Từ Mùng 6 tháng Giêng, 4 con giáp này sẽ có sự nghiệp ‘thắng đậm’, bùng nổ quyền lực, vận đỏ như son

Theo dõi VGT trên

4 con giáp dưới đây hứa hẹn sẽ có 1 năm 2024 bùng nổ, gặp được quý nhân hỗ trợ trên con đường sự nghiệp.

T.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sẽ có một năm 2024 gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. Với sự xuất hiện của những cát tinh như sao Đường Phù, sao Hoa Cái con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong năm nay. Đồng thời, bạn sẽ thể hiện sức hút mạnh mẽ trong giao tiếp giữa các cá nhân, có thêm nhiều bạn bè cùng chí hướng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp.

Từ Mùng 6 tháng Giêng, 4 con giáp này sẽ có sự nghiệp thắng đậm, bùng nổ quyền lực, vận đỏ như son - Hình 1

Ngoài ra, với sự xuất hiện của sao Tuế Giá, Tuế Điện, 2 cát tinh chủ về quyền lực, danh vọng, t.uổi Thìn sẽ có cơ hội tiếp xúc với một số dự án, cơ hội hợp tác mới, mang lại nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp hơn.

Dẫu sẽ có những sóng gió song nhờ những nỗ lực không ngừng và sự chăm chỉ, bạn sẽ được cấp và đồng nghiệp ghi nhận. Sự tin cậy mà bạn xây dựng với mọi người sẽ tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp trong tương lai.

Trong suốt năm, bạn cần giữ vững tinh thần, suy xét mọi thứ một cách điềm tĩnh và logic, không được để những thành công ban đầu làm mất phương hướng, mà phải luôn cố gắng không ngừng để vươn lên trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.

T.uổi Ngọ

Với 2 cát tinh Thiên Giải và Giải Thần đồng hành, người t.uổi Ngọ yên tâm chinh phục mọi đỉnh cao trong sự nghiệp ở năm 2024. Tại nơi làm việc, bạn sẽ xuất sắc thể hiện khả năng giao tiếp điêu luyện và bản lĩnh cá nhân vững vàng, từ đó xây dựng và duy trì mối quan hệ chặt chẽ cùng đồng nghiệp và cấp trên. Hơn nữa, cơ hội góp mặt trong các dự án mới và nhận trách nhiệm công việc mới sẽ không ngừng gõ cửa, đem lại không chỉ cơ hội mà còn cả thử thách thức đẩy sự nghiệp của bạn lên tầm cao mới.

Từ Mùng 6 tháng Giêng, 4 con giáp này sẽ có sự nghiệp thắng đậm, bùng nổ quyền lực, vận đỏ như son - Hình 2

Đặc biệt, trong năm nay, t.uổi Ngọ còn có được sự hỗ trợ của sao Bát Tọa, là sao chủ về sự vinh hiển, quyền lực, sự công nhận. Được sao Bát Tọa trợ giúp, những người t.uổi Ngọ cũng sẽ dễ gặp may trên con đường sự nghiệp, đạt được những thành công chói lọi, có thể nắm giữ những vị trí lãnh đạo nếu biết nỗ lực hết sức mình.

Video đang HOT

Trong năm này, người t.uổi Ngọ cần giữ vững tinh thần khiêm nhường, cẩn trọng nhưng cũng phải thực tiễn, dám nghĩ dám làm để tận dụng triệt để những cơ hội kinh doanh và đẩy nhanh bước tiến trên con đường sự nghiệp.

T.uổi Dậu

Trong năm 2024, người t.uổi Dậu bắt đầu thấy rõ sự khởi sắc trong sự nghiệp. Được cát tinh Ngọc Đường, Nguyệt Đức soi sáng, bạn có có những cơ hội hợp tác tốt đẹp trong công việc, các dự án phát triển tốt hơn. Cuộc sống ngày càng thăng hoa, viên mãn.

Trên con đường công danh, bạn sẽ vụt sáng với năng suất làm việc đột phá và khả năng tương tác nhóm xuất sắc, tạo dấu ấn mạnh mẽ trong lòng đồng nghiệp. Đáng chú ý, cơ hội khám phá những phương diện công việc và kỹ thuật mới sẽ xuất hiện dày đặc, mở ra cánh cửa thử thách và cơ hội bất tận cho sự phát triển chuyên nghiệp của bạn.

Nếu theo đuổi công việc kinh doanh, bạn sẽ có 1 năm 2024 bùng nổ. Không chỉ gặt hái được thành công vang dội, bạn còn có cơ hội mở rộng địa bàn kinh doanh và chiếm lĩnh thêm thị phần. Dẫu vậy, trong suốt năm, người t.uổi Dậu cần chú ý giữ vững tinh thần chủ động và đổi mới, để có thể chớp lấy cơ hội từ thị trường và làm rộng lớn thêm quy mô sự nghiệp của mình.

T.uổi Hợi

Bước vào 2024, người t.uổi Hợi được dự đoán sẽ có một năm đầy thành công, thịnh vượng và bùng nổ về mặt tài chính lẫn sự nghiệp. Với sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan, con đường sự nghiệp và cuộc sống của bạn như được trải thảm đỏ.

Dưới sự soi sáng của các vì sao tốt, người t.uổi Hợi sẽ thể hiện rất tích cực trong công việc, không những được cấp trên ghi nhận mà còn có thể được thăng chức. Trong quá trình làm việc, con giáp này còn nắm bắt nhạy bén những thay đổi và nhu cầu của thị trường, kịp thời điều chỉnh định hướng và chiến lược phát triển, đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức. Thêm vào đó, khả năng kết nối với các đối tác mạnh mẽ và thiết lập các mối quan hệ hợp tác bền vững cũng sẽ mở ra, hứa hẹn một sự đồng thuận tạo đà cho sự phát triển kinh doanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến

4 con giáp này được dự đoán rằng gặp nhiều may mắn trong tháng giêng âm lịch, sự nghiệp, công việc đầy hứa hẹn.

Tháng giêng âm lịch, đầu năm mới, 4 con giáp này không chỉ tránh được những rắc rối trong tháng này mà còn mở ra một cuộc sống thực sự giàu có, sung túc hơn. Hãy cùng xem những con giáp nào gặp nhiều may mắn trong tháng giêng âm lịch này.

1. T.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thìn hiền lành, tốt bụng, giỏi giao tiếp và với người khác. Họ coi trọng sự cân bằng và công bằng, đồng thời theo đuổi các mối quan hệ hài hòa giữa các cá nhân và môi trường xã hội.

Người t.uổi Thìn sẽ gặp nhiều may mắn từ tháng giêng âm lịch. Họ giống như "cá gặp nước" trong sự nghiệp, mọi chuyện diễn ra suôn sẻ, không chỉ tránh được sự cản trở của người xấu mà còn nhận được sự giúp đỡ từ những người giỏi. Về mặt sự nghiệp, họ cũng sẽ có những thành tựu nhất định, có thể được thăng chức trong thời gian tới. Về mặt tài lộc, họ có thêm nhiều nguồn thu nhập, giúp họ có một cuộc sống sung túc.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 1

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Thìn nên tiếp tục tập trung vào việc thiết lập và duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân, tích cực giao tiếp và phối hợp với mọi người. Đồng thời duy trì sự tập trung và làm việc chăm chỉ, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp và hiện thực hóa mục tiêu, ước mơ của mình.

2. T.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Tỵ được biết đến là người tỉ mỉ và theo đuổi sự hoàn hảo. Vào tháng giêng, họ sẽ đón nhận một làn sóng may mắn lớn trong sự nghiệp, mọi nỗ lực sẽ được đền đáp, mọi việc diễn ra suôn sẻ. Những người t.uổi Tỵ sẽ thể hiện tài năng và khả năng ở nơi làm việc, nỗ lực của họ sẽ được ghi nhận và đ.ánh giá cao, sự nghiệp sẽ có những bước đột phá mới.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 2

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Tỵ cũng sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng Giêng âm lịch, sự nghiệp và tài vận sẽ có chiều hướng đi lên. Bằng trí thông minh và sự chăm chỉ của mình, họ đã nắm bắt thành công cơ hội và đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp. Đồng thời, người t.uổi Tỵ đặc biệt chú trọng đến việc duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân trong tháng này nên cũng tránh bị những người xấu tính phá hoại, cản trở. Sự giàu có của họ dần dần tích lũy và chất lượng cuộc sống của họ được cải thiện.

Đối với những người t.uổi Tỵ, họ nên tiếp tục tập trung và làm việc chăm chỉ, bên cạnh đó họ cũng cần học cách thư giãn, không quá khắt khe về sự hoàn hảo. Điều chỉnh tâm lý đúng đắn và duy trì giao tiếp, hợp tác tốt với đồng nghiệp, bạn bè sẽ có lợi hơn cho sự phát triển nghề nghiệp.

3. T.uổi Thân

Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân thông minh, nhanh trí, phản ứng nhanh, luôn biết nắm bắt cơ hội và nổi bật. Trong những năm qua, họ có thể đã trải qua rất nhiều thăng trầm và thay đổi, nhưng những trải nghiệm này sẽ trở thành động lực cho sự thành công trong tương lai của họ.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 3

Ảnh minh họa.

Người t.uổi Thân gặp nhiều may mắn trong tháng Giêng âm lịch. Họ tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong tháng này và thể hiện tốt cả trong công việc lẫn cuộc sống. Người t.uổi Thân rất giỏi nắm bắt cơ hội và có can đảm để thử những điều mới nên sẽ đạt được nhiều điều trong tháng này. Vận may tài chính của họ rất thịnh vượng và thu nhập của họ tiếp tục tăng, biến sự giàu có trở thành hiện thực. Trong cuộc sống, họ cũng sẽ đạt được hạnh phúc, sự hài lòng.

4. T.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, những người t.uổi Hợi thường nhạy cảm, lãng mạn, mơ mộng, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng. Họ đồng cảm và nhạy cảm với nhu cầu cũng như sự thay đổi cảm xúc của người khác, thường thể hiện lòng trắc ẩn và sự quan tâm.

Sang tháng giêng âm lịch, 4 con giáp may mắn vượt bậc, t.iền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng tiến - Hình 4

Ảnh minh họa.

Những người t.uổi Hợi cũng "như diều gặp gió" trong tháng giêng âm lịch, vận mệnh cũng dần được cải thiện. Họ đã làm việc chăm chỉ và có thái độ tích cực trong tháng này, điều này đã được lãnh đạo và đồng nghiệp ghi nhận. Đồng thời, người t.uổi Hợi còn giỏi quản lý tài chính và biết cách lên kế hoạch tài chính hợp lý. Trong tháng giêng âm lịch, t.iền tài của họ tăng trưởng đều đặn và chất lượng cuộc sống cũng được cải thiện đáng kể. Về mặt nghề nghiệp, họ sẽ thể hiện khả năng sáng tạo và khả năng lãnh đạo, đồng thời có cơ hội có được những cơ hội việc làm hoặc thăng tiến quan trọng..

Tóm lại, 4 con giáp này may mắn và giàu có hơn bắt đầu từ tháng giêng âm lịch. Bằng sự nỗ lực và trí tuệ của mình, họ đã nắm bắt thành công cơ hội và đạt được bước nhảy vọt trong sự nghiệp; đồng thời, họ chú trọng đến việc duy trì các mối quan hệ giữa các cá nhân và lập kế hoạch tài chính để phát triển tài sản một cách bền vững; quan trọng hơn, họ luôn duy trì một thái độ tích cực, lạc quan trước những thử thách trong cuộc sống. Chúc mọi người gặp nhiều may mắn và có cuộc sống thịnh vượng, hạnh phúc trong năm mới!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Nửa cuối năm có 4 con giáp thăng hoa trong tình yêu lẫn công việc, làm đâu thắng đó, t.iền bạc ùa về như mưa rào mùa hạ
16:13:14 27/05/2024
Người xưa dặn: "Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo"
22:02:27 26/05/2024
Từ giờ đến cuối năm 2024, 3 con giáp phất lên cực nhanh, thỏa chí làm giàu, t.iền của nhân đôi
21:01:07 26/05/2024
3 con giáp càng lớn t.uổi càng bình yên, không tai họa, bệnh tật, t.iền bạc khỏi lo, hạnh phúc, an lạc
21:16:52 26/05/2024
7 ngày tới, vận may của 12 con giáp sẽ ra sao (P2): T.uổi Mùi cần bình tĩnh, t.uổi Dậu đón may mắn tràn trề
16:07:42 27/05/2024
Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P2): T.uổi Thân được nhiều người giúp đỡ, t.uổi Hợi tin vui liên tiếp gõ cửa
13:03:54 27/05/2024
Cuối tháng 4 âm có 1 con giáp nên tận dụng làm giàu, 2 con giáp sắp thăng hoa về đường tài lộc
15:55:33 27/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 27/5/2024: Song Ngư có vận trình khá tốt
10:52:07 27/05/2024
Sang tháng 5 Âm lịch, 3 con giáp trỗi dậy cảm hứng, sự nghiệp đột phá, tài lộc bất ngờ, ngày càng giàu có
20:50:48 26/05/2024
Người t.uổi này chịu thăng trầm thời trẻ nhưng sau 40 sẽ gặt hái được vô số thành quả, trở nên giàu có dư dả, t.iền tiêu chẳng hết
16:03:19 27/05/2024

Thông tin đang nóng

59 t.uổi, sau khi nghỉ hưu, tôi nhận ra thực tế đau lòng: Dù có t.iền hay không, con cái hiếu thảo hay không thì khi già cả đều giống nhau 1 điều
08:13:00 28/05/2024
Hôn lễ Ma Dong Seok (Train To Busan) hóa lễ trao giải: BoA - Bi Rain sáng bừng, Kim Jong Kook và dàn tài tử hạng A góp vui
07:36:45 28/05/2024
Đạt G đáp trả gắt khi netizen bình luận kém duyên "con Đạt mà giống Hoài Lâm"
08:23:54 28/05/2024
Thói quen xấu của Dương Mịch
06:18:29 28/05/2024
Cứ bưng bát cơm lên, tôi lại bị bố chồng sỉ vả vì con không đạt được việc này
08:29:08 28/05/2024
Buổi đầu đi làm giúp việc chạm mặt con rể chủ nhà, anh ta chuyển khoản cho tôi 100 triệu cùng yêu cầu nghỉ việc ngay lập tức
08:24:44 28/05/2024
Đi làm ăn xa gửi t.iền tỷ cho chồng, lúc trở về tôi sốc nặng khi bước chân vào nhà mình
08:57:51 28/05/2024
Phụ nữ trên 40 t.uổi nên diện 4 kiểu quần trẻ trung, nhẹ mát đi du lịch
07:50:40 28/05/2024
Cận cảnh biệt thự trăm t.uổi của quan tổng đốc một thời giữa Thủ đô
09:08:40 28/05/2024
Trạm cứu hộ trái tim - Tập 34: Lộ bằng chứng Nghĩa đ.ầu đ.ộc ông Trường
08:20:34 28/05/2024

Tin mới nhất

Đầu tháng 6, 3 con giáp phát huy hết tiềm năng, đột phá trong công việc, Thần Tài gõ cửa, đếm t.iền mỏi tay

10:48:15 28/05/2024
Nhờ phát huy hết tiềm năng, 3 con giáp này đạt thành tựu vang dội trong công việc, có thu nhập dồi dào trong tháng 6.

Người xưa dặn: "3 thứ trước cửa, tài lộc không vào sân"

10:43:49 28/05/2024
Theo người xưa, nếu có 3 thứ này chặn cửa, Thần Tài sẽ đi đường vòng, tài lộc không vào nhà. Người xưa dặn: Lối vào có 6 lỗi, ra cửa thất thoát tài lộc, về nhà gặp xui xẻo

Thắng như chẻ tre, 3 con giáp phất lên trông thấy vào cuối tháng 5, thu hái bộn t.iền

10:41:08 28/05/2024
Những con giáp này nỗ lực đồng thời nhận được nhiều nguồn lực trong sự nghiệp từ cuối tháng 5 này.Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc

Con giáp k.iếm t.iền tỷ trong tháng 6, tháng 7 mua nhà, tháng 8 mua xe

10:36:52 28/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, ba con giáp này làm đâu thắng đó, t.iền đổ về ào ào như nước lũ. Những người bạn t.uổi Tý sẽ gặp nhiều may mắn vào đầu tháng 6.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5/2024: Bảo Bình có vận trình khá tốt

10:23:07 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày thứ ba 28/5/2024 dự báo Bạch Dương sẽ trải qua một ngày thuận lợi. Lời khuyên dành cho bạn là không nên chần chừ, hãy hành động ngay lập

Tử vi 12 cung hoàng đạo 28/5: Kim Ngưu, Xử Nữ tình yêu bền chặt

09:45:47 28/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 28/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Lịch âm 28/5 - Âm lịch hôm nay 28/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 28/5/2024

09:36:01 28/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 28 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Ba ngày 28 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 28/5 và ngày tốt tháng 5

09:29:22 28/05/2024
Xem ngay lịch âm 28/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 28/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Vào ngày 21/4, 22/4 âm lịch, 3 con giáp giàu sang khó ai bì, không thắng lớn cũng trúng đậm

22:12:43 27/05/2024
Xem tử vi cho thấy, tài lộc của những con giáp này có những điểm sáng rực rỡ trong ngày 21/4, 22/4 âm lịch. Bạn đã kiếm được một khoản kha khá hoàn toàn xứng đáng với công sức mà mình bỏ ra.

3 con giáp được Thần tài xướng tên khi bước sang tháng 5 Âm lịch, vận may lẫn t.iền tài đều như ý

15:58:29 27/05/2024
Dưới sự che chở của Thần tài, 3 con giáp này được hưởng nhiều đặc ân trong tháng 5 Âm lịch.Khi tháng 5 Âm lịch bắt đầu trải ra trước mắt, bầu trời vận mệnh của ba con giáp may mắn này như được Thần tài ghi danh

Tháng 6 rực rỡ: 2 con giáp được quý nhân phù trợ, tài lộc ùn ùn đổ về

15:50:48 27/05/2024
Tháng 6 sẽ mang đến cho 2 con giáp này niềm vui cực lớn. Những người t.uổi Tý với bộ óc thông minh và sự nhanh nhẹn, thường là những nhân vật chính trong những cuốn tiểu thuyết

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): 3 con giáp may mắn "chạm đỉnh", t.iền bạc đổ về ào ào sau bao ngày chờ đợi

15:48:04 27/05/2024
3 con giáp nào sẽ gặp may mắn trong tuần mới?Tuần mới từ 27/5 đến 2/6 đang đến gần, mang theo những chuyển biến tích cực với hứa hẹn về sự thịnh vượng và may mắn. Đối với 3 con giáp nhất định,

Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới, t.iền căng đầy ví, tình rơi đầy tim

15:08:15 27/05/2024
4 con giáp này gặp được nhiều chuyện vui trong tuần mới. Bước sang tuần mới, không khí rộn ràng, hứng khởi bao trùm khắp mọi nẻo đường, nhưng có lẽ niềm vui ấy sẽ đặc biệt

Dự báo vận may của 12 con giáp trong tháng 6 (P1): T.uổi Dần tăng thu nhập, t.uổi Tỵ hứa hẹn nhiều tin vui

14:59:14 27/05/2024
Vận khí của 12 con giáp trong tháng 6 sẽ ra sao?Vào tháng 6 này, bức tranh tử vi của 12 con giáp sẽ hiện lên với những mảng màu khác nhau, mỗi màu sắc đều ẩn chứa những điềm báo thú vị và đáng chú ý.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

14:54:46 27/05/2024
Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé. Xin chúc mừng 4 con giáp được Thần tài ghé thăm trong tuần mới,

Cây cảnh cát tường, tên đẹp như hoa, rực rỡ, lộng lẫy, thắp sáng hạnh phúc trong tim bạn mỗi ngày

12:46:01 27/05/2024
Khi cây cảnh này nở hoa, những bông hoa hạnh phúc lẫn vào nhau, tạo nên một thảm sương màu hồng, đỏ, trắng hoặc tím, đẹp như tiên cảnh.

Vận may của 12 con giáp trong tuần mới (27/5-2/6): Tuất xuất sắc, Tỵ khó khăn, Mão dễ rơi vào cạm bẫy

12:42:57 27/05/2024
Trong tuần mới (27/5-2/6), con giáp t.uổi Tuất có vận may xuất sắc nhất trong số 12 con giáp, công việc, tình cảm hay t.iền bạc đều mỹ mãn.

Biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới

12:37:14 27/05/2024
Những biến động sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo trong tuần cuối tháng 5 sẽ là gợi ý cần thiết,, giúp chuẩn bị sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong chặng đường mới.

Tử vi tuần mới (27/5 - 2/6): Bốn con giáp gặp nhiều may mắn, tình yêu thăng hoa, tài lộc dồi dào

12:14:30 27/05/2024
Theo tử vi tuần tới, một số con giáp may mắn sẽ bước vào thời kỳ đỉnh cao, mở ra bữa tiệc tình yêu ngọt ngào, vận may tài chính cũng vô cùng ấn tượng.

Giờ tốt để khởi công, xuất hành, về nhà mới ngày 27/5/2024 cho 12 con giáp

12:02:54 27/05/2024
Ngày 27/5/2024 có những giờ tốt để khởi công, xuất hành về nhà mới cho 12 con giáp dưới đây theo tư vấn của chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà.

Tử vi ngày 27/5/2024: Ba con giáp hao hụt tài chính, đầu tuần khó thuận buồm xuôi gió

10:55:42 27/05/2024
Tử vi ngày mới 27/5/2024 dự đoán, những con giáp này sẽ gặp nhiều vận đen, sức khỏe sa sút, làm chuyện lớn ắt không thành. Người t.uổi Tý thông minh, hài hước, biết kiềm chế và dè dặ

Thần Tài mở lộc đầu tuần (27/5 - 29/5): Ba con giáp gặp nhiều vận may, lộc lá tăng mạnh

10:44:46 27/05/2024
Tử vi tuần mới (27/5 - 29/5) cho thấy các ngôi sao tốt lành quy tụ, cùng tỏa sáng trên cao khiến tin vui thường xuyên đến.Lúc này, có ba con giáp sẽ trải qua hương vị hạnh phúc,

Dự đoán ngày mới 28/5/2024 cho 12 con giáp: Tý gian nan, Dậu may mắn

10:39:01 27/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Tý khá vất vả khi công việc không thuận lợi.

Từ 28/5 - 31/5: Top 3 con giáp, lộc lá đầy nhà, t.iền tiêu không phải nghĩ

10:31:59 27/05/2024
Được Thần Tài sủng ái, con giáp này liên tiếp gặp vận may khiến cuộc sống cũng thoải mái, suôn sẻ hơn. Những người bạn t.uổi Tỵ rất tinh tế, bao dung và thấu hiểu mọi người

Có thể bạn quan tâm

Phát ngôn của Trấn Thành "gây sốt" trở lại: "Tôi rất sợ người ta dạy phụ nữ 2 chữ hy sinh"

Sao việt

11:32:52 28/05/2024
Trấn Thành bày tỏ quan điểm rằng, hy sinh không phải là nghĩa vụ và đừng nên bắt ép bất cứ ai phải hy sinh cho một điều gì đó. Theo anh, khi con người đủ yêu thương ắt sẽ hy sinh vì nhau.

Bật điều hòa suốt đêm: Chỉ cần ấn một nút, tiết kiệm t.iền điện chỉ với 3 nghìn đồng

Sáng tạo

11:28:13 28/05/2024
Với tính năng bật điều hòa suốt đêm chỉ bằng một nút, bạn không chỉ có được giấc ngủ ngon lành mà còn tiết kiệm đến 3 nghìn đồng cho hóa đơn t.iền điện!

Khám phá Cát Bà bằng cáp treo trở thành xu hướng

Du lịch

11:27:06 28/05/2024
Thay vì phải chờ đến 4-5 tiếng đồng hồ, chen chúc khi di chuyển bằng phà như trước đây, thì nhiều du khách hiện nay lựa chọn cáp treo để khám phá Cát Bà, Hải Phòng.

Mỹ nhân Hoa ngữ đẹp cao quý ở phim mới gây sốt MXH, netizen nhận xét: Thảm họa thẩm mỹ giờ cũng đáng tin quá!

Hậu trường phim

11:05:45 28/05/2024
Ở loạt ảnh này, Bạch Lộc mang trên mình trang phục lấy hai màu trắng - đỏ làm chủ đạo, cộng thêm một số phụ kiện vàng khiến cô mang nét đẹp cao quý.

Quyết định bất ngờ của cô gái Bắc Ninh ngồi xe lăn làm việc cho Liên Hợp Quốc

Netizen

11:03:29 28/05/2024
Làm việc ở Liên Hợp Quốc là một trải nghiệm tuyệt vời và đầy tự hào của Hiếu. Nhưng cách đây 2 tháng, cô gái ngồi xe lăn có quyết định bất ngờ.

Phương Linh xin lỗi vì hát ca khúc độc quyền của Văn Mai Hương

Nhạc việt

10:59:44 28/05/2024
Phương Linh gửi lời xin lỗi tới Văn Mai Hương sau khi thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu tại một sự kiện diễn ra mới đây.

Gái Việt sống ở Hàn khẳng định: Phái nữ xứ kim chi KHÔNG xài kem chống nắng như cách chị em Việt rỉ tai nhau

Làm đẹp

10:49:10 28/05/2024
Chị em thường có thói quen bôi một lớp kem chống nắng để bảo vệ da, ngừa thâm sạm rồi đè thêm một lớp cushion cấp ẩm, che khuyết điểm. Song, việc apply nhiều bước như vậy dễ khiến da mặt bị bí, tắc lỗ chân lông sinh mụn ẩn.