Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở một mình dù nhận được rất nhiều lời hẹn hò hấp dẫn. Bạch Dương cần hạn chế thức khuya để duy trì sức khỏe tốt nhất, đảm bảo hiệu quả công việc cao.

Tử vi hôm nay (19/9) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 82%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 89% Tài vận 82% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 1

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận thấy chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy ngày thứ tư này sẽ khá lãng mạn (Ảnh minh họa: Xueban)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo đánh giá thứ tư của chòm sao Bạch Dương sẽ là một ngày khá bình ổn và vừa tầm. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá tích cực và được cộng sự, cấp trên đánh giá cao những nỗ lực hết mình này. Ngày giữa tuần chính vì thế trở nên sôi nổi và có ý nghĩa hơn hẳn.

Các hoạt động kinh doanh từ công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu không hề nhỏ. Muốn thành công hơn nữa, bí quyết đơn giản sẽ là chăm chỉ và thật chăm chỉ.

Chuyện tình cảm của Bạch Dương và người ấy khá lãng mạn. Hôm nay hai bạn chọn hình thức hẹn hò bí mật, yên ắng nhưng lại vô cùng ý nghĩa. Cuối ngày, kiến nghị bạn chú ý giữ gìn sức khỏe , không thức khuya, để cơ thể có đủ thời gian tái tạo sức lao động. Đừng hào phóng “tiêu xài” sức trẻ quá nhiều để đến trung niên phải hối hận.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 77%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 71% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 76%

Vận đen dường như vẫn chưa buông tha cho chòm sao Kim Ngưu, thứ tư với bạn sẽ vẫn khá mệt mỏi và bức bối, các luồng tâm trạng ức chế vẫn liên tục bủa vây và khiến cho bạn thấy bí bách.

Chính vì thế suốt 8 tiếng ở công sở, điều bạn cần làm không phải là phản kháng, cũng không đến mức phải buông xuôi. Đơn giản là hãy chấp nhận hiện thực và cố gắng tìm cách cứu vãn tốt nhất có thể.

Tạm thời đừng quá bận tâm vào các dự án tài chính. Bạn hiện vẫn còn khá xao nhãng và chưa đủ định tâm để quyết định bất cứ điều gì. Nếu muốn, hãy cố gắng chờ thêm một thời gian nữa.

Thật lạ là hôm nay Kim Ngưu chỉ muốn ở một mình. Rất nhiều lời hẹn hò hấp dẫn được đưa ra nhưng cuối cùng, bạn vẫn chọn ở cùng với sự yên ắng. Tử vi hôm nay nhắc nhỏ, nếu thấy áp lực hơi quá nhiều, tốt nhất hãy tìm cách xả stress phù hợp. Đừng “ôm rơm nặng bụng”, có như vậy, sức khỏe của bạn mới được cải thiện.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 86% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 2

(Ảnh minh họa: iFeng)

Bí quyết thành công trong ngày thứ tư của Song Tử chính là tốc độ và ý tưởng sáng tạo . Bạn gần như ngập tràn năng lượng tích cực và luôn đầy ắp ý tưởng mới lạ, chính sự độc đáo và sức trẻ đưa bạn tới rất gần thành công trong ngày hôm nay.

Chính vì thế, các hoạt động và dự án ở giai đoạn nước rút, cấp trên đều yêu cầu bạn trực tiếp tham gia và xử lý. Các ý kiến đóng góp quý báu của Song Tử bao giờ cũng vô cùng hiệu quả và ý nghĩ. Đáng mừng nữa là thể trạng của bạn đạt 95% mức độ tiêu chuẩn, khá phù hợp để tham dự bất cứ một cuộc thi sức khỏe hay thể thao .

Sau giờ làm việc, kiến nghị bạn nên cố gắng khống chế ham muốn mua sắm của bản thân. Chớ tự biến mình thành “con nghiện hàng hiệu”, tài chính của Sư Tử sẽ hao hụt nặng nề vì thói quen vung tay quá trán của bạn.

May sao , nửa kia của Sư Tử lại rất khéo léo kiềm chế tính cách và sự “hung hăng” của chòm sao này. Ở bên người ấy, lúc nào bạn cũng thấy cảm giác gần gũi và hạnh phúc khó tả, cả hai nói cả ngày không hết chuyện và lúc nào cũng thấy cần có nhau.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 80% Sức khỏe 83% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhắc nhỏ chòm sao Cự Giải rằng, bạn sẽ phải cực kỳ cẩn thận trong ngoại giao, ăn nói khi tham gia đàm phán, đặc biệt là với các hợp đồng quan trọng của công ty. Rất có thể, bạn sẽ vướng phải thị phi, khẩu thiệt vì đôi chút sơ suất, lỡ lời không ác ý.

Khi thể hiện quan điểm của bản thân, tốt nhất, đừng quá cường điệu hoặc phản ứng thái quá, đối tác/cộng sự biết đâu lại suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và không hiểu được hàm ý sâu xa bạn đang nhắm tới.

Các quyết định tài chính, thu chi của Cự Giải trong ngày hôm nay sẽ đạt hiệu quả khá tốt đẹp. Nhờ có nhãn quang tinh tường, bạn sẽ chọn đúng mặt hàng chiến lược và nhanh chóng thu hồi cả vốn lẫn lãi.

Chuyện tình cảm của Cự Giải được đánh giá là tiến triển ổn định đúng như mong đợi. Cả hai thực sự ăn ý và đồng điệu trong mọi suy nghĩ, tình cảm. Tuy vậy, trong dinh dưỡng và món ăn hàng ngày nên tránh chọn các món quá cay hoặc nhiều dinh dưỡng, để không bị tình trạng nóng trong hành hạ.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 81% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Mạnh mẽ và năng động là sở trường của Sư Tử, tuy nhiên trong ngày hôm nay, điều bạn cần làm là lắng nghe ý kiến của người khác nhiều hơn, không phải lúc nào, chỉ huy và dẫn dắt cũng đem lại hiệu quả như ý muốn.

May sao, bạn khá tỉnh táo và nhạy cảm trong các mối quan hệ xã giao, thứ tư của Sư Tử vì thế trôi qua trong hòa khí và êm ả. Bạn luôn làm chủ tình thế và khiến đối phương khuất phục vì cách giao tiếp lịch thiệp nhưng đủ lý trí và tình cảm.

Cuối ngày, dù sốt sắng đến mấy, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo vẫn thật tình khuyên Sư Tử hạn chế quyết toán các khoản chi quá lớn. Thời điểm này thật sự chưa phù hợp để bạn “làm lớn”. Nếu bạn bị đau đầu (theo đúng nghĩa đen), tốt nhất, hãy nghỉ ngơi, đừng lệ thuộc vào thuốc và suy nghĩ quá nhiều khi đầu óc thiếu tỉnh táo.

Sư Tử độc thân hôm nay sẽ khá vượng vận đào hoa và thu hút sự chú ý của người khác giới. Bạn luôn biết cách giúp mình tỏa sáng và thể hiện điểm mạnh của bản thân đúng lúc đúng chỗ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 85% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 81%

Nhận định chính xác nhất mà tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo có thể đưa ra cho Xử Nữ chính là thong thả và vô tư. Ở chỗ làm, bạn xử lý mọi việc dễ như trở bàn tay, tất cả đều được giải quyết êm xuôi và đơn giản chỉ trong… nháy mắt.

Tình hình tài chính của Xử Nữ cũng vô cùng khởi sắc. Bạn sẽ đón nhận một khoản thu hậu hĩnh từ dự án trọng điểm của năm. Khoản tiền này đến rất đúng lúc, đủ giúp cho bạn quay vòng vốn tối thiểu trong nửa năm tới.

Khi nô đùa tình cảm hay âu yếm với nửa kia của mình Xử Nữ cần chú ý, không vận động quá mạnh vùng hông hoặc eo. Sở trường của hai bạn là vận động mạnh, nhưng hôm nay, nếu vận động quá đà, bạn sẽ đau vô cùng.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 84% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 85%

90 Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 4

(Ảnh minh họa: Sina)

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo nhận định Thiên Bình sẽ có một ngày thứ tư may mắn và vui vẻ. Bạn là người truyền cảm hứng, đem vui vẻ, hạnh phúc và sự tự tin đến cho mọi người xung quanh như làn gió mới khiến tất cả đều háo hức và phấn khởi. Mọi việc ở chỗ làm chính vì thế trở nên trôi chảy và hiệu quả ngoài mong đợi.

Tuy vậy, điểm trừ của ngày hôm nay là việc Thiên Bình sơ suất trong tư duy, vô tình từ chối những thông tin kinh tế mật báo của bạn bè, cộng sự. Chính bạn đã tự đẩy mình ra khỏi nguồn tài chính dư dả vì sự lơ đễnh không đúng lúc này.

Sau giờ làm việc, hãy để cho dạ dày được nghỉ ngơi thoải mái, các cơn đau đã hành hạ bạn không ít trong giờ làm việc. Nếu tranh thủ hẹn hò với người ấy, Thiên Bình sẽ khiến nửa kia của mình vui cười không ngớt nhờ những hành động tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng luôn đầy yêu thương.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 8 – 10 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 79%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo thấy thực sự ghen tị với Bọ Cạp vì bạn quá vượng vận đào hoa, từ các chòm sao cô đơn đến những người đã có tình yêu /gia đình, mỗi chòm sao đều sẽ có những thu hoạch tình cảm đáng gờm. Đặc biệt là các Bọ Cạp nam/nữ chưa có người yêu, hôm nay sẽ là ngày hoàng đạo để tỏ tình và “chốt hạ” với nửa kia của mình. Tỉ lệ thành công của bạn là 99%!

Ở chỗ làm, bạn sẽ chịu đôi chút ảnh hưởng vì tâm lý phấn khởi chuẩn bị cho việc “đại sự” nên có đôi chút mất tập trung. Chính vì thế, hãy cố gắng kiên nhẫn xử lý và giải quyết mọi việc dần dần, rồi đâu sẽ vào đó.

Các khoản thu từ công việc tay trái sẽ đem lại cho bạn nguồn thu không hề nhỏ, vì thế, hãy cứ vui vẻ đón nhận những tháng cuối năm đầy thử thách. Luồng tiền đổ về với Bọ Cạp vẫn còn rất mạnh mẽ và dồi dào.

Trong vấn đề dinh dưỡng hàng ngày, Bọ Cạp cần tỉnh táo và từ bỏ các món quá mặn hoặc cay, quá nhiều gia vị, tốt nhất không nên ăn các món quá nhiều đạm để thanh lọc cơ thể.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 75% Tài vận 79% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 5

(Ảnh minh họa: Sohu)

Điểm trừ của Nhân Mã ngày hôm nay là bạn làm việc khá chật vật, vất vả nhưng không đạt được hiệu quả như ý muốn. Có quá nhiều sự bất công ở chỗ làm, người chịu thiệt ở đây chính là bạn, tâm trạng của chòm sao này chính vì thế bị tụt dốc chưa từng có.

Bù lại, tình hình tài chính của Nhân Mã lại khởi sắc và tốt đẹp nhất trong cả tháng 9. Bạn có thể áp dụng chiến lược “đánh nhanh thắng nhanh” và thu về khoản lời không nhỏ. Đừng quá bi quan hay tỏ ra mệt mỏi, vận may vẫn chưa bỏ quên bạn.

Các Nhân Mã độc thân cũng có cơ hội gặp được người trong mộng như ý với các buổi xem mặt dày đặc. Hãy tinh tế nhận ra trong đám đông, anh/cô ấy của bạn là ai!

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 81% Sức khỏe 89% Sự nghiệp 72%

Ma Kết sẽ có một ngày làm việc cần định tâm và hòa nhã tối đa. Ở chỗ làm, tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo khuyên bạn thật lòng hãy cứ “mắt nhắm mắt mở” cho qua những sự việc không đáng để lưu tâm. Cũng có thể, bạn đang quá tập trung chuyên môn mà quên mất rằng, những hành động chỉ trích của mình có thể khiến cộng sự xấu hổ, mất mặt.

Đáng ngạc nhiên là Ma Kết sẽ có ngày thứ tư hờ hững với tài chính và tiền nong. Bạn bỏ qua mọi lời mời hoặc tín hiệu hấp dẫn từ những hợp đồng “kếch xù”. May sao, người ấy luôn vững vàng và hạnh phúc ở bên bạn vào đúng thời điểm cần thiết nhất. Chẳng phải như vậy là quá đủ rồi sao?

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 70% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (19/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã chịu thiệt thòi, Cự Giải gặp thị phi - Hình 6

(Ảnh minh họa: Xueban)

Bảo Bình vẫn khá vượng vận đen đủi, bạn lại dính vào các vụ kiện tụng, tranh cãi và đấu khẩu suốt ngày thứ tư. Các hoạt động đàm phán, ngoại giao trong ngày hôm nay chính vì thế cũng cần cẩn trọng tối đa, không được sơ suất dù là nhỏ nhất trong lời ăn tiếng nói.

Trái lại với sự bất cẩn này, tình hình tài chính của Bảo Bình lại khá khởi sắc. Bạn sử dụng nhãn quang tinh tường của mình vào việc định hướng và phát triển kinh doanh vô cùng phù hợp. Tin rằng, chẳng mấy chốc bạn sẽ bước vào giai đoạn “một vốn bốn lời”.

Đặc biệt nhắc nhở Bảo Bình cần hạn chế nhậu nhẹt quá đà nếu không anh/cô ấy sẽ thấy ngột ngạt khó chịu với thói quen xấu tệ này của bạn. Đừng ý lại và cho rằng, dạ dày của bạn chưa quá tải!

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 85% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo chúc mừng Song Ngư, bạn đã thể hiện xuất sắc ở chỗ làm và được cộng sự, cấp trên ghi nhận, khả năng được đề bạt là rất khả quan.

Tình hình tài chính của bạn tạm thời ở vào giai đoạn đóng băng, không phải vì quá tệ mà đơn giản là bởi chưa tới thời điểm thích hợp để xuất tiền. Bạn cần có thêm thời gian để nghiên cứu và triển khai dự án phù hợp.

Chuyện tình cảm của Song Ngư thời điểm này lại vô cùng viên mãn. Bạn luôn khéo léo dành thời gian ở bên người ấy và lúc nào cũng khiến họ vui vẻ, bất ngờ vì những món quà, tình cảm đặc biệt nhất. Tuy nhiên, nhắc nhỏ bạn cần phải chú ý tới sức khỏe nhiều hơn nữa, rất có thể thứ tư, Song Ngư sẽ mắc bệnh đường hô hấp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Các quyết định tài chính vội vàng sẽ đem lại kết quả mơ hồ và bất ổn cho Kim Ngưu. Những vụ cãi vã không rõ nguồn cơn khiến cho Thiên Bình mệt mỏi và chán nản suốt ngày chủ nhật.

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 85% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 1

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp bất ngờ và khá đủng đỉnh (Ảnh minh họa: Yoka)

Tử vi hôm nay dự đoán Bạch Dương sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp bất ngờ và khá đủng đỉnh. Cuối tuần lấy lý do là ngày nghỉ nên chòm sao này khá lười nhác trong công việc, may sao cấp trên cũng đang quá bận rộn chưa nhận ra việc Bạch Dương khéo léo trốn việc.

Thật lạ là dù làm việc đủng đỉnh và từ tốn đến thế nhưng cuối ngày chòm sao này lại nhận được một khoản thưởng hậu hĩnh, có thể là từ các hợp đồng trước đó Bạch Dương vất vả gây dựng hoặc do bạn bè vay mượn lâu ngày bất ngờ trả lại.

Các Bạch Dương độc thân có cơ hội gặp gỡ với người trong mộng, 90% là bạn sẽ trúng tiếng sét ái tình với anh/cô ấy. Hãy nắm giữ cơ hội này thật chặt, đừng để thần Tình ái đến rồi lại đi như mọi lần.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 71% Sức khỏe 76% Sự nghiệp 77%

Hôm nay Kim Ngưu sẽ có một ngày làm việc với tâm lý hỗn độn và phức tạp, bạn buộc phải giữ một cái đầu lạnh 24/24. Bởi rất có thể công việc tuy xuôi chèo mát mái nhưng bạn và cộng sự lại nảy sinh mâu thuẫn khó lường, bị cuốn vào những cuộc tranh cãi không có hồi kết. Chỉ cần sơ suất mất bình tĩnh là mọi cố gắng của bạn sẽ thành số 0 tròn trĩnh.

Các quyết định tài chính vội vàng trong ngày chủ nhật này sẽ đem lại kết quả mơ hồ và bất ổn cho Kim Ngưu, chính vì thế, lời khuyên phù hợp cho bạn là tạm thời đóng băng tài chính và chờ thời cơ chín muồi.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu và người ấy bị nhận định là khá bồng bột và hấp tấp. Hai bạn đã buông lơi sợi dây tình cảm nhưng cố tình đổ lỗi cho đối phương, không chịu lắng nghe và thấu hiểu. Để duy trì tình cảm, chỉ có một cách, hãy nhún nhường và sẻ chia để cả hai cùng giãi bày và xóa bỏ hiểu lầm, rút ngắn khoảng cách giữa hai trái tim.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 2

(Ảnh minh họa: Blog Naver)

Tử vi hôm nay đánh giá ngày chủ nhật của Song Tử đạt điểm 7/10. Cảm giác như bạn bị tâm lý lo lắng hoặc vội vã bao trùm nên mọi hành động diễn ra đều hấp tấp, dễ xảy ra sai sót. Càng cuống quýt bao nhiêu, bạn càng dễ phạm sai lầm bấy nhiêu, chính vì thế cần đặc biệt lưu tâm đến tiểu tiết, tránh phạm phải lỗi không đáng có.

Cuối giờ làm việc, để tránh tổn thất trên mọi phương diện, kiến nghị bạn tham khảo ý kiến đầu tư từ tiền bối hoặc cấp trên trực tiếp. Chú ý lắng nghe kĩ càng và lựa chọn những đáp án, mặt hàng phù hợp nhất. Nếu thấy nghi ngại hoặc "chùn bước", bạn hoàn toàn có thể lựa chọn phương án tạm nghỉ.

May sao, chuyện tình cảm của Song Tử và người thương đang bắt đầu bước vào giai đoạn viên mãn và thăng hoa. Anh/cô ấy luôn âm thầm ủng hộ bạn hết mình và bao dung độ lượng, nhường nhịn Song Tử khi tâm lý của chòm sao này bất ổn nhất.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 17 - 19 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 87% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 77%

Từ khóa xuất hiện dồn dập trong ngày chủ nhật của chòm sao Cự Giải là hoạt bát và vui vẻ. Ở chỗ làm, bạn khá chật vật và mệt mỏi mới hoàn thành được nhiệm vụ cấp trên giao phó vì bị cộng sự "chọc gậy bánh xe" nhưng Cự Giải đủ tinh tế và mạnh mẽ để kiểm soát tình hình.

Bù lại, tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định, bạn bắt đầu bước vào thời kỳ "buôn may bán đắt", các hạng mục đầu tư đều tiến triển tốt, doanh thu đều đặn và ổn định.

Tuyệt vời hơn nữa là chuyện tình cảm của Cự Giải và người ấy cũng phát triển đúng với guồng quay kinh tế. Bạn và một nửa của mình như nam châm trái dấu, bù khuyết cho nhau đúng những gì người kia thiếu khuyết. Chú ý nhắc nhỏ, nếu có hẹn hò, cần cẩn thận tránh bị ngộ độc thực phẩm do ăn uống không vệ sinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Cam

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 79% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 3

(Ảnh minh họa: Pinterest)

Áp lực sẽ bủa vây chòm sao Sư Tử vào ngày chủ nhật này. Tử vi hôm nay nhận thấy, bạn phải chịu quá nhiều sức ép, đến từ cộng sự và cả đối tác. Thậm chí một số sự việc phát sinh ở gia đình cũng vô tình khiến chòm sao này phải suy nghĩ và đắn đo rất nhiều.

Điểm sáng của cả ngày chính là Sư Tử luôn nhận được sự giúp đỡ kịp thời của bạn bè và người thân vào thời điểm phù hợp nhất. Sự hỗ trợ dù là ít ỏi về kinh tế hay vật lực này khiến cho bạn thấy ấm áp và có thêm động lực để tiến xa hơn nữa dù con đường phía trước khá nhiều chông gai.

Cuối ngày, nếu có thể, Sư Tử hãy chạy ngay đến bên người ấy. Đừng quá cứng nhắc chỉ hẹn hò vào những khung thời gian nhất định, tình cảm đâu phải là robot để bấm nút tắt và mở như vậy?

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 79% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Xử Nữ sẽ có 24 giờ mệt mỏi và ức chế, bạn đã có ý định đổi chỗ làm suốt vài tháng qua nhưng hôm nay sẽ có một vài sự cố như "giọt nước làm tràn ly" khiến chòm sao này bùng nổ về tâm lý.

May sao cuối ngày, những việc làm thêm kiêm nhiệm đem lại cho Xử Nữ thu nhập không hề nhỏ. Nếu không có những đồng tiền quý báu vào thời điểm khủng hoảng này, rất có thể, bạn sẽ suy sụp thực sự.

Tử vi hôm nay nghĩ rằng, nếu quá áp lực và căng thẳng, bạn hãy cứ mạnh dạn chia sẻ với nửa kia của mình. Anh/cô ấy cũng có những mối lo riêng, nhưng sự gần gũi sẽ khiến tâm hồn bạn được tưới tắm và tiếp thêm động lực tâm lý tốt lành. Càng dồn sức vào công việc, bạn sẽ chỉ thấy vô vọng, thậm chí có nguy cơ lẩn tránh tình yêu để thu mình vào vỏ ốc.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 73% Tài vận 78% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 70%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 4

(Ảnh minh họa: Soompi Forum)

Những vụ cãi vã không rõ nguồn cơn khiến cho Thiên Bình rơi vào tranh luận và mâu thuẫn suốt một ngày dài. Tâm trạng chính của chòm sao này trong ngày chủ nhật là chán nản và buồn bã. Đáng trách nhất là cộng sự lại không đứng về phía bạn ở thời điểm nhạy cảm này, cách duy nhất để Thiên Bình vượt qua tâm bão là đối diện với vấn đề.

Tạm thời 24 giờ tới, kiến nghị bạn không nên quyết định đầu tư hay thực hiện vay vốn, xuống tiền thực hiện dự án. Thời cơ tuyệt vời vẫn đang ở phía sau, rất có thể là một vài tuần hoặc hai ba tháng nữa.

Bạn và người ấy một lần nữa lại bị khoảng cách địa lý chia cắt, may sao tình cảm của hai bên rất nồng cháy đủ để xóa nhòa mọi nhược điểm của tình huống yêu xa.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 87% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay nhận thấy Bọ Cạp sẽ có một ngày chủ nhật đầy ắp những việc vụn vặt cần phải xử lý. Hãy cố gắng bình tĩnh và kiên trì giải quyết từng việc một, cuối ngày mọi thứ đều sẽ ổn thỏa và đi vào đúng quỹ đạo cần có.

Bạn bè và cộng sự thân tín sẽ cung cấp cho bạn những thông tin tài chính đáng tin cậy, giúp Bọ Cạp lên kế hoạch đầu tư chuẩn xác. Và cũng giống như mọi lần, bạn sẽ lại có quyết định đúng đắn khi lựa chọn mặt hàng chiến lược.

Bọ Cạp độc thân sẽ có cơ hội tìm được người yêu qua những buổi xem mặt được sắp đặt sẵn, nhưng đừng quá nóng vội muốn đốt cháy giai đoạn. Tình yêu cần phải trải qua nhiều thử thách mới thực sự bền đẹp và có ý nghĩa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 76%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 77% Tài vận 85% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 5

(Ảnh minh họa: Sina)

Cạnh tranh kịch liệt là thực trạng mà Nhân Mã phải đối mặt vào ngày chủ nhật. Bạn và cộng sự sẽ phải ganh đua một mất một còn khá quyết liệt, việc này đòi hỏi Nhân Mã khéo léo thể hiện để ghi điểm với cấp trên và "tung chiêu" vào đúng thời điểm phù hợp để giành chiến thắng.

Tử vi hôm nay đặc biệt nhắc nhở chòm sao này cần cẩn thận chi tiêu, không được dễ dàng nghe lời phỉnh nịnh hoặc lừa gạt từ đối tác hoặc cộng sự. Chỉ cần thiếu tỉnh táo một chút, bạn sẽ bị sa vào hố lầy kinh tế đáng gờm.

Các Nhân Mã độc thân hôm nay sẽ chủ động bày tỏ tình cảm với người trong mộng. Bạn dày công chuẩn bị và sẵn sàng đón nhận bất cứ kết quả nào khi thổ lộ tâm tư với anh/cô ấy. Hành động này vừa có ý nghĩa lại rất đáng khen.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 - 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 89%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 81% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 90%

Ma Kết sẽ có một ngày chủ nhật thành công xuất sắc. Bạn được cấp trên ghi nhận những đóng góp và cống hiến trong dự án trọng điểm của công ty. Hành động biểu dương kịp thời cả về tinh thần và vật chất này khiến cho bạn càng có thêm động lực để làm việc. Nhiều khả năng, chỉ một thời gian ngắn nữa Ma Kết sẽ được thuyên chuyển lên vị trí cao hơn.

Ngày hôm nay chưa thực sự là thời điểm phù hợp nhất để đầu tư và thu hồi vốn, bạn nên tích cực dành nhiều thời gian cho việc chia sẻ và tìm kiếm thông tin bên lề. Những nguồn tin này thật ra lại rất có ích cho các dự án sắp tới.

Bạn và người ấy sau quãng thời gian hiểu lầm và mâu thuẫn, đến hôm nay cuối cùng cũng gỡ bỏ được tâm lý bực bội, xa cách. Đừng chần chừ gì nữa mà không kỉ niệm tình yêu bằng một món quà nhỏ hoặc một buổi hẹn hò xa xỉ.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Vàng đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 81%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 74% Sức khỏe 75% Sự nghiệp 82%

Tử vi hôm nay (16/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương đủng đỉnh, Nhân Mã cẩn thận chi tiêu - Hình 6

(Ảnh minh họa: Sohu)

Tử vi hôm nay nhận thấy Bảo Bình sẽ có một ngày làm việc đầy vất vả vì phải đi lại di chuyển rất nhiều. May sao, cuối ngày bạn sẽ thu hoạch và gặt hái được nhiều điều hấp dẫn, mới mẻ. Những nỗ lực miệt mài của bạn cuối cùng cũng đã tới lúc được hưởng quả ngọt tốt lành.

Các Bảo Bình khởi nghiệp từ đôi bàn tay trắng hôm nay sẽ nhận được một đơn hàng với giá trị khổng lồ, kí kết thành công sẽ giúp bạn thu được lãi ròng và ổn định công nợ thu chi cho nửa năm tới.

Vì quá bận rộn và đam mê công việc mà Bảo Bình không có đủ thời gian quan tâm và chia sẻ, tưới tắm cho cây tình yêu cả bạn và người thương. Nếu tình trạng này còn tái diễn, rất có thể, chính anh/cô ấy sẽ quyết định rời xa bởi họ đã quá cô đơn và mệt mỏi vì chờ đợi trong vô vọng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 83% Sức khỏe 81% Sự nghiệp 74%

Song Ngư sẽ không mấy bận rộn và háo hức như mọi ngày, ở chỗ làm, công ty có những biến động và điều chuyển nhân sự tạm thời nên tổ nhóm làm việc của bạn sẽ có những thay đổi nhất định. Yên tâm là tiến độ dự án vẫn nằm trong tầm kiểm soát, bạn luôn là linh hồn dẫn dắt cả đội đi đúng quỹ đạo cần có.

Nhắc nhỏ Song Ngư rằng, dường như bạn đang bắt đầu có tâm lý hưởng thụ và tiêu xài hoang phí, ném tiền qua cửa sổ. Đừng để tình trạng này tái diễn, nếu không, toàn bộ kế hoạch chi tiêu và tài chính cuối năm của bạn sẽ đổ bể.

May mắn rằng bạn và người ấy luôn đồng điệu và hài hòa trong mọi suy nghĩ, hành động. Đôi khi cả hai bị gia đình hai bên can thiệp và có những đòi hỏi thái quá nhưng bao giờ, anh/cô ấy cũng luôn đứng về phía bạn, điều này khiến cho bạn thấy hạnh phúc và rất ấm áp.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Chú chó becgie mặt hung dữ khi thấy chàng trai hôn cô chủ 00:30'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59Thanh niên rón rén trộm xe máy bị đàn chó rượt chạy trối chết 00:50Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Anh trai chán chẳng buồn nói khi em sút bóng làm vỡ tô mì 00:36Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46Tay đua Malaysia xinh đẹp đóng giả nhân viên bán hàng, drift kinh hoàng khiến khách nam chỉ biết hú hét04:09

Tiêu điểm

Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của
17:41:59 17/06/2021
5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn
17:46:21 17/06/2021
Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau
23:50:39 17/06/2021
7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử
17:10:54 17/06/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền
23:05:17 16/06/2021
Top 4 con giáp mất tiền trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021
17:41:28 18/06/2021
Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà
17:07:47 17/06/2021
Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc
17:08:24 17/06/2021
Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót
17:40:00 17/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Bà Phương Hằng “vạch trần” IT Nhâm Hoàng Khang, lên tiếng khi bị tố thuê người hack VOV: “Tôi chưa từng gặp”
17:21:08 18/06/2021
Võ Hoàng Yến xúc động khi gặp lại chồng sắp cưới sau gần 2 năm xa cách
17:38:06 18/06/2021
Xôn xao các bức ảnh cực tình tứ của Vĩnh Thụy - Thùy Lâm bị khui lại
17:34:39 18/06/2021
Thêm 2 nghệ sĩ lên tiếng về group 'đối phó nữ CEO' chấn động showbiz
17:14:37 18/06/2021
Em gái qua đời vì tai nạn, 49 ngày sau em rể bất ngờ dắt kẻ lạ đến kèm tờ giấy khiến cả nhà sốc nặng
17:12:21 18/06/2021
Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam
18:50:41 18/06/2021
Truy vết ca nhiễm đi xuyên Việt, Lào Cai tìm người đến 18 địa điểm
18:14:42 18/06/2021
Chỉ với 1 bức ảnh Park Min Young đã lộ đến 4 "hint" hẹn hò Park Seo Joon, đáng ngờ nhất là nhẫn đôi báo hiệu tin vui?
18:31:20 18/06/2021
TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F2
20:36:14 18/06/2021
Quang Hải vừa về nước, cả hai tình cũ là Nhật Lê và Huỳnh Anh đều có động thái 'đáng ngờ'
18:11:24 18/06/2021

Tin mới nhất

Những nàng giáp bề ngoài mạnh mẽ nhưng nội tâm khổ vì tình, yêu điên dại si mê

21:36:06 18/06/2021
Người này dù bên ngoài có vẻ mạnh mẽ nhưng thực tâm bên trong vô cùng nội tâm, ủy mị, yêu ai thì hết lòng và đau khổ vì tình nhiều hơn vui.

Con giáp sinh ra đã có tố chất phi phàm, trưởng thành chắc chắn làm sếp lớn

21:35:41 18/06/2021
Tuổi Dần vốn là người mạnh mẽ, quyết đoán và đam mê làm giàu. Một khi quyết tâm Dần sẽ làm tốt. Tuổi này cực kì giàu có sau tuổi 30 và có cơ hội trở thành sếp lớn.

Cuối tháng 6, 3 con giáp sự nghiệp thăng hoa, bội thu tài lộc

21:35:18 18/06/2021
Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ khá hòa đồng, dễ gần. Họ có thể kết bạn với tất cả mọi người. Người tuổi này cầu tiến và ham học hỏi. Trong cuộc sống cũng như công việc, họ không ngại tiếp thu những ý kiến trái chiều và thay đổi đ...

Trẻ sinh vào giờ này, tương lai tươi sáng, mang tài lộc, may mắn cho cha mẹ

21:34:52 18/06/2021
Giờ sinh có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của một đứa trẻ. Trẻ sinh vào giờ lành thì phát khí vượng, thường có cuộc sống bình an, suôn sẻ hơn người.

Chọn một hộp thư để xem nếu phải nhận xét về bạn, người thân và bạn bè sẽ nói gì?

21:00:58 18/06/2021
Mỗi người đều có gia đình, bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Và để trở nên thân thiết, bạn và họ thường có nhiều điểm tương đồng.

Top 4 con giáp phát tài trong tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

17:40:06 18/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 con giáp từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những con giáp phát tài này sẽ được chạm tay vào nhiều cơ hội kiếm tiền đáng mơ ước.

Top 4 chòm sao thành công tuần mới từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

17:38:50 18/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những chòm sao thành công tuần này sẽ gặt hái được rất nhiều thành quả đáng mong đợi.

Top 4 chòm sao hạnh phúc tuần này từ ngày 21/6 đến 27/6/2021

17:37:27 18/06/2021
Xem tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo từ ngày 21/6 đến 27/6/2021, những chòm sao hạnh phúc tuần này có một khoảng thời gian ngọt ngào bên người ấy.

Tử vi ngày 19/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã năng lượng dồi dào

17:28:43 18/06/2021
Nhân Mã mang tới cho mọi người xung quanh một nguồn năng lượng dồi dào và bùng nổ nhất. Dường như nếu bạn chọn đúng hướng đi cho bản thân mình, thì chắc chắn rằng chẳng có điều gì có thể khiến cho cung hoàng đạo này nản chí...

Tử vi ngày 19/6/2021: Tuổi Thìn dễ vướng thị phi, tuổi Hợi tài lộc bất ngờ

17:27:51 18/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 19/6/2021 hôm nay, tài tinh ghé thăm mang đến những may mắn bất ngờ về tài lộc cho tuổi Hợi. Đó có thể là một khoản lương thưởng từ nghề phụ hoặc được người thân cho tặng tiền bạc hay tr...

Đúng ngày mai (19/6) - top 3 con giáp được tài khí cuồn cuộn, kiếm tiền như hái, phát tài trong nháy mắt

17:16:33 18/06/2021
Tuổi Thìn là con giáp phát tài tuần mới, vì thế mà tiền bạc không phải là chuyện bạn cần phải lo nghĩ trong khoảng thời gian này. Người khác có thể kiếm tiền khó khăn nhưng với bạn thì không hề.

Phụ nữ tìm chồng nên chọn đàn ông có nốt ruồi ở những vị trí này, vừa có tài, sự nghiệp thành công vang dội

17:15:20 18/06/2021
Người đàn ông thành công thường có nốt ruồi ở 3 vị trí này trên khuôn mặt. Người mệnh phú quý, cuộc sống giàu sang, gia đình viên mãn.

Tử vi ngày sinh, 6 ngày âm lịch tốt nhất, dù là gái hay trai thì sự nghiệp luôn hanh thông, tình duyên tốt đẹp

17:14:24 18/06/2021
Xin chúc mừng 6 người sinh vào những ngày tốt sau đây sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đặc biệt sự nghiệp phú quý, tình duyên hòa hợp, vạn sự hanh thông.

Những tuổi ‘phúc lộc ngập nhà’, từ đây cho tới rằm tháng 5 âm lịch làm gì cũng thuận lợi, suôn sẻ

17:13:40 18/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn.

Chuyện 12 cung Hoàng đạo: Bảo Bình đầu óc để trên mây, có tính cả thèm chóng chán, một khi ghét ai là ghét tới tận cùng

17:13:14 18/06/2021
Bảo Bình là cung Hoàng đạo đứng thứ 11 trong 12 chòm sao. Người thuộc cung Bảo Bình là người có tố chất lãnh đạo, có lòng nhân ái cao và đặc biệt là người khá nổi loạn. Cung Hoàng đạo Bảo Bình cũng là người thông minh, tài giỏi, có thể ...

Ai sinh tháng âm lịch này, từ Rằm tháng 5 công danh sự nghiệp như cá gặp nước, tài lộc đầy nhà, cuối năm cuộc đời sang trang mới

17:06:34 18/06/2021
Mỗi người sinh ra đều mang một số mệnh khác nhau. Ai trong chúng ta cũng đều mong cầu có một cuộc sống hạnh phúc, không giàu có sung túc thì cũng đủ ăn đủ mặc, sống thoải mái không phải lo nghĩ nhiều.

Vận may "tàu lượn" của 3 con giáp này trong tháng 5 âm lịch: Đầu tháng có chút khó khăn, giữa tháng bắt đầu may mắn, cuối tháng thăng hoa

17:05:50 18/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đã bắt đầu, nhiều người vẫn đang cố gắng nỗ lực không ngừng với hy vọng sẽ tìm được cơ hội đổi đời. Đặc biệt, đối với 3 con giáp này, tháng 5 âm lịch sẽ là giai đoạn biến động, nhưng sau cùng vẫn ổn định m...

Top 4 cung Hoàng đạo toát ra khí chất lạnh lùng vô biên, tài giỏi khó ai sánh bằng lại không dễ bị nhìn thấu, đời này chẳng mấy ai nắm bắt được

13:11:40 18/06/2021
Những cung Hoàng đạo này có vẻ ngoài lạnh lùng, lại tài năng đầy mình nên khiến người xung quanh có cảm giác e dè, không dám đến gần.

Những ngày còn lại của tháng cửu độc - tháng 5 âm lịch, 3 con giáp ‘chạy trời không khỏi nắng’ làm gì cũng khó khăn, khó tránh vận xui

13:10:48 18/06/2021
Trong những ngày còn lại của tháng Cửu độc - tháng 5 âm lịch, xin chia buồn với 3 con giáp gặp nhiều xui xẻo, bản mệnh làm gì cũng khó thành công, tiểu nhân quấy phá.

Tử vi thứ sáu tiết lộ, 3 con giáp vướng vận ‘hao tài tốn của’, tiền bạc thất thoát - công việc nhiều trắc trở

13:05:46 18/06/2021
Xem ngay hôm nay thứ sáu ngày 18/6/2021, 3 con giáp nào chẳng may lại vướng phải vận hao tài tốn của khiến cho tiền bạc thất thoát, công việc trắc trở.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng

13:05:12 18/06/2021
Cùng xem đâu là con giáp may mắn có đường tài lộc hanh thông, quý nhân trợ lực sự nghiệp thăng hoa vô cùng trong ngày thứ sáu 18/6/2021 nha.

Muôn màu các cách phản ứng của 12 cung hoàng đạo khi bất đồng quan điểm với người khác

10:59:54 18/06/2021
Mọi thứ đều là một cuộc cạnh tranh đối với Bạch Dương. Không có gì thích thú hơn là trở thành người đúng. Đó là lý do tại sao họ tận dụng mọi cơ hội để phát triển thành người giỏi nhất trong phạm vi.

12 cung hoàng đạo: Tại sao mọi người lại thầm mến bạn?

10:59:33 18/06/2021
Bạn trung thực. Bạn là những người bình đẳng về mặt xã hội và đáng tin cậy, đó là một sự kết hợp tuyệt vời. Bạn không chỉ dám đối mặt khi mọi thứ trở nên khó khăn, mà còn có khả năng giúp đỡ người khác xử lý những khó khăn của họ.

Góc tối Chiêm Tinh: Những kẻ giết người hàng loạt phổ biến trong 4 cung hoàng đạo

10:59:06 18/06/2021
Khi xem xét các yếu tố Chiêm Tinh của một kẻ sát thủ  hàng loạt, điều quan trọng cần lưu ý là phải có nhiều hơn một dấu diệu để đoán định một ai đó có tiềm năng trở thành tội phạm. Trên thực tế, những sát thủ có thể là bất kỳ cung hoàng...

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

Có thể bạn quan tâm

Cảnh sát Ấn Độ đội ghế nhựa đi dẹp biểu tình

Thế giới

22:49:29 18/06/2021
Lãnh đạo cảnh sát Ấn Độ tại bang Uttar Pradesh đã ra lệnh điều tra vụ các cảnh sát thiếu kỷ luật, dùng ghế nhựa và giỏ mây tre để làm vật bảo hộ trong lúc dẹp người gây rối.

Cô nàng ngoài 30 review 2 serum trị nám: Có một loại giá đắt nhưng sẵn sàng đầu tư vì hiệu quả

Làm đẹp

22:46:34 18/06/2021
Với các nàng ngoài 30, việc chọn được sản phẩm giúp giảm nám là điều mà nhiều chị em quan tâm.

Đằng sau cuộc chia ly tiền tỷ của Chim Sẻ Đi Nắng 

Game online

22:45:02 18/06/2021
Tượng đài AOE Việt Nam lại một lần nữa dứt áo ra đi để lập chân trời mới, nhưng để lại đằng sau là những lùm xùm không ngớt.

Nhật ký cách ly tuyển Việt Nam: Quang Hải tương tác với fan, Tiến Linh làm bạn với mô hình

Bên lề sân cỏ

22:44:55 18/06/2021
Tuyển Việt Nam đã bước vào ngày cách ly đầu tiên tại TP.HCM, mỗi cầu thủ có một cách riêng để thời gian trôi nhanh hơn.

Nga tiến gần đến quy định buộc Big Tech mở văn phòng trong nước 

Thế giới số

22:42:50 18/06/2021
Các nhà lập pháp Nga hôm 17/6 thông qua dự luật yêu cầu những hãng công nghệ Mỹ lớn mở văn phòng tại đây trước tháng 1/2022 nếu không muốn bị trừng phạt.

3 tài xế giao hàng cùng một công ty trong khu công nghiệp Long An dương tính

Sự kiện nóng

22:41:55 18/06/2021
Đi kiểm tra để lấy giấy xét nghiệm phục vụ công việc giao hàng, 3 tài xế của một công ty tại Long An cùng phát hiện dương tính với virus SARS-CoV-2.

Nguyên nhân cảm động đằng sau màn ăn mừng kỳ lạ của cầu thủ Đan Mạch trong trận gặp Bỉ tại Euro 2020

Bóng đá thế giới

22:40:33 18/06/2021
Không nhiều người nhận ra Yussuf Poulsen đã tri ân tiền vệ Christian Eriksen sau khi ghi bàn vào lưới đội tuyển Bỉ vào tối 17/6.

Vũ Khắc Tiệp bất ngờ đăng ảnh công khai con trai nuôi, cậu bé còn gọi Ngọc Trinh là mẹ, chuyện gì đây?

Sao việt

22:39:53 18/06/2021
Lần đầu tiên Vũ Khắc Tiệp công bố con trai nuôi nay đã lớn phổng phao lên MXH.

Á hậu Phương Nga mê xịt khoáng bình dân chỉ 69k: Vừa rẻ, vừa tiện, mùa Hè ai cũng cần

Phong cách sao

22:37:49 18/06/2021
Toner kiêm xịt khoáng đúng là sản phẩm cần kíp cho mùa Hè với bất cứ ai.

Fan bắt gặp Lisa (BLACKPINK) tại tiệm làm tóc, tiện hé lộ luôn tạo hình solo sắp tới cực đỉnh?

Nhạc quốc tế

22:37:03 18/06/2021
Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, ngày càng có nhiều những dấu hiệu cho thấy màn debut solo của Lisa đang đến gần. Fan càng lúc càng yên tâm hơn chuyện Lisa solo là thật chứ chẳng phải YG hứa lèo.

Vintage Boutique - Nâng tầm phong cách thời trang thanh lịch cho chị em phụ nữ

Thời trang

22:36:15 18/06/2021
Vintage Boutique - Shop quần áo thời trang được nhiều chị em yêu thích bởi những mẫu thời trang hot rần rần, mang đậm phong cách nữ tính nhẹ nhàng, đi đầu xu hướng.

Nathan Lee chốt một câu gây ngỡ ngàng khi được hỏi hợp tác với Ngọc Trinh, có thật là sẽ mua bài Baby Shark?

Nhạc việt

22:36:09 18/06/2021
Những ngày vừa qua, Nathan Lee luôn là cái tên được nhắc đến với loạt tâm điểm nóng hổi trong Vbiz. Đáng chú ý nhất phải kể đến là loạt ồn ào liên quan đến Ngọc Trinh, Cao Thái Sơn, Thu Minh...

"Tiểu tam" Han So Hee khoe vòng 1 trắng nõn bên nam thần mới nổi, combo visual làm khán giả “gào thét”

Sao châu á

22:35:49 18/06/2021
Han So Hee - Song Kang cùng sinh năm 1994 và đều sở hữu gương mặt đẹp đỉnh cao.

Hậu Giang điều động, bổ nhiệm hàng loạt cán bộ

Đời sống

22:29:53 18/06/2021
Bà Mã Thị Tươi, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Đảng đoàn HĐND tỉnh, và giới thiệu bầu giữ chức Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.​

Cùng Win Đi ghi lại vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam

Du lịch

22:28:09 18/06/2021
Chàng travel blogger Win Đi (facebook: Tai Ho) không chỉ đem đến cho mọi người những hình ảnh về vẻ đẹp thiên nhiên Việt Nam mà còn lan tỏa những thông điệp tích cực về du lịch.