Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực

Theo dõi VGT trên

Hôm đó tôi chuẩn bị một suất cơm đặc biệt nhân kỷ niệm ngày cưới rồi mang đến cơ quan chồng.

Nhưng thứ tôi nhận được chỉ là một cú sốc.

5 năm cưới nhau, tôi luôn cố gắng gìn giữ, vun vén hạnh phúc gia đình. Là người phụ nữ truyền thống nên lúc nào tôi cũng tâm niệm gia đình là số 1. Phụ nữ làm gì cũng phải biết lo cho chồng con.

Tôi càng tin tình yêu của người đàn ông đi qua cái dạ dày nên sau khi lấy chồng, tôi chăm chỉ học nữ công gia chánh. Bạn bè thấy tôi thường xuyên chia sẻ cuộc sống nội trợ và những mâm cơm ngon, bày biện đẹp đều mắt tròn mắt dẹt vì thấy tôi như trở thành một con người khác.

Sau kết hôn, công việc của tôi không được như ý nhưng đổi lại, chồng tôi phất lên ầm ầm. Tôi tin mình là quý nhân của anh và vui vẻ vì điều đó. Tôi chỉ mong chồng thành đạt, còn vợ có thể lui về phía sau ủng hộ anh.

Vợ đau lòng phát hiện sự thật về người chồng mẫu mực - Hình 1

Tôi nhận ra mình đã hy sinh vô ích. Ảnh minh họa: PX

Sinh hai đứa con, tôi chuyên tâm chăm sóc con cái khỏe mạnh, ngoan ngoãn. Chồng rất hài lòng. Lúc nào anh cũng nói cảm ơn tôi, vì luôn là hậu phương giúp anh yên tâm công tác. Tôi thích bày biện nấu nướng nên tối nào chồng về, cơm canh cũng sẵn sàng. Những ngày sau này, dù sáng phải dậy chuẩn bị cho con đi học, tôi cũng phải đi làm nhưng lúc nào tôi cũng lo tươm tất một suất cơm ngon để anh mang đến văn phòng.

Video đang HOT

Anh cứ nói tôi không phải vất vả làm như vậy, nhưng tôi tự nguyện. Được chuẩn bị cơm cho anh mang đến cơ quan, anh khen ngon, tôi thấy vui đến lạ. Cả ngày, tôi sẽ vui vẻ làm việc hiệu quả hơn nhiều.

Hôm đó là kỉ niệm ngày cưới của hai đứa, tôi ngủ quên nên không chuẩn bị kịp cơm cho chồng. Chồng bảo tôi không phải làm gì, để tối về cả nhà đi ăn. Tôi đồng ý, nhưng trong lòng vẫn thấy không yên.

Tôi sợ đó là điềm không tốt nên quyết định xin lên công ty muộn để chuẩn bị suất cơm đặc biệt cho chồng. Tôi còn sáng tạo hình hai vợ chồng nắm tay nhau bằng rong biển trong suất cơm, hy vọng lúc anh mở ra sẽ bất ngờ.

Hí hửng mang cơm đến cơ quan chồng, tôi lặng lẽ bước vào trong phòng làm việc riêng của anh. Vừa hé cửa, tôi đã thấy chồng và cô thư ký đang bàn việc nhưng tay lại đan vào nhau, ánh mắt đầy tình tứ. Hai người còn hẹn trưa đi ăn với nhau.

Anh nói với cô thư ký: “Hôm nay là ngày quan trọng của anh, nên tối anh không thể đi với em được. Anh sẽ dành buổi trưa này cho em nhé”. Nói xong, anh rút ví, đặt vào tay cô ta một xấp t.iền 500 nghìn, khoảng chục triệu đồng.

Nghe câu nói của anh, tôi choáng váng làm rơi cả hộp cơm. Anh giật mình hoảng hốt khi thấy vợ đứng cửa. Tôi vội lao ra ngoài, không nói một lời nào. Tôi thực sự không dám tin, người chồng mẫu mực mà mình yêu thương, tin tưởng lại có thể lén lút với cô thư ký.

Bạn bè vẫn thường cảnh báo tôi, đàn ông khi nghèo thì chung thủy, khi giàu hay thay lòng nên phụ nữ phải cảnh giác. Tôi biết nhiều trường hợp như vậy, nhưng tôi tin chồng mình là ngoại lệ. Nào ngờ, sự thật đã khiến tôi sáng mắt. Tôi hết lòng vì chồng, lui về làm hậu phương giúp anh phát triển mà giờ anh lại phụ tấm lòng của tôi?

Lâu nay tôi đã tin tưởng và sống rất hạnh phúc. Vậy là tôi thực sự chỉ đang huyễn hoặc giấc mơ hôn nhân của mình? Tôi phải làm sao đây?

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ

Cô bạn thân nhờ tôi đi đón con, nào ngờ khi đợi thằng bé ở cổng trường, tôi sốc óc vì người đàn ông đứng sau lùm cây.

Vợ chồng tôi lấy nhau 3 năm rưỡi nhưng vẫn chưa có con.

Phải nói với một người mang trọng trách trưởng nam như chồng tôi thì điều này chẳng dễ chấp nhận. Từng có lần tôi hỏi chồng "Liệu nếu sau này em không thể có con vì một lý do nào đó, anh sẽ phản ứng thế nào?", thì chồng chỉ thở dài, rồi gạt đi và nói tôi gở mồm. Quả thực đi khám chữa khắp nơi, tôi với chồng không hề có bệnh gì cả, vậy mà ông trời vẫn chưa cho gia đình một đứa con.

Tôi lại càng thêm tủi thân khi bạn bè đồng trang lứa xung quanh mình ai nấy đều con cái đề huề, thậm chí còn có đứa sinh 3 con. Chúng nó hay an ủi tôi, nhưng nỗi lo thường trực rằng chồng sẽ bỏ mình cứ ám ảnh tôi. Chả nhẽ, chính vì lo lắng quá độ nên tôi mới chưa thể sinh con?

Bản thân tôi thì yêu chồng hết mực. Kể cả giờ chúng tôi không có con, tôi vẫn tin là mình chung sống được với anh đến hết cuộc đời. Quen anh tận 6 năm trước chứ đâu ít ỏi gì, tình cảm của tôi dành cho chồng là thật lòng, chưa bao giờ tơ tưởng đến người đàn ông khác.

Hôm vừa rồi, cái Hạnh - một người bạn thân của tôi nhờ tôi đi đón con hộ. Chồng Hạnh đi công tác xa, đúng lúc gần giờ tan trường thì bạn tôi phải vào viện gấp vì bố đẻ tai biến. Thành ra nó mới phải nhờ tôi. Tuy hơi bất tiện một chút (nhà tôi ở quận Thanh Xuân, con Hạnh học tận Cầu Giấy) nhưng vì tình thân bạn bè nên tôi vẫn đồng ý giúp đỡ.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ - Hình 1

Ảnh minh hoạ.

Con trai Hạnh mới học lớp 5 nhưng cũng có sử dụng điện thoại, tôi nhắn cho thằng bé khi nào ra cổng trường thì tiến tới quán nước ở đối diện. Lúc này xung quanh trường học có rất đông các bậc phụ huynh cũng đang đón con, nếu không hẹn chỗ cho thằng bé thì nó cũng chẳng thể nhìn thấy tôi. Trước đó, con trai Hạnh từng gặp tôi rồi nên mới biết mặt.

Tuy nhiên, tiếng trống trường vừa vang lên, vài phút sau, học sinh ùa ra cổng, tôi bất giác đảo mắt và chứng kiến thấy cảnh tượng hãi hùng. Người đàn ông đứng sau lùm cây ở ngay bên tay phải cổng trường chính là chồng tôi!

Trời ơi, anh ra đây thì chắc chắn chỉ có thể là đón ai đó thôi. Chồng tôi vẫn còn đang mặc bộ đồ công sở quen thuộc. Nước mắt tôi không hiểu sao tự nhiên trực trào. Mặc dù vậy, tôi vẫn cố gạt đi để nhìn cho rõ hơn. Một b.é t.rai cỡ lớp 1, lớp 2 gì đó chạy ra ôm lấy cổ chồng tôi, còn chồng tôi thì bế thằng bé lên, vui vẻ cười ríu rít. Thậm chí, anh còn thơm yêu bé một cái trông hệt như ông bố vỗ về con trai.

Khi đang bần thần, bỗng con trai của Hạnh tiến đến chào tôi. Tôi giật mình nhớ lại nhiệm vụ chính ngày hôm nay là đón con của bạn thân. Song tôi vẫn kịp rút điện thoại ra để chụp thật rõ hình ảnh sốc óc vừa rồi.

Phát hiện sự thật cực sốc về chồng sau khi được bạn thân nhờ đi đón con hộ - Hình 2

Ảnh minh hoạ.

Đi trên đường về, tâm trí tôi cứ trật nhịp, thậm chí còn vài lần tôi suýt đi lạc. Về đến nhà, chồng vẫn chưa ở nhà, tôi biết rằng có thể anh đang vui vẻ với "vợ con" ngoài kia. Bình thường khi tôi về sớm hơn chồng, tôi chẳng bao giờ nghi ngờ gì suốt 3 năm qua, đơn giản bởi tôi nghĩ công việc kinh doanh của anh thì về trễ là điều hết sức bình thường.

Tôi chán tới mức chẳng thèm nấu cơm, leo lên giường nghỉ ngơi, đồng thời nhắn cho chồng hôm nay hãy tự ăn đi vì tôi có việc. Quả đúng là anh ấy tận 9 giờ mới vác cái thân về đến cửa, miệng hồ hởi khoe nhưng thực ra "giả trân":"Nay vừa đi ăn lẩu với đồng nghiệp, ngon phết em ạ! Hôm nào hai vợ chồng mình cùng đi!"

Tôi cười khẩy, trong lòng lại càng đau đớn hơn. Việc gì anh ấy còn phải kiêng dè tôi, còn phải nịnh nọt vợ mình kiểu thế? Chả nhẽ, anh không định kể tôi việc anh có con riêng bên ngoài hay sao.

Thú thật với quý độc giả, tôi có lẽ sẽ ly dị anh. Tôi có thể sống ăn bám chồng nhưng tuyệt đối không thể chung giường với một người đàn ông lừa dối, phản bội như vậy được. Bây giờ vấn đề chỉ còn là thời gian thôi. Tôi mệt rồi.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Trương Mỹ Lan đá văng loạt nghệ sĩ Cbiz, chễm chệ TOP 1 Hot Search Weibo02:56Bảo mẫu 22 t.uổi giật chồng chủ nhà, ly kỳ 27 phần, dân mạng Việt choáng váng03:00'Bảo mẫu 22 t.uổi hot nhất Canada' lộ diện MXH, sống ảo cực sang chảnh03:52Văn Toàn gặp đối thủ nặng ký, thả thính Hoà Minzy cực mượt03:09Rộ tin Soanh vẫn "chung nhà" với Diệp, ẩn ý sẽ tái hợp nhưng cần 1 điều kiện?02:54Văn Toàn hé lộ vị trí của Hòa Minzy trong lòng qua cách xưng hô cực đặc biệt02:35CiiN tự nhận là chính thất của Ngô Đình Nam, đàng trai bị soi chi tiết khó chối?02:50Fubao bất ngờ "lạc" sang Việt Nam, tung tăng dạo biển khiến cõi mạng rần rần02:48Thơ Nguyễn tá hỏa phát hiện group anti, 30 phút đồng hóa nhận kết độc lạ02:49Chu Thanh Huyền khác xa Doãn Hải My, sơ hở là lộ bụng bầu, chắc đã hơn 3 tháng02:56Chu Thanh Huyền tiết lộ khó tin về Quang Hải, nói hết chuyện có "1 chồng, 1 con"02:40Thơ Nguyễn ấm ức kêu oan vụ búp bê Kumanthong, mắng anti fan là "ma"02:52Công Phượng không dự đám cưới đồng đội, cố tình tránh mặt Hoà Minzy?02:56Văn Toàn thừa nhận từng thích Hòa Minzy, nhưng đối phương chỉ xem là "bạn"03:02Con trai lấy vợ đã ngoài 60, bố mẹ khóc không nói nên lời ngay trong đám cưới03:04Văn Toàn bị đào tình cũ dang dở 6 năm, Hòa Minzy chỉ là người đến sau?02:44'Tiên nữ mukbang' Quỳnh Trương 'tắt đèn' trước quý cô mukbang Mexico, bít cửa so03:10Lê Nguyễn Vy: Cô giáo Gen Z hút triệu view, sau màn năn nỉ vào lại nhóm lớp04:15Phù dâu trong đám cưới Quang Hải nghi vấn cặp đại gia, bỏ bạn trai game thủ03:01Mẹ bầu Chu Thanh Huyền bị người lạ "bóc trần" nhan sắc, nhận xét về thái độ02:36

Tiêu điểm

Ngày ra tòa ly hôn chồng hay ghen tuông vô cớ, nghe anh ta nói một câu tôi vội vàng rút đơn
08:30:29 17/04/2024
Tôi bị chồng mắng cho vuốt mặt không kịp vì chi tiêu hết 30 triệu mỗi tháng
07:29:28 18/04/2024
2 năm qua tôi sống trong cô đơn và đau khổ vì bị chồng khinh ra mặt, trong khi tôi từng giỏi hơn anh
08:35:42 17/04/2024
Em gái nuôi đòi "thế thân" tôi trong tiệc sinh nhật
08:25:13 17/04/2024
Chồng khoe mới mua ô tô 3 tỷ, anh hàng xóm cười khẩy nói một câu mà chồng tôi ngượng tái mặt
09:07:09 18/04/2024
Mẹ bạn trai bất ngờ hẹn gặp, tiết lộ một bí mật khiến tôi ngã ngửa
07:51:35 17/04/2024
Nhà chồng tặng tôi vàng giả trong ngày cưới để "làm màu"
07:32:45 17/04/2024
Mẹ chồng cũ đã nói ra tất cả những điều bà ấy suy nghĩ khiến tôi đau lòng vô cùng
07:57:28 17/04/2024
10 năm sống xa chồng, tôi khao khát yêu đương khi bạn trai cũ thành hàng xóm
08:42:35 17/04/2024
Chỉ mới một tháng mà tôi đã thấm thía cảnh chồng già vợ trẻ và hối hận tột cùng
07:25:53 17/04/2024

Thông tin đang nóng

Ca sĩ Lương Ngọc Diệp đột ngột qua đời ở t.uổi 37
15:32:28 18/04/2024
Pax Thiên bị tố ở bẩn, lười thay quần áo, sự thật phía sau khiến ai cũng sốc!
12:27:54 18/04/2024
Thơ Nguyễn chê Jack sai kiến thức cơ bản, dạy cách lên mặt khi đại gia theo đuổi
12:47:44 18/04/2024
Thêm sao nữ Vbiz nhập hội săn "Rồng con", công bố mang thai lần 2 đúng dịp đặc biệt của chồng doanh nhân
15:18:37 18/04/2024
Triệu Lệ Dĩnh né Lâm Canh Tân, tiệc mừng công Dữ Phượng Hành cũng không đi
13:37:08 18/04/2024
Nam Em mở lại trang cá nhân kèm tuyên bố: Mọi người đã sẵn sàng chưa
13:40:53 18/04/2024
Làn sóng chỉ trích "quốc bảo diễn xuất" bất ngờ dâng cao: "Cưa sừng làm nghé" thất bại còn tự ý sửa kịch bản
13:11:14 18/04/2024
Chồng Từ Hy Viên đáp trả khi bị "cà khịa" keo kiệt, không mua nổi nhẫn cưới, hé lộ bí mật hôn nhân với vợ minh tinh
13:43:50 18/04/2024
Lâm Khánh Chi bức xúc đăng đàn vì bị MC Nguyên Khang "lơ đẹp" trên thảm đỏ, người trong cuộc phản công lại gay gắt
16:58:00 18/04/2024
"Điểm mặt" những gói thầu ở TP Hồ Chí Minh có sự tham gia của Tập đoàn Thuận An
13:23:16 18/04/2024

Tin mới nhất

Chi t.iền cho vợ học lái xe để yên phận làm nội trợ, tôi nhận cái kết choáng váng

08:59:01 18/04/2024
Đọc tin nhắn của vợ mà lòng tôi trống rỗng, tôi cảm thấy mình không còn chút sức lực nào để làm bất cứ việc gì lúc này. Tôi và vợ từng có một tình yêu rất đẹp thời sinh viên.

Chồng có kế hoạch đi mua đất nhưng giữ bí mật với vợ, tôi cay đắng khi biết lý do

08:42:36 18/04/2024
Những chuyện xảy ra gần đây như giọt nước tràn ly, càng thôi thúc tôi phải kết thúc cuộc hôn nhân này càng sớm càng tốt để làm lại cuộc đời.

16 năm sống với dượng, tôi chuyển từ ghét sang thương ông nhưng chẳng thể đền đáp được ân nghĩa

08:35:51 18/04/2024
Mẹ tôi qua đời, tôi tiếp tục ở với dượng chứ không về sống với bố đẻ. 16 năm trước, mẹ tôi lấy chồng lần hai. Lúc đó tôi mới 10 t.uổi nên còn ngỗ nghịch và ương bướng.

Mẹ chồng lộ mặt thật khiến thì tôi thấm thía câu "khác m.áu tanh lòng" là thế nào

08:13:18 18/04/2024
Hỏi mẹ chồng 300 triệu tiết kiệm nên gom chung với chồng hay để riêng, bà lộ mặt thật khiến tôi sốc óc. Lúc chưa lên xe hoa, nhiều người cứ ghen tị bảo tôi là lấy chồng già hơn t.uổi kiểu gì cũng được chiều.

Tôi cầm "món quà" mẹ chồng tặng trên tay mà run rẩy không nói thành lời

08:07:34 18/04/2024
Từ ngày về làm dâu mẹ chồng đã dặn đừng yêu nó quá , để rồi khi hôn nhân tan vỡ bà đưa tôi thứ bất ngờ. Có một người mẹ chồng tâm lý là trải nghiệm không nhiều nàng dâu được nếm thử.

Bất chợt đến nhà bạn trai, tôi không ngờ chứng kiến cảnh này của bố mẹ anh

08:00:25 18/04/2024
Khi tôi đến, mẹ bạn trai mắt đỏ hoe ra mở cửa, còn bố anh ngồi ở phòng khách. Đồ đạc trong nhà bị ném tứ tung, có thứ còn vỡ nát...

Anh em tôi bàng hoàng khi bố mẹ tuyên bố sẽ để hết tài sản cho anh hàng xóm

07:54:49 18/04/2024
Tuần trước, bố mẹ gọi anh em tôi về nhà có việc. Mặc dù chúng tôi đã giải thích cặn kẽ lý do mình không thể về quê được nhưng bố mẹ vẫn không chịu nghe.

Vừa mới đi làm chưa được một tháng, chị gái tôi đã bị bố chồng chì chiết là tham t.iền tham của

07:48:33 18/04/2024
Anh rể tôi thì hiền lành, vừa thương vợ, vừa sợ mang tiếng bất hiếu với cha mẹ nên anh đứng giữa chẳng biết giải quyết ra sao.

Chuẩn bị cầu hôn, đọc được tin nhắn của mẹ bạn gái, chàng trai lập tức bỏ về

07:43:11 18/04/2024
Bố mẹ nhắc tôi phải biết trân trọng và giữ gìn mối quan hệ này. Những dòng tin nhắn nhảy nhót khiến tôi sốc nặng , trong lòng ngập tràn sự giận dữ. Tôi lập tức bỏ về.

Sau khi tái hôn, tôi mới nhận ra điều cần trân quý

07:35:35 18/04/2024
Không ngờ đến t.uổi này, khi tự mình trải qua nhiều điều, tôi mới nhận ra bài học quý giá về hai chữ hạnh phúc từ vợ mới của chồng cũ.

Bất ngờ mẹ tôi trả lại váy cưới ngay trước ngày tái hôn

08:03:44 17/04/2024
Dù là cưới lần 2 ở lưng chừng cuộc đời nhưng mẹ tôi cũng nhất quyết không để mình mất thể diện. Mẹ tôi là một người phụ nữ bất hạnh đường tình duyên.

Chồng quá giỏi giang nhưng thích "nhảy việc" khiến tôi thót tim hết lần này tới lần khác

07:43:43 17/04/2024
Tôi phải thừa nhận chồng mình rất giỏi, anh làm cái gì là có thể thành cái đó, nhưng cuộc sống không ổn định chút nào. Chồng tôi là một người kỳ quặc.

Mẹ tôi vừa mất chưa được 49 ngày, bố đã muốn đưa giúp việc lên làm mẹ kế

07:37:57 17/04/2024
Mẹ tôi vừa qua đời được 1 tháng, mộ còn chưa xanh cỏ, bố tôi họp gia đình và tuyên bố từ nay sẽ sống với cô giúp việc như vợ chồng, sau này mất đi cũng sẽ để lại cho cô ta một phần tài sản như các con.

Cả nhà rối loạn vì sự xuất hiện của bố tôi sau 20 năm bỏ đi biệt tích, nhất là mẹ tôi hoang mang tới ngất xỉu

06:43:51 16/04/2024
Sự xuất hiện của bố đã giáng một đòn tâm lý mạnh mẽ đến tinh thần mẹ tôi. Bà suy sụp thấy rõ. 20 năm trước, lúc tôi còn học tiểu học, bố đã bỏ đi cùng một người phụ nữ khác.

Dẫn người yêu đẹp trai, giàu có về ra mắt nhưng bố mẹ nhất quyết bắt chia tay chỉ vì một câu nói

06:38:34 16/04/2024
Trước câu nói nửa đùa nửa thật của con rể tương lai, ai nấy trong nhà tôi đều tỏ ra bất ngờ, sửng sốt. Tôi 29 t.uổi, làm trợ lý giám đốc cho một công ty liên doanh nước ngoài.

Chồng tự dưng hết mực chăm sóc mẹ vợ, biết lý do tôi lập tức đưa bà về quê

06:32:56 16/04/2024
Người ta nói Không ai tốt với người khác mà không có lý do, ngoại trừ cha mẹ của họ thật chẳng sai chút nào và câu chuyện của tôi là một minh chứng.

Biết chồng ngoại tình còn thách thức ly hôn, tôi không dám chia tay vì một lý do

06:28:06 16/04/2024
Chồng tôi ngoại tình, anh ta còn thường xuyên nịnh nọt và thách thức vợ ly hôn. Lấy chồng được gần 7 năm, tưởng chừng như vợ chồng tôi có mọi thứ.

Đang cảm kích vì chồng bỏ gần trăm triệu sửa nhà cho bố mẹ vợ, tôi sốc khi biết bí mật từ cuộc điện thoại của anh ta

06:23:19 16/04/2024
Dĩ nhiên, tôi sẽ không nói ra chuyện này cho bố mẹ biết vì nếu biết những việc làm của con rể, ông bà sẽ buồn đến nhường nào.

Mẹ chồng mặc kệ con dâu mới sinh ở nhà để đi du lịch, bất ngờ hơn là câu nói của chồng

06:11:44 16/04/2024
Tôi biết đó không phải là lần đầu tiên bà trốn tránh trách nhiệm gia đình, nhưng tôi không ngờ rằng, bà lại chọn cách đi du lịch để tận hưởng trong khi tôi đang trong tình trạng sức khoẻ yếu và cần người chăm sóc nhất.

Có thể bạn quan tâm

Mưa lớn làm l.ộ h.àng loạt thỏi vàng bạc: "Thợ săn" vào cuộc lần ra kho báu trị giá 100.000 tỷ thất lạc?

Lạ vui

18:09:16 18/04/2024
Cho đến tận ngày nay, giới khảo cổ Trung Quốc vẫn luôn tìm kiếm kho báu của Sấm Vương Lý Tự Thành, bởi dường như không chỉ là truyền thuyết, nhiều vụ khai quật một cách tự nhiên đã chứng tỏ có nhiều cơ sở thực tế về loại kho báu này.

Hoa hậu Ý Nhi bí mật kết hôn với bạn trai Anh Kiệt?

Sao việt

18:04:51 18/04/2024
Vào tối 17/4, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hoa hậu Ý Nhi đã bí mật kết hôn với bạn trai bằng t.uổi Nguyễn Anh Kiệt.

Người phụ nữ t.ử v.ong sau khi 6 bệnh viện từ chối cấp cứu

Thế giới

17:44:56 18/04/2024
Bệnh nhân đã trải qua nhiều kiểm tra y tế khác nhau trong 2 tiếng rưỡi và được chẩn đoán bị tách động mạch chủ. Cuối cùng, bà được chuyển đến Bệnh viện Đại học Đa khoa ở Busan, nơi có thể thực hiện ca mổ.

Trạm cứu hộ trái tim: Loạt câu đáp trả đỉnh cao của Ngân Hà, tiểu tam chỉ biết câm nín

Phim việt

17:40:42 18/04/2024
Trong tập 18 Trạm cứu hộ trái tim, Ngân Hà đã có màn đáp trả đỉnh cao với An Nhiên khiến cô tiểu tam trơ trẽn phải câm nín.

Hỏa hoạn thiêu rụi kho kho đồ điện tử, điện lạnh

Tin nổi bật

17:40:20 18/04/2024
Thông tin ban đầu được biết, vào khoảng 9h sáng 18/4, kho chứa đồ điện tử, điện lạnh thuộc tiểu khu 4, thị trấn Phù Yên, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Cột khói đen từ đám cháy bốc cao hàng chục mét.

Kết thúc buồn, "Nữ hoàng nước mắt" có thêm tập đặc biệt để xoa dịu khán giả?

Hậu trường phim

17:32:44 18/04/2024
Những thông báo gần đây của nhà sản xuất về việc phát sóng tập đặc biệt khiến khán giả hoài nghi về cái kết của Nữ hoàng nước mắt .

Kim Soo Hyun diễn 2 vai trong 1 tập Nữ hoàng nước mắt, khán giả nổi da gà

Phim châu á

17:08:30 18/04/2024
Kim Soo Hyun một lần nữa khẳng định đẳng cấp diễn xuất với 2 vai diễn cùng lúc trong Nữ hoàng nước mắt (Queen of Tears).

Ngày nghỉ lễ làm thực đơn 3 món siêu ngon, hấp dẫn

Ẩm thực

17:00:24 18/04/2024
Để giúp bữa cơm nhà bạn thêm phần hấp dẫn trong ngày nghỉ lễ thì bạn hãy tham khảo thực đơn 3 món đơn giản lại siêu ngon miệng dưới đây nhé!

Xếp hạng may mắn của 12 cung hoàng đạo ngày 19/4/2024: 1 ngày kém may mắn của 4 cung hoàng đạo

Trắc nghiệm

16:12:15 18/04/2024
Xếp hạng may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay 19/4. Đâu là cung hoàng đạo may mắn nhất hôm nay? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Castellfollit de la Roca Ngôi làng cheo leo trên vách đá

Du lịch

15:54:49 18/04/2024
Làng Castellfollit de la Roca nằm trên vách đá bazan, với chỗ hẹp nhất chỉ vừa đủ xây 2 ngôi nhà đối diện nhau. Castellfollit de la Roca, với khoảng 1.000 cư dân, nằm ở Khu bảo tồn thiên nhiên núi lửa Garrotxa, phía bắc Catalonia.

Chảo mất sạch chất chống dính đừng vội vứt đi: Nhỏ giọt nước này vào, khôi phục như mới, rán đủ thứ đều được

Sáng tạo

15:47:20 18/04/2024
Với mẹo nhỏ dưới dưới đây bạn có thể khôi phục lại lớp chảo chống dính như mới không lo đồ ăn vỡ nát, kém thẩm mỹ.

Bà trùm rửa Bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh bỏ trốn, đồng đội làm vật thế mạng

Netizen

15:32:51 18/04/2024
Người phụ nữ tên Giản Văn (Trung Quốc) bị phát hiện tham gia vào đường dây rửa t.iền bitcoin lớn nhất lịch sử nước Anh. Tuy nhiên, bà trùm bí ẩn đứng sau lại là 1 người khác.

Nữ diễn viên xuất huyết não t.ử v.ong giữa lúc đọc kịch bản, gia đình có quyết định khiến cả showbiz cảm động

Sao châu á

15:29:02 18/04/2024
Vào ngày 18/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Joo Seon Ok đổ ngột bị ngất khi đang tập luyện, đọc kịch bản cho 1 vở nhạc kịch.