Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ

Theo dõi VGT trên

Sự thay đổi của Trish khiến chị Hợp sốc không nói thành lời, chị chưa bao giờ hình dung việc người đàn ông của mình bỗng một ngày lại biến thành phụ nữ.

Kết hôn 2 năm mới thực sự nhận ra con người thật của mình

Chị Đào Hợp (44 t.uổi, hiện sống ở Hà Nội) gặp anh Patricia (43 t.uổi, quốc tịch Mỹ) vào năm 2017 khi anh sang Việt Nam du lịch. Vốn là một giảng viên tiếng Anh, chị Hợp có khả năng ngoại ngữ tốt nên có thể trò chuyện với anh Patricia. Ngay lần đầu gặp gỡ, cả hai đã nói chuyện suốt 4 tiếng đồng hồ. Họ dần cảm mến và giữ liên lạc. Thời gian sau đó, anh Patricia cũng nhiều lần đi về giữa Mỹ và Việt Nam để thăm chị Hợp.

Tháng 7/2019, cặp đôi chính thức trở thành vợ chồng. Họ sống ở Việt Nam và đã có khoảng thời gian rất hạnh phúc. Cho đến tháng 3/2021, Patricia về nước để chăm sóc sức khỏe. Chị Hợp không ngờ rằng, đó là lần cuối chị nhìn thấy chồng mình trong cơ thể của một người đàn ông.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 1

Chị Hợp và chồng trước khi anh thay đổi ngoại hình.

Không lâu sau, anh Patricia đã công khai trở thành người chuyển giới trên mạng xã hội. Anh ăn mặc, trang điểm như phụ nữ và có một cái tên mới là Trish. Trish tâm sự, chị muốn được mọi người gọi là cô, chị hoặc em tùy thuộc vào độ t.uổi. Trish sinh ra trong một gia đình có 3 người con, chị là con cả.

Khi bắt đầu học mầm non, tôi đã thích chơi búp bê trong khi em gái tôi thì không. Tôi thích học nấu ăn và học từ bà của mình. Tôi nhớ, tôi từng mặc một chiếc áo sơ mi dài. Khi chơi với những đ.ứa t.rẻ khác, tôi nói với chúng rằng: “Tôi là con gái”. Tại vì tôi có một mái tóc dài, không hẳn là dài lắm nhưng trông tôi giống một b.é g.ái hơn là một b.é t.rai.

Lúc để tóc dài, trông tôi vô cùng nữ tính và tôi thích điều đó. Tôi không hề có ý thức mình là một b.é t.rai, gia đình cũng nói như vậy là bình thường, mọi đ.ứa t.rẻ đều như vậy. Tôi cũng không hiểu vì sao mẹ lại muốn tôi chơi búp bê và làm những điều mà con gái hay làm. Nhưng đến khi tôi bước vào t.uổi dậy thì thì mẹ lại thay đổi. Bà giận dữ khi tôi cư xử nữ tính.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 2

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 3

Ngoại hình hiện tại của Trish.

Video đang HOT

Tôi chưa bao giờ nghi ngờ giới tính của mình vì tôi bị thu hút bởi những cô gái. Khi gần gũi với con trai, tôi bị mẩn ngứa. Tôi cũng ghét mấy trò chơi của họ. Không phải là ghét họ, nhưng tôi không thích gần họ. Chơi với nhau cũng không hợp nên tôi không có bạn là con trai“, Trish tâm sự.

Trish và vợ cũ gặp nhau khi học cấp 3. Họ đã kết hôn nhưng sau đó, chính vợ cũ của Trish cũng bối rối với giới tính của mình. Cuối cùng, cô ấy nhận ra bản thân thích nữ giới.

Sau này khi đến với chị Hợp, Trish không phải muốn giữ bí mật giới tính mà bởi chị không chắc mình là ai. Cho đến một năm về trước, Trish luôn cảm thấy có điều gì đó không đúng và dần dần hiểu rõ về bản thân mình.

Vợ sốc không nói thành lời

Nói với về cơ duyên gặp gỡ với chị Hợp, Trish bộc bạch: ” Thật may mắn khi chúng tôi gặp được nhau vì Việt Nam và New York cách nhau nửa vòng trái đất. Cô ấy là một điển hình cho tình yêu của tôi dành cho Việt Nam. Cô ấy đối xử rất tốt với tôi.

Cô ấy giúp đỡ tôi rất nhiều khi tôi ở Hà Nội, chẳng hạn như giúp tôi có được công việc đầu tiên, bảo vệ để tôi không bị lợi dụng. Khi biết được rằng không có nhiều người tốt bụng như vậy thì tôi nghĩ rằng mình phải có được cô ấy. Cô ấy phải là vợ mình.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 4

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 5

Trish ăn mặc điệu đà, trang điểm sặc sỡ.

Trở lại với câu chuyện của chị Hợp. Ngày phát hiện chồng mình thay đổi qua mạng xã hội, chị đã rất sốc, tới mức hai ngày liền không thể làm được việc gì, tay chân run lẩy bẩy. Trong đầu chị hiện lên rất nhiều câu hỏi khó trả lời.

Người phụ nữ tâm sự, trong đời chị chưa bao giờ hình dung có một ngày người đàn ông của mình sẽ thành ra thế này. Chị Hợp muốn ly hôn nhưng Trish nói: ” Em chưa gặp tôi ngoài đời thì sao em biết tôi đã thay đổi những gì? Vì vậy hãy gặp nhau đã rồi tính tiếp“. Nghe có lý nên chị Hợp đồng ý đợi Trish trở lại Việt Nam xem mọi thứ đã thay đổi thế nào? Cả hai có thực sự hàn gắn được hay không?

Nhìn qua mạng là một chuyện, nhìn người thật lại càng sốc hơn. Tôi vẫn sốc vô cùng, đến nỗi đứng sững người ở sân bay. Trish dang tay ra định ôm nhưng tôi không dám ôm. Trish đã khóc luôn ở sân bay vì vừa bay nửa vòng trái đất để về gặp vợ mà lại bị từ chối như vậy. Nên tôi đã vỗ về, an ủi Trish.

Trên đường đi taxi từ sân bay về nhà, không ai nói với ai câu gì. Ban đầu tôi vẫn quyết liệt đòi ly hôn. Nhưng rồi, Trish đã khiến tôi suy nghĩ lại, muốn mở lòng ra xem thế nào”, chị Hợp nói thêm.

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 6

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 7

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 8

Vợ Việt lấy chồng Tây, đang sống hạnh phúc thì chồng biến thành phụ nữ - Hình 9

Chị Hợp tâm sự, giữa chị và Trish không còn đơn giản là tình yêu nam nữ mà đã trở thành tình thân, trách nhiệm.

Mỗi khi cùng nhau ra ngoài, chị Hợp và Trish đều phải đối diện với những ánh nhìn đầy lạ lẫm của mọi người, đến nỗi chị không dám nói với họ rằng: ” Đây là chồng tôi“. Nhưng sau này, thấy có nhiều người “tấn công” Trish nên chị Hợp đã phản ứng để bảo vệ Trish. Chị nhận ra, Trish đang rất cần được bảo vệ nên đã quyết định đồng hành.

Chị Hợp nói chuyện rõ ràng với Trish để biết rõ quan điểm của “chồng”. Vì chị rất sợ đồng hành cùng một người mà có thể ngày nào đó họ sẽ rẽ ngang thích đàn ông. Trish nói mình không thích đàn ông dẫu tâm hồn là nữ. Khi quyết định ở bên Trish, cũng là lúc chị Hợp phải cho mọi chuyện bước ra ánh sáng.

Vào ngày 17/5 vừa qua, là ngày thế giới lên tiếng chống lại nạn kỳ thị và phân biệt đối xử với người thuộc cộng đồng LGBT, chị Hợp đã làm một clip để công khai câu chuyện của mình cho mọi người biết. Có 3 lý do để chị quyết định sẽ đi cùng Trish: ” Thứ nhất là Trish bị tổn thương cả về thể xác lẫn tinh thần nên tôi rất thương. Thứ 2 là Trish vẫn chung thủy với tôi. Và cuối cùng, tôi muốn đem lại năng lượng tích cực cho những người trong cộng đồng LGBT và người thân của họ“.

Người phụ nữ nhấn mạnh thêm, đến hiện tại, giữa chị và Trish không chỉ đơn giản là tình yêu nam nữ nữa mà còn là tình thân, là trách nhiệm.

Đang ngồi ăn với đám bạn, tôi bất ngờ thấy mẹ dắt theo đ.ứa t.rẻ lạ

Ngay lập tức tôi đứng dậy, lao ra khỏi quán để gặp mẹ.

Đang ngồi ăn với đám bạn, tôi bất ngờ thấy mẹ dắt theo đ.ứa t.rẻ lạ - Hình 1

Ảnh minh họa

Gia đình tôi nghèo, bố mẹ làm quần quật cả ngày để nuôi 3 anh em tôi ăn học. Bố luôn động viên tôi phải cố gắng học giỏi để tương lai xán lạn. Ngày tôi trúng tuyển đại học, thấy nhà không có t.iền, mẹ phải bán những bao thóc cuối cùng để tôi nhập học.

Lúc đó, tôi không muốn đi học mà quyết tâm đi làm k.iếm t.iền giúp đỡ bố mẹ lo cho các em. Nhưng bố tôi không đồng ý, nói tôi học giỏi nhất nhà, là tấm gương các em học tập, không thể bỏ học giữa chừng được.

Bây giờ tôi đã là sinh viên năm hai, hằng ngày tôi luôn chăm chỉ học tập để giành lấy học bổng và bớt gánh nặng cho gia đình.

Hôm chủ nhật vừa rồi là sinh nhật một người bạn trong phòng, chúng tôi đã rủ nhau ra quán ăn trưa. Trong lúc mọi người đang nói chuyện vui vẻ, tôi bất ngờ thấy bóng dáng quen thuộc của mẹ đi trên vỉa hè, mẹ còn dắt theo một đ.ứa t.rẻ rất lạ.

Ngay lập tức tôi chạy ra khỏi quán gọi mẹ. Khi nhìn thấy tôi, mẹ bối rối không nói thành lời. Không hiểu mẹ ra phố làm gì, còn đ.ứa t.rẻ kia là con ai nữa? Tôi dồn dập đặt những câu hỏi nhưng mãi mẹ mới chịu nói sự thật.

Mẹ bảo ở quê ít việc, thu nhập của bố mẹ không đủ cho tôi ăn học, nợ nần ngày một nhiều. Cuối cùng mẹ quyết định ra phố làm giúp việc cho người ta để có t.iền gửi cho tôi ăn học hàng tháng.

Đứa nhỏ đi cùng với mẹ là con của chủ nhà, ngày nghỉ mẹ tôi dắt bé đi công viên chơi. Mẹ bảo gia đình chủ nhà đối xử rất tốt, tôi không phải lo lắng gì. 2 tháng tôi về chơi hè, mẹ bảo đi chăm sóc bà ngoại già yếu, thì ra là mẹ đi làm giúp việc trên phố.

Mẹ bảo sợ tôi buồn khi biết công việc hiện tại mẹ làm, rồi tôi lại bỏ học giữa chừng mà đi làm nên không dám nói.

Con đường học của tôi còn rất dài, tôi không muốn mẹ phải vất vả vì mình nữa. Tôi muốn bảo lưu kết quả học và đi làm k.iếm t.iền, đợi sau này có nhiều t.iền sẽ quay lại học tiếp. Theo mọi người, tôi làm như thế có ổn không?

(phuonghoa...@gmail.com)

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Mời sếp ăn tối, ai ngờ sếp kéo 10 người bạn đến cùng, tôi phải thanh toán hóa đơn đến 15 triệu đồng: Về nhà nhận được tin nhắn mà ấm lòng
11:02:54 27/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Bỏ 2 tỷ đồng xây nhà cửa khang trang nhưng sau khi chồng mất, mẹ con tôi không được thừa kế căn nhà: Lý do không thể tin nổi
11:23:50 27/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Mẹ chồng cũ đột nhiên cho 2 tỷ nhưng tôi trả ngay tức thì: Yêu cầu vỏn vẹn 3 từ nhưng khiến tôi đau đáu cả đêm
10:22:56 27/05/2024
57 t.uổi, lương hưu 27 triệu đồng/tháng nhưng tôi chỉ nói 13 triệu/tháng: Thái độ của vợ chồng con trai tôi g.ây s.ốc
11:19:07 27/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024

Tin đang nóng

Bộ VH-TT-DL xác minh chi tiết gây tranh cãi liên quan đến Ngọc Mai - Quốc Nghiệp
19:36:32 28/05/2024
Công an TP.HCM đã làm việc về vụ O Sen Ngọc Mai
21:40:10 28/05/2024
Sau 7 năm kết hôn, Bi Rain tuyên bố Kim Tea Hee không phải là mẫu người yêu lý tưởng
18:56:44 28/05/2024
Hot girl TDDC Phạm Như Phương đáp trả gắt khi bị soi "đi biển mà mặc đồ tắm"
17:52:21 28/05/2024
Ban tổ chức tang lễ từ chối tiết lộ lý do mẹ Đức Tiến không thể sang Mỹ nhìn con trai lần cuối
23:52:24 28/05/2024
Hương Tràm nộp đơn đề nghị xử lý các tài khoản tung tin đồn sinh con
19:59:34 28/05/2024
Phương Thanh tự đăng ảnh con gái 19 t.uổi xinh đẹp, vóc dáng từ xa chẳng thua người mẫu
23:03:36 28/05/2024
Mai Davika được khen gu thời trang tạo xu hướng, át vía Hồ Ngọc Hà, Thư Kỳ
21:45:58 28/05/2024

Tin mới nhất

Vợ phát hiện chồng ngoại tình nhờ móng tay giả, CĐM xuýt xoa, chuyên gia lý giải

10:34:06 28/05/2024
Dự vào trực giác và sự nhạy cảm của người phụ nữ, Ngọc Duyên đã phát hiện chồng ngoại tình từ một chiếc móng tay giả. Cô cũng bình ổn tâm lý và có hướng đi đúng đắn nhờ chuyên gia tâm lý.

Tủi thân khi bố mẹ dồn hết t.iền chăm lo cho anh trai

08:41:25 28/05/2024
Bây giờ, anh chị sống ở nơi đất khách quê người, mọi việc trong nhà đều đến tay cháu. Cháu chỉ mong bố mẹ thấu hiểu cảm giác của cháu và đối xử công bằng để các con đều cảm nhận được sự chăm sóc, yêu thương của cha mẹ.

Nhận ra sai lầm sau 3 tháng quay lại với chồng cũ

08:34:09 28/05/2024
Chồng cũ về sống với hai mẹ con tôi được vài tháng tôi đã muốn anh ta khi khỏi nhà. Trước khi kết hôn tôi suy nghĩ đơn giản lắm, chỉ cần yêu nhau, chung sống bên nhau là đủ rồi, không mơ mộng giàu sang.

Biết chồng sắp cưới nợ đầm đìa, tôi muốn bỏ nhưng sợ mất 400 triệu đồng anh vay

08:08:05 28/05/2024
Gặp vợ cũ của bạn trai, tôi mới biết anh quen thói cờ bạc, nợ nần chồng chất, muốn thôi chuyện cưới xin nhưng lại kẹt vì anh vay tôi 400 triệu đồng, tôi lại có thai.

Chị giúp việc bỗng dưng ăn diện còn có t.iền sửa nhà, tôi gục ngã khi biết ai là người cho t.iền

10:05:09 26/05/2024
Chị giúp việc thật thà chất phác, giờ thay đổi khác lạ còn gửi nhiều t.iền về quê. Tôi 32 t.uổi, kết hôn được 9 năm. Cuộc sống hiện tại của tôi khá hoàn hảo, chúng tôi sở hữu căn hộ rộng rãi, hiện đại ở một quận trung tâm thành phố.

Gia đình tôi tình nguyện hiến 30m2 đất để làm từ đường cho dòng họ, nào ngờ lại bị trách mắng thậm tệ

09:39:04 26/05/2024
Người không hiến đất được quyền nói xấu trách mắng người tặng đất, chuyện đúng là nực cười. Trước khi qua đời, bố mẹ sang đất cho vợ chồng tôi đứng tên.

Họp lớp vui vẻ, lớp trưởng quá chén nói ra 1 bí mật, tôi đứng dậy thanh toán 70 triệu t.iền bữa ăn rồi ra về

09:34:28 26/05/2024
Bài tâm sự đầy nước mắt của anh Lý sau buổi họp lớp được đăng tải trên trang NetEase đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng Trung Quốc.

Anh tôi bị vợ nằng nặc đòi "trả về nhà nội"

09:27:24 26/05/2024
Anh trai tôi là người có ngoại hình bình thường, bù lại được cái duyên và vui tính nên nhiều người quý. Làng trên xóm dưới không ai không biết tiếng anh Q. hài , bởi đi đến đâu anh tôi cũng tấu hề đến đó.

Ngày cưới, tôi quỳ xuống vái lạy mẹ kế trong sự sửng sốt của 800 khách mời

09:19:21 26/05/2024
Hôm qua là ngày cưới của tôi, cũng là ngày tôi được trực tiếp quỳ xuống, dập đầu cảm tạ công ơn dưỡng dục của mẹ kế, người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời.

Đi họp lớp cấp 3, tôi ngạc nhiên: Người bạn trước đây ngạo mạn, 'tác động vật lý' với tôi giờ thất nghiệp, muốn xin vào công ty tôi làm bảo vệ

09:14:18 26/05/2024
Bài viết là lời chia sẻ của Tống Hòa, được đăng tải trên Toutiao (MXH Trung Quốc). Ngay sau khi đăng tải, bài viết nhận được sự quan tâm lớn.

Trông cháu hơn 1 năm mà nhìn những biểu hiện lạ lùng của nó dành cho mình, tôi không biết thanh minh thế nào cho các con hiểu

09:40:12 25/05/2024
Tự nhiên nghe xong tôi thấy chạnh lòng thực sự, không biết phải nói thế nào cho con hiểu. Tôi năm nay 60 t.uổi, không có lương hưu. Ở quê thì làm vườn, ra chợ bán tí rau tí cua cá cũng đủ sống.

Chồng trắng trợn bảo rằng anh có nhân tình là do tôi ép

09:35:08 25/05/2024
Chồng tôi nhờ nhà vợ rất nhiều và chỉ vừa thành đạt một chút đã công khai ngoại tình, còn trắng trợn bảo rằng chính tôi ép anh vào con đường phản bội.

Có thể bạn quan tâm

Cõng Anh Mà Chạy tập cuối quá viên mãn, đám cưới Hyun Bin - Son Ye Jin bất ngờ được tái hiện?

Phim châu á

23:20:19 28/05/2024
Khán giả phát cuồng bởi độ đẹp đôi của hai người, đặc biệt nhiều người còn phát hiện ra, váy áo của Sol và Seon Jae trong cảnh này nhìn rất giống trang phục cưới của Son Ye Jin - Hyun Bin.

Hậu trường hôn lễ Cõng Anh Mà Chạy tập cuối hot nhất Hàn Quốc đêm nay, Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon tình quá trời!

Sao châu á

23:17:56 28/05/2024
Bộ ảnh cưới đẹp ngẩn ngơ của Byeon Woo Seok và Kim Hye Yoon ở tập cuối Cõng Anh Mà Chạy đã được nhà đài tvN tung ra ngay trong đêm.

Bị cư dân mạng liên tục nghi vấn đang mang thai, Tóc Tiên đăng đàn gây chú ý

Sao việt

23:11:22 28/05/2024
Nữ ca sĩ sinh năm 1989 vướng nghi vấn đang mang thai vì vóc dáng khác lạ, đầy đặn hơn trước. Tuy nhiên bà xã Hoàng Touliver đã lên tiếng đính chính và cho biết là do cô đang mập

Lịch thi đấu 2024 PUBG Global Series 4

Mọt game

23:06:14 28/05/2024
Về chi tiết, các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết giới thiệu tướng, tộc hệ, trang bị, cơ chế vòng kỳ ngộ, cơ chế hình xăm và cơ chế thần tài của chúng tôi.

Ronaldo: 'Kỷ lục theo đuổi tôi và ép tôi phá '

Sao thể thao

23:02:06 28/05/2024
Thủ quân Cristiano Ronaldo của đội Al Nassr đã chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi lập kỷ lục ghi nhiều bàn thắng nhất trong một mùa giải Saudi Pro League.

Cặp sao Việt chênh lệch 15 t.uổi vẫn quá đẹp đôi, nhà trai hack t.uổi cực đỉnh bao năm không chịu già

Hậu trường phim

22:57:38 28/05/2024
Sau khi lên sóng những tập đầu tiên, bộ phim mới trên sóng giờ vàng VTV - Những nẻo đường gần xa hiện đang nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Top quán gà nướng ngon ở Bình Dương

Ẩm thực

22:54:22 28/05/2024
Gà nướng là món hấp dẫn của nhiều quán ăn ở Bình Dương, nếu có dịp ghé nơi đây, bạn hãy thưởng thức món ngon này những địa chỉ sau.

2 lần cưới một chồng vẫn đổ vỡ vì ham việc, bà nội U50 'lên tivi' tìm bạn đời

Tv show

22:40:38 28/05/2024
Cưới lại chồng cũ nhưng rốt cuộc vẫn bị bỏ vì tính ham việc, khi đã trở thành bà nội, chị Kim Uyên quyết định lên tivi tham gia show hẹn hò để tìm duyên mới.

Cấp cứu thành công b.é t.rai bị sốc phản vệ do bọ cạp cắn

Sức khỏe

22:19:17 28/05/2024
Các bác sĩ khuyến cáo, khi trẻ bị bọ cạp hay côn trùng có nọc độc cắn, sau khi sát trùng vết thương, phụ huynh lưu ý đưa trẻ đến cơ sở y tế gần nhất để được thăm khám, xử trí kịp thời, tránh các biến chứng nguy hiểm.

Nam Phi ghi nhận thêm trường hợp mắc bệnh đậu mùa khỉ

Thế giới

22:07:42 28/05/2024
Bệnh nhân mới là một nam giới 39 t.uổi nhập viện tại Bệnh viện Addton ở Durban, tỉnh KwaZulu-Natal, gần đây không đi du lịch đến các quốc gia và khu vực đang bùng phát dịch bệnh.

Hà Nam: giải cứu người mắc kẹt trong xe ô tô do tai nạn giao thông

Tin nổi bật

22:00:22 28/05/2024
Sau khi đến hiện trường và đ.ánh giá tình hình, bằng kinh nghiệm và ý chí quyết tâm cứu người bị nạn, lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH đã đưa ra phương án, nhanh chóng tổ chức triển khai cứu nạn.