấy trở lại, tôi đờ người nhìn bộ dạng lạ lẫm của vợ, càng tê tái vì câu nói sau đó
12:27:23 22/06/2021
Cả ngày chỉ ăn một bữa cơm nhưng gạo vẫn hết nhanh như cơn gió, vợ trẻ lén lắp camera rồi điếng người khi thấy mặt thủ phạm 'thập thò'
14:17:59 22/06/2021
Đưa bạn trai về ra mắt, nửa đêm tôi gõ cửa xin vào vì sợ anh ngủ một mình buồn tẻ, để rồi sáng ra phải sốc nặng
18:10:14 22/06/2021
Nhờ cô gái phòng bên cạnh nấu ăn giúp, cuối tháng cô ấy đưa cho tờ giấy nợ 10 triệu mà tôi ngã ngửa
18:18:40 22/06/2021
Yêu thầm đồng nghiệp, hôm đó thấy cô ấy đi thẳng vào nhà vệ sinh nam, tôi choáng váng đi theo để rồi chết lặng
15:08:20 22/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Phía sau bức ảnh 'bữa sáng nổi' gây sốt trên mạng xã hội
06:15:20 24/06/2021
Ca sĩ thất nghiệp, nghèo túng vì dịch Covid-19
06:42:25 24/06/2021
Tài tử Lâm Gia Đống bị tai nạn cấp cứu khâu 10 mũi trên trán
06:56:45 24/06/2021
Sao nam Hoa ngữ bị đồn là "tiểu tam": Huỳnh Hiểu Minh khiến một sao nữ chia tay bạn trai, Lý Dịch Phong còn làm người khác ly hôn?
06:32:29 24/06/2021

Tin mới nhất

Giữa bữa cỗ, chị chồng công khai bóc mẽ em dâu nhưng nào ngờ nhận về "quả đắng", bị cả họ chê cười

05:58:31 24/06/2021
Tiên cố kìm nén im lặng thì chị chồng càng lấn lướt, nên mới đáp trả: Em nấu ăn dở tệ nên ngày nào 2 cháu nhà chị cũng chỉ sang ăn ba bữa....

Mới sáng ra đã thấy người đàn ông lạ trong nhà, tôi càng thêm bàng hoàng vì thái độ của bố mẹ

05:56:10 24/06/2021
Khi nhìn kỹ, tôi mới chợt nhớ ra anh ta là ai...

Đến nhà anh trai chơi, tôi choáng váng với chiếc tủ lạnh mới nằm chỏng chơ giữa sân và càng sốc hơn khi biết nguyên nhân

05:53:48 24/06/2021
Nhìn thấy chiếc tủ lạnh giữa sân, tôi hốt hoảng chạy vào nhà xem có chuyện gì. Để rồi choáng váng khi nghe những điều anh trai tôi kể lại.

Nhìn mâm cơm đạm bạc khó nuốt, tôi định pha nước chanh đường đá để nhâm nhi và rồi "hóa đá" khi nhìn thứ bên trong ngăn tủ

22:09:03 23/06/2021
Thứ trong ngăn đá đã cho tôi hiểu lòng dạ của chị dâu không tốt đẹp như tôi vẫn nghĩ.

Ngày nào vợ cũng cho ăn mỳ tôm, tôi bức xúc đòi ly hôn nhưng cuối cùng lại bị bẽ mặt

22:07:11 23/06/2021
Hơn 1 tháng nay, ngày nào đi làm về, vợ cũng úp mỳ tôm cho ăn. Tôi thực sự không chịu nổi nữa.

Thăm người yêu bị ốm nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi muốn nôn mửa tại chỗ

19:16:34 23/06/2021
Tôi đem bịch cháo xuống bếp, tìm cái bát sạch nhưng cảnh tượng trong phòng bếp khiến tôi cực kì khó chịu.

Đến nhà bạn gái, tôi chết sững khi thấy mặt cô bé 10 tuổi đang ngồi chơi một mình trong phòng ngủ

19:12:12 23/06/2021
Nghe tiếng động phát ra từ phòng ngủ, tôi mở cửa nhìn vào rồi chết sững tại chỗ.

Đang xây mộ mẹ vợ thì chồng tôi ngất xỉu, sự tình sau đó tồi tệ đến mức tôi bị đuổi ra khỏi nhà chồng

18:52:35 23/06/2021
Tôi đang nấu ăn ở nhà thì chị dâu gọi điện, hốt hoảng bảo tôi đến bệnh viện ngay lập tức.

Tôi bị vợ chưa cưới của bạn trai đánh ghen

13:51:55 23/06/2021
Cô ta đến tận nhà tôi, lao vào đánh tôi vì tội dám cướp chồng chưa cưới của của cô ấy...

Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu thôi

12:57:55 23/06/2021
Bạn trai liên tục giục cưới, nhưng tôi chỉ muốn yêu mà thôi. Tôi sợ bước vào hôn nhân, rồi sợ lại đổ vỡ...

Vợ quá tham vọng, khiến cuộc sống nhiều áp lực

12:43:29 23/06/2021
Cô ấy là một người phụ nữ tốt, biết lo cho người khác, nhưng quá tham vọng, khiến cuộc sống của chúng tôi nhiều áp lực...

Mất tiền tiết kiệm, tôi hốt hoảng gọi điện cho chồng thì nhận lại cú "tát thẳng vào mặt" đau điếng

11:17:35 23/06/2021
Con sốt nên tôi vội vã chạy về nhà lấy tiền tiết kiệm để đưa con vào viện. Không ngờ mở tủ ra, đếm đi đếm lại vẫn mất tới mười hai triệu.

Dẫn người yêu về nhà chơi nhưng chưa ngồi nóng chỗ, mẹ tôi đã lớn tiếng, quát ầm lên rồi bắt tôi chia tay

08:35:59 23/06/2021
Tôi đang gọt trái cây dưới bếp, nghe tiếng mẹ giận dữ thì vội vã chạy lên. Cảnh tượng người yêu và mẹ tôi cãi nhau tay đôi, đúng là khiến người ta mở mang tầm mắt.

Bất ngờ đến nhà người yêu, tôi thấy mẹ anh đang bồng bế một đứa bé, bà lập tức trốn trong phòng đầy mờ ám

05:52:57 23/06/2021
Vì linh cảm của một người hay đa nghi, tôi cuối cùng cũng biết thân phận thật của đứa bé.

Mẹ chồng tự nhiên dễ tính cho về ngoại 2 hôm, đến khi trở lại tôi sốc nặng khi thấy quần áo của mình bị ném giữa đường

23:15:53 22/06/2021
Quần áo, đồ dùng cá nhân của tôi ở nhà chồng bị vứt vương vãi bên lề đường. Thái độ của mẹ chồng lại càng sốc hơn.

Hạnh phúc mang thai không kéo dài được bao lâu, vợ chồng tôi đã đón nhận nỗi đau quá lớn và nặng nề

20:05:50 22/06/2021
Đến tháng thứ 5, khi siêu âm, bác sĩ báo tin động trời khiến vợ chồng tôi gục ngã.

Tiểu tam đe dọa dàn cảnh tự tử để đưa chị dâu tôi vào tù

15:29:34 22/06/2021
Không ngờ cô ta lại am hiểu về luật đến vậy. Cô ta nói rằng sẽ dàn cảnh tự tự không thành vì bị chị dâu xâm phạm tinh thần nghiêm thần nghiêm trọng.

Mẹ chồng yêu cầu cặp vợ chồng trẻ kế hoạch 5 năm sau cưới, ai cũng phẫn nộ khi biết lý do phía sau

14:55:04 22/06/2021
Cho đến khi em ra trường, có một công việc ổn định, bố mẹ lại nói sẽ tìm cho em một người đàn ông tử tế. Dù sao người lớn cũng có mắt nhìn người tốt hơn em. Chỉ hai tuần sau, em được giới thiệu đi xem mắt.

Đang ở nhà nghỉ thì vợ gọi điện, tôi rón rén ra ngoài thì thấy chiếc bao cao su nhét dưới chân cửa

14:47:58 22/06/2021
Tôi chột dạ, rón rén ra mở cửa thì ngỡ ngàng thấy chiếc bao cao su vợ đặt bên ngoài. Đúng lúc ấy, một tin nhắn khác lại tới: Đừng nói gì cả, em xem như mình chưa biết gì, chúc anh vui vẻ.

Tôi vừa vung tay đánh vợ lần đầu khi chứng kiến cô ấy tiếc rẻ với bố đẻ 500 nghìn

14:21:43 22/06/2021
Người ta cưới vợ thì sợ chuyện mẹ chồng nàng dâu, còn gia đình tôi lại có một vấn đề nan giải khác, đó là mối quan hệ giữa vợ tôi và bố đẻ của cô ấy.

Có thể bạn quan tâm

Bé sơ sinh ở Cần Thơ mắc bệnh tim hiếm gặp

Sức khỏe

08:19:24 24/06/2021
Trẻ sơ sinh có rối loạn nhịp tim nhịp nhanh kịch phát trên thất rất hiếm gặp. Nếu không được điều trị kịp thời trẻ dễ bị suy tim, trụy mạch.

Cô gái trổ tài nấu trân châu nào ngờ kết quả ra như kho quẹt vì lỗi sai bất ngờ

Netizen

08:13:47 24/06/2021
Khi mọi người thực hiện giãn cách ở nhà, rất nhiều người video clip trổ tài nấu ăn của cư dân mạng ra đời.

Mẹo làm món vịt luộc ngon mềm, không bị hôi

Ẩm thực

08:10:30 24/06/2021
Để món vịt không bị hôi, trước khi luộc nên bóp với chút muối, tiêu, gừng đập dập, có thể cả chút rượu trắng, để chừng 30 phút rồi rửa sạch, để ráo, đem luộc.

Hé lộ loạt ảnh táo bạo, nổi loạn của Angelina Jolie ở tuổi 19

Sao âu mỹ

08:09:40 24/06/2021
Trong suốt sự nghiệp của mình, Angelina Jolie thường được gắn với hình tượng xinh đẹp, quyến rũ, thanh lịch. Thế nhưng ở tuổi 19, ngôi sao Tomb Rider gây ấn tượng với phong cách nổi loạn, táo bạo.

Những khoảnh khắc 'xinh hơn con gái' của Đào Bá Lộc

Sao việt

08:03:40 24/06/2021
Nhan sắc Đào Bá Lộc chưa bao giờ gây thất vọng, nhất là trong giai đoạn anh chuyển hẳn sang phong cách nữ nhi.

An Giang quan tâm công tác đào tạo, bồi dưỡng lý luận chính trị cho cán bộ

Đời sống

07:54:53 24/06/2021
Một trong những giải pháp để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh là tăng cường xây dựng Đảng về chính trị, tư tưởng và đạo đức; đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chính trị - tư tưởng; nâng cao lập trường, ...

Tận mục đường lên 'Đệ nhất thiên sơn' Bà Đen hiểm trở, hoang vu

Du lịch

07:44:24 24/06/2021
Được mệnh danh là đệ nhất thiên sơn Nam Bộ, núi Bà Đen có độ cao 986m so với mực nước biển. Đường lên núi nổi tiếng với sự hiểm trở bởi đá lở, đường dốc và trơn trượt.

Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021

Trắc nghiệm

07:44:17 24/06/2021
Nửa cuối năm 2021, may mắn có gõ cửa nhà bạn hay không? Hãy rút một lá bài Tarot để khám phá nhé!

Cuộc sống yên bình trong ngôi nhà nhỏ và khu vườn xanh mát bóng cây ở ngoại thành Hà Nội

Sáng tạo

07:41:52 24/06/2021
Những ngày cuối tuần rảnh rỗi, gia đình chị Thanh Nhàn lại cùng nhau trở về ngôi nhà thứ hai ở Chương Mỹ, Hà Nội để thảnh thơi tận hưởng không khí trong lành, dịu dàng của thiên nhiên xanh mát.

'Hương vị tình thân' preview tập 48: Long nói bà Xuân tìm mối khác se duyên cho anh khiến Nam lườm 'cháy mặt'

Phim việt

07:40:49 24/06/2021
Trong tập 48 Hương vị tình thân, nhân vật Kỳ Duyên cũng có thể xuất hiện trở lại.

Danh sách 16 đội lọt vào vòng 1/8 Euro 2020: Ronaldo "đại chiến" Lukaku, nhiều cặp đấu duyên nợ

Bóng đá thế giới

07:39:02 24/06/2021
Vòng bảng Euro 2020 đã diễn ra đầy hấp dẫn và phải đến những phút cuối mới xác định chính xác 16 đội lọt vào vòng 1/8.

Thái tử Charles từng bị thẩm vấn vì dòng nhật ký đáng sợ của Vương phi Diana

Chuyện lạ

07:30:27 24/06/2021
Thái tử Charles từng bị cảnh sát Anh bí mật thẩm vấn vào năm 2005 vì cáo buộc ông âm mưu giết vợ cũ, Công nương Diana, Fox News đưa tin.

Trái cấm: Nghi con của bạn là con trai mình, bạn thân Halit xét nghiệm ADN và cái kết bất ngờ

Phim âu mỹ

07:26:05 24/06/2021
Sau 20 năm mới gặp lại tình cũ là Kaya, Ender luôn tìm cách tránh né và đe dọa người đàn ông này không được tiếp cận con trai mình.

Volvo XC60 thế hệ mới sẽ trở thành xe chạy điện?

Ôtô

07:22:45 24/06/2021
Lý do được cho là Volvo đã có một đối tác mới cung cấp pin cho hãng thực hiện chiến lược trở thành hãng xe chạy điện trước năm 2030.

DJ SODA: 'Tôi bị miệt thị ngoại hình'

Sao châu á

06:47:56 24/06/2021
Là DJ nổi tiếng khắp châu Á, SODA vẫn nhận không ít lời miệt thị. Cô bỏ mạng xã hội một năm vì không dám đối mặt.