Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Từ khóa chính xuất hiện trong từ điển của Kim Ngưu ngày thứ ba này là “nhút nhát” và “e dè”. Trái lại Bọ Cạp phải đấu tranh kịch liệt với cộng sự nên khó lòng tập trung làm việc.

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Xanh lá cây

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 72%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 80% Tài vận 70% Sức khỏe 85% Sự nghiệp 73%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 1

Tử vi hôm nay nhận thấy thứ ba với chòm sao Bạch Dương sẽ không mấy dễ dàng gì, để vượt qua thị phi và mệt mỏi, bạn cần phải biết cách chế ngự cảm xúc của bản thân (Ảnh: Yoka)

Tử vi hôm nay nhận thấy thứ ba với chòm sao Bạch Dương sẽ không mấy dễ dàng gì. Bạn phải chống chọi với vô số ánh mắt thiếu thiện chí và quá nhiều lời đàm tiếu sau lưng từ chính những người cộng sự.

Lời khuyên phù hợp nhất cho bạn lúc này chính là: Nhẫn nại bỏ ngoài tai mọi điều thị phi, thời gian chính là liều thuốc quý giá nhất cho bạn và cho tất cả. Càng đắm chìm vào lo âu và sợ hãi, bạn càng không thể vượt qua khỏi dư luận, nhưng nếu biết chế ngự cảm xúc của bản thân, vượt ra khỏi tư duy số đông ấy, Bạch Dương sẽ tự tìm ra lối thoát cho mình.

Tình hình tài chính của bạn không có gì khởi sắc, hôm nay sẽ là một ngày không hề phát sinh bất cứ khoản thu hay chi nào. Trái lại, cuộc sống tình cảm của bạn thì đầy rẫy những tranh cãi và mâu thuẫn. Lẽ nào, bạn đang lấy sự bực dọc, mệt mỏi ở chỗ làm để trả đũa và áp đặt lên người ấy ư?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con số may mắn: 0

Màu sắc may mắn: Màu be

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 83% Sức khỏe 71% Sự nghiệp 78%

Từ khóa chính xuất hiện trong từ điển cuộc sống của Kim Ngưu ngày thứ ba này là “nhút nhát” và “e dè”. Bạn lúc nào cũng là thành phần âm thầm cống hiến hết mình trong công việc nhưng mỗi khi được cấp trên tán dương, khen ngợi thì lại thẹn thùng đến nỗi không nói nên lời. Cố gắng khắc phục điểm yếu này và mạnh dạn thể hiện bản thân nhiều hơn nữa là lời khuyên tử vi hôm nay dành cho Kim Ngưu.

Bù lại, sự chân thành của hôm nay sẽ giúp Kim Ngưu săn lùng được những thông tin hết sức có giá trị khi trò chuyện tầm phào với đối tác/bạn bè. Sự lương thiện đôi khi giúp bạn đánh đổi được những thứ vô cùng có giá trị!

May sao , trong chuyện tình cảm, chòm sao này lại lột xác hoàn toàn. Bạn biết chủ động bắt lời và tìm được “tần số” yêu thương của người ấy nên mọi chuyện diễn ra khá thuận lợi và may mắn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con số may mắn: 7

Màu sắc may mắn: Ghi nhạt

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 22 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 86% Sức khỏe 79% Sự nghiệp 78%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 2

(Ảnh: Sina)

Thứ ba với Song Tử mà nói, sẽ là một ngày hối hả và rộn ràng. Ở chỗ làm, bạn phải xúc tiến mọi việc với tiến độ nước rút nhưng buộc phải đảm bảo chất lượng cũng song hành nên thật sự từ sáng đến tối, chòm sao này không có một phút nghỉ ngơi.

Điều đáng mừng là người ấy lúc nào cũng lắng nghe và thấu hiểu, sẻ chia với bạn những nỗi lo trong công việc và động viên Song Tử bằng những lời nói và hành động ấm áp nhất.

Hôm nay sẽ là một ngày viên mãn khi cuối giờ chiều, bạn bè/cộng sự vô tình tiết lộ những thông tin cơ mật về dự án sắp tới. Chính nhờ vậy mà Song Tử nhanh chóng lên kế hoạch tác chiến phù hợp và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cấp trên.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Thanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 78% Tài vận 84% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay đánh giá rằng, thứ ba tới với chòm sao Cự Giải sẽ là một ngày khá thiếu tự tin. Trong quá trình đàm phán, thương lượng, không hiểu vì lý do gì mà bạn trở nên luống cuống, sợ hãi khiến đối phương bất ngờ và đánh giá thấp năng lực của Cự Giải.

Tin rằng, sau khi trấn tĩnh lại, bạn sẽ tỉnh táo và nhận ra rằng, mình rất có thể đánh mất hợp đồng tiềm năng của công ty nếu tiếp tục lấn cấn và phạm sai lầm không đáng có như vậy.

Thật là lạ, mỗi khi có chuyện, chỉ cần gọi điện hay nói đôi lời với anh/cô ấy Cự Giải sẽ lấy lại bản lĩnh và trở về làm chính mình. Hôm nay cũng không ngoại lệ, cuộc gặp gỡ ngắn ngủi buổi trưa đã khiến bạn tràn đầy năng lượng. Sau khi tan làm, hay phi ngay đến chỗ người thương và bày tỏ tình cảm thiết tha với người ấy.

May mắn ở chỗ, nhờ vào sự tỉnh táo cuối ngày mà Cự Giải giành được một khoản lợi nhuận không hề nhỏ từ chính những hợp đồng thành công trước đó. Vận may thật ra vẫn chưa bỏ quên bạn!

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 – 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 80%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 84% Tài vận 76% Sức khỏe 72% Sự nghiệp 77%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 3

(Ảnh: Soompi Forum)

Nóng giận, bực bội là cảm giác bao trùm ngày thứ ba của chòm sao Sư Tử. Bạn rất dễ mất bình tĩnh và có khả năng xảy ra mâu thuẫn khá trầm trọng với cộng sự vì những tranh cãi liên quan đến hợp đồng quan trọng. Đừng làm mọi việc trở nên phức tạp quá mức, tất cả đều đang cố gắng vì lợi ích chung thôi Sư Tử ạ.

Chuyện tình cảm của bạn và người ấy cũng không mấy suôn sẻ vì Sư Tử luôn kiểm soát và kìm kẹp nửa kia của mình quá mức vì tư duy ghen tuông nửa vời. Tử vi hôm nay thật tình chia sẻ, nếu bạn còn cố tình trói chặt anh/cô ấy bằng cách khống chế thời gian biểu của họ 24/24 thì e rằng, bạn đang đi sai đường và bóp ngạt tình yêu của hai bên.

Điểm sáng của cả ngày là bạn được hảo bằng hữu thân tín cung cấp những mặt hàng chiến lược khá phù hợp cho thời gian tới. Hãy cứ thử đầu tư thăm dò một quãng thời gian ngắn, chắc chắn thành công sẽ nằm trong tầm tay của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Trà xanh

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 13 – 15 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 84% Sức khỏe 80% Sự nghiệp 76%

Tử vi hôm nay nhận thấy Xử Nữ sẽ có một ngày thứ ba vượng vận quý nhân. Ở chỗ làm, bạn phải xử lý không ít những công việc cấp bách nhưng quá khó nhằn. May mắn là cộng sự sẽ nhiệt tình ra tay giúp đỡ, cấp trên cũng hỗ trợ kịp thời nên mọi chuyện sẽ đâu vào đấy lúc cuối giờ chiều.

Tốt nhất, 24 giờ tới, đừng quá bận tâm vào các khoản thu chi tài chính, hôm nay không phù hợp để tiến hành đầu tư. Bạn hãy cứ tập trung ra soát thu chi và lên bảng thống kê chi tiết những dự án đang bị thiếu hụt nguồn vốn để tiện kêu gọi nhà đầu tư.

Rất có thể các Xử Nữ độc thân sẽ lại có những rung động tình cảm bất ngờ với người xưa. Tỉnh táo hay sai lầm, tất cả cần có thời gian để trả lời nên đừng quyết định vội vã.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 – 23 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 86% Sức khỏe 70% Sự nghiệp 72%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 4

(Ảnh: Soompi Forum)

Vận thế tổng quan của chòm sao Thiên Bình trong ngày thứ ba là khá bình ổn, tuy nhiên, ở chỗ làm, bạn sẽ gặp phải vài ca khó xử, không thể giải quyết ngay được nên cần có thêm thời gian suy xét. Tiến độ công việc chung vì thế cũng bị chậm lại đôi chút.

May sao tình hình tài chính của Thiên Bình hôm nay khá khởi sắc. Bạn đầu tư không nhiều nhưng thu về được tiền lãi khá nhanh, như vậy cũng quá đủ cho tháng 9 không mấy may mắn và đầy lo âu.

Nên chú ý dành nhiều thời gian hơn cho sức khỏe , bạn đã lơ là bản thân và quá chú tâm vào công việc đến nên, hôm nay cơ thể phải kêu cứu. Sau giờ làm, hãy cùng người ấy đi khám bệnh tổng quát để giảm tải áp lực và có một tuần làm việc hiệu quả, không đau đớn.

Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 5 – 7 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 73%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 70% Sức khỏe 87% Sự nghiệp 71%

Tử vi hôm nay nhận định, Bọ Cạp sẽ phải trải qua 24 giờ của ngày thứ ba trong cảm giác tiêu cực bao trùm. Bạn phải đấu tranh kịch liệt với cộng sự về những mâu thuẫn do chính họ gây ra nên khó lòng tập trung làm việc với hiệu quả cao. Chính vì thế đã có những lúc, chòm sao này muốn buông bỏ và quay về công việc nhàn nhã trước đây.

Chuyện tình cảm của bạn bắt đầu đi vào lối mòn đáng sợ, cả hai ít chia sẻ với nhau cảm xúc thật và tự trốn vào vỏ ốc cá nhân. May sao, tình hình tài chính của bạn chuyển biến theo chiều hướng tích cực, các khoản đầu tư bắt đầu sinh lời, dòng tiền đổ về tài khoản của bạn nhiều không ngớt.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Con số may mắn: 4

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 – 12 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 85% Sức khỏe 78% Sự nghiệp 88%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 5

(Ảnh: Blog Naver)

Với Nhân Mã, thứ ba ngày là quãng thời gian chủ động và khá tích cực. Bạn vượt qua mọi rào cản và những sự việc phát sinh ở chỗ làm rất xuất sắc, tới nỗi cấp trên và cộng sự phải ngạc nhiên, thán phục không ngớt. Đồng thời chòm sao này cũng giành được những hợp đồng/khoản lợi nhuận đáng gờm cho công ty, giúp đội nhóm bứt phá thành công.

Bù lại, tình hình tài chính của bạn bắt đầu có những lỗ hổng đáng sợ, Nhân Mã lao vào mua sắm online và shopping trực tiếp với tốc độ chóng mặt. Nếu còn tiếp tục, e rằng bạn sẽ thâm hụt tài chính một khoảng khá lớn. Tuy nhiên nếu bạn mua quà để ghi điểm với anh/cô ấy nhân dịp sinh nhật hoặc ngày kỉ niệm quan trọng thì lý do này có thể tạm chấp nhận được.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Trắng sữa

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 – 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 85%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 86% Sức khỏe 86% Sự nghiệp 80%

Tử vi hôm nay nhận thấy, tổng quan ngày thứ ba với Ma Kết là khá khả quan, bạn trải qua một ngày làm việc vui vẻ, thoải mái và năng động. Mọi việc bủa vây dồn dập những với năng lực xuất chúng trời cho, Ma Kết đã xử lý mọi việc trong nháy mắt và đạt hiệu quả tốt đẹp như mong muốn.

Đặc biệt nhắc nhỏ chòm sao này chú ý tránh tối đa những nguy cơ hao tài tiềm ẩn nếu còn tiếp tục thu chi bất cẩn trong 24 giờ tới. Hậu quả bạn phải gánh chịu sẽ là rất lớn!

Điểm sáng của cả ngày là bạn và người ấy sẽ có buổi tối lãng mạn bất ngờ. Anh/cô ấy dành cho bạn những lời nói có cánh và món quà đầy thi vị bạn vốn đã khao khát suốt bấy lâu.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con số may mắn: 6

Màu sắc may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 – 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sức khỏe 88% Sự nghiệp 83%

Tử vi hôm nay (11/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử ghen tuông, Bảo Bình thân thiện - Hình 6

(Ảnh: Sohu)

Với Bảo Bình, thứ ba là một ngày ấm áp tình cảm, bạn nhận được sự quan tâm của bạn bè, người thân và họ hàng trong gia đình. Đáng tiếc là vận may không mỉm cười với bạn trong tình yêu , thần tình ái vẫn tiếp tục thử thách sự kiên nhẫn của các Bảo Bình độc thân.

Ở chỗ làm, Bảo Bình thân thiện hoàn thành mọi nhiệm vụ cấp trên giao phó dễ như trở bàn tay vì bạn đã quá quen thuộc với mọi thứ. Cuối giờ, nhờ một số nguồn tin mật, chòm sao này được dự đoán sẽ gặt hái được khoản hợp đồng đáng mơ ước từ đối tác tiềm năng.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Con số may mắn: 2

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Sư Tử

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 – 17 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 71% Tài vận 69% Sức khỏe 77% Sự nghiệp 70%

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ khiến cho Song Ngư rối trí suốt cả ngày dài. Bạn không thật sự tập trung trong công việc nên mọi thứ sẽ bị lệch nhịp và tốn thời gian xử lý nhiều hơn thường lệ. Tuyệt đối hạn chế việc mua sắm để giải tỏa tâm lý bức bối, mọi hành động chi tiêu vào thời điểm này đều rất dễ khiến cho tài khoản của bạn bị âm tiền.

Thật là tệ vì bạn và người ấy không thể nào giải quyết mâu thuẫn triệt để, cả hai cãi vã to tiếng và mệt mỏi vì đấu tranh tư tưởng triền miên. Ai trong hai người sẽ xuống nước nhận lỗi để cải thiện tình hình?

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Xử Nữ khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, không dám mạo hiểm nên bở lỡ những cơ hội đầu tư hiếm có.

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 16 - 18 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 87% Tài vận 85% Sự nghiệp 80% Sức khỏe 77%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 1

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách, khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao (Ảnh: Blog Naver)

Tử vi hôm nay nhận thấy Bạch Dương sẽ có một ngày thứ bảy với tâm lý lười nhác và trốn tránh. Bạn không muốn động tay vào bất cứ việc gì và uể oải thực hiện những nhiệm vụ của cấp trên giao phó.

Thường ngày bạn rất năng nổ và hoạt bát nên tâm lý không hay của hôm nay, tốt nhất đừng để lãnh đạo biết được. Nếu không những công sức, cố gắng của chòm sao này từ trước đến nay sẽ đổ xuống sông xuống biển.

Tình hình tài chính của bạn trong ngày hôm nay khá tốt đẹp, Bạch Dương có cơ hội vàng để đầu tư vào một số hạng mục ăn khách. Khả năng sinh lời của bạn sẽ là rất cao.

Chuyện tình cảm dịp cuối tuần của Bạch Dương cũng rất khởi sắc, thời cơ đã chín muồi. Hôm nay tỏ tình với người ấy, khả năng nhận được cái gật đầu đồng ý sẽ là 90%.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Vàng tươi

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 11 - 13 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 71% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 77%

Kim Ngưu sẽ có 24 giờ bận rộn và quay cuồng với những công việc phát sinh ngoài ý muốn. Ở chỗ làm, bạn gặp phải không ít khó khăn và ngáng trở vì có quá nhiều việc vụn vặt cùng ập đến một lúc vào đầu ngày.

Nhờ vào bản lĩnh và thái độ bình tĩnh cùng với sự góp sức của đồng nghiệp mà Kim Ngưu đã có thể giải quyết mọi việc ổn thỏa. Tuy khá mất thời gian nhưng cuối cùng bạn cũng học hỏi được khá nhiều kinh nghiệm quý báu.

Tử vi hôm nay thật tình khuyên bạn, tốt nhất trong thời điểm thị trường chưa có dấu hiệu hồi phục rõ ràng như hiện tại, cần đóng băng mọi nguồn tài chính và không đầu tư khi chưa nhận thấy tiềm năng rõ rệt.

Cuối ngày khi ăn uống hoặc vận động Kim Ngưu cần tránh các hoạt động với cường độ quá cao để giảm thiểu các nguy cơ tim mạch hoặc huyết áp. Cũng có thể vì lo lắng không rõ lý do mà bạn và người ấy bất ngờ có những mâu thuẫn vô lý, những cuộc tranh cãi không hồi kết khiến cả hai rơi vào tình trạng chiến tranh lạnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Cà phê

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 23 - 24 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 82% Sự nghiệp 68% Sức khỏe 72%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 2

(Ảnh: Soompi Forum)

Hôm nay chòm sao Song Tử sẽ trải qua một ngày làm việc khá biến động và đầy nguy hiểm. Ở chỗ làm, vì một phút lơ đễnh mà chòm sao này đã phạm phải một sai lầm khá nghiêm trọng, không cẩn thận sẽ bị cộng sự tố cáo lên cấp trên, vì hành động này vi phạm quy chế công ty nặng nề.

Nếu không tỉnh táo kiểm điểm và khắc cốt ghi tâm để tránh phạm phải sai lầm đáng sợ như vậy nữa, e rằng, bạn sẽ không thể nào tiến xa được trong công việc. Điểm sáng của cả ngày là tình hình kinh tế của Song Tử có những khởi sắc đáng kể. Bạn đầu tư vào hạng mục nào cũng may mắn nhanh chóng thu hồi vốn, gặt hái khoản lời hấp dẫn.

Cuối ngày bạn và người ấy có buổi hẹn hò cuối tuần vui vẻ với bạn bè. Nhắc nhỏ đôi tình nhân rằng, vẫn biết rằng hai bạn không có cơ hội gặp gỡ nhiều nhưng đừng âu yếm nhau tự nhiên thái quá trước mặt mọi người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 7 - 9 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 86%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 85% Tài vận 78% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là khoảng thời gian hạnh phúc và ấm áp với chòm sao Cự Giải, mọi việc diễn ra hết sức hanh thông, thuận lợi. Dù ở chỗ làm, bạn có gặp phải đôi chút trục trặc, khó khăn nhưng quý nhân phù trợ luôn xuất hiện đúng lúc Cự Giải cần. Chính vì thế, hãy cứ mạnh dạn quyết định những vấn đề nằm trong tầm xử lý của mình, mọi chuyện rồi sẽ được xử lý êm xuôi, chí ít trong ngày hôm nay.

Hết giờ làm, khi quây quần bên gia đình và hò hẹn với người thương, vận may trong tình cảm của Cự Giải vẫn hết sức vượng phát. Ai cũng tâm lý và chiều chuộng, chia sẻ với bạn hết mực. Tử vi hôm nay nhận thấy, có lẽ đây sẽ là một ngày thứ bảy hạnh phúc nhất năm của chòm sao này.

Tình hình tài chính của bạn ngày thứ bảy khá tuyệt vời và hấp dẫn. Tiền bối sẽ tài trợ một khoản tiền không nhỏ cho dự án đầu tư của bạn, khiến Cự Giải như "nắng hạn gặp mưa rào", hào hứng làm việc và triển khai thực hiện với năng suất tối đa.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Xử Nữ

Giờ hoàng đạo cát tường: 9 - 11 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 87%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 79% Tài vận 81% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 80%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 3

(Ảnh: Yoka)

Thứ bảy được dự đoán sẽ là một ngày thể hiện xuất sắc của Sư Tử, đúng vào những thời khắc quan trọng của dự án, bạn đã phát huy vai trò ít ai đảm nhận được, dẫn dắt đội nhóm đi tới thành công và gặt hái những hợp đồng với lợi nhuận "trong mơ". Điều đáng mừng là cộng sự và cấp trên đều khá đồng thuận và lắng nghe, ủng hộ những quyết định đúng đắn của bạn, khiến Sư Tử như được tiếp thêm sức mạnh.

Tình hình tài chính của Sư Tử cũng có những chuyển biến tích cực, hôm nay thực sự phù hợp để bạn nghiên cứu đầu tư những hạng mục công việc mới mẻ hấp dẫn cho dịp cuối năm.

Các Sư Tử độc thân hôm nay khá mạnh bạo, chủ động theo đuổi người trong mộng và bày tỏ tình cảm quyết liệt để thu hút sự chú ý của họ. Tử vi hôm nay kiến nghị bạn nên tìm hiểu kĩ càng và chọn cách thức mà người đó thoải mái, ưng ý nhất, như vậy hiệu quả sẽ cao hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Con số may mắn: 5

Màu sắc may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 21 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 72% Sự nghiệp 79% Sức khỏe 71%

24 giờ tới sẽ là quãng thời gian êm ả, bình dị nhưng vẫn đầy sức sống của chòm sao Xử Nữ. Ở chỗ làm, bạn thể hiện khá xuất sắc, làm việc đúng trọng tâm trọng điểm nên nếu có vấn đề phát sinh bất ngờ cũng đừng quá lo lắng, mọi việc cấp trên giao phó bạn đều sẽ hoàn thành đơn giản. Tuy vậy, Xử Nữ hôm nay khá cứng nhắc trong vấn đề tài chính, bạn không dám mạo hiểm nên để lỡ một vài cơ hội đầu tư hiếm có.

Cuối ngày, để thay đổi không khí, bạn hãy cùng người ấy hẹn hò ở địa điểm quen thuộc, đã lâu rồi, cả hai chưa có thời gian riêng tư dành cho nhau. Xử Nữ độc thân sẽ khá vượng vận đào hoa, quá nhiều "vệ tinh" vây quanh khiến bạn khó lòng đưa ra quyết định phù hợp.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bọ Cạp

Giờ hoàng đạo cát tường: 15 - 16 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 79%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 85% Sự nghiệp 83% Sức khỏe 70%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 4

(Ảnh: Pinterest)

Tử vi hôm nay nhận thấy Thiên Bình sẽ khá vượng vận quý nhân trong ngày thứ bảy này, nhờ thế mà trong buổi đàm phán quan trọng, bạn đã thể hiện rất xuất sắc và giành trọn hợp đồng béo bở về cho công ty.

Các Thiên Bình đang bắt đầu khởi nghiệp với những dự án cá nhân sẽ đón nhận những vận may trời cho, chỉ cần nắm bắt tốt và tranh thủ xúc tiến theo đúng kế hoạch đề ra, bạn sẽ gặt hái nguồn thu không nhỏ.

Tuy vậy, điều làm bạn bận lòng nhất trong cả ngày thứ bảy là sự dày vò của tình xưa nghĩa cũ. Sự xuất hiện của anh/cô ấy vào thời điểm này khiến Thiên Bình khổ tâm và lo lắng.

Bạn không đủ dũng cảm thoát ra khỏi bóng đen của cuộc tình này nhưng cũng chưa thực sự chắc chắn rằng những rung động của mình có đủ để thổi bùng ngọn lửa yêu thương mặn nồng như xưa không.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Con số may mắn: 8

Màu sắc may mắn: Nâu đất

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bảo Bình

Giờ hoàng đạo cát tường: 19 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 84%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 82% Tài vận 80% Sự nghiệp 82% Sức khỏe 85%

24 giờ tới với Bọ Cạp sẽ là quãng thời gian thoải mái và thư giãn hiếm có, từ khóa xuất hiện tràn ngập ngày thứ 7 của bạn là "nghỉ ngơi" và "tận hưởng". Bạn có trạng thái tinh thần phấn chấn và tuyệt vời nhất sau một tuần làm việc căng thăng mệt mỏi.

Hãy tranh thủ thời điểm vàng này gặp gỡ và trao đổi, giao lưu với bạn bè, đối tác. Bạn sẽ gặt hái không ít cơ hội, may mắn trong những buổi nói chuyện tưởng chừng khá "tào lao" này.

Chuyện tình cảm của Bọ Cạp cũng khá thăng hoa, bạn và người ấy dù ở xa nhưng luôn đồng điệu và hạnh phúc đến từng giây phút và cảm xúc. Tâm trạng khi yêu của bạn và người ấy thật đa sắc thái và đáng yêu.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Con số may mắn: 9

Màu sắc may mắn: Tím

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Bạch Dương

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 71%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 83% Tài vận 70% Sự nghiệp 73% Sức khỏe 71%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 5

(Ảnh: Blog Naver)

Nhân Mã rất có thể sẽ phải làm tăng ca thâu đêm trong ngày thứ bảy này, nhưng không phải bạn đã vui chơi quá đá vào kì nghỉ lễ 2/9. Cấp trên đang tin tưởng và muốn giao cho bạn những nhiệm vụ và trọng trách khác, thử thách cho công việc ở vị trí mới.

Có lẽ vì quá bận rộn với những dự án quan trọng được giao phó dồn dập, Nhân Mã bê trễ những hoạt động kinh doanh tay trái của mình. Hãy cố gắng thu xếp để xử lý tốt nguồn thu dồi dào này, từ trước đến giờ, khoản thu nhập phụ của bạn vẫn luôn nhiều hơn hẳn lương chính.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Con số may mắn: 3

Màu sắc may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Kim Ngưu

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 21 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 70%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 72% Sự nghiệp 77% Sức khỏe 81%

Tử vi hôm nay nhắc nhỏ Ma Kết cần đặc biệt chú ý tránh họa tiểu nhân, đối thủ đáng gớm bất ngờ giở chiêu trò "đâm sau lưng" khiến bạn trở tay không kịp và phải chịu tội thay. Chính vì thế hãy lên tiếng khi cần thiết, đừng quá kiệm lời nếu không muốn bị cấp trên hiểu lầm và đánh giá sai.

Với một ngày khá tồi tệ như hôm nay, tốt nhất hãy đóng băng mọi khoản thu, hoạt động tài chính của mình. Ma Kết nên kiên nhẫn cố gắng chờ đợi đến hết tuần sau, mọi việc sẽ có khởi sắc.

Tuy vậy, nếu có hẹn hò và gặp gỡ người ấy, chòm sao này cần tăng thêm sự vui vẻ hài hước và quan tâm nhiệt tình hơn nữa, gạt bỏ hết mọi chuyện không vui trong công việc sang một bên. Anh/cô ấy đang bắt đầu nghi ngờ, không rõ liệu bạn có thật lòng yêu thương mình hay không vì họ bị bạn "bỏ quên" quá lâu rồi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đỏ đô

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Cự Giải

Giờ hoàng đạo cát tường: 20 - 22 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 78%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 70% Tài vận 79% Sự nghiệp 76% Sức khỏe 78%

Tử vi hôm nay (8/9/2018) của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết đen đủi, Bảo Bình chông chênh - Hình 6

(Ảnh: Sina)

Bảo Bình sẽ có một ngày thứ bảy chông chênh và khá mệt mỏi. Bạn cố gắng hết sức trong công việc nhưng chưa đạt được kết quả như ý muốn. Có quá nhiều sự cố phát sinh nằm ngoài tầm kiềm soát của Bảo Bình khiến bạn "lực bất tòng tâm".

Chính vì thế, tử vi hôm nay kiến nghị, Bảo Bình hãy cứ an phận thủ thường, dồn sức tập trung sang kinh doanh nghề tay trái. Hoặc tại sao không thử mua xổ số để thử vận may, biết đâu bạn sẽ thắng lớn, đủ để "bù đắp" những vất vả suốt thời gian qua.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Con số may mắn: 10

Màu sắc may mắn: Xanh da trời

Cung hoàng đạo quý nhân: Cung Song Ngư

Giờ hoàng đạo cát tường: 6 - 8 giờ

Chỉ số may mắn tổng hợp: 83%

Chỉ số cụ thể: Tình yêu 86% Tài vận 72% Sự nghiệp 87% Sức khỏe 77%

Cuối cùng thì cũng đã tới ngày thứ bảy trong mơ của Song Ngư. Bạn được cấp trên trao cho quyền tự chủ trong công việc nên thoải mái phát huy và bộc lộ khả năng tiềm ẩn của chính mình.

Áp lực sẽ không còn quá nặng, bạn được quyền tự do sáng tạo và theo đuổi đam mê, nhưng tốt nhất hãy làm theo sự mách bảo của lý trí, lên kế hoạch chi tiết cho mọi hành động, đừng quá chạy theo cảm xúc.

Sau giờ làm việc để kỉ niệm một ngày ý nghĩa như hôm nay, Song Ngư tốt nhất hãy tranh thủ hẹn hò với người ấy để nhân đôi hạnh phúc. Người ấy vẫn luôn sẻ chia, vỗ về và ủng hộ bạn vào thời điểm khó khăn nhất.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Hà Thảo Minh

Theo Đời sống & Pháp lý

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất

Tiêu điểm

Sau Rằm tháng 5 âm, những con giáp cẩn thận thị phi bất ngờ ập xuống
19:52:27 23/06/2021
Từ giờ đến cuối tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp thoát khỏi vận xui, mưu sự tất thành
17:03:57 23/06/2021
Lông ở ba bộ phận trên cơ thể càng mọc càng vượng, là dấu hiệu của tướng đại phú đại quý!
16:47:40 22/06/2021
Nửa đầu năm 2021 khổ đủ rồi, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần đổi vận từ bây giờ, cuối tháng 6 trở đi tình tiền bắt đầu thăng hoa
06:07:00 23/06/2021
Tháng sinh của bạn tương ứng với loài hoa nào?
17:06:35 22/06/2021
3 con giáp sao Thiên Vương chiếu mệnh đường công danh, tình duyên đỏ thắm như son, tiền bạc tiêu không cần nghĩ
17:05:50 22/06/2021
Sắp đến Rằm tháng 5 âm lịch, 3 con giáp này chuẩn bị tinh thần, từ giai đoạn này trở đi tài vận thăng hoa, muốn nghèo cũng khó
17:03:55 22/06/2021
Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ điều gì sắp xảy ra với bạn trong thời gian tới
00:02:23 24/06/2021
Chọn một cây ma thuật mà bạn thích và khám phá con người thật của bạn
06:05:07 23/06/2021
Top 3 con giáp nữ độc thân càng lâu càng dễ thành công bất ngờ
00:06:59 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Biến căng: Cô Xuyến “Về nhà đi con” bị chồng cũ thứ 4 "đi đường quyền", cầm dao hăm dọa
09:42:48 24/06/2021
Sáng 24/6, thêm 42 ca Covid-19, Việt Nam gần chạm mốc 14.000 bệnh nhân
06:17:27 24/06/2021
Xôn xao bài đăng tố bún đậu mắm tôm của Mạc Văn Khoa có gián, giá cao hơn 20% chỗ khác nhưng dùng thịt đông lạnh, suất ăn quá ít?
07:00:38 24/06/2021
"Mỹ nhân vòng 1 đẹp nhất châu Á" hóa thành dâm phụ Phan Kim Liên đình đám, sau phải cắt ngực và cái kết bất ngờ bên chồng đại gia
07:48:14 24/06/2021
Trương Hinh Dư: Từ 'gái hư' đến cuộc sống bình dị bên chồng sĩ quan
08:27:33 24/06/2021
Hí hửng lấy được chồng giàu có, ngày đầu tiên làm dâu tôi phải nhập viện cấp cứu
06:08:05 24/06/2021
Chồng biệt tích 2 năm bỗng quay về bằng xe ô tô sang trọng, tôi chưa kịp mừng đã đánh rơi cốc nước khi thấy thứ anh chìa ra
08:37:15 24/06/2021
Con nuôi lo lắng, công khai chuyện Phi Nhung suy sụp tinh thần sau ồn ào với Hồ Văn Cường
07:56:17 24/06/2021
Nam MC VTV bị anti vào tận facebook "ném đá": Từng mắc một loạt sự cố nhưng học giỏi thực sự, xem thành tích mà xỉu mấy lần
06:43:09 24/06/2021
Bộ ba diễn viên 'Kính vạn hoa' ngày ấy - bây giờ
06:17:41 24/06/2021

Tin mới nhất

4 cung Hoàng đạo này có vận may thăng hoa bất ngờ, sự nghiệp ổn định, tiền bạc rủng rỉnh suốt nửa cuối năm 2021

06:18:35 24/06/2021
Những người thuộc cung Hoàng đạo Sư Tử là người nhiều năng lượng, có sức sống, mạnh mẽ và sống tình cảm. Đây cũng là người thích khám phá và tìm hiểu thế giới

Trong 9 ngày tới, đây là những tuổi đen đủ đường, nên cẩn thận tránh gặp phải tiểu nhân hãm hại

21:05:17 23/06/2021
Nếu không may bạn là 1 trong 3 con giáp này thì nên cẩn thận trong những ngày còn lại của tháng 6 nhé. Tuyệt đối hạn chế đến những nơi đông người để không phải gánh họa về nhà.

Số cuối ngày sinh báo hiệu bạn là người ngồi không cũng đầy người tán

19:52:02 23/06/2021
Người có số cuối ngày sinh là số 5 vô cùng đào hoa. Người này không chỉ ăn nói khéo léo, nhẹ nhàng lại sống rất tình cảm. Họ luôn biết cách quan tâm người khác khiến cho đối phương thấy ấm lòng.

Bảng xếp hạng độ hấp dẫn của 12 chòm sao: Ai lôi cuốn khó cưỡng?

18:54:12 23/06/2021
Đầu tiên là cung hoàng đạo đẹp nhất - Bảo Bình. Chòm sao này có một ngoại hình tuyệt đẹp. Từ đôi mắt mơ màng đến đường nét, mái tóc đẹp, đường viền hàm rõ ràng và đôi chân đẹp nhất.

Bí quyết phong thủy tăng vận may trong sự nghiệp nửa cuối năm 2021

18:53:41 23/06/2021
Để tăng vận may sự nghiệp bằng phong thủy nửa cuối năm 2021 bạn có thể áp dụng những cách sau nhằm thay đổi môi trường làm việc để mọi sự được hanh thông, suôn sẻ, diễn ra như ý.

Vô tình thấy 5 điều này: Vận xui đang đeo bám, cần tìm cách hóa giải ngay

18:51:25 23/06/2021
Khi bạn thấy trong nhà có 1 trong những dấu hiệu này chứng tỏ đó là điều không may mắn, nên thận trọng tiền tài và sức khỏe.

Đừng tin lời đường mật từ cung hoàng đạo này, họ giỏi tán tỉnh chơi bời thôi!

17:28:15 23/06/2021
Chòm sao này nổi tiếng là người đào hoa thậm chí lăng nhăng. Họ luôn muốn đặt ra mục tiêu tình ái của bản thân mình để chứng minh cho người khác thấy mình lợi hại. Vậy nên trong cuộc sống, cung hoàng đạo này thực sự có rất nhiều người v...

5 đặc điểm của ngôi nhà có phong thủy tốt, đảm bảo hút tài lộc cho gia chủ

17:07:37 23/06/2021
Dù mua đất hay mua nhà, bạn cũng nên lựa chọn nơi thoáng khí nhưng không có gió thổi quá mạnh. Theo quan niệm phong thủy nhà ở, gió thổi mạnh sẽ khiến tài lộc của căn nhà bị thổi bay, không thể tích tụ.

10 cách áp dụng phong thủy thoát ế 6 tháng cuối năm 2021 hiệu quả

17:03:10 23/06/2021
Nếu bạn đang loay hoay tìm cách để cải thiện đời sống tình cảm của mình thì có thể thử áp dụng phong thủy thoát ế 6 tháng cuối năm 2021 để dần cảm nhận những thay đổi trong cuộc sống của mình nhé.

Xem tử vi vận may của 12 cung hoàng đạo trong tháng Cự Giải 2021

16:53:54 23/06/2021
Ngay sau ngày Hạ Chí 2021, Mặt Trời cũng sẽ chuyển từ vị trí của Song Tử sang cung Cự Giải vào ngày 22/6/2021. Hay nói cách khác, hiện tại chúng ta bắt đầu sống trong những ngày thuộc tháng Cự Giải.

Top 6 chòm sao giỏi điều tra như thám tử, chớ dại mà lừa dối họ

16:51:49 23/06/2021
Những chòm sao này có đặc điểm bẩm sinh là phân tích, điều tra và làm sáng tỏ những bí ẩn nên họ được ví như Sherlock Homes, chớ dại mà lừa dối vì bạn sẽ khó lòng mà qua mắt được họ đâu.

12 con giáp làm thế nào để tránh đào hoa xấu, đón nhân duyên tốt lành?

16:50:56 23/06/2021
Một khi có cảm xúc với ai hoặc được ai đó bày tỏ tình cảm, bạn sẽ nhanh chóng đồng ý tiến tới với đối phương mà không cẩn thận suy xét xem người đó có thực sự phù hợp với mình không.

Top 3 con giáp nam giàu có, luôn được tài khí bao bọc

16:50:29 23/06/2021
Vốn bản mệnh đã được Tài tinh soi chiếu, lại cộng thêm nhiều nét tính cách tốt, vì thế những con giáp nam này luôn được tài khí bao bọc, làm gì cũng hái ra tiền, miễn là thực sự chú tâm.

Tử vi ngày 24/6/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết quyết đạt mục tiêu

16:39:19 23/06/2021
Ma Kết nghĩ rằng mình phải cố gắng mỗi ngày nếu muốn vươn tới cái đích mà mình đã đặt ra. Khi mà mọi người đang có thời gian nghỉ ngơi, bạn vẫn phải nỗ lực không ngừng...

Tử vi ngày 24/6/2021: Tuổi Mão thu về lợi ích, tuổi Tuất cơ hội đến tay

16:38:55 23/06/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 24/6/2021 hôm nay, nhị hợp nâng đỡ, tuổi Tuất làm ăn thuận lợi. Cơ hội đến tay, con giáp này nếu nắm bắt nhanh, sẽ có được mối đầu tư, hợp tác có giá trị. Còn nếu cứ chần chừ, do dự, sẽ ...

4 cung Hoàng đạo có trực giác nhạy bén, không cho ai qua mặt nhờ đôi mắt tinh tường, vũ khí đưa họ đến thành công hơn người

16:38:41 23/06/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sinh ra đã sở hữu một trực giác nhạy bén, đôi mắt nhìn người tinh tường nên thường gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Nữ nhân sinh ngày âm lịch này, qua Rằm tháng 5 âm lịch cuộc sống bước lên tầm cao mới, tiền tài và công việc thăng hoa như diều gặp gió

16:37:53 23/06/2021
Bên cạnh con giáp thì ngày sinh tháng đẻ âm lịch cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt, đối với phụ nữ sinh vào ngày âm lịch này, qua Rằm tháng 5 âm lịch tới đây, vận may sẽ bất ngờ lội ngược dòng.

Những ngày cuối tháng 6: 3 con giáp hưởng lộc trời ban, tiền bạc thăng hoa, bạc vàng chất chật két

16:36:23 23/06/2021
Những ngày cuối tháng 6 này, 3 con giáp dưới đây là người may mắn nhất được nhận lộc trời bạn. Hãy nắm bắt cơ hội để làm giàu nhé.

Tháng sinh âm lịch tiết lộ người đàn ông tài năng xuất chúng, giàu có hơn người, may mắn ùn ùn kéo đến

16:35:53 23/06/2021
Những người đàn ông sinh vào 1 trong 3 tháng này sẽ vô cùng may mắn khi sự nghiệp hanh thông, giàu có hơn người và thành đạt trên mọi mặt.

Nhân tướng học có nói, phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở 3 vị trí này là con cưng của Thần Tài, không giàu sang cũng phú quý

16:35:12 23/06/2021
Người phụ nữ sở hữu nốt ruồi son ở 3 vị trí này trên cơ thể được Thần Tài chiếu cố, tài lộc dồi dào, dễ dàng thành công trong sự nghiệp, tình duyên cũng vô cùng viên mãn.

Đúng 0h ngày 1/7 dương lịch những tuổi này sẽ gặp vận may bất ngờ, ‘giàu sang chạm nóc’ trong thời gian tới

16:34:27 23/06/2021
Khó ai có thể sánh kịp độ may mắn của 3 con giáp này, thời gian tới nếu bạn đang có dự tính kinh doanh thì hãy mạnh tay chi nhé, chắc chắc sẽ mang về khoảng tiền lớn.

Sao Mộc nghịch hành có làm vận may thay đổi và mang khó khăn cho 12 cung hoàng đạo?

13:53:51 23/06/2021
Sao Mộc - hành tinh của sự may mắn, lạc quan vừa bắt đầu hành trình nghịch hành của mình tại cung hoàng đạo Song Ngư vào ngày 20/6

Top 3 cung hoàng đạo gió thổi hiu hiu cũng lập tức buồn thiu

13:53:28 23/06/2021
Song Ngư là cung hoàng đạo dễ bị buồn nhất. Họ là những người rất dịu dàng và dễ thương, nhưng lại có xu hướng dễ tự dìm bản thân, hơi đeo bám, và hay thấy tự thương hại bản thân nữa.

Giờ sinh mang đến nhiều phước lành may mắn cho những đứa trẻ

13:52:40 23/06/2021
Từ góc độ của thuật số học, một đứa trẻ ra đời vào một giờ sinh nhất định sẽ có phúc lành tự nhiên và may mắn đi theo trong suốt cuộc đời.

Thứ tư ‘đại cát đại lợi’, 3 con giáp nhờ tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng

12:38:50 23/06/2021
Tử vi ngày mới 23/6/2021 của 12 con giáp cho thấy có 3 con giáp vô cùng may mắn, nhờ có tài tinh cao chiếu mà túi tiền rủng rỉnh, sự nghiệp thuận lợi vô cùng.

Tử vi thứ tư 23/6 nói rằng, 3 con giáp vướng vận ‘tương phá’ làm gì cũng khó khăn, tiền bạc không cánh mà bay

12:38:21 23/06/2021
Xem ngay con giáp nào xui xẻo lại vướng phải vận tương phá trong ngày thứ tư 23/6/2021 này nha. Biết để mà cẩn thận đề phòng đi là vừa.

Có thể bạn quan tâm

Rùng mình trước kích thước khó tin của đôi giày gắn với tục bó chân ở Trung Quốc

Thời trang

11:41:38 24/06/2021
Đôi giày gót sen gắn liền với tập tục bó chân trong văn hóa Trung Hoa.

Siêu mẫu Irina Shayk diện váy ngắn khoe dáng thon ra phố

Phong cách sao

11:40:33 24/06/2021
Irina Shayk trở thành tâm điểm của sự chú ý khi trang điểm nhẹ nhàng, diện váy ngắn khoe dáng thon ra phố ở Manhattan.

4 lọ nước tẩy trang xứng đáng kết thân của mọi chị em

Làm đẹp

11:39:47 24/06/2021
4 chai nước tẩy trang danh giá giúp chị em dọn dẹp sạch sẽ cặn kem chống nắng, hãy bổ sung ngay cho quy trình chăm sóc da nhé!

'Hớt tay trên' của Chelsea, PSG tiến sát Hakimi

Bóng đá thế giới

11:36:54 24/06/2021
Nguồn tin của ESPN cho hay, dù nhập cuộc sau nhưng PSG đã cho Chelsea hít khói trong cuộc đua giành chữ kí của Hakimi.

Đến nhà cậu bạn thân chơi ngủ lại, tôi run bắn nửa đêm có bờ ngực ấm nóng kề sát

Tâm sự

11:30:08 24/06/2021
Và rồi, vợ Khánh - trong bộ dạng lả lơi quyến rũ với chiếc váy ngủ hững hờ cùng những giọt nước mắt mềm yếu đầy đáng thương - thốt lên lời mời gọi có sức cám dỗ chết người với tôi như thế đấy.

Nữ bác sĩ sản nhiễm SARS-CoV-2, đi nhiều xe đò tuyến Tuy Phong-Phan Thiết

Sự kiện nóng

11:27:29 24/06/2021
Nữ bác sĩ Khoa sản (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Thuận) được phát hiện nhiễm SARS-CoV-2. Chị này thường đi xe đò, gặp gỡ nhiều người và tiếp xúc với nhiều nhân viên Khoa sản.

Nữ DJ nổi tiếng chật vật xoay sở trong mùa dịch

Nhạc việt

11:24:27 24/06/2021
Vì các hạn chế do Covid-19, DJ Soda (đến từ Hàn Quốc) phải chuyển sang biểu diễn trực tuyến. Bên cạnh những lời khen, cô nhận được không ít nhận xét chê bai trong thời gian đầu.

Ngắm nhìn loạt ảnh ca sĩ Bảo Thy check-in sang chảnh tại Mũi Né, Bình Thuận

Du lịch

11:21:48 24/06/2021
Nếu như kết hôn trở thành một ác cảm với các bạn nữ thì vợ chồng ca sĩ Bảo Thy là minh chứng cho tình yêu chân chính khiến nhiều người ngưỡng mộ. Sau khi tạm gác sự nghiệp sang một bên, Bảo Thy thông báo kết hôn trong sự tiếc nuối và ng...

Bà Nguyễn Thị Lệ tái đắc cử Chủ tịch HĐND TP.HCM

Đời sống

11:20:12 24/06/2021
Sáng 24/6, các đại biểu HĐND TP.HCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026, dự kỳ họp thứ nhất của HĐND TP để bầu các chức danh lãnh đạo HĐND và UBND khóa mới.

3 cách làm tàu hũ ky xào dứa, xào nấm và xào ớt chuông thơm ngon đơn giản

Ẩm thực

11:15:50 24/06/2021
Tàu hũ ky là một loại nguyên liệu khá quen thuộc trong các món chay mà bạn thường ăn. Hôm nay để Điện máy XANH mách bạn thêm 3 công thức làm món tàu hũ ky xào dứa, xào nấm và xào ớt chuông thơm ngon, hấp dẫn.

Triều Tiên nói đàm phán với Mỹ 'không đi đến đâu'

Thế giới

11:11:03 24/06/2021
Ngoại trưởng Triều Tiên bác bỏ khả năng đàm phán với Mỹ, nói rằng đối thoại với Washington sẽ không có đem lại kết quả.

Thông tin về ca sinh 10 ở Nam Phi là sai sự thật

Chuyện lạ

11:09:01 24/06/2021
Chính quyền Nam Phi khẳng định thông tin về ca sinh 10 ở tỉnh Gauteng là không đúng sự thật. Các hãng truyền thông đưa tin sai có thể phải đối mặt với vấn đề pháp lý.

CDC khắp cả nước xin giảm nhẹ hình phạt cho nguyên giám đốc CDC Hà Nội

Pháp luật

11:03:43 24/06/2021
Trong phiên phúc thẩm, tòa cho biết đã nhận đơn của CDC khắp các tỉnh thành cả nước xin giảm nhẹ hình phạt cho nguyên giám đốc CDC Hà Nội và cấp dưới. Ngoài ra, một số nhà khoa học, tổ chức cũng có đơn tương tự.

Honda Civic Hatchback 2022 vẫn còn hộp số sàn

Ôtô

11:01:58 24/06/2021
Biến thể hatchback của Honda Civic 2022 được trang bị động cơ hút khí tự nhiên 2.0L hoặc động cơ tăng áp 1.5L.

V.League có thể đá tập trung, không khán giả; Ronaldo lập siêu kỷ lục sau trận Bồ Đào Nha - Pháp

Bên lề sân cỏ

11:01:45 24/06/2021
V.League có thể đá tập trung, không khán giả ; Ronaldo lập siêu kỷ lục sau trận Bồ Đào Nha 2-2 Pháp; HLV Nishino bị Thái Lan giảm lương mạnh... là những tin tức thể thao đáng chú ý trong 24h qua.