Valentine, tôi đau lòng khi biết mình chỉ là phương án dự phòng

Theo dõi VGT trên

Sau khi chia tay, người yêu cũ vẫn giữ liên lạc, thậm chí còn chủ động hẹn gặp, rủ tôi đi chơi, cô ấy cho tôi thêm hy vọng rằng chúng tôi có thể quay lại.

Nhưng đúng ngày lễ tình nhân, tôi đau lòng nhận ra cô ấy đã có bạn trai mới, tôi cũng chỉ là phương án dự phòng khi cô ấy đang cân nhắc mối quan hệ với người mới.

Tôi và cô ấy chia tay được hơn 1 năm. Khi đó cô ấy là người nói chia tay trước, cô ấy chê tôi tính còn trẻ con, chưa biết lo nghĩ cho tương lai. Cô ấy muốn chia tay để cả 2 có thể tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp. Sau khi chia tay người yêu, tôi rất đau lòng và có cả sự tự ái, tự trọng của một thằng đàn ông. Tôi lao vào làm việc và phát triển bản thân. Công việc của tôi có tiến triển tốt, tôi được công ty cử đi công tác ở Singapore 3 tháng. Ngày tôi đi công tác cô ấy vẫn ra sân bay tiễn tôi, vẫn ôm tạm biệt như ngày chúng tôi còn yêu nhau.

Dù chia tay nhưng thi thoảng người yêu cũ vẫn nhắn tin cho tôi. Những ngày cô ấy vui hay buồn đều nhắn tin, gọi điện chia sẻ với tôi. Thậm chí cô ấy còn chủ động hẹn tôi đi chơi, đi ăn… Có những ngày đi làm về muộn, người yêu cũ vẫn gọi tôi đến đón như trước đây.

Valentine, tôi đau lòng khi biết mình chỉ là phương án dự phòng - Hình 1

Dù đã chia tay, nhưng người yêu cũ vẫn thường xuyên nhắn tin, hẹn tôi đi chơi, cô ấy khiến tôi có thêm hy vọng về mối quan hệ này (Ảnh minh họa, nguồn: KT)

Đôi lúc tôi nghĩ không biết có phải chúng tôi đã chia tay hay không bởi cô ấy liên tục “bật đèn xanh” khiến tôi nghĩ chúng tôi chỉ tạm thời chia tay, cho nhau một khoảng thời gian riêng để nhìn lại mối quan hệ của mình mà thôi.

Từ khi chia tay cô ấy, tôi cũng nhận được sự quan tâm của khá nhiều đồng nghiệp nữ ở công ty, thế nhưng trong lòng tôi vẫn chỉ có mình cô ấy. Cô ấy khiến tôi nghĩ rằng mình vẫn còn cơ hội, chúng tôi rồi sẽ quay lại với nhau.

Video đang HOT

Ngày valentine vừa rồi, tôi đã chuẩn bị một bó hoa thật đẹp kèm theo món quà đặc biệt mà cô ấy thích, nhưng khi đi gần đến cổng nhà người yêu cũ, tôi sững người khi thấy cô ấy đang ôm hôn một người đàn ông khác. Khi phát hiện ra tôi đứng phía sau, cô ấy có vẻ ngượng ngùng, trước câu hỏi của người đàn ông kia rằng tôi là ai, cô ấy giới thiệu tôi là một người bạn cũ, còn người kia mới là bạn trai hiện tại.

Ngày hôm đó tôi đã thực sự tổn thương, hóa ra bao lâu nay chỉ có mình tôi si tình, ảo tưởng. Cô ấy nhắn tin lại cho tôi nói rằng dù đã nhận lời yêu người mới, thế nhưng cô ấy cảm thấy không thực sự hợp với anh ta và vẫn chưa thể quên hẳn tôi. Tôi không thể hiểu những gì cô ấy nói. Phải chăng tôi chỉ là phương án dự phòng của cô ấy, hoặc cô ấy quá tham lam, chỉ muốn thêm mà không muốn mất bất cứ ai.

Nhắn tin "thả thính" người cũ, màn đáp trả của cô ấy khiến tôi tỉnh mộng

Sau nhiều ngày toan tính, tôi nói lời chia tay. Quyết định này khiến tôi luyến tiếc và đau lòng. Tôi yêu em nhưng cuộc sống chỉ tình yêu thôi là không đủ, tôi cần nhiều hơn thế.

Sáng 29 Tết, trong lúc đứng chờ mẹ ở cổng chợ, tôi vô tình gặp lại người yêu cũ. Mấy năm không gặp, không ngờ cô ấy đổi thay nhiều như vậy, ăn mặc trau chuốt, trông xinh hơn rất nhiều, lại vẫn còn độc thân. Dù không muốn, lòng tôi vẫn có chút ngẩn ngơ.

Tôi và người cũ vốn ở cùng làng. Nhà tôi đầu làng, cô ấy ở cuối xóm. Chúng tôi biết nhau từ nhỏ nhưng chỉ thân thiết từ khi cùng tham gia hoạt động trại hè của đoàn viên thanh niên ở xóm. Khi ấy, tôi học đại học năm cuối, còn cô ấy đang đi học nghề may.

Tính tôi năng động, hài hước, lại được môi trường sinh viên tôi luyện nên bạo dạn và nói nhiều. Tính em trầm lặng, ít nói nhưng hát rất hay. Lúc đầu, tôi chỉ định tán tỉnh cho vui, không ngờ càng gần càng yêu, tìm hiểu, càng si mê.

Chuyện tôi và em yêu nhau nhanh chóng lan ra khắp làng. Ai từng ở quê đều sẽ biết, chỉ cần một việc nhỏ cũng lan truyền nhanh chóng không kém gì mạng xã hội. Em ngại ngùng, xấu hổ khi nghe mọi người trêu ghẹo, còn tôi tỏ ra thích thú.

Nhắn tin thả thính người cũ, màn đáp trả của cô ấy khiến tôi tỉnh mộng - Hình 1

Cuộc tình tươi đẹp kéo dài cho đến khi tôi ra trường được hai năm, đi làm, bắt đầu biết toan tính cho tương lai. Nhờ ngoại hình sáng sủa, lại thêm tài ăn nói hoạt ngôn, tôi được lòng rất nhiều cô gái. Trong đó, có không ít nàng là dân thành phố, gia đình có điều kiện.

Tôi tính kỹ, nếu tôi lấy em, đưa em ra thành phố, hai đứa thuê trọ, cuộc sống sẽ rất khó khăn. Tuy tay nghề của em có thể xin vào các công ty may dễ dàng, xét cho cùng, tôi vẫn cảm thấy hai đứa có sự chênh lệch về trình độ học vấn. Sau này nếu ai hỏi vợ làm nghề gì, trả lời vợ làm công nhân cũng ngại.

Trong khi đó, nếu tôi chọn lấy cô gái thành phố sẽ thuận lợi hơn nhiều. Chưa nói đến việc có cô gái là cháu của sếp đang có tình ý với tôi. Cô ấy không xinh đẹp, dịu dàng như em nhưng có thể làm bệ đỡ cho tôi về mọi mặt.

Sau nhiều ngày toan tính kỹ, tôi quyết định nói lời chia tay. Quyết định này khiến tôi vừa luyến tiếc, vừa đau lòng. Tôi yêu em nhưng cuộc sống này chỉ tình yêu thôi là không đủ, tôi cần nhiều hơn thế.

Hôm cuối gặp nhau, tôi cố nói những lời để em đỡ đau khổ. Tôi sợ em níu kéo, khóc lóc. Nhưng không, em chỉ ngồi im lặng từ đầu đến cuối không nói một lời nào. Trước khi đứng dậy ra về, em chỉ nói đúng một câu: "Mong anh không hối hận".

Hôm ấy trăng sáng, tôi đứng ở gốc đa nơi góc sân nhà văn hóa xóm, thấy dáng em đi về, cảm giác em đang tột cùng cô đơn khiến lòng tôi thương quặn thắt.

Không lâu sau, tôi cưới vợ, cô dâu chính là cô cháu gái của sếp. Tôi không dám gọi điện mời em, chỉ nhắn một tin nhắn thay cho thiệp mời. Em đọc tin nhắn nhưng không trả lời. Hôm cưới, em có gửi quà mừng cho tôi.

Sau khi kết hôn, vì là cháu rể của sếp, công việc tôi thuận lợi hơn nhiều. Tuy nhiên, hôn nhân lại không mấy hạnh phúc. Vợ tôi tính tình ngoa ngoắt, đáo để, hay ghen. Từ những chuyện nhỏ nhặt thường ngày như mấy hạt mưa bay, cô ấy cũng có thể biến thành giông bão.

Có những thời điểm, tôi chán nản đến độ đi làm không muốn về nhà, uống chút rượu vào lại nghĩ về người yêu cũ. Nếu vợ tôi là em, hẳn cuộc sống nhẹ nhàng và dễ thở biết bao nhiêu. Những suy nghĩ ấy tôi chỉ biết nén chặt trong lòng, lựa chọn là do mình, trách ai được.

Mấy năm gần đây, quê tôi mọc lên khu công nghiệp. Em vào làm ở một công ty may vốn nước ngoài. Nhờ có tay nghề cao, em nhanh chóng được cất nhắc lên làm quản lý. Mọi người nói thu nhập em ổn, biết cách chăm sóc bản thân, ngày càng trở nên xinh đẹp.

Có một cái gì đó thôi thúc tôi muốn nhắn tin cho em. Từ sau khi cưới vợ, vì vợ hay ghen nên số điện thoại em tôi không dám giữ. Nay muốn có lại số điện thoại của em không khó.

Tôi nhắn tin hỏi thăm, em trả lời. Dòng cảm xúc trong tôi như cuộn chảy, kỷ niệm xưa bất chợt ùa về. Tôi không kìm lòng được, nói đầy những lời nuối tiếc, hối hận. Tôi nói, mình đã có những lựa chọn sai lầm. Nếu thời gian quay trở lại, tôi nhất định sẽ không để mất em.

Em đọc nhưng không trả lời nữa. Sự im lặng của em khiến tôi khó chịu, càng nhắn nhiều hơn. Cuối cùng, em cũng trả lời: "Cho em xin số điện thoại của vợ anh, em gửi những tin nhắn này cho chị ấy đọc".

Tôi như người say tỉnh mộng, bất chợt nhận ra mình đã "quá lố". Em còn độc thân nhưng tôi là đàn ông đã có gia đình. Ngày xưa, tôi vì toan tính mà rời bỏ em, nay lại nói những lời ủy mị, sến súa.

Tôi chỉ ước có thể thu hồi lại tất cả tin nhắn đã gửi ra khỏi đầu em, nhưng muộn mất rồi. Trong suy nghĩ của em, tôi trước hay sau vẫn là một kẻ không ra gì, thật đáng xấu hổ.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Blogger tiết lộ gặp Mèo Béo vào đêm cuối, suy sụp trên cầu, liên tục điện thoại02:58Tín Nguyễn khẳng định: "Không có Khiết Đan sẽ không có Tín Nguyễn ngày hôm nay"03:01Đàm Trúc bị tố đào mỏ có qua khoá đào tạo, dân Trung hé lộ tình trạng hiện tại02:52Thơ Nguyễn tháo sụn mũi dù mới dao kéo, nhan sắc hiện tại gây choáng váng03:17Lôi Con lộ cảnh chắp tay khấn lạy chuẩn người Việt Nam, lên Đà Lạt mở liveshow03:00Văn Toàn ngầm thừa nhận đã có người yêu nhưng chưa thể cưới vì lý do bất đắc dĩ02:50Quang Linh dẫn Lôi Con đi làm chân mày phong thủy, CĐM tá hoả với diện mạo mới03:13Út Nhị cover bài nào hot bài đó, cuộc sống mẹ bỉm hậu đám cưới trĩu vàng ra sao?04:01Ty Thy đóng cửa quán gỏi đu đủ tại TP.HCM sau 6 năm mở bán, xin lỗi vì 1 điều03:38Shark Bình đón hai con chào đời theo cách khác người, chuẩn "cá mập công nghệ"02:48Chu Thanh Huyền phốt Quang Hải tỏ thái độ khi chở vợ đi ăn sáng, CĐM bênh vực02:45Vụ Mèo Béo bị đồn là câu chuyện giả, người Việt ở Trung Quốc lên tiếng nói rõ03:14Thơ Nguyễn hỏi sốc mẹ chồng, "quay xe" đòi cưới gấp, hé lộ danh tính đại gia03:28Quang Linh được fan chơi lớn tặng lô đất 140m2, chính chủ sốc nặng, ngã ngửa02:55Tuyên án chị gái U50 giả làm hotgirl, lừa hơn 12 tỷ của "Mèo Béo" bản Việt03:09Nghề đẩy khách lên tàu tại Nhật Bản, mức lương trên 1 tỷ mỗi năm, có gì thú vị?04:23Nguyễn Sin vạch trần Tịnh thất Bồng Lai, "con trai" tuyên bố sốc về thầy ông nội03:42Lê Thị Khánh Huyền: từ hot girl trùm "phốt" đến phu nhân thiếu gia Cao Lãnh03:53Ty Thy báo tin "chấn động" sau khi đóng cửa quán gỏi, nhắc lại drama gửi xe02:48Lộ tâm thư em gái Mèo Béo gửi anh trai sau khi mất, đọc đến đâu xé lòng đến đó03:09

Tiêu điểm

Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Đi ăn cùng sếp mới thì gặp sếp cũ, anh ta dúi vào tay tôi cái túi mà giờ cả văn phòng nhìn tôi như người ngoài hành tinh
22:15:00 19/05/2024
40 t.uổi mới có mối tình đầu, tôi muốn bỏ chạy ngay ngày ra mắt
08:06:50 20/05/2024
Về nhà sớm hơn mọi ngày, tôi suýt ngất vì sốc khi bắt gặp việc làm đáng sợ của chồng tại phòng khách
08:22:23 20/05/2024
Lấy nhau một năm, chồng đòi ly hôn vì 'nuôi em quá tốn kém'
08:03:08 20/05/2024
Tôi chỉ muốn bỏ việc vì ngày nào cũng nghe sếp đáng t.uổi con mình lên giọng quát nạt
08:30:22 20/05/2024
2 năm đi làm gửi t.iền về, ngày gặp vợ ở sân bay tôi suýt ngất
07:12:11 19/05/2024
Chì chiết vợ vì lén ôm vàng cưới trả nợ cho nhà ngoại, 10 năm sau tôi hối hận tột cùng
07:56:46 20/05/2024
Tôi muốn đi bước nữa nhưng con trai kịch liệt phản đối dù chồng tôi mất 10 năm
07:16:50 19/05/2024

Thông tin đang nóng

Xoài Non và Xemesis nghi chia tay, đàng trai công khai "cạch mặt" vợ trên MXH
13:28:29 20/05/2024
Vợ siêu mẫu Đức Tiến viết tâm thư gây xúc động: "Hẹn anh ở kiếp sau"
12:59:49 20/05/2024
Cảnh sát khám xét nhà Hải Idol sau khi khởi tố, khoá MXH vì câu like bất chấp
14:35:07 20/05/2024
Khánh Thi tố một nữ ca sĩ tham gia Bước Nhảy Hoàn Vũ vay cô 80 triệu đồng sau 13 năm vẫn chưa trả, dân mạng gọi tên ai?
15:10:43 20/05/2024
Hải Idol khai gì sau vụ dừng dàn xe sang rước dâu giữa đường chụp ảnh?
15:43:52 20/05/2024
Phản ứng bất ngờ của kênh Tiktok "Chưa biết" khi bị Midu kiện: Tiếp tục thách thức dù đã bị mời lên Sở Văn Hóa - Truyền thông?
12:55:06 20/05/2024
Bình Phương: Vợ hoa hậu của Đức Tiến, 9 năm mới có con, đau khổ khi chồng mất
15:59:04 20/05/2024
Bạn thân cố nghệ sĩ Đức Tiến chia sẻ: "Thương nhất Bình Phương nay phải gánh vác 2 con, mẹ Tiến lom khom một mình"
12:57:20 20/05/2024
Đại diện gia đình lên tiếng thông tin vợ Đức Tiến đang mang bầu lần 2
15:17:23 20/05/2024
Đỗ Mỹ Linh bị nghi mang thai lần 2 sau 1 năm sinh ái nữ cho thiếu gia bầu Hiển
14:14:53 20/05/2024

Tin mới nhất

Tôi sợ "gần gũi" vợ vì lý do khó nói

08:15:40 20/05/2024
Nhiều hôm đi ngủ tôi còn ngửi thấy mùi thức ăn, mùi sữa trên quần áo của vợ. Nhiều lần như vậy tôi không còn mong muốn gần gũi vợ vì chỉ ngửi từng ấy mùi trên cơ thể vợ tôi đã mất hứng.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Ở Hà Nội với thu nhập 10 triệu, chỉ sinh 1 con cũng phải sống kiểu hộ nghèo

08:27:45 18/05/2024
Nếu phải thuê nhà và có một đứa con, 10 triệu đồng/tháng ở Hà Nội chỉ đủ cho những nhu cầu tối thiếu với chất lượng tối thiếu, gia đình sống đúng kiểu hộ nghèo.

Chị gái tôi bị mẹ chồng đuổi đi vì tội "ở nhà 30 mét vuông cũng thuê giúp việc"

08:19:36 18/05/2024
Mẹ chồng của chị tôi không biết rằng cái nhà trọ ấy do chị đứng tên thuê, cũng do chị trả t.iền hàng tháng. Chị ôm con về ngoại là con trai bà ấy ra đường.

Hóa đơn t.iền điện hơn 1 triệu, vợ suy sụp khi bị chồng trách móc dọa ly hôn

08:04:39 18/05/2024
Chồng không ở nhà nhưng thanh toán hóa đơn t.iền điện thấy tăng liền gọi về nhà nhiếc móc vợ. Sau khi cưới, vợ chồng tôi đã có nhà ở riêng, đó là sự hỗ trợ từ hai phía gia đình.

Vừa đồng ý ly hôn chồng đã mở tiệc ăn mừng, tôi tiết lộ một điều khiến anh ta vội vã 'quay xe'

07:59:26 18/05/2024
Tôi vừa đồng ý ly hôn, chồng đã thông báo khắp nơi và tổ chức ăn mừng. Vợ chồng tôi cưới nhau được 6 năm, nhưng chỉ trong vòng một 3 năm đầu là thật sự yêu thương, hạnh phúc.

Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty

08:16:08 17/05/2024
Chồng được thăng tiến ở công ty, tôi vui lắm nhưng rồi sụp đổ khi biết sự thật giữa anh ta và sếp. Tôi và chồng đều có công việc ổn định.

Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái

08:08:59 17/05/2024
Mang tiếng là con út nhưng từ khi sinh ra cho đến bây giờ tôi luôn phải nhường mọi thứ tốt nhất cho chị gái. Đã nhiều lần tôi bị bố mẹ nói là chẳng giống ai trong nhà.

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà

07:43:17 17/05/2024
Đôi khi phía sau sự êm đềm của một gia đình là những bí mật giả tạo đáng buồn. Lúc 5 t.uổi tôi tưởng mình là công chúa nhỏ được bố cưng chiều nhất.

Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận

09:00:06 16/05/2024
Khi biết tôi ngoại tình, phản ứng của chồng vô cùng bình tĩnh, lạnh tanh tuyên bố bất cứ điều gì tôi làm cũng trở nên vô nghĩa với anh.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác

08:43:02 16/05/2024
Sau 3 năm biệt tích cùng cô gái khác, chồng tôi bất ngờ liên hệ, khóc lóc xin mẹ con tôi tha thứ, cho anh ấy cơ hội sửa sai.

Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn

08:34:40 16/05/2024
Tôi ăn tiêu tiết kiệm với số t.iền ít ỏi chồng đưa cho mỗi tháng, nhưng sự thật mức lương của anh ấy rất cao. Tôi năm nay 34 t.uổi đã kết hôn cùng chồng được 8 năm.

Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về

08:28:02 16/05/2024
Nghe những lời nói của con rể, mắt bố tôi đỏ lên. Ông quay sang nhìn tôi rồi lặng lẽ đi vào phòng đóng cửa. Tôi mồ côi mẹ từ nhỏ. Bà nghĩ quẩn sau một lần cãi nhau với chồng.

Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột

08:16:09 16/05/2024
Sự thông minh vượt trội của con trai khiến tôi hoài nghi mình không phải là bố ruột, và hành động trong lúc mất bình tĩnh đã khiến tôi phải trả giá.

Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do

08:11:07 16/05/2024
Chồng ngoại tình còn thách thức vợ ly hôn, tôi quyết chia tay nhưng bố và anh chị tôi ra sức ngăn cản. Tôi kết hôn cách đây 9 năm, lúc mới cưới nhau cuộc sống vất vả đủ bề.

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu

08:02:31 16/05/2024
Rời khỏi công ty cũ 3 năm nay nhưng tôi vẫn còn lông bông nghề nghiệp. Ở t.uổi 35, tìm việc mới đúng chuyên ngành, lương đủ nuôi gia đình thật sự rất khó khăn.

Có thể bạn quan tâm

Sự thật về người 'thịt thơm' và nhóm m.áu O bị muỗi đốt nhiều hơn

Sức khỏe

18:27:05 20/05/2024
Trước thông tin được chia sẻ trong cộng đồng: người thịt thơm , người có nhóm m.áu O dễ hút muỗi, bị muỗi đốt nhiều hơn, do đó, nguy cơ mắc bệnh do muỗi truyền cũng cao hơn

3 món ăn Việt Nam lọt top 100 món trộn ngon nhất thế giới

Ẩm thực

18:11:09 20/05/2024
Mới đây, chuyên trang ẩm thực TasteAtlas vừa công bố danh sách 100 món trộn (salad) ngon nhất thế giới. Trong đó, Việt Nam có 3 đại diện được công nhận là phở trộn, nộm và gỏi gà.

'Dâu hào môn' Linh Rin sinh con 6 tháng tự tin làm điều này, dân mạng kinh ngạc

Phong cách sao

17:52:17 20/05/2024
Mới đây, Linh Rin đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh chào hè bằng một chuyến đi biển. Điều đáng chú ý là dâu hào môn diện một bộ bodysuit màu xanh bắt mắt, khoe trọn vóc dáng sau sinh.

Chốn Riêng Café đi cà phê để tự pha thức uống theo ý mình

Sáng tạo

17:51:15 20/05/2024
Không chỉ sở hữu không gian hoài cổ với gam màu ấm cúng, Chốn Riêng Café còn tạo nên sự thích thú cho thực khách ghé đến bởi phong cách tự pha chế thức uống.

Phim có Lương Bích Hữu, Trương Thế Vinh bị chê dở, doanh thu vỏn vẹn 1 tỷ đồng

Phim việt

17:43:52 20/05/2024
Sau ba ngày phát hành, phim của đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn đang nhận nhiều ý kiến trái chiều về chất lượng kém. Bộ phim có Lương Bích Hữu và Trương Thế Vinh đóng chính đang có ít suất chiếu, doanh thu thấp thảm hại.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng sau khi tiết lộ thông tin chưa đúng là Đức Tiến qua đời khi vợ đang mang thai

Sao việt

17:43:07 20/05/2024
Trước thông tin cải chính từ Trizzie Phương Trinh, kiểm tra lại chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng thì thấy thông tin vợ Đức Tiến đang mang thai đã được xóa bỏ.

Cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc: Sang Mỹ sống 11 năm, ngoài 40 vẫn xinh đẹp, muốn về hát nhưng chưa được

Tv show

17:37:09 20/05/2024
Mới đây, chương trình Nhà có khách đã lên sóng với sự xuất hiện của ca sĩ Duy Uyên, cựu thành viên nhóm Mắt Ngọc đình đám một thời.

Bên trong căn hộ bạc tỉ nhà Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My bất ngờ được rao bán trên mạng có gì?

Sao thể thao

17:31:57 20/05/2024
Mới đây một tài khoản Tiktok đã đăng tải thông tin về căn hộ của hậu vệ Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My đang có nhu cầu bán. Liên hệ với môi giới, người này khẳng định đây là căn nhà chính chủ của hậu vệ Văn Hậu

Danielle mất ngủ vì HYBE và mẹ đẻ, chính phủ vào cuộc vụ ILLIT sao chép NewJeans

Sao châu á

17:24:55 20/05/2024
Trong buổi giao lưu với người hâm mộ thông qua buổi phát sóng buổi sáng trên Phones Live, thành viên Danielle của nhóm NewJeans đã thẳng thắn chia sẻ cảm xúc của mình giữa nội chiến của công ty.

Hunter Schafer: Người mẫu chuyển giới xứng danh "nữ hoàng thảm đỏ" thế hệ mới

Sao âu mỹ

17:09:11 20/05/2024
Không chỉ được biết đến với vai trò là một nhà hoạt động bảo vệ cộng đồng LGBT, Hunter Schafer còn là một người mẫu chuyển giới nổi tiếng trong làng thời trang quốc tế.

Quỳnh Bei bị chê tốt nghiệp ngành dễ, trường tầm thường, lý giải tấm bằng Khá

Netizen

17:06:54 20/05/2024
Hot tiktoker Quỳnh Bei vừa có những giải đáp dành cho dân mạng khi cô vừa khoe hình ảnh tốt nghiệp Đại học đã bị chê là học ngành dễ, trường tầm thường. Chưa hết, tấm bằng loại Khá của cô cũng bị mang ra soi mói.

Gương mặt già đi trông thấy của Dương Mịch khiến dân tình la ó

Phim châu á

16:49:36 20/05/2024
Sau nhiều thất bại liên tiếp, Dương Mịch chỉ còn Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng Thiên là niềm hy vọng cuối cùng giúp vực dậy danh tiếng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

Trắc nghiệm

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.