Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ

Sự thay đổi của Trish khiến chị Hợp sốc không nói thành lời, chị chưa bao giờ hình dung việc người đàn ông của mình bỗng một ngày lại biến thành phụ nữ.

Kết hôn 2 năm mới thực sự nhận ra con người thật của mình

Chị Đào Hợp (44 tuổi, hiện sống ở Hà Nội) gặp anh Patricia (43 tuổi, quốc tịch Mỹ) vào năm 2017 khi anh sang Việt Nam du lịch. Vốn là một giảng viên tiếng Anh, chị Hợp có khả năng ngoại ngữ tốt nên có thể trò chuyện với anh Patricia. Ngay lần đầu gặp gỡ, cả hai đã nói chuyện suốt 4 tiếng đồng hồ. Họ dần cảm mến và giữ liên lạc. Thời gian sau đó, anh Patricia cũng nhiều lần đi về giữa Mỹ và Việt Nam để thăm chị Hợp.

ADVERTISEMENT

Tháng 7/2019, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Họ sống ở Việt Nam và đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc. Cho đến tháng 3/2021, Patricia về nước để chăm sóc sức khỏe. Chị Hợp không ngờ rằng, đó là lần cuối chị nhìn thấy chồng mình trong cơ thể của một người đàn ông.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 1 ADVERTISEMENT

Chị Hợp và chồng trước khi anh thay đổi ngoại hình.

Không lâu sau, anh Patricia đã công khai trở thành người chuyển giới trên mạng xã hội. Anh ăn mặc, trang điểm như phụ nữ và có một cái tên mới là Trish. Trish tâm sự, chị muốn được mọi người gọi là cô, chị hoặc em tùy thuộc vào độ tuổi. Trish sinh ra trong một gia đình có 3 người con, chị là con cả.

Khi bắt đầu học mầm non, tôi đã thích chơi búp bê trong khi em gái tôi thì không. Tôi thích học nấu ăn và học từ bà của mình. Tôi nhớ, tôi từng mặc một chiếc áo sơ mi dài. Khi chơi với những đứa trẻ khác, tôi nói với chúng rằng: “Tôi là con gái”. Tại vì tôi có một mái tóc dài, không hẳn là dài lắm nhưng trông tôi giống một bé gái hơn là một bé trai.

Lúc để tóc dài, trông tôi vô cùng nữ tính và tôi thích điều đó. Tôi không hề có ý thức mình là một bé trai, gia đình cũng nói như vậy là bình thường, mọi đứa trẻ đều như vậy. Tôi cũng không hiểu vì sao mẹ lại muốn tôi chơi búp bê và làm những điều mà con gái hay làm. Nhưng đến khi tôi bước vào tuổi dậy thì thì mẹ lại thay đổi. Bà giận dữ khi tôi cư xử nữ tính.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 3

Ngoại hình hiện tại của Trish.

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ giới tính của mình vì tôi bị thu hút bởi những cô gái. Khi gần gũi với con trai, tôi bị mẩn ngứa. Tôi cũng ghét mấy trò chơi của họ. Không phải là ghét họ, nhưng tôi không thích gần họ. Chơi với nhau cũng không hợp nên tôi không có bạn là con trai“, Trish tâm sự.

Video đang HOT

Trish và vợ cũ gặp nhau khi học cấp 3. Họ đã kết hôn nhưng sau đó, chính vợ cũ của Trish cũng bối rối với giới tính của mình. Cuối cùng, cô ấy nhận ra bản thân thích nữ giới.

Sau này khi đến với chị Hợp, Trish không phải muốn giữ bí mật giới tính mà bởi chị không chắc mình là ai. Cho đến một năm về trước, Trish luôn cảm thấy có điều gì đó không đúng và dần dần hiểu rõ về bản thân mình.

Vợ sốc không nói thành lời

Nói với về cơ duyên gặp gỡ với chị Hợp, Trish bộc bạch: ” Thật may mắn khi chúng tôi gặp được nhau vì Việt Nam và New York cách nhau nửa vòng trái đất. Cô ấy là một điển hình cho tình yêu của tôi dành cho Việt Nam. Cô ấy đối xử rất tốt với tôi.

Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi ở Hà Nội, chẳng hạn như giúp tôi có được công việc đầu tiên, bảo vệ để tôi không bị lợi dụng. Khi biết được rằng không có nhiều người tốt bụng như vậy thì tôi nghĩ rằng mình phải có được cô ấy. Cô ấy phải là vợ mình.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 4 ADVERTISEMENT

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 5

Trish ăn mặc điệu đà, trang điểm sặc sỡ.

Trở lại với câu chuyện của chị Hợp. Ngày phát hiện chồng mình thay đổi qua mạng xã hội, chị đã rất sốc, tới mức hai ngày liền không thể làm được việc gì, tay chân run lẩy bẩy. Trong đầu chị hiện lên rất nhiều câu hỏi khó trả lời.

ADVERTISEMENT

Người phụ nữ tâm sự, trong đời chị chưa bao giờ hình dung có một ngày người đàn ông của mình sẽ thành ra thế này. Chị Hợp muốn ly hôn nhưng Trish nói: ” Em chưa gặp tôi ngoài đời thì sao em biết tôi đã thay đổi những gì? Vì vậy hãy gặp nhau đã rồi tính tiếp“. Nghe có lý nên chị Hợp đồng ý đợi Trish trở lại Việt Nam xem mọi thứ đã thay đổi thế nào? Cả hai có thực sự hàn gắn được hay không?

Nhìn qua mạng là một chuyện, nhìn người thật lại càng sốc hơn. Tôi vẫn sốc vô cùng, đến nỗi đứng sững người ở sân bay. Trish dang tay ra định ôm nhưng tôi không dám ôm. Trish đã khóc luôn ở sân bay vì vừa bay nửa vòng trái đất để về gặp vợ mà lại bị từ chối như vậy. Nên tôi đã vỗ về, an ủi Trish.

Trên đường đi taxi từ sân bay về nhà, không ai nói với ai câu gì. Ban đầu tôi vẫn quyết liệt đòi ly hôn. Nhưng rồi, Trish đã khiến tôi suy nghĩ lại, muốn mở lòng ra xem thế nào”, chị Hợp nói thêm.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 6

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 7 ADVERTISEMENT

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 8

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 9

ADVERTISEMENT

Chị Hợp tâm sự, giữa chị và Trish không còn đơn giản là tình yêu nam nữ mà đã trở thành tình thân, trách nhiệm.

Mỗi khi cùng nhau ra ngoài, chị Hợp và Trish đều phải đối diện với những ánh nhìn đầy lạ lẫm của mọi người, đến nỗi chị không dám nói với họ rằng: ” Đây là chồng tôi“. Nhưng sau này, thấy có nhiều người “tấn công” Trish nên chị Hợp đã phản ứng để bảo vệ Trish. Chị nhận ra, Trish đang rất cần được bảo vệ nên đã quyết định đồng hành.

Chị Hợp nói chuyện rõ ràng với Trish để biết rõ quan điểm của “chồng”. Vì chị rất sợ đồng hành cùng một người mà có thể ngày nào đó họ sẽ rẽ ngang thích đàn ông. Trish nói mình không thích đàn ông dẫu tâm hồn là nữ. Khi quyết định ở bên Trish, cũng là lúc chị Hợp phải cho mọi chuyện bước ra ánh sáng.

Vào ngày 17/5 vừa qua, là ngày thế giới lên tiếng chống lại nạn kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc cộng đồng LGBT, chị Hợp đã làm một clip để công khai câu chuyện của mình cho mọi người biết. Có 3 lý do để chị quyết định sẽ đi cùng Trish: ” Thứ nhất là Trish bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần nên tôi rất thương. Thứ 2 là Trish vẫn chung thủy với tôi. Và cuối cùng, tôi muốn đem lại năng lượng tích cực cho những người trong cộng đồng LGBT và người thân của họ“.

Người phụ nữ nhấn mạnh thêm, đến hiện tại, giữa chị và Trish không chỉ đơn giản là tình yêu nam nữ nữa mà còn là tình thân, là trách nhiệm.

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ.

Tự tin

Phụ nữ tự tin lúc nào cũng sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị. Nét đẹp này không chỉ ở tướng mạo mà chính là loại khí chất được tạo nên từ sự tự tin.

Phụ nữ tự tin, bất kể ở trong hoàn cảnh nào thì cũng có thể một mình vượt qua khó khăn. Kiểu phụ nữ này luôn dám tiếp nhận thử thách, đủ năng lực để khiến bản thân phải tự hào.

ADVERTISEMENT

Đặc biệt với kiểu phụ nữ này thì họ coi nhẹ vấn đề được mất, dù như thế nào cũng sẽ dùng nụ cười để đối diện.

Cho dù ở độ tuổi nào, phụ nữ tự tin luôn nỗ lực không ngừng, tinh thần mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ. Có thể đến một lúc nào đó, nhan sắc của họ không còn được như thời trẻ, nhưng họ vẫn luôn tươi cười để đối nhân xử thế, nét đẹp tâm hồn còn đậm đà hơn xưa.

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Lương thiện

Phụ nữ lương thiện sở hữu sự dịu dàng khiến bất kỳ ai tiếp xúc cũng yêu thích và thán phục. Họ có thể khoan dung với mọi người, nguyện lòng quan tâm đến kẻ yếu, thiện tai với cả người lẫn vật trên cõi đời này.

Khi ở gần người phụ nữ lương thiện thì chắc chắn chúng ta sẽ cảm nhận được một trái tim chân thành, khiến bạn thoải mái và có cơ hội để thấu hiểu nét đẹp của lòng người là gì. Đối với họ, việc cho đi và đối nhân xử thế bằng chân tâm là điều cốt lõi của con người. Biết lượng thứ cho người khác cũng là cách tạo nên đường lui cho chính mình.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ sống lương thiện không hề ngu ngốc, họ biết phân biệt được lòng tốt xấu của một người. Bởi lẽ sống lương thiện trong xã hội này không phải là dễ, nếu tính cách không vững thì sự thiện lương rất dễ bị đánh mất.

Sống trên đời phải biết nhân quả là gì. Bạn thiện lương với người thì cuối cùng cũng nhận lại quả ngọt xứng đáng.

Kiểu phụ nữ sống thiện lương cho dù không có nhan sắc thì họ vẫn được người khác yêu mến nhờ vào sự chân thành của chính mình.

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc - Hình 2

(ảnh minh họa)

Tao nhã

Phụ nữ tao nhã cho người khác cảm giác cao quý, họ có cá tính nhưng không phô trương. Khi đã có sự tao nhã thì họ sống vô cùng độc lập, họ có sự nghiệp riêng của hính mình. Họ không cần phải ăn mặc thời thượng, ngay cả khoác lên người những bộ đồ bình thường nhất cũng có thể toát ra vẻ tao nhã ngời ngợi. Sức hấp dẫn của họ được tích lũy bởi tri thức và tố chất, sống dung dị nhưng không tầm thường một chút nào.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Tạ Đình Phong nói đúng 5 từ khi Trương Bá Chi lộ ảnh nhạy cảm với Trần Quán Hy04:02LMHT: Game thủ Việt khiến cộng đồng trầm trồ khi làm video độc đáo bằng… PowerPoint00:34Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19Quang Linh Vlog chiêu mộ nhân tài sang châu Phi, yêu cầu gì mà dân mạng tranh cãi gay gắt?03:51Chi Pu đi học thạc sĩ sau khi bị VTV gọi sản phẩm âm nhạc Sashimi là “rác” 03:22Vụ Anna Bắc Giang - Chủ nợ 17 tỷ bóc phốt người “bố” chấn động: Tham gia lừa đảo, nói dối kinh điển03:55Lấy chồng hậu chia tay Quyền Linh, Trịnh Kim Chi sống như bà hoàng 22 năm, thân thế ông xã gây sốc11:10Tài xế đứng hình khi bị khách nữ chửi xối xả vì hỏi đi đâu00:48Việt Phương Thoa lộ mặt không son phấn gây ngỡ ngàng, xin dân mạng đừng hủy theo dõi03:53Hà Linh bị tố nhận booking 1,2 tỷ, lấy tiền mặt không làm hợp đồng, chính chủ lên tiếng cực gắt03:27Trúc Anh “Mắt Biếc” tăng cân vì bệnh, sống chật vật, Khánh Vân ngày càng xinh đẹp, Thảo Tâm mờ nhạt03:50Bà Nhân tiếp tục nhận ‘gạch đá’ khi ‘hớ hênh’ diện đầm khoét ngực sinh hoạt cùng team Quang Linh03:22Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới04:26Sau lời nhắn chúc mừng Diệu Nhi, Nhã Phương bị chỉ trích gay gắt , dân mạng réo tên Trường Giang11:20Linda Cẩm Lan thi Hoa hậu chuyển giới, phía Hương Giang phản ứng bất ngờ, dân mạng tranh cãi04:27Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới03:22'Anna Việt Nam' công bố kế hoạch kiếm tiền trả nợ, đi làm từ thiện 03:39Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?03:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ và anh rể đột ngột đòi ly hôn gần như cùng một lúc, chồng nghi ngờ rồi khám phá ra bí mật động trời hơn cả chuyện ngoại tình
18:36:06 22/09/2022
Bị cả nhà chồng xỉ vả vì bỗng nhiên có thai trong khi chồng bị chẩn đoán vô sinh, chuyện sau đó mới bất ngờ
18:28:22 22/09/2022
Nghe hộ cuộc gọi từ "bố" lúc vợ đang tắm, sau đó tôi quyết định ly hôn
12:32:35 23/09/2022
Chồng để cho nhân tình ngồi lên lòng khi đang lái xe bị vợ bắt quả tang
12:50:11 23/09/2022
Đưa vợ cũ đi ăn tối, hành động của cô ấy khiến chồng thêm hối hận
12:42:15 23/09/2022
Tô Đình Khánh - chú rể không chân tung ảnh chưa công bố, cô dâu xinh đẹp có quyết định không ngờ
12:07:48 23/09/2022
Sự tự tin lớn nhất của người phụ nữ đến từ 2 chữ
13:05:39 23/09/2022
4 giới hạn đừng nên chạm tới trong hôn nhân nếu không sẽ phá nát gia đình
16:02:49 22/09/2022
Tô Đình Khánh - Chú rể không chân 2 lần vượt cửa tử, "giải oan" cho vợ khi bị nói yêu vì tiền
09:52:21 24/09/2022
Đàn ông có 3 đặc điểm này làm gì cũng dễ được phụ nữ tha thứ
06:38:43 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?
09:44:42 24/09/2022
Diễn biến nóng vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục" ở Hà Giang: Cần làm rõ 2 điều
08:00:48 24/09/2022
Clip đánh hội đồng tài xế sau khi để ô tô chèn vào đống cát gây phẫn nộ
07:55:48 24/09/2022
Từ phòng trọ vỏn vẹn 10m2, Võ Hà Linh nay lập hẳn công ty ở tuổi 32
10:25:10 24/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Bình An khoe ảnh cưới bên Phương Nga: "Ngày em mặc chiếc váy cưới bước vào cuộc đời của anh"
07:27:28 24/09/2022
Những sao Việt đẹp lấn át cả nhân vật chính khi làm phù dâu
06:54:29 24/09/2022
Bài học đau đớn từ sự sa ngã của bà Nguyễn Phương Hằng: Từ 'bà hoàng kim cương' đến bị bắt tạm giam
08:07:55 24/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Nữ Tiktoker có hơn 11 triệu người theo dõi tung ảnh mặt mộc xám xịt, môi thâm
06:42:44 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Học phụ nữ thông minh hy sinh đúng cách cho gia đình

12:42:07 24/09/2022
Từ bỏ bản thân, quên đi tất cả các nhu cầu của bản thân, quên đi năng lực của mình mà hy sinh dành cho việc nhà và chăm sóc chồng con

3 điều nhỏ nhặt dễ bị bỏ qua nhưng lại là "chìa khóa" để hôn nhân hạnh phúc

12:37:34 24/09/2022
Ai mà chẳng muốn hôn nhân hạnh phúc, tuy nhiên đôi khi chỉ vì vài sai lầm nho nhỏ trong cuộc sống hằng ngày mà điều ấy trở nên xa vời

Chú rể kém 6 tuổi "bỏ trốn" ngay trước lễ cưới, cô dâu đưa ra quyết định kinh ngạc

12:31:51 24/09/2022
Câu chuyện éo le ấy đã xảy đến với cô dâu Kayley Stead 27 tuổi đến từ Swansea (Anh). Được biết, cô và chú rể Kallum Norton 21 tuổi đã ở bên nhau 4 năm. Vào tháng 4/2020, Kallum đã cầu hôn bạn gái. Hôn lễ của họ dự định sẽ tổ chức vào ng...

Cặp đôi cưới nhau rồi mới phát hiện nửa kia là ân nhân cứu mạng 11 năm trước

12:26:11 24/09/2022
Chuyện trùng hợp xảy ra mỗi ngày, đôi khi là những sự việc rất đơn giản không đáng chú ý, nhưng có lúc lại như một phép màu. Ví dụ những gì diễn ra với cặp vợ chồng Đài Loan Lin Xiaofen và Lian Zhicheng dưới đây, duyên nợ của họ còn kịc...

Một thứ dễ bị coi nhẹ nhưng có khả năng khiến đám cưới bình thường trở nên "sang chảnh"

12:04:25 24/09/2022
Bất kể chi tiết nào trong một hôn lễ cũng đều quan trọng cả. Cô dâu chú rể nên chú ý sắp xếp tất cả mọi thứ sao cho hoàn thiện nhất

Cặp đôi Úc đi khắp thế giới hơn 10 năm: Chúng tôi đã bỏ việc và sống theo giấc mơ của mình

11:57:36 24/09/2022
Cách đây hơn 10 năm, cặp đôi người Úc này cũng giống như bao người khác, khi bắt đầu công việc vào lúc 9 giờ sáng và kết thúc vào lúc 5 giờ chiều. Thế nhưng, hệt như một cú rẽ ngang của định mệnh, khi họ gặp nhau ở một quốc gia khác, đư...

Quấy rối cô dâu trong đêm tân hôn, bạn chú rể bị phạt tù 7 năm

11:49:17 24/09/2022
Sau đám cưới được tổ chức vào tháng 10/2016, hầu hết quan khách đã ra về nhưng bữa tiệc vẫn chưa tàn. Cặp vợ chồng mới cưới cùng dàn phù dâu, phù rể tiếp tục uống rượu tại phòng tân hôn trong khách sạn. Đây là phòng hạng sang, có phòng ...

Cặp đôi Việt Nam chi 600 triệu tổ chức đám cưới đẹp như phim tại Hàn Quốc

11:44:02 24/09/2022
Duyên tâm sự: Khoảnh khắc mình nhớ mãi là khi bước ra lễ đường, thấy mọi người vỗ tay rồi đưa điện thoại lên quay chụp, mình vui và xúc động lắm
ADVERTISEMENT

Cái kết buồn của chuyện tảo hôn nơi miền sơn cước

11:33:01 24/09/2022
Chuyện về chàng trai trẻ Sồng A Bề tự vận còn kéo theo cả đứa con trai 3 tuổi khiến bà con người Mông ở bản Co Lóng, xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, tỉnh Sơn La bàng hoàng

Bị cấm lấy chồng xa, cô gái khóc lóc bám theo xe bạn trai mặc cho mẹ cố níu kéo

11:27:34 24/09/2022
Dù muốn hay không, các bậc cha mẹ đều phải chấp nhận rằng con gái khi lớn lên đến một độ tuổi nhất định, cuối cùng cũng sẽ yêu và kết hôn. Xuất phát từ lòng yêu thương và mong con mình được hạnh phúc, sung sướng về sau, nhiều bậc phụ hu...

Hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi từng suýt lạc mất nhau

10:46:03 24/09/2022
Tính đến thời điểm hiện tại, Jaykii và Trương Hoàng Mai Anh là cặp đôi duy nhất đã kết hôn sau khi dắt tay ra về tại chương trình Tỏ Tình Hoàn Mỹ. Cả hai thường xuyên khiến dân tình ngưỡng mộ vì những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình ...

'Lấy chồng không có nghĩa là dẹp bỏ hết người thân của họ'

16:20:16 23/09/2022
Đương nhiên khi kết hôn thì mối quan tâm lớn nhất là người bạn đời của mình, nhưng cũng không có nghĩa là dẹp bỏ cả người thân của họ

Hậu ly hôn, phụ nữ cảm thấy ra sao khi đối diện chồng cũ?

12:54:30 23/09/2022
Xét cho cùng, ở vị trí một người bạn đời đã cùng nhau chia sẻ những vất vả và đau khổ trong nhiều năm, kể cả sau khi ly hôn, vẫn sẽ có một số cảm xúc không thể giải thích được khi đối diện

Sống một mình giúp bạn làm được 3 điều này, cô đơn chỉ là cái cớ

12:28:09 23/09/2022
Thật ra, một mình không cô đơn, một mình cũng chẳng trống vắng. Đời người là đoạn đường chẳng biết dài ngắn nhưng nhất định phải do chính mình từng bước trải qua. Chỉ khi dành thời gian để nhìn nhận bản thân, ta mới phát hiện ra cái tôi...

Chồng đóng sập cửa bỏ đi khi vợ lên tiếng và bài học về "quyền tranh luận" của phụ nữ trong hôn nhân

13:07:34 22/09/2022
Sự tranh cãi thật sự rất có lợi. Chúng ta hoàn toàn có thể đưa ra toàn bộ những khúc mắc, những uất ức để nói. Hai bên lắng nghe nhau, giải quyết nó rồi đâu lại vào đấy

Đám cưới trên đỉnh núi mang phong cách hoài cổ thời "cha mẹ anh" và cực tiết kiệm tiền

12:58:42 22/09/2022
Khi được hỏi về đám cưới trong mơ của mình, cô dâu cho biết muốn có hôn lễ lãng mạn, hoài cổ. Đám cưới không cần nhiều người nhưng có những người bạn thân thiết nhất của cô dâu. Hôn lễ sẽ đơn giản, ấm áp, tự nhiên cùng những lời chúc ch...
ADVERTISEMENT

Phát tán tin nhắn ngoại tình lên mạng xã hội có bị xử lý?

12:36:12 22/09/2022
Gần đây, trên mạng xã hội liên tục xuất hiện vụ vợ, chồng phát tán tin nhắn ngoại tình của đối phương thu hút đông đảo lượt xem và bình luận

Xung đột vợ chồng nhiều nhất ở thời kỳ đầu kết hôn: Làm sao để tránh?

12:31:39 22/09/2022
Trong tình yêu, dù hai bạn có hòa hợp bao nhiêu, thì đi qua những ngày nắng cũng sẽ có những ngày mưa. Không phải cuộc sống lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, yêu nhau là có thể bỏ qua tất cả. Bên cạnh đó, vì cơm áo gạo tiền, chuyện hỉ n...

Tô Đình Khánh - Chàng trai không chân tung ảnh cưới và chuyện tình cổ tích giữa đời thật

11:29:31 22/09/2022
Chúng ta thường mơ về những câu chuyện tình yêu cổ tích nhưng lại chẳng mấy ai tin vào điều đó. Nhiều người thường có những toan tính, dùng ánh mắt phiến diện để đánh giá về 1 câu chuyện tình yêu. Thế nhưng khi tình yêu đủ lớn, mọi giới...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Huế xây dựng khu du lịch "ma mị" thành công viên phục vụ người dân

Du lịch

13:37:12 24/09/2022
Vốn nổi tiếng vì đã lên MV ca nhạc quốc tế, công viên hồ Thủy Tiên ở Huế thu hút nhiều du khách muốn đặt chân đến chiêm ngưỡng vẻ đẹp ma mị nơi đây. Theo chính quyền Thừa Thiên Huế, việc đầu tư 20 tỉ đồng chỉ đủ để chỉnh trang một phần ...

Apple tung bản vá lỗi đầu tiên cho iPhone 14 Pro

Đồ 2-tek

13:37:05 24/09/2022
Lỗi camera rung và hiện pop-up khi sao chép nội dung gây khó chịu cho người dùng đã được khắc phục trong phiên bản iOS 16 mới nhất

Bukayo Saka là cầu thủ Anh hay nhất năm

Bóng đá thế giới

13:35:20 24/09/2022
Tiền vệ 21 tuổi trở thành chủ nhân của danh hiệu Cầu thủ Anh xuất sắc nhất năm nhờ thành tích thi đấu ấn tượng trong màu áo Arsenal và tuyển Anh

Cuối tuần ngồi đâu: Quán cà phê ngắm mưa siêu lãng mạn

Sáng tạo

13:32:28 24/09/2022
Hà Nội những ngày giao mùa với cơn mưa dai dẳng là khoảng thời gian tuyệt đẹp để chúng ta chọn quán cà phê ngắm những hạt mưa rơi bên hiên nhà và nhâm nhi đồ uống

Bộ đôi iPhone 14 bản thường gây thất vọng

Thế giới số

13:32:05 24/09/2022
Mẫu iPhone 14 bản thường thiếu hấp dẫn, doanh số sản phẩm này thấp hơn hẳn so với kỳ vọng khiến Apple phải cắt giảm sản lượng

Bún quậy Phú Quốc và bí quyết khiến khách xếp hàng dài thưởng thức

Ẩm thực

13:29:56 24/09/2022
Bún quậy đã trở thành một món ăn du khách không thể bỏ qua khi tới du lịch Phú Quốc, không chỉ bởi hương vị thơm ngon mà còn vì... sức hút từ cái tên lạ. 

Chồng đi nhậu đến khuya không về, tôi gọi mãi thì người đàn bà lạ nhấc máy, cô ta vừa nói tôi ngất luôn

Tâm sự

13:27:48 24/09/2022
Chồng tôi là người ít nói nhưng tình cảm, thẳng thật và hết lòng với vợ con. 5 năm làm vợ anh, tôi chưa một lần hối hận vì đã lấy Hoàng dù vợ chồng không tránh khỏi những lúc cãi vã. Sau những lần to tiếng, giận dỗi ấy Hoàng luôn là ngư...

Thủy Tiên bị Sơn Tùng M-TP xưng hô hỗn hào, gọi thẳng là “con”, CĐM phản ứng cực gắt?

Sao việt

13:24:23 24/09/2022
Hoạt động nghệ thuật suốt 9 năm qua, không thể phủ nhận những thành công của Sơn Tùng thế nhưng bên cạnh đó anh cũng là nam ca sĩ vướng vào nhiều scandal chấn động nhất showbiz Việt. Thời điểm khi mới nổi tiếng, Sơn Tùng gặp vô số tranh...

HLV Park Hang Seo trở lại, ĐT Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho trận gặp Ấn Độ

Bóng đá việt nam

13:20:44 24/09/2022
HLV Park Hang Seo đã trở lại điều hành buổi tập sáng 24/9 của ĐT Việt Nam sau khi sang Thái Lan soi giò đối thủ.ĐT Việt Nam chào đón sự trở lại của HLV Park Hang Seo, sau khi nhà cầm quân người Hàn Quốc vắng mặt ở buổi tập hôm qua (23/9...

Mùa thu, diện đồ màu xanh da trời đẹp đỉnh như Hiền Hồ, Thiều Bảo Trâm

Thời trang

13:12:54 24/09/2022
Có thể nói, xanh da trời là gam màu dịu mát, dễ mặc và phù hợp với nhiều tông màu da. Vì vậy, mùa thu đến là thời điểm thích hợp để bạn xuống phố với trang phục có tông màu này

Nghệ sĩ Ái Như: "Chúng tôi có chất riêng, thế mạnh riêng để truyền cho học viên của mình"

Phỏng vấn sao

13:04:44 24/09/2022
Ở tuổi ngoài 60, nghệ sĩ Ái Như vẫn đắm đuối với nghề, không chỉ là các vai diễn dưới ánh đèn sân khấu mà còn cả công tác đào tạo thế hệ diễn viên kế thừa

Xúc động hình ảnh người cha khóc khi lần đầu được tổ chức sinh nhật

Netizen

12:54:33 24/09/2022
Tuy nhiên, nhiều bậc cha mẹ, ông bà, vì cố gắng cho thế hệ sau có cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đôi khi họ quên đi cả niềm vui cá nhân và ngày sinh nhật của chính mình. Mới đây, một đoạn clip TikTok chia sẻ về sự xúc động của người cha k...