Chồng mất để lại cho mẹ căn nhà, 300 triệu cho em gái nhưng chỉ cho vợ bầu 1 khung ảnh

Theo dõi VGT trên

Đến khi tế bào ung thư di căn khắp cơ thể, biết không thể sống được bao lâu thì anh đòi đưa về quê nội nằm. Gặp mẹ và em gái, anh công khai di chúc.

Lấy chồng suốt 5 năm thì vợ chồng kế hoạch không dám sinh con hơn 4 năm để làm ăn kinh tế. Cũng may trời thương và chồng là người năng động, táo bạo dám nghĩ dám làm nên sau những năm nỗ lực kinh doanh, vợ chồng tôi đã có của ăn của để. Cả hai cũng mua được căn chung cư nhỏ và có 1 khoản tích lũy kha khá. Để tiện cho việc giao dịch trong làm ăn nên tất cả nhà cửa, sổ tiết kiệm ngân hàng, tôi đều để chồng đứng tên 1 mình.

Sau hơn 4 năm kết hôn, kinh tế ổn định, vợ chồng tôi bắt đầu thả để có bầu. Chỉ vài tháng sau, cả 2 may mắn đón nhận tin vui. Khỏi phải nói, chồng vui đến mức nào. Anh bảo, cuộc đời quá may mắn và vẹn toàn, giờ chỉ chờ con chào đời thôi.

Chồng mất để lại cho mẹ căn nhà, 300 triệu cho em gái nhưng chỉ cho vợ bầu 1 khung ảnh - Hình 1

Nghe tin chồng bị ung thư mà tôi đứng bên bật khóc như mưa còn anh thì đăm chiêu nghĩ ngợi. (Ảnh minh họa)

Nhưng cách đây 1 thời gian, anh liên tục bị ho kéo dài và người không khỏe, uống thuốc mua ngoài tiệm mãi không đỡ nên tôi giục anh đi khám thì c.hết chân khi biết chồng đã bị ung thư phổi giai đoạn cuối, chỉ còn sống được khoảng 2 tháng nữa. Nghe bác sĩ nói vậy mà tôi đứng bên bật khóc như mưa còn chồng thì đăm chiêu nghĩ ngợi.

Nói qua về chồng tôi 1 chút. Bố anh mất sớm từ khi anh còn nhỏ, 2 anh em anh do một tay mẹ chăm sóc. Bởi thế lúc nào anh cũng có hiếu với mẹ và lo cho em gái dù em đã lấy chồng, cuộc sống khá ổn định.

Từ sau khi em gái lấy chồng xa thì mẹ anh một mình sống tại quê nhà. Thương mẹ nên không tháng nào anh không về thăm. Được cái mẹ anh còn khỏe nên vẫn làm việc tự nuôi sống bản thân mà không đòi hỏi các con phải chu cấp. Nhưng vợ chồng tôi cũng cố gắng biếu bà t.iền mỗi tháng và sửa sang nhà cửa thật khang trang, mua sắm các thiết bị trong nhà tiện nghi nhất để bà sống thoải mái, nhàn hạ ở quê.

Kể từ khi phát hiện bị ung thư phổi giai đoạn cuối, mẹ và em gái anh ngày đêm gọi hỏi thăm tình hình. Nhưng vì xa xôi nên họ không lên thành phố thăm được. Chỉ có 1 mình tôi túc trực, bỏ hết công việc kinh doanh để chăm sóc từng miếng ăn giấc ngủ. Chồng thấy vợ bầu cũng thương lắm, cứ bắt thuê giúp việc nhưng tôi bảo vẫn có thể tự tay làm.

Video đang HOT

Đến khi tế bào ung thư di căn khắp cơ thể, biết không thể sống được bao lâu thì anh đòi đưa về quê nội nằm. Gặp mẹ và em gái, anh công khai di chúc. Anh nói căn chung cư vợ chồng đang ở sang tên cho mẹ. Còn 300 triệu trong tài khoản tiết kiệm anh sẽ chuyển cho em gái. Riêng vợ bầu chỉ cho giữ khung ảnh của 2 vợ chồng chụp ngày cưới, sau sinh phải bàn giao nhà, về bên ngoại sống.

Nghe người chồng bao năm chung sống di chúc cho vợ con như vậy mà tôi c.hết đứng, còn nghĩ lẽ nào anh chỉ biết tới mẹ và em gái còn coi vợ là người dưng, không cho thừa hưởng tài sản gì giá trị.

Sau khi anh qua đời, tôi dù uất nghẹn nhưng vẫn đứng ra lo hậu sự cho chồng. Sau đó, tôi cũng về nhà thu dọn đồ đạc vì nghĩ căn nhà đã là của mẹ chồng. Nhớ đến khung ảnh cưới được chồng quá cố cho mang theo nên tôi cũng tháo ra mang đi. Nào ngờ lúc dỡ ảnh ra thì bên trong là 1 lá thư với thẻ ngân hàng mang tên tôi. Mở ra đọc thì ra đó là lời dặn dò của chồng.

Anh viết rằng, bao năm qua có được ngày hôm nay nhờ có vợ chịu thương chịu khó bên cạnh. Chỉ tiếc anh không sống được đến ngày con chào đời để biết mặt con. Nhưng anh không muốn tôi cứ sống mãi trong căn nhà đầy kỷ niệm của 2 đứa bởi tôi nuôi con nhỏ và sau này nếu gặp người đàn ông nào tốt thì cứ lấy làm chồng. Vì thế tôi nên về ngoại sống cho thoải mái và chỉ có bà ngoại mới chăm 2 mẹ con tôi tốt nhất.

Chồng mất để lại cho mẹ căn nhà, 300 triệu cho em gái nhưng chỉ cho vợ bầu 1 khung ảnh - Hình 2

Anh cũng nói đây là điều cuối cùng anh có thể bù đắp cho vợ con, nếu có kiếp sau anh mong vẫn được làm chồng tôi. (Ảnh minh họa)

Đã vậy trong tài khoản mang tên tôi có 7 tỷ đồng, anh cho biết pass nên tôi có thể ra rút bất kể lúc nào. Đây là vốn liếng bao năm của 2 vợ chồng. Giờ tôi hãy cầm lấy mà nuôi con và bắt đầu cuộc sống mới. Anh cũng nói đây là điều cuối cùng anh có thể bù đắp cho vợ con, nếu có kiếp sau anh mong vẫn được làm chồng tôi.

Đặc biệt, chồng tôi còn lo lắng mỗi lần vợ bầu đi khám, bác sĩ đều nói mang thai ngôi ngược. Do đó, khi sinh đẻ nếu ngôi chưa xoay, tôi phải lựa chọn sinh mổ để an toàn nhất cho cả 2 mẹ con.

Đọc xong bức thư mà tôi rơi nước mắt. Thì ra chồng tôi trước khi mất vẫn đau đáu lo cho vợ con. Trước mắt, tôi sẽ cố gắng nén đau thương vì anh mà sắp tới sẽ vượt cạn thật tốt. Xin mọi người cho hỏi, ngôi ngược thì sinh thường hay sinh mổ là tốt nhất?

Thai ngôi ngược – sinh thường hay sinh mổ?

Quyết định cho sinh thường hay sinh mổ đối với ngôi ngược tùy thuốc rất nhiều vào tình trạng sản khoa của mẹ và kỹ năng thực hành của nhân viên y tế. Nhưng với thai đầu lòng ngôi ngược, bác sĩ thường chỉ định sinh mổ. Nếu là con thứ 2, bé không quá to, bác sĩ có thể chỉ định sinh ngả â.m đ.ạo.

Sinh thường hay sinh mổ đối với thai ngôi ngược đều có những rủi ro nhất định, tuy nhiên biến chứng khi sinh thường sẽ cao hơn so với sinh mổ. Chính vì vậy, mỗi trường hợp thai ngôi ngược thường được xem xét kỹ lưỡng để chỉ định từng ca riêng biệt.

Chồng mất để lại cho mẹ căn nhà, 300 triệu cho em gái nhưng chỉ cho vợ bầu 1 khung ảnh - Hình 3

Mang cháo vào thăm em chồng nằm viện, nghe cuộc đối thoại ở cửa phòng bệnh tôi khóc như mưa

Lúc đi về vì quên điện thoại nên tôi quay lại lấy, vừa bước đến cửa phòng bệnh tôi đã nghe thấy tiếng mẹ chồng và em gái chồng nói về tôi.

Tôi vốn sinh ra ở thành phố, gia đình khá giả nhưng lại lấy chồng xa, nhà chồng điều kiện cũng không khá lắm. Cho nên ngày tôi lên xe hoa, mẹ đã khóc như mưa, sợ rằng sau này tôi phải chịu nhiều ấm ức, tủi hổ mà không có ai gần bên. Nhưng may mắn thay, gia đình chồng tôi rất tốt.

Em gái chồng nhỏ hơn tôi 3 t.uổi, tính tình thẳng thắn, rất quý tôi. Thậm chí em còn dặn dò anh trai không được bắt nạt tôi, nếu không sẽ tính sổ với anh ấy. Bố mẹ chồng là nông dân quanh năm bán mặt cho đất bán lưng cho trời, tuy không có lắm t.iền nhiều của cho các con nhưng bù lại tính tình chất phác, chân phương, lúc nào cũng lo lắng cho các con.

Sau khi cưới, hai đứa về sống chung với bố mẹ chồng, em gái chồng chưa kết hôn cũng ở đấy. Công việc của tôi vốn bận rộn, thường xuyên phải đi sớm về khuya nên gần như việc nhà không làm được gì, đều vào tay mẹ chồng và em gái chồng. Nhiều lúc ái ngại quá nên tôi dậy từ sớm để quét tước nhà cửa, nhưng mỗi lần như vậy mẹ chồng đều chạy tới giật lấy cái chổi:

- Con đi làm cả ngày vất vả rồi, sáng cứ ngủ thêm một chút cho khỏe, còn mấy việc này con không phải lo đâu. Mẹ ở nhà cả ngày, mẹ túc tắc làm là được. Con làm hết rồi thì mẹ làm gì, lại buồn tay buồn chân.

Mang cháo vào thăm em chồng nằm viện, nghe cuộc đối thoại ở cửa phòng bệnh tôi khóc như mưa - Hình 1

Mỗi lần tôi làm việc nhà mẹ chồng lại can ngăn, bảo tôi nghỉ ngơi. (Ảnh minh họa)

Tôi cưới một năm thì em gái chồng cũng lấy chồng. Em rể là người cùng làng, bằng t.uổi em gái, rất siêng năng và hiền lành, cả gia đình tôi ai cũng quý. Vì ở gần nhau nên hầu như cuối tuần nào vợ chồng em cũng qua nhà tôi tụ tập ăn uống, trong nhà lúc nào cũng tràn ngập tiếng cười đùa.

Một hôm đang ăn cơm thì em gái bỗng kêu đau bụng, cả nhà tá hỏa đưa em tới bệnh viện thăm khám thì được chẩn đoán bị viêm ruột thừa cần phải phẫu thuật ngay. Lúc đó em rể đang đi công tác xa nhà không về được, tôi lại bận bịu công việc nên chủ yếu là mẹ chồng vào viện chăm em. Biết gia cảnh nhà em chồng không khá nên tôi cũng chủ động thanh toán hết viện phí cho em luôn, cũng đưa thêm cho mẹ chồng 3 triệu để phòng khi cần chi tiêu cái gì. Dù sao cũng là người một nhà, khó khăn thì cùng nhau gánh vác chứ tôi không toan tính gì cả.

Hôm qua như thường lệ, tôi xin nghỉ làm sớm để tranh thủ về nấu ít cháo mang vào cho em gái chồng. Tôi ở đó trò chuyện với em tới 9 giờ tối thì về để mai còn đi làm, em cũng cần nghỉ ngơi mà. Thế nhưng lúc đi xuống cầu thang, sực nhớ quên điện thoại nên tôi quay lại lấy. Vừa bước đến cửa phòng bệnh tôi đã nghe thấy tiếng mẹ chồng và em gái chồng nói về tôi:

Mang cháo vào thăm em chồng nằm viện, nghe cuộc đối thoại ở cửa phòng bệnh tôi khóc như mưa - Hình 2

Tới trước cửa phòng bệnh, nghe mẹ và em gái chồng nói chuyện mà tôi xúc động bật khóc. (Ảnh minh họa)

- Chị dâu con thật tốt. Nó là cô gái thành phố, sống sung sướng từ nhỏ nhưng nhìn chẳng giống tí nào cả. Chị con về đây làm dâu nhà chúng ta là thiệt thòi cho nó rồi. Ngày nào nó cũng đi làm, về nhà liền vội vội vàng vàng nấu cơm nấu cháo mang vào đây. Nhà ta thật có phúc khi có một nàng dâu như vậy, sau con phải đối xử tốt với chị nghe chưa?

- Chị dâu tốt thật, mấy ngày nay nhìn chị chạy đôn chạy đáo vì con mà con thương quá. Chị gầy đi rồi. Sau này con sẽ học hỏi chị, quan tâm tới chị nhiều hơn. Mẹ đừng lo.

Tôi bật khóc như mưa, không ngờ trong lòng mẹ và em gái tôi lại tốt như vậy. Tôi xuất thân từ thành phố, từ nhỏ chẳng phải động tay động chân vào việc gì nên rất đoảng việc nhà. Tôi tự thấy bản thân có nhiều khuyết điểm, chứ chẳng phải hoàn hảo, ưu tú gì.

Từ khi về làm dâu đến nay tôi còn chưa nấu nổi một bữa cơm đàng hoàng, tử tế nào cho nhà chồng cả, cỗ bàn cũng chẳng biết làm. Nhưng mẹ lại chẳng bao giờ chê trách, luôn bao dung với tôi, nghĩ mà thấy ấm lòng. Đấy, có phải cứ lấy chồng xa, lấy chồng nghèo là khổ đâu, tôi vẫn có một gia đình hạnh phúc đó thôi. Mong rằng các bạn nữ đừng vì vật chất bề ngoài mà đ.ánh giá nhé. Tôi cũng tin chỉ cần mình đối xử chân thành, thật lòng thì người ta cũng sẽ đối đãi với mình như thế dù bản thân vẫn còn nhiều khuyết điểm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Chồng với bồ nhí vào nhà nghỉ, vợ cúi mặt đi qua, lát sau anh c.hết ngất khi việc bất ngờ xảy ra
13:00:48 16/06/2024
Dọn dẹp nhà thì phát hiện ảnh cưới bị bung chốt, tôi tháo ra liền c.hết điếng với bí mật bên trong: Quá khứ được cả nhà chồng che giấu
09:01:51 15/06/2024
Đãi vợ cũ của chồng bữa cơm, trước khi rời đi chị ấy để lại cho 900 triệu: Món quà chân tình hay bóc mẽ sự tham lam
08:18:28 16/06/2024
Chúng tôi bị mắng "giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya", mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc
08:25:36 16/06/2024
Trong cuộc họp gia đình, tôi đặt 100 triệu cùng cuốn sổ đen lên bàn và tuyên bố từ mặt anh chồng đã cụt 2 chân
08:26:20 15/06/2024
Vợ cũ của chồng đưa con đến chơi, mẹ chồng đưa ra lời đề nghị khiến tôi uất nghẹn
07:40:25 16/06/2024
Con dâu ở cữ, mẹ chồng đặt "cơm bụi" chiêu đãi nguyên tuần
08:37:08 15/06/2024
Mẹ tôi đưa 100 nghìn đi chợ, thành quả chị dâu xách về khiến cả nhà ngỡ ngàng
17:22:42 15/06/2024

Tin đang nóng

NÓNG: Xoài Non xác nhận chia tay Xemesis
20:41:14 16/06/2024
Thảm đỏ hot nhất hôm nay: Na Trát đọ sắc với mỹ nhân "đẹp chấn động thế gian", Quan Hiểu Đồng thần thái sau vụ mất mặt ở sự kiện
18:02:55 16/06/2024
Vụ cháy 3 người mất tại Bắc Giang: Lửa bùng từ nơi để xe điện, khí độc lan nhanh
17:33:21 16/06/2024
Chồng nói có 1,5 tỷ làm nhà, nhưng vừa xây xong phần móng thì đã nợ đầm đìa, khi chủ nợ đến đòi, anh liền lộ âm mưu đê hèn
17:09:35 16/06/2024
Sau vụ mất hơn 170 tỷ đồng, nữ chủ tịch huyện ở Đồng Nai bị cách chức Phó Bí thư
18:09:36 16/06/2024
Nữ ca sĩ Việt t.uổi 50 viên mãn bên chồng con trong biệt thự hơn 70 tỷ đồng ở Mỹ
21:32:47 16/06/2024
Phim 'Trạm cứu hộ trái tim' tập 43: An Nhiên bị vợ Việt đ.ánh g.hen?
20:36:46 16/06/2024
Bị mẹ chồng dọa đuổi khỏi nhà, con dâu nhẫn nhịn làm một việc khiến cả nhà chồng cầu xin ở lại
17:02:53 16/06/2024

Tin mới nhất

Người chồng giàu luôn nói 2 câu khiến vợ cay đắng suốt 8 năm

16:56:07 16/06/2024
Nhiều năm lấy chồng, tôi trải qua cuộc sống chán nản, mệt mỏi và cô độc nhưng không ai thấu hiểu. Ngày cưới anh, ai cũng nói tôi tốt số vì lấy được người chồng đẹp trai, giàu có.

Khi chồng mải lo chuyện bao đồng: Sao anh làm việc tốt mà em bực bội!

16:00:18 16/06/2024
Mới ăn lưng chén cơm, có điện thoại, anh Nguyễn Long (40 t.uổi, TP.HCM) bắt máy cái rụp. Nhìn nét mặt anh trở nên căng thẳng, nói với đầu dây bên kia bình tĩnh, để em nghĩ cách liền là chị Nhung, vợ anh, biết anh lại sắp lao đi.

Đang trong lúc gần gũi hết mình sau chuyến công tác xa, vậy mà lại trở thành đêm định mệnh nhất cuộc đời

13:04:27 16/06/2024
Sau chuyến công tác về nhà tôi chỉ muốn lao vào ôm lấy vợ để thỏa nỗi nhớ mong bao ngày, vậy mà tai nạn lại xảy ra lúc nửa đêm.

Đi sửa ống nước, nghe tiếng động phòng khách, tôi bước ra thì căm hận thấy nhân vật này

12:57:50 16/06/2024
Tôi bất lực và đau lòng lắm, vừa hận vợ phản bội vừa hận mình kém cỏi. Tôi phải làm sao đây?Tôi 33 t.uổi, làm nghề sửa ống nước. Vợ tôi ở nhà buôn bán đơn giản. Vợ tôi nhỏ hơn tôi 7 tuổ

Kết quả ADN đích thị là con mình nhưng càng lớn lại y đúc hàng xóm, tôi tò mò tìm hiểu rồi mất luôn 3 tỷ

12:54:12 16/06/2024
Tôi quyết định lén giấu vợ đi xét nghiệm ADN. Nhưng kết quả làm tôi sững sờ, rõ ràng thằng bé là con trai của tôi.

Bố tức giận vì con không theo định hướng, chỉ muốn làm công việc mình thích

12:49:15 16/06/2024
Cháu không thích học luật nữa. Bố cháu đang gay gắt đòi cháu phải bỏ việc ngay, tập trung vào các mục tiêu chính.

Nghĩ đến những thứ vợ bày ra để thức đêm cháy hết mình trong trận Tây Ban Nha và Croatia mà tôi lo không tài nào chợp mắt được

12:46:31 16/06/2024
Tôi rất thích thức thâu đêm xem bóng đá cùng vợ nhưng không thể thế này mãi được.Chúng tôi bị mắng giàu có mà để mẹ ngủ ngoài hiên giữa đêm khuya , mẹ chồng liền đưa ra cuốn sổ chứa 7 tỷ khiến cả họ kinh ngạc

Khốn khổ khi bỏ t.iền mua chung đất với người thân

08:05:04 16/06/2024
Tôi thấy cơ hội hiếm có nên bảo cô em bán luôn, t.iền lại gửi tiết kiệm hoặc tìm mua mảnh đất khác. Nhưng miếng đất vị trí đẹp, cô em họ muốn để một thời gian nữa.

Cho con về quê với bà mà đến lúc xem camera muốn "phát điên", về tận nơi nghe hàng xóm nói mới ứa lòng

08:00:38 16/06/2024
Năm nào cũng vậy, cứ đến kỳ nghỉ hè, câu chuyện về việc cho con về quê nội lại khiến tôi đau đầu. Tôi không thể tin được rằng mình đã phải chịu đựng những điều này.

Mệt mỏi vì chồng tôi nhìn ai cũng thấy xấu xa

07:53:25 16/06/2024
Các đồng nghiệp khác giới của tôi, hễ tôi khen là chồng tôi tìm mọi cách chê bai, nói xấu. Sống với chồng, tôi ít nhiều cũng bị nhiễm cách nhìn tiêu cực của anh ấy.

Sốc vì chồng làm sếp định Email cho bồ nhí lại nhầm sang tôi

07:47:00 16/06/2024
Trong mắt mọi người và các con, chồng tôi là người sống mẫu mực, thương yêu vợ con. Ấy vậy mà anh ấy Email nhầm cho tôi bức thứ định gửi bồ nhí.

Chồng làm thêm từ 9 giờ tối đến 3 giờ sáng với mức lương cao, tôi hậm hực theo dõi rồi hối hận đỏ mắt khi thấy việc anh làm

17:54:54 15/06/2024
Tôi từng chê bai chồng làm lương thấp, không đủ chi tiêu trong gia đình. Đến khi biết việc anh làm thêm, tôi lại hối hận không ngừng.

Có thể bạn quan tâm

Cách muối cà pháo giòn ngon, không bị thâm

Ẩm thực

23:01:24 16/06/2024
Nhiều bà nội trợ mong muốn làm được hũ cà muối trắng, giòn cho những bữa cơm gia đình, hãy thử tham khảo bí kíp dưới đây.

Bắt và triệu tập 13 cán bộ của Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa

Pháp luật

22:25:13 16/06/2024
Tại văn bản này, ông Nguyễn Văn Đức, Phó Viện trưởng Viện Pháp y tâm thần Trung ương Biên Hòa đã báo cáo diễn biến mới nhất về việc Cở quan CSĐT khám xét và triệu tập một số viên chức của đơn vị.

Sốc với bữa ăn "thời thượng" 4.000 năm t.uổi ở Syria

Lạ vui

22:18:10 16/06/2024
Dấu vết thực phẩm cổ đại từ một phế tích ở Syria giống đến kinh ngạc chế độ ăn đang được giới y học lẫn người dân từ khắp thế giới theo đuổi.

Vùng đất rực rỡ trong lành nhất châu Phi

Du lịch

21:55:46 16/06/2024
Năm 2022, Namaqualand lọt vào danh sách những khu vực có không khí trong lành nhất châu Phi. Thác nước Nieuwoudtville chỉ xuất hiện khi có mưa lớn.

NSƯT Anh Thái phim "Chị Dậu" qua đời ở t.uổi 86

Sao việt

21:53:51 16/06/2024
NSƯT Anh Thái - người nổi tiếng với vai anh Dậu trong phim Chị Dậu - qua đời ở t.uổi 86 vì tai nạn giao thông khi đi nhận lương hưu.

Đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 ở An Giang

Tin nổi bật

21:51:41 16/06/2024
Tối 16/6, Công an TP Châu Đốc (An Giang) thông tin, sau thời gian tích cực xác minh và truy tìm, cơ quan Công an đã tìm thấy n.ữ s.inh mất tích sau kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 trên địa bàn TP Châu Đốc.

Dàn diễn viên chính của 'Móng vuốt' tung bộ ảnh tặng khán giả, 'diễn sâu' từ trong phim đến hình

Hậu trường phim

21:50:44 16/06/2024
Vừa qua, làng phim Việt mùa hè này đã có một màu sắc mới về đề tài sinh tồn, kinh dị hài mang tên Móng vuốt. Bộ phim được công chiếu đã gây ấn tượng về kỹ xảo phim được đầu tư và nội dung sinh tồn ly kỳ.

Lạ lùng Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro

Sao thể thao

21:24:07 16/06/2024
Đội tuyển Pháp sẽ khởi động tham vọng vô địch châu Âu 2024 vào rạng sáng 18-6 gặp đối thủ chiếu dưới Áo (2 giờ Việt Nam) với chi tiết ngôi sao Mbappe chưa biết ghi bàn ở Euro và nhiều khả năng ngồi ngoài do cảm cúm.

Những điều kiêng kị trong phong thủy nhà ở mà bạn cần phải biết trước khi trang trí

Trắc nghiệm

21:13:22 16/06/2024
Nếu sắp xếp không gian hợp lý sẽ giúp cuộc sống và tài lộc của gia đình tốt hơn.Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ về phong thủy nhà ở, thì lời khuyên là bạn nên tham khảo ngay những điều cấm kỵ

Tập 1 'Anh trai say hi' hấp dẫn với luật chơi 'không thể đoán trước'

Tv show

21:04:44 16/06/2024
Sau nhiều chờ đợi, tập 1 của chương trình Anh trai say hi đã chính thức lên sóng, bùng nổ với loạt khoảnh khắc hài hước, bất ngờ.