Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc

Một người phụ nữ ưu tú chắc chắn rất có sức hút đối với nam giới. Trên thực tế, đàn ông nhìn phụ nữ không chỉ tập trung vào ngoại hình, mà còn ở nội tại của họ.

Tự tin

Phụ nữ tự tin lúc nào cũng sở hữu vẻ đẹp độc nhất vô nhị. Nét đẹp này không chỉ ở tướng mạo mà chính là loại khí chất được tạo nên từ sự tự tin.

ADVERTISEMENT

Phụ nữ tự tin, bất kể ở trong hoàn cảnh nào thì cũng có thể một mình vượt qua khó khăn. Kiểu phụ nữ này luôn dám tiếp nhận thử thách, đủ năng lực để khiến bản thân phải tự hào.

Đặc biệt với kiểu phụ nữ này thì họ coi nhẹ vấn đề được mất, dù như thế nào cũng sẽ dùng nụ cười để đối diện.

Cho dù ở độ tuổi nào, phụ nữ tự tin luôn nỗ lực không ngừng, tinh thần mạnh mẽ đáng ngưỡng mộ. Có thể đến một lúc nào đó, nhan sắc của họ không còn được như thời trẻ, nhưng họ vẫn luôn tươi cười để đối nhân xử thế, nét đẹp tâm hồn còn đậm đà hơn xưa.

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc - Hình 1 ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Lương thiện

Phụ nữ lương thiện sở hữu sự dịu dàng khiến bất kỳ ai tiếp xúc cũng yêu thích và thán phục. Họ có thể khoan dung với mọi người, nguyện lòng quan tâm đến kẻ yếu, thiện tai với cả người lẫn vật trên cõi đời này.

Khi ở gần người phụ nữ lương thiện thì chắc chắn chúng ta sẽ cảm nhận được một trái tim chân thành, khiến bạn thoải mái và có cơ hội để thấu hiểu nét đẹp của lòng người là gì. Đối với họ, việc cho đi và đối nhân xử thế bằng chân tâm là điều cốt lõi của con người. Biết lượng thứ cho người khác cũng là cách tạo nên đường lui cho chính mình.

Phụ nữ sống lương thiện không hề ngu ngốc, họ biết phân biệt được lòng tốt xấu của một người. Bởi lẽ sống lương thiện trong xã hội này không phải là dễ, nếu tính cách không vững thì sự thiện lương rất dễ bị đánh mất.

Video đang HOT

Sống trên đời phải biết nhân quả là gì. Bạn thiện lương với người thì cuối cùng cũng nhận lại quả ngọt xứng đáng.

Kiểu phụ nữ sống thiện lương cho dù không có nhan sắc thì họ vẫn được người khác yêu mến nhờ vào sự chân thành của chính mình.

Phụ nữ phi thường đều có 3 năng lực này, sở hữu 1 điều thôi cũng dư sức sống hạnh phúc - Hình 2

ADVERTISEMENT

(ảnh minh họa)

Tao nhã

Phụ nữ tao nhã cho người khác cảm giác cao quý, họ có cá tính nhưng không phô trương. Khi đã có sự tao nhã thì họ sống vô cùng độc lập, họ có sự nghiệp riêng của hính mình. Họ không cần phải ăn mặc thời thượng, ngay cả khoác lên người những bộ đồ bình thường nhất cũng có thể toát ra vẻ tao nhã ngời ngợi. Sức hấp dẫn của họ được tích lũy bởi tri thức và tố chất, sống dung dị nhưng không tầm thường một chút nào.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai

Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông.

01

Trải qua một chuyện tình yêu thất bại, Hạnh rất cẩn trọng khi tìm kiếm tình yêu mới. Nhờ bạn thân giới thiệu, cô quen Hưng. Lúc quen nhau, mục tiêu của họ rất nhất quán rằng sẽ xem đối phương có thích hợp hay không rồi quyết định chuyện cưới xin. Họ sẽ cùng nhau đối mặt với cuộc sống tương lai.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 1

Ảnh minh họa

Hai bên không có quá nhiều ảo tưởng khi bước vào mối quan hệ. Khi thấy đối phương ổn và trải qua quãng thời gian tìm hiểu gần 1 năm, họ quyết định kết hôn. Hưng là một người rất độc lập, lịch lãm, tâm lý và luôn biết cách khiến cho bạn gái dễ chịu. Trước khi kết hôn, họ đã bàn tính nhiều chuyện trong tương lai, thống nhất những điều thích và không thích. Bản thân Hưng đưa ra một lời cam kết chắc chắn rằng: "Vấn đề mẹ chồng nàng dâu trong nhà, anh sẽ cùng em đối mặt và giải quyết nếu như em cảm thấy quá khó khăn".

ADVERTISEMENT

Nói điều đó là bởi mẹ Hưng khá khó tính và rất kỹ lưỡng trong mọi chuyện. Tuy nhiên, lời cam kết của Hưng khiến Hạnh yên tâm lên xe hoa.

Đám cưới của họ không cần đến bố mẹ phải chi tiêu khoản tiền nào. Hưng đã chi toàn bộ mọi thứ không để gia đình nhọc lòng.

Sau khi kết hôn, hai vợ chồng gom góp tiền để mua nhà, ổn định cuộc sống. Bản thân Hạnh cũng dốc hết vốn liếng sau nhiều năm đi làm vào để sửa sang nhà cửa. Càng sống với Hưng, Hạnh càng cảm thấy bản thân đã rất may mắn vì lựa chọn đúng người. Hưng rất có trách nhiệm mà đương nhiên trong hôn nhân, người chồng như thế thì mới đảm bảo được cuộc sống của vợ con dễ chịu hơn. Ngay từ lúc đầu, cũng vì điều này cộng với việc Hưng đảm bảo sẽ chẳng bao giờ bỏ bê mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu nên Hạnh mới càng vững tin và quyết tâm kết hôn.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 2 ADVERTISEMENT

02

Một ngày nọ hai vợ chồng về quê để ăn cỗ, trong bữa cơm, mẹ chồng đã nói nhỏ với Hạnh chuyện tuần sau gia đình anh trai, chị dâu sẽ lên thành phố ở nhờ nhà của vợ chồng cô.

Mẹ chồng nói thẳng: "Nhà 2 phòng ngủ trống 1 phòng làm gì đâu. Kể cả con có sinh em bé vẫn cứ dư 1 phòng chứ sao mà tách riêng sớm được. Bởi vậy giờ anh chị lên trên đó vì chuyển việc, mẹ muốn hai con để anh chị ở nhờ nhà vài năm cho đỡ tốn kém, nhà trống cũng không để làm gì".

Điều này khiến Hạnh sững người. Mẹ chồng đề nghị dưới góc nhìn của bà, song với Hạnh, cô đương nhiên không muốn có ai đến ở chung nhà cả. Điều này hai vợ chồng thống nhất với nhau từ trước. Vợ chồng trẻ cần khoảng trời riêng, anh chị lên chơi vài hôm hay ở nhà 1 tháng thì cũng chấp nhận. Tuy nhiên, mẹ chồng lại có ý để anh chị ở nhờ tận vài năm.

Tuy nhiên, lúc đó Hạnh cũng không muốn xích mích hay to tiếng gì. Cô chắc rằng chồng mình cũng sẽ có chung suy nghĩ. Cô chỉ cười rồi trả lời: "Vâng mẹ cứ hỏi ý kiến chồng con ạ. Con nghe hết theo anh ấy".

Đến khi khách ăn cỗ về hết, chỉ còn người nhà, mẹ chồng lần nữa đưa chuyện này ra tuyên bố. Anh chị chồng không lên tiếng, có lẽ hai người cùng mẹ chồng đã bàn bạc từ trước rồi.

ADVERTISEMENT

Khi biết chuyện, đương nhiên Hưng không vui vẻ gì, sắc mặt anh thay đổi.

Hưng nói thẳng: "Không ổn mẹ ạ. Nếu anh chị lên ở vài ngày một tháng thì con không vấn đề gì. Tuy nhiên ở lâu đến vài năm thật sự con không đồng ý. Chị em ở xa không sao, ở gần chung đụng nhiều cái khác nhau lối sống rồi lại dẫn đến xích mích không đáng có. Anh chị làm ăn được, việc lên thuê nhà thoải mái ở em nghĩ chẳng có vấn đề gì hết. Bây giờ ở chung, nhỡ may tình cảm gia đình sứt mẻ lúc đó thì tiền bạc có nghĩa lý gì nữa. Bởi vậy con không đồng ý đâu".

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 3

ADVERTISEMENT

Sự kiên quyết của Hưng khiến cả gia đình không nói gì thêm nữa. Mẹ chồng vẫn bảo thêm rằng Hạnh không có ý kiến, Hưng cứ làm vấn đề khó khăn. Ngay lập tức, Hưng quay sang nói tiếp: "Con chỉ đang suy nghĩ sâu xa thôi. Đơn giản như bây giờ vợ chồng con làm ăn thất bát phải bán nhà về quê sống và xin ở nhờ nhà anh chị vài năm, anh chị thấy thế nào. Chắc chắn là rất khó để đồng ý. Để tránh anh em xích mích, con muốn thẳng thắn ngay từ đầu là vậy".

Cuối cùng, anh trai chị dâu Hưng quyết định nhờ anh kiếm giúp một căn hộ chung cư để thuê trọ ở tạm. Không có ai nhắc tới việc đến căn nhà mới của vợ chồng anh ở nhờ vài năm nữa.

03

Sự quyết liệt của chồng khiến Hạnh cảm thấy nhẹ nhõm. Mẹ chồng cũng chẳng thể nào giận dỗi con dâu hay khiến cho mối quan hệ gia đình trở nên khó xử được.

Ngay từ ban đầu, Hạnh cưới Hưng vì cam kết sẽ giải quyết giúp mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu và đúng là anh đã làm được như thế. Trong cuộc sống, nhà giàu cũng như nhà nghèo, vấn đề giữa mẹ chồng con dâu luôn tồn tại.

Nhưng có nhiều người đàn ông ở giữa vì khó giải quyết mà trốn tránh nó để cô vợ bơ vơ một mình không gỡ rối nổi xích mích trong nhà. Thế mới nói, lấy được người đàn ông có trách nhiệm, sẵn sàng can thiệp để giải quyết chuyện mẹ chồng nàng dâu giúp vợ mình còn giá trị hơn cưới chồng giàu.

Trong bữa cỗ, mẹ chồng đưa ra đề nghị sốc và màn giải quyết dứt khoát từ con trai - Hình 4

Để hòa hợp mẹ chồng nàng dâu, điều quan trọng nhất là phải nhìn vào thái độ và cách cư xử của người chồng. Yêu nhau thì dễ, lấy nhau mới khó. Bởi vậy, phụ nữ muốn sống hạnh phúc, thoải mái với hôn nhân thì hãy chú ý chọn đúng người đàn ông.

ADVERTISEMENT

Có một câu thoại kinh điển trong phim Diệp Vấn: "Trên đời này không có đàn ông sợ vợ, chỉ có đàn ông tôn trọng vợ".

Vì tôn trọng nên họ chú ý đến nhu cầu và cảm xúc của bạn đời và dám đứng ra để giải quyết những vấn đề khó xử cho cô.

Và với phụ nữ, mọi người cũng nên có những bài học cho mình. Nhiều người không biết cách cư xử với mẹ chồng. Tuy nhiên, phụ nữ thông minh sẽ chẳng bao giờ xung đột trực tiếp với mẹ chồng hết cả. Thay vào đó, cô ấy sẽ bày tỏ nguyện vọng tâm tư với chồng và hôn nhân cứ vận hạnh như thế.

Bởi vậy, phụ nữ hãy cố gắng để chọn được người đàn ông có trách nhiệm, có thể bảo vệ mình và thấu hiểu tâm tư tình cảm của mình nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Cán bộ Sở ném 25k tiền lẻ trong quán ăn: "Con tôi là trẻ chậm nói, khuyết tật mà bị đối xử như vậy"03:26Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Vũ Hà 'bóc mẽ' Đàm Vĩnh Hưng 'sống ảo' cho con trai, tan chảy trước biểu cảm đáng yêu của Polo Huỳnh01:04Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Quặn lòng lời tâm sự của người mẹ vụ bé 4 tháng tuổi bị cuốn trôi: “Công chúa của mẹ yên nghỉ nhé”04:13Đoàn Thiên Ân bị bạn thân “bóc trần” gia cảnh thật, trái ngược lời “bà trùm Hoa hậu”? 03:22Tiến sĩ Đoàn Hương: Người phụ nữ dám “chửi” thẳng “Hoa Hậu là con điên”, Olympia không phải tài năng 05:41Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Đàm Vĩnh Hưng từng xích mích với Quang Lê, phát ngôn thiếu chuẩn mực với tiền bối04:03An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng
20:03:24 04/10/2022
Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”
13:09:15 04/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu
20:49:51 04/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi
20:01:21 04/10/2022
8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn
13:21:24 04/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị
21:05:47 05/10/2022
Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"
21:02:06 05/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Lễ đính hôn của Á hậu Phương Nga và Bình An, dàn phù dâu toàn Hoa hậu cực phẩm
09:25:01 06/10/2022
Chồng mất để lại 1 tỷ, di chúc chia tiền của anh khiến tôi sững sờ với khoản chi 100 triệu
07:30:40 06/10/2022
Thùy Tiên kiếm hàng trăm tỷ đồng trong nhiệm kỳ hoa hậu?
06:14:20 06/10/2022
Đêm tân hôn chồng bỏ đi trong sự tức giận, 3 tháng sau anh quay trở lại với một đứa con khiến tôi rơi nước mắt
07:08:34 06/10/2022
Lén chồng đi nâng mũi, về nhà anh đưa tôi cọc tiền 50 triệu kèm câu ‘đắng lòng’
07:24:56 06/10/2022
Cận kề ngày cưới với Anh Tú, Diệu Nhi bất ngờ viết thư tay nghẹn ngào xin lỗi, hé lộ lý do đặc biệt
07:16:39 06/10/2022
Bố chồng bị liệt nằm một chỗ, ngày nào chồng cũng tắm rửa cho ông, không ngờ sau khi chồng được thăng chức, anh lại đưa ra yêu cầu quá đáng với vợ
08:15:08 06/10/2022
Thiếu gia Bụt lộ ảnh thân mật với Huyền 2k4: Cả hai công khai hẹn hò
10:03:26 06/10/2022
Chân Chí Cường - Triển Chiêu nghèo nhất màn ảnh: Làm cả đời vẫn ở nhà thuê, U50 vất vả mưu sinh
07:18:20 06/10/2022
Đàm Vĩnh Hưng: Khi có con tôi chia sẻ với Mỹ Tâm ngay
08:06:00 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận

11:03:03 06/10/2022
Cô gái nào cũng mong chờ một tình yêu ngọt ngào, khao khát hôn nhân hạnh phúc. Nhiều người cho rằng lấy chồng sẽ bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng việc sẵn sàng cho hôn nhân và chuẩn bị kỹ càng cho cuộc sống hôn nhân chẳng phải ai cũng c...

3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài

19:20:43 05/10/2022
Nếu học cách xử lý mâu thuẫn tốt, bạn có thể phát triển mối quan hệ ấy trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, nhiều người không bao giờ học cách đối phó với các mâu thuẫn nên xung đột vẫn tồn tại và cuộc sống của bạn ít nhiều sẽ bị ảnh hưởn...

Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên

17:17:51 05/10/2022
Cuộc sống có thể được chia thành nửa đầu và nửa sau. Tất cả những cuộc gặp gỡ trong nửa đầu cuộc đời đều là điềm báo trước của nửa sau đó. Trên đường đời, bạn càng nghĩ kỹ, bước sẽ càng vững vàng

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người

Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình

19:58:28 04/10/2022
Khi bạn luôn sẵn sàng phục vụ người khác, bạn có xu hướng mất đi ý thức về con người của mình, bạn muốn gì và cảm giác của mình như thế nào. Điều này khiến bạn gần như không thể có những mối quan hệ chân thật

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?
ADVERTISEMENT

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online

Muốn chinh phục một cô gái, đàn ông hãy sử dụng 3 "kỹ nghệ" này

18:00:25 03/10/2022
Cần có những kỹ năng nhất định để phá vỡ thành trì phòng thủ vững chắc một cô gái dựng lên. Nếu bạn chỉ khiêm tốn lấy lòng hay cố gắng gây ấn tượng bằng vật chất, bạn không bao giờ có được cô ấy

Một người chồng tốt không giữ được người đàn bà hư

17:52:47 03/10/2022
Với một số người, có chồng tốt thôi hình như chưa đủ. Vợ cậu ấy ngoại tình, chuyện này, ngay cả trong mơ cậu cũng chưa từng nghĩ tới...
ADVERTISEMENT

Người ngoại tình dù thông minh đến đâu, vẫn để lộ 3 sơ hở...

17:29:25 03/10/2022
Chung thủy là điều cần nhất trong hôn nhân và cả vợ lẫn chồng đều phải biết gìn giữ, chỉ cần một bên vượt quá giới hạn, cuộc hôn nhân sẽ trở nên mong manh và nhanh chóng tan vỡ

Đừng làm những điều sau nếu bạn muốn có một tuần mới đầy năng lượng

17:21:53 03/10/2022
Thức dậy vào buổi sáng có thể là một rắc rối đối với một số người. Đừng làm những điều dưới đây nếu bạn muốn có một ngày mới tràn đầy năng lượng và hiệu quả

Khi anh trai đánh ghen hộ em gái: Tình yêu làm thinh, tình thân lên tiếng

16:05:11 03/10/2022
Nếu một ngày chồng bạn nói với bạn là anh ta bận đi họp nhưng bạn lại bắt gặp anh ta sánh đôi với nhân tình trên phố, phản ứng của bạn lúc đó sẽ như thế nào nếu không phải là nhảy vào đánh ghen?

Phụ nữ trước người đàn ông mình ghét sẽ "lộ ra mặt" 3 điều sau

15:48:00 03/10/2022
Khi yêu ai đó, bạn rất dễ cảm nhận được, và khi ghét, cảm xúc cũng tương tự, không thể phủ nhận, không thể nào giấu đi. Một người phụ nữ khi có những dấu hiệu này, chứng tỏ cô ấy không còn yêu bạn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu mì kim chi Hàn Quốc thơm ngon với vị cay chua chua

Ẩm thực

12:03:03 06/10/2022
Món mì kim chi Hàn Quốc tuy rất thơm ngon nhưng cách chế biến thì không hề khó khan tí nào, và chúng ta cũng có thể tự chế biến món ăn này tại gia đình chúng mình đấy nhé. 

Ô tô con nát đầu do húc đuôi xe tải, 'lộ mặt' 18 lần trốn trạm thu phí

Đời sống

12:02:37 06/10/2022
Dù dán thẻ thu phí tự động nhưng một ô tô con ở Quảng Trị vượt trạm thu phí 18 lần trong 2 tháng, đến lần vượt thứ 19 thì xe nát đầu do đâm vào đuôi xe tải

Sơn Tùng bất ngờ nhá hàng 'comeback' trong đêm khiến dân tình sục sôi

Nhạc việt

11:57:35 06/10/2022
3 tháng là quãng thời gian nghỉ ngơi của Sơn Tùng MTP sau vụ ca khúc There s No One At All bị gỡ. Mới đây, anh chàng nhá hàng ca khúc comeback ngay trên kênh Youtube triệu sub của mình

Hoa hậu Hòa Bình Thái Lan - đối thủ mạnh nhất của Đoàn Thiên Ân: Công khai PTTM, tự ý bỏ tập đi chơi

Sao châu á

11:51:28 06/10/2022
Engfa Waraha giải thích cô nhận nhiều việc vì lo sợ bị lãng quên và đào thải khỏi ngành giải trí. Trước tin đồn thường xuyên say xỉn dẫn đến gương mặt sưng tấy, người đẹp phủ nhận

Xử lý 2 người hăm dọa tài xế taxi truyền thống không cho đậu xe ở Đà Nẵng

Pháp luật

11:51:05 06/10/2022
Trước đó, ngày 5-10, mạng xã hội xuất hiện clip hai người đàn ông hăm dọa tài xế taxi truyền thống, không cho xe đậu đỗ, đón khách tại khu vực Bến xe Trung tâm TP Đà Nẵng. Công an phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, đã nhanh chóng v...

Neymar san bằng thành tích của Messi và Ronaldo ở Champions League

Bóng đá thế giới

11:49:04 06/10/2022
Pha kiến tạo để Lionel Messi ghi bàn giúp Neymar có được dấu ấn đậm nét trong lịch sử Champions League. Ở Champions League mùa này, Neymar ghi một bàn và có 2 kiến tạo sau 3 trận. Tiền đạo người Brazil thi đấu ấn tượng ngay từ giai đoạn...

Hoa hậu Thùy Tiên ngày đầu tiên ở MGI 2022 đã lấn lướt dàn thí sinh

Sao việt

11:45:34 06/10/2022
Miss Grand International 2022 đã bắt đầu khởi động với tinh thần cực chiến của dàn thí sinh đến từ nhiều quốc gia. Là Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, Thùy Tiên cũng góp mặt, trở thành người truyền nhiều cảm hứng cho thí sinh

Cuộc Chiến Ẩm Thực: Tiết lộ về chiếc nồi nấu 1000 món ăn

Show việt

11:45:33 06/10/2022
Không chỉ tại tập 8 của gameshow Cuộc Chiến Ẩm Thực mà cả ở những tập phát sóng trước cũng đã gây cho dàn khách mời cũng như các khán giả xem chương trình đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác về chiếc nồi đa năng Amway Queen Cookware, bởi...

Hot girl bóng chuyền Lâm Oanh thích "ngủ" ở phòng gym, lộ cách "xả giận" với Bùi Ngà

Sao thể thao

11:44:51 06/10/2022
Gần đây, Lâm Oanh làm clip về đại bản doanh CLB Bộ Tư lệnh Thông tin, bên cạnh đó cô chia sẻ nhiều điều thú vị về bản thân

Cựu thành viên BIGBANG tiết lộ nỗi vất vả ít ai biết đằng sau Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Show quốc tế

11:43:46 06/10/2022
Từng không được đánh giá cao về giọng hát, cựu thành viên BIGBANG gây bất ngờ khi tham gia Ca Sĩ Mặt Nạ bản Hàn

Những màn hội ngộ đẳng cấp của BLACKPINK và siêu sao thế giới

Nhạc quốc tế

11:24:39 06/10/2022
Mỗi dịp hội ngộ với dàn minh tinh quốc tế, BLACKPINK được khen ngợi bởi những màn tương tác. Nhóm nữ nhà YG Entertainment cũng không hề bị lép vế khi ngồi cạnh dàn mỹ nhân thế giới

Quang Hải nhận 'lời tiên tri' tương lai, đón tín hiệu vui tại Pau FC

Bóng đá việt nam

11:21:44 06/10/2022
Tiền vệ Nguyễn Quang Hải được chuyên gia Pháp dự đoán về tương lai tại Pau, trước thông tin có thể trở về ĐT Việt Nam tham dự AFF Cup 2022