Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp tràn đầy may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hòa thuận

Theo dõi VGT trên

Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp này gặp nhiều may mắn, sự nghiệp thuận lợi, gia đình thịnh vượng.

Nghị lực phi thường: Ai sinh ngày Âm lịch năm Giáp Thìn 2024 rũ sạch vận xui, thu hút giàu có

Kỳ nghỉ Tết Giáp Thìn sắp kết thúc, 4 con giáp dưới đây đặc biệt may mắn, vận mệnh sự nghiệp hay gia đình đều thuận lợi, tốt lành trong suốt cả năm.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sẽ có sự bùng nổ trong sự nghiệp trong năm nay. Những nỗ lực không ngừng và sự chăm chỉ của họ sẽ được cấp trên và đồng nghiệp ghi nhận và được kỳ vọng.

Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp tràn đầy may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hòa thuận - Hình 1

Về mặt gia đình, con giáp t.uổi Thìn sẽ được hưởng không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ có cơ hội thăng tiến, tăng lương trong năm Giáp Thìn. Đồng thời, người t.uổi Thìn sẽ thể hiện sức hút mạnh mẽ trong giao tiếp giữa các cá nhân, có thêm nhiều bạn bè cùng chí hướng, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp.

Về mặt gia đình, con giáp t.uổi Thìn sẽ được hưởng không khí gia đình hòa thuận, hạnh phúc, dành thời gian vui vẻ bên gia đình, quan tâm, hỗ trợ lẫn nhau.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Ngọ sẽ có được một vụ mùa bội thu về sự nghiệp và gia đình trong năm nay.

Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp tràn đầy may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hòa thuận - Hình 2

Ngoài ra, con giáp t.uổi Ngọ cũng sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong gia đình và tạo điều kiện sống tốt hơn cho gia đình. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này tràn đầy năng lượng và sáng tạo trong công việc, không ngừng bứt phá bản thân và đạt được những kết quả ấn tượng.

Ngoài ra, con giáp t.uổi Ngọ cũng sẽ đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn trong gia đình và tạo điều kiện sống tốt hơn cho gia đình.

Những nỗ lực của họ sẽ được gia đình đ.ánh giá cao và khen thưởng, mối quan hệ trong gia đình sẽ hòa thuận, vui vẻ hơn.

Video đang HOT

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão sẽ có sự phát triển nghề nghiệp ổn định và cuộc sống gia đình hạnh phúc trong năm nay.

Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp tràn đầy may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hòa thuận - Hình 3

Trong cuộc sống gia đình, con giáp t.uổi Mão sẽ chú trọng giao tiếp, giao tiếp với các thành viên trong gia đình. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ duy trì thái độ khiêm tốn và thận trọng trong công việc, làm việc chăm chỉ và dần dần nâng cao năng lực cũng như địa vị của mình.

Trong cuộc sống gia đình, con giáp t.uổi Mão sẽ chú trọng giao tiếp, giao tiếp với các thành viên trong gia đình, đồng thời nỗ lực tạo dựng không khí gia đình đầm ấm, hòa thuận để các thành viên trong gia đình cảm nhận được sự quan tâm, ấm áp của họ.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ sẽ mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp và những thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống gia đình trong năm nay.

Trong quá trình làm việc, con giáp này sẽ nắm bắt nhạy bén những thay đổi và nhu cầu của thị trường, kịp thời điều chỉnh định hướng và chiến lược phát triển, đạt được kết quả gấp đôi với một nửa công sức.

Từ mùng 5 Tết Giáp Thìn, 4 con giáp tràn đầy may mắn, sự nghiệp suôn sẻ, gia đình hòa thuận - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tỵ sẽ mở ra những cơ hội mới trong sự nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Về mặt gia đình, con giáp t.uổi Tỵ sẽ cùng gia đình đối mặt với những thử thách trong cuộc sống, cùng nhau vượt qua khó khăn, để gia đình trở thành chỗ dựa vững chắc nhất cho nhau.

Tóm lại, 4 con giáp Thìn, Ngọ, Mão, Tỵ đặc biệt may mắn sau kỳ nghỉ lễ Tết Nguyên đán. Trong năm Giáp Thìn, họ sẽ có sự nghiệp suôn sẻ, gia đình sung túc, tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Tất nhiên vận may chỉ mang tính chất tham khảo và tham khảo, sự thành công của mỗi người đều phụ thuộc vào sự nỗ lực và chăm chỉ của chính mình. Mọi người chỉ cần trân trọng các cơ hội, nắm bắt chúng và dùng chính đôi tay của mình để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn

Sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, 5 con giáp này sẽ mở ra một bước ngoặt đầy bất ngờ, gặp quý nhân, đón may mắn, sự nghiệp thăng tiến.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn sẽ mang đến cho người t.uổi Tý nhiều cơ hội và may mắn.

Những quyết định dũng cảm và quyết đoán của con giáp này sẽ nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng. Người t.uổi Tý được giao cho nhiều dự án quan trọng trong năm mới, sự nghiệp thăng tiến.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 1

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với các con giáp làm doanh nhân và nhà đầu tư, họ sẽ nắm bắt cơ hội và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường. Ảnh minh họa Toutiao

Năm Giáp Thìn sẽ là năm đột phá của con giáp t.uổi Dần. Họ có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình và được công nhận.

Không chỉ vậy, người t.uổi Dần còn gặp được nhiều quý nhân, nhận được sự trợ giúp để thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời, thu hút nhiều cơ hội và nhân tài đến gần.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ trở nên tự tin và quyết tâm hơn, thông qua nỗ lực và tài năng của mình, họ sẽ mở ra một thế giới mới với những thành công rực rỡ trong năm Giáp Thìn.

Dù trong công việc hay kinh doanh, người t.uổi Tỵ đều đạt được thành công và sự giàu có.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất, sự nghiệp của họ sẽ càng thăng tiến mạnh mẽ hơn.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ khám phá nhiều cơ hội và dự án mới, đồng thời dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Đồng thời, con giáp t.uổi Hợi sẽ tận dụng được sự giúp đỡ của các quý nhân và cộng sự xung quanh để dẫn dắt mình đến con đường thành công với những mục tiêu cao cả hơn.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ.

Những nỗ lực và sự kiên trì của con giáp này sẽ dành được p.hần t.hưởng xứng đáng. Họ có được sự thăng tiến tại nơi làm việc, đồng thời sự giàu có sẽ là chìa khóa để họ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tuất cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác với những quý nhân và cùng nhau tạo dựng một tương lai rực rỡ hơn.

Nhìn lại, có nhiều lý do khiến 5 con giáp này có thể cất cánh sau Tết Nguyên Đán 2024. Một trong những lý do quan trọng là sự nhiệt tình và tận tâm với công việc cũng như thái độ lạc quan của họ.

Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp được nhiều quý nhân, những người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ để giúp họ thành công trong công việc.

Thành công của họ không chỉ đến một cách ngẫu nhiên mà còn đạt được nhờ sự chăm chỉ và trí tuệ của chính họ. Như người xưa đã nói: "Trời ban thưởng cho sự chăm chỉ, việc tốt sẽ được đền đáp."

Chỉ cần chúng ta thể hiện sự chăm chỉ và phấn đấu như những người may mắn, chúng ta cũng có thể mở ra vận may cho chính mình sau Tết Nguyên đán 2024.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Nữ MC khóc nghẹn trên sóng vì Mèo Béo, đứng không vững, nức nở thương tiếc02:49Quang Linh đi khách sạn thắc mắc vật "nhỏ xíu" trên giường, CĐM vội giải thích02:48Thơ Nguyễn nhắc người mẹ đơn thân, khoe của nghe choáng, CĐM loá mắt ngưỡng mộ03:03VĐV Nguyễn Minh Triết qua đời ở t.uổi 18, HLV hé lộ di nguyện cuối của học trò03:28ViruSs bị chủ nhà hàng tung ảnh hẹn hò hotgirl Ngọc Kem, đưa nàng ra mắt mẹ ruột03:06Nghề ngủ thuê có mức lương cao vút, tưởng chừng dễ nhưng lại mệt không tưởng04:25Ngân 98 bị một tiktoker "đạo nhái" cách mukbang, copy luôn bạn trai ngồi cạnh03:13Mèo Béo lộ đoạn clip ngày cuối đời, căn phòng thuê bừa bộn không có nổi thứ này03:00Mẹ Doãn Hải My muốn dao kéo để thi Hoa hậu, thay con gái thực hiện ước mơ?03:21Bố Đàm Trúc thông báo đã trả đủ t.iền cho gia đình Mèo Béo, sợ con gái nghĩ quẩn03:12Chu Thanh Huyền - Doãn Hải My "đọ sắc" mẹ bầu, cả hai hơn kém nhau chỉ 1 điểm02:48Soanh - Diệp chia tài sản hậu ly hôn, còn 1 điều khó phân xử, CĐM cũng rối não?02:45Lôi Con khuấy đảo Đà Lạt, về bản làng Tây Nguyên bê bết, hát Chú Voi Con cực hài03:16Call Me Duy sang Trung, hé lộ 1 sự thật của Mèo Béo ít ai biết, nhắn nhủ 1 điều03:07Hàn Hằng: Hotgirl thị phi bị đồn "tiểu tam", giờ êm ấm bên thiếu gia Hà thành04:03Tiktoker Stella Day khóc vì Mèo Béo, bị tố cố rặn nước mắt, lo chuyện bao đồng03:03Chàng trai tốt như Mèo Béo vẫn không được các cô gái trân trọng, lý do tại sao?03:26Diệp nói rõ con người thật của Soanh, thú nhận bản thân làm tổn thương nửa kia02:43TikToker Tín Nguyễn gây sốt với vai diễn đầu tay, trở thành điểm nhấn của phim03:09Chàng trai "keo kiệt" đòi lại t.iền 16 ly trà sữa sau khi bị từ chối tỏ tình02:55

Tiêu điểm

4 con giáp sẽ mở ra đại vận trong 10 năm tới, giàu có không ai sánh bằng
23:32:13 17/05/2024
Sự chăm chỉ mang lại cho 4 con giáp khối tài sản lớn khi đến trung vận, chưa kể họ còn được quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn
17:50:21 17/05/2024
Ba tháng tới, 4 con giáp này "quẳng gánh lo đi" mà tận hưởng cuộc sống, không chỉ tin vui t.iền bạc đổ về mà tình yêu cũng lên hương
08:55:17 18/05/2024
Cuối tháng 4 Âm lịch, 4 con giáp có bước tiến vượt bậc trong kinh doanh, đơn hàng như mưa
13:29:24 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm, những con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn, có tin vui về công việc lẫn t.iền bạc
16:29:28 17/05/2024
3 chòm sao có tính cách mạnh mẽ nhất
23:29:43 17/05/2024
Dự đoán ngày mới 18/5/2024 cho 12 con giáp: Dần tỉnh táo, Ngọ tự tin
10:18:29 17/05/2024
Tử vi ngày 17/5/2024: T.uổi Mùi trở nên nổi bật, t.uổi Hợi sai lầm đáng tiếc
10:42:25 17/05/2024
6 tháng tới, con giáp này sẽ thoát nghèo, một bước thành... đại gia
12:48:39 17/05/2024
2 tháng tới, 3 con giáp hoan hỉ gặp quý nhân, bẻ lái thành công, cuối năm nhận thưởng hậu hĩnh
15:41:02 17/05/2024

Thông tin đang nóng

Con trai Go Hyun Jung: Cháu trai đế chế Samsung lựa chọn đi lên từ vị trí thấp, gây bão với "visual" chuẩn mỹ nam
06:37:20 19/05/2024
Vbiz ồn ào chuyện một mỹ nhân không dự đám cưới tri kỷ vì né sao hạng A từng có "thâm thù"
06:31:20 19/05/2024
Sao Việt 19/5: Hà Hồ đọ sắc Hoa hậu Hoàn vũ, Việt Anh lên mạng tìm bạn gái
07:30:38 19/05/2024
Mẹ chồng lên trông cháu 2 tháng, trước lúc về bà nhờ một chuyện khiến tôi rất sốc
07:33:34 19/05/2024
Won Bin 'tái xuất' màn ảnh sau 14 năm, netizen tỏ thái độ thờ ơ
05:56:17 19/05/2024
Cha dượng nghỉ việc ở nhà dù lương hơn 50 triệu, biết lý do tôi thấy phục ông vô cùng
07:27:31 19/05/2024
Lisa mặc kệ số phận BLACKPINK, lo sự nghiệp cá nhân, tung hint comeback rần rần
07:00:21 19/05/2024
3 cách để dưỡng ẩm sâu cho da, được dạy bởi các chuyên gia
06:46:32 19/05/2024
Phim ngôn tình hot nhất hiện tại bị chỉ trích vì lạm dụng hài thô thiển, Gia Đình Là Số 1 cũng bất ngờ bị vạ lây
05:56:46 19/05/2024
Người dân Mỹ thay đổi thói quen mua sắm khi vật giá leo thang
05:35:53 19/05/2024

Tin mới nhất

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024: Bọ Cạp nên cân đối lại mọi thứ

08:53:28 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo chủ nhật ngày 19/5/2024 hé lộ về công danh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe ngày hôm nay của bạn chính xác nhất.

Bạch Dương công việc vô cùng tốt đẹp, Song Tử gặp vận may tình duyên ngày 19/5

08:45:37 19/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 19/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 20/5: Song Tử phát triển, Nhân Mã chậm trễ

08:40:53 19/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 20/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu. Hôm nay, Song Tử có nhiều cơ hội mới, Nhân Mã cần có kế hoạch phát triển rõ ràng.

Lịch âm 19/5 - Âm lịch hôm nay 19/5 chính xác nhất - lịch vạn niên 19/5/2024

08:18:41 19/05/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 19 tháng 5; theo dõi âm lịch hôm nay, chủ nhật ngày 19 tháng 5 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Xem ngay lịch âm hôm nay 19/5 và ngày tốt tháng 5

08:13:21 19/05/2024
Xem ngay lịch âm 19/5 nhanh nhất và chính xác nhất. Xem giờ hoàng đạo, giờ đẹp hôm nay 19/5 và lịch vạn niên tháng 5, chuyển đổi lịch âm - dương 2024.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5: Nhân Mã gặp tình yêu sét đ.ánh

11:17:13 18/05/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên... giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 18/5/2024: Bạch Dương có cơ hội thăng tiến

11:14:09 18/05/2024
Bạn biết cách vận dụng khéo léo giữa kinh nghiệm và kiến thức mà bạn có được, có thể áp dụng trong nhiều trường hợp, giúp cho công việc...

Tử vi vui 12 cung hoàng đạo ngày 19/5: Xử Nữ chậm trễ, Ma Kết thuận lợi

10:34:13 18/05/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 19/5 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Xử Nữ cần tin tưởng vào bản thân, Ma Kết hãy mạnh dạn hành động.

Tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024: T.uổi Ngọ thuận lợi, t.uổi Dần dễ căng thẳng

10:30:44 18/05/2024
Xem tử vi 12 con giáp ngày 18/5/2024 cho tất cả các t.uổi nhằm dự đoán vận hạn về công danh, t.iền bạc, tình duyên, sức khỏe.

4 con giáp được dự đoán sẽ "chốt hạ" năm 2024 với công việc thăng tiến và t.iền bạc dồi dào, có người còn mua được nhà, tậu được xe

16:39:04 17/05/2024
Với những nỗ lực hiện giờ, 4 con giáp này sẽ gặp được không ít may mắn và kiếm về số dư trong tài khoản đáng nể.Cuối tháng 5 bước sang đầu tháng 6, 4 con giáp này bứt phá trong công việc, mở ra nhiều cơ hội thăng chức, tăng lương Phụ nữ

Sau t.uổi 40, cuộc sống 3 con giáp này nhiều thay đổi, đặc biệt về t.iền bạc và sự nghiệp: Người công thành danh toại, kẻ vất vả ngược xuôi

16:15:31 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Sau t.uổi 40, cuộc đời như bước vào chương mới đầy sắc màu và thử thách. Đối với ba con giáp này,

Đường tài lộc của 3 con giáp này trong tháng 6 bứt phá, người tăng lương, người trả hết nợ nần

16:09:20 17/05/2024
Bước vào trung vận, 3 con giáp này có nhiều thay đổi về phương diện tài chính lẫn công việc. Tài lộc của 12 con giáp trong nửa cuối năm nay và nửa đầu năm sau sẽ bị ảnh hưởng bởi điều này

Người xưa dặn: "4 cây vào nhà, Tổ tiên phù hộ, 3 cây chặt bỏ tai họa cận kề"

15:54:58 17/05/2024
Theo người xưa, có 1 số cây trồng trong nhà sẽ, gia đình được Tổ tiên phù hộ, sống sung túc, thịnh vượng, đồng thời 1 số cây nhất định không được chặt.

Tử vi ngày 17/5: 3 con giáp vượt mọi thử thách, đảo ngược tình thế, của cải đột biến

15:35:23 17/05/2024
Nhờ bản lĩnh và sự tự tin, 3 con giáp này có thể vượt qua khó khăn, sẵn sàng đột phá trong sự nghiệp từ ngày 17/5.

Nhà giàu thích trồng cây cảnh cát tường, lá "tay Phật", dáng rồng bay, gom tài lộc, đón phước lành

13:25:22 17/05/2024
Cây cảnh này không chỉ có hình dáng đẹp, độc đáo mà còn mang ý nghĩa phong thủy tốt lành, có thể trồng làm cây trấn nhà, an gia mà nhà giàu rất thích.

Dự đoán ngày mới 17/5/2024 cho 12 con giáp: Thìn thuận lợi, Tuất căng thẳng

13:18:11 17/05/2024
Xem tử vi hàng ngày, tử vi 12 con giáp hôm nay cho thấy vận thế của người t.uổi Thìn có sự nghiệp, tình duyên thuận lợi.

4 con giáp vượng phát, thăng tiến lớn nửa cuối năm 2024: Dậu mở ra thời kỳ vàng son trong sự nghiệp

12:52:15 17/05/2024
Bước sang nửa cuối năm 2024, vận mệnh của một số con giáp sẽ thay đổi thậm chí là có biến động lớn. Theo tử vi, có bốn t.uổi sẽ dần thăng tiến trong công việc và đạt được nhiều thành tựu to lớn

Tử vi ngày 17/5/2024: Top 3 con giáp gặp trục trặc lớn, dễ đ.âm đầu vào rắc rối

10:35:51 17/05/2024
Theo tử vi ngày 17/5/2024 dự đoán, ba con giáp dưới đây sẽ dễ bị áp lực cản trở nếu hành động hấp tấp, phải rất thận trọng trong lời ăn tiếng nói.

Từ 19/5, con giáp này mở cửa đón lộc, phất lên như 'diều gặp gió'

10:12:52 17/05/2024
Chỉ cần bạn không ngừng nỗ lực, sẽ đến lúc bạn được Thần Tài sủng ái. Ngựa là con giáp rất may mắn. Bắt đầu từ ngày 19/5, bạn sẽ gặp nhiều cơ hội và thách thức cả về sự nghiệp lẫn các mối quan hệ.

Có thể bạn quan tâm

Hai người được áp dụng chính sách khoan hồng đặc biệt trong vụ Việt Á

Pháp luật

08:52:59 19/05/2024
Là lãnh đạo CDC Bình Dương, bị cáo nhận thức rõ hành vi của mình là vi phạm và có thể bị xử lý nhưng đã dám nghĩ, dám làm , vì sức khỏe, tính mạng của đồng bào. Bị cáo không tư lợi cá nhân.

Yeye Nhật Hạ: Sinh con ở t.uổi 20, làm đẹp bằng 2 lần thẩm mỹ

Sao việt

08:50:21 19/05/2024
Làm mẹ ở t.uổi 20 và hứng chịu nhiều áp lực, song Yeye Nhật Hạ vẫn cảm thấy tự hào vì đã mang được thiên thần nhỏ đến với cuộc đời này.

Chill House quán cà phê có 'biển xanh, cát trắng' giữa lòng TPHCM

Sáng tạo

08:29:47 19/05/2024
Nằm trong khuôn viên Saigon Beach Club (quận 3, TPHCM), quán cà phê Chill House thu hút thực khách tìm đến bởi một khu tiểu cảnh với biển xanh, cát trắng, nắng vàng.

2024 PMSL SEA Summer: D'Xavier giành Top 1 tuần 2

Mọt game

08:10:47 19/05/2024
Kết thúc vòng bảng tuần 2, D Xavier giữ phong độ thăng hoa khi tiếp tục trở thành thợ săn kho báu xuất sắc nhất 2024 PMSL SEA Summer.

Kiểu áo vừa giúp bạn chống nắng vừa có vẻ ngoài thời thượng

Thời trang

08:10:30 19/05/2024
Tuy nhiên, để không khiến bản thân bị hầm, bí, hãy lựa chọn những chiếc cardigan có độ mỏng thích hợp, được dệt từ những chất liệu như len hoặc cotton mỏng.

Người 2 lần đ.ánh bại thầy Park nhận lương thấp bất ngờ tại V-League

Sao thể thao

08:09:01 19/05/2024
HLV Polking đã gặp đại diện của CLB CAHN. Tại đây, đôi bên được cho là đã thống nhất một số điều khoản trong hợp đồng, bao gồm cả t.iền lương.

Ngắm đường cong khiến cánh mày râu 'điên đảo' của hot girl có 5,9 triệu fan

Người đẹp

07:46:34 19/05/2024
Vicki Li là người mẫu, ngôi sao mạng xã hội nổi tiếng thế giới. Người đẹp sinh năm 1993 này sinh ra ở Trung Quốc nhưng hiện cô đang sinh sống ở Mỹ.

Tôi có nên thú nhận với vợ đang quan hệ ngoài luồng?

Góc tâm tình

07:21:11 19/05/2024
Tôi có quan hệ ngoài luồng hơn nửa năm nay và giờ muốn chấm dứt vì cảm giác tội lỗi với vợ con. Bạn tình của tôi dọa sẽ công khai nếu tôi rời bỏ cô ấy.

Bước chuyển dịch đúng hướng

Thế giới

07:01:02 19/05/2024
Bên cạnh đó, chuyến thăm của Tổng thống Putin lần này có thể coi là bước tiếp nối chính sách hướng Đông của Nga, ưu tiên thúc đẩy quan hệ với các nước đối tác truyền thống, trong đó Trung Quốc.

Sofia bật khóc khi đi diễn

Nhạc việt

06:48:56 19/05/2024
Cuối tháng 3, Sofia cho biết giữa cô và công ty của Châu Đăng Khoa đang gặp một số vướng mắc, cần đối chất trực tiếp để thỏa thuận, giải quyết.

Ca sĩ Hồng Nhung, sở hữu cơ bụng săn chắc, rãnh lưng sâu hun hút ở t.uổi U60 khiến chị em nằm mơ cũng không có được

Làm đẹp

06:46:39 19/05/2024
Dù sắp chạm ngưỡng U60 nhưng nữ diva Hồng Nhung vẫn tự tin diện b.ikini khoe trọn hình thể săn chắc khiến nhiều chị em U20, 30 phát thèm.

Thực đơn giảm cân ngày hè với 3 món thơm ngon và dễ làm, có món còn giúp da căng mọng trẻ trung

Ẩm thực

06:01:07 19/05/2024
Dưới đây là 3 công thức món ăn không chỉ ngon miệng, dễ thực hiện mà còn đầy đủ dưỡng chất, giúp bạn đạt được mục tiêu giảm cân một cách nhẹ nhàng và thú vị.

Im Si Wan đổi đời nhờ vai diễn bị Lee Jong Suk, Ji Chang Wook từ chối

Hậu trường phim

05:55:29 19/05/2024
Ít ai biết, vai diễn làm nên tên t.uổi của Im Si Wan đã bị nhiều diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Hàn như Ji Chang Wook, Lee Jong Suk từ chối.