Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn

Theo dõi VGT trên

Sau Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, 5 con giáp này sẽ mở ra một bước ngoặt đầy bất ngờ, gặp quý nhân, đón may mắn, sự nghiệp thăng tiến.

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn sẽ mang đến cho người t.uổi Tý nhiều cơ hội và may mắn.

Những quyết định dũng cảm và quyết đoán của con giáp này sẽ nhận được p.hần t.hưởng xứng đáng. Người t.uổi Tý được giao cho nhiều dự án quan trọng trong năm mới, sự nghiệp thăng tiến.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 1

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị. Ảnh minh họa Toutiao

Đặc biệt đối với các con giáp làm doanh nhân và nhà đầu tư, họ sẽ nắm bắt cơ hội và kiếm được lợi nhuận khổng lồ.

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp t.uổi Tý sẽ khiến họ trở thành tâm điểm của sự ghen tị.

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 2

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Dần sẽ khơi dậy niềm đam mê và thể hiện khả năng cũng như trí thông minh phi thường. Ảnh minh họa Toutiao

Năm Giáp Thìn sẽ là năm đột phá của con giáp t.uổi Dần. Họ có cơ hội thể hiện kỹ năng lãnh đạo của mình và được công nhận.

Không chỉ vậy, người t.uổi Dần còn gặp được nhiều quý nhân, nhận được sự trợ giúp để thăng tiến tốt hơn trong sự nghiệp.

Con giáp t.uổi Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời, thu hút nhiều cơ hội và nhân tài đến gần.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Tỵ sẽ toát lên sức quyến rũ tuyệt vời. Ảnh minh họa Toutiao

Video đang HOT

Con giáp này sẽ trở nên tự tin và quyết tâm hơn, thông qua nỗ lực và tài năng của mình, họ sẽ mở ra một thế giới mới với những thành công rực rỡ trong năm Giáp Thìn.

Dù trong công việc hay kinh doanh, người t.uổi Tỵ đều đạt được thành công và sự giàu có.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất, sự nghiệp của họ sẽ càng thăng tiến mạnh mẽ hơn.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 4

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, người t.uổi Hợi sẽ trở thành những ngôi sao sáng nhất. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp này sẽ khám phá nhiều cơ hội và dự án mới, đồng thời dũng cảm theo đuổi ước mơ của mình.

Đồng thời, con giáp t.uổi Hợi sẽ tận dụng được sự giúp đỡ của các quý nhân và cộng sự xung quanh để dẫn dắt mình đến con đường thành công với những mục tiêu cao cả hơn.

Con giáp t.uổi Tuất

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ.

Những nỗ lực và sự kiên trì của con giáp này sẽ dành được p.hần t.hưởng xứng đáng. Họ có được sự thăng tiến tại nơi làm việc, đồng thời sự giàu có sẽ là chìa khóa để họ đạt đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Sau Tết Nguyên đán, 5 con giáp vượng vận quý nhân, sự nghiệp thăng hoa, thu lợi nhuận lớn - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm Giáp Thìn, mặc dù người t.uổi Tuất có thể đã trải qua một số thăng trầm và thách thức nhưng đây vẫn là năm đột phá của họ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Tuất cũng sẽ được hưởng lợi từ sự hợp tác với những quý nhân và cùng nhau tạo dựng một tương lai rực rỡ hơn.

Nhìn lại, có nhiều lý do khiến 5 con giáp này có thể cất cánh sau Tết Nguyên Đán 2024. Một trong những lý do quan trọng là sự nhiệt tình và tận tâm với công việc cũng như thái độ lạc quan của họ.

Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp được nhiều quý nhân, những người sẽ hướng dẫn và hỗ trợ họ để giúp họ thành công trong công việc.

Thành công của họ không chỉ đến một cách ngẫu nhiên mà còn đạt được nhờ sự chăm chỉ và trí tuệ của chính họ. Như người xưa đã nói: “Trời ban thưởng cho sự chăm chỉ, việc tốt sẽ được đền đáp.”

Chỉ cần chúng ta thể hiện sự chăm chỉ và phấn đấu như những người may mắn, chúng ta cũng có thể mở ra vận may cho chính mình sau Tết Nguyên đán 2024.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài

Trong dịp Tết Nguyên đán, 4 con giáp này có cơ hội gặp gỡ quý nhân và đón nhận những niềm vui bất ngờ, trong năm Giáp Thìn có cơ hội thăng tiến và làm giàu.

Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 đang đến gần, các con giáp đã sẵn sàng đón năm mới với nhiều hy vọng và chờ đợi mới.

Trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, con giáp này sẽ chứng kiến sự thay đổi lớn trong năm mới.

Bạn bè của những con giáp này sẽ là quý nhân giúp đỡ họ vượt qua có khăn và có nhiều cơ hội mới để thăng tiến trong năm mới Giáp Thìn.

Các con giáp này sẽ vui vẻ đón năm mới, nhận tài lộc ập đến và bắt đầu hành trình phát tài. Hãy xem đó là những con giáp nào và có bạn không nhé!

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 1

Đối với những con giáp t.uổi Tý đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ ngày càng ổn định, hòa hợp. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Tý rất hóm hỉnh và linh hoạt. Lễ hội mùa xuân năm 2024 sẽ là bước ngoặt quan trọng đối với những người bạn t.uổi Tý.

Trong sự nghiệp, con giáp này sẽ gặp được quý nhân, người có thể giúp đỡ và mang đến cho họ những cơ hội mới, hướng đi mới để phát triển sự nghiệp.

Có thể một con đường sự nghiệp mới đang mở ra trước mắt con giáp t.uổi Tý hoặc họ có thể nhận được sự thăng tiến quan trọng trong lĩnh vực mà họ đang phụ trách.

Về tình yêu, những người t.uổi Tý độc thân có thể gặp được người khiến trái tim họ rung động, có thể là thông qua sự giới thiệu của bạn bè hoặc qua giao lưu, tiếp xúc.

Đối với những con giáp t.uổi Tý đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ ngày càng ổn định, hòa hợp.

Trong cuộc sống, những người bạn t.uổi Tý sẽ trải qua một số thay đổi tích cực, chẳng hạn như đi du lịch hoặc bắt đầu những sở thích mới. Những thay đổi này sẽ mang lại cho con giáp này sự tươi mới và hạnh phúc.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 2

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập khá, có thể đến từ việc tăng lương công việc hoặc thu nhập đầu tư. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Sửu có tính cách ổn định và đáng tin cậy. Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn, con giáp này sẽ mở ra những cơ hội tuyệt vời trong sự nghiệp.

Có thể có những dự án hợp tác mới hoặc cơ hội thăng tiến. Chỉ cần họ nỗ lực và sự kiên trì thì mọi cố gắng của họ cuối cùng sẽ được đền đáp.

Về mối quan hệ, trong năm mới, những người t.uổi Sửu sẽ gặp được một đối tác có thể hỗ trợ và thấu hiểu họ.

Đối với những người t.uổi Sửu đã kết hôn hoặc có người yêu, cuộc sống tình cảm sẽ hòa thuận hơn, có thể đón tin vui sắp có con.

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Sửu sẽ có nguồn thu nhập khá, có thể đến từ việc tăng lương công việc hoặc thu nhập đầu tư. Những người này hãy nhớ lập kế hoạch phù hợp để đảm bảo sự tăng trưởng ổn định của cải.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 3

Những điều mới mẻ này sẽ mang lại sức sống và niềm vui cho cuộc sống của con giáp t.uổi Dần. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Dần

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, năm tới sẽ là một năm đầy đam mê và thử thách đối với những người bạn t.uổi Dần.

Trong sự nghiệp, con giáp này sẽ phải đối mặt với những thách thức và cơ hội mới. Sự giúp đỡ của những quý nhân sẽ giúp họ vượt qua khó khăn và đạt đến những tầm cao mới.

Về tình yêu, những người độc thân t.uổi Dần sẽ có cơ hội gặp được một người bạn đời phù hợp, có thể là tình cờ gặp gỡ trong một chuyến du lịch hoặc tham gia sự kiện nào đó.

Đối với những người t.uổi Dần đã kết hôn hoặc có người yêu, mối quan hệ của họ sẽ sâu sắc hơn và cuộc sống chung của các họ sẽ tràn ngập niềm vui và đam mê.

Trong cuộc sống, những người bạn t.uổi Dần sẽ có một số nỗ lực mới như đi du lịch, sở thích mới hoặc học hỏi những kỹ năng mới. Những điều mới mẻ này sẽ mang lại sức sống và niềm vui cho cuộc sống của con giáp này.

Tết Nguyên đán, 4 con giáp có bước ngoặt lớn, vượng vận quý nhân, năm mới thăng tiến, phát tài - Hình 4

Những con giáp t.uổi Mão đã kết hôn hoặc có người yêu sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào của cuộc sống gia đình. Ảnh minh họa Pixabay

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão hiền lành và nhạy cảm. Trong Tết Nguyên đán 2024, những con giáp này sẽ mở ra những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Những nỗ lực của người t.uổi Mão cũng sẽ được ghi nhận và họ có thể có những cơ hội nghề nghiệp mới hoặc những thành tựu đáng kể trong công việc.

Về mối quan hệ, những con giáp t.uổi Mão sẽ đạt được điều gì đó trong tình yêu. Những người độc thân có thể gặp được người mình thích trong năm nay.

Còn những con giáp t.uổi Mão đã kết hôn hoặc có người yêu sẽ cảm nhận được sự ấm áp, ngọt ngào của cuộc sống gia đình.

Về mặt tài chính, con giáp t.uổi Mão sẽ có thu nhập tốt, có thể đến từ công việc hoặc một số khoản đầu tư nhỏ. Con giáp này cũng nên lập kế hoạch hợp lý để đảm bảo an ninh tài chính và tăng trưởng ổn định.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hotboy xăm trổ đình đám 1 thời, nay làm vợ đại gia, sống sung sướng trên đất Mỹ03:14Người phụ n.ữ s.inh ra Nam Anh - Nam Em vì sao không được cả hai gọi là mẹ?02:54Chu Thanh Huyền vô lễ với mẹ chồng trước mặt nhà Quang Hải, chị dâu chỉnh đốn?02:42Mẹ vợ Đoàn Văn Hậu lại gây sốt, tự tung ảnh thời thiếu nữ khiến CĐM dậy sóng02:54Cô gái bỗng trở thành Hot TikToker kiếm bộn t.iền nhờ "phốt" chồng cũ03:05Những "bóng hồng" cất kho bằng Đại học, tình nguyện lên đường nhập ngũ03:03TikToker Xuân Ca bị 1 nhân vật mới nổi soán ngôi, tiếp tục xâm chiếm Douyin02:48Mina Young: nữ streamer giải nghệ vì bị gắn mác "trà xanh", lấn sân làm ca sĩ03:56Đăng clip khoe vũ đạo gợi cảm, hot girl sơ ý để lộ vóc dáng thật, CĐM than trời03:14Giao Cùn: Tiktoker được Thông tin chính phủ khen ngợi vì Đào, phở và piano03:13Chồng Quỳnh Thư lộ thân thế "không phải dạng vừa", ngoại hình điển trai02:39Nữ tổng tài chi gần 2 tỷ để "mua giống" từ 5 nước sinh 2 em bé lai, giờ ra sao?03:31Ngọc Nguyễn tiết lộ cát xê 5 phút trong phim Mai, nể Trấn Thành ở 1 điều02:47Con tàu ma nặng 1000 tấn còn lênh đênh trên biển, thoắt ẩn thoắt hiện 4 thập kỷ04:41Hoàng Minh Hưng: chàng hotboy có sự nghiệp mới chớm đã vụt tắt vì chuyện tình ái04:07Cô gái bỏ t.iền triệu mua thú cưng, bộ dạng "kỳ dị" lúc lớn khiến CĐM giật mình02:47Anh shipper phát hiện túi đen trên trần nhà, hoảng hốt khi thấy thứ bên trong02:50Con trai Trần Lực thay đổi thế nào sau 10 năm gây sốt ở Bố ơi mình đi đâu thế?02:50Nàng thơ mới của Jack lộ nhan sắc thật, khác xa ảnh mạng, thua xa Thiên An02:46Danh tính nữ tân binh bỏ thu nhập chục triệu đi nhập ngũ: Nhan sắc như hotgirl02:53

Tiêu điểm

4 con giáp sung túc nhất tháng 3/2024: T.iền bạc dễ kiếm, tình duyên phơi phới
09:12:16 29/02/2024
Tuần đầu tiên của tháng 3/2024: Ba con giáp giàu sang ập đến, t.iền của bạt ngàn
13:53:38 29/02/2024
5 ngày liên tiếp (29/2-3/3), 3 con giáp t.iền v.ào như nước lũ, vàng bạc đầy nhà, t.rúng s.ố giàu to
11:17:28 29/02/2024
Đêm nay 1/3: 3 t.uổi tài lộc hanh thông, công danh chạm đỉnh, tình cảm thăng hoa
09:49:37 01/03/2024
Vận hạn 12 con giáp ngày 1/3/2024: Ngọ hung tinh chiếu mệnh, Dần tình t.iền bấp bênh
07:56:12 01/03/2024
Dự đoán ngày 1/3, 2/3, 3/3: Những con giáp ĐỎ cả tình lẫn t.iền, may mắn nối tiếp thành công
11:15:18 29/02/2024
Đúng thứ 7 và Chủ nhật cuối tuần (2/3 - 3/3): Hỷ sự rợp trời, 3 con giáp gánh t.iền bạc tỷ, may mắn bủa vây
11:09:19 29/02/2024
Tử vi tháng 3, 4, 5: Những con giáp thắng lớn trên mọi mặt trận, thuận lợi như cá gặp nước
11:12:33 29/02/2024
Thần Tài phát lộc tận nhà, 4 t.uổi lên đời đại gia đầu tháng 3 Dương
09:34:05 29/02/2024
Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 con giáp: Tý cẩn thận cạm bẫy tiểu nhân, Dậu 1 ngày không làm chủ được cảm xúc
23:13:47 29/02/2024

Thông tin đang nóng

Đêm tân hôn, nhìn xấp phong bì mừng cưới từ hội "người yêu cũ của chồng" mà tôi vừa ghen vừa sợ hãi
08:46:41 01/03/2024
Đồng nghiệp nói chuyện với 2 "bạn trai" cùng lúc, tôi choáng váng khi nhận ra người trên màn hình điện thoại
09:20:50 01/03/2024
NingNing (aespa) hoá "chiến thần visual" ở sự kiện: Sắc vóc n.óng b.ỏng chấp cam thường, "keo" đến mức khiến góc cận thành cảnh phim
08:30:54 01/03/2024
'Gặp em ngày nắng' tập 10: Huy chính thức tỏ tình với Phương
09:20:44 01/03/2024
Chồng nói đi gặp bạn nhưng hình ảnh xuất hiện trên mạng đã vạch trần sự thật hoàn toàn khác
09:30:57 01/03/2024
Bỏ quên túi nghìn đô ở sân bay, bạn gái "cơ trưởng đẹp trai nhất Việt Nam" có BST hàng hiệu "khủng" cỡ nào?
11:06:13 01/03/2024
Sao Mỹ lâm cảnh thất nghiệp, nợ nần, phải k.iếm t.iền nhờ bán ảnh 18+
09:24:08 01/03/2024
Chồng Nam Em nói cuộc đời vốn bình yên trước khi vợ đến, khẳng định đọc được suy nghĩ của đối phương
10:53:07 01/03/2024
Đỉa dài 6cm trong cổ họng người đàn ông
08:53:29 01/03/2024
Than "bị sếp mời vào phòng vì ăn mặc xấu", cô gái trở thành hiện tượng mạng với trào lưu gây bão
11:03:47 01/03/2024

Tin mới nhất

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây huyết dụ

10:54:24 01/03/2024
Cây huyết dụ, hay còn gọi là Dracaena Terminalis, là một loại cây phổ biến ở Việt Nam có ý nghĩa phong thủy tích cực và được sử dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày.

Trồng cây mộc hương trước nhà sao cho đúng?

10:51:25 01/03/2024
Trồng cây mộc hương trước nhà có thể mang lại nhiều lợi ích, không chỉ về phong thủy mà còn về mỹ quan và tạo không gian sống trong lành.

Một số vật không nên đặt ở đầu giường ngủ theo quan niệm phong thuỷ

10:49:26 01/03/2024
Giường ngủ là nơi để chúng ta nghỉ ngơi, thư giãn sau ngày dài mệt mỏi, là biểu tượng của hạnh phúc ấm êm. Vì vậy, đây là nơi vô cùng quan trọng.

Khám phá ý nghĩa phong thuỷ của cây sen đá

10:47:11 01/03/2024
Trong phong thủy, cây sen đá mang ý nghĩa tượng trưng cho sức sống mãnh liệt, ý chí kiên cường hay tình yêu vĩnh cửu, tình bạn bền chặt.

Một số lưu ý về phong thuỷ đem lại may mắn cho gia chủ

10:40:25 01/03/2024
Phong thủy nhà ở có vai trò quan trọng trong việc tạo ra một không gian bình yên, cải thiện sức khỏe và mang lại may mắn.

Ý nghĩa phong thuỷ của cây hoa giấy

10:37:53 01/03/2024
Theo phong thuỷ, cây hoa giấy là cây dạng leo và có nhiều cành, tạo nên một dáng vẻ xum xuê, biểu tượng cho sự đủ đầy, bảo vệ, và hạnh phúc vẹn tròn.

Lợi ích phong thuỷ của cây dây leo trong nhà

10:34:42 01/03/2024
Trong xu hướng ngày càng phổ biến của việc trang trí không gian sống bằng cây xanh, cây dây leo đã trở thành một lựa chọn phổ biến không chỉ vì vẻ đẹp thẩm mỹ

Ý nghĩa phong thủy của cây nguyệt quế

10:31:36 01/03/2024
Cây nguyệt quế, với vẻ đẹp giản dị và mùi hương dễ chịu, không chỉ là lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho không gian sống của chúng ta mà còn mang nhiều ý nghĩa sâu sắc trong phong thủy.

Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024: Sửu bất ngờ, Mão thuận lợi

10:19:05 01/03/2024
Tử vi vui 12 con giáp hôm nay ngày 1/3/2024, Sửu bất ngờ về vận may, Mão thuận lợi công danh. Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo

Trong năm nay, 3 cung hoàng đạo này mạnh dạn theo đuổi tình yêu sẽ gặp hạnh phúc

10:16:31 01/03/2024
Hãy cứ mạnh dạn theo đuổi tình yêu, hạnh phúc sẽ đáp lời 3 cung hoàng đạo này.Hệ thống 12 chòm sao từ lâu đã được khắc họa trong trang sử của nhân loại như những họa tiết tinh tế trên bức bình phong bí ẩn của vũ trụ,

Tử vi trong 100 ngày tới: 3 t.uổi làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão

10:01:22 01/03/2024
Tử vi trong 100 ngày tới của những con giáp dưới đây, làm ăn phát tài phát lộc, phất lên nhanh như vũ bão trong những tháng đầu năm.

5 con giáp gặp tam tai thái tuế cẩn trọng trong năm 2024: sức khỏe, gia đình, công việc

09:59:21 01/03/2024
Năm 2024 được dự báo là năm tam tai thái tuế, một giai đoạn được coi là đầy khó khăn và thách thức đối với một số con giáp trong hệ thống 12 con giáp của Đông Á.

Tử vi vui 12 con giáp thứ 6 ngày 1/3/2024: T.uổi Dậu thăng tiến nhanh chóng nhờ các mối quan hệ, t.uổi Sửu có khả năng tăng gấp đôi thu nhập.

09:55:44 01/03/2024
Tử vi 12 con giáp ngày 1/3/2024, tử vi hôm nay, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi.

Tử vi trong 100 ngày tới: 4 t.uổi giàu có t.iền đổ về như thác lũ, 1 t.uổi gặp dữ hóa lành

09:47:36 01/03/2024
Tử vi trong 100 ngày tới của những con giáp dưới đây, giàu có t.iền đổ về như thác lũ, 1 t.uổi gặp dữ hóa lành, thuận lợi bình an trong những tháng đầu năm.

Điểm danh 3 con giáp 'ĂN LỘC NO NÊ', giàu sang đón cuối tuần rực rỡ

08:17:25 01/03/2024
Cuối tuần là khoảng thời gian bạn có thể tận hưởng được sự giàu sang của mình. Đừng nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có khó tìm này nhé!

3 con giáp phúc lộc đầy tay, t.iền vàng chật két trong 6 tháng đầu năm 2024

07:52:51 01/03/2024
Làm sương sương mà t.iền tài ngập két, làm chơi chơi mà của nả ập xuống đầu nên nửa đầu năm 2024 của con giáp may mắn rực rỡ hanh thông, sung túc đủ đầy.

Trong nhà có người thuộc con giáp này chẳng khác nào Thần tài, vừa giúp gia đạo an vui lại mang đến nhiều tài lộc

07:47:56 01/03/2024
Những người thuộc con giáp này là may mắn của gia đình. Người t.uổi Tỵ được biết đến với tính cách phong phú và sâu sắc, họ sở hữu một trái tim nhạy cảm,

Tử vi thứ Sáu ngày 1/3/2024 của 12 cung hoàng đạo

07:41:47 01/03/2024
Bọ Cạp vốn không quen với sự chia sẻ, cởi mở và trải lòng nên khi yêu đương cả hai cũng khá nhạt nhoà. Tình cảm: Sự tranh cãi hay mâu thuẫn về một vấn đề nào đó chính là điều khó tránh khỏi của các cặp đôi.

Từ 1/3 - 10/3/2024: Ba con giáp vía tốt lộc nhiều, t.iền tỷ về tay

07:38:58 01/03/2024
Làm ăn đại thắng, t.iền bạc rủng rỉnh, cuộc đời lên hương là những gì tử vi nói về 3 con giáp sau đây trong thời điểm từ 1/3 - 10/3/2024.

Lịch âm 1/3 - Âm lịch hôm nay 1/3 chính xác nhất - lịch vạn niên 1/3/2024

07:37:15 01/03/2024
Xem lịch âm hôm nay ngày 1 tháng 3; theo dõi âm lịch hôm nay, thứ Sáu ngày 1 tháng 3 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Tử vi thứ 6 ngày 1/3/2024 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu bớt "không làm mà đòi có ăn", Sư Tử gặp rắc rối với bạn bè

22:59:19 29/02/2024
Hãy cùng Báo Đắk Nông xem tử vi hàng ngày, tử vi ngày hôm nay miễn phí về vận mệnh, tình duyên, t.iền bạc, sức khỏe của 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024 nhé.

Xem ngày lành tháng tốt 1/3/2024: Đây là ngày tốt để làm các việc khai trương, ký hợp đồng, chuyển nhà, xây dựng, ngày xấu tránh làm hôn thú, cưới hỏi

22:56:42 29/02/2024
Xem ngày 1/3/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày dương lịch: Thứ 6, ngày 1, tháng 3, năm 2024

Thông điệp Tarot ngày 1/3/2024 cho 12 cung hoàng đạo: Song Tử bốc lá Ace of Swords ngược , Bọ Cạp bốc lá The Devil

22:51:17 29/02/2024
Khám phá những thông điệp từ những lá bài Tarot tới 12 Cung Hoàng Đạo trong ngày 1/3/2024 nhé. Bạch Dương (21/3 - 19/4)Kim Ngưu (20/4 - 20/5)Song Tử (21/5 - 20/6)Cự Giải

Thần số học thứ 6 ngày 1/3/2024: Số 2 vượt qua giới hạn bản thân, số 22/4 thăng hoa trong tình cảm

22:47:51 29/02/2024
Thần số học thứ 6 ngày 1/3/2024: Số 2 vượt qua giới hạn bản thân, số 22/4 thăng hoa trong tình cảm Hùng Cường29/02/2024 16:35

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 1/3/2024

22:43:18 29/02/2024
Con số may mắn hôm nay 1/3 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn nhất?

Con số may mắn hôm nay 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024

22:26:05 29/02/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 1/3/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí tích cực và giảm những năng lượng tiêu cực

12 cung hoàng đạo nên đi du xuân 2024 ở đâu để gặp nhiều may mắn?

22:22:19 29/02/2024
Để khởi đầu một năm tốt lành, nhiều người chọn du xuân ở các danh thắng, vậy 12 cung hoàng đạo nên đi đâu năm 2024?

Có thể bạn quan tâm

Tại sao bạn phải xem 'Dune Part 2' - siêu phẩm điện ảnh khiến cả thế giới 'nín thở'?

Phim âu mỹ

14:38:01 01/03/2024
Dune Part 2 được coi là điểm nhấn quan trọng và hoàn toàn có thể khiến người hâm mộ điện ảnh khắp thế giới điêu đứng đầu năm nay.

Người phụ nữ quyền lực nhất giới truyền thông Ấn Độ

Thế giới

14:37:42 01/03/2024
Kết hôn từ năm 1985, hai vợ chồng tỷ phú Ambani có 3 người con một con gái Isha, và hai con trai, Anant và Akash đều đóng những vai trò lớn hơn trong công việc kinh doanh của gia đình.

5 mẫu blazer nên có trong tủ đồ để luôn mặc đẹp mỗi ngày

Thời trang

14:37:18 01/03/2024
Với sự đa dạng về kiểu dáng, màu sắc và chất liệu, blazer có thể tạo nên nhiều phong cách khác nhau từ trang phục công sở đến trang phục casual.

Nam diễn viên "Chúng ta của 8 năm sau" hé lộ câu thoại "mất nết" bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả sốc

Hậu trường phim

14:33:43 01/03/2024
Diễn viên Khôi Trần hài hước nói rằng đây là đoạn đối thoại đã bị cắt khỏi bản chính khiến khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước độ bạo của sếp Giang.

Chủ tịch Jennie (BLACKPINK) bị tố văng tục trước mặt Yoo Jae Suk ngay trên sóng truyền hình, đạo diễn lên tiếng ra sao?

Sao châu á

14:30:35 01/03/2024
Jennie hiện nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng nhờ màn hợp tác với Yoo Jae Suk và dàn sao ở show Apartment 404

Mai Phương đăng quang Miss World: Khó đấy!

Sao việt

14:17:42 01/03/2024
Phải công nhận rằng Mai Phương đang chứng minh là một chiến binh mạnh tại Miss World, thế nhưng để chạm đến ngôi vị Tân Hoa hậu thì cần nhiều yếu tố hơn thế.

Ngắm cây Cẩm Lai Bà Rịa lá đỏ được nhiều người check-in ở Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai

Du lịch

14:16:09 01/03/2024
Những ngày qua, khi hình ảnh về cây Cẩm Lai Bà Rịa khoác áo đỏ được đăng tải trên mạng xã hội đã gây chú ý. Nhiều người tìm đến Khu Bảo tồn thiên nhiên - văn hóa Đồng Nai (Khu bảo tồn) để check-in với loài cây độc lạ này.

Hiếm lắm mới có phim Việt giờ vàng được khán giả đòi tăng số tập, nữ chính đáng yêu khiến ai nấy phát cuồng

Phim việt

14:05:37 01/03/2024
Chính bởi là phim sản xuất cho dịp đặc biệt nên Gặp Em Ngày Nắng chỉ có độ dài 14 tập, nội dung cũng hài hước, nhẹ nhàng chứ không ôm đồn drama nặng nề như nhiều phim giờ vàng khác.

Mẹ và em gái của Miley Cyrus bất hòa vì... cùng hẹn hò chung một người?

Sao âu mỹ

13:04:29 01/03/2024
Gia đình Cyrus rất nổi tiếng trong showbiz Mỹ. Thành viên nổi bật nhất của nhà Cyrus là nữ ca sĩ Miley Cyrus. Thời gian gần đây, những câu chuyện về gia đình này liên tục được đề cập.

"Dog Days" phiên bản Hàn có gì hay?

Phim châu á

12:51:14 01/03/2024
Lấy bối cảnh ở một cơ sở thú y, bộ phim Sen boss sum vầy mang lại nhiều câu chuyện chữa lành xúc động lẫn hài hước.

7 tư thế yoga giúp giảm đau khớp khi miền Bắc tiếp tục trở lạnh

Làm đẹp

12:33:02 01/03/2024
Thời tiết liên tục thay đổi khiến cơn đau khớp thêm khó chịu hơn. Yoga từ lâu đã được xem là một phương pháp giúp giảm đau hiệu quả, bao gồm cả yoga giảm đau khớp.

Độ Mixi bỗng tiết lộ quãng thời gian nợ 3 tỷ: Stress đến bạc tóc, mất vài năm mới trả hết

Netizen

12:02:37 01/03/2024
Vay t.iền để mua nhà hay xây nhà là chuyện vô cùng bình thường. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để chi trả một khoản t.iền lớn trong thời gian ngắn ngủi.

"Night & Day" của Alan Dawa Dolma đã có mặt trên các nền tảng nhạc số

Nhạc quốc tế

11:59:37 01/03/2024
Sau một thời gian dài vắng bóng, nữ ca sĩ người Tây Tạng (Trung Quốc) Alan Dawa Dolma đang tạo nên sự chú ý trong thị trường âm nhạc khi phát hành album mới của mình vào ngày 28/2/2024 trên các nền tảng nhạc số.