Cả nhà chồng không quan tâm khi tôi phải nhập viện cấp cứu

Theo dõi VGT trên

Chỉ cần nghĩ đến chuyện quá khứ mà nhà chồng đã làm với tôi, tôi không muốn đi chăm sóc mẹ chồng.

Cả nhà chồng không quan tâm khi tôi phải nhập viện cấp cứu - Hình 1

Ảnh minh họa

1 năm trước, khi bố mẹ và chồng chuẩn bị về quê ăn cưới con trai bác ruột của chồng thì tôi bị đau bụng. Tôi bảo chồng không đi nữa ở nhà đưa vợ đi viện nhưng anh không nghe. Bởi anh muốn chở bố mẹ về quê bằng ô tô riêng, không phải đi xe khách.

Mẹ chồng cho rằng tôi giả đau bụng do không muốn chồng về quê. Bà bảo nếu đau bụng thật thì uống thuốc và nằm nghỉ ngơi là hết, cần gì phải đi bệnh viện.

Tôi không muốn tranh cãi vì đang quá đau. Khi mọi người đi rồi, bụng tôi đau quằn quại hơn, tôi phải gọi điện cho em gái đến đưa đi viện cấp cứu.

Tôi bị đau ruột thừa, bác sĩ chỉ định mổ ngay. Suốt 1 tuần tôi nằm trong bệnh viện chỉ có em gái ở bên chăm sóc. Em ấy đã gọi điện cho chồng tôi để báo cáo tình hình của tôi. Em bảo tôi phải nhập viện, bà ngoại từ quê ra trông nom 2 con của tôi. Em ấy nói chồng tôi về nhanh để chăm sóc tôi. Nào ngờ anh ấy bảo về quê ăn cưới, sau đó đợi ăn giỗ tổ và mừng nhà người chú nữa nên chưa về được. Chồng nhờ em vợ chăm sóc giúp vài ngày.

Trong thời gian tôi nằm viện, chồng gọi điện hỏi thăm được 2 lần. Anh cho rằng đau ruột thừa nhẹ nhàng, cắt bỏ đi càng khỏe, tôi không phải lo lắng gì hết, có em vợ ở bên là tốt rồi.

Video đang HOT

Ý tứ trong câu nói của chồng như thể bệnh tình tôi không có gì nghiêm trọng đừng làm quá lên để cho gia đình anh ấy yên tâm về quê. Lúc vợ nằm viện thì chồng đang vui vẻ chúc tụng chén chú chén bác, càng nghĩ tôi càng đau lòng.

Suốt 1 tháng nay, mẹ chồng kêu đau đầu. Hôm qua chồng tôi chở bà đi khám, bác sĩ bảo phải nằm viện để theo dõi bởi chưa tìm được nguyên nhân. Chồng muốn tôi xin nghỉ phép vài ngày để đi chăm sóc bà.

Tôi bảo mẹ chồng nằm viện, tự phục vụ bản thân được nên không cần người đi theo. Dù cho bà có phải phẫu thuật thì tôi cũng chỉ thuê người chăm sóc. Những ngày tôi nằm viện, gia đình chồng mải về quê nội ăn cỗ, không ai đoái hoài gì. Tôi phải để cho mọi người hiểu được cảm giác không được quan tâm là thế nào.

Chồng bảo lúc đó có em vợ phục vụ rồi, nhà chồng vào viện cũng chỉ điểm danh cho đủ mặt chứ làm được gì. Anh trách tôi ích kỷ, tính toán, hơn thua với cả nhà chồng. Tôi mà không thay đổi tính cách thì tự đ.ánh mất gia đình.

Càng nghĩ tôi càng ức. Theo mọi người, tôi có nên nhẫn nhịn, quên đi quá khứ và nghỉ làm vài ngày để vào viện chăm sóc mẹ chồng không?

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt

Nghe lời Thiện nói mà tôi tức đỏ mặt nhưng vẫn cố bình tĩnh để hỏi chuyện quá khứ là như thế nào. Ngày Thiện mới sinh ra, mẹ đẻ đặt anh ấy trước cổng nhà mẹ nuôi.

Tôi và Thiện yêu nhau đến nay được hơn 1 năm, chúng tôi dự định là ra Tết sẽ tổ chức cưới xin. Suốt thời gian yêu nhau, bạn trai chưa bao giờ đưa tôi về chơi nhà dù nơi ở của mẹ anh ấy cách chỗ chúng tôi có 70 cây số.

Tuần vừa rồi là lần đầu tiên Thiện đưa tôi về ra mắt gia đình. Tôi biết mẹ anh là người phụ nữ đơn thân, cả đời ở vậy nuôi bạn trai tôi và 1 người chị gái ăn học thành đạt. Ngay từ lần đầu gặp mặt, nhìn gương mặt phúc hậu của bác ấy tôi đã kết.

Có điều tôi không thích đó là ngôi nhà của mẹ Thiện quá cũ và nhỏ, nhìn lọt thỏm ở giữa 2 ngôi nhà 4 tầng. Ở trước mặt bác gái, tôi khuyên bạn trai đ.ập bỏ nhà cũ, xây lại cho mẹ ngôi nhà mái thái đẹp. Lời tôi nói chưa dứt, bác gái đã xua tay phản đối nói là không cần thiết. Bác ấy già rồi, sống chẳng được mấy năm nữa, xây làm gì cho lãng phí t.iền.

Khi quay trở lại thành phố, Thiện bất ngờ nói mẹ anh ấy chỉ là mẹ nuôi nên anh không muốn bỏ ra 1 số t.iền lớn xây nhà. Anh có tin tức về bố mẹ đẻ nên đang có ý định đi tìm họ.

Nghe lời Thiện nói mà tôi tức đỏ mặt nhưng vẫn cố bình tĩnh để hỏi chuyện quá khứ là như thế nào. Ngày Thiện mới sinh ra, mẹ đẻ đặt anh ấy trước cổng nhà mẹ nuôi. Sau khi nhặt được Thiện, nhiều người khuyên mẹ nên đưa vào trại trẻ mồ côi, bởi công việc của mẹ lương thấp không đủ nuôi 2 đứa nhỏ.

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt - Hình 1

Tôi khuyên bạn trai đ.ập bỏ nhà cũ, xây lại cho mẹ ngôi nhà mái thái đẹp. (Ảnh minh họa)

Mọi người ngăn cản rất nhiều nhưng mẹ vẫn quyết giữ Thiện lại để nuôi. Bà bảo có duyên mẹ con nên không đành lòng xa anh ấy.

Tôi bảo mẹ nuôi vất vả nuôi Thiện những năm tháng t.uổi thơ, bây giờ thành đạt anh phải báo đáp. Sao anh lại để bà sống trong ngôi nhà lụp xụp thế được. Thiện bảo rất biết ơn bà đã nuôi dưỡng chăm sóc anh ngày nhỏ nhưng bà đối xử rất thiên vị nên anh hận.

Chị gái học kém hơn nhưng mẹ lại để t.iền cho chị ấy học đại học. Khi Thiện tốt nghiệp cấp 3, mẹ khuyên đi học nghề vì bà không đủ sức nuôi 2 chị em ăn học. Ngoài miệng thì mẹ nuôi luôn nói đối xử công bằng giữa các con nhưng trong thâm tâm bà lúc nào cũng chỉ có con gái ruột và coi anh chẳng khác gì người giúp việc.

Ngày nhỏ, chị gái chẳng phải làm việc nhà, suốt ngày chỉ ăn rồi học, còn anh mỗi ngày đi học về là phải vào bếp nấu nướng cho cả nhà. Có gì ngon mẹ cũng luôn để dành cho chị gái và cho Thiện rất ít.

Tôi bảo gia đình nào mà chẳng có những chuyện như thế. Tôi là chị của 3 người em, mỗi khi có món ngon nào mẹ cũng bảo nhường cho các em. Cả ngày tôi làm việc quần quật, còn các em chỉ ăn học và đi chơi. Khi xảy ra chuyện gì, không cần biết đúng hay sai, mẹ cứ mắng chị cả đầu tiên.

Khuyên bạn trai xây nhà cho mẹ, anh nói 1 câu mà tôi tức đỏ mặt - Hình 2

Nghe bạn trai nói người mẹ hiện tại chỉ là mẹ nuôi mà tôi ngỡ ngàng. (Ảnh minh họa)

Tôi muốn được đi học lên đại học nhưng mẹ bảo không có t.iền và bắt tôi đi k.iếm t.iền nuôi 3 em ăn học. Là chị, bị thiệt thòi đủ đường nhưng tôi không bao giờ trách móc bố mẹ hay ghen tỵ với các em.

Thiện biết bản thân là con nuôi, không biết ơn sự cưu mang của mẹ mà còn ghen tuông bắt bẻ từng chút 1. Nếu không phải nuôi Thiện, mẹ nuôi sẽ đỡ vất vả hơn, người chị kia sẽ có cuộc sống đầy đủ hơn.

Tôi nói bố mẹ đẻ là người chẳng ra gì, lúc khó khăn bỏ rơi anh, sao lại muốn đi tìm lại. Bây giờ bạn trai đã có điều kiện, tốt nhất là nên báo đáp công ơn của mẹ và chị gái.

Dù tôi phân tích rất nhiều nhưng không thay đổi được suy nghĩ của bạn trai. Thiện vẫn trách móc mẹ nuôi đối xử tệ với anh thế nên đừng mong anh đối tốt lại.

Mấy hôm nay tôi suy nghĩ rất nhiều, bạn trai tuy k.iếm t.iền giỏi, có nhà thành phố nhưng đối xử tệ bạc với người đã nuôi dưỡng anh. Mẹ nuôi đã khổ vì Thiện rất nhiều mà không được đối đãi tốt, thế thì sau này anh sẽ chẳng coi vợ và gia đình vợ ra gì.

Theo mọi người, tôi có nên tiếp tục yêu người đàn ông đó không?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nguyễn Sin lên tiếng "khét" dằn mặt chồng Nam Em, không ngại đụng độ trực tiếp02:46Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Bố và 2 em gào thét trong tang lễ cô gái 21 t.uổi HN, kêu gọi quyên góp lo hậu sự02:55Nữ streamer đình đám 1 thời thay đổi gây choáng, tái ngộ Misthy - Linh Ngọc Đàm02:58Minah Phạm: Nàng thơ trong MV mới của Jack, diện mạo giống hệt Thiên An04:34'Thánh livestream' Ngọc Nguyễn thú nhận vì bán ế hàng nên nhận lời đóng phim Mai02:48Sách Tiktoker Tun Phạm bị "tẩy chay", NXB Phụ Nữ thừa nhận lỗi sai03:02Rối loạn lưỡng cực mà Nam Em từng mắc phải, khiến cô chán nản, nguy hiểm cỡ nào?04:01Cô bé sở hữu hàng triệu follow, hot rần rần MXH nhờ loạt video biến hóa cực đỉnh02:52Mẹ nghi phạm hại cô gái 2k3 ở HN xin tha cho con, quá khứ trộm xe máy bị đào lại03:02Quang Linh Vlog khiến người Trung Quốc "thèm khát", vung t.iền để có 3 thứ này02:38Rằm tháng Giêng cần kiêng kỵ điều gì để cầu bình an và đảm bảo sự thành kính03:02Cô dâu Thu Sao về quê chồng ăn Tết, thái độ của bố mẹ chồng gây ngỡ ngàng03:00Thiếu nữ mất tích từ mùng 6 Tết: Tìm thấy ở nhà bạn, mẹ nhận tin nhắn tống tiền03:12Tình cũ Quang Hải ẩn ý vẫn nhớ chuyện xưa, giữa lúc Chu Thanh Huyền thử váy cưới03:20Vivek Dinodiya: Tỷ phú Ấn Độ làm lễ cưới ở Hạ Long, mời toàn giới siêu giàu04:21Tôn Ngộ Không trong Tây Du Ký hóa ra có thật nhưng lại mưu mô hại Đường Tăng?03:57Cặp LGBT Múi Xù - Bi Bảo chi 1,5 tỷ mua "giống" Tây để sinh con lai, giờ ra sao?03:12Dịch vụ "hồi sinh" người đã khuất thịnh hành ở Trung Quốc, gây tranh cãi nảy lửa03:49Nguyễn Sin: Từ hiệp sĩ tay không bắt cướp đến nhân vật thị phi, gia thế khủng04:21

Tiêu điểm

Chồng có chuyến làm ăn xa đầu năm, vợ c.hết lặng khi thấy chồng xuất hiện ở một nơi rất gần
14:40:03 26/02/2024
Bố vợ đột ngột qua đời nhưng phản ứng của con rể lại khiến mọi người kinh ngạc
05:37:40 27/02/2024
Nếu không nhờ chiếc cúc áo sơ mi trong phòng, có lẽ tôi mãi là đứa khờ dại bị bạn thân lừa dối
16:20:02 27/02/2024
Lấy người giỏi chuyện phòng the, chồng nóng mặt khi bị vợ so sánh với người cũ
05:33:06 27/02/2024
Thử lòng bạn gái theo lời bố mẹ, tôi không ngờ cô ấy lộ bản chất quá nhanh
14:11:36 26/02/2024
Sau trận đột quỵ, bố tôi quyết để mảnh đất giá trị nhất cho con rể chứ không chia cho 2 người con trai
15:40:27 27/02/2024
Đến dự sinh nhật con gái, tôi lặng người trước hành động của chồng cũ
15:32:58 27/02/2024
Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
05:50:03 28/02/2024
Lương tháng 30 triệu vẫn bị bố mẹ thúc ép lấy chồng, trong bữa cơm tối, tôi đã có phản ứng khiến ông bà bất ngờ
14:17:31 26/02/2024
Chồng như đ.ứa t.rẻ không chịu lớn, tôi dọa ly hôn bị anh nói câu chua chát
14:23:51 26/02/2024

Thông tin đang nóng

Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
06:58:45 28/02/2024
Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
08:12:13 28/02/2024
Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
07:54:58 28/02/2024
Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
07:33:06 28/02/2024
Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
09:11:45 28/02/2024
Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
06:54:43 28/02/2024
MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!
07:12:00 28/02/2024
Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
07:22:31 28/02/2024
Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
07:09:03 28/02/2024
Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
06:38:56 28/02/2024

Tin mới nhất

Cô bạn thân thời đại học bỗng dưng mạnh mẽ, quyết đoán nhưng cũng rất quyến rũ khiến tôi hoang mang

05:44:10 28/02/2024
Vô tình gặp lại cô bạn thân từ thời đại học, tôi sửng sốt vì sự thay đổi của cô ấy nhưng càng bối rối với lời đề nghị quá táo bạo.

Sinh nhật chồng, tôi tự làm bánh kem để tạo bất ngờ cho anh, ngờ đâu nhận cái kết đắng nghét

05:19:52 28/02/2024
Bỏ công cả ngày trời để làm bánh kem tặng chồng, tôi không ngờ anh lại hất tay khiến cái bánh rơi thẳng xuống đất. Kết hôn được 4 năm rồi, tôi cảm thấy tình cảm vợ chồng dần nhạt nhẽo.

Anh trai tôi cầu hôn bạn gái giữa đám đông nhưng không ngờ lại nhận về 2 cái tát

05:15:03 28/02/2024
Phải tôi thì tôi cũng từ chối, ai đời lại cầu hôn ngay ở trung tâm xét nghiệm ADN cơ chứ. Tôi vừa hụt mất chị dâu tương lai mọi người ạ.

Vừa nói yêu vợ tháng trước, tháng sau chồng đã đòi ly hôn

05:10:37 28/02/2024
Tháng trước chồng còn nói yêu vợ con tha thiết, ôm vợ rồi khóc lóc nói rằng cả đời này sẽ không phụ vợ. Vậy mà tháng sau anh đã say đắm cô bồ rồi đòi chia tay.

Vì sở thích "c.hém gió" của chồng mà giờ nhà tôi phải đối mặt với "bão lớn"

16:15:10 27/02/2024
Trước kia, những việc anh khoác lác đều không ảnh hưởng tới ai nên tôi mặc kệ nhưng lần này thì gây hậu quả lớn. Chồng tôi là người có tính cách xởi lởi, phóng khoáng đồng thời cũng thích nói phét, khoác lác.

Bị mẹ chồng chèn ép con dâu nhất quyết ly hôn, 5 năm sau hối hận bật khóc sau câu nói của bà

16:11:30 27/02/2024
Thấy mẹ chồng cũ ốm yếu túng thiếu đến đáng thương, tôi chưa kịp vui đã thấy hối hận trước lời tâm sự của bà. Tết này tôi vui mừng vì chồng đã không còn say rượu bia tối ngày như những năm trước.

Đêm tân hôn mẹ chồng lên ngủ cùng con trai, con dâu vì lý do bất ngờ

16:07:34 27/02/2024
Đêm tân hôn mẹ chồng tôi đưa 2 cháu ngoại lên phòng vợ chồng tôi rồi trải đệm ngủ dưới sàn khiến tôi sốc khó hiểu. Chúng tôi vừa kết hôn hôm mùng 8 tháng Giêng âm lịch.

30 t.uổi, không tình yêu, không t.iền bạc, không tham vọng, liệu tôi có thất bại?

16:03:53 27/02/2024
30 t.uổi, trong khi bạn bè đã có gia đình, sự nghiệp riêng, tôi vẫn chưa có bất cứ thứ gì trong tay. Thứ duy nhất tôi có có lẽ là sự tự ti. T.uổi 30 như thế có phải quá thất bại?

Mẹ chồng mê tín đốt t.iền triệu vàng mã mỗi dịp lễ tết

15:59:21 27/02/2024
Chỉ tính từ ngày 23 tháng Chạp đến hết Rằm tháng Giêng vừa rồi, mẹ chồng tôi đã đốt hết khoảng 10 triệu đồng cho việc mua vàng mã về hóa.

Vợ bất ngờ hẹn gặp và đ.ánh n.gười yêu cũ của tôi

15:54:34 27/02/2024
Vài tháng trước, người cũ bất ngờ nhắn tin hỏi thăm tôi sau nhiều năm không liên lạc. Sau khi suy nghĩ, tôi vẫn trả lời theo phép lịch sự và đó là sai lầm của tôi.

Vừa cưới mẹ kế, bố đã đuổi con gái khỏi nhà, 10 năm trở về tôi choáng váng trước sự thật

15:49:54 27/02/2024
Từ đi chợ mua thực phẩm, đến nấu cơm, giặt quần áo, làm hết mọi việc vặt. Nếu tôi không làm bố sẽ đ.ánh đòn. Thậm chí, mẹ kế cũng vào hùa, bắt tôi làm việc không ngơi nghỉ sau mỗi lúc đi học về.

Chồng liên tục ngoại tình, tôi có nên tiếp tục cuộc hôn nhân 10 năm?

15:45:09 27/02/2024
Tôi rất mệt mỏi khi 10 năm phải sống chung với người chồng trăng hoa cứ hết lần này đến lần khác ngoại tình, nhưng nếu ly hôn thì tôi thực sự chưa nghĩ đến.

Vừa có bầu, tôi đã phải đối diện với tình thế "tiến thoái lưỡng nan" theo yêu cầu của nhà chồng

15:28:38 27/02/2024
Nếu biết trước thế này, tôi đã không thông báo tin mình có bầu rồi. Vợ chồng tôi sống ở thành phố đã hơn 8 năm nay.

Sắp tổ chức đám cưới, mẹ khuyên một câu mà tôi hoang mang, còn chồng sắp cưới giận dữ

15:24:10 27/02/2024
Biết là mẹ đang lo lắng cho cháu gái nhưng lời khuyên của bà vẫn đẩy tôi vào thế khó. Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, tôi luôn trong tâm trạng chim sợ cành cong .

Tết lặng lẽ nơi nhà cô giáo cũ

05:42:24 27/02/2024
Tết năm ấy, cha tôi đi từ phía Bắc về mang theo mấy hộp bánh đậu xanh rất đẹp. Thời đó quê tôi nghèo lắm nên khi nhìn thấy những chiếc bánh vàng ruộm gói trong hộp bóng kính vuông vức tôi vui sướng ngỡ ngàng.

Xung phong chăm con dâu đẻ nhưng mẹ chồng khiến tôi nhiều phen muối mặt xấu hổ

05:23:52 27/02/2024
Nhiều lúc, tôi không biết phải giấu mặt vào đâu với những hành động kém duyên của mẹ chồng. Mẹ chồng tôi nói rất nhiều, dù có những chuyện bà chưa hiểu đầu đuôi thế nào hay lý do ra sao.

Dù là người thừa kế hợp pháp, chồng tôi vẫn không được đứng tên sổ đỏ mảnh đất đang ở

05:19:19 27/02/2024
Tôi ép chồng phải đứng lên đòi quyền lợi nhưng trong các cuộc họp, chồng tôi cứ lí nhí, nói không ra hơi. Mảnh đất hiện tại mà vợ chồng tôi cùng mẹ chồng đang ở, chưa làm được sổ đỏ.

Tha thứ cho chồng ngoại tình nhưng vợ vẫn bị ám ảnh hằng đêm

14:49:42 26/02/2024
Khi phát hiện anh ngoại tình, tôi đã tha thứ vì con cái và vì tôi còn yêu. Thế nhưng, ngờ đâu nỗi ám ảnh đó khiến tôi không thể gần gũi anh được.

Yêu thầm một người đã có gia đình

14:33:13 26/02/2024
Tôi biết tình cảm của mình là sai trái, nên suốt 3 năm qua tôi luôn giữ kín cho riêng mình. Cảm giác yêu đơn phương, lại là yêu một người đã có gia đình.

Gần 2 tháng ra ở riêng, con trai tôi nằng nặc đòi về với bố mẹ

14:28:28 26/02/2024
Đang học năm nhất đại học, dù nhà ngay gần trường, con trai tôi vẫn đi chuyển ra ngoài ở với bạn. Thế nhưng, ở ngoài chưa được 2 tháng, thằng bé đã nằng nặc đòi về với bố mẹ.

Có thể bạn quan tâm

Indonesia quảng bá tour ngắm rồng Komodo tới du khách Việt

Du lịch

10:02:30 28/02/2024
Hai chương trình kết nối du lịch giữa doanh nghiệp Việt Nam và Indonesia đã diễn ra lần lượt tại Hà Nội và TP.HCM trong ngày 27 và 28/2/2024, do Bộ Du lịch và Kinh tế Sáng tạo Indonesia

Phú Thọ: Tham ô t.iền trợ cấp, nữ cán bộ bưu điện bị bắt

Pháp luật

09:55:58 28/02/2024
Lợi dụng nhiệm vụ được giao thực hiện việc cấp phát t.iền cho người dân trong diện được hưởng chính sách xã hội, Phạm Thị Linh Trang đã dùng nhiều thủ đoạn để tham ô số t.iền hơn 37 triệu đồng.

Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ

Sức khỏe

09:17:47 28/02/2024
Uống trà cách bữa ăn ít nhất 30 phút: Uống trà gần với bữa ăn chính có thể làm giảm hấp thu một số thành phần chất khoáng và kim loại. Thế nên bạn cần đợi ít nhất là 30 phút sau khi ăn rồi mới uống trà.

NSƯT Xuân Bắc, Thanh Lam sẽ được phong tặng NSND vào ngày 6/3

Sao việt

09:08:30 28/02/2024
Theo đó, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết, Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ diễn ra vào 7h30 sáng ngày 6/3 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

Làm đẹp

09:07:14 28/02/2024
Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

"Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

Hậu trường phim

09:05:57 28/02/2024
Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

Sao châu á

09:01:31 28/02/2024
Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

Tin nổi bật

08:55:16 28/02/2024
Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.

Tìm thấy t.iền xu trong dạ dày cá sấu

Lạ vui

08:35:34 28/02/2024
Hơn 70 đồng t.iền xu đã được tìm thấy trong dạ dày từ ca phẫu thuật cấp cứu cho một chú cá sấu tại vườn thú Omaha, Nebraska, Mỹ.

Lịch âm 28/2 - Âm lịch hôm nay 28/2 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/2/2024

Trắc nghiệm

08:29:30 28/02/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 2; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Tư ngày 28 tháng 2 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.