Chồng sắp cưới hủy hôn vì bố mẹ vợ tương lai đề nghị làm điều này

Sự việc diễn ra đã hơn nửa năm nhưng nghĩ lại tôi vẫn còn day dứt và ám ảnh. Tôi không biết bố mẹ mình đã sai ở điểm nào khi đưa ra đề nghị đó.

Sinh ra trong gia đình buôn bán lâu đời nên tôi có xuất phát điểm khá thuận lợi về mặt kinh tế. Tuy nhiên không ỷ thế vào việc bố mẹ có điều kiện, ngay từ khi lớn lên tôi đã nghiêm túc xác định mục tiêu phát triển cho riêng mình. Cá nhân ý thức được rằng, chỉ có tự mình tạo dựng nền tảng, phấn đấu đi lên bằng con đường học hành thì mới có sự sung túc bền vững. Mọi của cải cha mẹ để lại, nếu không biết phấn đấu mà chỉ hưởng thụ thì sớm muộn cũng cạn.

Chồng sắp cưới hủy hôn vì bố mẹ vợ tương lai đề nghị làm điều này - Hình 1

Chúng tôi bị tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu. Ảnh minh họa

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi về đầu quân cho một công ty chuyên về xuất nhập khẩu thủy sản. Tại đây tôi gặp gỡ Quân, nhân viên cũng mới bỡ ngỡ ra trường như tôi. Chúng tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên. Quân không hề hay biết đang tán tỉnh một cô gái tiểu thư con nhà giàu, vì những gì tôi thể hiện bên ngoài quá sức binh dị.

Sau này khi tình cảm chín muồi, anh thổ lộ yêu tôi vì sự mộc mạc chân thành và ý chí phấn đầu trong công việc. Nhìn tôi làm anh liên tưởng tới cô em gái ở nhà, cũng thông minh và luôn bền bỉ trong mọi lĩnh vực cuộc sống. Nếu ngay từ đầu biết xuất phát điểm của tôi cao hơn như vậy, anh đã không tiến tới vì ngại “trèo cao ngã đau”.

Tin lời anh, tôi đã có những tháng ngày yêu đương trong sáng và ngọt ngào. Quân cũng đã dẫn tôi về ra mắt bố mẹ anh ở quê nhà. Do bố mẹ Quân chỉ quanh quẩn với ruộng vườn nên kinh tế gia đình khá eo hẹp. Tuy nhiên càng như thế tôi càng trân trọng anh hơn, vì đã biết vượt qua những khó khăn trước mắt, nung nấu ý chí vì một tương lai tươi sáng hơn.

Trong hơn một năm yêu nhau, điều tôi lấn cấn duy nhất chỉ là anh quá chặt chẽ trong việc chi tiêu hằng ngày. Những lần cả hai đi ăn uống tiệc tùng, biết bản thân có thế mạnh hơn về kinh tế nên hầu như tôi lên tiếng chi trả. Anh biết thế nên cũng để tôi chủ động. Những dịp lễ tết, tôi hiếm khi được người yêu tặng quà, dù bản thân chỉ mong muốn một món quà đến đúng lúc mang ý nghĩa tượng trưng.

Anh nói yêu nhau để cùng nhau phấn đấu sự nghiệp vì một tương lai tươi sáng, chứ đâu phải vì mấy ngày chạy theo trào lưu ấy. Anh đâu biết rằng là con gái, tôi cũng mong muốn được nhận những món quà nho nhỏ để biết rằng mình cũng xứng đáng được hưởng hạnh phúc bình dị như bao cô gái khác đang sống trong tình yêu .

Chồng sắp cưới hủy hôn vì bố mẹ vợ tương lai đề nghị làm điều này - Hình 2

Nghe mẹ tôi đều nghị, Quân đã thay đổi ngay thái độ. Ảnh minh họa

Khi tình cảm lứa đôi chín muồi, chúng tôi đã bàn thảo về một lễ cưới diễn ra trong thời gian không xa. Bố mẹ tôi đánh tiếng thừa kế lại cho con gái một căn hộ thành phố và cuốn sổ tiết kiệm để cả hai “dễ thở” hơn khi ban đầu bước vào cuộc sống hôn nhân. Tuy nhiên, do tiếp xúc với đồng tiền đã lâu nên các cụ biết mặt trái của vấn đề. Để tránh những tranh chấp không đáng có nếu chẳng may con gái và con rể về sau “cơm chẳng lành canh chẳng ngọt”, họ đề nghị tôi và anh nên bàn bạc và soạn bản hợp đồng hôn nhân.

Theo đó, tài sản trước khi cưới của ai thì sau này đương nhiên thuộc về người ấy nếu chẳng may vợ chồng “đường ai nấy đi”. Khi biết tin, Quân thay đổi hoàn toàn thái độ. Anh nói không ngờ khi chưa kịp bước chân vào làm rể trong gia đình , đã bị gia đình vợ tương lai khi dễ đến như vậy. Anh không phải là kẻ đào mỏ, đến với tôi chỉ vì vật chất nhà vợ.

Tuy nhiên cách thức bố mẹ tôi thể hiện chẳng khác nào đang chứng minh anh là kẻ hám tiền, lấy con gái họ chỉ vì căn hộ thành phố. Rồi anh lạnh lùng đưa ra quyết định hủy hôn trong sự ngỡ ngàng của gia đình tôi.

Sự việc diễn ra đã hơn nửa năm nhưng nghĩ lại tôi vẫn còn day dứt và ám ảnh. Tôi không biết bố mẹ mình đã sai ở điểm nào khi đưa ra đề nghị đó. Phải chăng vì chạm sĩ diện đàn ông nên Quân mới có cách hành xử đường đột như vậy. Tuy nhiên liệu tình yêu anh dành cho tôi có đủ lớn, con người anh có đủ bao dung và độ lượng khi không suy nghĩ thấu đáo mọi khía cạnh của vấn đề?

Và điều tôi day dứt hơn cả, nếu không có tật sao anh phải giật mình. Muốn chứng minh anh đến với tôi không phải vì tiền, cách hiệu quả nhất là vui vẻ chấp thuận bản hợp đồng hôn nhân đó. Còn đằng này, phản ứng của anh chỉ khiến mọi thành viên trong gia đình tôi đặt câu hỏi: “Có lẽ nào?”

Theo danviet.vn

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai

Nếu bạn còn thắc mắc mình sẽ trở thành người thế nào trong tương lai thì hãy làm bài trắc nghiệm sau và chờ thời gian trả lời xem có đúng không nhé.

Bạn nhìn thấy hình gì đầu tiên trong bức ảnh này?

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai - Hình 1

Cùng xem kết quả để biết con người của bạn trong tương lai sẽ thế nào

Hình ảnh cô gái

Có thể thấy cô gái trong bức ảnh này có đôi mắt thu hút mọi ánh nhìn, một đôi mắt biết nói và có thể nhìn thấu tâm can của những người khác. Chính vì thế trong tương lai nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một cô gái vô cùng sắc xảo, tinh tế và không kém phần quyến rũ.

Bạn là người hiểu chuyện và rất biết lắng nghe, bạn giỏi nhất trong việc nắm bắt tâm lý người khác. Vì vậy, bạn luôn nói những điều mà người khác muốn nghe và bạn còn rất giỏi để khiến người khác chú ý đến bạn.

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai - Hình 2

Trong tình yêu, có thể bạn sẽ trở thành một cô gái biết cách giúp người yêu mình tự hào. Bởi lẽ bạn rất khéo léo nên bất cứ ai gặp bạn cũng sẽ yêu quý, mọi người nhìn vào sẽ phải khen ngợi vì người yêu bạn đã tìm được một cô gái xinh đẹp, giỏi giang.

Hình ảnh cánh rừng

Nhiều khả năng trong tương lai bạn sẽ trở thành một cô gái vô cùng mạnh mẽ, bạn sống theo phương châm không bao giờ dựa dẫm vào ai, nhưng cũng chính vì thế mà đôi khi bạn sẽ cảm thấy rất cô đơn và không thể tìm được người để chia sẻ.

Trong cuộc sống bạn luôn quyết định mọi việc dựa vào lí trí, ít khi bạn nghe theo con tim, vì thế đôi lúc mọi người sẽ cảm thấy bạn hơi cứng nhắc. Song, chính điều đó sẽ giúp mang lại rất nhiều thành công cho bạn.

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai - Hình 3

Có thể trong tình yêu bạn sẽ là một cô gái khá sáng suốt và không bao giờ gục ngã trước những nỗi đau. Tuy nhiên, rất ít người có thể khiến bạn tổn thương, vì bạn luôn làm chủ cuộc tình của mình. Bạn không bao giờ muốn bản thân phải đau đớn nên sẽ chỉ yêu ở mức vừa đủ để khi chia tay cũng không đau đơn.

Hình ảnh dòng sông

Nhiều khả năng bạn sẽ trở thành một cô nàng nhẹ nhàng, dịu dàng giống như dòng sông mềm mượt, thướt tha, êm đềm. Có thể bạn sẽ sống một cuộc sống giản dị vì bạn không muốn phải đối mặt với những xô bồ.

Trong tương lai bạn sẽ thay đổi phong cách trở thành một cô gái tiểu thư, "sang chảnh", có thể bạn sẽ trở nên khó tính và khắt khe hơn theo những chuẩn mực và quy tắc của bản thân đưa ra, nhưng điều đó sẽ giúp cuộc sống của bạn trở nên nề nếp hơn.

Trắc nghiệm: Bạn sẽ trở thành người thế nào trong tương lai - Hình 4

Đối với tình yêu bạn thích chọn những người đàn ông dịu dàng, biết quan tâm tới người khác và đặc biệt người đàn ông đó chỉ được phép thuộc về riêng bạn mà thôi. Điều này có thể sẽ khiến đối phương hơi khó chịu nên bạn phải tìm một người biết chịu đựng bạn.

Theo ilike.com.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Anh chị Hồ Văn Cường: 'Em trai cũng khổ lắm'02:37'Cha mẹ Hồ Văn Cường giờ khổ hơn người làm phụ hồ ở quê'04:19Trực tiếp đến Tiền Giang: Đau lòng khi thấy nhà Hồ Văn Cường bị bỏ hoang, hàng xóm kể lâu rồi không thấy bố mẹ ruột và Phi Nhung về thăm02:05CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Vợ khóc, đồng đội thất thần khi Eriksen đột quỵ05:23Hoá ra Hoài Linh từng xây nhà thờ rộng lớn ở Quảng Nam, hàng xóm ở đây “bóc” con người nam NS ngoài đời ra sao?33:23Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày02:00Video khoảnh khắc tiền vệ Christian Eriksen đổ gục ngay trên sân00:17Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Kim Lý cõng 2 con chống đẩy, Subeo chiếm spolight với 'cặp giò mẹ Hà'00:23Văn Toàn cầu cứu vợ Công Phượng khi bị fan Malaysia "bạo lực mạng"01:20Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Cởi áo khoe vòng 1 rồi nhảy múa phản cảm, nữ streamer vừa lên sóng được 30 phút đã bị cấm kênh 1 tuần00:22F0 ở Nghệ An khai báo thiếu trung thực: Khởi tố vụ án làm lây lan Covid-1903:42Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48100% năng lượng của Winnie dồn hết vào lúc vui đùa với Đông Nhi, “hề hước” cỡ nào mà khiến bố chủ tịch nhún nhảy theo?01:03Hoa hậu H'Hen Niê tiết lộ từng bị giáo viên tâm lý đánh giá là người không có tham vọng, lý do lại liên quan đến cuộc thi Miss Universe 201842:10Duy Phương lên tiếng vì bị xúc phạm sau khi kêu gọi khán giả ủng hộ08:17

Tiêu điểm

Đưa bạn gái mới đi mua sắm thì tình cờ gặp vợ cũ ở cửa hàng quần áo, tôi sốc khi biết bí mật cô ấy giấu giếm nhiều năm nay
05:35:48 13/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Chị dâu thông báo có thai khiến mẹ tôi rất vui mừng, nhưng khi thấy cháu gái cầm thứ này trên tay thì bà sốc suýt ngất!
22:21:04 13/06/2021
Chồng đang đi làm thì vội vã về quê, khi tôi gọi điện cho em dâu lập tức nhận được tin sốc óc
06:04:53 13/06/2021
Cái tát trong cơn nóng giận khiến vợ bỏ đi giữa đêm, lúc về trong trạng thái say khướt nhưng cảnh tượng diễn ra ngoài cửa mới khiến người chồng sợ hãi
22:56:26 12/06/2021
Cuối tuần mẹ chồng mang nhiều đồ hải sản đến cho con trai bồi bổ, tới khi vào bữa bà nói một câu khiến tôi uất nghẹn
23:08:16 13/06/2021
Xin vợ đi ăn tân gia nhà bạn, vợ chuyển khoản cho hẳn 20 triệu kèm lời dặn khiến tôi tự giác chui vào xó
20:48:47 12/06/2021
Hốt hoảng lao đến bệnh viện khi nghe tin bạn trai gặp tai nạn, cảnh tượng trước cửa phòng cấp cứu khiến tôi chết lặng
11:19:05 13/06/2021
Thử lòng vợ và bồ, nằm co quắp trên giường bệnh, chồng 'cay mắt' với hành động của vợ và bài học đắt giá không thể mua bằng tiền
11:46:00 14/06/2021
Không nghe lời bạn trai căn dặn, tôi thật thà nói bệnh tình của mình cho mẹ chồng tương lai biết, để rồi nhận trái đắng
17:10:05 13/06/2021

Thông tin đang nóng

'Giang hồ mạng' Phú Lê chửi thẳng mặt Phi Nhung: 'Bố mẹ Hồ Văn Cường đâu có vấn đề về đầu óc mà bà giữ tiền hộ, thật bẩn thỉu'
14:11:16 14/06/2021
Bị “Giang hồ mạng” Phú Lê phốt “hét giá” Hồ Văn Cường từ 60 lên 90 triệu/ show, Phi Nhung thản nhiên đi từ thiện
14:31:55 14/06/2021
Giữa liên hoàn thị phi với gia đình con nuôi Hồ Văn Cường, Phi Nhung lộ diện với thần sắc và hoạt động gây chú ý
12:12:37 14/06/2021
Đi hát để quản lý cầm tiền, Duy Mạnh: "Vậy mua nhà ai sẽ đứng tên?"
13:08:50 14/06/2021
Quang Lê đăng ảnh thân thiết với con nuôi Phương Mỹ Chi, khán giả tiếc nuối cho Hồ Văn Cường
12:44:40 14/06/2021
Make up của Hoài Linh mắng Phương Lê bởi loạt phát ngôn gây chú ý
13:15:44 14/06/2021
Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận
12:29:31 14/06/2021
Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ
14:35:20 14/06/2021
Quản lý Phi Nhung phản pháo khi CĐM đòi tiền cát-xê Hồ Văn Cường
13:44:56 14/06/2021
Cố NS Vân Quang Long bất ngờ bị tung tin nợ nần chồng chất ở Mỹ, Hàn Thái Tú bức xúc lên tiếng
12:05:34 14/06/2021

Tin mới nhất

Cuối tuần ra chợ, tình cờ nghe được cuộc nói chuyện của vợ và bác bán thịt mà tôi muốn tăng xông

17:06:50 14/06/2021
Ra tới chợ, tôi đi tìm vợ để bảo cô ấy mua thêm đồ thì thấy vợ đang đứng trước hàng thịt nói chuyện với bác bán hàng rất rôm rả.

Gia đình hàng xóm luôn cư xử kỳ lạ khiến cả khu phố săm soi, đêm qua tôi mới phát hiện ra sự thật giật mình

17:04:50 14/06/2021
Người chồng luôn về nhà lúc 3-4h sáng, chỉ có vợ và cô con gái luôn xuất hiện cùng nhau, đi ra ngoài không bao giờ khóa cửa.

Em chồng ly dị quay trở về nhà mẹ đẻ sống, chồng tôi còn nhường máy lạnh cho em gái để tôi bầu bì chịu nóng

15:11:48 14/06/2021
Thật trần đời tôi chưa thấy ai như chồng mình cả. Không biết có phải vì tình yêu anh dành cho tôi quá ít hay vì anh quá yêu gia đình mình nữa.

Bạn thân của vợ thường xuyên đến xin ngủ cùng vợ tôi, hai người đó liệu có vấn đề gì không?

11:40:29 14/06/2021
Ban đầu tôi còn mừng vì vợ có một người bạn thân đến như vậy. Nhưng càng ngày tôi càng thấy lo sợ bởi biểu hiện quá thân thiết của hai người bọn họ.

Tôi bàng hoàng khi một người phụ nữ lạ đến nhà, đưa cho tờ giấy nợ 200 triệu và yêu cầu tôi trả giúp

11:01:20 14/06/2021
Những gì người phụ nữ lớn tuổi nói khiến cả nhà tôi choáng váng và quá khứ đáng sợ của H được phơi bày.

Tức tưởi chia tay tình 5 năm lấy chồng già chát, đêm tân hôn tôi mới vỡ oà

10:26:14 14/06/2021
Khi tôi đã xác định tâm lý chịu trận thì chồng bước vào phòng tân hôn nhưng anh ấy không làm có hành động gì cả mà chỉ ngồi đối diện tôi.

Gửi hết tiền lương cho mẹ giữ, ly hôn trở về tôi lịm người nghe cuộc nói chuyện giữa đêm

10:21:08 14/06/2021
Bây giờ tôi bơ vơ chẳng có chỗ để đi, không có điểm tựa về tinh thần, cuộc đời tôi chỉ là con số 0...

Sau bữa cơm, anh tôi hùng hổ đòi dạy vợ nhưng rồi lại vội vã quỳ xuống van xin khi chị dâu đưa ra một chiếc điện thoại lạ

10:04:12 14/06/2021
Thấy anh trai giận dữ, cả nhà tôi cũng lo lắng theo nên cứ đứng bên ngoài cửa sổ nhìn vào phòng. Hành động sau đó của anh ấy lại khiến chúng tôi nhìn nhau hoang mang.

Mẹ vợ không giúp chăm cháu ngoại nằm viện còn buông một câu điếng người khiến vợ chồng tôi lúng túng

21:11:34 13/06/2021
Vợ tôi nói với mẹ rằng tối nay mẹ ở lại trông cháu giúp con một đêm. Mẹ vợ liền nhìn con gái rồi lạnh lùng nói một câu khiến tôi chết lặng.

Nửa đêm thấy dòng status viết vội rồi xóa của chị dâu tương lai, tôi bần thần và bắt đầu nghi ngờ về cái thai trong bụng chị ấy

15:41:36 13/06/2021
Sau đêm bắt gặp dòng status ấy, tôi nhìn thấy chị dâu tương lai là cảm thấy khó chịu.

Ly hôn, tôi đưa con cho chồng cũ nuôi, qua 3 năm cầm 2 tỷ đến đón bé nhưng câu hỏi của con lại khiến tôi tê tái

11:17:34 13/06/2021
Tôi tê tái cả cõi lòng, vì ham muốn làm giàu mà tôi đã mất đi đứa con gái duy nhất.

Vợ nằng nặc đòi ly hôn vì cuộc sống quá yên bình

11:02:27 13/06/2021
Tôi viết những dòng chia sẻ này để trải lòng. Những ngày qua, tôi quá mệt mỏi. Tất cả đều xoanh quanh sự đỏng đảnh của vợ tôi.

Vào ngày sinh nhật của mẹ vợ, chồng tặng phong bì 200 nghìn, 7 ngày sau tôi kết thúc cuộc hôn nhân mười năm chỉ vì...

10:41:36 13/06/2021
Vào sinh nhật của mẹ, tôi tổ chức một bữa ăn thịnh soạn để cả gia đình ăn uống. Trong bữa ăn, chồng tôi đưa cho mẹ một chiếc phong bì quà sinh nhật...

Thương em dâu bị chồng đánh đuổi ra khỏi nhà, tôi gọi mợ về ở tạm nhưng được 2 hôm cũng đuổi khéo vì…

10:37:58 13/06/2021
Ngại vào đôi co, to chuyện tôi cũng đuổi khéo mợ ấy về ngoại hay đi đâu thì tuỳ với lý do cuối tuần bố mẹ chồng ở quê lên.

Vợ chồng đang mặn nồng thì ảnh cưới bỗng tuột xuống, tôi tím tái mặt mày nhìn thứ rơi ra

10:13:02 13/06/2021
Đến lúc ấy thì tôi chẳng còn hứng mà gần gũi, hất vợ ra, tôi lao sang phòng làm việc, cả đêm ấy thao thức không ngủ nổi.

Sau bữa giỗ ở quê, chồng giận dữ đòi tôi 700 triệu và kê khai tất cả các khoản tiền tiết kiệm trong 5 năm qua

07:50:19 13/06/2021
Trên đường về nhà, chồng hầm hầm giận dữ và đòi đuổi tôi xuống khỏi xe mấy lần.

Mẹ chồng quái tính bỗng mát giọng với osin, chỉ khi thấy ông xã quỳ sụp dưới chân cô ấy tôi mới vỡ lẽ

22:48:50 12/06/2021
Thì ra cả chồng và mẹ tôi đều đang che giấu 1 bí mật động trời, trong nhà ấy chỉ có mỗi tôi ngây dại là không biết gì hết.

Vô tình gặp người yêu cũ của chồng sắp cưới, cô ấy ghé tai nói thầm một điều khiến tôi hoang mang tột độ

20:53:19 12/06/2021
Thấy người yêu cũ, chồng sắp cưới của tôi định lảng đi chỗ khác nhưng cô ta chủ động tiến lại rồi thì thầm vào tai tôi một điều bí mật.

Phát hiện những dòng tin nhắn bàn bạc chuyện chăn gối của bạn trai, em chất vấn thì nhận được câu trả lời choáng váng

20:46:13 12/06/2021
Mượn điện thoại của bạn trai, em không ngờ phát hiện bí mật động trời. Nhưng thái độ của anh càng khiến em điêu đứng.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ dạy tiếng Anh trực tuyến, hai nữ streamer sở hữu lượng view khổng lồ, các fan cầu khẩn "Mở lớp 1vs1"

Netizen

17:22:23 14/06/2021
Với visual long lanh của mình, hai nữ streamer tay trái này đang nhận được rất nhiều sự mến mộ.

Phi Nhung đi từ thiện giữa lệnh giãn cách, dân mạng yêu cầu 'ngừng diễn'

Sao việt

17:15:52 14/06/2021
Việc đi làm từ thiện giữa lúc dịch bệnh tại TP.HCM diễn biến phức tạp khiến Phi Nhung phải đối mặt với phản ứng trái chiều.

Lạ mà quen hủ tiếu khô

Ẩm thực

17:13:59 14/06/2021
Nhắc về món hủ tiếu, nhiều người thường nghĩ ngay đến hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu Mỹ Tho hay hủ tiếu Sa Đéc. Tuy nhiên, hủ tiếu khô cũng là món ăn yêu thích của nhiều người bởi cách ăn có phần đặc trưng riêng.

Chúc mừng 3 con giáp có thần tài bám gót, có cơ hội trúng số độc đắc, đổi đời trong 5 ngày tới 

Trắc nghiệm

17:12:53 14/06/2021
Được Thần Tài cho lộc, 3 con giáp này có rất nhiều của cải, không chỉ được thăng chức, tăng lương trong công việc mà khoản đầu tư bạn đã bỏ ra trước đó sẽ bắt đầu thành công.

Người đàn ông 35 tuổi qua đời vì ung thư gan dù không uống rượu bia, nguyên nhân chủ yếu là do 2 thói quen xấu mà người vợ gây nên

Sức khỏe

17:12:44 14/06/2021
Nằm trên giường bệnh là một người đàn ông gầy gò, vàng vọt, ánh mắt đầy hoang mang và tuyệt vọng, tại sao không uống rượu mà lại mắc ung thư gan?, tờ Sohu (Trung Quốc) dẫn mở câu chuyện của anh Hồ, người vừa qua đời vì căn bệnh quái ác ...

Diễn viên Hollywood bị chó cắn trước giờ lên thảm đỏ

Sao âu mỹ

17:11:45 14/06/2021
Clara - con gái ngôi sao Star Wars Ewan McGregor - phải đi cấp cứu vì bị một con chó cắn khắp mặt, trước giờ ra mắt phim ở Bảo tàng Mob tại Las Vegas.

Người đàn ông có 4 tiền án bị bắt

Pháp luật

17:10:19 14/06/2021
Hơn nửa năm sau vụ nổ súng, Cường bị bắt theo lệnh truy nã toàn quốc.

Chưa mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm Hà Nội đến sân bay Nội Bài

Đời sống

17:09:16 14/06/2021
Bộ GTVT vừa có công văn phản hồi UBND TP Hà Nội về đề xuất mở thêm 4 tuyến xe buýt từ trung tâm TP Hà Nội đến Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Bắc Kạn khoanh vùng nơi có ca mắc Covid -19 đầu tiên trên địa bàn

Sự kiện nóng

17:09:14 14/06/2021
UBND tỉnh Bắc Kạn đã tổ chức buổi họp khẩn với UBND huyện Ba Bể để khoanh vùng, dập dịch sau khi xuất hiện ca bệnh là công nhân Công ty Hosiden, khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang

Cignature bổ sung hai thành viên mới, Sunggyu (INFINITE) gia nhập Double H tne

Nhạc quốc tế

17:06:58 14/06/2021
Sau sự rời đi của hai thành viên Ye Ah và Sunn, J9 Entertainment chính thức bổ sung thành viên mới. Cũng trong cùng ngày (14/6), Sunggyu (INFINITE) xác nhận kí kết cùng Double H tne, mở ra trang mới cho sự nghiệp của mình.

HLV Phạm Minh Đức: "Cá tính mạnh là con dao 2 lưỡi, ĐTVN thiệt lớn khi vắng HLV Park"

Bóng đá việt nam

17:02:43 14/06/2021
Theo HLV Phạm Minh Đức, HLV nên điều chỉnh bản thân để tránh nhận thẻ phạt. Vì khi HLV bị phạt, đội bóng sẽ chịu thiệt thòi rất lớn.

Không phải Tzuyu hay Sana, đây mới là mỹ nhân nổi bật nhất Twice

Phong cách sao

17:01:07 14/06/2021
Với nước da sáng bật tông, Dahyun luôn nổi bật nhất so với những thành viên khác trong nhóm.

Hà Nội: Phấn đấu hoàn thành chấm thi lớp 10 vào ngày 28-6

Học hành

16:59:31 14/06/2021
 Theo thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, ngay sau khi kết thúc kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 chuyên và lớp 10 song bằng tú tài trung học phổ thông năm học 2021-2022, từ ngày 17-6, Sở sẽ khẩn trương triển khai công tác chấm thi.

Bồ cũ của Đoàn Văn Hậu giờ ra sao?

Bên lề sân cỏ

16:54:41 14/06/2021
Đoàn Văn Hậu và Hoàng Anh Ốc từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất nhì làng bóng đá.

Galaxy Note10 gặp lỗi phần cứng sau khi cập nhật phần mềm

Đồ 2-tek

16:54:13 14/06/2021
Nếu bạn đang sử dụng Galaxy Note10, có lẽ bạn nên dành chút thời gian kiểm tra xem chiếc máy của mình có gặp vấn đề tương tự hay không.