Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Khi tụ tập xả stress với bạn bè, Sư Tử cần bổ sung vitamin và chất xơ qua ăn uống để tránh bị nóng trong, hại gan. Bọ Cạp hãy cứ làm tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó, đừng “nhúng mũi” vào chuyện của người khác.

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 91%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 89% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy hôm nay rất tốt đẹp (Ảnh minh họa: Pinterest)

Bạch Dương được cho là sẽ có một ngày thứ bảy khá mĩ mãn, có thể một vài việc sẽ xảy ra đôi chút trục trặc không được như ý nhưng bạn luôn tràn đầy sinh lực và lạc quan nên không khó khăn gì để chinh phục những thử thách này.

Tình hình tài chính của bạn sẽ có nhiều đột biến xuất sắc trong ngày hôm nay, nên nhớ câu nói “cờ đến tay ai người đó phất”. Thứ bảy nếu nhận thấy bất cứ cơ hội đầu tư nào, hãy cứ mạnh dạn hành động theo lý tính và kinh nghiệm lâu năm, chắc chắn bạn sẽ gặt hái không ít thành công.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy hôm nay rất tốt đẹp. Sau giờ làm việc, bạn sẽ bất ngờ xuất hiện, đem lại cho người thương niềm hạnh phúc vô bờ. Đã lâu rồi, cả hai chưa được gần gũi bên nhau, sự quan tâm của bạn chính là món qua Trung thu tuyệt vời nhất cả anh/cô ấy khi yêu xa.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 72%

Thứ bảy với Kim Ngưu trôi qua khá bình yên, đôi khi là chậm chạp. Ở chỗ làm, các hạng mục công việc chung của bạn và đội nhóm đang xảy ra vài vướng mắc nên gần như dậm chân tại chỗ. Hãy kiên nhẫn và chờ thời cơ thích hợp, mọi chuyện rồi sẽ êm đẹp, đừng tự tạo áp lực cho mình quá nhiều.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, trước và sau giờ làm khi đi lại nên cẩn thận giao thông, tránh bị vấp ngã hoặc xô xát, va chạm xe cộ dẫn đến bị thương nhẹ.

Cuối ngày nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè và người thân mà bạn nhận được một khoản thu hậu hĩnh hoặc là những thông tin cơ mật về dự án sắp triển khai. Nhiều khả năng chỉ vài tuần nữa, tài chính của Kim Ngưu sẽ bùng nổ dữ dội.

Trong lúc nhạy cảm và khó khăn trong công việc, điều khiến Kim Ngưu thấy ấm lòng nhất là nửa kia của bạn luôn ở bên, động viên tích cực và sẵn lòng làm tất cả mọi việc để giúp đỡ.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 63% Tài vận 85% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 81%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 2

(Ảnh minh họa: Sohu)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, 24 giờ tới với chòm sao Song Tử là quãng thời gian mệt mỏi, bí bách và khó chịu nhất tuần. Ở chỗ làm, mọi chuyện diễn ra nhưng đang trong bộ phim quay chậm, tất cả đều không có tiến triển gì, khác xa với kì vọng đột phá của chòm sao này.

Các quyết định tài chính của bạn hôm nay, nếu quá vội vàng hoặc thiếu tư vấn chuyên môn đều sẽ có kết quả chung khá tệ hại, không thua lỗ nhẹ thì sẽ hao hụt tài chính đáng gờm. Vì thế, tạm thời hãy thử đóng băng tài chính và không chi tiêu bất cứ khoản nào lớn.

Điểm sáng của cả ngày chính là chuyện tình yêu đáng ngưỡng mộ của Song Tử và người ấy. Hai bạn luôn thắm thiết và vui vẻ bên nhau, khiến người ngoài ghen tị. Thật sự, người trong cuộc là anh/cô ấy và bạn cũng đang mải mê cảm nhận vị ngọt của tình yêu thăng hoa.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 92%

Cự Giải sẽ có một ngày thứ bảy vô cùng bận rộn nhưng hiệu quả và thuận lợi. Cấp trên sẽ rất hài lòng và vừa ý vì với số lượng công việc dồn dập như vậy, bạn hoàn thành quá nhanh và xuất sắc, ít ai ở công ty có thể bì được.

Các hoạt động tài chính của bạn trong ngày thứ bảy lại sôi nổi hơn tất cả các ngày trong tuần gộp lại. Đáng mừng là bạn sẽ nhận được những khoản phúc lợi hấp dẫn từ nguồn thu nhập chính, đủ để bạn rủng rỉnh hầu bao trong vài ba tháng tới.

Sau giờ làm việc, Cự Giải khéo léo từ chối hết tất cả những lời mời hẹn hò và tụ tập hấp dẫn để dành trọn thời gian bên người ấy. Cả hai sẽ có những giây phút tình yêu thăng hoa ấp ấm và lãng mạn để kỉ niệm cho ngày Tết Trung thu cận kề. Nhắc nỏ rằng, đừng quá gắng sức làm thêm việc ngoài giờ, nếu không, sức khỏe của bạn sẽ “kêu cứu”.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 3

(Ảnh minh họa: Xueban)

Với tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo, nếu phải đánh giá xếp hạng ngày thứ bảy của Sư Tử thì kết quả sẽ là 7/10. Hôm nay, bạn khá nóng vội khi quyết định mọi việc, vì chưa khống chế tốt cảm xúc nên cộng sự chỉ nhìn thấy một Sư Tử hấp tấp nhưng thiếu chu toàn.

Lần sau, khi đối diện với thử thách tương tự, điều bạn cần làm là bình tĩnh và tìm cách thuyết phục đồng đội. Chỉ cần để mọi người hiểu và đồng ý với cách làm của bạn, chắc chắn Sư Tử sẽ nhận được sự đồng thuận và hỗ trợ nhiệt tình.

Bù lại là tình hình tài chính của bạn khá ổn định, tuy không có tăng trưởng nhưng cũng không bị hao hụt vô lý. Khi ăn uống, tụ tập cuối tuần với bạn bè, cần bổ sung vitamin và chất xơ hài hòa, tránh bị nóng trong, hại gan, dễ mọc mụn.

Nếu anh/cô ấy có đưa ra bất cứ ý kiến gì trong ngày hôm nay, việc Sư Tử cần làm là nhẹ nhàng lắng nghe và thấu hiểu. Hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, đừng “xù lông nhím” hay phản ứng thái quá, nửa kia chỉ đang muốn tốt cho bạn thôi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 79% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Xử Nữ, bạn sẽ có một ngày thứ bảy rất dũng cảm và vượng vận đào hoa. Nhờ khéo léo đánh đúng tâm lý của người ấy nên màn tỏ tình lãng mạn của bạn nhiều khả năng sẽ thành công ngoài sức mong đợi. Đừng chần chừ và lo lắng quá nữa nhé.

Ở chỗ làm, bạn tiến hành mọi việc khá êm xuôi và hanh thông, với các công việc đàm phán đa phần Xử Nử đều nhanh chóng giành ưu thế nhờ vào khả năng ngoại giao xuất sắc của bản thân.

Tình hình tài chính của bạn cũng khởi sắc vững vàng. Đầu giờ chiều, ngoài tin vui từ dự án đầu tư dài hơi, bạn còn dễ dàng trúng thưởng khi tham gia bất cứ lần mua hàng online hay trực tiếp nào.

Trong tình hình chung khá phấn khởi như vậy, vẫn nhắc chung Xử Nữ rằng, cần chú ý kĩ càng tới hệ tiêu hóa và dạ dày. Gần đây, bạn ăn uống quá tùy tiện nên cơ thể đang khá mệt mỏi và muốn “đình công”.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 83% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 90%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sidus)

Với Thiên Bình, thứ bảy sẽ là một ngày đầy ắp khám phá và thử thách, bạn may mắn được cử đi tham dự các khóa đào tạo cấp tốc và lại hoàn thành xuất sắc như thường lệ.

Ở chỗ làm, bạn vẫn theo kịp những dự án cấp trên giao phó và liên tục đưa ra những sáng kiến mới mẻ. Nhiều khả năng các dự án sắp tới, cấp trên sẽ tin tưởng giao phó cho Thiên Bình nắm giữ, triển khai.

Trái lại tình hình tài chính của bạn không mấy khả quan, các quyết định dù là chín chắn hay chóng vánh đều không đem lại hiệu quả như mong đợi. Chính vì thế, lời khuyên của tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là hãy kiên nhẫn chờ đợi, đừng hấp tấp lo lắng.

Ngoài ra, trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cần đặc biệt lưu tâm, để ý tới sở thích và nhu cầu thiết yếu của nửa kia. Anh/cô ấy liên tục kêu ca rằng, bạn không hề biết họ muốn gì và thích gì.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 72%

Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ bảy bình ổn và hạnh phúc bên gia đình người thân. Sự quan tâm, chia sẻ của mọi người khiến bạn trở bên bình tâm và vững chí vượt qua áp lực thử thách trong công việc.

Đừng quá để tâm đến việc các dự án/hạng mục tập thể bị đình trệ vì một vài lý do “lãng nhách”, việc của bạn là hãy cứ làm tốt nhiệm vụ cấp trên giao phó và đừng “nhúng mũi” vào chuyện của người khác.

Các cơ hội đầu tư vàng sẽ xuất hiện ồ ạt vào đầu giờ chiều, vì thế, hãy tỉnh táo và nắm bắt mọi thời cơ ngay khi có thể, đừng chần chừ, do dự vào thời điểm này. Một cú “chốt hạ” chính xác sẽ đem lại cho bạn tài chính dồi dào, đáng mơ ước.

Hết giờ làm, hãy tranh thủ ghé qua bác sĩ để kiểm tra căn bệnh hô hấp mãn tính của mình. Sau đó, là toàn bộ khung giờ tự do để Bọ Cạp thăng hoa với người ấy. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo gợi ý lựa chọn không tồi cho bạn ngày cuối tuần là combo ăn tối và đi xem phim muộn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 – 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 91% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 5

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy Nhân Mã sẽ có một ngày làm việc hòa đồng và đạt hiệu quả tối đa. Nhờ khéo léo xử lý những khúc mắc công sở với cộng sự mà bạn đã thúc đẩy tiến độ dự án nhanh hơn những gì cấp trên kì vọng. Các vướng mắc đáng sợ mà trước đây bạn khá e dè đến hôm nay cũng được “san lấp”, khiến cho Nhân Mã tự tin lên rất nhiều.

Tuy vậy, đừng quá manh động, những phán đoán tài chính của bạn vào thời điểm này vẫn chưa mấy chính xác. Chính vì thế, lời khuyên vàng dành cho bạn ngày hôm nay là án binh bất động, đợi qua tuần khi thị trường bình ổn. Nếu không, thiệt hãi nhãn tiền dành cho bạn là tài khoản bị hao hụt đi một con số khá đáng kể.

Điểm sáng của cả ngày là sau giờ làm việc, Nhân Mã và nửa kia có một buổi hẹn hò lãng mạn với sự chuẩn bị cầu kỳ và hấp dẫn, chu đáo của bạn. Anh/cô ấy chắc chắn sẽ nghẹt thở trong hạnh phúc vì được quan tâm và yêu chiều hết mực.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 – 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 84%

24 giờ tới với Ma Kết sẽ là quãng thời gian bị áp lực bủa vây và cần thực sự bình tĩnh để giải tỏa, tránh căng thẳng nặng nề hay “giận cá chém thớt”. Nói là vậy nhưng dẫu có sự cố ngoài ý muốn nào, chòm sao này cũng nhanh chóng phản ứng lanh lẹ và giành phần thắng xuất sắc khiến cấp trên vô cùng hài lòng, tất cả là nhờ vào sự bản lĩnh và kinh nghiệm lâu năm của bạn.

Cũng chính nhờ vào bao năm lăn lộn nơi thương trường mà hôm nay, các quyết định tài chính trở nên quá dễ dàng với Ma Kết. Mọi thứ đều nằm trong dự đoán và tính toán của bạn nên không có gì đột biến, kinh tế tăng trưởng đều và ổn định.

Điểm yếu của Ma Kết chính là bạn quá tham công tiếc việc và tiết kiệm thời gian ở bên anh/cô ấy. Càng làm như vậy, bạn càng bị người thương quấy rối, làm phiền vì thật ra, họ đang muốn gây chú ý, thu hút và kéo bạn lại gần.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 70% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay (22/9) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử hấp tấp, Ma Kết chu toàn - Hình 6

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá ngày thứ bảy của Bảo Bình đạt 9/10. Ở chỗ làm, bạn xuất sắc thành công trong những cuộc thương lượng của các dự án trọng điểm. Đến cộng sự và cấp trên còn bị bạn “hút hồn” chứ chưa nói đến đối tác.

Chỉ có điều, bạn sẽ khá lý thuyết, chưa sâu sát với thực tế nên còn gặp nhiều khó khăn khi đưa ra các quyết định tài chính trong ngày hôm nay. Chính vì thế, đừng nghe hay tin lời khuyên của bất cứ ai. Bạn cần tin tưởng vào trực giác của bản thân nhiều hơn nữa.

Hết giờ làm là quãng thời gian Bảo Bình mong đợi nhất trong ngày. Sau bao nỗ lực hòa hoãn, cuối cùng bạn cũng giải tỏa được mâu thuẫn và vướng mắc với người ấy. Mối quan hệ của cả hai đã trở lại thắm thiết và bình ổn như xưa.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 82% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 84%

Đừng chần chừ gì nữa, hôm nay là thời điểm phù hợp để Song Ngư triển khai những dự án bạn đã cố công nghiên cứu suốt bấy lâu. Giờ vàng đã điểm, điều bạn cần làm bây giờ là khuấy động phong trào và để tất cả cùng chung tay, nhiệt tình tham gia, đẩy nhanh tiến độ.

May mắn hơn nữa là bạn bè lâu năm/đối tác chiến lược hôm nay cũng tình cờ tìm đến, mời bạn hợp tác tham gia một vài dự án hấp dẫn thời gian tới. Đừng đặt nặng lợi nhuận lên hàng đầu, tìm hiểu kĩ càng và quyết định sau một vài tuần là gợi ý không tồi cho Song Ngư.

Khi hẹn hò với nửa kia của mình, bạn chớ nên cằn nhằn than thở về cái răng khôn mọc dại hoặc tự kiêu khoe khoang về thành tích của mình ở chỗ làm. Chỉ cần yên ắng ở bên anh/cô ấy là đủ.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu nhu mì nên chần chừ khi gặp được cơ hội tốt trong ngày thứ năm. Xử Nữ sẽ dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy hoặc đau dạ dày.

Tử vi hôm nay (20/9) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 - 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 84% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chòm sao Bạch Dương sẽ trở nên mềm yếu, khác hẳn mọi ngày, luôn muốn được gần bên người ấy (Ảnh minh họa: Sina)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá chòm sao Bạch Dương sẽ có một ngày thứ năm hỗn loạn và không mấy như ý, bạn càng nỗ lực để ghi điểm trong mắt người khác thì càng dễ gặp thất bại và khó khăn.

Ở chỗ làm, bạn hay bị phân tâm bởi các việc vụn vặt không liên quan đến công việc. Tình hình tài chính cũng không mấy khởi sắc, thậm chí là khá tồi tệ, tạm thời, bạn nên án binh bất động chờ thời cơ mới xuất hiện.

Thật lạ là hôm nay, Bạch Dương trở nên mềm yếu, khác hẳn mọi ngày, bạn cứ hi vọng người ấy sẽ đến bên kịp thời và an ủi, vỗ về khi mình gặp khó khăn. Điều đáng mừng là thứ năm nay, sức khỏe của bạn khá ổn định, tinh thần vững vàng, không bị sa sút.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 81% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

Kim Ngưu sẽ có một ngày thứ năm êm ả và hạnh phúc bên người ấy. Vốn tính chu đáo và kĩ càng, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy rằng, bạn đã khiến anh/cô ấy "tan chảy" vì những hành động lãng mạn và dịu ngọt.

8 tiếng vàng ngọc ở công sở trôi qua cũng khá nhanh, nhờ Kim Ngưu biết cách phân phối thời gian nên xử lý mọi việc trôi chảy, hiệu quả. Tuy vậy, nhược điểm của bạn vẫn là nhu mì và thiếu quyết đoán, chưa dám dánh nhanh thắng nhanh nên luôn chần chừ khi gặp được cơ hội tốt. Nếu không mạnh dạn thay đổi, tương lai, tình hình tài chính của bạn sẽ bị thụt lùi.

Sau giờ làm, kiến nghị Kim Ngưu thư giãn và tham gia các hoạt động thể thao phù hợp, duy trì sức khỏe tốt để làm việc, tránh căng thẳng quá mức dẫn đến mất ngủ thường xuyên.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Vàng chanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 14 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 76% Tài vận 68% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 84%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 2

(Ảnh minh họa: 3lian.com)

Từ khóa xuất hiện nhiều nhất trong ngày thứ năm của Song Tử là đổ vỡ và mệt mỏi. Mâu thuẫn của bạn và người ấy đã bị đẩy lên đến đỉnh điểm, nguy cơ tan vỡ là 90%. Nguyên nhân rất có thể là do người thứ ba, hoặc đơn giản vì anh/cô ấy đã không còn tình cảm vẹn nguyên với bạn như ban đầu.

Điểm sáng của cả ngày chính là bạn nhận được một mối hời/dự án "khủng" từ đối tác chiến lược. Đây là thành quả nỗ lực suốt 6 tháng vừa qua của Song Tử, nhận được quả ngọt sau nhiều tháng miệt mài cống hiến chính là động lực để bạn thêm hăng say làm việc.

Tuy nhiên, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ, Song Tử chớ nên tham lam, chỉ để ý những món lợi trước mắt mà bỏ qua kế hoạch/chiến lược dài lâu. Rất cả thể mọi thứ sẽ đổ hết xuống sông xuống biển chỉ vì tư lợi nhất thời quá mạnh mẽ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 - 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 80%

Quý nhân của Cự Giải ngày hôm nay chính là bằng hữu đến từ phương xa. Người bạn sành sỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề này sẽ gợi ý và mở ra cho bạn nhiều hướng đi với những ý tưởng sáng tạo độc đáo, hiệu quả.

Bạn nhanh chóng áp dụng vào công việc và đón nhận thành công ngoài sức mong đợi. Hãy tranh thủ cơ hội này, thừa thắng xông lên, đón nhận những tin tức cơ mật từ "tay trong" để xây dựng bản kế hoạch cho các dự án trọng điểm sắp tới.

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo phát hiện, một vài Cự Giải sẽ bất ngờ có nhu cầu giảm béo, điều đó là hoàn toàn chấp nhận được, nhưng cần duy trì các biện pháp tập luyện cường độ vừa phải, tránh mất sức vào thời điểm thời tiết giao mùa như hiện tại.

Có lẽ vui vẻ nhất ngày hôm nay chính là những Cự Giải đang có người yêu. Anh/cô ấy sẽ quyết định cầu hôn bất ngờ, khiến bạn lâng lâng trong hạnh phúc viên mãn. Cái kết của cuộc tình lâu năm đã đúng với những gì bạn mong đợi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 - 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 3

(Ảnh minh họa: Sohu)

Ngày thứ năm, Sư Tử sẽ mất rất nhiều thời gian và dành trọn tinh lực để xử lý các vấn đề kinh tế trọng yếu ở chỗ làm. Việc này đòi hỏi bạn phải phối hợp nhịp nhàng và làm việc nhóm hiệu quả, không thể độc lập giải quyết toàn bộ được nên đừng quá nóng vội, mọi chuyện rồi sẽ an ổn.

Các quyết định kinh tế cần được đặc biệt lưu tâm và cẩn thận, nếu không chỉ một sơ suất nhỏ cũng sẽ khiến Sử Tử phải chịu hậu quả nặng nề chưa từng có. Nếu sức làm việc suy giảm vì cơ thể bất an do thời tiết biến động mạnh, kiến nghị bạn hãy nghỉ ngơi kịp thời.

Sư Tử nên hãnh diện và tự hào vì dù có chuyện gì xảy ra, nửa kia vẫn luôn ở bên, động viên và chia sẻ với bạn. Tình yêu của bạn và người ấy luôn khiến người khác ghen tị.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 73% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy, thứ năm của Xử Nữ sẽ khá đơn giản và bình dị. Bạn vui vẻ làm việc nhóm với cộng sự, thậm chí còn có thể bớt chút thời gian tán gẫu, trò chuyện ngoài lề. Mọi hạng mục công việc tiến triển sôi nổi và không hề gặp chút trục trặc nào.

Tình hình tài chính của Xử Nữ ngày hôm nay cũng có những khởi sắc đáng mừng. Các dự án bạn góp vốn/triển khai vài tháng qua đã bắt đầu có doanh thu đúng như kì vọng.

Điểm bù trừ là Xử Nữ sẽ dễ mắc phải các bệnh về đường tiêu hóa như tiêu chảy hoặc đau dạ dày. Cố gắng khống chế tốt căn bệnh tế nhị này, vì sau giờ làm, bạn sẽ có thời gian hẹn hò vui vẻ với anh/cô ấy, đừng để cơn đau bụng phá tan bầu không khí lãng mạn và hạnh phúc nhé.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Thiên Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 88%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 86% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sina)

Thứ năm của Thiên Bình sẽ khá tuyệt vời, ở chỗ làm, bạn và cộng sự gặt hái kết quả đúng như kì vọng, các dự án thành công hoặc bắt đầu bước vào giai đoạn nước rút như ý.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy bắt đầu bước sang giai đoạn mới, sau buổi ra mắt thành công tốt đẹp. Cố gắng của cả hai trong thời gian qua cuối cùng cũng được "đóng dấu" bằng những cái gật đầu và sự ưng thuận của bố mẹ hai bên.

Tình hình tài chính của Thiên Bình trong ngày hôm nay khá đặc biệt. Những lĩnh vực bạn càng ít quan tâm và không mấy đầu tư sẽ lại càng dễ đem lại thành công ngoài dự đoán, chính vì thế, nếu chẳng may gặt hái những khoản tiền đầu tư hậu hĩnh, tốt nhất đừng quá bất ngờ. Kinh doanh vẫn luôn là như vậy, khó đoán và khó lường.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 81%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy 24 giờ tới là thời điểm phù hợp để Bọ Cạp tham gia các hoạt động giao lưu tập thể, bạn sẽ gặp gỡ với không ít bạn hàng chiến lược hoặc học hỏi được những kinh nghiệm quý báu từ cộng sự.

Các hoạt động tài chính của Bọ Cạp nhờ vậy sẽ tiến triển theo chiều hướng thuận lợi. Bạn sẽ nhanh chóng trao đổi hoặc lĩnh hội ý kiến chỉ giáo từ tiền bối có kinh nghiệm lâu năm.

Trong giờ làm việc, nếu xảy ra những sự cố ngoài ý muốn, Bọ Cạp nên đại lượng cho qua, đừng giữ ấm ức, bực bội quá lâu trong lòng. Càng giữ chặt trong lòng, bạn càng đối diện với nhiều nguy cơ, hiểm họa khó lường về tinh thần và sức khỏe.

Mối quan hệ tình cảm của Bọ Cạp và người ấy vẫn diễn biến theo chiều hướng tốt đẹp. Cả hai luôn vui vẻ, hòa đồng, và gần như trong mọi quãng thời gian bên nhau, lúc nào bạn cũng là người dẫn dắt, định hướng đúng đắn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 90%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 89%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 5

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Nhân Mã sẽ có một ngày thứ năm thành công xuất sắc và viên mãn trong cả sự nghiệp lẫn tình duyên. Các Nhân Mã độc thân sẽ có cơ hội gặp được người tình trong mộng, khả năng trúng tiếng sét ái tình là rất cao, đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội xem mặt đáng quý nào.

Ở chỗ làm, bạn được cáp trên đánh giá cao và trọng thưởng nhờ vào những cống hiến hết mình cho tập thể. Các dự án tài chính do Nhân Mã đứng đầu hom nay cũng phát huy tối đa sức hút đầu tư, đem lại lợi nhuận khổng lồ cho công ty. Khoản thu này vừa đủ để bù đắp cho những tổn thất bạn và cả nhóm hứng chịu trong quãng thời gian kinh doanh hao hụt trước đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 12 - 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 81% Sức khỏe 84% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chấm cho thứ năm của Ma Kết điểm 6/10. Bạn gặp phải không ít việc bất như ý ở chỗ làm, vì đều là những việc nằm ngoài tầm kiểm soát nên Ma Kết thật sự rơi vào trạng thái lực bất tòng tâm.

May sao, điểm sáng của cả ngày là các hoạt động tài chính của bạn đều sinh lời/thu lãi nhanh chóng. Chưa bao giờ, bạn thấy phấn khởi vì dòng tiền đổ về dồn dập như hôm nay.

Các Ma Kết độc thân 90% sẽ đón nhận cơn mưa tình ái, bạn sẽ được anh/cô ấy tỏ tình bất ngờ với màn chuẩn bị vô cùng kĩ lưỡng. Đây chẳng phải chính là điều mà bạn đang mong đợi suốt thời gian qua hay sao?

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 62%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 64% Tài vận 63% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 86%

Tử vi hôm nay (20/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương mềm yếu, Bảo Bình thăng hoa - Hình 6

(Ảnh minh họa: Xueban)

Thứ năm rất có thể sẽ là ngày đen tối tồi tệ nhất trong tháng 9 của Bảo Bình. Chuyện tình cảm của bạn sẽ bước vào giai đoạn mới, nhưng theo chiều hướng không mấy thuận lợi vì bạn và người ấy sẽ thật sự chấm dứt.

Đừng quá thất vọng và sợ hãi, cánh cửa này đóng lại rồi sẽ có cánh cửa khá mở ra đón chờ. Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dành tặng bạn lời khuyên chân thành nhất là: Hãy thay đổi bản thân và bình tĩnh đón nhận tương lai. Mọi chuyện đều có thể xảy ra.

Bù lại, ở chỗ làm, bạn có đầy đủ cơ hội và thời gian thi triển khả năng xuất chúng của mình. Chớ nên bỏ qua mọi cơ hội để hoàn thành tốt nhất công việc của mình. Khi tình cảm xuống dốc, dường như sự nghiệp của bạn lại thăng hoa?!

Tuy vậy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy tình hình tài chính của bạn lại diễn biến theo chiều hướng không mấy khả quan. Các cơ hội vụt đến rồi lại biến mất quá nhanh, khi Bảo Bình chưa kịp định thần thì mọi thứ đã trôi qua.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 70% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 65%

Song Ngư hôm nay sẽ có một ngày thứ năm khá biến động. Ở chỗ làm, bạn gặp phải nhiều khúc mắc với cộng sự vì những sơ suất không đáng có và bị cấp trên trách mắng nặng nề. Muốn thoát khỏi đám mây đen đủi u ám, hãy bình tĩnh đối diện với vấn đề và cố gắng tìm ra cách giải quyết phù hợp.

Tình hình tài chính của Song Ngư cũng sẽ diễn biến theo chiều ngang, không tăng trưởng nhưng cũng không thụt lùi. Tốt nhất, đừng quá kì vọng khi thị trường vẫn đang biến động mạnh.

Các Song Ngư có người yêu dường như vì quá hạnh phúc với tình yêu trong mơ nên sẽ khá trằn trọc, dễ mất ngủ. Bạn và người ấy có thể giãn tần suất gặp gỡ, hò hẹn bí mật đôi chút để hai bên không bị "ngộp thở" vì yêu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58Bọ ngựa vồ lấy ong bắp cày khổng lồ và cái kết bất ngờ ở "phút 89"! 07:51Sư tử 'chào thua' vì gặp cậu nhóc nói nhiều 00:41Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 01:01Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40Những người sở hữu siêu năng lực bí ẩn sau tai nạn khiến khoa học phải bó tay06:38Thanh niên bổ 1 thứ nhìn như củ khoai mì, đến khi thấy phần ruột bên trong thì ai cũng bất ngờ00:15Chồng Tây 'bật' cô vợ Việt00:38Dùng xe máy thoát nước 00:32Trời nắng nóng, chú chó kiên quyết không nhường quạt với cô chủ 00:45Cây bị chẻ đôi sau tranh cãi giữa 2 hàng xóm ở Anh 00:40Clip: Em bé 'đá lông nheo' lúc mơ ngủ00:15Chú mèo khều chân chủ xin uống sữa bò 00:38Mặc dù có thể hạ sát cả 'vua' của các loài rắn, cầy Mangut vẫn bất lực trước đối thủ 'hiền khô' này! 01:57Phản ứng khó đỡ của các loài vật khi bị tiêm thuốc 00:34Chú chó chiều nào cũng sang nhà rủ golden đi chơi 00:44Video smartphone bất ngờ phát nổ ngay trong túi quần, cộng đồng tranh cãi gay gắt đi tìm nguyên nhân! 00:25Chim cướp biển tấn công cánh cụt mẹ để ăn thịt con non, kết cục đáng thương 00:49Số phận con bị lạc khỏi đàn voi nổi tiếng nhất Trung Quốc 01:26Anh chàng tái mặt khi đoán sai bạn gái 00:36

Tiêu điểm

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống
19:52:27 23/06/2021
Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, mưu sự tất thành
17:03:57 23/06/2021
Ra đường thấy 4 đồ vật này không nên nhặt về kẻo vận xui đeo bám
00:13:35 25/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ điều gì sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới
00:02:23 24/06/2021
5 đặc điểm của ngôi nhà có phong thủy tốt, đảm bảo hút tài lộc cho gia chủ
17:07:37 23/06/2021
Chọn ngay một lá bài Tarot: Đi tìm may mắn của bạn trong nửa cuối năm 2021
07:44:17 24/06/2021
Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ
00:06:59 24/06/2021
Những ngày cuối tháng 6: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền bạc thăng hoa, bạc vàng chất chật két
16:36:23 23/06/2021
Cuối tuần này: 3 con giáp tiền tài thăng hạng, cuộc sống lên hương giàu có khiến ai cũng ghen tỵ
00:12:18 25/06/2021
Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi đen đủ đường, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại
21:05:17 23/06/2021

Thông tin đang nóng

Chồng cũ phát ngôn sau vụ đấm Hoàng Yến: Vậy còn là ít
07:15:32 25/06/2021
Vương Đại Trị - Tài tử xấu trai ngoại tình với Đổng Khiết bây giờ ra sao?
01:16:18 25/06/2021
Hàn Thái Tú tại Mỹ: Bế tắc vì không có show, kinh doanh mất trắng hết tiền
07:10:16 25/06/2021
Bạn gái chưa hết tháng đã tiêu sạch 30 triệu tiền lương, tôi mắng cô ấy phung phí và đòi chia tay, để rồi phải run bắn khi đọc tin đáp lại
05:29:12 25/06/2021
Thêm 79 ca mắc mới trong sáng 25/6, TP.HCM có 57 ca
06:07:44 25/06/2021
Trong lần dọn dẹp giá sách của phòng con trai, tôi bàng hoàng tới nỗi sốc óc khi thấy một loạt "tờ giấy lạ" rơi ra
05:32:22 25/06/2021
Cô vợ gào thét vào mặt chồng trong "cuộc yêu" chỉ vì một chi tiết nhỏ, vài hôm sau sự thật ngã ngửa được phơi bày
05:35:56 25/06/2021
Vợ chồng Đan Trường hội ngộ Nhật Tinh Anh tại Mỹ
06:40:08 25/06/2021
Gia sư 2 đứa cháu nhưng không được trả tiền, nam sinh Bách khoa đáp trả 1 câu gay gắt khiến người dì "nóng mặt"
06:15:59 25/06/2021
Làm giúp việc được 3 năm, bỗng dưng ông chủ bảo tăng lương gấp 3 lần cho tôi nhưng điều kiện kèm theo khiến tôi sợ toát mồ hôi
08:20:37 25/06/2021

Tin mới nhất

Thời cơ đã điểm, 3 con giáp này được hứa hẹn sẽ thăng quan tiến chức trong tháng 7 tới

00:11:44 25/06/2021
Bao nhiêu nỗ lực, bao nhiêu cố gắng trong suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã được đền đáp. Những con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến ngay trong tháng 7.

Tháng 7 mở cung tài lộc: 3 con giáp này được ơn trên soi chiếu, tiền vào tràn két săt, tình duyên đỏ thắm như son

00:10:02 25/06/2021
Theo tử vi ngày mới, trong vòng 30 ngày tới những con giáp này sẽ vô cùng giàu có khi cung tài lộc rộng mở, vượn vận quý nhân. Không những thế, tình duyên đỏ thắm như son.

Xin chúc mừng 3 con giáp càng già càng giàu, cuộc sống viên mãn, tiền bạc đủ đầy không phải lo cái ăn cái mặc

00:09:51 25/06/2021
Trong tử vi học, sẽ có những con giáp sinh ra đã giàu, cuộc sống luôn sung túc đủ đầy. Thế nhưng lại có những con giáp phải vất vả đến lúc bước vào trung vận, hậu vận mới thật sự giàu sang.

Top chòm sao cần hâm nóng tình cảm lứa đôi trong hai ngày tới (24/6 - 25/6/2021)

22:30:17 24/06/2021
Tử vi 12 cung hoàng đạo nói rằng, hai ngày tới (24/6 - 25/6/2021), những chòm sao này cần tìm lại được cảm xúc yêu thương trọn vẹn giúp bạn hiểu được đúng người, đúng thời điểm là thế nào.

Top chòm sao tình cảm chất chứa nhiều sầu muộn nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)

21:52:42 24/06/2021
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, trong nửa cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021), đây là các chòm sao cần tìm mọi cách để hoá giải những hiểu lầm, mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm.

Top chòm sao nên xem xét lại các vấn đề đầu tư cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021)

21:52:11 24/06/2021
Tử vi của 12 cung hoàng đạo nói rằng, cuối tuần này (24/6 - 26/6/2021), những chòm sao này nếu có kế hoạch thực hiện một số giao dịch tài chính thì hãy chờ thêm một thời gian vì có một số trở ngại phía trước.

Phòng ngủ ở gần những nơi này bảo sao vợ chồng lục đục, sức khỏe suy yếu

21:51:41 24/06/2021
Phong thủy phòng ngủ tốt sẽ giúp bạn tăng cường sức khỏe và hạnh phúc, đồng thời tạo ra một luồng năng lượng tình yêu mạnh mẽ hơn.

6 nét tướng của người phụ nữ 'khí chất đức độ', luôn có quý nhân theo bảo vệ

21:51:02 24/06/2021
Một người phụ nữ sở hữu 1 trong những nét tướng này cả cuộc đời sẽ vô cùng giàu sang, phú quý, đường tình duyên viên mãn.

Những người sinh năm này, từ nay đến cuối năm vận đỏ như son, tiền về đầy ví

21:50:09 24/06/2021
Tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 bản lĩnh hơn người. Con giáp này có tố chất làm lãnh đạo. Sự nỗ lực của họ cuối cùng cũng được đền đáp. Từ giờ đến cuối năm, Nhâm Thân gặp được người yêu mến và hết lòng giúp đỡ mình, nhờ vậy mà sự nghiệp củ...

Tử vi ngày 25/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sức khỏe dồi dào

17:42:09 24/06/2021
Các vấn đề sức khỏe của Thiên Bình ngày hôm nay rất tốt. Nhờ tinh thần luyện tập thể dục thể thao thường xuyên, giúp bạn tràn đầy năng lượng để có thể đi tới thành công nhanh nhất.

Cách khởi động lại cuộc sống cho 12 cung hoàng đạo thời điểm sao Thủy kết thúc nghịch hành

17:39:21 24/06/2021
Nếu bạn đã phải trải qua khoảng thời gian 3 tuần hoặc lâu hơn thế với cuộc sống đầy xáo trộn, hiểu lầm thì bạn cuối cùng cũng có thể thở phào nhẹ nhõm được rồi.

Những cung hoàng đạo nào nổi tiếng hay ganh tị, Bạch Dương No1

17:39:04 24/06/2021
Chuông báo thức sáng của Bạch Dương chẳng khác gì tiếng súng báo hiệu cuộc chạy đua 100m bắt đầu vậy. Đời là một cuộc đua; mọi sự ganh tị trong lòng họ đều được sinh ra bởi sự thiếu kiên nhẫn trong cuộc đua đến cái đích là những giấc mơ...

Sau tiết Hạ chí, 3 người mệnh này đón phú quý vào cửa, đạp phăng nghèo khó, tiền tài rộn ràng trú chân

17:37:53 24/06/2021
Sau tiết Hạ chí năm Tân Sửu 2021, vận khí của nhiều người sẽ xoay chuyển cực mạnh. Mặc dù không phải ai cũng có nhân khí vượng, nhưng ít nhiều biến chuyển tốt cũng giúp mỗi người gặp được cơ hội tốt chuyển mình, mang về nhiều tài lộc ch...

Vận trình tài lộc của 12 con giáp từ ngày mai Rằm tháng 5 âm lịch: Người đã giàu nay càng giàu hơn, người cẩn thận túi tài đang có kẻ dòm ngó

17:37:13 24/06/2021
Ngày mai bước qua Rằm tháng 5 âm lịch, mọi người có tò mò về vận trình tài lộc trong thời gian tới của mình không? Đây là dự báo tài vận của 12 con giáp từ Rằm tháng 5, cùng xem nhé!

Bạn là người mộng mơ hay sống lý trí, hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sẽ tiết lộ điều đó

17:36:52 24/06/2021
Bạn sống rất lý trí, thực tế. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, bạn cũng có thể giữ một cái đầu lạnh để xử lý vấn đề. Bạn rất sắc sảo, có khả năng quan sát tuyệt vời và kết nối mọi việc với nhau trong tích tắc.

Kiểu người 12 chòm sao không nên yêu, sớm muộn cũng chia đôi đường

17:35:52 24/06/2021
Với 12 cung hoàng đạo, nếu được lựa chọn lại từ đầu, có lẽ họ sẽ cho những người có tính cách sau vào danh sách đen, với tiêu chí thà ế cũng nhất quyết không yêu.

Đúng ngày 25/6 ‘tiền ập xuống đầu’ 3 tuổi này, cuộc sống vinh hoa của họ cũng bắt đầu từ đó

17:35:19 24/06/2021
Đúng là thời tới cản không nổi, chỉ trong một ngày mà bao nhiêu hợp đồng béo bở họ cũng gom hết vào tay. Nhờ vậy mà cuộc sống sau này cũng trở nên sung túc hơn rất nhiều.

Tử vi ngày 25/6/2021: Tuổi Thìn vận may bất ngờ, tuổi Mùi tài lộc gõ cửa

17:34:48 24/06/2021
Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Sáu ngày 25/6/2021 hôm nay, tuổi Tý tích cực, tràn đầy năng lượng để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhờ đó mà mọi việc ổn thỏa, đâu vào đó, thậm chí con giáp này còn nhận được lời khen từ đồng ngh...

Đàn ông quyền lực, phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp chính là lời khen cho những con giáp này

17:34:21 24/06/2021
Những người tuổi Thân thường là những người rất thông minh, nhạy bén, độc lập và trưởng thành hơn so với những đứa trẻ cùng trang lứa.

Chuyên gia phong thủy mách cách đặt bể cá để gia chủ vượng tài tấn lộc

17:33:17 24/06/2021
Nhiều người thích đặt bể cá cảnh trong nhà để có không gian thư thái, đẹp mắt và họ chọn chỗ đặt bể cá phù hợp từ ổ điện, tới vị trí phù hợp với ý sẽ cố định một chỗ lâu dài.

Được Thần Tài mang vận may, 4 con giáp rủng rỉnh tiền từ Rằm tháng 5 Âm lịch

17:17:30 24/06/2021
Theo dự đoán cho 12 con giáp, tuổi Mão tốt bụng, có nguyên tắc trong mọi việc và đặc biệt yêu thương gia đình của họ. Con giáp luôn làm việc chăm chỉ trong suốt cuộc đời, tích cực và dũng cảm tiến về phía trước.

Những điều khiến 12 cung hoàng đạo khó chịu nhất là gì?

17:13:18 24/06/2021
Với năng lượng của lửa, Bạch Dương dễ cảm thấy nhàm chán trong các mối quan hệ thiếu niềm vui. Đối với Bạch Dương, niềm vui là điều họ luôn kiếm tìm trong công việc, cuộc sống hay các mối quan hệ.

Con giáp nào dễ trở thành nô lệ tình yêu, nghe theo nửa kia vô điều kiện?

17:12:46 24/06/2021
Trong chuyện tình yêu, người tuổi Tý thích nghe theo ý kiến đối phương, cho dù là gặp chuyện lớn hay chuyện nhỏ, họ cũng quen với việc trao đổi với nửa kia, thậm chí hoàn toàn thực hiện theo quan điểm của người ấy.

5 chòm sao nhảy việc cuối năm 2021 có cơ hội đổi đời tại môi trường mới

17:11:10 24/06/2021
Khi công việc hiện tại đã không còn tạo ra sự hào hứng và nhiệt huyết, hay đơn giản là muốn thay đổi môi trường để tìm kiếm cơ hội phát triển tốt hơn thì nhảy việc là chuyện tất yếu. Năm 2021 đang trôi dần về cuối, hãy cùng xem ai sẽ là...

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này ‘phú quý theo chân’, giàu sang chất ngất

17:07:02 24/06/2021
Trời sinh tuổi Sửu vốn là những người chăm chỉ, hiền lành và chịu thương chịu khó. Nhìn bề ngoài, nhiều người cho rằng họ khắc khổ, chỉ biết làm việc quần quật, không biết hưởng thụ nhưng trên thực tế, những người tuổi Sửu gặp được khá ...

Tử vi 60 ngày tới, 3 con giáp nhận lộc trời ban, làm gì cũng may mắn, bạc vàng có đủ

17:06:34 24/06/2021
Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn được quý nhân phù trợ trong suốt 60 ngày tới đây. Vận trình phát đạt, giàu sang nhanh chóng.

Chỉ điểm 3 vị trí có nốt ruồi son chính là phúc, bất kể là nam hay nữ đều có vận số lớn, quý nhân phù trợ, cuộc sống giàu sang

16:50:08 24/06/2021
Ở góc độ nhân tướng học, dù là nam hay nữ nếu có nốt ruồi son ở các bộ phận này sẽ có số giàu sang phú quý, có quý nhân theo giúp đỡ, vạn sự hanh thông.

Nửa cuối tháng 5 âm lịch, 3 con giáp phúc khí hơn người, lộc lá đầy nhà, giàu sang phú quý viên mãn cả đời

16:49:38 24/06/2021
Tử vi có nói, trong nửa cuối tháng 5 âm lịch này, 3 con giáp dưới đây sẽ nhận được vận may bất ngờ, may mắn ngập tràn, giàu có sung túc và viên mãn khiến nhiều người ao ước.

Có thể bạn quan tâm

Điều đặc biệt ở 3 thủ khoa trường chuyên Khoa học tự nhiên

Học hành

09:10:39 25/06/2021
Phạm Duy Nguyên Lâm, Đặng Tiến Vinh, Đỗ Mạnh Dũng là 3 trong số 10 thủ khoa kỳ thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Khoa học tự nhiên năm học 2021.

Britney xin lỗi vì giả vờ ổn dù sống như địa ngục

Sao âu mỹ

09:10:28 25/06/2021
Sau khi tiết lộ hết sự thực về cuộc sống như nô lệ dưới sự giám hộ, nữ ca sĩ Britney Spears đăng bài viết đầu tiên trên Instagram xin lỗi các fan vì cô đã luôn giả vờ vui vẻ, hạnh phúc.

Suzy ăn kim chi ngừa mụn, Son Ye Jin ăn trái đào cho da mịn

Phong cách sao

09:08:22 25/06/2021
Những món ăn yêu thích giúp các mỹ nhân Hàn Quốc gìn giữ vẻ đẹp tươi trẻ, đầy sức sống.

Ngọc Trai: "Con cái không phải vật sở hữu của bố mẹ"

Sao việt

09:07:21 25/06/2021
Mình chắc chắn không thể biết con thích gì mà bắt con theo, việc mình muốn làm nhất là tạo điều kiện cho con thực hiện ước mơ của mình. - Ngọc Trai

Hà Nội: Lái ô tô đi trộm cắp

Pháp luật

09:05:58 25/06/2021
Nguyễn Đức Trọng dùng ô tô của công ty chở Tuấn Anh đến các khu dân cư rồi đứng chờ đầu ngõ trong lúc Tuấn Anh đi bộ vào trong, đột nhập nhà dân, trộm cắp tài sản.

Man Utd chia tay cầu thủ thứ 9 trong hè 2021

Bóng đá thế giới

09:03:11 25/06/2021
CLB chủ sân Old Trafford tiến hành thanh lọc đội một và đội học viện để dọn đường đón những cái tên mới phù hợp hơn cho mùa 2021/22.

Khoảnh khắc tòa nhà 12 tầng ở Mỹ đổ sập như "nổ bom"

Thế giới

09:01:49 25/06/2021
Một tòa nhà ở thị trấn ven biển tại Miami, bang Florida, Mỹ bất ngờ đổ sập vào sáng 24/6 khiến ít nhất một người thiệt mạng và gần 100 người mất tích.

Tranh cãi về việc đeo khuyên tai có đệm nhựa

Thời trang

09:01:49 25/06/2021
Nhiều người nhận định việc đeo khuyên tai có phần đệm nhựa giúp cố định, giữ món phụ kiện không bị rơi ra ngoài.

Áp chỉ tiêu tối đa 20% xuất sắc, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn quá thiệt thòi

Đời sống

09:01:36 25/06/2021
Áp chỉ tiêu tối đa 20% tổ trưởng, tổ phó hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ là không đúng với Nghị định 90/2020/NĐ-CP, dễ khiến giáo viên giỏi bất mãn với công việc.

Aston Martin Vantage Roadster lấy cảm hứng từ xế cổ 100 tuổi

Ôtô

09:00:34 25/06/2021
Phiên bản Vantage Roadster sản xuất giới hạn được lấy cảm hứng từ mẫu xe cổ A3 của Aston Martin, chiếc coupe mui trần có nhiều chi tiết đặc biệt và trang bị động cơ V8 4.0L.

Lamborghini Huracan Evo làm xe dẫn đường ở sân bay

Siêu xe

08:55:54 25/06/2021
Tại sân bay Bologna (Italy), chiếc Lamborghini Huracan Evo làm nhiệm vụ hướng dẫn máy bay ra vào đường băng cất cánh hoặc hạ cánh.

Cách làm cơm hải sản thập cẩm cho bữa tối ngon tuyệt

Ẩm thực

08:50:01 25/06/2021
Món cơm hải sản thập cẩm mà căn bếp toinayangi.vn muốn giới thiệu với các bạn có tên là Paella. Đây là món ăn truyền thống của người Tây Ban Nha nhưng bạn có thể bắt gặp nó ở bất kỳ nhà hàng nào nào trên khắp nước Mỹ dưới nhiều cách chế...

7 sao nam Hoa ngữ cưới vợ đáng tuổi con

Sao châu á

08:44:48 25/06/2021
Quách Phú Thành, Lý Long Cơ và nhiều sao nam khác từng có thời gian bị mỉa mai khi lấy vợ đáng tuổi con gái.

Xót xa bé mắc Covid-19 mặc đồ bảo hộ thùng thình một mình lên xe cấp cứu

Sự kiện nóng

08:44:25 25/06/2021
Hình ảnh bé gái 5 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 phải tạm xa gia đình, đến bệnh viện điều trị trong bộ đồ bảo hộ rộng thùng thình so với cơ thể, khiến nhiều người xót xa.

"Cô gái 12 mối tình" công khai tài khoản TikTok chính chủ, ngay lập tức bị cư dân mạng phản ứng gay gắt và kêu gọi không follow

Netizen

08:38:58 25/06/2021
Đoan Minh - cô gái có tiêu chuẩn bạn trai đặc biệt, đang khiến người người phẫn nộ vì các bài đăng trên MXH.