Tháng 2, 4 con giáp gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đếm t.iền mềm tay

Theo dõi VGT trên

Bắt đầu từ tháng 2, sự nghiệp của 4 con giáp này thăng tiên nhanh chóng nhờ gặp được quý nhân, thu hái tài lộc dồi dào.

4 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong tháng 2 xuân sắc này.

Trong những ngày xuân ấm áp, khi trái đất ấm lên và vạn vật hồi sinh cũng là lúc năm mới mang đến những hy vọng mới.

Dưới ánh mặt trời, 4 con giáp này sẽ mở ra thời kỳ vàng son của họ và thành công trong sự nghiệp sẽ tràn ngập trong cuộc sống của họ. Đây không chỉ là sự may mắn mà là kết quả của thái độ tích cực và sự chăm chỉ trong quá khứ của họ.

Tháng 2, 4 con giáp gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đếm t.iền mềm tay - Hình 1

Trong tháng 2 này, con giáp t.uổi Tý có thể gặp phải một số thử thách nhỏ nhưng đây không phải là vấn đề vì họ có đủ trí thông minh và khả năng đối mặt với chúng. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, trí tuệ và sự nhanh nhẹn của người t.uổi Tý sẽ tỏa sáng trong tháng này. Một quý nhân sẽ xuất hiện trên con đường sự nghiệp của họ, mang đến những cơ hội phát triển tuyệt vời.

Tại nơi làm việc, con giáp này có thể giao tiếp nhiều hơn với đồng nghiệp và ý tưởng của họ luôn được công nhận và ủng hộ.

Trong tháng 2 này, con giáp t.uổi Tý có thể gặp phải một số thử thách nhỏ nhưng đây không phải là vấn đề vì họ có đủ trí thông minh và khả năng đối mặt với chúng.

Khoảng thời gian này, người t.uổi Tý luôn bước ra khỏi văn phòng với sự tự tin và cảm giác thành tựu sau khi hoàn thành công việc.

Tháng 2, 4 con giáp gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đếm t.iền mềm tay - Hình 2

Sếp và đồng nghiệp đã nhìn thấy nỗ lực của họ và có thể sẽ có những p.hần t.hưởng bất ngờ đang chờ con giáp t.uổi Sửu. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, sự chăm chỉ của người t.uổi Sửu sẽ được khen thưởng trong tháng này.

Con giáp này làm việc lặng lẽ mà không đòi hỏi bất cứ điều gì được đáp lại, nhưng vận may sẽ tỏa sáng với họ trong tháng này.

Trong công việc, một dự án lớn sẽ được thực hiện thành công nhờ sự chăm chỉ và kiên trì của người t.uổi Sửu.

Sếp và đồng nghiệp đã nhìn thấy nỗ lực của họ và có thể sẽ có những p.hần t.hưởng bất ngờ đang chờ con giáp t.uổi Sửu.

Video đang HOT

Trên đường về nhà, người t.uổi Sửu hãy tự thưởng cho mình một bó hoa, vì bạn xứng đáng với thành tích này.

Tháng 2, 4 con giáp gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đếm t.iền mềm tay - Hình 3

Tháng 2 này, con giáp t.uổi Thìn có thể có cơ hội khám phá miền đất mới.Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, khả năng lãnh đạo và sức thu hút của người t.uổi Thìn sẽ đạt đến đỉnh cao trong tháng này.

Tại nơi làm việc, những đề xuất và kế hoạch của con giáp này sẽ nhận được sự ủng hộ từ mọi người, lãnh đạo coi trọng và tạo điều kiện để bạn ghi điểm.

Tháng 2 này, con giáp t.uổi Thìn có thể có cơ hội khám phá miền đất mới, dù là đi công tác hay đi du lịch, điều này sẽ mang lại những kết nối và nguồn cảm hứng hữu ích cho họ.

Buổi tối ngồi trước cửa sổ ngắm sao, đầu óc bạn sẽ cởi mở hơn vì bạn biết mình đang đi đúng đường.

Tháng 2, 4 con giáp gặp quý nhân, sự nghiệp lên như diều gặp gió, đếm t.iền mềm tay - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, sự sáng tạo và kiên cường của người t.uổi Mùi sẽ mang đến những đột phá mới. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Mùi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2023, sự sáng tạo và kiên cường của người t.uổi Mùi sẽ mang đến những đột phá mới.

Sự chăm chỉ của con giáp này trong cuộc sống hàng ngày sẽ được đền đáp xứng đáng trong tháng này. Họ luôn có thể đưa ra những giải pháp mới khi gặp khó khăn và khả năng này sẽ giúp người t.uổi Mùi đạt đợc những tầm cao mới trong tháng 2 này.

Có thể trong một buổi chiều bình thường, bạn sẽ nảy ra một tia cảm hứng, đó có thể là bước ngoặt trong sự nghiệp của bạn.

Nếu bạn là 1 trong 4 con giáp này, bạn sẽ trải nghiệm cảm giác thư thái và vui vẻ trong tháng 2. Điều này đến từ sự bình yên nội tâm và sự thăng tiến trong sự nghiệp.

Khi thức dậy vào mỗi buổi sáng, bạn sẽ bắt đầu một ngày mới với đầy những mong đợi, khi đi ngủ mỗi tối, bạn sẽ kết thúc một ngày với nụ cười mãn nguyện.

Trong những ngày sắp tới, cho dù bạn đang đếm thành tích trong công việc hay tận hưởng từng vẻ đẹp trong cuộc sống, bạn phải nhớ rằng tất cả may mắn và niềm vui này đều có được bằng mồ hôi và trí tuệ của bạn.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn

Sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, 5 con giáp này sẽ mở ra một bước ngoặt đầy bất ngờ, gặp quý nhân, đón may mắn, sự nghiệp thăng tiến.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn sẽ mang đến cho người t.uổi Tý nhiều cơ hội và may mắn.

Những quyết định dũng cảm và quyết đoán của con giáp này sẽ nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng. Người t.uổi Tý được giao cho nhiều dự án quan trọng trong năm mới, sự nghiệp thăng tiến.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 1

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với các con giáp làm doanh nhân và nhà đầu tư, họ sẽ nắm bắt cơ hội và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường. Ảnh minh họa Toutiao

Năm Giáp Thìn sẽ là năm đột phá của con giáp t.uổi Dần. Họ có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình và được công nhận.

Không chỉ vậy, người t.uổi Dần còn gặp được nhiều quý nhân, nhận được sự trợ giúp để thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời, thu hút nhiều cơ hội và nhân tài đến gần.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ trở nên tự tin và quyết tâm hơn, thông qua nỗ lực và tài năng của mình, họ sẽ mở ra một thế giới mới với những thành công rực rỡ trong năm Giáp Thìn.

Dù trong công việc hay kinh doanh, người t.uổi Tỵ đều đạt được thành công và sự giàu có.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất, sự nghiệp của họ sẽ càng thăng tiến mạnh mẽ hơn.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ khám phá nhiều cơ hội và dự án mới, đồng thời dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Đồng thời, con giáp t.uổi Hợi sẽ tận dụng được sự giúp đỡ của các quý nhân và cộng sự xung quanh để dẫn dắt mình đến con đường thành công với những mục tiêu cao cả hơn.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ.

Những nỗ lực và sự kiên trì của con giáp này sẽ dành được p.hần t.hưởng xứng đáng. Họ có được sự thăng tiến tại nơi làm việc, đồng thời sự giàu có sẽ là chìa khóa để họ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tuất cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác với những quý nhân và cùng nhau tạo dựng một tương lai rực rỡ hơn.

Nhìn lại, có nhiều lý do khiến 5 con giáp này có thể cất cánh sau Tết Nguyên Đán 2024. Một trong những lý do quan trọng là sự nhiệt tình và tận tâm với công việc cũng như thái độ lạc quan của họ.

Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp được nhiều quý nhân, những người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ để giúp họ thành công trong công việc.

Thành công của họ không chỉ đến một cách ngẫu nhiên mà còn đạt được nhờ sự chăm chỉ và trí tuệ của chính họ. Như người xưa đã nói: "Trời ban thưởng cho sự chăm chỉ, việc tốt sẽ được đền đáp."

Chỉ cần chúng ta thể hiện sự chăm chỉ và phấn đấu như những người may mắn, chúng ta cũng có thể mở ra vận may cho chính mình sau Tết Nguyên đán 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quỳnh Alee bị "tóm" nhan sắc thật, ảnh tình tứ với bạn trai tuyển thủ gây sốt03:03Đàm Trúc rộ tin bị trấn yểm sau khi Mèo Béo mất, dân mạng xứ Trung vạch trần02:59Thơ Nguyễn "rao bán" tình tin đồn, yêu ai phải qua kiểm duyệt, quyền lực như mẹ03:20Bà Nhân Vlog 1 mình chăm ái nữ, quay vlog, nửa đêm ôm con khóc vì ấm ức 1 điều03:09Quỳnh Bei lộ năm sinh thật chưa từng công bố, CĐM vỡ lẽ bởi sự thật giấu kín03:00Võ Hà Linh livestream bất ổn, quát nhân viên xối xả, "đá xéo" Quyền Leo Daily02:56Cụ bà ở Trung Quốc 67 t.uổi có thai ngoài ý muốn, quyết sinh con, hiện ra sao?03:45Xuân Ca bị đàn chị Linh Ngọc Đàm "liếc", nhan sắc hậu "dao kéo" gây thất vọng02:50Diệp chính thức dọn đồ khỏi nhà Soanh, tuyên bố từ nay sẽ "sống thật"03:11Lan Hương FapTV: Phú bà U30, nhan sắc "trẻ mãi không già" sau 10 năm04:27Trà Đặng lộ vóc dáng sau 1 tháng sinh con, CĐM khen nức nở nhưng nhắc nhở 1 điều03:26Lôi Con được Quang Linh thông báo sắp học ở Việt Nam, tiếp tục ở thêm vài tháng03:01Pam Yêu Ơi trổ tài họa sĩ vẽ chân dung mẹ Salim, tác phẩm khiến ba Long lo lắng02:50Sùng Bầu: "Bà trùm" miến dong khuynh đảo cõi mạng, đổi đời từ bàn tay trắng04:02Xôn xao cô giáo về hưu dạy trên TikTok bị nói lời khiếm nhã, bức xúc lối ứng xử02:52CEO HannahOlala quyên góp 1 triệu USD cho UNICEF nhân ngày sinh nhật lần thứ 4002:58Thơ Nguyễn tuyên bố yêu nhưng sẽ không cưới bạn trai, vì 1 lý do này!03:23Con trai Bảo Thy bộc lộ khả năng đặc biệt, vượt trội hơn hẳn bạn cùng lứa03:03Chú rể tặng áo choàng làm từ 440 triệu đồng t.iền mặt cho cô dâu vào ngày cưới03:14Mẹ bầu Chu Thanh Huyền được Quang Hải chăm tận giường, netizen tấm tắc "xin vía"02:52

Tiêu điểm

3 chòm sao được Thần tài ưu ái, số mệnh gắn chặt với chữ "giàu"
23:09:49 21/05/2024
5 nguyên tắc phong thủy trước cửa nhà cần phải biết
10:31:36 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/5/2024: Song Ngư trở nên liều lĩnh hơn
09:57:33 22/05/2024
Văn khấn thần Tài rằm tháng 4 âm lịch năm Giáp Thìn 2024
11:22:28 22/05/2024
3 con giáp này mà kết hôn với người t.uổi Mão thì sự nghiệp thăng hoa, gia tài hưng thịnh
13:01:00 22/05/2024
3 cung hoàng đạo tình duyên khởi sắc, ngọt ngào trong tuần mới 20-26/5
10:13:11 21/05/2024
Top 6 chòm sao khó tính nhất hệ hoàng đạo
14:43:58 21/05/2024
Tử vi tuần mới 20/5-26/5: Thìn tài lộc dồi dào nhưng cần đề phòng người quen, Ngọ tránh mua sắm lớn
22:58:24 21/05/2024
Cự Giải có tin vui về t.iền bạc, Thiên Bình tình duyên ngọt ngào ngày 22/5
10:10:24 22/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5/2024: Bọ Cạp đang tự đ.ánh mất chính mình
10:07:08 21/05/2024

Thông tin đang nóng

Nữ bác sĩ bị tấm kính rơi vào người được xuất viện, nghẹn ngào câu nói từ bố
17:11:16 22/05/2024
Vợ thông báo tang lễ của Đức Tiến ở Mỹ, tiết lộ tính cách khi sống chung
20:17:54 22/05/2024
Người ở cạnh Đức Tiến trong phút cuối tiết lộ: Mặt nam người mẫu đỏ bất thường, vào viện sờ vẫn ấm
22:48:09 22/05/2024
Duy Uyên: Rời Mắt Ngọc lấy chồng sang Mỹ định cư, tốn hơn 2 tỷ sinh con t.uổi 40
16:32:30 22/05/2024
Đoàn Di Băng chuẩn bị hành trình sinh con thứ 4, lên tiếng việc kiếm con trai
21:34:30 22/05/2024
Phim có Lê Bống kết thúc tranh cãi, hot Tiktoker bị chê diễn đơ, khóc "giả trân"
17:35:51 22/05/2024
Cuộc sống của nghệ sĩ Trang Bích Liễu sau khi 'Nhuận Điền' Thanh Tú qua đời
17:31:42 22/05/2024
Thủy Tiên lên tiếng thông tin nợ t.iền dịch vụ nhiều năm không trả
17:28:40 22/05/2024
Khung hình 27 "anh tài" gây sốt: BB Trần lộ tạo hình chưa từng thấy, Tuấn Hưng - ST Sơn Thạch đột ngột vắng mặt
18:11:01 22/05/2024
Diễn viên phim 'Xóm vắng', 'Bao Thanh Thiên' đến Việt Nam
20:15:34 22/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 22/5: Cự Giải khó khăn, Bảo Bình phát triển

09:52:25 22/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Cự Giải cần chú ý kiểm soát cảm xúc, Bảo Bình hãy nhanh chóng hành động.

Xem ngay lịch âm hôm nay 22/5 và ngày tốt tháng 5

09:40:09 22/05/2024
Xem ngay lịch âm 22/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 22/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Xem ngay lịch âm hôm nay 21/5 và ngày tốt tháng 5

10:39:39 21/05/2024
Xem ngay lịch âm 21/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 21/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

4 cung hoàng đạo khó gắn bó lâu dài với ai khi yêu

10:15:44 21/05/2024
Những giây phút lãng mạn cũng chẳng thể giữ chân được những cung hoàng đạo này lâu dài, bởi giống như ngọn đuốc trước giông bão, tình cảm họ dành cho nửa kia cũng rất dễ tắt phụt đi khi gặp gió lớn.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 21/5: Kim Ngưu thuận lợi, Song Ngư khó khăn

10:04:34 21/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 21/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Kim Ngưu hãy tin vào bản thân, Song Ngư cần xác định rõ các mục tiêu.

Bạch Dương vượng phát tài lộc, Nhân Mã vạn sự như ý trong ngày 21/5

10:02:28 21/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/5 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

4 con giáp khéo léo ẩn mình, hứa hẹn bùng nổ trong cuối năm này

23:00:50 20/05/2024
Theo tử vi, những người thuộc 4 con giáp này rất giỏi trong việc ẩn mình và vào thời điểm cuối năm 2024, họ hứa hẹn sẽ bùng nổ, khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 20/5: Cự Giải có tin vui trong công việc

16:29:00 20/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 20/5/2024: Kim Ngưu có cơ hội tỏa sáng

16:25:34 20/05/2024
Cùng xem tử vi ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo, để lên cho mình kế hoạch tốt nhất cho ngày mới. Tử vi vui hôm nay ngày 20/5/2024 của 12 cung hoàng đạo cho thấy Bạch Dương là một người rất tích cực và lạc quan.

Lịch âm hôm nay - Xem lịch âm ngày 20/5

13:17:46 20/05/2024
Xem lịch âm hôm nay: Dương lịch 20/5/2024; Âm lịch: 13/4/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ...

Xem ngay lịch âm hôm nay 20/5 và ngày tốt tháng 5

13:13:45 20/05/2024
Xem ngay lịch âm 20/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 20/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

3 con giáp t.rúng s.ố độc 300 tỷ vào đúng ngày 20/5/2024: ăn sung mặc sướng cả năm, tài lộc nhân đôi, không phải lo chuyện t.iền bạc trong tương lai

08:00:54 20/05/2024
Thần Tài ghé thăm hứa hẹn người t.uổi Sửu có thể trúng thưởng khi tham gia một trò chơi nào đó, có người còn may mắn được cho t.iền thời điểm tới.

Từ nay đến ngày 30/5, 3 con giáp ngồi không cũng giàu, tài lộc hoành tráng, vàng bạc bao la, may mắn ngập tràn

07:59:34 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Dậu trời sinh tính cách mạnh mẽ, dũng cảm, vui vẻ và nhiệt tình. Họ là người cởi mở, sáng suốt, sẵn sàng lắng nghe những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân.

Bước qua ngày thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp giàu có bùng nổ, hưởng trọn lộc trời, của cải ngập tràn, vinh hoa phú quý

07:58:19 20/05/2024
Theo tử vi 12 con giáp, người t.uổi Thân đa phần đều thông minh, lém lỉnh, cởi mở và hài hước. Họ giữ được tinh thần lạc quan ngay cả trong hoàn cảnh khó khăn.

Đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024, 3 con giáp cục diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém

07:56:37 20/05/2024
Tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào diện Tương Phá, sự nghiệp biến động, cuộc sống khó khăn, t.iền tài thiếu kém vào đúng ngày mai, thứ Ba 21/5/2024 nhé!

Lỗi phong thủy trong cách sống khiến t.iền bạc và sức khỏe "quay lưng" với bạn!

12:39:59 19/05/2024
Những lỗi phong thủy trong đời sống thường ngày tưởng như nhỏ nhặt lại có thể kéo tụt năng lượng tích cực, khiến sức khỏe và tài chính của bạn đi xuống.

Mùa hè, trồng 9 cây cảnh điều hòa không khí, mát lành, sảng khoái, tâm hồn cũng được chữa lành

12:36:52 19/05/2024
Những cây cảnh này sẽ giúp căn phòng của bạn xanh tươi, mát lành, thanh lọc không khí và nhiệt độ sẽ hạ xuống, giúp bạn chống lại mùa hè n.óng b.ỏng.

Những cây cảnh "cháy phố", thắp lửa đỏ, rắc mưa vàng, tạo mây tím, giúp chữa lành suốt mùa hè

12:33:02 19/05/2024
Những cây cảnh này đang làm mưa làm gió trên từng góc phố với màu hoa chói sáng khiến mọi người ngơ ngẩn, làm lu mờ cả nắng hè.

Tử vi ngày 19/5/2024: Ba con giáp gặp nhiều vất vả, vận đen ập đến liên tục

11:09:02 19/05/2024
Theo tử vi ngày 19/5/2024 dự đoán, những con giáp này dễ bị áp lực cản trở, không phân biệt rõ đúng sai nếu liều lĩnh, bốc đồng.

Có thể bạn quan tâm

"Ăn bay" rồi núp trong vỏ bọc ngư dân lương thiện

Pháp luật

23:41:34 22/05/2024
Để có t.iền tiêu xài một đối tượng đã gây ra 3 vụ cướp giật dây chuyền của người phụ nữ đi đường, trong đó có một bà cụ đã ngoài 80 t.uổi.

Lan Ngọc lỡ miệng lộ chuyện Lâm Vỹ Dạ đang bầu lần 3?

Sao việt

23:35:39 22/05/2024
Lâm Vỹ Dạ đứng hình vài giây khi Lan Ngọc và dàn sao nói cô đang bầu bí. Cô phải lên tiếng giải thích bụng lùm lùm là do vừa ăn no chứ không phải mang thai.

Độc lạ chiếc ghế tán tỉnh nhau 'thời ông bà anh'

Lạ vui

23:30:18 22/05/2024
Vào thế kỷ 19, chiếc ghế có tên gọi là tête-à-tete (hay còn gọi làghế tán tỉnh) xuất hiện phổ biến ở châu Âu. Chiếc ghế có kiểu dáng thú vị này có khởi nguồn từ nước Pháp, rồi sau đó lan rộng ra toàn vùng lục địa già.

Quy định nồng độ cồn có ngưỡng sẽ "khó xác định uống bao nhiêu, uống vào khó làm chủ bản thân"

Tin nổi bật

23:19:54 22/05/2024
Nếu quy định có ngưỡng nhất định thì người dân khó xác định uống bao nhiêu, nhất là khi uống vào khó làm chủ bản thân và bị vượt ngưỡng.

Review Doraemon: Nobita Và Bản Giao Hưởng Địa Cầu - âm nhạc xua tan cái ác

Phim châu á

23:19:16 22/05/2024
Điều này dễ khiến t.rẻ e.m cảm thấy chán ngán trong hơn 30 phút đầu trước khi bước vào thế giới mới. Thậm chí tổng thời lượng 115 phút cũng là con số kỷ lục chưa từng xuất hiện trong các phim Doraemon trước đây.

Nam MC đình đám sở hữu gia tài 1.000 tỷ: Ở nhà thuê suốt 15 năm, âm thầm mua đứt một căn nhà giá hàng trăm tỷ bằng t.iền mặt

Sao châu á

23:09:32 22/05/2024
Vừa qua, thông tin liên quan tới việc MC quốc dân Yoo Jae Suk bí mật tậu một căn nhà tại khu cao cấp ở Nonhyeon-dong, quận Gangnam, Seoul gây xôn xao.

Màn thổi sáo bằng... mũi gây sốt ở The 8 Show, hóa ra người thể hiện là "tình mới" của Jisoo (BLACKPINK)!

Hậu trường phim

22:54:08 22/05/2024
Bộ phim The 8 Show vừa ra mắt đã khuấy đảo mạng xã hội các nước nhờ nội dung hấp dẫn, các nhân vật được xây dựng vừa đa dạng, vừa mang tính biểu tượng cao.

Bức xúc vì vợ quá ... "gia trưởng", tức giận là đuổi chồng ra khỏi nhà

Góc tâm tình

22:44:52 22/05/2024
Là một người đàn ông, thực sự có quá nhiều việc đi quá giới hạn cho phép của bản thân nhưng tôi vẫn nhẫn nhịn vì gia đình và vì các con. Nhưng thật sự là tôi không còn chịu đựng được nữa.

25 món ăn từ phô mai ngon 'nhức nách' nhâm nhi trong ngày hè (P1)

Ẩm thực

22:43:05 22/05/2024
Vào mỗi dịp có cơ hội được tụ tập đông đủ gia đình, các tín đồ của phô mai hẳn là không thể cưỡng lại được sự béo ngậy, thơm lừng của món ăn này phải không nào?

Tăng Thanh Hà đi biển mấy khi mặc b.ikini mà vẫn không 'lạc quẻ'

Phong cách sao

22:34:36 22/05/2024
Là một trong những tín đồ của du lịch, trên Instragram cá nhân, Tăng Thanh Hà thường xuyên khoe những tấm hình check-in biển xanh, nắng vàng đẹp mê mẩn.

Ukraine hối thúc Mỹ dỡ bỏ lệnh cấm tấn công vào lãnh thổ Nga

Thế giới

22:22:18 22/05/2024
Bình luận về các cuộc tấn công của máy bay không người lái Ukraine trên lãnh thổ Nga, người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov nhấn mạnh quân đội Nga luôn trong tình trạng cảnh giác và thực hiện mọi thứ cần thiết.

Ben Affleck dọn ra ở nhà thuê, Jennifer Lopez quảng bá phim vắng mặt chồng thứ 4

Sao âu mỹ

22:14:30 22/05/2024
Những dấu hiệu bất thường cho thấy hôn nhân của Ben Affleck và Jennifer Lopez đang gặp trục trặc nghiêm trọng.

Muối dùng trong máy rửa bát có công dụng gì? Mua máy rửa bát không dùng muối rửa được không?

Sáng tạo

21:41:23 22/05/2024
Khi mua máy rửa bát, bạn sẽ thường được nghe thêm về muối rửa bát. Tại sao lại không phải là nước rửa chén như thông thường mà lai là muối rửa?