Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Xử Nữ khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, không dám mạo hiểm nên bở lỡ những cơ hội đầu tư hiếm có.

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 – 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 85% Sự nghiệp 80% Sức khỏe 77%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 1

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách, khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao (Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ có một ngày thứ bảy với tâm lý lười nhác và trốn tránh. Bạn không muốn động tay vào bất cứ việc gì và uể oải thực hiện những nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Thường ngày bạn rất năng nổ và hoạt bát nên tâm lý không hay của hôm nay, tốt nhất đừng để lãnh đạo biết được. Nếu không những công sức, cố gắng của chòm sao này từ trước đến nay sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách. Khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao.

Chuyện tình cảm dịp cuối tuần của Bạch Dương cũng rất khởi sắc, thời cơ đã chín muồi. Hôm nay tỏ tình với người ấy, khả năng nhận được cái gật đầu đồng ý sẽ là 90%.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 71% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 77%

Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Ở chỗ làm, bạn gặp phải không ít khó khăn và ngáng trở vì có quá nhiều việc vụn vặt cùng ập đến một lúc vào đầu ngày.

Nhờ vào bản lĩnh và thái độ bình tĩnh cùng với sự góp sức của đồng nghiệp mà Kim Ngưu đã có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Tuy khá mất thời gian nhưng cuối cùng bạn cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tử vi hôm nay thật tình khuyên bạn, tốt nhất trong thời điểm thị trường chưa có dấu hiệu hồi phục rõ ràng như hiện tại, cần đóng băng mọi nguồn tài chính và không đầu tư khi chưa nhận thấy tiềm năng rõ rệt.

Cuối ngày khi ăn uống hoặc vận động Kim Ngưu cần tránh các hoạt động với cường độ quá cao để giảm thiểu các nguy cơ tim mạch hoặc huyết áp. Cũng có thể vì lo lắng không rõ lý do mà bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn vô lý, những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến cả hai rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 23 – 24 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 82% Sự nghiệp 68% Sức khỏe 72%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 2

(Ảnh: Soompi Forum)

Hôm nay chòm sao Song Tử sẽ trải qua một ngày làm việc khá biến động và đầy nguy hiểm. Ở chỗ làm, vì một phút lơ đễnh mà chòm sao này đã phạm phải một sai lầm khá nghiêm trọng, không cẩn thận sẽ bị cộng sự tố cáo lên cấp trên, vì hành động này vi phạm quy chế công ty nặng nề.

Nếu không tỉnh táo kiểm điểm và khắc cốt ghi tâm để tránh phạm phải sai lầm đáng sợ như vậy nữa, e rằng, bạn sẽ không thể nào tiến xa được trong công việc. Điểm sáng của cả ngày là tình hình kinh tế của Song Tử có những khởi sắc đáng kể. Bạn đầu tư vào hạng mục nào cũng may mắn nhanh chóng thu hồi vốn, gặt hái khoản lời hấp dẫn.

Cuối ngày bạn và người ấy có buổi hẹn hò cuối tuần vui vẻ với bạn bè. Nhắc nhỏ đôi tình nhân rằng, vẫn biết rằng hai bạn không có cơ hội gặp gỡ nhiều nhưng đừng âu yếm nhau tự nhiên thái quá trước mặt mọi người.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 – 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp với chòm sao Cự Giải, mọi việc diễn ra hết sức hanh thông, thuận lợi. Dù ở chỗ làm, bạn có gặp phải đôi chút trục trặc, khó khăn nhưng quý nhân phù trợ luôn xuất hiện đúng lúc Cự Giải cần. Chính vì thế, hãy cứ mạnh dạn quyết định những vấn đề nằm trong tầm xử lý của mình, mọi chuyện rồi sẽ được xử lý êm xuôi, chí ít trong ngày hôm nay.

Hết giờ làm, khi quây quần bên gia đình và hò hẹn với người thương, vận may trong tình cảm của Cự Giải vẫn hết sức vượng phát. Ai cũng tâm lý và chiều chuộng, chia sẻ với bạn hết mực. Tử vi hôm nay nhận thấy, có lẽ đây sẽ là một ngày thứ bảy hạnh phúc nhất năm của chòm sao này.

Tình hình tài chính của bạn ngày thứ bảy khá tuyệt vời và hấp dẫn. Tiền bối sẽ tài trợ một khoản tiền không nhỏ cho dự án đầu tư của bạn, khiến Cự Giải như “nắng hạn gặp mưa rào”, hào hứng làm việc và triển khai thực hiện với năng suất tối đa.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 – 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 81% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 80%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 3

(Ảnh: Yoka)

Thứ bảy được dự đoán sẽ là một ngày thể hiện xuất sắc của Sư Tử, đúng vào những thời khắc quan trọng của dự án, bạn đã phát huy vai trò ít ai đảm nhận được, dẫn dắt đội nhóm đi tới thành công và gặt hái những hợp đồng với lợi nhuận “trong mơ”. Điều đáng mừng là cộng sự và cấp trên đều khá đồng thuận và lắng nghe, ủng hộ những quyết định đúng đắn của bạn, khiến Sư Tử như được tiếp thêm sức mạnh.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng có những chuyển biến tích cực, hôm nay thực sự phù hợp để bạn nghiên cứu đầu tư những hạng mục công việc mới mẻ hấp dẫn cho dịp cuối năm.

Các Sư Tử độc thân hôm nay khá mạnh bạo, chủ động theo đuổi người trong mộng và bày tỏ tình cảm quyết liệt để thu hút sự chú ý của họ. Tử vi hôm nay kiến nghị bạn nên tìm hiểu kĩ càng và chọn cách thức mà người đó thoải mái, ưng ý nhất, như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 72% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là quãng thời gian êm ả, bình dị nhưng vẫn đầy sức sống của chòm sao Xử Nữ. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá xuất sắc, làm việc đúng trọng tâm trọng điểm nên nếu có vấn đề phát sinh bất ngờ cũng đừng quá lo lắng, mọi việc cấp trên giao phó bạn đều sẽ hoàn thành đơn giản. Tuy vậy, Xử Nữ hôm nay khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, bạn không dám mạo hiểm nên để lỡ một vài cơ hội đầu tư hiếm có.

Cuối ngày, để thay đổi không khí, bạn hãy cùng người ấy hẹn hò ở địa điểm quen thuộc, đã lâu rồi, cả hai chưa có thời gian riêng tư dành cho nhau. Xử Nữ độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa, quá nhiều “vệ tinh” vây quanh khiến bạn khó lòng đưa ra quyết định phù hợp.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 70%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 4

(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay nhận thấy Thiên Bình sẽ khá vượng vận quý nhân trong ngày thứ bảy này, nhờ thế mà trong buổi đàm phán quan trọng, bạn đã thể hiện rất xuất sắc và giành trọn hợp đồng béo bở về cho công ty.

Các Thiên Bình đang bắt đầu khởi nghiệp với những dự án cá nhân sẽ đón nhận những vận may trời cho, chỉ cần nắm bắt tốt và tranh thủ xúc tiến theo đúng kế hoạch đề ra, bạn sẽ gặt hái nguồn thu không nhỏ.

Tuy vậy, điều làm bạn bận lòng nhất trong cả ngày thứ bảy là sự dày vò của tình xưa nghĩa cũ. Sự xuất hiện của anh/cô ấy vào thời điểm này khiến Thiên Bình khổ tâm và lo lắng.

Bạn không đủ dũng cảm thoát ra khỏi bóng đen của cuộc tình này nhưng cũng chưa thực sự chắc chắn rằng những rung động của mình có đủ để thổi bùng ngọn lửa yêu thương mặn nồng như xưa không.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 80% Sự nghiệp 82% Sức khỏe 85%

24 giờ tới với Bọ Cạp sẽ là quãng thời gian thoải mái và thư giãn hiếm có, từ khóa xuất hiện tràn ngập ngày thứ 7 của bạn là “nghỉ ngơi” và “tận hưởng”. Bạn có trạng thái tinh thần phấn chấn và tuyệt vời nhất sau một tuần làm việc căng thăng mệt mỏi.

Hãy tranh thủ thời điểm vàng này gặp gỡ và trao đổi, giao lưu với bạn bè, đối tác. Bạn sẽ gặt hái không ít cơ hội, may mắn trong những buổi nói chuyện tưởng chừng khá “tào lao” này.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng khá thăng hoa, bạn và người ấy dù ở xa nhưng luôn đồng điệu và hạnh phúc đến từng giây phút và cảm xúc. Tâm trạng khi yêu của bạn và người ấy thật đa sắc thái và đáng yêu.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 70% Sự nghiệp 73% Sức khỏe 71%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 5

(Ảnh: Blog Naver)

Nhân Mã rất có thể sẽ phải làm tăng ca thâu đêm trong ngày thứ bảy này, nhưng không phải bạn đã vui chơi quá đá vào kì nghỉ lễ 2/9. Cấp trên đang tin tưởng và muốn giao cho bạn những nhiệm vụ và trọng trách khác, thử thách cho công việc ở vị trí mới.

Có lẽ vì quá bận rộn với những dự án quan trọng được giao phó dồn dập, Nhân Mã bê trễ những hoạt động kinh doanh tay trái của mình. Hãy cố gắng thu xếp để xử lý tốt nguồn thu dồi dào này, từ trước đến giờ, khoản thu nhập phụ của bạn vẫn luôn nhiều hơn hẳn lương chính.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 81%

Tử vi hôm nay nhắc nhỏ Ma Kết cần đặc biệt chú ý tránh họa tiểu nhân, đối thủ đáng gớm bất ngờ giở chiêu trò “đâm sau lưng” khiến bạn trở tay không kịp và phải chịu tội thay. Chính vì thế hãy lên tiếng khi cần thiết, đừng quá kiệm lời nếu không muốn bị cấp trên hiểu lầm và đánh giá sai.

Với một ngày khá tồi tệ như hôm nay, tốt nhất hãy đóng băng mọi khoản thu, hoạt động tài chính của mình. Ma Kết nên kiên nhẫn cố gắng chờ đợi đến hết tuần sau, mọi việc sẽ có khởi sắc.

Tuy vậy, nếu có hẹn hò và gặp gỡ người ấy, chòm sao này cần tăng thêm sự vui vẻ hài hước và quan tâm nhiệt tình hơn nữa, gạt bỏ hết mọi chuyện không vui trong công việc sang một bên. Anh/cô ấy đang bắt đầu nghi ngờ, không rõ liệu bạn có thật lòng yêu thương mình hay không vì họ bị bạn “bỏ quên” quá lâu rồi.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ đô

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 79% Sự nghiệp 76% Sức khỏe 78%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 6

(Ảnh: Sina)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy chông chênh và khá mệt mỏi. Bạn cố gắng hết sức trong công việc nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Có quá nhiều sự cố phát sinh nằm ngoài tầm kiềm soát của Bảo Bình khiến bạn “lực bất tòng tâm”.

Chính vì thế, tử vi hôm nay kiến nghị, Bảo Bình hãy cứ an phận thủ thường, dồn sức tập trung sang kinh doanh nghề tay trái. Hoặc tại sao không thử mua xổ số để thử vận may, biết đâu bạn sẽ thắng lớn, đủ để “bù đắp” những vất vả suốt thời gian qua.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 77%

Cuối cùng thì cũng đã tới ngày thứ bảy trong mơ của Song Ngư. Bạn được cấp trên trao cho quyền tự chủ trong công việc nên thoải mái phát huy và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Áp lực sẽ không còn quá nặng, bạn được quyền tự do sáng tạo và theo đuổi đam mê, nhưng tốt nhất hãy làm theo sự mách bảo của lý trí, lên kế hoạch chi tiết cho mọi hành động, đừng quá chạy theo cảm xúc.

Sau giờ làm việc để kỉ niệm một ngày ý nghĩa như hôm nay, Song Ngư tốt nhất hãy tranh thủ hẹn hò với người ấy để nhân đôi hạnh phúc. Người ấy vẫn luôn sẻ chia, vỗ về và ủng hộ bạn vào thời điểm khó khăn nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình sẽ khá chật vật chống chọi với những thị phi tin đồn vô căn cứ trong ngày thứ ba. Kim Ngưu sẽ rất bận rộn nhưng ấm áp tình cảm, bạn bè cộng sự luôn ở bên khi bạn cần nhất.

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Nhân Mã

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 81% Tài vận 82% Sự nghiệp 71% Sức khỏe 73%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 1

Tử vi hôm nay nhận định rằng "may mắn" là từ khóa của Bạch Dương trong ngày thứ ba này (Ảnh: Soompi Forum)

Tử vi hôm nay nhận định rằng "may mắn" là từ khóa của Bạch Dương trong ngày thứ ba này. Mọi việc dồn dập đổ về sau kì nghỉ lễ 2/9 khiến bạn phải hối hả sàng lọc thông tin mới có thể giải quyết mọi việc thông đồng bén giọt. May sao tình hình tài chính của bạn khá thuận lợi, không hề vướng mắc hoặc có trục trặc nào, đủ giúp Bạch Dương ngẩng cao đầu.

Ngọn lửa tình yêu của Bạch Dương và người ấy vẫn được thổi lên với mức độ mạnh mẽ. Cả hai đắm chìm trong những buổi shopping xa xỉ và khá tốn kém. Tuy bạn vẫn cáng đáng được nhưng dù sao, vẫn cần nhắc nhở Bạch Dương đừng "ném tiền qua cửa sổ" liên tục đến vậy.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 86% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 78%

24 giờ tới với Kim Ngưu sẽ rất bận rộn nhưng ấm áp tình người, dù bạn làm việc vất vả đến mấy nhưng luôn được gia đình và bạn bè ủng hộ. Chưa kể là nửa kia của Kim Ngưu lúc nào cũng ở bên sát cánh, động viên và chia sẻ kịp thời, khiến cho bạn luôn vững tin vào hành động của bản thân.

Cộng sự cũng rất hòa nhã, đối tác cũng có tinh thần hợp tác tốt khiến bạn luôn cảm thấy có động lực để phấn đấu và cống hiến. Một số khoản thu khá hậu hĩnh đến từ những dự án được tái tục hợp đồng của vài ba tháng trước sẽ giúp Kim Ngưu rủng rỉnh hầu bao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 72% Sự nghiệp 85% Sức khỏe 86%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 2

(Ảnh: Yoka)

Thứ ba này Song Tử sẽ khá vượng vận quý nhân, mạng lưới quan hệ xã giao của bạn một lần nữa lại phát huy tối đa sức mạnh cần có, nên ngay khi có sự cố hoặc trục trặc không đáng có, chòm sao này đều được "tri viện" kịp thời và giải cứu thành công.

Tuy nhiên tử vi hôm nay cảnh cáo Song Tử, đừng dại dột đầu tư vào bất cứ hạng mục tài chính đáng ngờ nào, bạn đang quá hưng phấn nên để cảm xúc che mờ lý trí, rất dễ bị thất thu không hề nhỏ. Bù lại, các Song Tử độc thân lại vượng vận đào hoa, thu hút sự chú ý của người khác phái và thoải mái "vẫy vùng" trong những buổi nói chuyện, hẹn hò sau giờ làm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 - 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sự nghiệp 71% Sức khỏe 84%

Mọi thứ diễn ra trong 24 giờ tới với Cự Giải cứ như thể đã được định giờ hoặc hẹn sẵn kết quả. Bạn xử lý mọi chuyện nhanh nhẹn và hiệu quả tới mức, cộng sự phải nể sợ nhưng bản thân bạn bắt đầu nhận ra, mình đang có những "rạn nứt" hoặc đi vào lối mòn đáng sợ. Không phải Cự Giải quá kém cỏi, đơn giản chỉ bởi, bạn đang ngủ quên trên chiến thắng nên sức ỳ sẽ khá lớn.

May sao nửa kia của Cự Giải khá tinh tế, luôn biết xoa dịu bạn khi cần giúp cho chòm sao này thấy phấn chấn hẳn lên. Dù vậy vẫn phải lưu ý Cự Giải, tuyệt đối tránh xả stress hoặc tiêu khiển bằng cách shopping online quá độ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 79% Sự nghiệp 70% Sức khỏe 71%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 3

(Ảnh: Blog Naver)

Thật ngạc nhiên khi tử vi hôm nay phát hiện, Sư Tử luôn trốn tránh và lười nhác trong suốt 24 giờ của ngày thứ ba tới. Liệu có phải những hoạt động tập thể, chuyến đi và những cuộc hẹn hò của kì nghỉ lễ 2/9 đã vắt kiệt sức lực và khả năng tư duy sắc bén của bạn? Nếu không thì hãy chấm dứt tâm trạng hồ nghi thiếu căn cứ và loại bỏ cách làm việc thiếu trách nhiệm chưa bao giờ thấy ở bạn!

Điểm sáng của cả ngày là Sư Tử được nửa kia của mình chiều chuộng hết mức nên chòm sao này thấy khá vui vẻ và hài lòng vì anh/cô ấy thật sự biết cách đấu dịu tâm lý của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 - 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 70% Sự nghiệp 88% Sức khỏe 87%

Thứ ba này, Xử Nữ lại một lần nữa dẫn dắt team khéo léo và xuất sắc, giúp cả đội nhóm vượt qua thử thách nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Toàn đội hợp thành một thể thống nhất, năng động, mạnh mẽ, "đập tan" mọi khó khăn thử thách một cách cực kì nhịp nhàng. Đó mới chính là Xử Nữ mọi người kiêng nể, tài năng và bản lĩnh.

Trong chuyện tình cảm, bạn như biến thành một người khác, không còn vẻ oai phong nữa thay vào đó là sự nhún nhường và e lệ. Cuối ngày, đừng quá hối hả đi tới chỗ hẹn với người ấy mà sơ suất không kiểm tra thông tin tài chính. Rất có thể, sự vội vàng ấy sẽ khiến bạn gánh chịu tổn thất không hề nhỏ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 18 - 20 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sự nghiệp 81% Sức khỏe 76%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 4

(Ảnh: Sina)

Tử vi hôm nay nhận thấy, Thiên Bình sẽ khá chật vật chống chọi với những thị phi tin đồn vô căn cứ trong ngày thứ ba này. Dẫu biết đây là âm mưu hèn hạ của đối thủ, nhưng bạn vẫn đủ bình tĩnh và bản lĩnh vượt qua mọi cạm bẫy, dùng thực lực chứng minh cho kẻ ném đá giấu tay biết, chúng đã nhìn nhầm người. Tốt nhất trong tuần này, hãy tránh xa những cuộc cãi vã và tuyệt đối tránh để mình bị cuốn vào vòng xoáy kiện tụng.

Nếu muốn đưa ra bất cứ quyết định quan trọng nào về tài chính, kiến nghị bạn hãy tham khảo ý kiến của cấp trên hoặc tiền bối tâm giao. Họ sẽ cho bạn lời khuyên đúng đắn và hữu ích nhất vào thời điểm này.

Chuyện tình cảm của bạn hôm nay bắt đầu có chuyển biến tốt, thay vì cãi vã, cả hai đã biết lắng nghe và chia sẻ. Cố gắng giữ bình tĩnh để giúp anh/cô ấy giải tỏa hiểu lầm, hiềm khích giữa hai bạn thời gian qua.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ đậm

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 - 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 72% Tài vận 80% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 83%

Tử vi hôm nay đặc biệt kiến nghị Bọ Cạp hãy xách vali lên và đi công tác ngay, đừng ngại ngần. Cơ hội chuyến đi này đem lại là vô cùng quý giá, một đối tác chiến lược tiềm năng, những hợp đồng nguồn vốn lớn béo bở hoặc là những hạng mục công việc ai cũng thèm muốn. Bỏ lỡ thời cơ này, biết bao giờ bạn mới nắm bắt được cơ hội "vàng mười" lần thứ hai?

Tranh thủ lúc vận may đang lên Bọ Cạp hãy cứ tin tưởng vào trực giác của mình, mạnh dạn đầu tư và chờ thời điểm thích hợp để "quăng lưới" thu hồi vốn. Bạn sẽ lãi đậm chứ không chỉ thu về những khoản tiền vụn vặt như mọi lần.

Cũng có thể vì quá hưng phấn hoặc chưa khống chế tốt cảm xúc mà một số Bọ Cạp độc thân đột nhiên muốn nối lại tình xưa nghĩa cũ. Đáp án là có hay không, tất cả phụ thuộc vào lý trí chứ đừng vội vã nghe theo rung động bất ngờ của trái tim!

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 70% Sự nghiệp 72% Sức khỏe 75%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 5

(Ảnh: Yoka)

Nhân Mã sẽ có một ngày căng thẳng vì phải đấu trí với... cộng sự và bị cấp trên chèn ép một cách thái quá. Bạn bị mắc kẹt trong những sự việc phát sinh bất ngờ, xuất phát từ sai lầm trong mạng lưới quan hệ vốn đã bất ổn. Nếu đủ bình tĩnh và bản lĩnh, hãy cố gắng truy soát xem, mọi sự bắt đầu tồi tệ từ khâu nào và do ai.

Với tình trạng không mấy dễ chịu này, tử vi hôm nay chấp nhận việc bạn xả xui bằng cách mua sắm, đây có lẽ là thú tiêu khiển duy nhất khiến tâm lý của bạn được cải thiện. Bù lại, người khác phái hôm nay cứ tự động "xin chết" Nhân Mã vì bạn quá hào hoa, lịch thiệp/cuốn hút hấp dẫn. Chắc có lẽ bởi tuần này là thời điểm bạn đang vượng vận đào hoa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 70% Sự nghiệp 94% Sức khỏe 85%

Ma Kết sẽ có một ngày thứ ba thăng hoa trong cả sự nghiệp, tài chính và chuyện tình cảm. Bạn hoàn thành mọi việc xuất sắc và được cấp trên đánh giá cao, tình hình tài chính cũng có khởi sắc nhất định. Các kênh đầu tư phụ từ nghề tay trái đem lại cho bạn khoản thu khổng lồ đúng vào thời điểm Ma Kết cần đầu tư vốn xoay vòng.

Thứ ba này cũng là một ngày phù hợp để các anh chàng/cô nàng Ma Kết lấy hết dũng khí đi... tỏ tình/cầu hôn. Đã đến thời điểm chín muồi để tình cảm của hai bạn chuyển sang giai đoạn mới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 23 - 24 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 71% Sự nghiệp 78% Sức khỏe 85%

Tử vi hôm nay (4/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Song Tử đào hoa, Bọ Cạp thắng lớn - Hình 6

(Ảnh: Soompi Forum)

24 giờ tới Bảo Bình sẽ khá mệt mỏi và uể oải vì sự sa sút trong tinh thần, bạn thiếu đi nhuệ khí làm việc cần có, thực sự cần tới một người bạn tốt hoặc tri kỉ tâm giao bình tĩnh ngồi lại định hướng và quy hoạch lại mọi thứ. Đừng ngại cầu cứu hoặc xin tri viện từ cấp trên hoặc cộng sự nhé, ai cũng có lúc như vậy.

Ngược lại, với những khoản đầu tư tài chính quan trọng, hãy cố gắng trì hoãn thêm một thời gian nữa, mọi lời khuyên vào thời điểm này với Bảo Bình vẫn chưa thực sự phát huy tác dụng.

Các Bảo Bình độc thân hôm nay rất dễ nảy sinh tình cảm khác lạ với bạn bè lâu năm. Cứ để trái tim quyết định tất cả, bạn đâu phải tuýp người suy nghĩ thiếu chín chắn?

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 78% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

Tử vi hôm nay xin chúc mừng Song Ngư, bạn hoàn thành công việc khá xuất sắc và đón nhận những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có. Các hạng mục công việc tồn đọng được xử lý nhanh gọn, tình hình tài chính cũng có những biến chuyển đáng mừng. Song Ngư hoàn toàn có thể thở phào nhẹ nhõm nếu có trót đầu tư sai lầm trong một vài tuần trước.

Chuyện tình cảm chòm sao này trong ngày thứ ba khá thăng hoa và dễ chịu. Dù bạn có khó chịu và hờn dỗi đến mấy, người ấy vẫn luôn đáp ứng và yêu chiều bạn hết mực.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thanh niên cầm hai con dao định solo với cảnh sát bị đánh no đòn 00:52Tài xế rút tuýp sắt rượt thanh niên 'hổ báo' đánh võng trêu ngươi01:38Gấu mò vào chuồng cừu để tìm con mồi, ngờ đâu phải tháo chạy cuống cuồng trước kẻ thù này 00:39Thanh niên có màn gọi xe IQ 200000:39Hổ mang Trung Quốc bị chó dữ Rottweiler cắn xé tơi bời, quằn quại 06:27Chú chó thay chủ thu tiền khách như nhân viên chuyên nghiệp00:43Mèo con nhân lúc chó mẹ ngủ, lén vào bú ké sữa 00:35Ông bố nhảy như đứa trẻ khi Quế Ngọc Hải sút penalty thành công 00:32Chú khỉ cặm cụi giúp chủ nhặt đậu que00:39Chú chó trốn đi chơi, chắp chân vái lạy xin cô chủ cho vào nhà 00:27Lỗ nhỏ trên ổ khóa có tác dụng gì?00:37Chú chó dành cả thanh xuân ngồi đợi xe bán kem 00:31Khoảnh khắc đứng tim bố cứu con thoát nạn thần kỳ 00:55Sà lan đột ngột gãy đôi, công nhân phản ứng thoát thân ngoạn mục 01:04Video: Chủ dắt chó vào thang máy rồi bỏ quên nhưng vẫn cầm dây xích, chó cưng bị mắc kẹt treo cổ bên trong với cảnh tượng thót tim 00:55Đang xuống dốc, 2 vận động viên đạp xe bị gấu lao ra tấn công - cái kết thót tim! 00:37Thanh niên đi ôtô xả rác bừa bãi bị chủ nhà cầm dao ra nhắc nhở 00:42Gặp người đẹp giỏi võ, 3 kẻ say xỉn no đòn 00:56Clip: Liều lĩnh săn trâu rừng, cá sấu "khủng" suýt nhận kết đắng 01:46'Thần điêu đại bịp' đưa tờ 500.000 rồi giở trò lừa thối tiền 00:59

Tiêu điểm

Các con giáp nhìn vẻ ngoài thông minh thật ra bên trong ngốc nghếch, tuy nhiên lại cực kỳ may mắn
06:50:38 16/06/2021
Tuổi trẻ bôn ba, không đợi về già mới có lộc, 3 người mệnh này từ giờ đến cuối năm sự nghiệp không ngừng thăng hoa, tiền vào như nước
22:44:57 16/06/2021
Chúc mừng những người có 3 dấu hiệu phúc tướng trên mặt, số vượng phu ích tử, tiền bạc tự động kéo đến tận cửa
19:50:56 16/06/2021
Tử vi giữa tháng 5 âm lịch, 3 con giáp tài lộc bùng nổ, sự nghiệp bứt phá, hậu vận giàu sang
19:50:00 16/06/2021
Top 4 con giáp có số phát tài trong tháng Cửu Độc năm 2021
17:08:41 16/06/2021
Tử vi 60 ngày tới: Con giáp được Ngọc Hoàng che chở càng chăm chỉ càng phát tài, lộc lá đếm không hết
18:12:37 16/06/2021
Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền
23:05:17 16/06/2021
Đúng ngày 17/6, những tuổi này sẽ có ‘vàng mười’ rải đầy nhà, giàu sang nhanh hơn cả ‘trúng số độc đắc’
15:43:20 16/06/2021
Nghiên cứu khoa học chứng minh, người đoản thọ và người trường thọ, có 4 điểm khác nhau
23:50:39 17/06/2021
Cuối tháng 6, xin chúc mừng 3 con giáp gặp vận đổi đời, quý nhân nâng đỡ, tiền vàng đầy tay
19:50:21 16/06/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Một nhà máy có 24 ca dương tính SARS-CoV-2 sau khi phát hiện 2 ca F0
19:14:25 17/06/2021
Mâu thuẫn như 'thầy giáo' Huấn 'hoa hồng': Năm ngoái đi triệt sản, năm nay khoe sắp chào đón thành viên thứ 6
22:33:45 17/06/2021
Một tài xế Grab tại TP.HCM dương tính lần 1 với COVID-19
21:02:55 17/06/2021
Mới: Phương Thanh bức xúc khi bị tố ở trong “group nghệ sĩ” nói xấu bà Phương Hằng, có cả Đàm Vĩnh Hưng, Trang Trần...
19:02:58 17/06/2021
Tối 17-6: Thêm 136 ca COVID-19, TP.HCM và Bắc Giang mỗi nơi 62 ca
19:16:42 17/06/2021
"Anh Duy Phương vừa kéo kính xuống thì bị chửi rất ghê gớm, nặng nề"
20:01:06 17/06/2021
Vợ chồng đang mặn nồng thì chồng sách trên giá bỗng đổ sập xuống, tôi tái mặt nhìn tập tài liệu phơi bày trước mắt
21:49:27 17/06/2021
Diệp Tuyền - Hoa hậu thả chó cắn đồng nghiệp, mồi chài Hoắc Kiến Hoa, quỵt tiền của giúp việc
23:09:53 17/06/2021
Từ Yoo Ah In đến Son Ye Jin, đây là 5 người nổi tiếng Hàn Quốc có nhà sang trọng bậc nhất
21:17:46 17/06/2021
Cặp đôi bị bắt quả tang trần trụi trong chiếc xe ô tô "nhún nhẩy" giữa đường lớn, dân tình ngao ngán bởi cảnh tượng bên trong
23:19:07 17/06/2021

Tin mới nhất

Đây là kiểu người dễ bị cô lập nơi công sở, hãy cố gắng thay đổi nếu như bạn không muốn bị đồng nghiệp... loại trừ

22:19:03 17/06/2021
Tình đồng nghiệp là chuyện không thể thiếu và một khi bị cô lập nơi công sở, không thể hoà nhập cùng mọi người thì việc đầu tiên cần làm đó chính là xem lại bản thân mình bởi tiên trách kỷ, hậu trách nhân.

Từ giờ đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp thời tới cản không nổi, tài vận vượng phát

17:50:29 17/06/2021
Người tuổi Dậu có chí tiến thủ, luôn phấn đấu không ngừng để tìm cơ hội đổi đời. So với những con giáp khác, tuổi Dậu luôn khao khát làm giàu, tự mình vươn lên mọi khó khăn. Họ luôn tin rằng nếu không dựa vào bản thân thì không thể dựa ...

Đeo vòng trầm hương thế nào cho đúng để mang lại bình an, hút tài lộc

17:47:37 17/06/2021
Để vòng tay trầm hương phát huy được trọn vẹn công dụng giúp bạn gặp nhiều may mắn, người đeo cần hiểu rõ công dụng, ý nghĩa của vòng.

5 số đuôi điện thoại được trả bao nhiều tiền cũng không bán, càng giữ càng may mắn

17:46:21 17/06/2021
Nếu bạn sở hữu 1 trong 5 số đuôi điện thoại dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ may mắn giàu có suốt cả năm.

Bóc mẽ thói quen ăn uống không ai giống ai của 12 cung hoàng đạo

17:44:57 17/06/2021
Bạn thuộc tuýp người ăn uống vội vàng hay ăn chậm rãi và thưởng thức trọn vẹn khoảng thời gian quý báu của mình?

3 con giáp kết hôn là đổi vận, cuộc sống lên hương không ai sánh bằng

17:43:40 17/06/2021
Sau khi kết hôn, những con giáp này thường có sự nghiệp thành công, tình duyên viên mãn khiến ai cũng ghen tỵ.

Người có 4 dấu này hiệu Thần Phật che chở, cả đời tiêu không hết của

17:41:59 17/06/2021
Nếu bạn may mắn sở hữu 1 trong 4 nét tướng dưới đây thì xin chúc mừng, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Điểm vàng dự báo ngôi nhà càng ở càng lộc, đi đâu cũng có thần tài theo gót

17:40:00 17/06/2021
Tiền nhân đã đúc kết rằng an cư thì mới lạc nghiệp, khi có một ngôi nhà yên ổn để sinh sống thì mới toàn tâm toàn ý sinh sống, phát triển sự nghiệp thuận buồm xuôi gió.

7 nét tướng trên gương mặt người phụ nữ có phúc khí dồi dào, vượng phu ích tử

17:10:54 17/06/2021
Trán của một người tượng trưng cho tài năng và nền tảng, cũng như tài vận của người đó. Người phụ nữ sở hữu vầng trán đầy đặn và rộng thường là người thông minh, dí dỏm và cởi mở.

Nửa cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp được Thần Tài trợ giúp, đẩy lùi vận đen, cuộc sống khởi sắc

17:08:24 17/06/2021
Về tiền bạc, con giáp có thể thu hoạch được những khoản tiền trực tiếp và cả những khoản lợi nhuận đều đặn do đầu tư sinh lời. Đến lúc này ngay cả khi tuổi Dậu ngồi không vẫn yên tâm hưởng lợi lộc, cuộc sống vui vẻ, an nhàn.

Nửa cuối tháng 6, những tuổi được hưởng ‘hồng phúc trời ban’, tài lộc tiếp tục kéo về nhà

17:07:47 17/06/2021
Dù tháng 6 đã đi qua một nửa nhưng vận may tài lộc của 3 con giáp này vẫn chưa hề có dấu hiệu dừng lại, tài chính cứ liên tục tăng.

15 ngày tới, 3 con giáp bị sao quả tạ chiếu mệnh, vận trình ảm đạm, coi chừng có tiểu nhân hãm hại

17:07:09 17/06/2021
Tử vi 15 ngày tới cho thấy 3 con giáp này sẽ gặp vận xui, vì bị sao quả tạ chiếu mệnh. Vận trình vì thế cũng đi xuống, làm việc gì cũng nên thận trọng.

Đúng 10 ngày tới, 3 con giáp tài vận dồi dào, tiền tài phú quý thi nhau kéo đến, dễ trở thành đại gia

17:06:43 17/06/2021
Những người tuổi Tý có tính tình sôi nổi, vui vẻ, thích giao lưu kết bạn, nhiệt tình và hào phóng nên ai cũng quý mến. Thêm vào đó, tuổi Tý thông minh nhanh nhẹn, năng động nơi thương trường.

Vận trình thứ năm, những con giáp Tam Hợp may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, sự nghiệp thăng hoa

17:05:11 17/06/2021
Xem ngay trong thứ năm ngày 17/6/2021 này con giáp nào nhờ Tam Hợp mà may mắn ngút ngàn tiền tài đầy túi, lại có sự nghiệp thăng hoa nha.

Trong ngày hôm nay, 3 con giáp ‘đỏ tình đen bạc’, tiểu nhân luôn kè kè hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao

17:03:59 17/06/2021
Trong ngày thứ năm này, tử vi 12 con giáp tiết lộ 3 con giáp này có vận đỏ tình đen bạc. Đề phòng tiểu nhân hãm hại, khả năng cao bị cướp mất công lao.

Đúng 3 ngày tới, những tuổi này dễ gặp tai bay vạ gió, nên cẩn thận kẻo bị kẻ khác ‘chơi bẩn’

16:58:51 17/06/2021
Vận xui đang đến gần, trong những ngày tới đây bạn cần phải chú ý đến nhiều thứ, từ công việc đến các mối quan hệ xã giao. Tuyệt đối đừng tin người kẻo mang về hậu quả.

‘Sổ vàng điểm tên’, những tuổi sẽ được trở thành đại gia trong 5 ngày tới

16:57:52 17/06/2021
Muốn nghèo cũng khó khi mà bạn được Thần Tài hậu thuẫn tài chính. Cuộc sống sẽ bước sang trang mới nếu biết nắm bắt cơ hội làm giàu.

Sao Hỏa đi vào Sư Tử sẽ mang tới những vận may nào cho 12 chòm sao?

16:57:21 17/06/2021
Sự dịch chuyển của sao Hỏa tới vị trí của Sư Tử chắc chắn sẽ khiến 12 cung hoàng đạo không thể đủng đỉnh hay chần chừ thêm nữa. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự thôi thúc mạnh mẽ từ quá trình dịch chuyển này.

Xem đường chỉ tay hình tam giác trong lòng bàn tay đoán vận mệnh

16:56:49 17/06/2021
Theo nhân tướng học, tùy theo vị trí xuất hiện các đường chỉ tay hình tam giác trên lòng bàn tay mà tính cách, số mệnh mỗi người khác nhau.

Tử vi ngày 18/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp thiếu tập trung

16:55:41 17/06/2021
Dường như Bọ Cạp không thể tập trung vào điều gì cả. Có lẽ chính những quyết định vô cùng vội vã, chóng vánh sẽ khiến bạn mắc những sai sót to lớn.

Tử vi ngày 18/6/2021: Tuổi Dậu cơ may phát tài, tuổi Tuất dễ phạm sai lầm

16:55:29 17/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Sáu ngày 18/6/2021 hôm nay cảnh báo tuổi Tuất có thể phạm sai lầm. Việc lập kế hoạch cho các công việc trở nên rất cần thiết trong thời điểm này.

Sao Thủy đi lùi những ngày cuối cùng, liệu 12 cung Hoàng đạo có được bình yên trở lại?

07:15:12 17/06/2021
Sao Thủy đang đi lùi nốt những ngày cuối , bầu trời chiêm tinh không có nhiều biến động, nhưng liệu 12 cung Hoàng đạo có được những tháng ngày bình yên trở lại hay không?

Chọn lấy một mặt trời ấn tượng nhất với bạn và nhận lấy thông điệp hữu ích dành cho bạn trong cuộc sống

07:04:26 17/06/2021
Mặt trời mà bạn chọn sẽ mang đến cho bạn những thông điệp hữu ích trong cuộc sống của bạn đấy!

Trong tháng 6, 4 cung hoàng đạo sau nhất định phải đề phòng 'tiểu tam' và tiền bạc hao tổn

07:04:24 17/06/2021
Trong tháng 6 này, có 4 cung hoàng đạo cần phải chú ý và cẩn trọng để cuộc sống suôn sẻ hơn.

3 kiểu trẻ con tưởng là thông minh nhưng bố mẹ đừng vội vui mừng vì lớn lên đều bất tài, hãy giúp con sửa đổi càng sớm càng tốt

21:24:02 16/06/2021
Nhiều bố mẹ thường lầm tưởng những hành động này của con là thông minh, nhưng nếu không có cách uốn nắn sớm thì sẽ gây ra sự ảnh hưởng nghiêm trọng đến tương lai của trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Chồng tôi bị bất lực, thế mà đột ngột có cô gái mang tờ giấy siêu âm đến ăn vạ

Tâm sự

03:45:43 18/06/2021
Cầm tờ giấy siêu âm trên tay, tôi nói với cô gái rằng đến vợ anh ấy chiều chẳng nổi sao phải tìm người ngoài.

Việt Nam ghi nhận số ca nhiễm kỷ lục trong một ngày

Sự kiện nóng

01:35:26 18/06/2021
Với 503 ca nhiễm trong nước được công bố, 17/6 là ngày ghi nhận ca nhiễm cao kỷ lục từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam vào đầu năm 2020.

Chặng cuối khó khăn của chiến dịch tiêm chủng Mỹ

Thế giới

01:33:45 18/06/2021
Khi số ca nhiễm giảm và các bang rục rịch mở cửa trở lại, giai đoạn cuối trong chiến dịch tiêm chủng chống Covid-19 gặp khó bởi sự xuất hiện của biến chủng.

Bí thư Bình Dương: 'Tôi chịu trách nhiệm với những sai phạm'

Đời sống

23:54:40 17/06/2021
Bí thư Tỉnh ủy Bình Dương Trần Văn Nam cho rằng các sai phạm ở hai dự án của Tổng công ty 3/2 xuất phát từ phát triển chung của địa phương, ông không tư lợi.

TWICE bất lực vì không thể xoá tiếng JYP ra khỏi bài mới, fan nhanh trí "đá" ra giùm và kết quả khác biệt!

Nhạc quốc tế

23:53:44 17/06/2021
TWICE đã trở lại vào ngày 9/6 vừa qua với album Taste Of Love cùng ca khúc chủ đề Alcohol-Free. Đợt trở lại này của TWICE theo đuổi concept mùa hè đầy tươi trẻ và năng động.

"Chị sinh đôi" của Hồ Văn Cường từng khen mẹ nuôi Phi Nhung là một người tuyệt vời, nói gì về chuyện cát-xê?

Nhạc việt

23:52:38 17/06/2021
Khi ồn ào cát-xê của Hồ Văn Cường chưa lắng xuống, lời chia sẻ từ chị sinh đôi với nam ca sĩ nhí và cũng là con nuôi Phi Nhung được chia sẻ lại gây chú ý.

Vị trí nào cho Minh Vương ở ĐT Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:51:34 17/06/2021
Một đường chuyền kiến tạo, một bàn thắng vào lưới đối thủ, đó là những gì mà Trần Minh Vương để lại chỉ sau 30 phút góp mặt trong trận đấu mà ĐT Việt Nam đã thua 2-3 trước UAE tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á.

Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu - Nàng tiên xanh của đại ngàn Văn Yên

Du lịch

23:50:00 17/06/2021
Khu bảo tồn thiên nhiên Nà Hẩu có tổng diện tích tự nhiên là 16.950 ha, nằm trên địa bàn 4 xã Nà Hẩu, Đại Sơn, Mỏ Vàng và Phong Dụ Thượng huyện Văn Yên, tỉnh Yên Bái.

Chân dung nhà vô địch World Cup vừa gia nhập đế chế nội y Victoria’s Secret

Sao thể thao

23:48:18 17/06/2021
Siêu sao bóng đá nữ Megan Rapinoe và Hoa hậu Thế giới 2000 Priyanka Chopra Jonas vừa ký hợp đồng với hãng nội y Victorias Secret.

Christine Quinn khoe dáng quyến rũ sau sinh

Sao âu mỹ

23:35:11 17/06/2021
Christine Quinn vừa chào đón đứa con đầu lòng cách đây một tháng nhưng người đẹp đã lấy lại vóc dáng một cách thần kỳ như thế này.

Linh Ngọc Đàm lần đầu tiên bật khóc trên sóng, chia sẻ lý do khiến người xem cũng phải “rưng rưng”

Netizen

23:31:58 17/06/2021
Tự nhận là con người gan góc và lì lợm, đây là lần đầu tiên nữ streamer Linh Ngọc Đàm thể hiện sự yếu đuối trước hàng triệu người hâm mộ.

Cao Thái Sơn bán nude táo bạo, lộ cả hình xăm tình cũ, ai dè Lương Bằng Quang soi mãi không ra đành thốt 1 câu thế này

Sao việt

23:25:53 17/06/2021
Lương Bằng Quang soi mỏi mắt vẫn không hình dung ra được nội dung hình xăm trên người Cao Thái Sơn.

Siêu mẫu Heidi Klum mặc áo lộ chân ngực để cổ vũ cho ĐT Đức tại EURO 2020

Bên lề sân cỏ

23:22:23 17/06/2021
Siêu mẫu 48 tuổi, Heidi Klum, mới đây đã khiến nhiều người bất ngờ khi tung ảnh mặc áo đấu ĐT Đức với phần dưới bị cắt tới tận chân ngực. Đây là cách cầu chúc may mắn cho đội tuyển quê nhà của cô.

Bệnh nhân viêm ruột thừa nặng từ Long An lên TP.HCM cấp cứu được bác sĩ "mổ kép" cứu mạng giữa mùa dịch

Sức khỏe

23:14:39 17/06/2021
Ca mổ kép vừa phẫu thuật nội soi cắt ruột thừa vừa cắt túi mật giúp bệnh nhân từ Long An lên TP.HCM qua cơn nguy kịch.

HLV Đan Mạch chỉ trích UEFA

Bóng đá thế giới

23:13:32 17/06/2021
Nhà cầm quân Kasper Hjulmand bất bình khi UEFA có thể hoãn trận đấu 48 tiếng vì Covid-19 nhưng với sự cố ngưng tim của Eriksen thì không.