Ngày ra tòa ly hôn, thái độ vui mừng của cô bạn thân hé lộ thủ đoạn đáng sợ của chồng và cô ta

Ngày tôi ly hôn, chồng và cô bạn thân của tôi tỏ ra vui mừng như vừa trúng số.

Tôi đã ly hôn, cuộc hôn nhân kéo dài 7 năm, duy chỉ có cậu con trai 6 tuổi giữa tôi và chồng là điều tôi thấy hài lòng nhất, còn lại đều đáng quên. Trước đây, tôi cũng đã từng rất yêu chồng, anh ấy chững chạc, chịu khó làm ăn. Điều đáng buồn là chồng tôi sớm thay đổi bản tính, hết yêu thương vợ con. Đau khổ đến tận cùng vì bị chồng đối xử tệ cả thể xác lẫn tinh thần, tôi nghĩ ly hôn sẽ là điều tất yếu.

Không nỡ nhìn cảnh gia đình tan nát, tôi đã nhờ cậy hết tất cả bạn bè, người thân của chồng để khuyên can anh ấy từ bỏ nhậu, cờ bạc. Nhưng rồi, tôi lại càng thất vọng bởi chồng tôi ngày càng lún sâu hơn. Đi làm lương cao, nhưng lại ăn chơi hết, không đưa cho vợ đồng nào còn lục tủ trộm tiền của vợ.

ADVERTISEMENT

Có lần tôi đọc được tin nhắn của chồng với ai đó lời lẽ yêu đương thắm thiết, anh ta tức giận giằng lấy điện thoại đập tan nát để xóa bằng chứng. Tôi bận bịu lo cho con, còn anh ta cứ đi biền biệt chẳng mấy khi ở nhà, yêu ai, cặp kè với ai tôi cũng không thể nào biết được.

Đem chuyện gia đình để kể cho cái H., bạn thân của tôi từ thời đại học, vốn là người từng qua đổ vỡ, H. rất hiểu chuyện và động viên tôi rất nhiều. H. khuyên tôi cố gắng chăm sóc con cho thật tốt, cứ kệ chồng làm gì thì cũng coi như không biết. Nghe theo lời bạn, tôi cố gắng quan tâm tới chồng, nhưng anh ta thì ngược lại, càng ngỗ ngược, vô trách nhiệm và thách thức ly hôn.

Ngày ra tòa ly hôn, thái độ vui mừng của cô bạn thân hé lộ thủ đoạn đáng sợ của chồng và cô ta - Hình 1 ADVERTISEMENT

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Thấy tình hình không thể cứu vãn được nữa, cô bạn H. khuyên tôi ly hôn sớm, làm mẹ đơn thân dù vất vả nhưng tự do, có điều kiện chăm sóc con tốt hơn… Tôi đề cập đến chuyện ly hôn, muốn được quyền nuôi con, chồng tôi lập tức đồng ý ngay. Ngày tôi ra tòa ly hôn, H. đi cùng tôi để động viên. Tôi không tiếc nuối nhưng lại thấy hụt hẫng, thương con từ nay sống cảnh không có bố bên cạnh.

Tôi thì tâm trạng ngổn ngang, còn cô bạn H. lại vui mừng thấy rõ, bạn mời tôi đi ăn ở nhà hàng để chúc mừng tôi ly hôn thành công. Ngồi ăn, bạn tôi cả buổi cắm mặt vào điện thoại nhắn tin cho ai đó, lộ rõ vẻ vui mừng. Rồi có cuộc gọi đến, cô bạn H. nhỏ nhẹ nghe điện thoại nói với người bên kia: “Chúc mừng anh, từ giờ chúng ta thoải mái đến với nhau rồi nhé”.

Tôi ngồi bên cạnh nên nhận ra tiếng người gọi điện đến là chồng tôi, dù tiếng rất nhỏ. Tối hôm đó, nhân việc chồng gọi cho tôi để nói chuyện với con trai, tôi hỏi thẳng: “Anh và bạn H. của em sau này thế nào?”. Chồng tôi tưởng tôi đã biết chuyện nên trả lời: “Chúng ta ly hôn rồi nên anh cũng không cần giấu. Anh và H. yêu nhau cũng được hơn 2 năm rồi. Cũng có thể cưới nhau vì muốn sống bên nhau”.

Tôi khá sốc với câu trả lời của chồng, tôi không ngờ chồng tôi và cô bạn thân nhất của tôi lại lén lút cặp kè với nhau từ lâu. Hóa ra, H. khuyên nhủ tôi ly hôn để cô ta sớm đạt được mục đích. Chồng tôi cũng đã làm mọi cách khiến tôi chán nản mà dễ dàng ly hôn. Tôi đã bị cả hai người họ lừa dối mà không biết.

ADVERTISEMENT

Tôi không hề tiếc nuối người chồng như vậy, nhưng thấy mình đã bị một vố đau khiến gia đình tan nát. Tôi có nên tìm đến H. để hỏi rõ mọi chuyện, làm ầm ĩ cho tất cả người thân, bạn bè biết được bộ mặt thật của cô ta? Hay chấp nhận im lặng, coi như chưa từng quen biết hai người đó?

Chồng không đi dự cưới cô bạn thân của vợ còn tỏ thái độ khó chịu để rồi vô tình lộ ra bí mật động trời

Cưới cô bạn thân nhất, chồng kiếm cớ không đi dự cùng để rồi lộ tẩy bí mật đáng sợ.

Tôi năm nay 27 tuổi, kết hôn đã được gần 3 năm. Hiện tại, tôi đã có một con đầu lòng. Cuộc sống hôn nhân của tôi khá êm đềm, cả hai vợ chồng đều khá trẻ, song suy nghĩ và trách nhiệm cũng rất chín chắn.

Mặc dù kết hôn được mấy năm, song nhờ với sự trợ giúp của hai gia đình và công việc thuận lợi nên chúng tôi đã có nhiều thứ mà bạn bè cùng trang lứa phải mơ ước. Đó là có nhà ở trung tâm thành phố, có xe ô tô xịn, đời sống thoải mái trong chi tiêu. Chồng tôi chỉ hơn tôi 1 tuổi, nên cách suy nghĩ và lối sống cũng khá tương đồng. Cả hai vợ chồng đều hướng ngoại nên thích cuộc sống hiện đại, sôi nổi.

Tôi cũng là người có nhan sắc, có ý thức trong gìn giữ hạnh phúc gia đình nên cũng tự tin nghĩ rằng chồng mình sẽ không có ai khác. Thế nhưng, lúc mà tôi tự tin, hạnh phúc nhất về chồng mình lại là lúc tôi nhận được cú sốc đầu tiên và quá lớn đối với cuộc hôn nhân của mình.

Cách đây một tuần, Hoa - cô bạn thân của tôi tha thiết mời cả hai vợ chồng nhà tôi đến dự lễ thành hôn dự kiến tổ chức vào cuối tuần này. Chồng tôi cũng không xa lạ với Hoa, bởi đó là cô bạn thân nhất của tôi từ hồi học đại học. Hoa cũng thường xuyên tới nhà tôi chơi, nhiều dịp đi ăn tôi cũng rủ chồng đi cùng nên mọi người đều coi nhau như bạn thân vậy.

Chồng không đi dự cưới cô bạn thân của vợ còn tỏ thái độ khó chịu để rồi vô tình lộ ra bí mật động trời - Hình 1

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Mọi khi, chồng tôi cũng hay quan tâm, hỏi han về Hoa, thậm chí còn nhiệt tình đưa Hoa đi cafe, ăn uống với người được chồng tôi giới thiệu nữa. Nhưng tôi rủ chồng đi cưới bạn, chồng tôi cứ âm ừ: " Để xem đã, nếu không bận thì sẽ đi cùng vợ". Nhưng tôi nói hôn lễ tổ chức vào cuối tuần, chồng tôi lại nói: " Đến lúc đó mới biết, giờ còn chưa đến ngày mà. Đợt này anh bận lắm".

Tôi thì vui lắm, bởi nhóm bạn thân của tôi Hoa là người cuối cùng lấy chồng. Hoa cũng là người xinh và ăn nói dễ thương nhất bọn, nhưng tình duyên lại lận đận. Hồi đi học đại học có yêu một người, sau đó ra trường hai người chia tay nhau. Ai cũng lo lắng cho Hoa, sợ rằng sẽ không yêu ai nữa. Phải mấy năm sau Hoa mới có bạn trai và là người mà sắp kết hôn.

Ngày nào tôi cũng chuẩn bị tìm kiếm xem ăn mặc gì, đeo túi xách gì khi cưới bạn... Mỗi lần đề cập đến cưới Hoa, chồng tôi lại lảng tránh, thậm chí còn bực tức với tôi: " Bạn cưới mà cứ như mình cưới vậy, háo hức hơn cả cưới mình vậy?". Tôi trả lời: " Vui chứ. Ngày cưới là dịp bạn bè xa gần gặp nhau không khác gì họp lớp. Anh phải đi cùng em đấy nhé".

ADVERTISEMENT

Chồng tôi lại khiến tôi hụt hẫng khi chưa xác nhận sẽ đi cùng tôi dự cưới bạn khi phát cáu: " Anh bao việc, em cứ đi một mình cho chủ động". Nhưng rồi tôi cũng đã biết được lý do vì sao chồng tôi lại hờ hững như vậy. Thì ra, chồng tôi và Hoa đã yêu nhau, đúng hơn là họ cặp kè với nhau. Chính mắt tôi vô tình đọc được đoạn tin nhắn của Hoa gửi cho chồng mình: " Em lấy chồng rồi, anh đừng buồn nữa nhé. Thấy anh khóc, lòng em cũng rối bời. Anh hạnh phúc cũng là yêu thương em rồi".

Tôi rất sốc, không ngờ rằng Hoa có bạn trai rồi vẫn lén lút với chồng tôi. Tôi thầm trách Hoa, trách chồng tôi đã phản bội tôi, muốn gặp cả hai bọn họ để trách móc... Nhưng rồi lại tự ngăn mình lại, tự trấn an mình làm thế cũng có được gì chứ?

Trước đám cưới của cô bạn thân, tôi thật sự rối bời không biết xử trí ra sao. Tôi có nên tiết lộ sự thật với chồng sắp cưới của Hoa không? Có nên vạch mặt cô bạn thân và chồng mình cho hả dạ rồi ly hôn?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Người đàn ông ném tiền tung tóe, hăm dọa chủ quán bún bò tại Đà Nẵng là ai?00:38Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Thủy Tiên lội nước, đội mưa đi hỗ trợ bà con miền Trung bị bão, dân mạng "quay xe" vì hành động này03:11Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Clip MONO diễn tại Miss Grand Vietnam: Không còn uốn éo "ố dề", khán giả bắt đầu "quay xe"04:37Phùng Ngọc Huy: Vết trượt dài vì bỏ rơi mẹ con Mai Phương, bỏ sang nước ngoài buôn bán kiếm sống05:18Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Lan truyền clip Lan Ngọc ứng xử với đàn em, lộ con người thật khiến CĐM không khỏi xôn xao00:30Song Hye Kyo - Triệu Lệ Dĩnh 'chạm trán' bất ngờ: Vợ cũ Song Joong Ki 'ăn đứt' đàn em03:12Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22CĐM ‘ồ ạt’ tấn công Á hậu Kiều Loan sau phần đặt câu hỏi ‘tuyển dụng’ cho Mai Ngô tại Miss Grand VN10:52Danh ca Ngọc Sơn bị cơ quan chức năng tố vi phạm pháp luật cần xử lý nghiêm03:24Vợ Shark Bình chính thức lên tiếng sau khi chồng phát ngôn: ‘Tôi có lỗi với các con và Phương Oanh’03:45Top 40 Vị Tướng Khắc Chế Teeri Mùa 24 – Trải Nghiệm Game08:08Giữa lúc bị chính quyền kết luận vi phạm pháp luật, danh ca Ngọc Sơn có động thái gây xôn xao09:28Việt Hương bị danh ca Hương Lan “dạy dỗ” vì diễn hài thô tục, bị nói giả tạo do khóc nhiều trên tivi03:55Danh ca Ngọc Sơn nói thẳng về Phi Nhung, tiết lộ lí do ‘nâng đỡ’ Hồ Văn Cường bất chấp chỉ trích11:33Ngọc Khuê - Chuồn chuồn ớt: Thơ ấu cùng cha xây dựng ước mơ, ly hôn cùng chồng cũ cà phê, xem phim05:47Jung So Min, Kim Hyun Joong và dàn sao Thơ Ngây bản Hàn ra sao sau 12 năm?04:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vừa thắp hương giỗ đầu chồng thì có người đàn ông giống hệt anh bước vào nhà, tôi run rẩy khấn vái thì nghe tiếng thở dài
12:53:09 02/10/2022
Lấy vợ góa của đồng nghiệp, tôi cay đắng phát hiện một bí mật sau đó
13:00:32 03/10/2022
Đang đi công tác nghe mẹ mách vợ bỏ về ngoại, tôi quyết ra ở riêng luôn
08:14:12 03/10/2022
Trong lúc say, bạn của chồng vô tình tiết lộ một chuyện khiến tôi chao đảo
14:07:08 02/10/2022
Bị bệnh nên ở nhà, nhìn bát cháo và mảnh giấy trên bàn mà tôi bật khóc
21:14:55 02/10/2022
Hàng thịt xiên của mẹ "phá sản" trong chớp mắt, tôi một bước từ tiểu thư biến thành con kẻ lừa đảo nợ nần
06:34:35 04/10/2022
Bố mẹ tôi bỏ ra 3 tỷ để mua một ngôi nhà hưu trí, không ngờ vì thế mà vợ chồng tôi nảy sinh mâu thuẫn rồi ly hôn
13:23:46 02/10/2022
Ông bà ngoại tôi gần 80 tuổi vẫn phải còng lưng kiếm tiền nuôi cô con gái cưng
14:19:28 03/10/2022
Đến tận khi chồng mua két sắt, tôi mới biết sự thật về tiền lương của anh
14:23:30 03/10/2022
Đêm tân hôn mẹ chồng ngỏ ý giữ vàng cưới, tôi đưa ra lý do này khiến bà 'chịu thua' luôn
13:31:42 02/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé
07:46:30 04/10/2022
Con ruột Đàm Vĩnh Hưng 3 tuổi đã sở hữu 'gia tài' bao người mơ ước, có giọng nói cực kì đặc biệt
05:59:53 04/10/2022
Điểm lại loạt trận Chung kết Olympia gặp lỗi sai ngay trên sóng truyền hình
08:57:47 04/10/2022
Đỗ Mỹ Linh hé lộ thời gian lên xe hoa cùng chồng thiếu gia, nàng hậu nôn nao ngày làm cô dâu
07:30:43 04/10/2022
Anh Tú bịt mũi vội vàng khi chụp ảnh tình với Diệu Nhi
06:17:57 04/10/2022
Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ
10:30:44 04/10/2022
Di nguyện của mẹ chồng làm vợ chồng tôi hoang mang
06:28:07 04/10/2022
Chính thức lộ ngày cưới của Đỗ Mỹ Linh và con trai bầu Hiển
06:23:47 04/10/2022
Điều tra nguyên nhân bé gái 11 tuổi mang thai
08:17:29 04/10/2022
Đoàn Thiên Ân không có thời gian ngủ, chợp mắt lúc trang điểm
07:02:23 04/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Một lần đi du lịch tôi phải lòng cô hướng dẫn viên, động thái của vợ sau đó khiến tôi nhận ra điều quan trọng trong cuộc đời

12:03:04 04/10/2022
Năm nay 47 tuổi, tôi có sự nghiệp thành đạt và một người vợ hết lòng vì gia đình, một cô con gái xinh xắn lanh lợi. Theo đánh giá của người xung quanh, tôi có một tổ ấm hạnh phúc nhưng mãi đến khi gặp chuyện, tôi mới thấu hiểu và biết t...

Mẹ chồng bất công chỉ coi trọng vợ chồng con trai út, nhưng khi nằm viện lại liên tục yêu cầu tôi chăm sóc

11:56:03 04/10/2022
Tôi và chồng kết hôn đã được 10 năm thì xảy ra mâu thuẫn không thể hóa giải, bắt nguồn từ cách đối xử bất công của mẹ chồng

Nửa tháng chăm sóc chị hàng xóm và cái kết ngoài sức tưởng tượng

11:36:08 04/10/2022
Thương chị Yến bệnh tật lại không có người thân bên cạnh nên tôi đã chăm sóc. Thế mà chị ấy lại cho cả gia tài làm tôi khó nghĩ quá!

Bạn trai tránh công khai tình yêu lên mạng, tôi xúc động khi biết lý do

10:06:46 04/10/2022
Tôi chưa từng hỏi vì sao anh và vợ cũ ly hôn bởi vốn nghĩ đó là chuyện riêng tư của anh, biết nhiều chưa chắc đã tốt. Chỉ thỉnh thoảng anh nói rằng, yêu anh tôi sẽ có chút thiệt thòi, vì anh có một cậu con trai và nhiều khi phải dành th...

Đưa bạn trai về ra mắt gia đình, tôi bị bố mẹ phản đối kịch liệt

06:38:20 04/10/2022
Tôi vốn là cô gái có cá tính mạnh và yêu rất chung thủy. Còn bạn trai tôi tên Phúc, cao ráo đẹp trai và tính tình rất tốt. Chúng tôi yêu nhau đến nay được 4 năm nhưng cả nhà tôi hoàn toàn không hề hay biết

Người yêu đòi giữ hộ tiền rồi "tiêu hộ" luôn, đến lúc tôi biết thì đã muộn

15:58:57 03/10/2022
Tôi đang có một chuyện cảm thấy rất bực mình, xin viết lên đây nhờ mọi người phân xử giúp, xem tôi có phải người nhỏ nhen không hay thật sự người yêu tôi mới là không chấp nhận được

Nhớ thương bụi chuối sau nhà

15:42:00 03/10/2022
Cây chuối từ xưa đã đi vào thơ ca, ẩm thực, đi vào nỗi nhớ da diết của những con người từng một thời gắn bó với quê. Có thể nói, hiếm có loại cây nào mang lại nhiều ích lợi như cây chuối

Ngày trở về quê, mẹ chồng cho vàng nhưng tôi không dám nhận

14:14:46 03/10/2022
Tôi đã không thực hiện được lời hứa khi mẹ mới bắt đầu đến chăm cháu, giờ làm sao tôi dám nhận số vàng đó của mẹ chồng chứ!
ADVERTISEMENT

Sau khi bố mất, mẹ mở cửa ngủ hàng đêm, điều nhìn thấy làm tôi rơi lệ

09:48:57 03/10/2022
Tôi đã cầu nguyện, mong cho bố đủ sức để vượt qua chuyện này. Nhưng khi bước chân vào bệnh viện, tôi nhận ra rằng mình đã đến quá muộn

Chồng đưa nhân tình về nhà ép ly hôn và cách xử sự của vợ

09:08:14 03/10/2022
Tôi quen chồng khi làm việc cùng công ty, hẹn hò hơn một năm thì hai đứa tổ chức đám cưới. Chồng tôi là giám đốc một bộ phận, lương tháng 40-50 triệu. Ngay sau khi cưới, chúng tôi mua một căn hộ chung cư để ở

Lý do anh hàng xóm không chịu lấy tiền công khiến vợ chồng tôi áy náy

14:00:24 02/10/2022
Bên cạnh nhà tôi có anh hàng xóm tên Doanh là thợ xây. Chồng tôi muốn nhờ anh ấy xây giúp bức tường rào giữa hai nhà. Tôi bảo bên ngoài có rất nhiều thợ, thuê ai chẳng được, nhờ hàng xóm lại phiền phức. Thế nhưng chồng bảo anh Doanh xây...

Bắt gặp con dâu ngoại tình, mẹ chồng lờ đi rồi dúi thêm "bảo bối" khiến tôi vừa ân hận vừa phục bà

13:14:21 02/10/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, đã kết hôn được 7 năm và có 1 cháu lên 5. Vợ chồng tôi trước đây cũng yêu đương mặn nồng 2 năm mới cưới, nhưng sau kết hôn tình cảm dần nhạt, tôi không còn cảm giác yêu đương, chẳng có cảm xúc gì khi bên cạnh chồng....

Tâm tình: Đến nhà chồng sắp cưới đột xuất, vô tình thấy bí mật nhà anh cố giấu

09:34:42 02/10/2022
Em và bạn trai yêu nhau được hai năm, cả hai đều đã ra trường và có công việc làm ổn định nên tụi em quyết định cưới. Phần vì gia đình em hối thúc, cũng phần vì em muốn sớm ổn định

Nghe mẹ chồng và chị dâu nói về mình mà tôi rơi nước mắt

19:56:19 01/10/2022
Trước đây, tôi cũng đi làm và có mức lương ổn định. Nhưng sau khi sinh bé Mít, tôi buộc phải nghỉ làm. Con gái tôi sinh thiếu tháng nên thể trạng gầy gò, ốm yếu, dễ bị bệnh vặt. Thương con, tôi bấm bụng xin nghỉ làm 3 năm, đợi con cứng ...

Tôi đã đánh vợ chỉ vì cô ấy nói một câu mà tôi cực ghét

14:55:34 01/10/2022
Tôi là một đứa trẻ có tuổi thơ bất hạnh khi sống trong một gia đình có bố nghiện rượu và mẹ thì thường xuyên bị chính chồng mình hành hung

Tôi lén gửi thêm 15 triệu/tháng cho chồng cũ, ai ngờ chồng mới phát hiện lại nói thế này

14:46:20 01/10/2022
Sau ly hôn 4 năm, tôi có điều kiện kinh tế thoải mái, nhà cao cửa rộng còn chồng cũ thì vất vả nuôi con. Vậy nên ngoài số tiền hằng tháng chu cấp cho con thì tôi còn bí mật gửi thêm một khoản cho chồng cũ
ADVERTISEMENT

Đi xe sang về đám cưới em chồng, ai ngờ mẹ chồng sửng cồ tát con trai vì điều vô lý

14:37:37 01/10/2022
Tôi và chồng là bạn đại học nhưng có hoàn cảnh gia đình khác biệt nhau. Bố mẹ tôi đều là giảng viên trường danh tiếng, còn chồng ở xa, bố mẹ đều là làm nông. Vì điều này mà bố tôi không chấp nhận cho mối quan hệ này. Dù hai đứa yêu nhau...

15 năm mới được chồng nấu cơm đợi, lúc mở lồng bàn tôi tắt lịm nụ cười vì thứ bên trong

14:31:14 01/10/2022
Vợ chồng tôi quen nhau do mai mối. Đơn giản thời điểm đó cả hai thấy đối phương phù hợp vậy là cưới. Cưới về yêu sau cũng chẳng sao. Lúc đó chồng tôi 32 tuổi rồi, anh mải mê phấn đấu cho sự nghiệp nên ngại yêu, cứ cưới cho vừa lòng bố m...

Bất ngờ thấy mẹ vợ lén lút mở ví con rể, lúc bắt tận tay tôi phải cúi đầu cảm ơn mẹ

14:22:43 01/10/2022
Hai vợ chồng tôi là bạn học cấp 3, thậm chí cả hai còn ghét nhau vì năm đó tôi nghịch nhất trường. Vậy mà sau này đi làm, chẳng hiểu duyên số thế nào chúng tôi lại yêu nhau và cưới chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Thú thực vợ không phải gu của t...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cặp đôi miền Tây gồng mình đeo quà cưới: Sương sương 270 cây vàng

Netizen

12:53:08 04/10/2022
Đám cưới là một trong những ngày trọng đại nhất của đời người. Sinh con ra, nuôi con khôn lớn đến ngày dựng vợ gả chồng cha mẹ là người hạnh phúc nhất

Ronaldo giảm lương để rời MU, quỷ đỏ nhắm Costa thay De Gea

Bóng đá thế giới

12:52:39 04/10/2022
Cr7 đang tìm cách để rời MU trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông, trong khi quỷ đỏ cũng đang tích cực tìm người thay thế De Gea

Australia hối thúc Optus ngăn chặn rò rỉ dữ liệu khách hàng

Thế giới số

12:51:59 04/10/2022
Chính phủ Australia đã hối thúc Optus, tập đoàn viễn thông lớn thứ hai nước này, bảo vệ các khách hàng bị ảnh hưởng bởi vụ rò rỉ dữ liệu do tấn công mạng mới đây. Trước đó, vào ngày 22/9, Optus thông báo đã bị tin tặc tấn công nhằm vào ...

Phương Thanh xác nhận là người yêu của Đan Nguyên, CĐM trầm trồ trước cảnh cặp đôi ôm nhau tình tứ

Sao việt

12:51:12 04/10/2022
Trước cảnh Phương Thanh cười rạng rỡ và có những cử chỉ thân mật bên Đan Nguyên, khán giả không khỏi bất ngờ, thích thú

Bắt đối tượng tấn công trọng thương Đại úy Công an xã

Pháp luật

12:46:48 04/10/2022
Khoảng 20h30’ tối 1/10, nhận được tin báo của công dân về việc bị hàng xóm lấy nỏ chĩa bắn vào nhà tại xóm Chiềng Hạ, xã Mai Hạ, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình, Công an xã Mai Hạ đã phân công Thượng úy Nguyễn Chung Việt, Phó Trưởng Công ...

MC Park Soo Hong bị cha hành hung giữa tòa

Sao châu á

12:37:46 04/10/2022
Park Soo Hong kiện anh trai ra tòa vì người này biển thủ của nam MC hơn 9 triệu USD. Tuy nhiên, trong phiên chất vấn, cha Park Soo Hong đã đánh anh bị thương

10 bể bơi đẹp nhất Việt Nam hè 2022

Du lịch

12:30:09 04/10/2022
Bể bơi tại Phú Quốc, Đà Nẵng... được bình chọn trong giải thưởng của tạp chí Travel Leisure châu Á. Bể bơi của JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay Resort & Spa đứng đầu danh mục Bể bơi khách sạn tốt nhất Việt Nam của giải thưởng Asia s Bes...

HLV U17 Việt Nam tuyên bố tiếp tục thắng Thái Lan

Bóng đá việt nam

12:29:13 04/10/2022
HLV Nguyễn Quốc Tuấn khẳng định U17 Việt Nam tiếp tục khiến U17 Thái Lan phải nhận thất bại tại vòng loại U17 châu Á 2023 diễn ra tại Phú Thọ

3 kiểu quan hệ tổn hại sức lực người nam, 3 kiểu khác lại gây hại cho nữ giới, chớ có học theo

Kiến thức giới tính

12:21:47 04/10/2022
Trong khi yêu , một số hành vi mà bạn cho là lành mạnh, thực chất lại gây hại tổn hại cho cả 2 bên. Bác sĩ Chu Huy Lương, giám đốc Khoa nam học của bệnh viện trực thuộc Đại học Y Phúc Kiến (Trung Quốc) chia sẻ những thói quen khi yêu củ...

Idol Gen 4 K-pop khoe nhan sắc cực đỉnh qua cam thường tại trời Tây

Nhạc quốc tế

12:20:48 04/10/2022
Thế hệ thứ 4 K-pop hiện nay không chỉ cạnh tranh tài năng mà còn so kè cả nhan sắc cực gắt. Tham dự các sự kiện tại nước ngoài, visual của dàn mỹ nhân trẻ tuổi nhiều lần gây sốt mạng xã hội

LACIE đầy màu sắc, gây "sốt" với tạo hình mới lạ trong MV Bốn điều yêu

Nhạc việt

12:17:47 04/10/2022
Sở hữu giọng hát cao vút và nhiều cảm xúc, LACIE tiếp tục gây chú ý với khán giả qua giai điệu đẹp và tạo hình thu hút trong MV Bốn Điều Yêu vừa ra mắt vào ngày 27/9 vừa qua. Đây cũng chính là màn debut ấn tượng của cô nàng tính từ thời...

Chứng khoán hôm nay sau phiên 'bão lửa': Rủi ro tiềm ẩn, cân nhắc bắt đáy

Đời sống

12:16:11 04/10/2022
Trong khi đó, dưới góc nhìn lạc quan, Chứng khoán Agriseco dự báo thị trường sẽ xuất hiện nhịp hồi phục dù rủi ro thị trường điều chỉnh trong ngắn hạn vẫn hiện hữu. Theo Agriseco, nhà đầu tư nên giữ tài khoản với tỷ lệ tiền mặt tối thiể...