Vợ bất ngờ biết lý do chồng cho về quê ngoại trọn vẹn 5 ngày lễ

Theo dõi VGT trên

Hí hửng vì thấy sự thay đổi lớn của chồng, tôi khoe với bố mẹ chuyện mình được về quê 5 ngày nghỉ lễ. Thế nhưng tôi đâu biết đằng sau đó là một sự thật đau lòng.

Hơn 8 năm lấy nhau, tôi và chồng chưa bao giờ hết mâu thuẫn trong việc về quê nội hay ngoại dịp lễ, Tết. Lần nào chồng cũng khăng khăng đạo lý, đàn bà lấy chồng phải theo chồng. Dù là ngày Tết được nghỉ hẳn một tuần, 9 ngày, chồng cũng chỉ cho tôi về quê ngoại đúng một hôm. Nếu cố nài nỉ, chồng miễn cưỡng cho về hai ngày nhưng đó cũng là những ngày sắp hết Tết.

Nhiều năm qua tôi chịu đựng nỗi ấm ức, sống mệt mỏi trong chính cuộc hôn nhân của mình. Có lúc tôi từng nghĩ đến chuyện ly hôn vì sự độc đoán, gia trưởng của chồng. Nhưng nghĩ đến con, tôi lại buông tất cả xuống, nuốt nước mắt vào trong, chấp nhận.

Vợ bất ngờ biết lý do chồng cho về quê ngoại trọn vẹn 5 ngày lễ - Hình 1

Tôi sững sờ phát hiện sự thật chồng cho về ngoại 5 ngày lễ. Ảnh minh họa. Nguồn: Pxfuel

Có lẽ sự im lặng và chấp nhận của tôi càng khiến chồng được đà lấn tới. Sau này, anh dùng mọi cách áp đặt lên vợ, không cho vợ có bất cứ ý kiến gì dù là việc lớn, việc nhỏ. Nhìn chúng bạn được sống tự do, được làm những điều mình thích, tôi lại nghẹn ngào trong lòng. Ai cũng tưởng số tôi may mắn khi lấy được người đàn ông đẹp trai, gia đình khá giả, công việc tốt. Bởi anh đã dùng sự hào nhoáng bên ngoài che đậy quá tốt.

Video đang HOT

Mấy năm nay, tôi nói rất nhiều về chuyện về quê ngoại, phân tích bằng những lời lẽ nhẹ nhàng để chồng hiểu khát khao của tôi. Con gái lấy chồng xa, bố mẹ già yếu, chỉ mong những ngày nghỉ được sum vầy. 8 năm qua, chúng tôi ở gần bố mẹ chồng. Tuần nào cả nhà cũng về chơi với ông bà vì khoảng cách chỉ hơn 10 km. Còn quê ngoại ở tận tỉnh khác, chỉ dịp nghỉ dài mới có cơ hội về. Vậy mà anh vẫn ích kỉ bắt tôi phải ở lại nhà anh.

Năm nay, bỗng dưng chồng thay đổi. Anh nói sẽ cho mẹ con tôi về quê ngoại trọn vẹn 5 ngày nghỉ lễ 30/4 vì anh có việc phải ở lại. Tôi nghe mà không tin vào tai mình. Liệu có phải những lời lẽ khuyên nhủ, thủ thỉ của tôi đã khiến chồng động lòng?

Tôi hí hửng khăn gói về quê, còn khoe với bố mẹ về sự thay đổi của chàng rể. Bố mẹ tôi cũng mừng ra mặt. Thế nhưng đêm trước ngày về, tôi bất ngờ đọc được dòng tin nhắn anh chát với mẹ chồng: “Năm nay con cho mấy mẹ con về quê vì cháu T. (con trai riêng của chồng) sắp ra ngoài này chơi. Mẹ xem mua bán những thứ gì, chuẩn bị tiếp đón 2 mẹ con nó. Chuyện này mẹ đừng nói ra nhé. Tr. (tên vợ cũ của chồng) không thích mấy mẹ con nó ở nhà đâu nên con cho tránh. Mấy khi cháu đích tôn đến, bà nhớ chu đáo, tỉ mỉ giúp con. Dù sao năm đó cũng là tại bà mà mẹ con Tr. mới bỏ con mà đi”.

Những dòng tin nhắn đ.ập vào mắt khiến tôi nghẹn cứng ở họng, không nói thành lời. Tôi biết anh từng ly hôn nhưng tôi cũng biết anh không còn quan hệ gì với vợ cũ. Vậy mà hôm nay, sự việc mới bại lộ. Tôi sinh được hai cô con gái và không thể sinh thêm lần thứ ba. Liệu có phải đó là lý do anh cố sống c.hết tìm về đứa con trai nối dõi tông đường của mình? Và đó có phải là lý do nhiều năm qua anh lạnh nhạt với tôi?

Tôi biết anh bỏ vợ cũ cũng vì mẹ chồng áp đặt, cô ta không chịu được nên ra đi. Trong lòng anh nhiều năm qua vẫn luôn đau đáu việc này nên luôn chu cấp t.iền nuôi con. Việc đó tôi chưa từng ý kiến vì tôi cho là chính đáng. Tôi chọn cách sống bao dung nhưng anh lại quá đà.

Đưa các con về quê, được ở với bố mẹ vài ngày lẽ ra tôi phải vui. Thế nhưng lúc này trong lòng tôi lại nổi cơn bão tố. Tôi không ngờ sự tử tế của chồng dành cho mình lại chỉ là chút tình cảm thừa thãi từ người đàn bà khác?

Nuốt nước mắt vào trong, tôi cố gượng cười để kì nghỉ bên bố mẹ thực sự ý nghĩa. Nhưng trong lòng tôi đã dự tính một việc… Có thể đó sẽ là việc thay đổi cuộc đời của tôi và các con.

Đến nhà cô bạn thân xinh đẹp, trông thấy một vật trong phòng ngủ về nhà tôi muốn ly hôn chồng ngay

Tôi không ngờ rằng, cô bạn thân nhất lại khiến cho tôi tính đến chuyện ly hôn.

Tôi năm nay 30 t.uổi, kết hôn được 4 năm rồi. Tôi và chồng bằng t.uổi, vợ chồng tôi đã có một bé đầu lòng 3 t.uổi và dự định thời gian tới sẽ lên kế hoạch để có bé thứ hai. Cuộc sống của vợ chồng tôi đầy đủ, khá giả hơn so với nhiều bạn bè cùng trang lứa.

Sau khi cưới, vợ chồng tôi sớm có nhà riêng ở quận trung tâm thành phố nhờ sự giúp sức của hai bên gia đình. Công việc làm ăn của vợ chồng tôi rất thuận lợi, thu nhập cao nên cũng sớm mua được ô tô t.iền tỷ. Tôi cứ nghĩ, cuộc sống của mình cứ thế mà êm đềm trôi đi, nào ngờ gặp phải biến cố gây đổ vỡ hạnh phúc gia đình.

Tôi có một cô bạn rất thân, đó là đồng nghiệp cũ của tôi hồi làm cùng công ty khi mới tốt nghiệp đại học. Cô bạn của tôi rất xinh, năng động, ăn nói có duyên... nhưng so với tôi, bạn lại không gặp được may mắn trong hôn nhân. Lấy chồng chỉ sau 2 năm là đã ly hôn rồi, cô bạn tôi ở một mình đến nay.

Thấy bạn sống một mình, tôi luôn là người chủ động rủ bạn đi chơi, đi ăn, mua sắm... cùng chia sẻ niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống. Hai đứa thân nhau như ruột thịt, cô bạn thân cũng hay tới nhà tôi chơi, ở lại ăn cơm. Chồng tôi cũng rất thoải mái khi có sự xuất hiện của bạn tôi, coi như là người bạn thân của gia đình.

Đến nhà cô bạn thân xinh đẹp, trông thấy một vật trong phòng ngủ về nhà tôi muốn ly hôn chồng ngay - Hình 1

Vợ choáng váng phát hiện ra một vật của chồng xuất hiện ở nhà cô bạn thân. Ảnh minh họa

Mọi khi tôi hay động viên bạn nên mở lòng, đón nhận tình cảm của những người đàn ông thật lòng với mình. Bạn tôi hay cười vui đáp trả: "Yêu đương với cưới xin làm gì cho khổ, đằng nào cũng bỏ nhau. Thôi cứ ở vậy là hạnh phúc rồi. Giờ chỉ mong có đứa con, hai mẹ con sống với nhau cho đỡ buồn".

Bạn tôi thích cuộc sống một mình, thậm chí có tư tưởng làm mẹ đơn thân, tôi cũng rất tôn trọng vì đó là mong muốn cá nhân của bạn ấy. Gần đây tôi thấy cô bạn có nhiều điều lạ, khác với bình thường, đó là hay lấy lý do nào đó để không đi ăn với tôi, thậm chí lảng tránh không muốn tôi tới nhà chơi. Tôi lo cho bạn, sợ có chuyện gì. Nhưng rồi lại sớm yên tâm vì bạn tôi bật mí: "Tớ đang hẹn hò rồi".

Cách đây 3 hôm, tôi rủ bạn đi ăn, nhưng lại bị từ chối với lý do bị mệt vì ốm. Thương bạn ở một mình, lại đang ốm đau nên tôi chủ động mua ít đồ ăn, chạy qua nhà xem bạn bị làm sao. Cô bạn hơi bất ngờ trước sự xuất hiện của tôi, nhưng rồi vui vẻ đón tiếp, chuyện trò với nhau. Cô bạn còn tiết lộ đang mang bầu, làm tôi ngỡ ngàng.

Điều khiến tôi cảm thấy thực sự sốc đó là vô tình vào phòng ngủ của bạn, tôi phát hiện ra lọ nước hoa nam giới (loại nhỏ) mà chồng tôi vẫn hay mang theo trong túi xách. Mấy hôm nay anh ấy đi tìm mà không thấy, hóa ra lại ở nhà cô bạn của tôi. Tôi nhận ra nó là của chồng bởi chính tôi và chồng đi mua, tôi đọc rõ các thông số và ký hiệu riêng của từng lọ nước hoa. Lọ nước hoa hàng hiệu này khá đắt, chồng tôi rất thích và hay dùng.

Rời khỏi nhà bạn thân mà tôi thấy thực sự hoang mang, chồng tôi dạo này có nhiều thay đổi, đi sớm về khuya so với mọi khi, ít quan tâm tới vợ... Trong khi cô bạn tôi bật mí đang mang bầu với bạn trai. Cùng với lọ nước hoa hàng hiệu của chồng xuất hiện trong phòng của của cô ấy khiến tôi nghĩ rằng hai người họ có gì đó mờ ám. Tôi xem lén điện thoại của chồng thì thấy có nhiều cuộc gọi giữa chồng và cô bạn thân của tôi.

Chưa thể khẳng định rõ chồng và cô bạn thân có ngoại tình với nhau hay không, nhưng mọi điều tôi thấy được đều cho thấy hai người họ lén lút với nhau là rất cao. Tôi rất buồn và suy sụp, thậm chí đã nghĩ ngay đến ly hôn. Tôi phải làm gì vào lúc này, có nên theo dõi để tìm ra sự thật hay là thẳng thừng ly hôn người chồng giả dối?

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chị gái Mèo Béo xác nhận dung mạo của em trai, chỉ công khai duy nhất 2 hình03:11Em gái Mèo Béo hé lộ tình tiết mới từ công an, trấn an CĐM, Đàm Trúc khó thoát?02:57Thơ Nguyễn khoe kiếm 15 tỷ trong 1 nốt nhạc, sẵn tiện khịa Jack vụ 5 triệu?03:52Diệp không chổi ra rìa, Soanh thả thính gái trên MXH, được khen "ngon trai"?03:02Bà Tưng Huyền Anh lên tiếng khi bị so sánh với TikToker Xuân Ca, cảm thấy có lỗi02:55Lâm Nguyễn NALA qua đời, chị gái tiết lộ lý do, vì làm 1 điều này mỗi đêm?03:04Mèo Béo: Chàng trai đáng thương bị bạn gái lợi dụng, mẹ ruột coi là ATM rút t.iền03:59Lâm Nguyễn - Hotboy "Người Ấy Là Ai" tự chuẩn bị t.iền hậu sự trước khi ra đi02:59Quang Linh hy sinh thân mình bảo vệ Thuỳ Tiên, Lôi Con chính thức ra rìa?03:18Lôi Con hát bolero siêu hài, về miền Tây "hoà tan như cà phê", hoá dân miệt vườn03:13Hotgirl Nga Anh: Tình mới hẹn hò chồng cũ MC Mai Ngọc, top 10 cuộc thi nhan sắc04:06Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21

Tiêu điểm

Sếp cũ hỏi vay t.iền, tôi cho luôn, ngày hôm sau nhận cuộc gọi từ thư ký của sếp mà bất ngờ: Cái giá của bữa ăn 3 triệu
08:02:31 16/05/2024
Mẹ khuyên tôi nhường bạn trai cho chị gái
08:08:59 17/05/2024
Tôi ngoại tình để trả thù nhưng chồng không hề tức giận
09:00:06 16/05/2024
Chồng được thăng tiến, tôi choáng váng phát hiện chuyện đáng sợ giữa anh ta với sếp công ty
08:16:08 17/05/2024
Chồng giấu lương tháng 50 triệu, lời bao biện của anh ta khiến tôi muốn ly hôn
08:34:40 16/05/2024
Bố vợ bệnh tật từ quê ra chơi, con rể có hành động khiến ông rơi nước mắt bỏ về
08:28:02 16/05/2024
Con trai quá thông minh khiến tôi nghi ngờ mình không phải bố ruột
08:16:09 16/05/2024
Chồng bất ngờ xin quay lại sau 3 năm bỏ nhà theo người khác
08:43:02 16/05/2024
Chồng ngoại tình một lúc vài người trẻ đẹp, tôi muốn ly hôn lại bị cả nhà cấm cản vì một lý do
08:11:07 16/05/2024
Bố giấu mẹ con tôi để cho vợ cũ mấy trăm triệu mua nhà
07:43:17 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Tài tử "Sở Kiều truyện" và con gái tỷ phú hàn gắn nhờ hợp đồng hôn nhân?
23:04:46 17/05/2024
Luật ngầm đối với celeb ở thảm đỏ Cannes
22:29:08 17/05/2024
Siêu mẫu Hà Anh: Hôn nhân viên mãn và đủ đầy khi làm mẹ ở t.uổi 42
22:56:59 17/05/2024
Bom tấn "Khánh dư niên 2" đã chiếu, khán giả Việt khen chê gì?
22:10:53 17/05/2024
Quan Hiểu Đồng leo thẳng hotsearch Weibo vì bị mỹ nhân "chiêu trò nhất Cbiz" nhắc nhở tại Cannes
22:18:53 17/05/2024
Suri Cruise lần đầu lộ diện sau ồn ào bỏ họ bố, đến diện mạo cũng thay đổi
22:47:45 17/05/2024
4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
"Nàng Cỏ" Goo Hye Sun sau 5 năm ly hôn: Không nhà ở, sinh hoạt trên xe ô tô... dự định vào rừng sống trong container
22:22:27 17/05/2024
Bom tấn 18+ gây tranh cãi vì đạo diễn 85 t.uổi quấy rối nữ diễn viên, nhận tràng pháo tay 7 phút tại Cannes 2024
22:44:00 17/05/2024
Quang Sự tình cảm bên Hồng Diễm, con trai NSND Trần Nhượng 'ế show chạy xe ôm'
23:11:45 17/05/2024

Tin mới nhất

Chồng lương 6 triệu đồng nhưng không phấn đấu, chờ thừa kế tài sản của bố mẹ

07:56:32 17/05/2024
Chồng tôi không chịu phấn đấu dù lương chỉ có 6 triệu đồng, anh nghĩ bố mẹ có điều kiện nên không cần cố gắng làm gì cho khổ, sau này sẽ được thừa kế tài sản.

Vợ lấy tôi vì muốn thăng tiến, cặp bồ với sếp cũng để thăng tiến

07:52:24 17/05/2024
Hồi cưới tôi, vợ nói thẳng cô ấy lấy chồng xa là vì bố mẹ chồng có chức quyền, giúp được cô ấy thăng tiến, nay cô ấy cắm sừng tôi, bồ bịch với sếp cũng vì lý do này.

Tôi có nên tiếp tục khi bố mẹ "phi công trẻ" phản đối kịch liệt?

08:52:43 16/05/2024
Tôi với người yêu kém 8 t.uổi xác định sẽ kết hôn nhưng bố mẹ người yêu phản đối kịch liệt, nói tôi lợi dụng con trai họ. Bạn trai kém tôi 8 t.uổi và chúng tôi đã xác định sẽ kết hôn.

Say tình mật ngọt của thư ký trẻ, giám đốc già mất chức còn tán gia bại sản

07:57:46 16/05/2024
Rồi cái tin chồng tôi có quan hệ khuất tất gì đó với cô thư ký trẻ đến tai tôi. Chưa kịp tìm thời điểm thuận lợi hỏi chồng cho ra nhẽ thì tối muộn hôm qua chồng trở về nhà với vẻ mặt thẫn thờ, buồn bã.

Chán ghét suy nghĩ thích sống dựa dẫm của chồng

07:49:31 16/05/2024
Chồng tôi chấp nhận làm công việc văn phòng trong một cơ quan nhà nước để được nhàn hạ, nhưng lương rất thấp, chỉ 6 triệu mỗi tháng bởi suy nghĩ bố mẹ có điều kiện, không cần phải cố gắng làm gì cho vất vả.

Toàn bộ lương hưu cống nạp hết cho con trai, đến khi nhận được chuyển khoản của con dâu, tôi mới tỉnh ngộ: Bàng hoàng nội dung 2 cuộc gọi

07:44:18 16/05/2024
Tôi nghỉ hưu năm 55 t.uổi, vừa nghỉ xong thì con trai và con dâu giục tôi đến nhà hai đứa ở, trở thành bảo mẫu giữ trẻ được trả lương cho nhà con trai.

4 năm đi tìm kiếm con tiêu tốn hết hơn 600 triệu, lúc tôi kiệt sức thì chồng nói ra bí mật làm trái tim tôi vỡ vụn

07:36:52 16/05/2024
Không ngờ cuộc đời của tôi là chuỗi những ngày đau khổ. Để đến được với nhau vợ chồng tôi trải qua rất nhiều thử thách.

Vợ chồng cùng đi ăn bữa cuối cùng trước khi ly hôn, bỗng nhiên có một cuộc điện thoại: nghe máy xong có quyết định bất ngờ

07:31:44 16/05/2024
Tưởng là dấu chấm hết của một cuộc hôn nhân, tôi không ngờ cuộc điện thoại của mẹ chồng lại khiến cục diện thay đổi hoàn toàn.

Mới cưới nhưng tôi cảm thấy cô đơn khi sống trong nhà chồng

08:36:15 15/05/2024
Mới cưới được hơn nửa năm nhưng tôi cảm thấy rất cô đơn và ngột ngạt khi cuộc sống trước đây hoàn toàn đảo lộn, người chồng luôn đứng về phía mẹ mình kể cả khi tôi không có lỗi

Con trai riêng của chồng "hồn nhiên" khiến tôi ngượng chín mặt

08:30:41 15/05/2024
Có lần vợ chồng tôi đang tâm sự , dù đã đóng cửa phòng nhưng con vẫn hồn nhiên vào mượn đồ như không có ai khiến tôi ngượng chín mặt.

Bà ngoại gọi 4 người con về chia tài sản, cậu tôi chê đồ thừa kế "rởm" và cái kết khiến ai nấy thở phào

08:24:14 15/05/2024
Khi biết bản thân đã chọn hớ , cậu tôi lại càng tức giận hơn nhưng bà ngoại đã chốt phần xong xuôi nên không làm gì được.

Chồng ốm nặng, tôi suy sụp khi biết rõ lai lịch của hai người khách lạ đến thăm

08:16:41 15/05/2024
Chồng bị ốm nặng, tôi hết lòng chăm sóc nhưng rồi nhận ra một sự thật đau đớn. Tôi kết hôn được tròn 10 năm, suốt thời gian kết hôn tới nay tôi luôn hoàn thành trách nhiệm của người vợ.

Mẹ già lủi thủi một mình, con gái muốn đón về chăm nhưng con dâu phản đối

08:11:49 15/05/2024
Chồng mất, tôi lủi thủi sống một mình. Con trai tôi ở rể, còn con gái lấy chồng cách nhà 100km. Gần đây, con gái muốn tôi dọn về sống chung, nhưng con dâu không đồng ý.

Thấy con dâu đang thay đồ để lộ chiếc bụng bất thường, tôi bắt con trai ly hôn ngay

08:02:20 15/05/2024
Đôi mắt tôi tồi sầm lại khi nhìn thấy chiếc bụng bất thường của con dâu khi đang thay đồ. Vài ngày gần đây, con dâu bất ngờ bị sốt cao nên phải nhập viện.

Cực khổ 5 năm mới trả hết nợ cho nhà chồng, thấy bữa trưa của mẹ chồng tôi mới vỡ lẽ

07:57:01 15/05/2024
Đồng lương ở quê thấp nên hai vợ chồng bàn nhau gửi con ở nhà cho mẹ chồng trông rồi lên thành phố kiếm việc làm để sớm ngày trả hết nợ.

Lương 5 triệu, nhưng lúc nào vợ cũng đòi đi "chữa lành" theo trào lưu trên mạng

07:47:48 15/05/2024
Gia đình tôi vốn không có điều kiện, lại đang nuôi con nhỏ. Thế nhưng theo trào lưu trên mạng, lúc nào vợ cũng muốn được đi chữa lành giống các chị em, bạn bè khiến tôi mệt mỏi.

Nghỉ hưu với mức lương 20 triệu/tháng nhưng tôi vẫn giấu các con 1 việc, yên ổn cho tới ngày giỗ chồng thì bị thứ trong tủ lạnh bán đứng

07:43:09 15/05/2024
Các con nói bạn bè mà biết công việc tôi đang làm thì họ sẽ đ.ánh giá bọn trẻ là những đứa con chẳng ra gì. Bản thân tôi còn khỏe, không muốn làm phiền đến các con nên tôi sống riêng.

U70 dùng 40 tỷ để buộc con về ở với mình, câu trả lời của chúng khiến tôi hối hận: Giá hồi xưa đừng cố kiếm nhiều t.iền như thế

07:36:16 15/05/2024
Có 40 tỷ t.iền tiết kiệm, vợ chồng tôi tổ chức họp gia đình, mong muốn 1 trong 2 đứa con sẽ về ở với mình. Cha mẹ nào mà chẳng muốn gần gũi con cái lúc về già.

Mệt mỏi vì con trai 19 t.uổi làm bạn gái mới quen có bầu

07:29:17 15/05/2024
Tôi không muốn con mình lấy một người vợ như thế, nhất là khi cả hai còn quá trẻ, chưa có công ăn việc làm, đều sống dựa vào gia đình nhưng nếu không cho cưới, con bé dọa sẽ bỏ cái thai trong bụng.

Bạn gái đòi chia tay chỉ vì tôi mua nhẫn cầu hôn không đúng ý

08:35:47 14/05/2024
Tôi đã lên kế hoạch cho 1 buổi cầu hôn lãng mạn, thế nhưng khi vừa nhìn thấy chiếc nhẫn cầu hôn, bạn gái liền giận dỗi, thế rồi chúng tôi cãi nhau mà tôi không hiểu lý do là gì.

Có thể bạn quan tâm

Ngắm căn nhà sạch bong sáng bóng của mẹ đảm Hà Nội, từng ngóc ngách không 1 hạt bụi ai nhìn cũng mê

Sáng tạo

07:50:02 18/05/2024
Bước chân vào một căn nhà bừa bộn, mọi thứ rơi vãi lung tung hay bám đầy bụi bẩn sẽ ngay lập tức khiến bạn có cảm giác vô cùng mệt mỏi và khó chịu.

Mình yêu nhau, bình yên thôi - Tập 55: Tiểu tam vênh váo vừa ăn cắp vừa la làng, bị Hân mắng sấp mặt

Phim việt

07:47:39 18/05/2024
Sau một đêm bẽ bàng vì bị khước từ, Linh đã chủ động điện thoại cho Hân hẹn gặp với âm mưu thọc gậy bánh xe nhằm phá hoại cuộc sống hôn nhân của cô và Đức Anh.

Quang Hải được khen khéo chăm vợ bầu Chu Thanh Huyền, cuộc sống vợ chồng son ngọt ngào như ngôn tình đời thực

Sao thể thao

07:44:31 18/05/2024
Tối 16/5, hot girl Chu Thanh Huyền khoe với dân mạng video ghi lại cảnh cô được chồng chăm sóc trong thai kì. Video bắt đầu bằng cảnh Quang Hải vào phòng, thu dọn chăn gối.

Nhã Phương khoe sắc vóc ấn tượng, công khai dằn mặt "tiểu tam" của Trường Giang

Sao việt

07:44:28 18/05/2024
Nhã Phương hiếm hoi công khai thể hiện thái độ hơn thua được mệnh danh là tiểu tam của chồng. Cô nàng còn hài hước khẳng định vị trí của mình trong lòng ông xã Trường Giang với đối phương.

NewJeans dùng thủ đoạn thắng aespa, bị tố đạo nhái đàn anh BTS?

Sao châu á

07:43:59 18/05/2024
Trong phiên điều trần tranh chấp pháp lý giữa tập đoàn HYBE Labels và CEO Min Hee Jin của công ty con ADOR, mẹ đẻ NewJeans đã hé lộ chuyện em gái BTS được yêu cầu dùng thủ thuật để thắng aespa.

Những toan tính của Shgun - Cuộc chiến vương quyền phiên bản phương Đông

Hậu trường phim

07:35:15 18/05/2024
Là một trong những series phim được đ.ánh giá cao nhất từ đầu năm 2024, Shgun, đã được lên kế hoạch tiếp tục sản xuất và cạnh tranh các g.iải t.hưởng danh giá.

MSI 2024: Hủy diệt G2 Esports, T1 tái đấu Bilibili Gaming

Mọt game

07:34:22 18/05/2024
Dù gặp nhiều khó khăn trong ván 3, T1 vẫn đ.ánh bại G2 Esports 3-0. Theo đó, nhà đương kim vô địch thế giới tiến vào chung kết nhánh thua MSI 2024 đối đầu Bilibili Gaming, trong khi G2 rời giải với vị trí thứ 4.

Lần đầu diễn hài, Phan Thị Mơ bất ngờ lên ngôi Quán quân Cười xuyên Việt

Tv show

07:32:00 18/05/2024
Lần đầu lấn sân diễn hài, Phan Thị Mơ gây ấn tượng với khán giả. Cô cùng các đồng đội vừa giành ngôi vị Quán quân Cười xuyên Việt 2024 .

Đồng Văn Hùng: chàng công nhân lọt top 30 under 30 Asia do Forbes bình chọn

Netizen

07:31:34 18/05/2024
Nếu theo dõi Đồng Văn Hùng và kênh Ẩm Thực Mẹ Làm, hẳn nhiều người cũng biết trước khi có được kết quả như hiện tại, nam YouTuber trải qua rất nhiều khó khăn. Thậm chí có thể nói Hùng cùng mẹ đã đổi đời sau khi làm nội dung trên MXH.

Bắt giữ 4 đối tượng liên quan vụ án "vi phạm quy định về khai thác tài nguyên"

Pháp luật

07:29:24 18/05/2024
Trước đó, ngày 3/4, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hàm Tân, Bình Thuận đã khởi tố vụ án, bị can, bắt tạm giam đối với Nguyễn Hữu Chính để điều tra về hành vi vi phạm các quy định về sử dụng đất đai.

Phụ nữ trầm cảm sau sinh cần được phát hiện sớm và điều trị kịp thời

Sức khỏe

07:10:03 18/05/2024
Vì thế, rất cần nâng cao hiểu biết về bệnh trầm cảm sau sinh cho người dân, nhất là ở vùng sâu, vùng xa, để mọi người hiểu rằng, đây là một trong những loại bệnh tâm thần, cần phải điều trị.

5 bước quan trọng để giảm cân thành công

Làm đẹp

07:09:15 18/05/2024
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo, nếu bạn đang muốn giảm cân bằng cách cắt giảm calo, bạn cần thực hiện một cách từ từ, giảm dần để cơ thể thích nghi nhưng vẫn cần đảm bảo chất lượng bữa ăn đủ chất.

Thảm đỏ Cannes ngày 4: Thảo Nhi Lê hóa Cinderella, Emma Stone - Eva Longoria gợi cảm hết nấc

Sao âu mỹ

06:52:32 18/05/2024
Emma Stone, Eva Longoria, Demi Moore, Joe Alwyn, Kirsten Dunst, Aishwarya Rai... là những gương mặt nhận được nhiều sự chú ý nhất trên thảm đỏ LHP Cannes 2024 ngày 4.